Anfin – ứng dụng đầu tư chứng khoán an toàn và chất lượng

Chứng khoán là một trong những kênh đầu tư tài chính đem lại nhiều lợi nhuận cho các trader. Với tốc độ phát triển công nghệ cao thì các ứng dụng đầu tư chứng khoán ra đời chính là trợ thủ đắc lực cho các nhà đầu tư.

Trong đó, Anfin đang là cái tên được nhắc đến và lựa chọn rất nhiều trên thị trường ứng dụng đầu tư chứng khoán.

Chứng khoán và những điều bạn nên biết

ADVERTISEMENT

Chứng khoán là một bằng chứng xác nhận sở hữu hợp pháp của một người về tài sản hoặc phần vốn của công ty thông qua chứng chỉ, bút toán ghi sổ hay dữ liệu điện tử.

Chứng khoán có nhiều loại khác nhau, bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ… Nó được coi như là phương tiện hàng hóa trừu tượng có thể thỏa thuận để thay thế bằng giá trị tài chính.

Anfin - ứng dụng đầu tư chứng khoán an toàn và chất lượng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hiện nay trên thị trường có 3 loại chứng khoán chính. Chứng khoán nợ là loại chứng khoán được dùng để xác nhận mối quan hệ giữa chủ nợ và công ty phát hành. Nó thường được phát hành dạng trái phiếu, chứng khoán dạng nợ, giấy tờ.

Chứng khoán vốn là loại chứng khoán do công ty cổ phần phát hành và người sở hữu một phần thu nhập và tài sản của công ty. Nó biểu thị cho những như đầu tư sở hữu một phần công ty, có thể hưởng lợi nhuận và cũng chịu rủi ro từ tình trạng tài chính của công ty đó. Loại chứng khoán này được phát hành dạng phiếu ưu đãi, cổ phiếu thường, chứng chỉ quỹ…

Và loại còn lại chính là chứng khoán phái sinh. Nó được biết đến là loại hợp đồng, bao gồm hợp đồng quyền chọn, hợp đồng tương lai, hợp đồng kỳ hạn… Trong đó nhận quyền, nghĩa vụ của các bên cho quá trình thanh toán tiền, chuyển giao số lượng tài sản.

Ngoài ra, để đầu tư an toàn, bạn cần cân nhắc, tìm hiểu cũng như nắm vững thị trường. Nhờ vậy thì việc đầu tư mới thực sự hiệu quả và an toàn.

Video đang HOT

Ưu điểm khi đầu tư chứng khoán tại ứng dụng Anfin

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc đầu tư trên ứng dụng cũng ngày một phổ biến. Các phần mềm hỗ trợ đầu tư cũng xuất hiện với tần suất ngày một nhiều. Trong số đó, Anfin là cái tên được nhiều dùng tin tưởng lựa chọn và đ.ánh giá cao.

Từ khi gia nhập vào thị trường, Anfin đã thực sự nổi bật với nhiều tính năng trong đó có việc cho phép người dùng đầu tư chỉ với 10.000 đồng. Đến nay, ứng dụng này ngày càng khẳng định độ uy tín với những ưu điểm nổi bật.

ADVERTISEMENT

Đây là ứng dụng có đa dạng tính năng từ đầu tư cổ phiếu, cập nhật các tin tức đầu tư, cung cấp kiến thức đầu tư đến gửi tiết kiệm không hạn mức. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng Anfin với nhiều mục đích nhưng chức năng nào cũng đảm bảo được chất lượng.

Anfin cũng đảm về tính minh bạch của mỗi giao dịch cho khách hàng. Ngoài ra, ứng dụng còn công khai thuế và phí giao dịch cho mỗi lần thực hiện mua – bán cho người dùng.

Anfin - ứng dụng đầu tư chứng khoán an toàn và chất lượng - Hình 2

Đây còn là ứng dụng được góp vốn bởi các quỹ đầu tư uy tín như Global Founders Capital (GFC), Goodwater Capital, First Check Ventures…

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cũng như nhận lời khuyên đầu tư miễn phí từ các chuyên gia của Anfin hoặc từ chính tính năng cộng đồng trên ứng dụng. Điều này cũng giúp các nhà đầu tư xuống tiền một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

Anfin – đồng hành cũng cơ hội sinh lời hiệu quả của bạn

Với hàng loạt ưu điểm, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy vì sao Anfin lại được ưa chuộng đến như vậy. Và cũng nhờ điều đó mà ứng dụng hoàn toàn có thể tự tin đứng vững trên thị trường đa dạng nhu cầu và đa dạng ứng dụng như hiện nay.

