Andrea Meza: ‘Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ’

Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Hôm 16/5, Andrea Meza – đại diện Mexico – đã đánh bại thí sinh Brazil để trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ. Cô được người tiền nhiệm Zozibini Tunzi đến từ Nam Phi trao vương miện.

Andrea Meza: Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 1

Andrea Meza đăng quang Miss Universe lần thứ 69 ở Mỹ. Ảnh: Fox News.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên Fox News , Andrea Meza đã chia sẻ lý do tham gia cuộc thi và kế hoạch của cô gái 27 tuổi trên cương vị mới.

“Gia đình tôi gặp khó khăn”

- Cảm giác của bạn khi trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ?

- Đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Khi nghe “Viva Mexico” (Mexico muôn năm!) không biết từ Mario Lopez hay vị khán giả nào đó đang gọi tên đất nước tôi, tôi đã mất vài giây để nhận ra mình chiến thắng.

Mỗi lần xem lại khoảnh khắc đăng quang, tôi thấy buồn cười vì mình cực kỳ phấn khích. Tôi đã không tin những gì đang xảy ra. Tôi đã nhảy và hét lên. Tôi cảm thấy cả đất nước ở đó và khán giả thực sự phát cuồng. Và tôi có thể nhìn thấy tất cả lá cờ Mexico đang vẫy gọi. Tôi biết ơn khi mọi người dành tình yêu thương cho tôi.

- Điều gì về cuộc thi khiến bạn muốn tham gia?

- Tôi nuôi giấc mơ thi Miss Universe từ rất lâu. Chiến thắng của Jimena Navarrete năm 2010 đã trở thành nguồn cảm hứng lớn cho tôi. Tôi nhận ra phụ nữ Mexico có thể đạt đến những đỉnh cao như vậy.

Tuy nhiên, khi lớn lên, tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể chạm tới thành công này. Tôi không tự tin mình đủ khả năng trở thành hoa hậu. Với tôi, việc đứng trước ống kính để thể hiện dường như là không thể. Nhưng bằng cách nào đó, tôi đã vượt qua mọi rào cản.

- Cảm giác của bạn ra sao khi Miss Universe mùa này diễn ra giữa đại dịch Covid-19?

Video đang HOT

- Trải nghiệm rất khác biệt. Tôi không có việc làm, gia đình tôi gặp khó khăn với sự nghiệp kinh doanh và ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ của tôi. Tuy nhiên, tôi gạt chuyện đó sang một bên và tập trung cao độ cho cuộc thi. Tôi tận dụng thời gian rảnh để làm việc, không để bản thân ngừng bận rộn để phải nghĩ linh tinh.

Andrea Meza: Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 2

Người đẹp Mexico tiêm vaccine Covid-19 trước khi bước vào những hoạt động chính thức. Ảnh: Fox News.

- Việc đầu tiên bạn thực hiện trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ là tiêm vaccine Covid-19. Bạn có thể chia sẻ thêm về điều này?

- Tôi muốn hành động để thúc đẩy những người khác. Tôi biết có thể chuyện tiêm vaccine sẽ khó khăn với một số người vì họ không đủ điều kiện tiêm. Nhưng tại Mỹ, nguồn vaccine có sẵn cho tất cả. Tôi muốn khuyến khích cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng người Latinh, hãy tiêm ngừa để không chỉ chăm sóc bản thân mà còn giữ an toàn cho người khác.

- Những người yêu sắc đẹp cho rằng bạn muốn trở thành hình mẫu lý tưởng của phụ nữ hiện đại. Điều đó có đúng?

- Như đã nói, tôi từng không tin vào bản thân trong thời gian dài. Tôi sợ mọi người nghĩ xấu về mình. Tôi ngại thể hiện, và không tin mình sẽ tỏa sáng hay trở thành nguồn cảm hứng cho người khác. Khi tôi bắt đầu kiểm soát được nỗi sợ đó, tôi nhận ra rằng không chỉ tôi, mà bất kỳ cô gái nào cũng có khả năng hoàn thành mục tiêu nếu họ không ngừng phấn đấu.

