Ấn tượng hai tập đầu ‘Hotel Del Luna’ của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh

Hai tập đầu của “Hotel Del Luna” đã bộc lộ tất cả ưu điểm của hai chị em biên kịch lừng danh nhà họ Hong: Duyên dáng, huyền diệu, ấm áp, và ma quái.

Ngay từ đầu, bộ phim đã đưa chúng ta vào một thế giới ma quái, bí ẩn và phép thuật đầy mê hoặc, lấy bối cảnh của Seoul thời hiện đại. Và cốt lõi của câu chuyện, tất nhiên, là chính khách sạn Del Luna khi nó trở nên sống động vào ban đêm, mở ra một tòa lâu đài ẩn giấu những khả năng dường như vô tận: nó có những khu vườn tuyệt đẹp, một hồ bơi theo nghĩa đen là một bãi biển, một bầu trời mờ ảo…

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 1

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 2

Khách sạn, tất nhiên, dành riêng cho ma.

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 3

Không kém phần kỳ diệu và bí ẩn là Giám đốc điều hành của khách sạn, Jang Man Wol (IU), một phụ nữ trẻ thanh tao và lạnh lùng, người đã không hề già đi chút nào trong một ngàn năm. IU hoàn toàn đầy mê hoặc trong vai diễn này, và bộ phim đã thể hiện điều đó, ban phước cho chúng ta bằng những cảnh quay tận dụng sự thanh lịch ma quái của cô ấy. Tổ stylist, hãy nhận của chúng tôi một lạy!

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 4

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 5

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 6

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 7

Có một lý do mà Man Wol đã dành cả thiên niên kỷ để điều hành một khách sạn dành cho ma, và chúng ta biết từ đoạn phim giới thiệu bí ẩn về câu chuyện này, mặc dù chúng ta phải thừa nhận rằng những đoạn hồi tưởng khiến cô ấy trông giống một kẻ quái dị hơn là một kẻ lấy mạng người tàn nhẫn. Nhưng việc các nhân viên của cô thì thầm rằng cô đáng sợ hơn bất kỳ con ma nào trong khách sạn, cho thấy rằng một tội lỗi khủng khiếp và không thể tha thứ đã đưa cô đến với công việc của một bà chủ khách sạn.

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 8

Và trong khi ngày nay Man Wol sống với nỗi buồn mơ hồ của một người còn sống quá lâu, thì những hồi tưởng mà Hotel Del Luna đã đề cập thoáng qua về một quá khứ đầy kịch tính và có khả năng tồn tại một sự phản bội, điều đó sẽ có thể thêm vào một vài nhân vật khi mà bí ẩn được làm sáng tỏ.

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 9

Trong mọi trường hợp, Man Wol không hẳn là ma, nhưng không hoàn toàn là con người – mặc dù chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi cảm thấy quá tệ cho cô ấy, vì cô ấy dường như sống một cuộc sống khá đàng hoàng giữa tủ quần áo tuyệt đẹp đã nói ở trên và hàng chục chiếc xe thể thao trong nhà để xe của cô.

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 10

Tuy nhiên, một trong số ít người có chút cảm giác với cô là Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) – điều nghịch lý là cô đã hủy hoại cuộc đời của anh, nhờ một thỏa thuận mà cô đã làm với cha của Chan Sung khi Chan Sung còn là một cậu bé : cô tha mạng cho người đàn ông này để đổi lấy lời hứa của anh ta rằng Chan Sung sẽ làm việc cho cô sau hai mươi năm nữa. Và trong khi anh không rõ tại sao một người siêu nhiên mạnh mẽ như Man Wol cần một nhân viên là con người, thì cô nói rằng cô phải có một người phàm trần để chăm sóc những người bình thường: ai đó phải trả thuế, bạn biết đấy.

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 11

Về phần mình, Chan Sung đã dành cả tuổi thanh xuân làm việc chăm chỉ để có được một công việc đáng nể tại một trong những khách sạn tốt nhất thế giới, để rồi cuộc sống của anh bị đảo lộn khi Man Wol cố gắng ép anh đến làm việc cho cô bằng cách cho anh có khả năng nhìn thấy người chết. Rốt cuộc, thật khó để sống một cuộc sống bình thường làm việc tại một khách sạn cũ một khi bạn bắt đầu thấy ma, khi bộ phim liên tục cho chúng ta thấy hiệu ứng vui nhộn.

