Ấn tượng Điện Biên trong lòng du khách

Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thaodu lịch vùng biên giới Việt Nam – Lào lần thứ III năm 2022 sẽ chính thức diễn ra tại tỉnh Điện Biên từ ngày 1 – 3/10.

Những ngày này, mỗi ngày địa phương chào đón hàng nghìn du khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch. Về với Điện Biên anh hùng, mỗi du khách đều có những cảm nhận riêng về tình đất, tình người và sự đổi thay về miền đất cực Tây của Tổ quốc.

Ấn tượng Điện Biên trong lòng du khách - Hình 1 ADVERTISEMENT
Các mô hình Chiến dịch Điện Biên Phủ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách Lào.

Bức tranh Panorama tại Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ là một trong những tác phẩm nghệ thuật lớn nhất thế giới khắc họa về đề tài chiến tranh, tái hiện toàn bộ chiến dịch 56 ngày đêm chấn động địa cầu. Mỗi du khách trong và ngoài nước khi đến với Điện Biên đều không khỏi ngỡ ngàng trước bức tranh hoàng tráng, được tạo dựng công phu, kết hợp với những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng sống động qua từng trường đoạn.

Trở lại thăm mảnh đất lịch sử Điện Biên sau hơn 20 năm, nghệ sĩ Nhân dân Nguyễn Công Nhàn, 78 tuổi, đến từ thủ đô Hà Nội chia sẻ: “Hơn 20 năm rồi bây giờ tôi mới quay lại Điện Biên; những ngày mới tách tỉnh thành phố Điện Biên Phủ còn hoang sơ lắm, nhưng bây giờ thì nó đã thay đổi diện mạo. Nhưng thay đổi gì thì thay đổi, cái quá khứ được bảo tồn và xây dựng và được làm khác hẳn, để cho các thế hệ con cháu không bao giờ quên. Còn cái đẹp của thành phố đang hiện lên rất nhiều, nhưng cái đẹp ấy cộng với cái truyền thống cũng đẹp, hoành tráng thì tôi thấy rất vui”.

Ấn tượng Điện Biên trong lòng du khách - Hình 2
Chiến dịch Điện Biên Phủ được tái hiện sống động qua 4 trường đoạn và để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng du khách.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Còn với ông Nguyễn Hồng Hà đến từ thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, lần đầu tiên đặt chân lên mảnh đất Điện Biên cũng để lại trong ông nhiều ấn tượng sâu sắc về giá trị lịch sử, văn hóa, càng đặc biệt hơn khi đúng dịp diễn ra Ngày hội giao lưu văn hóa nhân Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào.

“Mảnh đất Điện Biên trong ấn tượng của chúng tôi bao giờ cũng là mảnh đất rất đặc biệt. Sau nhiều năm làm việc bây giờ mới là lần đầu tiên chúng tôi đến thăm lại một số di tích lịch sử. Rất may nhân đây lại gặp được ngày hội tổ chức ở Điện Biên, cũng là mảnh đất lịch sử và là tình đoàn kết đặc biệt giữa Việt Nam và Lào. Rất trân trọng và rất mừng là hai Đảng, hai Nhà nước đã cùng nhau luôn luôn giáo dục các thế hệ sau để mà giữ gìn mối quan hệ đặc biệt keo sơn của hai dân tộc”, ông Nguyễn Hồng Hà chia sẻ.

Ấn tượng Điện Biên trong lòng du khách - Hình 3 ADVERTISEMENT
Du khách ngỡ ngàng trước bức tranh Panorama toàn cảnh Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Với chủ đề “Thắm tình hữu nghị – Hướng tới tương lai”, Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam – Lào lần thứ III được tổ chức tại tỉnh Điện Biên từ ngày 1 – 3/10. Đây là sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, 45 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị, hợp tác Việt Nam – Lào.

Những ngày này, tỉnh Điện Biên đã chào đón nhiều đoàn du khách Lào đến từ 10 tỉnh giáp biên giới Việt Nam tới thăm. Mỗi người đều có một cảm nhận riêng về mảnh đất, con người Điện Biên, nhưng tựu chung đều hướng tới vun đắp mối quan hệ truyền thống, gắn bó thuỷ chung lâu đời đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Kaysone Phomvihane cùng các thế hệ lãnh đạo của hai Đảng, hai Nhà nước và Nhân dân hai nước kế tục dày công vun đắp.

