Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên

Trong khi Angelababy được đánh giá là sắc sảo, mặn mà thì nữ diễn viên “Lưu Ly” Viên Băng Nghiên , gây ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - Hình 1

Ngày 3/12, Sina đưa tin hai nữ diễn viên Angelababy Viên Băng Nghiên cùng tham gia một sự kiện thương mại tại Thượng Hải. Họ đều là những người đẹp nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - Hình 2

Angelababy hơn Viên Băng Nghiên 3 tuổi nhưng theo đuổi hình ảnh gợi cảm, sắc sảo. Nữ diễn viên vốn được coi là con cưng của giới thời trang Trung Quốc, liên tục xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng, là người đại diện cho những thương hiệu quốc tế.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - Hình 3

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - Hình 4

Trong khi đó, Viên Băng Nghiên thành danh muộn hơn. Năm 2020, tên tuổi cô bật lên nhờ thành công của bộ phim cổ trang Lưu Ly. Viên Băng Nghiên được yêu thích với vẻ đẹp dịu dàng, nền nã. Khán giả đánh giá nữ diễn viên sinh năm 1992 giống như tiểu thư gia đình thượng lưu.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - Hình 5

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - Hình 6

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Viên Băng Nghiên không dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Còn Angelababy luôn gây tranh cãi với những hình ảnh trong quá khứ và nghi ngờ đã can thiệp dao kéo.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - Hình 7

Angelababy đang trong quá trình quay bộ phim cổ trang Trần duyên diễn cùng tài tử Mã Thiên Vũ. Một số hình ảnh hậu trường cho thấy cô đánh võ loạng choạng, còn sử dụng nhiều diễn viên đóng thế. Trước đó, Angelababy bị chỉ trích vì diễn xuất yếu kém, khiến nhiều tác phẩm như Vân Trung Ca, Cô phương bất tự thưởng, Thời đại lập nghiệp, Người bạn thật sự của tôi đều thất bại thảm hại.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - Hình 8

Hiện tại, Viên Băng Nghiên vẫn chưa vào đoàn phim mới. Cô bị chính công ty quản lý của mình đối xử bất công trong Đêm hội vân ca. Viên Băng Nghiên là nữ chính nhưng thời lượng xuất hiện ít khiến fan của cô tức giận. Bạn diễn Thành Nghị không tương tác với cô, thậm chí không nhìn nữ diễn viên một lần. Theo truyền thông Trung Quốc, nữ diễn viên bị công ty ngăn cản hoạt động nghệ thuật.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - Hình 9

Viên Băng Nghiên tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Học múa chuyên nghiệp từ năm 6 tuổi, ngay từ bé, cô đã được mời lưu diễn tại các liên hoan múa danh tiếng ở nhiều nước trên thế giới . Năm 2010, Băng Nghiên thi đỗ khoa Diễn viên và Biên đạo múa Học viện Hý kịch Thượng Hải và chọn theo học diễn xuất.

Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên - Hình 10

Các tác phẩm đáng chú ý của cô có thể kể đến Phi đao hựu kiến phi đao, Hồi minh chi Dương Lăng truyện, Lão Cửu Môn, Tương dạ, Thính tuyết lâu. “Viên Băng Nghiên là đại diện cho thế hệ diễn viên đi lên bằng thực lực. Dấu ấn để lại chưa nhiều, nhưng nỗ lực của cô ấy là đáng được ghi nhận”, Sina nhận xét.

Mỹ nhân của "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát": 10 năm chờ đợi để toả sáng!

Viên Băng Nghiên nổi tiếng từ bộ phim truyền hình cổ trang "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát". Sau bộ phim này, cô đắt sô sự kiện và được truyền thông ngợi ca là ngôi sao thế hệ mới của làng giải trí Hoa ngữ.

Tối 13/10, Viên Băng Nghiên xuất hiện tại một sự kiện thời trang và nhanh chóng trở thành cái tên được tìm kiếm trên mạng xã hội. Diện bộ đầm đen kiểu dáng cổ điển khoe khéo bờ vai thon gọn, Viên Băng Nghiên được khen sang chảnh như một tiểu thư. Viên Băng Nghiên sở hữu dáng vóc mảnh mai, gương mặt đẹp dịu dàng cùng thần thái sang chảnh.