Anfin vẫn luôn nỗ lực làm tốt hơn thế nữa để mang đến trải nghiệm tốt hàng đầu cho các nhà đầu tư và trở thành một trong những ứng dụng đầu tư chứng khoán cực chất lượng ở thời điểm hiện tại.

Với những công cụ phân tích thị trường thông minh cùng những hướng dẫn đầu tư chuyên nghiệp từ các chuyên gia chứng khoán hàng đầu. Đây chính là nơi đảm bảo về cơ hội sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

ADVERTISEMENT

Anfin - ứng dụng đầu tư chứng khoán an toàn và chất lượng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chính các đối tác lớn của Anfin là minh chứng cho sự chính thống và chặt chẽ. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi gặp bất cứ thắc mắc nào bởi dịch vụ chăm sóc từ A đến Z từ đội ngũ chuyên nghiệp tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 222 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 633 099

Email: hello@anfin.vn

Thêm Bộ Kế hoạch và Đầu tư chọn 10/10 là Ngày chuyển đổi số của ngành

Ngoài Bộ Kế hoạch và Đầu tư, hiện còn có Viện Hàn lâm KH&CN cùng một số địa phương như Bắc Giang, Hưng Yên, Đồng Tháp...

chọn 10/10 là Ngày chuyển đổi số của bộ, tỉnh mình, trùng với Ngày chuyển đổi số quốc gia.

Bên cạnh việc quyết định lựa chọn ngày 10/10 hằng năm là Ngày chuyển đổi số Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), Bộ này cho biết, việc định kỳ tổ chức Ngày chuyển đổi số của Bộ nhằm mục đích đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số, thực hiện có hiệu quả kế hoạch chuyển đổi tại Bộ giai đoạn đến năm 2025.

Cùng với đó, nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức Bộ KH&ĐT về vai trò, ý nghĩa và lợi ích của chuyển đổi số; thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của các đơn vị, hành động đồng bộ ở các cấp lãnh đạo và sự tham gia của toàn thể công chức, viên chức Bộ KH&ĐT bảo đảm sự thành công của chuyển đổi số tại Bộ.

ADVERTISEMENT

Thêm Bộ Kế hoạch và Đầu tư chọn 10/10 là Ngày chuyển đổi số của ngành - Hình 1

Bộ KH&ĐT vừa quyết định chọn Ngày chuyển đổi số của Bộ trùng với Ngày chuyển đổi số quốc gia (Ảnh minh họa)

Trước Bộ KH&ĐT, đã có Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ và các tỉnh, thành phố Bắc Giang, Bến Tre, Bình Thuận, Cao Bằng, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Hưng Yên, Sóc Trăng, Tiền Giang chọn Ngày chuyển đổi số ngành, địa phương trùng Ngày chuyển đổi số quốc gia.

Theo thống kê, đến ngày 28/9, đã có gần 40 bộ, ngành, địa phương có kế hoạch cụ thể triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia. Trong đó, ở khối bộ, ngành, với vai trò là cơ quan được giao chủ trì tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia, Bộ TT&TT đã sớm có sự phân công triển khai cho các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc.

Bên cạnh đó, những bộ, ngành đã có kế hoạch tổ chức các hoạt động dịp 10/10 tới còn Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, Bộ GD&ĐT, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Ngoại giao, Bộ Tài nguyên môi trường, Ngân hàng Nhà nước, Đài Truyền hình Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Đơn cử như, với Bộ GD&ĐT, 2 hoạt động được dự kiến tổ chức để hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia năm nay gồm có tổ chức tuyên dương các giáo viên có sáng tạo trong thiết kế bài giảng e-learning và trao giải thưởng cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử; mở hội nghị chuyển đổi số trong ngành giáo dục để đ.ánh giá hiện trạng, nâng cao nhận thức và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về chuyển đổi số trong ngành thời gian tới.

