Ấn tượng với sự kiện chào đón tân sinh viên K1 – trường đại học CMC

Chiều tối ngày 03/10/2022, Sự kiện Chào đón Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC đã được long trọng tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, như một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng các Tân sinh viên chính thức bắt đầu hành trình học tập tại đây.

Mở đầu sự kiện, ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC phát biểu chào mừng các Tân sinh viên K1: “Thẳm sâu trong lòng, tôi khao khát tạo nên chiếc nôi để thổi bùng lên những đam mê thế giới số, mong các bạn trẻ viết tiếp giấc mơ ghi danh Việt Nam lên bàn đồ khoa học công nghệ thế giới. Và hôm nay, khi nhìn những gương mặt trẻ đầy nhiệt huyết ở đây, tôi tự tin khẳng định rằng, chính các bạn, và chính từ mái Trường Đại học CMC, các bạn sẽ được chủ động phát triển tiềm năng tối đa, để tự tin trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng thích ứng với mọi biến đổi trong thế giới số 4.0, từ đó tạo ra những đột phá trong khoa học công nghệ để kiến tạo tương lai và đóng góp tích cực cho phát triển xã hội.”

Ấn tượng với sự kiện chào đón tân sinh viên K1 - trường đại học CMC - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tại sự kiện, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng Trường Đại học CMC cũng đã phát biểu chào mừng Tân sinh viên K1, đồng thời gửi gắm những lời động viên đến các bạn trẻ khi bước vào ngôi nhà chung CMC UNI để bắt đầu hành trình mới. Với môi trường đào tạo và nghiên cứu tiên tiến hướng theo các chuẩn mực quốc tế, Trường Đại học CMC là trường đại học tin cậy, có các nhà giáo tâm huyết, các nhà nghiên cứu xuất sắc trong nước và quốc tế hội tụ về. Trường sẽ đào tạo các sinh viên phát triển tốt cả về kỹ năng chuyên môn và kỹ năng sống, thực hiện tốt những mục tiêu của Nhà trường đã đề ra và cam kết, góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực bậc cao trong thời đại mới.

Cũng tại sự kiện, ông Hồ Thanh Tùng – Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC đã có những chia sẻ về chủ đề “ CMC Uniers – Công dân toàn cầu Thế kỷ 21″ truyền lửa cho các Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC. Trong kỷ nguyên của Cách mạng công nghệ 4.0, các sinh viên cần phải tích cực tự học, trau dồi trình độ ngoại ngữ, công nghệ thông tin, các kỹ năng mềm cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu ưu tú. “Nếu như tôi có thể quay lại thời gian học đại học, chắc chắn tôi sẽ làm được rất nhiều thứ. Vì vậy, tất cả các Tân sinh viên CMC UNI đừng bỏ lỡ bất cứ thời gian quý giá nào trong hành trình học đại học của mình. Hy vọng trong thời gian sớm nhất, tôi sẽ gặp lại tất cả những sinh viên ngồi tại đây với tư cách là đồng nghiệp của mình tại CMC” – trích phát biểu của Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC.

ADVERTISEMENT

Ấn tượng với sự kiện chào đón tân sinh viên K1 - trường đại học CMC - Hình 2

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC cùng Ban Giám hiệu và đại diện các phòng, ban Trường Đại học CMC cùng nâng ly khai tiệc

Tại buổi lễ, đại diện Tân sinh viên Khóa 1 và đại diện Phụ huynh Trường Đại học CMC đã chia sẻ những cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp về Nhà trường. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến BLĐ Tập đoàn và BGH Trường Đại học CMC đã tạo nên một môi trường học tập tiên tiến, hiện đại, giúp hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão của người học & phụ huynh.

Bên cạnh đó, với những tiết mục trình diễn sôi động, sự kiện còn mang đến bữa tiệc âm nhạc bùng nổ cảm xúc trên sân khấu được dàn dựng công phu, hoành tráng, tràn ngập âm thanh và ánh sáng qua sự thể hiện của các vị khách mời đặc biệt như: Ban nhạc Da LAB, vũ đoàn LE CIRQUE, vũ đoàn SDC CREW, DJ JENNA.