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 12

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 13

Xem Chan Sung cố gắng duy trì sự điềm tĩnh và phớt lờ những con ma ghê rợn hiện đang sống trong thế giới của anh là một trong những phần hay nhất trong hai tập đầu tiên của bộ phim, và giới thiệu sở trường của hai chị em nhà Hong khi thực hiện những cảnh quay thực sự đáng sợ và làm điều gì đó để làm cho khán giả buồn cười.

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 14

Về phần mình, Man Wol cũng rất buồn cười vì những điều kỳ quặc mà cô có được trong nhiều thế kỷ: đặc biệt là nỗi ám ảnh khó hiểu của cô khi ghé thăm các nhà hàng được chiếu trên TV và thách thức Chan Sung ăn nhiều như những người dẫn chương trình.

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 15

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 16

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 17

Bản chất ngây thơ và sự đồng cảm sâu sắc của Chan Sung khiến anh dễ dàng được khán giả yêu thích, nhưng anh cũng không phải là một người quá khích, và chúng ta thấy anh dám đứng lên đáp trả Man Wol khi cô cố gắng khiến anh làm điều gì đó mà anh cho là phi đạo đức. Thật dễ dàng để thấy Chan Sung có thể làm tan chảy trái tim lạnh lùng của Man Wol, và không nghi ngờ gì, họ sẽ thách thức nhau phát triển: Chan Sung bước vào thế giới siêu nhiên mà anh đang sống và Man Wol đối mặt với quá khứ của chính cô.

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 18

Hotel Del Luna cũng cung cấp một cái gì đó vượt ra ngoài những rung cảm trong phim rom-com ma quái, như một chương trình “đặc biệt” liên quan đến người chết. Rằng khách sạn là nơi mà những con ma đến để thỏa mãn những ham muốn chưa được thỏa mãn của họ từ cuộc sống và làm những điều họ không thể sống khi họ vẫn còn sống.

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 19

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 20

Và đó là chưa kể đến những khoảnh khắc sâu sắc như Man Wol giúp những linh hồn bồn chồn sửa chữa những sai trái đã xảy ra với họ để cuối cùng họ có thể bình an, hoặc người quản lý Noh (Jung Dong Hwan), người đã cống hiến rất nhiều cho Jang Man Wol và cuối cùng cũng bước về thế giới bên kia.

Trong khi Chan Sung, vì những lý do rõ ràng, vẫn không hào hứng với công việc mới của mình, thì dường như mọi thứ đang bắt đầu hé rạng với anh với một vị trí đặc biệt trong khách sạn và những công việc cần hoàn thành nằm ở phía trước. Chúng tôi mong muốn được nhìn anh ấy phát triển để đánh giá cao sự kỳ diệu của thế giới mê hoặc này nhiều như chúng tôi đã làm!

Ấn tượng hai tập đầu Hotel Del Luna của IU: Tổ stylist và tổ biên kịch quá đỉnh - Hình 21