Sự kiện thời trang tối 13/10 là sự kiện đầu tiên Viên Băng Nghiên góp mặt sau scandal bị bạn diễn Thành Nghị cùng ê-kíp "ghẻ lạnh" tại buổi gặp gỡ đoàn phim "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát" nhân dịp bộ phim thành công rực rỡ. Sau sự kiện đó, cô ít xuất hiện và ngừng tương tác trên mạng xã hội, khiến fan khá lo lắng. Tuy nhiên, hình ảnh rạng ngời và quyến rũ của Viên Băng Nghiên tối 13/10 đã "đánh tan" mọi lo lắng của fan.

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 1

Viên Băng Nghiên xuất hiện quyến rũ tại sự kiện, tối 13/10.

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 2

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 3

Nữ diễn viên 28 tuổi tự tin khoe dáng vóc thanh mảnh và bờ vai nuột nà.

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 4

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 5

Viên Băng Nghiên hiện là cái tên hot của làng giải trí Hoa ngữ sau thành công của bộ phim "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát".

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 6

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 7

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 8

Ngay cả trong những bức ảnh chụp "trộm", Viên Băng Nghiên cũng rất cuốn hút.

Viên Băng Nghiên tiếp xúc với nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Lên 6 tuổi, cô được mẹ cho đi học múa, chơi đàn và được nhận vào lớp múa nhí của một học viện nghệ thuật. Sau đó, cô thi đỗ vào khoa Biên đạo múa của Học Viện Hý kịch Thượng Hải với thành tích tốt.

Trước khi nổi danh nhờ "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát", Viên Băng Nghiên từng có 10 năm hoạt động nghệ thuật. Cô là bạn học của nữ diễn viên nổi tiếng Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Trát Na, Châu Đông Vũ... Trong khi bạn bè cùng lứa đã trở thành ngôi sao nổi tiếng thì Viên Băng Nghiên vẫn đang chật vật tìm chỗ đứng. Các vai diễn phụ mờ nhạt của cô không gây được ấn tượng với người hâm mộ mà phải chờ đến vai diễn Toàn Cơ trong "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát", cô gái xinh đẹp này mới khẳng định được chỗ đứng.

Viên Băng Nghiên từng tham gia một số bộ phim như Diệp Vấn, Hướng Tới Hạnh Phúc, Hoa Khôi Ngây Thơ và Hội Trưởng Bá Đạo, Tùy Đường Anh Hùng 4... trước khi có cơ hội khẳng định mình trong "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát". Cô cùng nam chính Thành Nghị trở thành đôi tình nhân "hot" của mùa hè 2020 và lập tức trở thành ngôi sao trẻ được truyền thông, mạng xã hội săn đón.

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 9

Viên Băng Nghiên nổi tiếng sau thành công của phim cổ trang "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát", ra mắt vào mùa hè năm 2020.

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 10

Viên Băng Nghiên và bạn diễn Thành Nghị trong buổi họp mặt ê-kíp bộ phim "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát".

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 11

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 12

Cả hai đứng khá gần nhưng không có hoạt động tương tác.

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 13

Viên Băng Nghi dính tin đồn bị cả đoàn phim "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát" ghẻ lạnh tại sự kiện họp mặt đoàn làm phim.

Song, chính sự nổi tiếng và sự quan tâm quá mức của truyền thông mang lại rắc rối cho nữ diễn viên sinh năm 1992. Cảnh hôn chạm lưỡi của cặp diễn viên chính trong "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát" bị khán giả chỉ trích phản cảm và ném đá dữ dội. Sau đó, cô còn bị khán giả chê "làm màu" khi hôn bạn diễn nam tại sự kiện quảng cáo phim. Tiếp đó, việc Viên Băng Nghiên bị bạn diễn Thành Nghị ngó lơ trong sự kiện gặp gỡ ê-kíp bộ phim cũng trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Sự việc khiến Thành Nghị mất đi hơn 60 ngàn lượt theo dõi và nhận về những lời chỉ trích.

