Ăn uống “giả trân” như diễn viên Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh xài kỹ xảo, số 5 ăn bát cơm “8 kiếp” chưa xong

Những tâm hồn ăn uống như Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử mà cũng có lúc “giả trân” thế này sao ?

Không phải những thước phim chiến đấu, võ thuật, cảnh quay ăn uống mới thực sự là thử thách lớn đối với các sao Hoa ngữ bởi lẽ không phải lúc nào đạo cụ của họ cũng là “hàng thật”, đôi khi là đồ giả, đôi khi lại là sản phẩm của kĩ xảo, có khi lại xuất phát từ lí do cá nhân của mỗi diễn viên. Nhiều cảnh ăn uống khi lên phim trông không được chân thật, sinh động chính do những nguyên nhân này.

1. Angela Baby

Video đang HOT

Khi các diễn viên khác cần tới góc quay để diễn cảnh hôn thì riêng Angela Baby lại cần tới góc quay để thực hiện cảnh ăn uống… Trong một cảnh quay ở Vân Trung Ca , khán giả đã tinh mắt nhìn ra bà xã Huỳnh Hiểu Minh không hề đưa thức ăn vào miệng. Sau cảnh quay này, cộng đồng mạng đã ném đá Angela Baby tơi bời vì cho rằng cô nàng vì lo giữ dáng nên không thực hiện cảnh quay một cách nghiêm túc. Hóa ra, biệt danh “bình hoa di động” của nữ diễn viên này không phải tự nhiên mà có.

Ăn uống giả trân như diễn viên Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh xài kỹ xảo, số 5 ăn bát cơm 8 kiếp chưa xong - Hình 1

Angela Baby “giả trân” tới mức Đỗ Thuần cũng phải ngỡ ngàng

2. Dương Tử

Vụ việc ăn đồ ngọt nhiều đến mức phải nhập viện đã trở thành tai nạn nghề nghiệp để đời của Dương Tử. Sau vai diễn Khâu Oánh Oánh ở Hoan Lạc Tụng , Dương Tử đã ghi điểm trong mắt khán giả với sự hi sinh vì nghệ thuật này của mình. Thế nhưng, không hiểu vì lí do gì mà cảnh ăn đùi gà của cô nàng trong Hương Mật Tựa Khói Sương lại trông “giả trân” đến lạ. Dương Tử chỉ giả vờ cắn đùi gà, sau đó tỏ ra mình đang thưởng thức món ăn một cách ngon lành làm cho người xem có cảm giác như nữ diễn viên đang quay quảng cáo đùi gà…

Ăn uống giả trân như diễn viên Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh xài kỹ xảo, số 5 ăn bát cơm 8 kiếp chưa xong - Hình 2

Đùi gà được quảng cáo bởi Cẩm Mịch…

3. Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh đã từng chia sẻ, khi quay Sam Sam Đến Rồi , cô nàng đã tăng những 4 cân do thường xuyên đóng cảnh ăn uống. Triệu Lệ Dĩnh cũng là một trong số những diễn viên nữ thực hiện cảnh quay ăn uống nhiệt tình nhất màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, cảnh quay ăn màn thầu của nữ diễn viên trong Hoa Thiên Cốt vẫn bị nhận xét là thiếu chân thật. Nguyên nhân không phải nằm ở Triệu Lệ Dĩnh mà là do chiếc màn thầu đó là sản phẩm của CG (computer graphic). Thực chất khi quay cảnh này, cô nàng đang ăn một quả trứng luộc nhưng khi lên phim, quả trứng đó đã biến thành chiếc màn thầu.

Ăn uống giả trân như diễn viên Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh xài kỹ xảo, số 5 ăn bát cơm 8 kiếp chưa xong - Hình 3

Dù có là bánh bao CG thì chị vẫn ăn ngon lành nhé!