Ấn tượng Điện Biên trong lòng du khách - Hình 4
Mỗi du khách đều có một cảm nhận riêng về mảnh đất, con người Điện Biên.

ADVERTISEMENT

Ông Chan Phênh Sai Tham Ma Vông, đến từ tỉnh Sa La Văn, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào cho biết: “Tôi thấy rất là vui mừng về mối quan hệ giữa Lào và Việt Nam từ ngày xưa đến nay luôn luôn bền vững và nhân dân hai nước đều tự hào về mối quan hệ này. Điện Biên là vùng đất lịch sử của dân tộc Việt Nam; đặc biệt là Quân đội Việt Nam đã sẵn sàng và hy sinh cho miền đất của mình cho nên thế hệ ngày nay luôn luôn tự hào. Sau khi về nước tôi sẽ nói với đồng bào mình về bức tranh toàn cảnh Chiến dịch Điện Biên Phủ, về lịch sử quân đội cũng như những người lãnh đạo như bác Hồ Chí Minh, đại tướng Võ Nguyên Giáp”.

Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam – Lào lần thứ III năm 2022 tại Điện Biên diễn ra với quy mô cấp quốc gia và đang chào đón hàng nghìn lượt du khách trong và ngoài nước đến thăm. Trong mỗi du khách đều có ấn tượng tốt đẹp về tình đất, tình người của đồng bào các dân tộc địa phương, cũng như đều có cảm nhận chung về sự đổi thay nhanh chóng của miền đất Điện Biên anh hùng./.

Tả Kố Khừ - Điểm du lịch cộng đồng không thể bỏ qua khi đến cực Tây Tổ quốc

Bản Tả Kố Khừ (huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) nằm trên cung đường đi Mốc giao điểm ngã ba biên giới Việt Nam - Lào - Trung Quốc.

Đây là lựa chọn của nhiều du khách có niềm đam mê khám phá, chinh phục.

Tả Kố Khừ - Điểm du lịch cộng đồng không thể bỏ qua khi đến cực Tây Tổ quốc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nằm cạnh trục đường 4H từ Mường Nhé đi A Pa Chải, bản Tả Kố Khừ thuộc xã Sín Thầu có 129 hộ với 560 nhân khẩu, 100% người dân ở đây là đồng bào người dân tộc Hà Nhì, nơi đây bà con vẫn duy trì và giữ gìn được nhiều nét đặc sắc văn hoá riêng.

Tả Kố Khừ - Điểm du lịch cộng đồng không thể bỏ qua khi đến cực Tây Tổ quốc - Hình 2

ADVERTISEMENT

Khu vực xã Sín Thầu cảnh đẹp bao la hùng vĩ thiêng liêng, núi rừng xanh mướt và mỗi độ tháng 2, tháng 3, hoa Ban nở trắng khắp các đỉnh đèo, lưng núi; tháng 11, 12 hoa Dã Quỳ bung nở tạo nên một thảm vàng rực rỡ. Mảnh đất của những vẻ đẹp tự nhiên rất đỗi tinh khôi, khác lạ dễ làm du khách xao xuyến mỗi khi ghé thăm.Với vị trí địa lý là cực Tây, mặt trời đi ngủ muộn nên ban ngày ở đây thời gian gần như dài hơn, không khí trong và nhẹ, trời như cao hơn.

Bản Tả Kố Khừ nằm trên cung đường đi Mốc giao điểm ngã ba biên giới Việt Nam - Lào - Trung Quốc. Đây là lựa chọn của nhiều du khách có niềm đam mê khám phá, chinh phục. Tại đây không khỏi dấy lên niềm tự hào về chủ quyền dân tộc, lòng yêu tổ quốc dâng trào thổn thức không nguôi đối với bất cứ ai đặt chân đến nơi này. Thỏa mãn nhu cầu của khách du lịch ưa khám phá, mạo hiểm, chinh phục 04 cực của đất nước Việt Nam: Cực Đông (Khánh Hòa), Tây (Điện Biên), Nam (Cà Mau), Bắc (Hà Giang).