Sự nghiệp của Viên Băng Nghiên mới chỉ bắt đầu sau 10 năm lặng lẽ với những vai diễn phụ mờ nhạt. Nữ diễn viên 28 tuổi vẫn được kỳ vọng sẽ tạo nên một làn gió mới cho làng giải trí Hoa ngữ. Sau "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát", cô nhận lời tham gia bộ phim "Thanh Xuân Nhị Nguyệt Đương Diễm Dương". Những khán giả yêu mến Viên Băng Nghiên cũng hi vọng, cô mạnh mẽ và đủ bản lĩnh đối mặt với những áp lực từ truyền thông và công chúng.

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 14

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 15

Viên Băng Nghiên xuất thân là diễn viên múa.

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 16

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 17

Cô thi đỗ vào Học Viện Hý kịch Thượng Hải với thành tích tốt.

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 18

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 19

Làm quen với nghệ thuật và tham gia biểu diễn từ nhỏ, Viên Băng Nghiên diễn xuất khá sinh động trước ống kính.

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 20

Mỹ nhân của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 10 năm chờ đợi để toả sáng! - Hình 21

Sau gần 10 năm mờ nhạt với những vai phụ, cô chính thức trở thành ngôi sao mới của làng giải trí Hoa ngữ nhờ "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Công bố hình ảnh những vị khách tại căn phòng Á hậu Philippines tới trong đêm định mệnh, 1 nghi phạm thừa nhận có đem ma túy03:27Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Hướng Hàm Chi | Nhan sắc nữ chính “Trăm năm hòa hợp, ước định một đời” khiến dân tình mê đắm05:42

Tiêu điểm

Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?
11:27:04 24/01/2021
Những hình ảnh cuối cùng của Song Yoo Jung: Tiếc nuối cho một nhan sắc
13:44:59 25/01/2021
SỐC: Nam rapper 29 tuổi qua đời do tự tử, thi thể được tìm thấy trong tình trạng chảy máu
14:24:50 25/01/2021
NÓNG: Nữ diễn viên sinh năm 1994 của School 2017 bất ngờ tự tử
10:37:44 25/01/2021
Trần Nghiên Hy gây bão với màn lột xác ngỡ ngàng hậu giảm cân: Visual thăng hạng vùn vụt, từng khoảnh khắc đều hoàn hảo
09:26:53 24/01/2021
Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con
12:43:14 24/01/2021
Trương Bích Thần - nữ hoàng nhạc phim ôm bụng bầu bỏ trốn
06:01:34 24/01/2021
Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi "sính lễ" bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày
18:43:37 24/01/2021
Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng
20:10:12 24/01/2021
Cbiz sắp hỗn loạn vì 30 scandal cực khủng sắp nổ ra, vụ của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ chỉ là mở màn?
07:13:11 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
OnlyC làm thơ "đá xoáy" chị gái "hứa nhưng không giữ lời", dân tình gọi tên luôn Quế Vân - Sơn Tùng
18:06:05 25/01/2021
Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!
18:08:12 25/01/2021
Ngoại hình tuổi 50 của Lý Minh Thuận
19:52:20 25/01/2021
'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày
19:58:35 25/01/2021
Drama của Trịnh Sảng có twist mới: Xuất hiện ảnh nóng, chi tiết lá đơn tố nữ diễn viên quá thâm độc?
19:20:25 25/01/2021
Đường dây mang thai hộ ở showbiz Trung Quốc
19:47:56 25/01/2021
Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Đang hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Oanh bất ngờ gửi mẹ: 'Con mệt rồi'
20:22:55 25/01/2021
Diva Hồng Nhung đón nhận tình yêu mới, cười viên mãn ở tuổi 51
21:05:03 25/01/2021

Tin mới nhất

Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ

23:08:34 25/01/2021
Vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản 2014 khiến sự nghiệp của Trần Nghiên Hy xuống dốc.

Cảnh sát điều tra nguyên nhân cái chết của rapper Iron

23:03:55 25/01/2021
Khi khám xét nhà của Iron để điều tra, cảnh sát không tìm thấy thư tuyệt mệnh.

Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?

22:07:00 25/01/2021
Bán sạch 30.000 vé concert trong vòng 3 giây, 90.000 vé trong 2 đêm lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Hoa Thần Vũ là ai, tài giỏi đến mức nào? Quỷ tài âm nhạc 9x, ca sĩ hát live như nuốt đĩa, ngôi sao gây bão truyền thông, thiên t...

Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc Honey Lee U40 vẫn độc thân quyến rũ

21:44:52 25/01/2021
Mỹ nhân xứ kim chi rạng ngời xinh đẹp xuất sắc với làn da mịn màng không tì vết và đôi môi mọng đỏ trên tạp chí Vogue số mới.

BLACKPINK khoe ảnh tụ họp đông đủ đầu tiên năm 2021, bơ phờ tập luyện nhưng ai ngờ vẫn gây bão vì quá xinh

20:53:13 25/01/2021
Hình ảnh mới của BLACKPINK đã thu về đến gần 4 triệu lượt thả tim chỉ sau vài giờ đồng hồ đăng tải.

IU kiện antifan

19:54:56 25/01/2021
EDAM Entertainment đã liên hệ với cơ quan chức năng để đối phó với những dân mạng bình luận ác ý.

Tỷ phú 'Penthouse' đáp trả antifan

19:40:01 25/01/2021
Park Eun Seok bị antifan chỉ trích là gương mặt mờ nhạt. Sau đó, nam diễn viên thẳng thắn đáp trả: Hãy đợi nhé.

Song Yoo Jung tự tử ở tuổi 26 | Rapper Iron - Jung Hun Cheol chết bất thường bên bồn hoa

17:53:51 25/01/2021
Truyền thông Hàn Quốc ngày 25/1 vừa đưa tin, nữ diễn viên School 2017 Song Yoo Jung (1994) bất ngờ qua đời vào ngày 23/1 vừa qua, hưởng dương 26 tuổi. Nguyên nhân cái chết được thông báo là do tự tử. Làng giải trí Hàn Quốc chưa hết bàng...

Bạn gái cũ từng bị hành hung để lại bài đăng hả hê sau cái chết thương tâm của rapper Iron

17:32:31 25/01/2021
Động thái của cô gái khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Người hâm mộ thất vọng khi Hyun Bin và Son Ye Jin “đường ai nấy đi” trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020

17:04:20 25/01/2021
Trước đó, có tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ cùng nhau nắm tay xuất hiện trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020 tuy nhiên chiều ngày 23/1 điều này đã không xảy ra.

Vén màn câu hỏi bí ẩn nhiều năm qua của Cbiz: Con trai Trần Khôn hóa ra là trẻ bị bỏ rơi được nhận nuôi?

16:47:59 25/01/2021
Bao năm qua, mẹ của con trai Trần Khôn là ai vẫn là câu hỏi bí ẩn đối với công chúng.

Knet "đào" lại khoảnh khắc Minho (SHINee) và V (BTS) hội ngộ, ngã ngửa khi thấy "bàn tay hư" của nam thần nhà SM

16:45:32 25/01/2021
Minho (SHINee) và V (BTS) thân thiết với nhau đến độ có thể thoải mái làm hành động này giữa thanh thiên bạch nhật.

Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 40

16:20:18 25/01/2021
Huỳnh Tông Trạch là một trong những sao nam 8X đình đám của màn ảnh Hồng Kông đồng thời được biết đến là tài tử đa tình bậc nhất làng giải trí xứ Cảng thơm.

An Dĩ Hiên và hai con đi máy bay riêng về nhà chồng

15:34:46 25/01/2021
Hôm 24/1, An Dĩ Hiên cùng hai con trai trở về Macau, sau quãng thời gian dài ở Đài Loan - quê nhà cô.

Khán giả yêu cầu Trịnh Sảng lên tiếng

15:32:27 25/01/2021
Một bộ phận khán giả yêu cầu Trịnh Sảng giải thích sau khi gia đình cô xin lỗi và đưa ra bằng chứng chống lại Trương Hằng.

Công bố danh sách Đỏ Đen của giới truyền thông: Lý Hiện - Dương Mịch chuyên nghiệp top 1, Triệu Lộ Tư bị liệt vào blacklist?

12:56:49 25/01/2021
Ngoài Dương Mịch, Lý Hiện, nhiều ngôi sao nhận được nhiều lời ngợi khen vì thái độ chuyên nghiệp và thân thiện như Đặng Luân, Huỳnh Hiểu Minh, Trương Tân Thành,...

Từ Hy Đệ phủ nhận bị chồng đánh đập

12:42:09 25/01/2021
MC Từ Hy Đệ lên tiếng trước tin đồn cô nhiều năm bị chồng bạo hành, nhưng giữ thể diện nên không dám công khai.

Khung hình lộ vòng 1 ngồn ngộn của Dương Mịch gây bão khắp Weibo vì chi tiết "gây lú" cực mạnh?

11:31:58 25/01/2021
Xuất hiện tại 1 sự kiện game đình đám tối ngày 24/1, Dương Mịch khiến bao fanboy xao xuyến với hình ảnh trẻ trung, cá tính.

Hyuna vừa tung ảnh teaser comeback, dân tình đã kịp sốc nặng vì màn khoe thân “nhức mắt”, bỏ quên cả nội y

11:26:09 25/01/2021
Những hình ảnh nhá hàng album mới của Hyuna đã trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Mặt mộc của bà xã 'Running Man' Kang Gary

10:19:24 25/01/2021
Bà xã Kang Gary luôn được khen ngợi có ngoại hình xinh đẹp, không hề thua kém người nổi tiếng.

Hình ảnh năm 18 tuổi của Trịnh Sảng được "đào" lại: Visual ngọt ngào trong sáng, đáng tiếc cho 1 nhan sắc nổi bật

09:42:26 25/01/2021
Năm 18 tuổi, Trịnh Sảng đã là gương mặt nhận được nhiều ưu ái vì nhan sắc trong sáng, ngây thơ.

'Nữ hoàng sexy' Hyuna nói về bạn trai: 'Tôi không thể tưởng tượng được một thế giới không có anh ấy'

09:27:49 25/01/2021
Giọng ca Change đã có những trải lòng về sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ làm đẹp cho phái nữ: Cuối năm vẫn kém nhộn nhịp

Làm đẹp

04:05:15 26/01/2021
Tuy đang là mùa cao điểm làm đẹp đón Tết của phái nữ nhưng lượng khách đến các tiệm tóc, salon, spa giảm nhiều. Nhiều cơ sở làm đẹp phải giảm giá sâu để thu hút khách hàng.

Chia TP Thủ Đức thành 3 khu vực để quản lý hành chính

Đời sống

00:19:05 26/01/2021
Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức được phân công phụ trách địa bàn theo 3 khu vực để quản lý hành chính, gồm: khu vực 1 (quận 2 cũ), 2 (quận 9 cũ), 3 (quận Thủ Đức cũ).

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.

Huawei phản hồi trước thông tin bán mảng kinh doanh smartphone cao cấp 

Thế giới số

23:24:51 25/01/2021
Huawei đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh smartphone cao cấp, gồm có dòng smartphone P và Mate. Nguồn tin này cũng cho biết cuộc đàm phán sắp hoàn tất, và thỏa thuận sẽ được công bố trong một thời gian ngắn sắp tới.

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Đồ 2-tek

23:21:14 25/01/2021
Cứ mỗi lần bắt chước theo Apple, các clip và hình ảnh chế giễu trước đây lại âm thầm bị các hãng xóa bỏ.

Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật

Sáng tạo

23:12:44 25/01/2021
Táo có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào mùa thu và mùa xuân ở miền Bắc và trồng vào đầu mùa mưa ở miền Nam.

Thành viên The9 'bắt chước' Lisa: Cnet mỉa mai 'thua xa về khí chất'

Phong cách sao

23:09:55 25/01/2021
An Kỳ của The9 gây tranh cãi khi mặc lại trang phục mà Lisa từng mặc trong show Thanh xuân có bạn.

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

Netizen

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Mẫu áo dài đậm chất “nàng thơ” siêu hot năm 2021

Thời trang

23:07:17 25/01/2021
Những kiểu áo dài cũ với tà suôn thẳng, đường nét ôm sát cơ thể hay màu đơn sắc dường như đã tạm nhường bước cho những kiểu áo cách tân đầy sáng tạo của các nhà thiết kế hiện đại.

Rihanna gây sốt khi mặc nội y, nhảy vũ điệu đầy khiêu khích

Sao âu mỹ

22:58:45 25/01/2021
Biểu tượng thời trang 32 tuổi khoe đường cong của mình bằng một điệu nhảy quyến rũ với trang phục nội y mỏng tang.