Đối với Ngân hàng Nhà nước, cơ quan này đang dự thảo văn bản yêu cầu các tổ chức tín dụng trong thời gian từ ngày 1/10 đến 10/10 hoặc trong toàn bộ tháng 10/2022 chủ động thực hiện các chương trình, sáng kiến khuyến mại, ưu đãi, chăm sóc, khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số cũng như thanh toán không dùng tiền mặt.

ADVERTISEMENT

Đại diện Cục CNTT, Ngân hàng Nhà nước cho biết thêm, nhằm tạo tiền đề cho việc xây dựng, hoàn thiện dịch vụ thanh toán bằng mã VietQR, một số sáng kiến sẽ được đơn vị đẩy mạnh như đưa ứng dụng VietQR lên dịch vụ cổng thanh toán để cho phép chuyển tiền bằng mã QR cho thanh toán dịch vụ công; mở rộng khả năng ứng dụng của mã QR trong các giao dịch rút tiền tại ATM bằng QRCash và tiến tới hoàn thiện mô hình chấp nhận thanh toán bằng QR trong nội địa tương tự mô hình đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ truyền thống...

Cũng nhằm hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia, Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu các cơ quan, đơn vị trực thuộc triển khai các sáng kiến số trong lĩnh vực giao thông vận tải mà người dân, doanh nghiệp là đối tượng thụ hưởng như: giảm mức phí thanh toán trực tuyến các dịch vụ công trực tuyến để nâng cao tỷ lệ sử dụng dịch vụ của người dân, doanh nghiệp; phát động sáng kiến khuyến mại, khuyến khích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ, ứng dụng vận tải số trong lĩnh vực mình quản lý...

Với chủ đề "Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân", các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2022 sẽ tập trung phát động nhiều sáng kiến mang lại lợi ích thiết thực cho người dân, quảng bá toàn dân tăng cường sử dụng những sản phẩm, dịch vụ số, thúc đẩy phổ cập kỹ năng số, làm cho người dân được thụ hưởng các kết quả do chuyển đổi số mang lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong00:36Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô01:48Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hà Nội: Tạm dừng thổi tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ tấn công người ở bãi giữ xe01:50TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Ngọc Châm: Nữ bình luận viên mới "ăn đứt" 32 hot girl Nóng cùng World Cup 2022 là ai?05:34Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43DV Thanh Thúy: Cùng Đức Thịnh tay trắng làm nên cơ nghiệp, dính vào vụ kiện tiền tỷ04:53Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?03:22Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Elon Musk 'thổi bay' đế chế quảng cáo 5 tỉ USD của Twitter?
11:24:25 28/11/2022
Mỹ siết chặt quy định hạn chế đối với thiết bị viễn thông Trung Quốc
12:01:28 27/11/2022
Phát hiện nhiều lỗi bảo mật nghiêm trọng trong điện thoại Android
04:04:13 29/11/2022
WhatsApp rò rỉ gần 500 triệu dữ liệu người dùng
11:25:56 28/11/2022
Mẹo giúp tăng hiệu suất điện thoại Android
11:10:51 28/11/2022
5 cách giúp bạn sạc pin điện thoại nhanh nhất
11:22:14 28/11/2022
Người dùng bị chia rẽ khi Facebook đổi mới newsfeed trên hàng trăm triệu iPhone
03:01:03 29/11/2022
Công nghệ tuần qua: Binance rót 1 tỷ USD cứu tiền số, tương lai Metaverse 17 tỷ USD ở Việt Nam
06:00:54 29/11/2022
'Giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với thời chuyển đổi số'
11:25:17 28/11/2022
Sự quan tâm của người dùng đối với mạng 5G đang giảm dần
10:59:33 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép
08:17:14 29/11/2022
Vụ xe ô tô tông xe CSGT ở Quận 5, tài xế khai con bệnh nên chạy gấp
08:10:35 29/11/2022
Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!
10:11:07 29/11/2022
Danh ca Mạnh Đình tuổi 60: 'Tôi và bạn gái không nghĩ tới chuyện cưới xin!'
07:05:26 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?
07:45:46 29/11/2022
Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3
06:51:02 29/11/2022
Dàn nhóc tỳ vượt trội của sao Việt: Ngoài ái nữ nhà MC Quyền Linh còn có ai?
07:02:40 29/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi: Nghi vấn "tẩy trắng"
07:12:47 29/11/2022
Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới
07:22:16 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ông Elon Musk chỉ trích Apple