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Điên thì có sao' trailer tập 5: Điên cuồng ôm lấy Seo Ye Ji giữa đêm nhưng Seo Ye Ji vẫn nhận về câu nói phũ00:31Phim 'Sát thủ' của TVB: sàn đấu của hai Thị Đế Trần Hào và Lê Diệu Tường01:06Phần 2 của 'Cẩm tú vị ương' - 'Cẩm tú nam ca' lên sóng tối 1/7/2020: Ơn trời, cuối cùng cũng được xem phim của Lý Thấm01:09Lee Jun Ki bị vợ còng tay ngay từ teaser đầu tiên của "Flower of Evil", một siêu phẩm drama no căng sắp trình làng?01:01Số nhọ như nữ chính Song Thế Sủng Phi: Hết thất tình đến bị sếp tổng soái ca "đì" ở trailer phim mới00:57Phim đam mỹ chốn công sở siêu ngọt chính thức lên sóng, bị quê nhà Trung Quốc "cấm cửa" thì có sao?01:13Phim của Ji Chang Wook đạt rating cao nhất kể từ khi lên sóng - Phim của Kim Soo Hyun rating tăng nhẹ00:35Sau thất bại của Lee Jong Suk và Lee Min Ho, liệu Yoon Shi Yoon có cứu vãn được 'lời nguyền flop' của phim đề tài thế giới song song?00:31'Chuyện tình Sungkyunkwan' bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim!01:24'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ01:36Những nam thần cổ trang hoàn hảo trong mắt phái mạnh: Cổ Thiên Lạc hạ gục toàn bộ dàn 'tiểu thịt tươi'04:31Phim của Kim Soo Hyun rating tăng nhưng không thể đánh bại phim của Park Shi Hoo để dẫn đầu đài cáp00:35Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul): Kim Yoo Jung yêu Ji Chang Wook nhưng không có nghĩa cô không có lòng tự trọng00:35'Điên thì có sao' (It’s ok to not be okay) tập 6: Câu chuyện Giai nhân và Quái vật phiên bản rùng rợn00:32Loạt ảnh giường chiếu 'tình bể bình' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong tập 3 của 'It’s Okay to Not Be Okay'02:39"Trần Tình Lệnh" tròn một năm lên sóng, dân tình bồi hồi: "Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác làm tôi phải tự vả bôm bốp"02:36'Mộ bạch thủ' tập 17- 24: Ngày cưới biến thành ngày buồn nhất, Nhậm Gia Luân chết đi sống lại, Trương Tuệ Văn đau khổ quyên sinh02:32Backstreet Rookie: Nhọ như Ji Chang Wook lần đầu được làm ông chủ, nhưng ông chủ thì cũng có “ông chủ this” và “ông chủ that”01:01Chị đại Seo Ye Ji lúc nào cũng rạng ngời ở Điên Thì Có Sao nhưng cảnh "giường chiếu" mới đẹp nhất!01:29Tạo hình tiểu thái giám của Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' thêm phần dễ thương vì biểu cảm 'quá lố'04:15Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: "Khùng nữ" Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm00:31Tam sinh tam thế thập lý đào hoa: Phụ thân của Dạ Hoa rốt cục là Đại Điện hạ hay Phụ thần?05:25Hyena tiễn Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho ra chuồng gà ở khoản kiếm tiền cho đài, một tập sinh lời 20 tỷ nhìn mà ham!00:53Trách em quá xinh đẹp: Lâm Tương lựa chọn tự tử, ra đi rồi mới nhận được sự yêu thương01:33Điên Thì Có Sao tập 6: Ngoài mặt ghét cay đắng nhưng "cụ" Kim Soo Hyun dọn về ở chung với "khùng nữ" Seo Ye Ji00:32'Quân lệnh vào chỗ' tung trailer: Lý Dịch Phong, Trần Tinh Húc với tạo hình nhiệt huyết của người lính02:08Truyền hình Hàn tháng 7: “Tứ ca” Lee Jun Ki tái xuất có “xi nhê” với bom tấn kế nhiệm Thế Giới Hôn Nhân?00:37Park Bo Gum rủ rê "thiên tài lừa đảo" Park So Dam tắm mưa ở teaser phim mới, chưa gì đã thấy đẹp đôi mê mệt rồi!00:16Vương Tuấn Khải và Dương Tử hội ngộ ở dự án phim mới thay vì show Nhà hàng Trung hoa mùa 401:3721 phim truyền hình Hàn chuyển thể từ webtoon lên sóng năm 2020!00:56