4. Trịnh Sảng

Vai diễn Bối Vy Vy của Trịnh Sảng đã từng gây ra rất nhiều tranh cãi vì khác xa bản gốc Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên . Không chỉ dừng lại ở ngoại hình mà đến cả thói quen ăn uống của Bối Vy Vy trong truyện và Bối Vy Vy trên màn ảnh đều không có gì liên quan đến nhau. Trong nguyên tác, Bối Vy Vy là cô nàng ăn uống rất nhiệt tình. Tuy nhiên qua diễn xuất của Trịnh Sảng, Bối Vy Vy như đang mắc bệnh kén ăn. Mỗi lần ăn uống cùng bạn trai, bạn bè hay bố mẹ, cô nàng đều chỉ nếm đúng một miếng.

Ăn uống giả trân như diễn viên Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh xài kỹ xảo, số 5 ăn bát cơm 8 kiếp chưa xong - Hình 4

Bối Vy Vy khảnh ăn nào đây, fan nguyên tác không quen nha!

5. Vương Khải

Thật bất ngờ là Vương Khải cũng góp mặt trong bảng xếp hạng “Ai ăn giả hơn này”. Trong một cảnh quay, nam diễn viên mặc dù đã đánh rơi cả cơm rồi nhưng vẫn thản nhiên đưa đũa vào miệng. Ánh mắt của anh thậm chí còn không tập trung vào bát cơm mà còn đang bận nhìn ra chỗ khác.

Ăn uống giả trân như diễn viên Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh xài kỹ xảo, số 5 ăn bát cơm 8 kiếp chưa xong - Hình 5

Ủa cơm rơi rồi anh Khải ăn gì vậy trời…

6. Ngô Cẩn Ngôn

Sự có mặt của Ngô Cẩn Ngôn không phải vì cô nàng sử dụng đạo cụ giả hay không thực sự ăn thức ăn. Trái lại, “gà cưng” Vu Chính còn vô cùng nhiệt tình thực hiện cảnh quay này, đến mức người xem cảm thấy Ngô Cẩn Ngôn đã quá cường điệu khi ăn uống rồi thì phải.

Ăn uống giả trân như diễn viên Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh xài kỹ xảo, số 5 ăn bát cơm 8 kiếp chưa xong - Hình 6

Diễn xuất “quá lố” của Ngô Cẩn Ngôn

Sao Hoa ngữ 'ăn bất chấp' vì đóng phim: Triệu Lệ Dĩnh tăng 4kg, Dương Tử nhập viện

Nhìn những cảnh ăn uống trên phim, nhiều người sẽ cho rằng nó vô cùng đơn giản. Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại, để đem đến cho khán giả những cảnh phim chất lượng, nhiều ngôi sao đã phải 'ăn bất chấp', cố gắng nhồi nhét thức ăn vào miệng. Hậu quả là người tăng cân, còn có người phải nhập viện.

Dương Mịch ăn chục bát cơm trong Cung tỏa tâm ngọc

Trong Cung tỏa tâm ngọc có cảnh phim nhân vật Lạc Tình Xuyên của Dương Mịch đã ăn liên tục 10 bát cơm trắng. Theo tiết lộ từ phía đoàn làm phim, cảnh quay này hoàn toàn chân thực và không có sự can thiệp của kỹ thuật dựng hình. Với thân hình nhỏ nhắn, gầy gò nên việc Dương Mịch ăn 'bạt mạng' 10 bát cơm đã khiến nhiều người có mặt khi đó vô cùng bất ngờ.

Sao Hoa ngữ ăn bất chấp vì đóng phim: Triệu Lệ Dĩnh tăng 4kg, Dương Tử nhập viện - Hình 1

Triệu Lệ Dĩnh tăng 4kg trong Sam Sam đến rồi

Vào vai Tiết Sam Sam trong Sam Sam đến rồi , Triệu Lệ Dĩnh phải thực hiện rất nhiều cảnh ăn uống. Trong một lần trả lời phỏng vấn với truyền thông, nàng Sam Sam đã tiết lộ việc cô tang hẳn 4kg sau khi phim đóng máy. Dù vậy, thành công của bộ phim này cũng đã giúp Triệu Lệ Dĩnh nâng cao danh tiếng trong giới giải trí.