10:57:33 29/11/2022
Tỷ phú Elon Musk hôm 28/11 cáo buộc Apple đe dọa xóa Twitter khỏi kho ứng dụng App Store mà không đưa ra lý do cho hành động này

Nghiện điện thoại thông minh gây hại đến khả năng nhận thức

10:55:59 29/11/2022
Theo kết quả một cuộc nghiên cứu vừa được công bố trên Tạp chí quốc tế về nghiên cứu môi trường và sức khỏe cộng đồng, việc nghiện sử dụng điện thoại thông minh dẫn đến sức khỏe tâm thần sa sút, thiếu tự chủ về nhận thức và hành vi

Sử dụng trí tuệ nhân tạo trong phân tích dữ liệu sức khỏe

10:53:59 29/11/2022
Con chip điện toán do các nhà khoa học Mỹ phát triển được tích hợp trí tuệ nhân tạo, giúp phân tích dữ liệu sức khỏe một cách nhanh chóng và chính xác

Trung Quốc vươn lên dẫn đầu 6G với các thử nghiệm thành công

10:53:39 29/11/2022
Tương tự như công nghệ 5G, các công ty Trung Quốc đang dẫn đầu thế hệ không dây tiếp theo khi mới đây nước này đã thử nghiệm thành công một số công nghệ quan trọng liên quan tới việc phát triển mạng 6G

WannaCry thế hệ tiếp theo có thể xuất hiện trong năm 2023

10:53:16 29/11/2022
Theo dự đoán của các nhà nghiên cứu tại Kaspersky, tấn công vào công nghệ vệ tinh, máy chủ email, rò rỉ thông tin, tấn công vào drone là những xu hướng sẽ xuất hiện trong năm tới

'Lịch sử vị trí' của Google và vấn đề bảo mật

10:52:49 29/11/2022
Ngày 14/11, liên minh tổng chưởng lý của 40 bang ở Mỹ tuyên bố gã khổng lồ công nghệ Google đã đồng ý trả 391,5 triệu USD để bồi thường cho hành vi âm thầm theo dõi vị trí người dùng Mỹ

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

10:52:33 29/11/2022
Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker

Cuba bùng nổ xu hướng sử dụng mạng internet

10:51:38 29/11/2022
Trong những năm gần đây, số lượng người sử dụng internet ở Cuba đã tăng theo cấp số nhân. Theo AP, các nhóm sử dụng ứng dụng trò chuyện trên mạng xã hội tăng mạnh và là xu hướng sử dụng internet rộng rãi ngày nay. Vì vậy, việc buôn bán ...
ADVERTISEMENT

Người trẻ Trung Quốc gõ mõ online và tích công đức trực tuyến

10:44:30 29/11/2022
Mỗi khi tức giận, Wang Bin (24 tuổi) sẽ lấy iPad ra và bắt đầu chăm chú gõ vào màn hình bằng bút cảm ứng. Wang cho rằng âm thanh phát ra từ chiếc mõ sẽ giúp cô lấy lại bình tĩnh

Tài khoản Nờ Ô Nô bị TikTok khóa vĩnh viễn vì vi phạm chính sách

10:44:00 29/11/2022
Đại diện TikTok Việt Nam cho biết đã khóa tài khoản của người dùng @tuanbrice (hay còn được biết tới với tên gọi Nờ Ô Nô) vĩnh viễn vì những nội dung không phù hợp với Tiêu chuẩn Cộng đồng

Động thái của Musk có thể gây nguy hiểm cho Twitter

10:43:21 29/11/2022
Twitter từng khóa nhiều tài khoản vì lan truyền tin giả, gây hại hoặc quấy rối. Nhóm này vừa được Elon Musk cho phép hoạt động trở lại

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

10:42:52 29/11/2022
Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng 'máy tính ma' tại Việt Nam

10:41:39 29/11/2022
Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý

Nhiều rủi ro khi sử dụng thiết bị chưa đăng ký làm việc online

10:40:23 29/11/2022
96% người được hỏi tại Việt Nam cho biết nhân viên của họ đang truy cập vào công việc từ các thiết bị chưa đăng ký. 90% số người được hỏi cho rằng các thiết bị chưa đăng ký có khả năng gây ra sự cố an ninh mạng cho tổ chức của họ

Quốc gia nào đang đi đầu về phát triển mạng 6G?