Đôi khi, chúng ta ngại thử vì sợ thất bại hoặc sợ bị tổn thương. Theo tôi quan niệm, tổn thương không sao cả, nó sẽ giúp ta cứng cáp hơn. Đến lúc bạn bước ra khỏi vùng an toàn, bạn sẽ hiểu mình là người phi thường đến nhường nào.

Andrea Meza: Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 3

Andrea Meza thất nghiệp, gia đình gặp khó khăn trước khi thi Miss Universe. Ảnh: Pinterest.

- Tiêu chuẩn sắc đẹp bạn hướng đến là gì?

- Tôi chỉ là cô gái bình thường đến từ thành phố nhỏ bé, sinh ra trong gia đình không khá giả nhưng đầy ắp tình yêu thương. Tôi tiến xa đến nay vì luôn đấu tranh cho giá trị của mình.

Trên mạng xã hội , chúng ta có thể thấy những hình mẫu tuyệt vời nào đó. Nhưng với tôi, quan trọng nhất vẫn là hiểu và thể hiện như đúng bản ngã của mình. Cuộc sống này tuyệt vời, nhưng không hoàn hảo, và tôi cũng vậy. Trên đời này không có gì là tuyệt đối cả.

“Tôi chưa kết hôn như lời đồn”

- Kể từ khi giành vương miện, có ai trong số những người bạn cũ hoặc người yêu cũ liên lạc với bạn không?

- Điện thoại của tôi như muốn phát nổ. Vào hôm đăng quang, tôi nhận nhiều tin nhắn không đếm xuể. Tôi vẫn chưa trả lời hết được. Cỏ vẻ như bây giờ, người yêu thương tôi ở khắp mọi nơi. Bỗng dưng, mọi người biết đến tôi, biết người thân của tôi, hoặc gặp gỡ tôi vào thời điểm nào đó. Cảm giác như tôi đang được che chở bởi một gia đình đông thành viên vậy.

- Dân mạng nghi vấn bạn đã kết hôn khi từng chụp ảnh cưới với Jorge Saenz. Sự thật là gì?

- Tôi từng làm việc cho văn phòng du lịch của thành phố Chihuahua. Bức ảnh mà mọi người thấy nằm trong chiến dịch quảng bá khu du lịch Cooper Canyon như một điểm đến thú vị dành cho cô dâu – chú rể. Tôi và Jorge đã thực hiện bộ ảnh ở đó hồi năm 2019.

Jorge, người được gọi là chồng, thực ra là anh bạn thân của tôi. Mọi người bảo chúng tôi nên xóa ảnh để tránh gây hiểm nhầm, nhưng tôi không nghĩ đến việc đó. Tôi là người mẫu và vốn luôn phải thực hiện những chiến dịch như vậy. Đó là công việc.

Andrea Meza: Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 4

Andrea Meza và Jorge Saenz trong bộ ảnh quảng bá du lịch Chihuahua năm 2019. Ảnh: Instagram Chihuahua.

- Bạn hy vọng đạt được những gì trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ và tại sao?

- Tôi muốn tận dụng từng khoảnh khắc và làm việc càng nhiều càng tốt. Tôi đã gặp gỡ tổng lãnh sự quán ở New York và chúng tôi trò chuyện về việc trao quyền cho phụ nữ và bạo lực. Đó là một trong những mục tiêu chính của tôi.

Tôi muốn mang lại tiếng nói cho phụ nữ và lan tỏa thông điệp về cộng đồng phụ nữ Latinh ở Mỹ và khắp mọi nơi trên thế giới . Nâng cao nhận thức ngăn chặn và đẩy lùi bạo lực trên cơ sở giới là rất quan trọng, vì nó xảy ra khắp nơi, không chỉ ở Mexico hay trong cộng đồng Latinh. Chúng ta cần nhận thức điều đó. Với tôi, công việc quan trọng này chỉ mới bắt đầu.

Chặng đường khó khăn của người đẹp Mexico trước khi đăng quang

"Tôi đã dùng chìa khóa của sự quyết tâm và kỷ luật để mở ra cánh cửa thành công", cô chia sẻ.