Tiêu điểm

5 màn mỹ nhân "chuyển giới" đang được mong chờ nhất phim Trung: Cúc Tịnh Y có đủ sức đánh bại soái tỉ Dương Mịch?
08:52:22 07/07/2020
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa: Phụ thân của Dạ Hoa rốt cục là Đại Điện hạ hay Phụ thần?
17:47:06 07/07/2020
Xem Điên Thì Có Sao mà ngất ngây với tòa lâu đài của Seo Ye Ji nhưng tất cả chỉ là một cú lừa!
08:54:52 07/07/2020
5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông
22:40:01 07/07/2020
Những hình ảnh đầu tiên của 'Mùa hè của hồ ly' phiên bản Thái: Push Puttichai đậm chất tổng tài bên cạnh Mai Davika quyến rũ ngút trời
06:54:24 08/07/2020
Những bộ phim là đối thủ cạnh tranh trực diện của 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn'
07:13:38 08/07/2020
Vương Tuấn Khải và Dương Tử hội ngộ ở dự án phim mới thay vì show Nhà hàng Trung hoa mùa 4
20:50:42 07/07/2020
Phim của Hwang Jung Eum 'hạ gục' phim của Seo Ji Hye và Song Seung Heon ngay khi lên sóng tập 1
08:35:38 07/07/2020
'Gửi anh, người từng yêu em' tập 1-2: Chưa gì Hwang Jung Eum đã bị sa thải, được Seo Ji Hoon ra sức bảo vệ
15:07:35 07/07/2020
'Điên thì có sao': Yêu thì chưa yêu, mà thần thái 'chanh sả' của Seo Ye Ji đã nhiễm vào người Kim Soo Hyun
13:52:29 07/07/2020

Thông tin đang nóng

Xuất hiện cô gái “đạp lên dư luận”, bênh hai thanh niên ép “bé gấu” bán kẹo ăn hết 10 cây: “Làm nghề không được sang trọng cho lắm, bị khách trêu là bình thường”
22:49:30 08/07/2020
Jennie (BLACKPINK) bất ngờ bị bạn học cùng khóa tố bạo lực học đường?
23:26:34 08/07/2020
Nữ chính "Người ấy là ai?" tập 9 "lơ đẹp" chương trình vì bị đối xử không công bằng?
22:27:26 08/07/2020
Gã trộm 'nông nổi' được giảm án
00:32:37 09/07/2020
Bị hù dọa mà Dương Mịch sống chết ngồi 1 chỗ, Đặng Luân kéo lê đồng nghiệp cả mét khiến netizen dậy sóng
22:29:54 08/07/2020
Sam lên tiếng về nghi án yêu Jun Phạm
22:35:10 08/07/2020
Nam sinh 'cầm mạng' lấy tiền đánh bạc
00:30:03 09/07/2020
Vừa gặp ở show hẹn hò đã chủ động hôn đối phương, nữ giám đốc 23 tuổi xinh như hoa gây 'náo loạn'
22:50:01 08/07/2020
Hai tàu sân bay Mỹ 'nắn gân' Trung Quốc ở Biển Đông
01:11:07 09/07/2020
"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành chỉ thẳng mặt mắng mẹ ruột, lộ cả quá khứ giả mạo con nhà giàu sống bi thảm
22:25:01 08/07/2020

Tin mới nhất

'Bần' như Kim Soo Hyun: Đi một đôi dép từ 'Hạ cánh nơi anh' sang 'Điên thì có sao'

22:44:47 08/07/2020
Là bộ phim tạo được nhiều sự chú ý nhất trong cộng đồng yêu phim Hàn nói riêng và phim châu Á nói chung ở thời điểm hiện tại, mọi chi tiết trong Điên thì có sao - bộ phim đánh dấu lần đầu kết hợp giữa Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đều được ...

Ngoài “Thế giới hôn nhân”, phim Hàn không thiếu những “bà cả” U50 đứng lên báo thù vì bi kịch cuộc đời

21:40:39 08/07/2020
Cũng rơi vào mô tuýp những người phụ nữ xinh đẹp, hoàn hảo nhưng khác với bác sĩ Ji Sun Woo trong Thế giới hôn nhân bị người chồng phản bội, bà cả Carry Jung của Sự trả thù hoàn hảo lại mất cả chồng và ...

Phim của Hwang Jung Eum rating tiếp tục tăng, cạnh tranh quyết liệt với phim của Seo Ji Hye và Song Seung Heon

20:59:35 08/07/2020
Phim Men Are Men của Hwang Jung Eum tiếp tục dẫn đầu đài trung ương trong các phim lên sóng vào tối qua.

'Ju-On: Origins': Giải thích dòng thời gian và những sự kiện chính trong phim

20:57:04 08/07/2020
Bài viết sẽ điểm lại những sự kiện chính đã xảy ra trong series Ju-On: Origins.