10:40:02 29/11/2022
Hiện tại, Trung Quốc vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu về mạng 6G với các cuộc thử nghiệm thành công. Mặc dù người dùng toàn cầu vẫn đang trong những ngày đầu của kết nối 5G nhưng việc phát triển mạng 6G đã được bắt đầu từ lâu. Và như đã làm ...

Những cài đặt mặc định gây tốn pin iPhone

10:37:59 29/11/2022
Cài đặt mặc định có thể là nguyên nhân gây tụt pin iPhone nhanh mà người dùng ít khi để ý tới. Nếu cảm thấy pin iPhone tụt nhanh bất thường trong khi thói quen sử dụng không thay đổi, người dùng cần chú ý tới một số cài đặt mặc định (th...
ADVERTISEMENT

Việt Nam lọt top 10 quốc gia có smartphone kết nối 5G nhiều nhất

10:37:22 29/11/2022
Theo số liệu của Speedtest thuộc Ookla, Việt Nam là 1 trong 10 nước có số lượng thiết bị smartphone kết nối 5G cao nhất quý III/2022

Ba loại hình tấn công mạng khiến các doanh nghiệp, tổ chức lo ngại

10:37:06 29/11/2022
Ba loại hình tấn công mà các nhân viên doanh nghiệp, tổ chức gặp phải nhiều nhất là phần mềm độc hại, rò rỉ dữ liệu và lừa đảo

VDSC ra mắt website mới tối ưu trải nghiệm nhà đầu tư

10:36:51 29/11/2022
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và nhà đầu tư, CTCK Rồng Việt (VDSC) đã ra mắt website phiên bản mới với giao diện theo hướng hiện đại và tương thích trên nhiều thiết bị

Nhóm nghiên cứu Meta tạo ra AI cho trò chơi Ngoại giao, đàm phán thắng con người

05:00:56 29/11/2022
Phần mềm AI Cicero của Meta, trong game Diplomacy, có thể đàm phán hoặc thuyết phục đối tác bằng ngôn ngữ tự nhiên như con người và trở thành bậc thầy của game, có số đ.iểm gấp đôi các người chơi trung bình

Tỉ phú Elon Musk úp mở khả năng 'chơi lớn', cạnh tranh với iPhone

11:23:38 28/11/2022
Tỉ phú công nghệ Elon Musk úp mở khả năng tạo ra dòng điện thoại thông minh mới nhằm cạnh tranh với với iPhone nếu như hãng Apple loại ứng dụng Twitter khỏi App Store

Twitter lại lập kỷ lục

11:13:35 28/11/2022
Với lượng người dùng mới đạt kỷ lục, Elon Musk tham vọng xây dựng siêu ứng dụng Twitter 2.0 , chiêu mộ hàng loạt nhân tài mới về Twitter

Năm 2023 có thể xuất hiện WannaCry thế hệ mới và nạn tấn công vệ tinh

11:12:49 28/11/2022
Tấn công vào vệ tinh, drone, sự xuất hiện của WannaCry thế hệ tiếp theo... là những xu hướng được dự báo cho năm 2023
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sireethorn Leearamwat "Hoa hậu Quốc tế" khoe đường cong nghẹt thở, Phương Anh sẽ là người kế nhiệm?

Sao châu á

11:31:57 29/11/2022
Đương kim Miss International Sireethorn Leearamwat thả dáng trong bộ váy cắt xẻ vô cùng gợi cảm, quyến rũ hết cỡ. Trong khi đó, đại diện Việt Nam - Á hậu Phương Anh đã chính thức lên đường sang Nhật Bản thi Hoa hậu Quốc tế 2022, fan còn...