Sáng 17/5 (giờ Việt Nam), Andrea Meza - đại diện Mexico - vượt qua 73 thí sinh để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Meza đã rất xúc động trong khoảnh khắc được người tiền nhiệm Zozibini Tunzi trao vương miện.

Với chiến thắng này, Andrea Meza đã giúp Mexico một lần nữa ghi điểm tuyệt đối trên bản đồ sắc đẹp thế giới và trở thành quốc gia từng ba lần chạm vào vương miện Hoa Hậu Hoàn vũ.

Tuy nhiên, thời gian đương nhiệm của Meza chỉ khoảng 7 tháng, tức đến tháng 12 - khi Miss Universe mùa giải lần thứ 70 khởi động.

Chặng đường khó khăn của người đẹp Mexico trước khi đăng quang - Hình 1

Andrea Meza chụp ảnh cùng hai Miss Universe và các người đẹp sau chung kết. Ảnh: Instagram Andrea Meza.

Dành cả thanh xuân để thi nhan sắc

Andrea Meza, tên đầy đủ Alma Andrea Meza Carmona, chào đời ngày 13/8/1994 ở thành phố Chihuahua, Mexico. Sinh ra trong gia đình tầng lớp trung lưu, Meza là chị cả, sau cô còn hai em gái. Tổ tiên của Meza là người Trung Quốc.

Hoàn thành cấp trung học, Meza thi đỗ vào ngành Kỹ thuật phần mềm của Đại học Tự trị Chihuahua. Cô đã tốt nghiệp vào năm 2017 và đang điều hành công ty phần mềm máy tính. Song song đó là sự nghiệp người mẫu, theo nghề make-up và nuôi ước mơ chinh phục đấu trường sắc đẹp.

Lợi thế gương mặt sắc lạnh, thần thái thu hút đúng chuẩn phụ nữ Latinh cộng hưởng với chiều cao 1,8 m, số đo ba vòng 89-66-89, cô đã giành suất đại diện Chihuahua tại phiên bản đầu tiên của Hoa hậu Thế giới Mexico (trước đó bản quyền thuộc về Nuestra Belleza México), và giành chiến thắng.

Năm 2017, cuộc thi Miss World được tổ chức ở Tam Á, Trung Quốc. Andrea Meza đại diện quốc gia chinh chiến cuộc thi này và lên ngôi á hậu 1 cùng nhiều giải phụ. Ngoài ra, thí sinh Mexico còn được công nhận danh hiệu Hoa hậu Thế giới Châu Mỹ.

Chặng đường khó khăn của người đẹp Mexico trước khi đăng quang - Hình 2

Chặng đường khó khăn của người đẹp Mexico trước khi đăng quang - Hình 3

Andrea Meza cho biết cô đấu tranh vì quyền bình đẳng và quyền lợi của phụ nữ. Ảnh: Instagram.

Theo Angelopedia , Andrea Meza trưởng thành hơn sau mỗi cuộc thi. Hình ảnh của cô cũng thay đổi, từ nhẹ nhàng, nữ tính sang hướng ngày càng quyến rũ.

"Andrea đề cao nữ quyền. Cô ấy muốn sử dụng nền tảng của mình để kêu gọi trao quyền cho phụ nữ. Người đẹp Mexico sẵn sàng lên tiếng trước những vấn nạn mà phái đẹp trong xã hội đang đối diện", trang này cho biết thêm.

Đến cuối tháng 11/2020, danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Mexico 2020 chính thức gọi tên Andrea Meza. Trước chung kết, cô đã được đồn đoán giành chiến thắng bởi vì hình ảnh cô đội vương miện bị rò rỉ ra ngoài. Dẫu vậy, kết quả vẫn làm hài lòng số đông người hâm mộ.

Cô chia sẻ: "Tôi đã dùng chìa khóa của sự quyết tâm và kỷ luật để mở ra cánh cửa thành công. Tôi luôn tin rằng có mục tiêu rõ ràng và làm việc không ngừng nghỉ sẽ giúp chúng ta tiến xa hơn".

Từng bị cướp trước khi thi hoa hậu

Tờ Angelopedia đưa tin hồi đầu tháng 2 - giai đoạn đang tập trung toàn bộ tâm trí cho Miss Universe 2020 - Andrea Meza đã bất ngờ trở thành nạn nhân của vụ cướp ở thành phố Guadalajara, Mexico. Tất cả đồ đạc của cô đều bị lấy đi.

Mexicana Universal Chihuahua - đơn vị nắm quyền Miss Universe ở quốc gia Bắc Mỹ - thông báo: "Andrea đã ổn sau vụ cướp. Nhiều trang tin đưa tin Andrea bị hành hung và mất tích trong nhiều giờ, nhưng chúng tôi xác nhận chi tiết đó sai sự thật. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn dành cho Andrea Meza".

Thông qua tài khoản cá nhân, Andrea Meza chia sẻ hình ảnh, video cho thấy cô hăng say làm việc ở sa mạc Samalayuca. Đây được cho là cách phủ nhận tin đồn sai lệch.

Người đẹp viết: "Tôi muốn khoe sự xuất hiện của mình trong chuyến đi tuyệt vời đến Samalayuca. Đoạn video ghi lại vẻ đẹp hoang dã ở Mexico và cách chúng ta có thể kết nối với thiên nhiên. Đây là trải nghiệm rất đáng nhớ của tôi".

Bước ngoặt cuộc đời với Miss Universe

Andrea Meza di chuyển tới Seminole Hard Rock Hotel & Casino (Florida, Mỹ) - nơi diễn ra Miss Universe, bằng chiếc Lamborghini Urus. Hình ảnh người đẹp cập nhật trên Instagram nhanh chóng được quan tâm về độ sang chảnh.

Trang Missosology cho biết Meza đem nhiều vali hành lý, và phong cách cô hướng đến là sự gợi cảm và quý phái. Những bộ cánh cô lăng xê suốt các hoạt động đều mang đường nét cut-out tôn dáng vóc.

Việc mang giày có phần đế hơn 15 cm dù cao đến 1,8 m, đã khiến Meza trở thành "nỗi ám ảnh" của những thí sinh đứng cạnh. Cô cùng với đại diện Colombia và Canada là ba thí sinh cao nhất mùa giải năm nay.

Lịch chụp hình, quay video, tập luyện đội hình và thử đồ diễn ra liên tục, song Andrea Meza vẫn duy trì được tinh thần tràn đầy năng lượng. Cô luôn góp mặt trong nhóm ứng cử viên sáng giá nhất - theo đánh giá của Global Beauties Missosology.

Chặng đường khó khăn của người đẹp Mexico trước khi đăng quang - Hình 4

Đại diện Mexico không giấu nổi hạnh phúc khi được người tiền nhiệm trao vương miện. Ảnh: Instagram.

Giới yêu sắc đẹp phân tích Andrea Meza có lối catwalk chú trọng đánh hông mạnh, các bước đi không quá nhanh nhưng chắc nhịp. Người đẹp làm chủ biểu cảm quyến rũ ở cuối sân khấu.

Sàn diễn đêm chung kết chứng kiến màn trưng trổ kỹ thuật điêu luyện của cô gái 27 tuổi. Nhưng chỉ vậy thôi chưa đủ. Thành công của cô còn là cộng hưởng của sự thông minh và nhạy bén trong giao tiếp ứng xử.

Trước câu hỏi từ giám khảo Brook Lee: "Nếu bạn là lãnh đạo đất nước, bạn sẽ giải quyết vấn đề liên quan dịch Covid-19 thế nào?", cô đưa ra câu trả lời: "Không có cách hoàn hảo nào để giải quyết tình trạng Covid-19, nhưng tôi tin khi dịch qua đi, chúng ta phải nhìn rõ tình huống để tránh mọi chuyện tệ hơn. Chúng ta đã mất quá nhiều sinh mạng, nhưng lại không làm được bất cứ chuyện gì. Chúng ta phải chăm sóc người dân, đó là lý do tôi quyết định để tâm tới họ ngay từ đầu".