Thêm một tín hiệu mừng về Tiêu Chiến khiến fan tin rằng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được phát sóng

20:47:59 08/07/2020
Tin vui về Tiêu Chiến xuất hiện ngày càng nhiều giúp fan có thể an tâm hơn cho thần tượng. Bên cạnh đó, nếu Tiêu Chiến ngày càng tốt thì Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn mới có cơ hội lên sóng.

'Yêu tôi đừng nghĩ nhiều' của Trần Kiến Bân và Lý Nhất Đồng đạt mức điểm Douban thấp kỷ lục

20:45:12 08/07/2020
Ngay cả khi Trần Kiến Bân và Phan Việt Minh song kiếm hợp bích cũng không thay đổi được số phận của phim.

'Leh Game Rak' - Mỹ nhân Esther Supreeleela lột xác thành trai, nên duyên cùng nam thần Yuke Songpaisan trong mối tình công sở đầy trắc trở

20:33:11 08/07/2020
Esther Supreeleela và Yuke Songpaisan đã cùng nhau tạo nên một cặp đôi đầy duyên nợ với chuyện tình ngọt ngào xen lẫn đắng cay trong Leh Game Rak.

'Thân ái chí ái': Hai diễn viên chính có bị mờ nhạt khi Lý Hiện - Dương Tử xuất hiện với vai trò cameo?

20:26:33 08/07/2020
Lý Hiện và Dương Tử sẽ cùng nhau kể tiếp câu chuyện tình yêu ngọt ngào của mình trong Thân ái chí ái.

"Chị đại" Điên Thì Có Sao tình tứ với "thiên hạ đệ nhất kiếm" Jo Yeong, chuyện tình ngang trái gì đây nhỉ?

16:08:37 08/07/2020
Dự án đình đám năm 2017 với sự góp mặt của Seo Ye Ji và Woo Do Hwan lại một lần nữa gây chú ý sau khi Quân Vương Bất Diệt và Điên Thì Có Sao liên tiếp gây sốt tại Việt Nam.

Bi kịch đằng sau bộ phim kinh dị rùng rợn bậc nhất thế giới

14:20:32 08/07/2020
Phiên bản truyền hình được coi như tiền truyện của Ju-On (2000) đã cho khán giả thấy góc khuất đầy bạo lực gây ra bởi những con người đã bị tha hóa tận cùng.

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 3-4: Ji Woo bị đồn là gay và đang cố tiếp cận chàng tác giả nổi tiếng Park Do Kyum?

14:12:30 08/07/2020
Sau khi được sơ cứu, Ji Woo tỉnh lại. Thang máy cũng được sửa chữa và đã hoạt động bình thường, Hyun Joo (Hwang Jung Eum) nhanh chóng rời khỏi thanh máy.

"Yến Vân Đài": Tencent lộ thông tin lịch chiếu, Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu lên sàn trong tháng 7?

13:38:43 08/07/2020
Phía Tencent vừa công bố danh sách các phim sẽ phát hành trong quý III/2020, trong đó có cả Yến Vân Đài của Xa Thi Mạn - Đường Yên.

'Phi hổ cực chiến 3' bấm máy: Kết nạp Quách Tấn An, Mã Đức Chung gia nhập, như hổ mọc thêm cánh

13:12:45 08/07/2020
Bạn có mong chờ Phi hổ cực chiến 3?Sau thành công của Phi hổ cực chiến 1,2, phần ba của phim có tên Phi hổ chi tráng chí anh hùng.

Cuộc sống 2 mặt đáng sợ của Lee Joon Ki được hé lộ qua 'Flower of evil'

23:03:19 07/07/2020
Trước ngày lên sóng, tvN tiếp tục khiến khán giả hồi hộp khi tung bộ ảnh về nhân vật nam chính trong Flower of evil.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 13: Xuyên không sai thời điểm, cụ - chắt phải giả dạng lẫn nhau để qua mắt thiên hạ

22:58:07 07/07/2020
Sau ngày gặp nhau ở thư viện, Wan tới tận nhà Pian để đưa sách về thời tiết cho Pete. Tuy nhiên, Khun Phra - ông của Pian thông báo cho cô việc Pete đã trở về Penang, còn Pian lại đang bị thương hàn để che giấu việc xuyên không của hai ...