Tả Kố Khừ - Điểm du lịch cộng đồng không thể bỏ qua khi đến cực Tây Tổ quốc - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bản Tả Kố Khừ vẫn giữ được những giá trị vốn có của cộng đồng dân tộc Hà Nhì với nhiều lễ hội truyền thống như tết cổ truyền dân tộc ( Hồ Sự Chà); tết mùa mưa (Dế Khù Chà); LễCúng bản ( Gạ Ma Thú); trong đó Lễ Cúng bản (Gạ Ma Thú) được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc Gia. Ẩm thực của người dân nơi đây cũng có nhiều nét độc đáo, riêng biệt, mang một giá trị đặc trưng của ẩm thực vùng đất này khiến du khách không thể nào quên được hương vị khi thưởng thức. Các nghề truyền thống đặc trưng. Các hoạt động trải nghiệm sản xuất làm ra sản phẩm từ các nghề truyền thống hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác thú vị, trải nghiệm khó quên trong lòng du khách. Đây cũng những lợi thế để phát triển hoạt động du lịch cộng đồng dựa trên khai thác văn hóa bản địa. Thêm vào đó là lợi thế về vị trí địa lý, trên đường quốc lộ kết nối từ Điện Biên, Lai Châu đến A Pa Chải có nhiều du khách đi qua.

ADVERTISEMENT

Tả Kố Khừ - Điểm du lịch cộng đồng không thể bỏ qua khi đến cực Tây Tổ quốc - Hình 4

Trên hành trình chinh phục cực Tây Tổ quốc, tìm hiểu khám phá và trải nghiệm những hoạt động sinh hoạt thường ngày, những nét văn hóa, độc đáo đặc trưng, thưởng thức những món ăn truyền thống của đồng bào nơi đây chắc chắn sẽ để lại trong du khách những ấn tượng khó quên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong00:36O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô01:48Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Hà Nội: Tạm dừng thổi tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ tấn công người ở bãi giữ xe01:50TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Ngọc Châm: Nữ bình luận viên mới "ăn đứt" 32 hot girl Nóng cùng World Cup 2022 là ai?05:34“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02DV Thanh Thúy: Cùng Đức Thịnh tay trắng làm nên cơ nghiệp, dính vào vụ kiện tiền tỷ04:53TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?03:22Ngọc Trinh phản ứng cực khét khi Vũ Khắc Tiệp thân thiết, đi quá giới hạn với mỹ nhân nổi tiếng03:38Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23'Thót tim' cảnh nữ sinh bất ngờ qua đường trước đầu xe tải, suýt bị cuốn vào gầm ô tô01:01Messi ghi bàn siêu phẩm, Argentina đ.ánh bại Mexico07:30Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Chị gái Ninh Dương Lan Ngọc hiếm hoi lộ diện, nhan sắc như hoa hậu gây bão cõi mạng03:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khách Việt leo núi xuyên đêm, săn mây 'đĩa bay' ngay trước cơn bão
08:41:17 27/11/2022
Hết núi Bà Đen, đến núi Chứa Chan 'đội' mây thấu kính khổng lồ
08:47:00 27/11/2022
Hoa lê rừng 'xuống phố' mang hương Tết sớm về Hà Thành
08:56:37 27/11/2022
Săn cực quang đẹp nhất thế giới
08:43:20 27/11/2022
Bước tiến chuyên nghiệp trong hoạt động du lịch tại Hải Phòng
08:40:18 27/11/2022
Sắc thu trời Tây
08:42:13 27/11/2022
Du lịch tiết kiệm
08:43:53 27/11/2022
Cảnh tượng khác lạ ở thành phố Qatar xây dựng riêng phục vụ chung kết World Cup
08:44:43 27/11/2022
Du lịch Lâm Đồng bứt phá mạnh mẽ, đón 7 triệu lượt khách
08:53:41 27/11/2022
Một buổi trưa ở khu chợ nổi tiếng nhất Qatar
08:56:03 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trương Thế Vinh chứng minh hoàn toàn xứng đáng với Thiên Ân: Tình yêu không phân biệt tuổi tác
16:22:28 28/11/2022
Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
Diễm My 9X tiết lộ về đám cưới với bạn trai: "Chỉ là vấn đề thời gian"
18:27:34 28/11/2022
Jack từ thiện sau ồn ào tình ái: Ngồi siêu xe, nhân viên đi theo che ô mọi lúc
16:35:19 28/11/2022
Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Quốc Trường đi 'tìm vợ', tung 'thính' chất lượng với Midu
17:39:35 28/11/2022
Ảnh tân hôn đậm chất miền Tây của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
17:31:49 28/11/2022
Chuyện tình ái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau 8 năm ly hôn
22:20:50 28/11/2022
5 thói quen tai hại khi ngủ dễ đưa bệnh vào người, nguy hiểm khó lường, bỏ ngay trước khi quá muộn
18:01:42 28/11/2022
Thanh Hà cực tinh tế với Phương Uyên, chuẩn 'vợ thương chồng'
19:52:46 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Độc hành ở Tà Xùa

10:13:34 28/11/2022
Tự thuê xe máy, vừa đi theo Google Maps vừa tận hưởng cảnh lạ, làm quen thêm bạn mới bất ngờ... là những trải nghiệm mà Mai Anh (1998) có được khi du lịch một mình

Ngư dân thúng chai

10:12:23 28/11/2022
Làng chài Xuân Hải (thị xã Sông Cầu, Phú Yên) nằm lọt thỏm dưới chân đèo Cù Mông, được khách du lịch mệnh danh là ngôi làng thuyền thúng đẹp nhất Việt Nam. Trong làng hiện có hàng trăm ngư dân đ.ánh cá bằng lưới thúng chai ven bờ. Vài nă...

Vùng Umbria - điểm đến hấp dẫn nhất Italy

10:08:57 28/11/2022
Tạp chí du lịch Lonely Planet của Mỹ bình chọn vùng Umbria (ảnh) của Italy là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới trong năm 2023

Phố Hàng Mã nhộn nhịp trước thềm Giáng sinh

10:08:42 28/11/2022
Knhtedothi - Cây thông Noel, đồ trang trí cây thông, áo choàng ông già Noel...đang là những món hàng được người dân Thủ đô tìm mua nhiều vào dịp Lễ Giáng sinh

Camping tại Bắc Kạn - Xu hướng mới của giới trẻ

10:08:03 28/11/2022
Camping - cắm trại, dã ngoại, picnic ngoài trời là trào lưu nở rộ vài năm gần đây và đang được nhiều người trẻ chọn lựa. Với du khách yêu thiên nhiên và thích khám phá vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình của đất trời thì những địa điểm camping ...

Hà Giang khai mạc Lễ hội hoa tam giác mạch 2022

10:07:37 28/11/2022
Tối 26/11, tại huyện Đồng Văn (Hà Giang), Lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ VIII - năm 2022 đã chính thức khai mạc. Lễ hội hoa tam giác mạch năm nay mang chủ đề Sức sống cao nguyên đá , nhằm mục đích quảng bá và thúc đẩy du lịch Hà Giang

Chuyến du lịch khám phá Nhật Bản của cậu bé 8 tháng tuổi

10:06:34 28/11/2022
Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé Uy Vũ đã đặt chân đến khá nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản. Sau mỗi chuyến đi, bé thêm cứng cáp, bạo dạn hơn và không bị ốm vặt

Người Hà Nội mê mẩn với hoa bách nhật tím đẹp như trời Âu

10:04:04 28/11/2022
Khi cái se se lạnh đầu đông bắt đầu, cũng là mùa của hoa cúc bách nhật nở rộ. Sắc tím của hoa phủ kín một góc trời khiến nhiều người liên tưởng tới các cánh đồng tại Pháp, Ý
ADVERTISEMENT

Du khách ùn ùn đổ về, Hà Giang tắc đường, chợ đêm Đồng Văn đông nghẹt thở

10:03:41 28/11/2022
Tháng 11, 12 là thời điểm vàng để du lịch Hà Giang, khi những cánh đồng hoa tam giác mạch và cải vàng đồng loạt bung nở. Cuối tháng 11 ghi nhận lượng du khách đến Hà Giang tăng vọt

Hà Giang: Du khách cảnh giác với nạn lừa đảo 'đặt phòng ảo' mùa lễ hội

08:56:51 27/11/2022
Ngày 25/11, bà Triệu Thị Tình, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Giang cho biết, Sở vừa ban hành công văn số 1781 cảnh báo về hiện tượng lừa đảo bán phòng lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang

Mùa nước mực ở Phú Quốc

08:55:38 27/11/2022
Một ngư dân câu mực trên vỏ lãi composite. Phú Quốc vào mùa gió bấc cũng là lúc mực nối đuôi nhau tập trung lại thành từng đàn để giao phối, sinh sản. Thời điểm này cũng là lúc ngư dân câu mực được mùa mực trứng

Lấy cảm hứng từ Avatar, sân bay Changi đầy sắc màu dịp cuối năm

08:54:36 27/11/2022
Tại tầng trên cùng của khu phức hợp Jewel ở sân bay Changi (Singapore), nhiều lễ hội đầy màu sắc đang diễn ra trước thềm Giáng sinh và năm mới sắp tới

Carnaval mùa đông Hạ Long – Sản phẩm cho du lịch 'trái mùa'

08:54:18 27/11/2022
TP Hạ Long vừa lên kế hoạch cho một loạt các sự kiện, chương trình đặc sắc nhằm thu hút khách du lịch trong tháng cuối năm 2022

Chùa Khmer hơn 130 năm tuổi sắp thành điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL

08:54:02 27/11/2022
Ngày 29/11 sắp tới, chùa Xiêm Cán tọa lạc tỉnh Bạc Liêu sẽ được ngành chức năng công bố trở thành điểm du lịch tiêu biểu Đồng bằng sông Cửu Long

Carnaval mùa Đông Hạ Long năm 2022 có gì đặc sắc?

08:53:23 27/11/2022
UBND TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) vừa ban hành kế hoạch tổ chức chương trình Carnaval mùa Đông Hạ Long năm 2022. Carnaval mùa Đông Hạ Long năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 24/12/2022 tại Khu Du lịch Tuần Châu (phường Tuần Châu, TP Hạ Long) ...

Say lòng vẻ đẹp cuối Thu ở Lauterbrunnen, Thụy Sĩ

08:48:31 27/11/2022
Nằm trong thung lũng cùng tên, Lauterbrunnen được xem là một trong những ngôi làng đẹp nhất châu Âu. Vào cuối Thu, Lauterbrunnen lại càng thêm rực rỡ và lãng mạn bởi sắc lá vàng, lá đỏ ngập tràn, phía sau là những đỉnh núi tuyết và thác...
ADVERTISEMENT

Vườn quốc gia Bù Gia Mập đón bằng công nhận 39 Cây di sản Việt Nam

08:47:23 27/11/2022
Ngày 25-11, Vườn quốc gia Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập (27-11-2002 - 27-11-2022), 63 năm Ngày Lâm nghiệp Việt Nam (28-11-1953 - 28-11-2022) và đón bằng công nhận Cây di sản Việt Nam

Ba dòng thác đẹp ở Tuyên Quang trong đề cử 'Top 7 thác nước ảo diệu'

08:46:05 27/11/2022
Đều nằm trong Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang – Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, thác Nặm Me, Khuổi Nhi, Khuổi S.úng mang vẻ đẹp ấn tượng, hùng vĩ và nằm trong đề cử Top 7 thác nước ảo diệu trong khuôn khổ chương trình Top 7 ấn tượng Việt Nam...

Gia Lai xúc tiến, quảng bá du lịch tại TP Hồ Chí Minh

08:45:33 27/11/2022
Chiều 25/11, tại TP Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp với Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị xúc tiến du lịch tỉnh Gia Lai năm 2022 để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm du lịch mới của tỉnh Gia La...

Điểm đến bình yên mang đậm hồn Việt tại Yên Tử

08:41:49 27/11/2022
Là địa danh nổi tiếng suốt chiều dài lịch sử Việt Nam, Yên Tử là quần thể danh thắng - tâm linh gắn liền với một nhân vật sáng danh trong sử Việt là vua Trần Nhân Tông
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương

Mọt game

23:49:29 28/11/2022
Hometown Farm mang người chơi đến với vùng nông trại vô cùng bình yên dưới góc nhìn Chibi siêu đáng yêu

Ngoại hình Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh thay đổi sau 8 năm

Sao việt

23:47:53 28/11/2022
Mới đây, Noo Phước Thịnh chia sẻ hình ảnh selfie cùng Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội. Được biết, cặp chị em thân thiết đang cùng lưu diễn trên đất Mỹ

Aguero đáp trả nhà vô địch quyền anh Mexico

Bên lề sân cỏ

23:32:20 28/11/2022
Trên mạng xã hội, CĐV cũng bênh vực Messi. Cancelo chỉ muốn tìm kiếm chút danh tiếng. Giờ thì anh ta đã có được điều mình muốn , một CĐV cho biết. Messi có lẽ đã báo điều này cho Rodrigo De Paul , CĐV thứ 2 bình luận hài hước

Dortmund thắng đậm nhà vô địch Malaysia trước trận gặp Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:29:37 28/11/2022
Trong chuyến du đấu Đông Nam Á khi Bundesliga tạm nghỉ nhường chỗ cho World Cup, Dortmund đã có trận đấu thứ hai gặp Johor Darul Ta zim, đội bóng 9 lần liên tiếp lên ngôi giải vô địch quốc gia Malaysia. Thiếu vắng nhiều trụ cột nhưng đạ...

Son Heung-min bật khóc, HLV Hàn Quốc nổi giận chỉ mặt trọng tài

Bóng đá thế giới

23:26:11 28/11/2022
Son Heung-min thất vọng khi tiếng còi kết thúc trận đấu vàng lên. Đội tuyển Hàn Quốc thua 2-3 dù rất nỗ lực tấn công tìm kiếm bàn gỡ hòa. (Ảnh: Getty Images)

Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đã gặp chủ tài khoản Nờ Ô Nô

Đời sống

23:22:35 28/11/2022
Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã gặp và nói chuyện với TikToker Nờ Ô Nô, đồng thời sẽ có buổi làm việc trong tuần này

Phúng Phính bất ngờ diện váy cưới, nghi vấn đã quay lại làm mẫu ảnh

Netizen

23:07:09 28/11/2022
Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô bé thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên, khác hẳn với gương mặt đẫm nước mắt hồi mới thông báo kết th...

Những lần Taeyeon (SNSD) đụng hàng với thần tượng nữ

Nhạc quốc tế

22:30:50 28/11/2022
Việc đụng hàng trang phục tại K-pop vốn là chuyện thường tình, Taeyeon (SNSD) cũng không phải là một ngoại lệ

Chồng ngoại tình với 3 người, vợ bắt quả tang rồi gặp kết thảm

Thế giới

22:25:22 28/11/2022
Cãi nhau với vợ, người chồng tức giận đến sống nhờ nhà bạn. Trong thời gian này, anh ta ngoại tình với 3 người phụ nữ, không ngờ bị vợ đến cửa bắt quả tang

Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức bữa tiệc sinh nhật muộn đầy ấm áp

Sao châu á

22:13:32 28/11/2022
Với tính chất công việc nên Liên Bỉnh Phát thường hiếm khi được đón 1 sinh nhật đúng ngày trọn vẹn bên những người thân yêu

Tiền đạo ghi 2 bàn thắng cho Hàn Quốc trong 3 phút

Sao thể thao

22:13:24 28/11/2022
Sau trận đấu tại World Cup 2022, Cho Gue-sung (24 tuổi) không chỉ gây ấn tượng bởi kỹ năng chơi bóng mà còn được chú ý bởi vẻ ngoài điển trai

Đoạn điệp khúc "li-la" trong Đàn ghi ta của Lor-ca không có dụng ý gì

Nhạc việt

22:03:21 28/11/2022
Phân tích và cảm thụ văn học đối với các bạn học sinh chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Để có thể đưa ra những bài cảm nhận, phân tích chuẩn xác, chúng ta đều phải đặt mình vào bối cảnh ra đời của tác phẩm hay tình trạng tại thời điểm đ...

Món bánh vừa ngon vừa dễ làm từ "nhân sâm mùa đông" - giá rẻ mà mua đâu cũng có!

Ẩm thực

22:02:53 28/11/2022
Củ cải được mệnh danh là nhân sâm mùa đông , chúng có gì mà bổ dưỡng đến vậy. Khi đói, đừng chỉ lấp đầy dạ dày. Hãy lấp đầy cả trái tim bạn bằng những món ăn ngon và bổ dưỡng