Câu trả lời đầy đủ ý nghĩa đã góp phần làm nên chiến thắng của Andrea Meza.

Với danh hiệu cao quý, Andrea Meza nhận được vương miện mang tên "Power in Unity" (tạm dịch: Quyền năng đoàn kết) có gắn viên kim cương hoàng yến vàng 62,83 carat ở chính giữa. Ngoài ra, hai viên kim cương hoàng yến vàng đi kèm ở hai bên tạo thêm sự lấp lánh.

Cuộc đời Andrea Meza đã chuyển sang trang mới. Kẻ từ giờ phút này trở đi, cô phải chịu sức nặng của vương miện về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Các hoạt động cộng đồng và từ thiện đang chờ đợi tân hoa hậu ở phía trước.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Ngô Kỳ Long tuyên bố ngừng đóng phim lý do liên quan đến Lưu Thi Thi03:27NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59

Tiêu điểm

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’
07:05:47 25/07/2021
Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’
13:18:01 24/07/2021
Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'
20:03:32 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ: Lột quần áo, nhét giẻ vào mồm
18:16:39 25/07/2021
Dàn sao nữ tỏ thái độ vì phát hiện “yêu râu xanh” Ngô Diệc Phàm: Triệu Lệ Dĩnh - Angela Baby cực phũ, Lưu Diệc Phi ám ảnh sau nụ hôn ngấu nghiến
14:21:19 25/07/2021
Gia Bảo xót xa thông báo nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì Covid-19, Hồng Vân cùng dàn sao bàng hoàng nói lời tiễn biệt
16:30:50 25/07/2021
Cuối tuần nhà Hồ Ngọc Hà: Mẹ bỉm "mệt phờ" khi con đứa cười, đứa khóc
14:31:50 25/07/2021
Cảm phục hành động đẹp của NS Kim Phượng trước khi qua đời vì Covid-19: Tận tâm giúp đỡ, là chỗ dựa tinh thần cho nhiều đồng nghiệp neo đơn
17:02:04 25/07/2021
Bộ trưởng Y tế: Trong tháng 7 sẽ nhận 12 triệu liều vắc xin
17:00:10 25/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm
17:04:10 25/07/2021
Phó thủ tướng: TP.HCM cách ly xã hội nhưng xe vẫn đổ ra đường ầm ầm
14:20:52 25/07/2021
Vợ cũ Đan Trường lên tiếng về cuộc sống hậu ly hôn
15:08:23 25/07/2021

Tin mới nhất

Ngô Lan Hương trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn

09:14:30 23/07/2021
Ca sĩ Ngô Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định sắp tới.

Phương Thanh: Tôi làm tình nguyện viên đến 1h sáng, con gái vẫn đợi mẹ về

08:55:31 22/07/2021
Có đi tình nguyện thực tế mới thấy khủng khiếp, khác xa lời nói. Người không biết lại hay nói nhiều chứ chúng tôi không biết diễn tả thế nào cũng chẳng biết nói gì, Phương Thanh tâm sự.

Rap - Hiphop -RnB âm hưởng âm nhạc mới trong album của ca sĩ PD Seven

08:28:47 22/07/2021
PD Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc với thái độ vô cùng lạc quan.

Ngọc Anh 3A: 'Biết ơn chồng chăm sóc lúc tôi bệnh tật'

13:04:48 21/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A nói chồng - anh John Gallander - chăm sóc, làm mọi điều để chị nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật khối u.

Hà Kiều Anh tự nấu ăn, giặt giũ khi đưa ba con sang Mỹ

08:13:48 21/07/2021
Trong dịp đưa ba con về Mỹ thăm ông bà ngoại lần này, Hà Kiều Anh không có bảo mẫu theo phụ giúp nên một mình cô phải quán xuyến mọi việc, từ nấu ăn, giặt giũ đến lái xe đưa con đi chơi.

Hồ Bích Trâm: "Bỏ tiền túi hơn 200 triệu để làm từ thiện mùa dịch"

22:40:09 20/07/2021
Trong mùa dịch, toàn bộ số tiền kiếm được từ việc quảng cáo sản phẩm Hồ Bích Trâm đều dùng để mua gạo và thực phẩm cho người nghèo.

Lý Nhã Kỳ: "Người ta nói số tôi thị phi, ngồi ở nhà cũng dính tin đồn"

08:39:24 20/07/2021
Lý Nhã Kỳ cho biết, cô là người có số thị phi nên thường dính vào những tin đồn tai bay vạ gió.

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hiện tại tôi hạnh phúc lắm!

06:36:57 20/07/2021
Ở phần 2, Khánh Thy có tính sở hữu cao. Cô ấy sẽ làm mọi cách để gìn giữ những những gì mình đã có và có thêm nhiều thứ khác mà cô ấy muốn, Thu Quỳnh tiết lộ.

Phạm Thanh Thảo có khối tài sản lớn sau sáu năm kết hôn

06:14:05 20/07/2021
Phạm Thanh Thảo và ông xã - doanh nhân Trường Sơn - sở hữu nhiều bất động sản, xe hơi, du thuyền và có cuộc sống sung túc trên đất Mỹ.

H'Hen Niê: 'Tự bốc vác cả tấn gạo khi tham gia tình nguyện ở TP.HCM'

06:42:15 19/07/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tích cực tham gia làm tình nguyện viên suốt thời gian qua. Cô cùng đoàn không ngại bốc vác hơn một tấn gạo, hàng trăm thùng nước, sữa gửi người dân.

B Trần: 'Tôi đề nghị đạo diễn bỏ cảnh hôn Thúy Ngân'

06:55:35 18/07/2021
Nam diễn viên sinh năm 1990 cho biết ban đầu anh khó khăn khi đóng cặp với Thúy Ngân. Cả hai có một số tranh cãi nhưng cuối cùng vẫn thể hiện tròn vai diễn.

Võ Hoàng Yến: 'Tôi được mẹ chồng tương lai yêu thương'

08:39:10 17/07/2021
Tình yêu của siêu mẫu Võ Hoàng Yến được gia đình hai bên ủng hộ. Những ngày ở Mỹ, cô cảm giác như ở nhà mình và được mẹ chồng tương lai yêu thương hết mực.

Thanh Thảo: Lúc mâu thuẫn, vợ chồng tôi tránh làm ầm ĩ bằng lời lẽ nặng nề

07:57:55 16/07/2021
Ca sĩ Thanh Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống trong giai đoạn giãn cách xã hội. Cô bày tỏ mong muốn dịch bệnh sớm được kiểm soát để trả lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Bảo Trâm Idol: Chồng tôi nhẫn nhịn, hy sinh nhiều

06:27:31 16/07/2021
Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau 5 năm cưới và người chồng chịu lui về phía sau sắp xếp công việc cho vợ.

Phi Thanh Vân: "Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông"

23:16:14 15/07/2021
Những người đàn ông đến với tôi vì tài sản, tôi loại trừ ngay từ vòng nhắn tin, cựu siêu mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân khẳng định.

Vợ chồng Thanh Ngọc 'làm mọi thứ để có con' suốt 8 năm

05:55:25 15/07/2021
Ca sĩ Thanh Ngọc lần đầu trải lòng về cuộc sống và những vất vả, gian truân của vợ chồng cô trong 8 năm qua.

Trâm Anh: 'Xem Cây táo nở hoa, bà nội khóc vì tưởng tôi bầu'

05:45:52 15/07/2021
Xuất thân là người mẫu, Trâm Anh The Face rẽ hướng làm diễn viên, có những trải nghiệm đáng nhớ khi đóng vai bà bầu đáng ghét trong Cây táo nở hoa.

Bật mí hợp đồng hôn nhân của hoa hậu Thu Hoài và chồng kém 10 tuổi

06:04:27 13/07/2021
Việc đăng ký kết hôn không chỉ là thủ tục. Nó giúp mối quan hệ giữa tôi và anh Trí bước sang một trang khác. Sau lễ cưới, chúng tôi đã thuộc về nhau theo cách trọn vẹn nhất, Hoa hậu Thu Hoài.