Nữ chính 'Điên thì có sao' sở hữu vòng eo con kiến

22:25:22 07/07/2020
Vòng eo của Seo Ye Ji trong tập 6 bộ phim Điên thì có sao được khán giả nhận xét là siêu thực đến mức khó tin.

'Peninsula' sẽ được nâng cấp so với 'Train to Busan' như thế nào?

21:02:03 07/07/2020
Peninsula sẽ được nâng cấp một số điểm so với phần tiền nhiệm là Train to Busan, chẳng hạn như tâm lí nhân vật, tuyến nhân vật hay kĩ xảo.

NSX Anne Thongprasom tiết lộ thêm về phim mới do Mario Maurer và Yaya Urassaya đóng chính

20:57:38 07/07/2020
Anne Thongprasom tiết lộ thêm thông tin về bộ phim truyền hình mới chuẩn bị ra mắt Kue Thur do Mario Maurer và Yaya Urassaya đóng vai chính.

Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy tiếp tục đóng chung trong 'Chiến độc', lên sóng vào 9/7, liệu có gây nhàm chán?

20:48:46 07/07/2020
Chiến độc của Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy trình chiếu vào 9/7/2020.

'Peninsula' hé lộ bối cảnh thế giới hậu tận thế: Zombie chạy nhanh hơn, độ sợ hãi của người xem sẽ tăng thêm gấp bội

20:43:44 07/07/2020
Nếu Train to Busan mở màn kỷ nguyên zombie tại xứ Kim Chi, thì phần hậu truyện Peninsula lại là bom tấn hậu tận thế đầu tiên của điện ảnh Hàn Quốc.

Lộ diện con gái xinh như hoa của 'mợ ngố' Song Ji Hyo trong drama 'Was It Love?'

20:38:08 07/07/2020
Song Ji Hyo thể hiện tình yêu thương dành cho cô con gái Uhm Chae Young trong dự án phim mới.

'Điên thì có sao' (It’s ok to not be okay) tập 6: Câu chuyện Giai nhân và Quái vật phiên bản rùng rợn

20:24:28 07/07/2020
Nhiều ngày qua, bộ phim Điên thì có sao (It’s ok to not be okay) đã vướng phải khá nhiều scandal liên quan đến tính nhạy cảm. Song, nhiều khán giả vẫn tin rằng bộ phim ngoài những yếu tố táo bạo này còn có một cốt truyện khá hấp dẫn.

"Hậu duệ" Thế Giới Hôn Nhân - Elegant Friends chốt sổ 19+ cho toàn bộ các tập, nhà đài máu chiến quét sạch giờ chiếu cuối tuần?

11:47:33 07/07/2020
Elegant Friends sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên sau khi Thế Giới Hôn Nhân bản gốc phát sóng trên jTBC chính thức khép lại.

Nối nghiệp Hani đóng phim bách hợp là cặp idol nữ đình đám bước ra từ Produce 101, đam mỹ sắp mất ngôi rồi nha!

10:59:05 07/07/2020
Cặp bạn thân nổi đình đám từ Produce 101 Choi Yoo Jung và Kim Do Yeon chính thức xác nhận góp mặt trong webdrama Melo, not Solo sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

Park Bo Gum rủ rê "thiên tài lừa đảo" Park So Dam tắm mưa ở teaser phim mới, chưa gì đã thấy đẹp đôi mê mệt rồi!

10:35:08 07/07/2020
Record of Youth vừa tung teaser đầu tiên, hé lộ tạo hình của cặp đôi Park Bo Gum - Park So Dam.

'Ngôi đền kì quái 2': Những ân oán, chấp niệm sẽ làm con người trở nên khổ sở hơn

08:40:57 07/07/2020
Ngôi đền kì quái 2 không chỉ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc vui vẻ, rùng rợn mà còn có những bài học về nhân sinh và sự bao dung.

Loạt án mạng có thật tại Nhật Bản được nhắc đến trong series 'Ju-On: Origins' của Netflix

08:37:39 07/07/2020
Bài viết tổng hợp những vụ án mạng có thật tại Nhật Bản đã được lồng ghép tinh tế trong series Ju-On: Origins.

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul): Kim Yoo Jung yêu Ji Chang Wook nhưng không có nghĩa cô không có lòng tự trọng

08:32:28 07/07/2020
Bộ phim Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) đang đưa đẩy cuộc tình tay ba đang có dấu hiệu đi xuống, mối quan hệ của Choi Dae Hyun và Yoo Yeon Joo ngày càng xa cách, bạn gái ông chủ Choi đã tìm đến Jang Saet Byul đề nghị cô ...

Phim Hàn Quốc gây tranh çãi 'Backstreet Rookie’ bị chỉ trích gay gắt vì phát sóng một cảnh phân biệt chúng tộc

22:30:21 06/07/2020
Khán giả quốc tế rất phẫn nộ khi đội ngũ sản xuất và phát sóng của Backstreet Rookie đưa cảnh này lên truyền hình.

Vì sao Trần tình lệnh được xem là tác phẩm khó có thể remake nhất?

22:27:03 06/07/2020
Tại sao Trần tình lệnh không thể làm lại? Có bốn nguyên nhân chính dưới đây!

Review 'Ju-on Origins': Phim kinh dị đậm chất Nhật Bản với cốt truyện lôi cuốn, giải thích nguồn gốc mọi lời nguyền

22:05:53 06/07/2020
Thương hiệu phim kinh dị Nhật Bản đình đám Ju-on đã chính thức có mặt trên Netflix với loạt series Ju-on Origin

4 đặc điểm soái tỷ đời mới ở Điên Thì Có Sao: Chế chủ động cả chuyện đời lẫn chuyện tình ngầu thế này ai chịu nổi?

21:33:55 06/07/2020
Cô nàng nhà văn Go Moon Youn (Seo Ye Ji) trong Điên Thì Có Sao hiện đang trở thành soái tỷ trong mơ của các cô gái vì sự ngầu của mình.

Có thể bạn quan tâm

Man City trút giận, nã 5 "trái bom" vào lưới Newcastle

Bóng đá thế giới

05:50:07 09/07/2020
Trở lại sân nhà Etihad sau thất bại trước Southampton, các học trò HLV Guardiola đã chơi 90 phút tưng bừng, đè bẹp Newcastle với tỷ số 5-0.

Ngọc Thúy khoe đường cong mừng sinh nhật thứ 40

Sao việt

05:46:31 09/07/2020
Cựu người mẫu Ngọc Thúy diện áo tắm tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng đầy niềm vui, mừng tuổi 40 bên hai cô bạn thân.

Việt - Mỹ nâng cao năng lực định danh hài cốt trong chiến tranh

Thế giới

01:05:17 09/07/2020
Hai cơ quan Việt Nam và Mỹ ký tại Hà Nội Bản ghi nhớ Ý định về việc Mỹ hỗ trợ Việt Nam nâng cao năng lực định danh hài cốt trong chiến tranh.

Nhận diện gương mặt để ngăn gian lận sát hạch lái xe

Đời sống

00:44:03 09/07/2020
Nhiều trung tâm đào tạo lái xe đã lắp đặt thiết bị nhận diện gương mặt để giám sát người học.

Tự chế máy ảnh DSLR với máy tính Raspberry Pi

Đồ 2-tek

23:59:08 08/07/2020
Becca Farsace đã mua máy tính Raspberry và linh kiện, đồng thời tự học lập trình để hoàn thành chiếc máy ảnh DSLR của riêng mình.

LMHT: Lão tướng Smeb chơi hỗ trợ buộc DRX nhận thất bại đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2020

Esport

23:58:42 08/07/2020
KT Rolster vừa gây bất ngờ lớn ngay tại trận đấu mở màn Tuần 4 vòng bảng LCK Mùa Hè 2020 bằng cách chấm dứt chuỗi bất bại của DRX cách đây ít giờ.

HOT: Samsung công bố sự kiện ra mắt Galaxy Note20 ngày 5/8

Thế giới số

23:58:19 08/07/2020
Samsung đã chính thức tung video giới thiệu kế hoạch tổ chức sự kiện Unpacked tiếp theo của mình, có khả năng là nơi loạt Galaxy Note20 xuất hiện.

Trò cưng thầy Park báo hung tin cho Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:35:30 08/07/2020
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang gặp vấn đề về sức khỏe và nhiều khả năng tiếp tục vắng mặt ở vòng 9 V-League 2020.