Sao Hoa ngữ ăn bất chấp vì đóng phim: Triệu Lệ Dĩnh tăng 4kg, Dương Tử nhập viện - Hình 2

Dương Tử nhập viện vì ăn đồ ngọt trong Hoan lạc tụng

Trong một cảnh quay tại phim trường Hoan lạc tụng , Dương Tử đã ăn hết 10 thanh kẹo socola và rất nhiều đồ ngọt khác. Hậu quả là sau đó cô nàng đã phải nhập viện trong tình trạng nổi mề đay, sưng phù vì bị dị ứng. Được biết Dương Tử đã phải mất 3 tháng điều trị mới khỏi hoàn toàn.

Sao Hoa ngữ ăn bất chấp vì đóng phim: Triệu Lệ Dĩnh tăng 4kg, Dương Tử nhập viện - Hình 3

Dương Dung ăn 20 cái đùi gà trong Chung Quỳ tróc yêu ký

Năm 2018, khi tham gia vào bộ phim Chung Quỳ tróc yêu ký , Dương Dung đã phải thực hiện cảnh quay ăn đùi gà. Tuy nhiên, cảnh quay này phải thực hiện rất nhiều lần mới được như ý. Kết quả là Dương Dung đã phải ăn hết 20 cái đùi gà nướng chỉ trong 1 ngày.

Sao Hoa ngữ ăn bất chấp vì đóng phim: Triệu Lệ Dĩnh tăng 4kg, Dương Tử nhập viện - Hình 4

Vu Văn Văn ăn xoài đến nhập viện trong Người yêu cũ 3: Xin chào

Trong bộ phim Người yêu cũ 3: Xin chào , nhân vật nữ chính do Vu Văn Văn đảm nhiệm dù bị dị ứng vẫn cố ăn xoài. Điều đáng nói là ở ngoài đời cô cũng bị dị ứng với loại trái cây này. Sau khi ăn hết 5kg xoài để hoàn thành cảnh quay, Vu Văn Văn đã phải nhập viện trong tình trạng hôn mê.

Sao Hoa ngữ ăn bất chấp vì đóng phim: Triệu Lệ Dĩnh tăng 4kg, Dương Tử nhập viện - Hình 5

Các sao nữ Hoa ngữ rất chú trọng đến cân nặng và dáng người của mình, do vậy họ thường theo đuổi những chế độ ăn đặc biệt. Tuy nhiên, khi đã đóng phim thì họ lại hết mình cống hiến cho vai diễn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu nói nổi tiếng của phim 'Người Phán Xử' được đưa vào 'Ai là triệu phú', Việt Anh rưng rưng thốt lên hai tiếng 'bố Dũng'45:46Song Kang nài nỉ đạo diễn cho hôn sâu Han So Hee ở hậu trường Nevertheless, liêm sỉ anh gì ơi!06:56"Nàng Đông" bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!08:19Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Bắt gặp cảnh thân mật của vợ chồng Đồng, tim Lệ nhói đau03:03'Nevertheless': Biên kịch 'quay xe' cho Song Kang về với Han So Hee?00:48Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ04:135 mỹ nhân Hoa ngữ thế hệ 7X 'hack' tuổi đỉnh nhất: Lưu Đào sánh ngang cùng tình cũ của Châu Tinh Trì05:14Nghỉ chiếu một tuần, Penthouse 3 đền fan bằng loạt cảnh quay hỏng cười té ghế: Quá nửa là ác nữ Seo Jin tấu hài17:29Jo Jung Suk - 'ông hoàng' phim hài tình cảm03:392021 và đường đua gắt gao của 4 mỹ nhân đình đám xứ Hàn: Liệu ai sẽ làm nên chuyện?01:36Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ già nua, tình tứ cạnh nữ chính '30 chưa phải là hết'02:37Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!03:43Song Hwa (Jeon Mi Do) bất ngờ rơi nước mắt ở hậu trường Hospital Playlist 2, chuyện gì đã xảy ra vậy?00:30Dương Dương chủ động đòi hôn Địch Lệ Nhiệt Ba ở hậu trường, netizen ngỡ ngàng vì chemistry khác hẳn trên phim01:21Nhan sắc tình mới của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' 204:44Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ?01:46Hãy nói lời yêu - Tập 27: Tú (Bảo Hân) bất ngờ khi thấy bà Hoài (Nguyệt Hằng) thay đổi thành người khác03:39"Bé đào" Timothée Chalamet bẽn lẽn khỏa thân trong phim mới, ngại ngùng bên bạn diễn hơn mình 38 tuổi02:26"Ông trùm" Biệt Đội Đánh Thuê bất ngờ đóng vai... Doraemon, đeo chong chóng tre làm netizen đổ lệ: Sự thật đằng sau là gì?06:34Bé Ngân "Mùa hoa tìm lại" tiết lộ cảnh quay đặc biệt khiến đạo diễn phải chạy tới ôm động viên04:12