Thanh Thúy: Tuổi 39 tôi mãn nguyện với mọi thứ mình đang có

05:57:24 13/07/2021
Tôi thấy mãn nguyện với tất cả những gì đang có: một công việc yêu thích, một tổ ấm với những người luôn yêu thương mình vô điều kiện..., Thanh Thúy chia sẻ.

"Đọc tin tức người nghèo đang kiệt sức, tôi bật khóc và thấy mình không thể đứng yên được nữa"

07:48:16 12/07/2021
Tôi cũng biết được, nhiều anh em nghệ sĩ lâu năm trong nghề đang gặp nhiều khó khăn. Vì đây là tình hình chung nên ai cũng chấp nhận, không than vãn, nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ.

Phỏng vấn nóng Phương Mỹ Chi: Hé lộ sự khác biệt của ca sĩ khi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và lý do sợ đến bất động trong phòng thi

05:40:22 11/07/2021
Phương Mỹ Chi là 1 trong những sĩ tử đặc biệt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021 vừa qua.

Trịnh Thảo: 'Tôi từng nổi loạn như trong Cây táo nở hoa'

06:37:42 10/07/2021
Diễn viên Trịnh Thảo - đóng Phúc trong Cây táo nở hoa - từng trốn học, ăn nhậu cùng bạn bè hồi cấp hai.

"Tôi nổi tiếng sớm, toàn cặp với đại gia lớn, lại thêm chồng Pháp nuông chiều nên sống hời hợt"

07:38:44 09/07/2021
Có thời gian, bản thân tôi cũng ấm ức nói về chuyện này. Nhưng khi xảy ra mâu thuẫn thì cả hai đều sai chứ không có chuyện một bên sai và một bên hoàn toàn đúng, Phi Thanh Vân nói.

Phan Đinh Tùng hạnh phúc bên vợ kém 12 tuổi và 2 con

07:14:28 09/07/2021
Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện với những gì đạt được tính đến thời điểm hiện tại, cả trong công việc lẫn cuộc sống, Phan Đinh Tùng tâm sự

Nathan Lee từ thù thành bạn với 'bà trùm làng mốt' Trang Lê

06:05:30 09/07/2021
Ca sĩ Nathan Lee từng mâu thuẫn nặng nề với nhà sản xuất VNs Next Top Model Trang Lê nhưng hiện tại cả hai rất thân thiết.

Anh Thư: 'Tôi bán kim chi kiếm tiền thời dịch'

08:40:43 08/07/2021
Diễn viên Anh Thư nói có tháng bán được một tấn kim chi, thêm thu nhập cho bản thân, tạo việc làm cho bạn bè thời dịch.

NSƯT Mỹ Duyên bật mí về người chồng kín tiếng

07:26:01 08/07/2021
NSƯT Mỹ Duyên nói rằng chồng chị là người Huế, yêu vợ và nghiêm khắc với con trai.

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu canh cá diêu hồng nấu măng chua thanh mát hấp dẫn cho ngày oi bức

Ẩm thực

19:55:31 25/07/2021
Cho bữa cơm gia đình bạn thêm thơm ngon, ấm cúng với món canh cá diêu hồng nấu măng chua nóng hổi, vừa thổi vừa ăn này.

Ngô Diệc Phàm bị trả 72 tỷ tiền từ thiện vì bê bối tình dục?

Sao châu á

19:54:54 25/07/2021
Bê bối khiến Ngô Diệc Phàm bị tẩy chay, thậm chí có tin đồn số tiền quyên góp của anh đã bị trả lại.

Hà Nội chỉ cấm shipper tự do trong thời gian giãn cách xã hội

Đời sống

19:53:38 25/07/2021
UBND TP Hà Nội yêu cầu dừng hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện xe mô tô, xe 2 bánh (shipper) đối với các cá nhân hoạt động tự do trong thời gian giãn cách xã hội.

Choáng váng khi phát hiện bí mật của người bố chồng mẫu mực và cô bạn thân vừa mới sinh con

Tâm sự

19:51:31 25/07/2021
Nghi ngờ bố có bí mật, tôi đã bám theo và chết điếng khi con đường bố đến lại chính là nhà cô bạn thân của tôi.

Châu Âu thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất pin xe điện

Ôtô

19:48:09 25/07/2021
Ủy ban châu Âu (EC) thông báo kế hoạch cấm bán xe ôtô mới có động cơ chạy xăng và dầu vào năm 2035. Đây được coi là khung thời gian để châu Âu dần chuyển đổi sang sử dụng xe điện hoàn toàn.

Khoe diện mạo mới, 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' được khen gái 2 con trông mòn con mắt

Phong cách sao

19:47:38 25/07/2021
Nữ diễn viên Marian Rivera cho thấy cô vẫn giữ được sắc vóc vạn người mê dù đã trải qua 2 lần sinh nở và bước sang tuổi U40.

Bím tóc đuôi sam của người triều Thanh bẩn đến mức nào? Một phụ nữ người Anh nói: 'Buồn nôn kinh khủng, nhìn thấy là không nuốt nổi cơm'

Làm đẹp

19:45:57 25/07/2021
Kiểu tóc thắt bím đuôi sam thường thấy trong các bộ phim về triều đại nhà Thanh trong lịch sử thật ra vô cùng kinh khủng khiến cho bạn có tưởng tượng cũng không thể ngờ ra được hết độ bẩn của nó.

Lão nông đào được 'đỉnh đồng mặt người', thấy xui xẻo liền đập vỡ, chuyên gia nói 1 câu khiến ông 'toát mồ hôi lạnh'

Chuyện lạ

19:44:21 25/07/2021
Chỉ vì cái đỉnh đồng cổ có hình dáng kỳ dị nên nó đã bị người tìm thấy đối xử vô cùng tàn bạo.

Kate Beckinsale gặp con gái sau hai năm xa cách vì dịch

Sao âu mỹ

19:44:14 25/07/2021
Nữ diễn viên Trân Châu cảng Kate Beckinsale vừa đoàn tụ với con gái 22 tuổi ở New York sau thời gian dài mẹ con chia cắt vì dịch bệnh toàn cầu.

Hà Nội: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2, tìm người đi taxi liên quan F0

Sự kiện nóng

19:35:47 25/07/2021
Chiều nay, Hà Nội đã ghi nhận 7 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới, liên quan đến 5 chùm ca bệnh.

Đừng trách Han So Hee lao đầu vào bad boy Song Kang ở Nevertheless nữa, anh ta có cả xe hơi 6 tỷ cơ mà!

Phim châu á

19:32:08 25/07/2021
Màn xuất hiện cùng xế xịn của Jae Eon ở cuối tập 6 Nevertheless đang tạo viral cực mạnh trên mạng xã hội.

Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông

Tình yêu

19:26:03 25/07/2021
Đừng bao giờ để chủ đề nói chuyện giữa bạn và bà xã chỉ xoay quanh công việc, con cái hay chuyện gia đình nội ngoại.

Tủi thân vì chăm con ốm ở Séc, mỹ nhân Sóc Trăng được Mạc Hồng Quân lập tức chuyển tiền

Bên lề sân cỏ

19:23:48 25/07/2021
Thấy bà xã than chuyện chăm con ốm, Mạc Hồng Quân liền có động thái an ủi.

Lý Nhã Kỳ bị netizen chỉ trích khoe của, không quan tâm người dân giữa dịch bệnh

Sao việt

19:18:01 25/07/2021
Những ngày gần đây, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường với số ca dương tính tăng tới cả nghìn người mỗi ngày. Thời gian này, các nghệ sĩ Vbiz cũng như nhiều người dân tạm gác lại công việc để ở nhà tránh dịch. Tuy nhiên, không ...

ĐKVĐ Brazil bất ngờ bị ngáng chân trong trận cầu 2 thẻ đỏ

Bóng đá thế giới

19:08:24 25/07/2021
Dù được đánh giá cao hơn, Olympic Brazil vẫn để Olympic Đức cầm hòa không bàn thắng ở lượt trận thứ 2 bảng D.