Chuyên gia chọn kèo World Cup 2022 Anh vs Xứ Wales: Ăn đậm

Bóng đá thế giới

11:27:21 29/11/2022
Tuyển Anh có thể đi tiếp ở Qatar nhưng họ cần thể hiện bộ mặt tốt hơn trước Xứ Wales, lượt cuối bảng B World Cup 2022 lúc 2h ngày 30/11

MC Thảo Vân hoang mang khi quên cả tên con trai

Sao việt

11:23:42 29/11/2022
Theo lời vợ cũ Công Lý, dù phần nhìn không đến nỗi nào nhưng đầu óc cô hiện tại lại rơi vào tình trạng nói trước quên sau . Thậm chí, Thảo Vân mới đây nhất còn vô tình quên mất tên con

Trang Nemo đáp trả “gắt” tin mang thai để hoãn án, đã sẵn sàng tâm lý để đi tù?

Netizen

11:14:55 29/11/2022
Sau khi ra tòa, Trang Nemo vẫn tiếp tục công việc bán hàng online của mình cũng như đăng tải những bức ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Trang Nemo đăng tải những hình ảnh thả dáng cực nuột, mặc cho nhiều người chỉ trích. Theo...

Ấn Độ nhấn mạnh ưu tiên trong nhiệm kỳ Chủ tịch G20

Thế giới

11:14:38 29/11/2022
Ngày 27/11, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi tuyên bố nước này sẽ tập trung vào lợi ích toàn cầu và thịnh vượng thế giới trong thời gian làm Chủ tịch Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20)

10 cách trang trí cây thông nhỏ dịp Giáng sinh

Sáng tạo

11:14:38 29/11/2022
Nếu trang trí đúng cách, cây thông nhỏ nhắn cũng có thể tạo không khí lễ hội lung linh và ấm cúng không thua kém gì những loại cây kích thước lớn

The Rock chuộc tội ăn cắp

Sao âu mỹ

11:14:36 29/11/2022
The Rock từng thường xuyên lấy trộm kẹo Snickers tại 7-Eleven khi còn nhỏ. Sau nhiều năm, anh trở lại cửa hàng này để chuộc lại sai lầm của mình

'Cậu út nhà tài phiệt': Xuất hiện mỹ nhân muốn giành Song Joong Ki với Shin Hyun Been, từng là tình tin đồn của Ahn Hyo Seop

Phim châu á

11:13:45 29/11/2022
Shin Hyun Been không phải là mỹ nhân đáng chú ý duy nhất trong bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Cách làm mứt dừa màu xanh lá nếp đơn giản lạ mắt

Ẩm thực

11:06:47 29/11/2022
Mứt dừa là một trong những món mứt được yêu thích nhất trong dịp tết cổ truyền Việt Nam. Có rất nhiều cách chế biến kết hợp món mứt như gấc, cà rốt, nghệ, củ rền…

Những điều cần làm trước khi bán lại điện thoại smartphone

Đồ 2-tek

10:58:33 29/11/2022
Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, hãy làm điều này trước khi bán chiếc điện thoại đã sử dụng trên thị trường. Bán lại smartphone đã qua sử dụng không chỉ là một cách để bù lại một phần vốn liếng, mà nó còn giúp giảm thiểu lượng rác đ...

Cô gái Nhật Bản được báo Hàn gọi là nữ thần World Cup

Bên lề sân cỏ

10:57:39 29/11/2022
Nhờ vẻ ngoài nổi bật, Shono thu hút nhiều sự chú ý khi có mặt tại Qatar theo dõi các trận cầu World Cup, cổ vũ đội tuyển Nhật Bản

Mặc ồn ào bị chê diễn tệ, Dương Mịch - Hứa Khải tung ảnh đi chơi thân thiết

Hậu trường phim

10:50:47 29/11/2022
Dương Mịch - Hứa Khải thoải mái đăng ảnh nói cười vui vẻ bất chấp việc phim Định Luật Tình Yêu 80/20 do 2 người đóng chính bị chê bai

18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, khóc thét và kích động

Sức khỏe

10:38:47 29/11/2022
Sáng 29/11, trao đổi với VietNamNet, đại diện Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể