Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan

Theo dõi VGT trên

Giữa lúc Brad Pitt và Angelina Jolie tiếp tục kể xấu nhau trước tòa trong “cuộc chiến biệt thự vườn nho”, nữ diễn viên thường xuyên dành thời gian ở bên cô con gái Vivienne 15 t.uổi.

Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan - Hình 1

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Angelina Jolie thường xuyên xuất hiện bên cô con gái Vivienne (15 t.uổi). Hai mẹ con Angelina và Vivienne đang cùng lưu lại thành phố New York để thực hiện một vở kịch mới tại khu kịch nghệ Broadway.

Dù đời tư đang có nhiều biến động, khi hoạt động kiện tụng với chồng cũ – tài tử Brad Pitt – vẫn chưa dừng lại, nhưng Angelina Jolie không ngại xuất hiện trên đường phố, trước ống kính thợ săn ảnh. Thường xuyên ở bên Angelina trong những ngày này là cô con gái ruột Vivienne.

Hình ảnh hai mẹ con Angelina vui vẻ đi bên nhau trên đường phố New York trong một buổi mua sắm mới đây rất thu hút sự quan tâm. Vivienne được xem là người con gần gũi và mang lại nhiều niềm vui cho Angelina ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn tiếp tục theo đuổi vụ kiện xung quanh biệt thự có vườn nho ở Pháp. Những mâu thuẫn xung quanh cách đôi bên xử lý tài sản chung sau khi ly hôn đã đưa tới những bất đồng sâu sắc, thậm chí khiến đôi bên kiện tụng dài lâu, mệt mỏi.

Những lo toan mệt mỏi của mẹ đơn thân Angelina Jolie

Brad Pitt giận dữ vì Angelina Jolie đã lựa chọn bán lại cổ phần tại biệt thự vườn nho cho bên thứ 3, thay vì bán lại toàn bộ cổ phần của cô cho anh. Trước đó, Brad Pitt muốn trở thành chủ sở hữu duy nhất của toàn bộ công trình biệt thự vườn nho Chateau Miraval.

Về phía Angelina, cô cho biết bản thân đã bị Brad Pitt dồn ép đến mức không thể chấp nhận được, trong quá trình đôi bên nỗ lực thỏa thuận để sang nhượng lại quyền sở hữu biệt thự.

Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan - Hình 2

Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan - Hình 3

Brad Pitt và Angelina Jolie (Ảnh: New York Post).

Theo Angelina, cô đã bị chồng cũ yêu cầu ký vào một bản hợp đồng cài cắm thêm những điều kiện rất vô lý. Những điều kiện được đưa ra bao gồm cả yêu cầu Angelina phải tuyệt đối giữ im lặng về những năm tháng chung sống với Brad Pitt.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu chấp nhận bán lại cổ phần sở hữu biệt thự cho chồng cũ, Angelina cũng đồng thời phải tuyệt đối im lặng về Brad Pitt.

Không thể chấp nhận bản hợp đồng “ép người quá đáng”, Angelina Jolie quyết không bán lại cổ phần cho chồng cũ, cô chuyển sang thỏa thuận với bên thứ ba. Chính từ đây nảy sinh vấn đề lớn khiến Brad Pitt và Angelina Jolie đưa nhau ra tòa.

Thoạt tiên, Brad Pitt cho rằng Angelina Jolie đã “chơi xấu”, đơn phương phá vỡ thỏa thuận giữa hai người, cố tình bán lại cổ phần cho bên thứ 3 để anh gặp khó khăn trong hoạt động kinh doanh rượu nho và hoạt động vận hành công trình biệt thự Chateau Miraval ở Pháp.

Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan - Hình 4

Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan - Hình 5

Brad Pitt và Angelina Jolie khi còn gắn bó (Ảnh: New York Post).

Sau khi bị kiện ra tòa và bị chồng cũ đòi bồi thường, Angelina Jolie cũng quyết định kiện ngược lại Brad Pitt vì cho rằng bản thân cô cũng như bên thứ 3 mua lại cổ phần từ cô đã phải chịu đựng những thiệt hại không đáng có, vì cách hành xử của Brad Pitt. Sau nhiều năm kiện tụng dai dẳng vì công trình Chateau Miraval, mới đây, Angelina Jolie công bố thêm thông tin g.ây s.ốc về chồng cũ.

Theo đó, Angelina Jolie cho biết Brad Pitt đã có hành vi b.ạo h.ành vợ từ trước khi xảy ra sự vụ trên chuyến bay hồi năm 2016. Nhưng trên chuyến bay từ Pháp trở về Mỹ hồi tháng 9/2016, lần đầu tiên Brad Pitt có hành vi bạo lực cả với các con. Chính “giọt nước tràn ly” này đã khiến Angelina Jolie nhận thấy cần phải nhanh chóng chấm dứt cuộc hôn nhân với Brad Pitt.

Angelina Jolie một tay nuôi nấng 6 người con, tìm kiếm niềm vui từ công việc

Angelina Jolie đang tham gia hoạt động sản xuất vở kịch Broadway có tên The Outsiders (Những kẻ ngoài cuộc). Angelina để cô con gái út Vivienne làm trợ lý riêng của mình trong quá trình sản xuất vở kịch.

Nữ diễn viên chia sẻ về con gái út: “Vivienne khiến tôi nhớ về người mẹ quá cố của mình. Tính cách của con bé rất giống với mẹ tôi. Cả hai người đều không cần bản thân phải là trung tâm của sự chú ý. Ngược lại, họ đều coi việc hỗ trợ người khác trong công việc mới là điều quan trọng.

Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan - Hình 6

Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan - Hình 7

Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan - Hình 8

Thời gian gần đây, Angelina Jolie thường xuyên xuất hiện bên con gái Vivienne (Ảnh: New York Post).

Vivienne rất sâu sắc, biết suy nghĩ và cũng rất nghiêm túc trong công việc. Con đang nỗ lực rất nhiều để hiểu biết hơn trong công việc và có thể đóng góp vào lợi ích chung của cả nhóm”.

Angelina Jolie vốn đã có thói quen đưa các con đi xem kịch từ khi các con còn nhỏ. Với vở kịch The Outsiders lần này, Angelina mong muốn có thể đưa lại một vở kịch đồng điệu với thế hệ trẻ. Cô đang đóng vai trò nhà sản xuất chính của vở kịch này.

Để gia tăng sự trẻ trung, tính năng động trong quá trình sản xuất vở kịch, Angelina đưa vào nhóm sản xuất một số nhân sự trẻ, trong số nhân sự trẻ này có con gái út của cô – Vivienne. Angelina muốn đảm bảo rằng đội ngũ sản xuất vở kịch thực sự lắng nghe và hợp tác với những con người trẻ t.uổi, để vở kịch thực sự phản ánh tinh thần của thế hệ trẻ đương đại.

Vở kịch được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nữ nhà văn người Mỹ S. E. Hinton, tác phẩm ra mắt hồi năm 1967. Nội dung tiểu thuyết xoay quanh hai băng nhóm bất hảo gồm toàn thanh thiếu niên. Họ sinh sống tại một vùng quê của nước Mỹ, hai băng nhóm liên tục xảy ra đụng độ.

Trong một lần đụng độ, một thanh niên t.hiệt m.ạng khiến sự việc trở nên rất nghiêm trọng, nhiều thanh thiếu niên liên quan tới vụ ẩu đả này đã phải bỏ trốn. Có những thanh thiếu niên sau đó cố gắng vượt thoát ra khỏi lối sống bất hảo, ưa bạo lực mà họ từng sa vào. Họ nhìn thấy rõ những hậu quả xảy ra vì lối sống “giang hồ” ấy.

Nhờ đó, có những thanh niên đã trưởng thành tốt đẹp hơn, họ quyết định chuộc lại tội lỗi, để có thể làm lại từ đầu. Nhưng cũng có những thanh thiếu niên không kịp tỉnh ngộ, họ rơi vào những kết cục bi thảm.

Sau khi chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie là người trực tiếp nuôi dưỡng và ở bên 6 người con. Brad Pitt được cho là không có mối liên hệ thường xuyên và gắn kết với các con, bao gồm cả con đẻ và con nuôi. Hai con trai nuôi của Angelina Jolie – Maddox (22 t.uổi) và Pax Thien (19 t.uổi) – cũng từng làm trợ lý cho cô trong quá trình cô sản xuất các bộ phim điện ảnh.

Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan - Hình 9

Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan - Hình 10

Vivienne đồng hành bên mẹ trong công việc và cuộc sống ở thời điểm hiện tại (Ảnh: New York Post).

Kể từ năm 2019, Maddox đã theo học tại Đại học Yonsei (Hàn Quốc). Sau khi tốt nghiệp, Maddox có những dịp quay trở về Mỹ để hỗ trợ Angelina Jolie trong hoạt động làm phim. Dù vậy, Maddox có chủ ý sống kín tiếng hơn trước.

Pax Thien hiện vẫn sống ở Hollywood và chưa công khai thể hiện thiên hướng mà cậu theo đuổi, dù vậy, có nhiều thông tin cho rằng Pax Thien sẽ theo đuổi lĩnh vực mỹ thuật và hoạt động làm phim. Cả Maddox và Pax Thien đều đã chuyển ra sống riêng và có cuộc sống độc lập hơn trước. Điều này đồng nghĩa với việc hai người con trai nuôi sẽ ít có thời gian để ở bên Angelina.

Cô con gái nuôi Zahara (18 t.uổi) đã theo học tại Đại học Spelman ở Atlanta, bang Georgia, từ năm 2022. Zahara cũng đã có cuộc sống độc lập sau khi bước vào t.uổi trưởng thành. Chỉ còn 3 người con ruột chưa đủ t.uổi thành niên là có thể thường xuyên ở bên Angelina.

Shiloh (17 t.uổi) được cho là muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực biểu diễn, một số video clip ghi lại cảnh Shiloh tích cực luyện tập vũ đạo từng gây sốt trên mạng xã hội trong năm 2022. Knox (15 t.uổi) sống rất kín tiếng, chưa có bất cứ thông tin nào xuất hiện xoay quanh thiên hướng của cậu thiếu niên này.

Thời gian gần đây, Shiloh và Knox đều không xuất hiện bên Angelina, chỉ có Vivienne là thường xuyên đồng hành bên mẹ.

Angelina Jolie đã phải hy sinh rất nhiều vì các con

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Angelina Jolie cho biết việc làm mẹ đã giúp cô không rơi vào suy sụp sau khi ly hôn. Dù vậy, cô cảm thấy bản thân đã không thể sống thật là mình suốt một thời gian dài.

“Tôi đã thay đổi hoàn toàn kể từ năm 26 t.uổi, khi tôi nhận nuôi con trai Maddox. Chính việc có con đã cứu rỗi cuộc sống của tôi ở nhiều thời điểm. Việc làm mẹ đã giúp tôi có cách nhìn nhận thế giới này khác đi. Tôi có thể đã sống theo một cách rất khác, có thể là theo cách đen tối và nguy hiểm hơn, nếu tôi không có các con ở bên. Các con là động lực để tôi nỗ lực sống tốt hơn”, Angelina tâm sự.

Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan - Hình 11

Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan - Hình 12

Việc làm mẹ đã cứu rỗi Angelina Jolie qua năm tháng (Ảnh: New York Post).

Chứng kiến các con sống ngày càng có trách nhiệm với bản thân và với người thân khiến Angelina Jolie thấy hạnh phúc. Dù vậy, khi những người con dần trưởng thành và có cuộc sống riêng độc lập, cô cũng thừa nhận rằng bản thân cảm thấy có chút buồn bã: “Hiện tại, tôi cảm thấy mình đã sống không thực là mình trong suốt một thập kỷ qua”.

Angelina Jolie tin rằng cô đang trong một hành trình chuyển đổi, có thể cô sẽ trở thành một con người khác trong tương lai gần. Sau khi trải qua những biến động trong cuộc sống, Angelina Jolie và các con đều phải tìm cách hàn gắn lại mình.

Cho tới thời điểm này, mẹ con cô vẫn đang tìm cách để thực sự vững vàng trong cuộc sống. Angelina Jolie thừa nhận rằng đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa thực sự hiểu hết về bản thân mình. Ở t.uổi 48, cô vẫn đang tiếp tục cố gắng để hiểu mình hơn.

Angelina Jolie cho biết hiện cô muốn tìm kiếm những giá trị chân thực nên không còn duy trì những giao tế xã hội thường xuyên với giới sao Hollywood. Đối với cô hiện tại, 6 người con chính là những người bạn chân thành nhất.

“Các con chính là những người bạn thân thiết nhất đối với tôi. Các con cũng là những mối quan hệ hiếm hoi mà tôi trân trọng và nuôi dưỡng trong cuộc sống của mình lúc này. Chúng tôi là 7 con người rất khác biệt, nhưng chính điều đó lại tạo nên sức mạnh cho chúng tôi”, nữ diễn viên chia sẻ.

Angelina Jolie mang theo những gì trong túi khi ra ngoài? (Video: Vogue).

Angelina cho biết cô muốn sớm rời khỏi thành phố Los Angeles (Mỹ) để có một cuộc sống khác. Angelina đang nghĩ nhiều về việc chuyển tới sống ở Campuchia – quê hương của cậu con trai nuôi Maddox.

“Tôi đã sống trong sự bó buộc suốt nhiều năm. Tôi không thể sống và di chuyển một cách tự do theo như cách mà tôi mong muốn. Khi điều kiện cho phép, tôi sẽ rời khỏi Los Angeles và sống theo cách tôi muốn”, Angelina khẳng định.

Chỉ khi tất cả các con đều đã đủ 18 t.uổi và có thể sống độc lập, khi ấy, Angelina mới có thể chuyển tới sống ở những quốc gia khác mà không gặp phải những vấn đề rắc rối.

Hiện tại, Angelina vẫn nuôi dưỡng những người con chưa đủ t.uổi trưởng thành ở Hollywood. Dù vậy, cô nhận thấy đây là một nơi “rất thiếu sự chân thành, chứa đựng nhiều sự giả tạo, thiển cận”.

Người đẹp t.uổi 48 lý giải cho cách nhìn khắt khe của mình: “Có lẽ bởi tôi lớn lên ở Hollywood nên tôi không bao giờ cảm thấy ấn tượng với đời sống xã hội ở nơi này. Tôi không bao giờ bị lôi cuốn vào những gì đang diễn ra ở nơi đây, không thấy mọi chuyện diễn ra trong đời sống xã hội ở nơi đây là điều gì quan trọng hay có ý nghĩa”.

Angelina thậm chí bày tỏ sự hối hận vì đã theo đuổi sự nghiệp diễn xuất: “Hiện tại, tôi thấy hoạt động diễn xuất trong các dự án phim không còn phù hợp với mình. Tôi hứng thú với lĩnh vực kịch nghệ hơn. Khi tôi bắt đầu theo đuổi diễn xuất, cuộc sống riêng của diễn viên không bị chia sẻ nhiều như thế này”.

Angelina Jolie giới thiệu không gian vườn tược tại nhà riêng ở Hollywood (Video: Vogue).

Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan - Hình 13

Nữ diễn viên Angelina Jolie (Ảnh: New York Post).

Nữ diễn viên người Mỹ Angelina Jolie (SN 1975) đã nhận được nhiều g.iải t.hưởng uy tín trong lĩnh vực làm phim, trong đó có một giải Oscar. Angelina Jolie là một trong những nữ diễn viên nhận được thù lao cao nhất tại Hollywood.

Angelina Jolie bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi còn nhỏ. Cô bắt đầu được chú ý nhiều kể từ phim Cyborg 2 (1993) và Hackers (1995). Angelina Jolie từng giành giải Oscar cho Nữ phụ xuất sắc với vai diễn trong Girl, Interrupted (1999).

Vai diễn trong Lara Croft: Tomb Raider (2001) giúp Angelina Jolie trở thành diễn viên ngôi sao. Sau đó, cô tiếp tục xuất hiện trong các phim hành động như Mr. & Mrs. Smith (2005), Wanted (2008), Salt (2010). Angelina Jolie được giới phê bình khen ngợi khi diễn xuất trong phim A Mighty Heart (2007). Cô nhận được đề cử Oscar dành cho Nữ chính xuất sắc với vai diễn trong Changeling (2008).

Những phim đạt thành công thương mại lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Angelina Jolie là Maleficent (2014), Maleficent: Mistress of Evil (2019), Eternals (2021). Angelina Jolie đã biên kịch và đạo diễn những phim xoay quanh đề tài chiến tranh như In the Land of Blood and Honey (2011), Unbroken (2014), First They Killed My Father (2017).

Angelina Jolie rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cô được nhìn nhận là một trong những nhân vật quyền lực và có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong nền công nghiệp giải trí Mỹ. Angelina Jolie cũng từng được nhiều tờ tạp chí bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Cuộc sống riêng của Angelina Jolie thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Cô đã đi qua hôn nhân với các nam diễn viên Jonny Lee Miller, Billy Bob Thornton và Brad Pitt.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý

Vivienne - con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie - vừa có lần hiếm hoi xuất hiện trước công chúng.

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn vào năm 2016, nhưng đến nay cuộc chiến pháp lý của cả 2 vẫn diễn ra căng thẳng. Trong diễn biến mới nhất, Brad Pitt đã từ bỏ việc tranh chấp quyền nuôi con với vợ cũ. Theo People, mối quan hệ giữa các con của Brad Pitt và Angelina Jolie cũng đang xảy ra bất hòa, chia làm 2 phe đối lập. 3 người con nuôi Maddox, Pax Thiên và Zahara tỏ rõ quan điểm đứng về phía mẹ Angelina Jolie, lạnh nhạt với Brad Pit. Còn 3 người con ruột gồm Shiloh, cặp song sinh Knox và Vivienne đều dành tình cảm cho cha. Trong đó, Shiloh Jolie-Pitt đã tuyên bố chống lại 3 anh chị, với quyết định về ở với người bố tài tử khi cô đủ 18 t.uổi.

Hiện, mọi động thái của 6 người con nhà Pitt - Jolie đều nhận được sự quan tâm từ truyền thông và công chúng. Theo Glamour, Vivienne - con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie - vừa có lần xuất hiện hiếm hoi. Cô bé và Angelina Jolie đã cùng tham gia buổi tổng duyệt vở nhạc kịch The Outsiders tại New York (Mỹ). Vivienne đi theo làm trợ lý cho người mẹ minh tinh.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 1

Vivienne - con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie - hiếm hoi xuất hiện trước công chúng

Ở hình ảnh hậu trường được hé lộ, Vivienne xuất hiện với diện mạo tươi tắn, tâm trạng thoải mái và vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng dàn diễn viên, nhân viên thuộc đoàn kịch The Outsiders. C.ô b.é được cho là không bị ảnh hưởng bởi vụ "huynh đệ tương tàn" vì mối quan hệ căng thẳng giữa cha mẹ hậu ly hôn. Ở t.uổi 16, Vivienne được khen trưởng thành, nữ tính.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 2

Vivienne có tâm trạng vui vẻ, không bị ảnh hưởng bởi những ồn ào của gia đình thời gian gần đây. Ở t.uổi 16, c.ô b.é được khen nữ tính, trưởng thành

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 3

Shiloh (phải) vừa tuyên bố sẽ về ở với cha Brad Pitt khi đủ 18 t.uổi và mong muốn muốn gia đình hòa hợp như xưa. Tuyên bố của Shiloh được xem là động thái chống lại Pax Thiên (trái) và những người con lạnh nhạt với Brad Pitt khác là Maddox và Zahara. Theo truyền thông, mối quan hệ giữa các con Pitt - Jolie đang căng thẳng không kém cha mẹ khi chia thành 2 phe đối lập

Vivienne là con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie. Cô bé sinh năm 2008, có người anh song sinh là Knox. Vivienne từng đóng vai công chúa nhỏ trong bộ phim Maleficent mà Angelina Jolie diễn vai Tiên hắc ám.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 4

Vivienne từng tham gia đóng phim cùng mẹ minh tinh. Cô diễn vai công chúa nhỏ trong Maleficent

Theo chia sẻ của Angelina Jolie, khi trưởng thành, Vivienne khá hướng nội, thỉnh thoảng mới xuất hiện cùng mẹ vì sợ ống kính. Vivienne được truyền thông phương Tây gọi là "phiên bản thu nhỏ" của Brad Pitt. Năm 2023, Vivienne nhận lời làm trợ lý có hưởng lương, để hỗ trợ mẹ Angelina Jolie trong dự án nhạc kịch The Outsiders. People cho biết dù không nhắc đến người bố nổi tiếng, Vivienne vẫn duy trì quan hệ tốt đẹp, thỉnh thoảng đến thăm Brad Pitt trong những năm qua.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 5

Vivienne thường xuyên đồng hành cùng Angelina Jolie với vai trò trợ lý của mẹ

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 6

Vivienne được truyền thông phương Tây gọi là "phiên bản thu nhỏ" của Brad Pitt. Cô bé vẫn giữ mối quan hệ tốt với cha trong nhiều năm qua

Shiloh Jolie-Pitt là 1 trong 3 con ruột của Brad Pitt và Angelina Jolie, cùng với cặp song sinh Knox và Vivienne. Còn Pax Thiên tên thật Nguyễn Quang Sáng, sinh ngày 29/11/2003, được Angelina Jolie - Brad Pitt nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở Việt Nam từ năm 2007.

Sau khi Angelina Jolie - Brad Pitt ly hôn, mối quan giữa Pax Thiên và cha ngày càng trở nên căng thẳng. Cả 2 đã không nói chuyện từ năm 2016, Pax Thiên thậm chí gọi cha là "kẻ khốn đẳng cấp thế giới". Thái độ của Pax Thiên khiến Brad Pitt bị tổn thương.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 7

Shiloh đang có động thái phản đối Pax Thiên sau khi người anh của cô có những lời lẽ xúc phạm, làm tổn thương cha Brad Pitt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Justin Bieber và Hailey Bieber chuẩn bị đón con đầu lòng, bộ ảnh váy cưới bụng bầu hút gần 10 triệu like00:56Justin Bieber gác mic, lặng lẽ tính chuyện rời khỏi showbiz, CĐM xôn xao03:46Stephania tự tin giành lấy vương miện MU, hứa hẹn khuấy đảo đấu trường nhan sắc03:35Selena Gomez từng là thảm hoạ ở Met Gala, Jennie, Rosé (BLACKPINK) bị chê xấu tệ03:08Đương kim Miss Universe bị cấm về nước,bật khóc nức nở giữa phố ở Philippines03:22Met Gala: Doja Cat quấn khăn tắm, Lisa - Rosé rút lui giờ chót, lý do vì sao?03:04Ariana Grande "bật chế độ diva" quẩy tung đêm hội Met Gala 202403:18Người mẫu nam ở Met Gala bị sa thải vì quá đẹp trai, lấn át loạt sao đình đám03:17Justin Bieber báo tin sắp lên chức bố, Hailey Bieber diện váy cưới khoe bụng bầu03:03Lộ đối thủ "thua xa" Hoa hậu Thanh Thủy tại Miss International, VN thở phào?03:17Selena Gomez có hành động lạ sau khi Justin Bieber thông báo bà xã mang thai03:33Angelina Jolie bị nhân viên trở mặt, tố cáo khuyên các con không gặp Brad Pitt03:08Miss Earth Philippines 2024 lộ diện: Là chuyên gia tâm lý, giống Ngọc Châu y đúc03:45Suri Cruise cắt đứt quan hệ với Tom Cruise, loại bỏ họ của bố ruột, lấy tên mới03:03Selena Gomez bị chỉ trích "hơn thua" với vợ chồng Justin Bieber - Hailey Bieber03:12"Họa vô đơn chí", siêu mẫu vừa cai nghiện xong thì mất nhà vì hỏa hoạn07:45Con gái út Angelina Jolie kề cận mẹ giữa lúc "huynh đệ tương tàn" vì Brad Pitt03:17Taylor Swift làm "thần tình yêu", cho Gigi Hadid mượn show "hâm nóng" với tài tử03:18Miss Universe có hoa hậu lớn t.uổi, nữ chủ tịch chuyển giới bị réo tên02:57"Búp bê" Anya Taylor-Joy chiếm sóng LHP Cannes, lấn át Đường Yên, Quan Hiểu Đồng03:12

Tiêu điểm

Thảm đỏ Cannes ngày 4: Thảo Nhi Lê "kèn cựa" sao quốc tế, Emma Stone nổi bần bật
09:26:45 18/05/2024
Kendall Jenner bị réo tên giữa tâm điểm LHP Cannes, fan cần "rửa mắt" lập tức
11:07:49 17/05/2024
Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ
17:31:34 18/05/2024
Ben Affleck và Jennifer Lopez không còn bên nhau?
17:35:21 17/05/2024
Con ruột Angelina Jolie bị chê bất tài, nhảy xấu, có hành động từ mặt Brad Pitt?
15:37:36 17/05/2024
Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi
22:47:45 17/05/2024
Sophie Turner ra sao hậu ly hôn Joe Jonas?
20:43:09 17/05/2024
Vợ Justin Bieber khoe bụng bầu xinh đẹp
20:17:02 17/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
Biến căng: Taylor Swift bị tố tâm cơ, giở thủ đoạn chèn ép và chơi xấu loạt nghệ sĩ nữ?
06:38:38 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"
23:04:59 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024
17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên
22:06:53 18/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh: "Mẹ 3 con" trẻ trung, gợi cảm t.uổi 48
22:00:39 18/05/2024
Dàn diễn viên "Đất Phương Nam" ngày ấy, bây giờ
22:43:22 18/05/2024

Tin mới nhất

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chị tư Wednesday lộ ảnh hậu trường mùa 2, nam chính bị loại, có Hiệu trưởng mới?

16:54:19 18/05/2024
Những thông tin mới nhất về mùa thứ hai của series phim Wednesday đã được tiết lộ, điều này khiến các fan của loạt phim ngoại truyện Addams Family không thể không háo hức.

Thảm đỏ Cannes ngày 4: Thảo Nhi Lê hóa Cinderella, Emma Stone - Eva Longoria gợi cảm hết nấc

06:52:32 18/05/2024
Emma Stone, Eva Longoria, Demi Moore, Joe Alwyn, Kirsten Dunst, Aishwarya Rai... là những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày 4.

Brad Pitt - Tom Cruise: Hai người cha "thất bại" của Hollywood, bị con ruột chối bỏ "họ cha"

22:05:07 17/05/2024
Brad Pitt và Tom Cruise có thể là thần tượng trong mắt rất nhiều người nhưng chưa chắc có thể trở thành người hùng trong trái tim những đứa con của họ.

Con gái 17 t.uổi của Brad Pitt và Angelina Jolie cũng từ bỏ họ cha?

21:54:30 16/05/2024
Shiloh vừa gây sốt với màn khoe vũ đạo. Từ đăng tải trên mạng xã hội, cộng đồng mạng phát hiện ra một chi tiết bất ngờ.

Pink chia sẻ lý do không muốn thay thế Katy Perry làm giám khảo American Idol

20:53:26 16/05/2024
Pink thẳng thắn bày tỏ ý định không muốn thay thế Katy Perry cho vị trí làm giám khảo tại chương trình thực tế ăn khách American Idol.

Naomi Campbell khoe vóc dáng quyến rũ ở t.uổi 54

20:44:21 16/05/2024
Xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes, báo đen Naomi Campbell gây choáng khi diện váy xuyên thấu khoe vóc dáng săn chắc, quyến rũ bất chấp t.uổi tác.

Taylor Swift chu cấp chỗ ở an toàn cho Sophie Turner hậu ly hôn với Joe Jonas

15:55:28 16/05/2024
Sophie Turner tỏ ra vô cùng biết ơn Taylor Swift khi đã giúp đỡ cô trong giai đoạn khó khăn nhất của việc ly hôn.

Tom Cruise trẻ trung ở t.uổi 62

15:43:03 16/05/2024
Tom Cruise là một trong những diễn viên có tầm ảnh hưởng tại Hollywood. Tài tử trở nên nổi tiếng sau thành công của Top gun (1986). Giờ đây, ở độ t.uổi 62, Tom vẫn được khen vóc dáng chuẩn so với độ t.uổi .

"Búp bê" Anya Taylor-Joy chiếm sóng LHP Cannes, lấn át Đường Yên, Quan Hiểu Đồng

14:39:44 16/05/2024
LHP Cannes lần thứ 77 chính thức diễn ra với sự tham dự của dàn sao quyền lực bậc nhất từ Âu đến Á. Trong ngày thứ 2 diễn ra, sự xuất hiện của búp bê nước Mỹ Anya Taylor-Joy đã hoàn toàn chiếm spotlight.

Miss Universe có hoa hậu lớn t.uổi, nữ chủ tịch chuyển giới bị réo tên

14:26:22 16/05/2024
Việc có hoa hậu đoạt vương miện t.uổi 32 đã phá vỡ hết những nguyên tắc Miss Universe xây dựng trong nhiều thập kỷ qua. Sự việc này cũng đang khiến fan sắc đẹp tranh cãi dữ dội.

Con gái út Angelina Jolie ăn gạch tan nát giữa lúc bố mẹ ly hôn, lý do vì sao?

13:28:01 16/05/2024
Giữa bão scandal của bố mẹ, con gái út nhà Angelina Jolie và Brad Pitt đã bị chỉ trích tan nát từ dân mạng, Shiol liên tục có những động thái làm phật lòng công chúng, gây khó hiểu.

David Beckham trải lòng về 27 năm thăng trầm cùng Victoria

06:15:30 16/05/2024
27 năm bên nhau, David Beckham thừa nhận anh và Victoria Beckham đã trải qua nhiều thăng trầm và họ may mắn vì luôn có nhau trong những khoảnh khắc đó.

Rộ tin siêu mẫu Kate Moss hẹn hò trai trẻ kém 22 t.uổi

23:24:22 15/05/2024
Skip Marley dường như không hề bối rối trước sự nhiệt tình quá mức này và người ta còn nhìn thấy anh nắm tay Kate Moss bước ra ngoài.

Chẳng còn phải giấu giếm, bà xã Justin Bieber tự tin diện croptop khoe bụng bầu 6 tháng

16:38:39 15/05/2024
Vào ngày 10/5 vừa qua, vợ chồng Justin - Hailey Bieber khiến truyền thông thế giới bùng nổ khi công bố tin mang thai con đầu lòng.

Có thể bạn quan tâm

Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ

Sao việt

07:06:08 19/05/2024
Mái ấm của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ là căn penthouse rộng 2 tầng, rộng 150m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần trung tâm TP.HCM.

Bước chuyển dịch đúng hướng

Thế giới

07:01:02 19/05/2024
Bên cạnh đó, chuyến thăm của Tổng thống Putin lần này có thể coi là bước tiếp nối chính sách hướng Đông của Nga, ưu tiên thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác truyền thống, trong đó Trung Quốc.

Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần

Sao châu á

07:00:21 19/05/2024
Nữ idol Lisa - thành viên nhóm nhạc BlackPink vừa khiến các fan đứng ngồi không yên trước thông tin rục rịch comeback, trở lại đường đua. Đây là động thái ai cũng háo hức, khi về phía hoạt động nhóm, YG khá im ắng cho việc tái xuất của ...

Sự thoải mái sang trọng: Cách tạo kiểu quần Pyjama khi ở nhà

Thời trang

06:55:25 19/05/2024
Nếu bạn cảm thấy hơi do dự khi bắt đầu xu hướng này, đừng lo lắng. Có rất nhiều cách phối quần pyjama để tạo kiểu dáng thời trang và phối hợp.

Sofia bật khóc khi đi diễn

Nhạc việt

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

Làm đẹp

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

Giả Cảnh sát hình sự chặn xe cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

06:39:06 19/05/2024
Tối 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khoa Minh về tội Cưỡng đoạt tài sản .

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.

Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây

Hậu trường phim

05:56:46 19/05/2024
Khán giả cho rằng, những tình huống nhạy cảm khiến nhân vật ngượng ngùng, hay trò đùa mất vệ sinh đang xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim hài lãng mạn.

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.