Tiêu điểm

Ji Chang Wook xác nhận dương tính với Covid-19
10:59:08 26/07/2021
Dàn sao huyền thoại Goong sau 15 năm: Người ngồi tù vì bê bối chất cấm, kẻ tiêu tan sự nghiệp vì scandal tình ái
13:22:57 26/07/2021
Vừa khai máy, tạo hình hai nam chính trong 'Cát tinh cao chiếu' (Thiên quan tứ phúc) đã bị rò rỉ!
16:40:23 26/07/2021
5 tựa phim phổ cập đời sống sinh viên, hội 2k3 vừa biết điểm xem ngay cho khỏi bỡ ngỡ!
20:34:53 26/07/2021
Cúc Tịnh Y bị một mỹ nhân vượt mặt với màn "giả trai thảm họa", gắn râu xấu tệ như đang "xúc phạm IQ khán giả"
23:47:13 26/07/2021
Nữ diễn viên Hương vị tình thân gây bão MXH với clip giảm cân quá "thần kỳ", lý do bị cắt vai thật sự là gì?
17:21:35 26/07/2021
Jo Jung Suk - 'ông hoàng' phim hài tình cảm
20:02:50 26/07/2021
'Now, we are breaking up' chưa kịp lên sóng, Song Hye Kyo đã phải tạm biệt 'người tình trẻ tuổi' đi nhập ngũ
09:30:06 27/07/2021
Những lần hóa cô dâu 'xinh xỉu' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Cổ trang hay hiện đại đều 'cân tất'!
21:17:48 27/07/2021
So sánh bản Hàn và Việt của Hương vị tình thân: Phương Oanh và Mạnh Trường lấn át ngoại hình cặp đôi gốc?
17:04:41 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021
Cuộc sống hoàn toàn trái ngược của "bé" Xuân Mai và Xuân Nghi
22:50:02 27/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, Trường Giang: Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn nhưng con nghĩ má hạnh phúc
22:35:35 27/07/2021
Thành gái độc thân, body Dương Mịch ngày càng "mlem": Nhìn màn hở bạo khoe vòng eo sexy ở sự kiện hôm nay là rõ
21:31:48 27/07/2021

Tin mới nhất

Batman của Ben Affleck xuất hiện trong ‘The Flash’

23:40:37 27/07/2021
Hình ảnh trên phim trường The Flash cho thấy phiên bản Batman của Ben Affleck xuất hiện khi di chuyển trên chiếc Batcycle.

Lee Do Hyun chia sẻ về vai diễn mới với Im Soo Jung: 'Chị ấy khiến tôi thoải mái trên trường quay'

22:00:00 27/07/2021
Vào vai học sinh thiên tài toán học, Lee Do Hyun mất nhiều thời gian để tìm hiểu nhưng sau đó cũng phát hiện ra các nhà toán học đều có một thế giới nhỏ của riêng họ và thích thú với các nghiên cứu của mình.

'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh tuyên bố Long còn kém hơn Huy nhưng cũng đành ngậm ngùi xác nhận trong tương lai Thy sẽ bị chồng phản bội?

21:50:09 27/07/2021
Bình luận của Thu Quỳnh phải chăng cũng ngầm ý xác nhận việc Huy sẽ cặp kè với cô gái khác là có thật?

Phương Oanh: "Nam sẽ có nhiều thay đổi từ tính cách đến ngoại hình trong phần 2"

16:50:29 27/07/2021
Chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối, Phương Oanh đã có những tiết lộ bất ngờ về nhân vật Phương Nam trong bộ phim Hương vị tình thân phần 2.

Hé lộ hình ảnh Đồng bảnh như chú rể ở hậu trường "Mùa hoa tìm lại"

16:48:36 27/07/2021
Trong tập cuối Mùa hoa tìm lại lên sóng tối nay (27/7), khán giả mong ngóng một cái kết hạnh phúc dành cho Đồng và Lệ bằng một đám cưới thật đẹp.

Trai đẹp bị Heri "ép cưới" ở Gia Đình Là Số 1 lột xác ngỡ ngàng, nhan sắc này mà nghỉ đóng phim tiếc ghê!

15:38:50 27/07/2021
So với lần đầu thử sức cùng lĩnh vực diễn xuất ở Gia Đình Là Số 1 phần 2, Lee Gi Kwang hiện tại ngày càng thăng hạng về nhan sắc cũng như độ nổi tiếng.

Đề thi hóc búa vô lý khiến netizen khóc thét ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: "Một trái dâu bằng mấy calo?"

15:33:35 27/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba đã phải bỏ cuộc trước đề thi trên trời trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ?

15:27:15 27/07/2021
Cảnh quay vừa được hé lộ trong bộ phim Hương Vị Tình Thân đang khiến khán giả buồn đến nao lòng.

Park Bo Gum từng tiết lộ mình rung động vì "mặt chó Reply 1988", Hyeri chỉ là nữ phụ đam mỹ thôi?

14:05:19 27/07/2021
Những chia sẻ cũ của Park Bo Gum về bạn diễn Ryu Jun Yeol ở Reply 1988 một lần nữa khiến khán giả thích thú.

Dàn sao Chìa Khóa Trăm Tỷ ở nhà mùa dịch: Thu Trang hâm nóng tình cảm gia đình, Kiều Minh Tuấn - Jun Vũ lại cùng làm một việc

13:36:09 27/07/2021
Dàn diễn viên bộ phim Chìa Khóa Trăm Tỷ vừa cùng quay clip chia sẻ về cuộc sống của mình trong thời điểm giãn cách xã hội và mong muốn sớm được gặp lại khán giả.

Điểm danh "phốt" phim Trung nửa đầu 2021: Trịnh Sảng "mở bát" tưng bừng, "trùm cuối" lập kỷ lục thảm họa chấn động

13:31:30 27/07/2021
Làng phim Trung trong nửa đầu năm 2021 đã trải qua không ít biến cố, bắt đầu với đại scandal của Trịnh Sảng.

Phương Oanh làm nữ chính Hương Vị Tình Thân nhưng "mất hút" tại đề cử VTV Awards 2021, Thu Quỳnh vai phụ lại "hiên ngang" tranh giải

13:27:52 27/07/2021
Danh sách đề cử top 10 diễn viên ấn tượng VTV Awards 2021 vừa được công bố khiến khán giả xôn xao bàn tán.

Đào hoa như Thảo Trang: Cặp bồ trên phim, ra ngoài đời cưới luôn bạn diễn "phi công trẻ"!

09:26:48 27/07/2021
Diễn viên Thảo Trang nhờ Má tôi là đại gia mà ‘nên duyên’ với chồng trẻ kém 8 tuổi.

Rò rỉ tạo hình đúng chất nữ hiệp của Viên Băng Nghiên, đã bị che mất áo nhưng sự xinh đẹp đánh bật tất cả

09:21:33 27/07/2021
Viên Băng Nghiên vẫn đang chăm chỉ quay phim Mùa hoa rơi gặp lại chàng.

Cúc Tịnh Y bị đánh tới tấp tại phim trường, cuối cùng mỹ nữ cũng chịu hy sinh cho vai diễn!

08:43:38 27/07/2021
Tại hậu trường phim Hoa nhung, Cúc Tịnh Y bị một người phụ nữ cầm cán chổi đánh liên tiếp vào người.

Cảnh kinh điển của Thiên Quan Tứ Phúc lên phim, dân tình hoảng hốt: "Sao nó lại trông như thế này?"

23:45:27 26/07/2021
Những hình ảnh đầu tiên của đam mỹ chuyển thể Thiên Quan Tứ Phúc khiến cư dân mạng vô cùng thất vọng.

Diễn xuất của Jeon Ji Hyun bị chê

18:09:16 26/07/2021
Màn hóa thân của Jeon Ji Hyun trong phim Kingdom: Ashin of the North bị chê nhạt nhòa.

Hương vị tình thân phần 2: Nhan sắc Bích Ngọc 'làm mưa làm gió' khi thủ vai Diệp

17:32:20 26/07/2021
Hương vị tình thân phần 2 có thêm sự xuất hiện đình đám của diễn viên Bích Ngọc - Hotgirl Ngoại thương khi thủ vai Diệp...

Nhan sắc tình mới của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' 2

17:28:14 26/07/2021
Việt Hoa, em gái của Phương Oanh trong Cô gái nhà người ta đảm nhiệm vai tình mới của Mạnh Trường trong phần 2 Hương vị tình thân.

Diễn viên 'Home and Away' qua đời ở tuổi 45

17:16:56 26/07/2021
Dieter Brummer qua đời đột ngột tại nhà riêng ở tuổi 45. Hiện nguyên nhân cái chết của nam diễn viên chưa được công bố.

Triệu Lộ Tư để luôn mặt mộc kém sắc vì quá mệt mỏi, có hành động né tránh Ngô Lỗi ở lễ khai máy phim mới?

17:05:37 26/07/2021
Triệu Lộ Tư lộ dáng vẻ xuống sắc, mỏi mệt ở lễ khai máy Tinh Hán Xán Lạn.

Hội con cái Harry Potter "dậy thì" gây choáng: Hút hồn nhất là con gái Hermione, nhóc tì Malfoy cũng "đỉnh của chóp"!

17:02:56 26/07/2021
Nhan sắc của dàn sao nhí thủ vai hội con cháu trong Harry Potter giờ đây khác biệt hoàn toàn, nhìn mà khó nhận ra!

Có thể bạn quan tâm

Chủng Delta đe dọa chiến lược của Biden

Thế giới

01:10:51 28/07/2021
Biden từng kỳ vọng giúp nước Mỹ nhanh chóng thoát đại dịch và hướng đến những kế hoạch khác, nhưng chủng Delta trỗi dậy đe dọa tham vọng này.

Hiện tượng nhiễm nCoV đột phá

Sức khỏe

01:08:44 28/07/2021
Mỹ ghi nhận một số người mắc Covid-19 sau khi tiêm chủng, được gọi là hiện tượng nhiễm nCoV đột phá.

Thêm 26 người Đà Nẵng, 2 Hà Tĩnh nghi Covid-19

Sự kiện nóng

01:07:18 28/07/2021
Ban Chỉ đạo Phòng chống Covid-19 TP Đà Nẵng tối 27/7 cho biết trong 24 giờ qua trên địa bàn ghi nhận thêm 26 ca dương tính nCoV.

Grab dừng giao hàng ở Hà Nội

Đời sống

00:47:50 28/07/2021
Tối 27/7, Grab thông báo dừng toàn bộ hoạt động giao nhận hàng hóa và đi chợ hộ tại Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội.

‘Quái vật nhạc số’ Kpop chào bằng tiếng Việt khi giới thiệu album mới

Nhạc quốc tế

23:59:19 27/07/2021
AKMU - nhóm nhạc của YG Entertainment - chào bằng tiếng Việt trong dịp trình làng album mới nhất Next episode trên Zing MP3.

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn?

Nhạc việt

23:57:19 27/07/2021
Tage thực hiện bản diss Overrated - do anh viết lời và Sonny Tran sản xuất âm nhạc - để đáp trả màn công kích Chân chạm đất từ ICD. Sau 3 ngày, Overrated nhận hơn một triệu lượt xem.

5 hòn đảo thiên đường ở Việt Nam: Đẹp đến 'quên lối về' mà ít người biết

Du lịch

23:51:37 27/07/2021
Việt Nam sở hữu hơn 4.000 hòn đảo lớn nhỏ, mỗi nơi lại có một vẻ đẹp riêng. Trong số đó vẫn còn rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp và chưa in nhiều dấu chân người.

Cuộc quyết chiến của hai con rắn hổ mang chúa 

Clip hay

23:50:08 27/07/2021
Không chỉ vì quyền giao phối, việc rắn hổ mang chúa chiến đấu với kẻ xâm nhập còn để bảo vệ vùng lãnh thổ, chứng tỏ sức mạnh.

Chủ rụng rời khi thấy Husky lúc giữa đêm 

Hài hước

23:43:17 27/07/2021
Trong đêm tối, gương mặt của Husky như thể đang cười khiến gia chủ một phen hú vía.

Cà phê ca nhạc Ruby vẫn đón khách bất chấp lệnh cấm

Pháp luật

23:42:14 27/07/2021
Khoảng 22h30 ngày 25/7, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội kiểm tra hành chính phát hiện cơ sở kinh doanh cà phê ca nhạc Ruby, địa chỉ thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập (huyện Mê Linh) tổ chức cho khách vào hát tại 2 phòng với tổng số 12 khách đang hát...

Mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo của MU sau Varane

Bóng đá thế giới

23:40:43 27/07/2021
Ưu tiên chuyển nhượng tiếp theo của Manchester United sau khi hoàn tất thương vụ Raphael Varane là vị trí tiền vệ trung tâm.

Chi phí bảo vệ các lãnh đạo công nghệ trong Covid-19 cao thế nào

Thế giới số

23:34:38 27/07/2021
Các doanh nghiệp công nghệ tốn 46 triệu USD để bảo đảm an ninh cho 11 lãnh đạo hàng đầu trong năm 2020, trong đó Mark Zuckerberg chiếm nửa chi phí.

ZTE ra mắt smartphone với camera ẩn dưới màn hình thế hệ mới, giá từ 7.7 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:31:40 27/07/2021
ZTE Axon 30 5G là chiếc smartphone tiếp theo của ZTE trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình, hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng camera selfie vượt trội hơn.

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

Phim âu mỹ

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Sau 3 tuần bạn thân Phạm Đức Long qua đời, Trà Ngọc Hằng và Cao Thái Hà nghẹn ngào: 'Nhớ thằng quỷ này quá!'

Sao việt

23:26:01 27/07/2021
Trên trang cá nhân, Trà Ngọc Hằng đã chia sẻ hình ảnh con gái cưng chụp cùng Phạm Đức Long.