Ấn tượng với sự kiện chào đón tân sinh viên K1 - trường đại học CMC - Hình 3 ADVERTISEMENT

Màn trình diễn sôi động và đầy cảm xúc của ban nhạc Da LAB tại sự kiện chào đón Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC

Video đang HOT

Ấn tượng với sự kiện chào đón tân sinh viên K1 - trường đại học CMC - Hình 4

ADVERTISEMENT

Tiết mục nhảy mashup “Pink Venom” & “Into The New World” của vũ đoàn LE CIRQUE

Ấn tượng với sự kiện chào đón tân sinh viên K1 - trường đại học CMC - Hình 5 ADVERTISEMENT

Không khí “cháy” hết mình của Tân sinh viên K1 – Trường Đại học CMC tại sự kiện

Với chủ đề “INTO THE NEW WORLD” của chương trình, Tân sinh viên K1 CMC UNI đã có một bữa tiệc “cháy” hết mình, xóa bỏ mọi ranh giới, phá tan mọi khoảng cách để hòa nhập và làm quen với môi trường mới tốt hơn, tự tin bắt đầu hành trình học tập tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng tại Trường Đại học CMC.

Năm 2022, Trường Đại học CMC đào tạo nhiều chuyên ngành đón đầu xu hướng công nghệ của kỷ nguyên 4.0: Thiết kế đồ họa, Trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu, An toàn thông tin, Ngôn ngữ Nhật – Hàn, Digital marketing… Đặc biệt, trong năm 2022, trường cam kết đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho sinh viên khối ngành công nghệ sau khi tốt nghiệp.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề xét tuyển đại học 2022 hoặc các chương trình học bổng của nhà trường, phụ huynh và học sinh liên hệ Ban tuyển sinh, Marketing & truyền thông theo SĐT: 02471029999 – Email: tuyensinh@cmc-u.edu.vn.

Khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên trong ngày nhập trường

Nhiều trường tổ chức đón tân sinh viên. Các em hào hứng trong ngày đầu nhập trường

Khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên trong ngày nhập trường - Hình 1

Cha và con trong ngày vui nhập Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Trường ĐH Giao thông vận tải (Hà Nội) tổ chức đón tân sinh viên từ ngày 28/9 đến 1/10. Ngay sau khi hoàn thành việc nhập trường, tân sinh viên khóa 63 sẽ bước vào Tuần sinh hoạt công dân, sinh viên đầu khóa.

ADVERTISEMENT

Ngày 3/10, những thí sinh đầu tiên trúng tuyển đại học hệ Chính quy Trường ĐH Công đoàn đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành tân sinh viên của Trường. Theo kế hoạch, thời gian nhập học trực tiếp diễn ra trong các ngày từ 3/10 - 9/10/2022.

Tại Học viện Phụ nữ Việt Nam, tân sinh viên đến trường nhập học từ 23/9. Học viện sẽ tổ chức khai giảng năm học mới vào ngày 6/10 tới đây.

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội) cũng tổ chức đón tiếp các tân sinh viên K67 trong 2 ngày (26, 27/9/2022).

Dưới đây là hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên trong ngày nhập trường.

Khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên trong ngày nhập trường - Hình 2 ADVERTISEMENT

Tân sinh viên nhập Trường ĐH Giao thông vận tải (Hà Nội).

Khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên trong ngày nhập trường - Hình 3

Lực lượng sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Giao thông vận tải tích cực hỗ trợ các tân sinh viên.

Khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên trong ngày nhập trường - Hình 4 ADVERTISEMENT

Các em được chụp ảnh, làm thẻ sinh viên sau khi hoàn tất thủ tục nhập trường.

Khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên trong ngày nhập trường - Hình 5

ADVERTISEMENT

Tân sinh viên Trường ĐH Công đoàn lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày nhập trường.

Khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên trong ngày nhập trường - Hình 6 ADVERTISEMENT

Nữ sinh này chính thức gia nhập ngôi nhà chung: Trường ĐH Công đoàn.

Khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên trong ngày nhập trường - Hình 7

Ngày 26, 27/9/2022, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội) tổ chức đón tiếp các Tân sinh viên K67.

Khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên trong ngày nhập trường - Hình 8 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Nhiều phụ huynh đưa con đến nhập trường.

Khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên trong ngày nhập trường - Hình 9

Lưu lại kỷ niệm đáng nhớ.

Khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên trong ngày nhập trường - Hình 10 ADVERTISEMENT

Khoảnh khắc đáng nhớ của tân sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02“Chàng trai không chân” Tô Đình Khánh lo ngại về sức khỏe vợ bầu, liền “cầu cứu” dân mạng 03:20Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chương trình giáo dục phổ thông 2018: 'Sốc' về điểm đ.ánh giá giữa kỳ
21:01:04 28/11/2022
Học viên, sinh viên Học viện Quân y tranh tài tiếng Anh
19:01:08 28/11/2022
Học sinh dốt là có, nhưng 'dốt đến đâu học lâu cũng biết'
22:01:25 28/11/2022
Kinh ngạc với giáo dục Qatar: Đứng thứ 4 thế giới, hơn 300 trường quốc tế
09:33:12 29/11/2022
Thủ khoa Trường ĐH Quốc tế: hãy dũng cảm chấp nhận bản thân mình
09:34:18 29/11/2022
Lớp học 'không biên giới' của cô, trò miền núi
09:43:45 29/11/2022
Các địa điểm tổ chức thi chứng chỉ IELTS, Aptis tại Việt Nam
09:08:45 30/11/2022
Kiểm tra, đ.ánh giá môn Khoa học tự nhiên sao cho hợp lý?
15:01:07 30/11/2022
Học tiếng Việt qua trò chơi
18:00:58 28/11/2022
Cần Thơ: Thêm 1.309 nhân lực tốt nghiệp đại học cho vùng ĐBSCL
19:03:00 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Gavi - tiền vệ trẻ đẹp trai của tuyển Tây Ban Nha lọt vào "mắt xanh" người thừa kế ngai vàng nước này?
14:50:20 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Bị hỏi cưới 2 tháng đã bầu 18 tuần, "chàng trai không chân" đáp trả
12:22:17 30/11/2022
Hương Giang bị Matt Liu unfollow xóa hết ảnh, ẩn ý chia tay không “êm đẹp”?
12:08:06 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nói về mẹ chồng hậu bị buộc rời công ty: Xa mặt cách lòng
14:03:06 30/11/2022
Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
Ba người di cư sống sót sau khi đu bánh lái tàu dầu suốt 11 ngày
13:26:33 30/11/2022
Nine Naphat ở nhà là con cưng, nay làm bạn trai "ngọc nữ Thái Lan"
14:31:54 30/11/2022
Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc
16:06:01 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thủ khoa 'kép' đa tài cùng chuỗi thành tích ấn tượng

17:01:15 30/11/2022
Không chỉ là Thủ khoa đầu vào ngành An toàn thông tin, Học viện An ninh Nhân dân, nữ sinh Nguyễn Thị Lâm Viên còn trở thành Thủ khoa tốt nghiệp năm 2022 của ngôi trường này và được thăng hàm sớm

Hơn 400 thầy cô tiểu học của 6 môn dự thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh Nghệ An

16:00:52 30/11/2022
Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học tỉnh Nghệ An năm nay có số thí sinh đông và đầy đủ nhất từ trước đến nay với 414 thầy cô tham gia của 6 môn học

Ấn Độ dành chỉ tiêu đại học cho sinh viên nghèo

14:00:57 30/11/2022
Tòa án Tối cao Ấn Độ đã ra phán quyết dành 10% việc làm và giáo dục cho bộ phận dân số có kinh tế thấp. Thông báo trên đ.ánh dấu sự thay đổi cơ bản trong hệ thống phân biệt đối xử dựa trên đẳng cấp tại quốc gia này, từ đó dành các suất h...

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW dự kiến đ.ánh giá các chương trình còn lại trong 2023

13:00:53 30/11/2022
Năm 2023, Trường ĐHSPNTTW dự kiến sẽ đ.ánh giá ngoài lần 2 về cơ sở đào tạo và tiếp tục đ.ánh giá các chương trình còn lại của nhà trường, khẳng định vị thế

Đại học RMIT Việt Nam có lãnh đạo mới

09:13:49 30/11/2022
Tân Tổng Giám đốc RMIT Việt Nam - GS. Claire Macken là lãnh đạo giàu kinh nghiệm, và nhà giáo từng nhận nhiều giải thưởng quốc gia tại Australia

Để học sinh dân tộc hòa nhập không hòa tan

09:13:22 30/11/2022
Học sinh dân tộc mang nhiều nét văn hóa, truyền thống. Điều đó đòi hỏi nhà trường, thầy cô trong công tác nuôi dạy sự linh hoạt, thấu hiểu, sẻ chia

Nhiều trường Đại học miền Bắc công bố lịch nghỉ Tết

09:12:56 30/11/2022
Đến thời điểm hiện tại, nhiều trường đại học ở phía Bắc đã công bố lịch nghỉ Tết Quý Mão 2023. Đại học Bách khoa Hà Nội cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán 2023 từ 16/1 đến hết 29/1/2023 (25/12 đến hết 8/1 âm lịch)

Ninh Bình kiểm tra công tác duy trì, nâng cao chất lượng trường chuẩn quốc gia

09:11:37 30/11/2022
Trong quý II/2023, Sở GD&ĐT Ninh Bình sẽ kiểm tra các tiêu chí tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia theo quy định của Bộ GD&ĐT
ADVERTISEMENT

Sinh viên thuận lợi đủ đường khi nghỉ Tết sớm

09:11:00 30/11/2022
Nhiều trường đại học tại TPHCM đã cho sinh viên nghỉ học trước Tết từ 3 - 4 tuần. Sự linh hoạt này nhận được đồng thuận cao từ phía SV

Trong thời gian chờ xử lý, CĐ Kỹ thuật Đắk Lắk được tiếp tục dạy 243 học sinh

09:10:15 30/11/2022
243 học sinh này chưa được Sở GD phê duyệt danh sách trúng tuyển vào lớp 10 học Chương trình Giáo dục thường xuyên cấp THPT năm học 2022-2023

Học sinh, sinh viên Việt Nam thuộc top đầu thế giới về tin học văn phòng

09:07:47 30/11/2022
Với số lượng huy chương và thành tích đạt được trong các kỳ thi tin học văn phòng, học sinh, sinh viên Việt Nam đang ngày càng trở thành đối thủ đáng gờm trong mắt bạn bè quốc tế

Tháo gỡ vướng mắc cho ngành giáo dục

09:07:13 30/11/2022
Chiều 28-11, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Lương Nguyễn Minh Triết, Phó Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Anh Thi dự buổi làm việc của Ban Văn hóa - Xã hội (VHXH), H...

'Ông tiên sách' của học trò nghèo

09:43:22 29/11/2022
Ngoài giờ dạy trên lớp, thầy Nguyễn Bách Sa, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Đăk Hà (Kon Tum) luôn tranh thủ làm thêm

Cần chủ động mọi kịch bản khi thực hiện phổ cập giáo dục mầm non trẻ 3-4 tuổi

09:42:34 29/11/2022
Số lượng và chất lượng đội ngũ giáo viên đóng vai trò quyết định đến thành quả thực hiện đề án phổ cập giáo dục mầm non trẻ em 3-4 tuổi

Nên có thêm chi phí hỗ trợ đi lại đối với thầy cô đi học bồi dưỡng

09:42:13 29/11/2022
Có thầy cô kiến nghị, cần tạo điều kiện về mặt thời gian và có thêm chi phí hỗ trợ đi lại để thầy cô yên tâm học tập, nâng cao năng lực chuyên môn

Thầy giáo nặng lòng với mầm non

09:33:59 29/11/2022
Đó là câu chuyện về gương thầy giáo Nguyễn Phúc Hiếu, sinh năm 1970, đang công tác tại Trường Mầm non An Phú, xã An Phú, huyện Củ Chi (TPHCM). Thầy vừa tốt nghiệp ĐH Sư phạm ngành mầm non và luôn tận tụy với nghề nuôi dạy trẻ
ADVERTISEMENT

Đóng cửa những chương trình liên kết đào tạo không đủ điều kiện sau kiểm định

09:33:38 29/11/2022
Bộ GD-ĐT sẽ tăng cường hậu kiểm chương trình liên kết đào tạo nước ngoài và buộc đóng cửa nếu không đủ điều kiện công bố

Bộ GD&ĐT đề xuất tuổi nghỉ hưu của giáo viên mầm non

20:02:53 28/11/2022
Đề xuất của Bộ GD&ĐT về việc giữ tuổi nghỉ hưu với giáo viên mầm non là 55 tuổi thay vì 60 tuổi đang nhận được sự quan tâm lớn từ người dân

Trao bằng tốt nghiệp cho hơn 600 tân thạc sĩ, kĩ sư, cử nhân

19:04:09 28/11/2022
Ngày 26/11, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, kĩ sư, cử nhân năm 2022 cho 125 tân thạc sĩ, 474 tân kĩ sư, cử nhân
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đình Tú cùng Huyền Lizzie đi thử áo dài cưới

Sao việt

17:38:47 30/11/2022
Cặp đôi Thương ngày nắng về quấn quýt cười nói trong buổi thử áo dài cưới khi cùng thử sức với vai trò người mẫu trong một show diễn thời trang

Cập nhật bảng giá xe Bentley mới nhất tháng 11/2022

Ôtô

17:24:35 30/11/2022
Cập nhật bảng giá xe ô tô Bentley mới nhất tại Việt Nam tháng 11/2022. Các dòng xe Bentley: Flying Spur, Continental, Bentayga được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây

Hóa ra phim Việt vừa lập cú 'đúp' trên Netflix do Viettel Media sản xuất

Hậu trường phim

17:23:23 30/11/2022
Bộ phim truyền hình Việt Hoa hồng giấy đã chứng minh được sức lôi cuốn của tác phẩm tới khán giả yêu phim bên cạnh loạt tác phẩm nổi tiếng khác trên thế giới khi liên tục lọt vào các bảng xếp hạng trên Netflix

Lộ diện phiên bản mới mẫu VISION 2023, giá chỉ từ trên 30 triệu đồng

Xe máy

17:22:32 30/11/2022
Ngày 30/11, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản thể thao cùng bộ sưu tập màu sắc mới thời trang cho mẫu xe VISION 2023 với giá bán từ 30,721 triệu đồng

Hành khách cần chủ động đặt mua sớm vé máy bay Tết

Đời sống

17:12:49 30/11/2022
Các đường bay đến Vinh (Nghệ An), Thanh Hóa dịp Tết đã bắt đầu khan hiếm, vì số chuyến bay ít, nhu cầu cao, khiến giá vé luôn bị đẩy lên. Đơn cử chặng TP Hồ Chí Minh – Vinh bay Vietjet có giá 6,6 triệu đồng, 7 triệu đồng của Vietnam Air...

Phối đồ đơn giản nhưng Rosé vẫn đầy cá tính, sang chảnh

Phong cách sao

17:05:10 30/11/2022
Không cần váy áo cầu kỳ Rosé vẫn toát lên vẻ sang chảnh, cá tính nhờ những món đồ tối giản

Pia - Catriona Gray: Chị em đồng hương bị đồn xích mích, người được lòng fan Việt, kẻ bị ghét

Sao châu á

17:02:19 30/11/2022
Mặc dù cả Pia Wurtzbach và Catriona Gray là hai niềm tự hào của Philippines trong thập kỷ này vì cùng đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới, nhưng có lẽ, mỗi người đẹp đều có tầm ảnh hưởng khác nhau!

Mỹ Anh bị Quốc Tít nói 'mẹ biết mẹ buồn đó' khi hát nhạc Mỹ Linh

Tv show

16:49:52 30/11/2022
Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau MV Mỗi khi anh nhìn em, Mỹ Anh - Quốc Tít ngoài đời cũng là một bộ đôi Yin - Yang đầy vững vàng: Đủ trùng hợp để thấu hiểu, đủ khác biệt để bù trừ

Kim Hyun Joong - Mỹ nam 'Vườn sao băng' bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt 8 năm, còn chê mắc rẻ

Phim châu á

16:46:06 30/11/2022
Kim Hyun Joong ban đầu được tòa án yêu cầu trả 2 triệu Won (khoảng 1500 USD) mỗi tháng nhưng nam diễn viên đã yêu cầu giảm số tiền này, nói rằng thu nhập hàng năm của anh ấy là 70 triệu Won (khoảng 52000 USD)

Vào nhầm thang máy hỏng còn khinh thường người khác và cái kết

Clip hay

16:45:15 30/11/2022
Mọi người vào nhầm thang máy hỏng còn mải nhường nhau vì quá tải, khinh thường anh thợ sửa thang máy và cái kết không đỡ nổi

Vợ Justin Bieber xót xa tiết lộ không thể mang thai vì bị u nang buồng trứng, phản ứng chồng ra sao?

Sao âu mỹ

16:38:11 30/11/2022
Cụ thể, Hailey Bieber vừa đăng một một bức ảnh selfie kéo áo để lộ phần bụng khá to. Nhưng vợ của Justin Bieber khẳng định cô không mang thai như mọi người đang đồn đoán mà người đẹp bất ngờ thông báo đang bị u nang trên buồng trứng. Cụ...

Hành trình tới Hollywood của David Harbour: Từ cảnh sát trưởng Hopper trở thành Santa 'chiến nhất màn ảnh'

Phim âu mỹ

16:38:08 30/11/2022
Đêm hung tàn (tựa gốc: Violent night) đ.ánh dấu sự trở lại của tài tử David Harbour trên màn ảnh rộng sau thành công mới nhất với loạt Stranger Things. Vào vai ông già Noel, David Harbour sẽ có màn lột xác ngoạn mục, ngôi sao U50 sẽ trút...

Xem xong loạt ảnh hài hước khó đỡ khiến nhiều người không nhịn nổi cười

Hài hước

16:38:08 30/11/2022
Khi chứng kiến chứng hình ảnh hài hước khó đỡ đến mức như thế này khiến cho nhiều người phải bật cười ngả nghiêng