Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27”: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng

Samsung ViewFinity S8 phiên bản 27″ nhắm vào phân khúc người dùng sáng tạo nội dung với nhiều tính năng, công nghệ hấp dẫnhứa hẹn giá rất dễ chịu.

Samsung trước giờ thường quan tâm nhiều hơn tới màn hình thông minh để giải trí như dòng Smart Monitor M hay chuyên gaming như dòng Odyssey. Gần đây, hãng đã chính thức lấn sân phát triển màn hình dành cho nhu cầu sáng tạo nội dung, thiết kế và đồ họa với ViewFinity S8 mới. Dòng màn hình này có 2 kích thước 27 và 32 inch, đều dùng tấm nền 4K chất lượng cao, độ sáng tốt và trang bị nhiều tính năng, công nghệ hay ho dành cho công việc.

Tấm nền LCD IPS 4K HDR, màu chuẩn PANTONE

ADVERTISEMENT

Đặc điểm đáng chú ý đầu tiên của ViewFinity S8 27 inch là có độ phân giải 4K nên mọi thứ điều hiển thị cực kì sắc nét. Độ nét này có thể cảm nhận mọi lúc: Chữ không bị răng cưa, các hình ảnh, logo và icon nhỏ xíu cũng nét căng khác hẳn màn hình fullHD và QHD.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tấm nền LCD IPS 4K của ViewFinity S8 27 inch cho độ nét cao, màu sắc chuẩn, không quá rực rỡ nhưng rất bắt mắt.

Tấm nền LCD IPS cho góc nhìn rộng, độ sáng cao tối đa 400 nits, tương phản 1000:1 và hỗ trợ gam màu rộng phủ 98% DCI-P3. Tấm nền này cũng đã được cân chỉnh trước để đảm bảo độ chính xác màu cao, đi kèm chứng nhận PANTONE Validated và PANTONE Skintone Validated, nhờ đó có thể tái hiện chân thực các tông màu, đặc biệt là màu da, đảm bảo độ nhất quán màu nếu sử dụng nhiều màn hình cũng có chứng nhận của PANTONE.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 2

Các chi tiết, dòng chữ, icon nhỏ đều giảm thấy rõ hiện tượng răng cưa, hình ảnh trở nên mượt mà hơn.

ViewFinity S8 hỗ trợ chuẩn HDR10 giống như trên các smartphone của Samsung. Bản 27 inch này đạt chứng nhận Display HDR 400, trong khi bản 32 inch thì là HDR600 sáng hơn, độ chính xác màu tốt hơn và phạm vi phủ màu rộng hơn.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 3

ADVERTISEMENT

Bạn có thể xem các nội dung HDR qua Youtube, Netflix và các ứng dụng tương thích. Độ sáng, màu sắc và tương phản lúc này đều được cải thiện nhiều so với màn hình SDR thông thường.

Ngoài ra, dòng màn hình này còn đạt chứng nhận chống chói UL đầu tiên trên thế giới kèm công nghệ tấm nền chống phản sáng. Lớp phủ siêu mịn bên trên bề mặt giảm đáng kể hiện tượng bóng mờ khi có nguồn sáng mạnh chiếu trực diện. Kết hợp với độ sáng cao đến 400 nits nên dùng rất thoải mái trong phòng nhiều cửa sổ, bật đèn thường xuyên.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Có độ chuẩn màu cao, đạt chứng nhận từ PANTONE, dải màu phủ đến 98% DCI-P3 nên ViewFinity S8 thật sự rất hợp cho nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh, video và đồ họa.

ViewFinity S8 series cũng có công nghệ giảm ánh sáng xanh, giảm nhấp nháy và tự động điều chỉnh độ sáng, nhiệt độ màu theo môi trường xung quanh, hạn chế tối đa vấn đề nhức mỏi mắt với những ai hay phải dùng máy tính lâu.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 5

Vì dùng tấm nền LCD IPS nên tất nhiên tương phản vẫn chỉ dừng ở mức 1000:1, độ sâu màu đen không thể bằng màn hình MiniLED hay OLED.

Video đang HOT

Máy còn có tính năng Local dimming, có thể mở lên ở phần menu cài đặt của màn hình. Nó không phải các cụm đèn nền nhỏ xếp theo vùng dưới màn hình mà là chia thành các cột đèn viền theo chiều dọc. Vì thế, hiệu ứng vùng tối không được rõ ràng lắm nhưng cũng bớt cả vấn đề blooming ở các chi tiết nhỏ.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 6

ADVERTISEMENT

ViewFinity S8 tích hợp đèn nền local dimming nhưng chia vùng theo các cột dọc trên màn hình nên hiệu ứng giảm sáng vùng màu đen kém hơn. Bù lại hiện tượng lem sáng không thấy rõ lắm, không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm hình ảnh.

Nói chúng, tính năng này mở lên cũng được mà tắt đi cũng không sao, cải thiện độ sâu màu đen ít và khi bật lên không làm hình ảnh bị xấu đi thấy rõ như một số màn hình có công nghệ local dimming tầm trung khác.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Chế độ HDR cần được kích hoạt riêng sau khi bật trong menu cài đặt của Windows. Nếu không, bạn sẽ chỉ được chọn 1 trong các bảng màu tiêu chuẩn hoặc tùy biến cơ bản.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 8

Chế độ PIP và PBP dành cho ai cần kết nối và xem nội dung từ 2 thiết bị khác nhau. Ví dụ 1 nửa màn hình nối với laptop, nửa còn lại cắm vào PC thì vẫn dùng được cả 2 cùng lúc rất tiện.

Thiết kế tối giản, gọn gàng

Thực ra màn hình chất lượng cao chưa phải ưu điểm lớn nhất của ViewFinity S8. Thiết kế của màn hình này xứng đáng được khen ngợi vì tối giản nhiều thành phần: Từ viền 3 cạnh trên và 2 bên đến chân đế siêu mỏng nhưng cực kì chắc chắn.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 9

ADVERTISEMENT

Viền 3 cạnh trên và 2 bên của màn hình mỏng đều.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 10 ADVERTISEMENT

Logo Samsung nổi bật trên một miếng nhựa bạc nhô ra khỏi viền dưới.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 11

Bộ nút bấm nằm ngay dưới logo này. Ưu điểm là nổi lên bề mặt nên dễ tìm, nhược điểm là hơi khó bấm vì nút hơi nặng và kích thước quá nhỏ.

Các thành phần đều được giảm bớt về kích thước, độ dày nên tiết kiệm diện tích đặt trên bàn. Chân đế kim loại nhìn mỏng manh vậy thôi nhưng rất chắc chắn, không sợ đổ hay xô lệch khi dùng. Khớp nối giữa màn hình và giá đỡ cũng cứng cáp, ít bị rung lắc khi chạm tay vào hay bấm nút điều khiển.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 12

Chân đế siêu mỏng chỉ 2.5mm nhưng cực kì chắc chắn.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 13 ADVERTISEMENT

Điểm trừ nhỏ là rất dễ bám bụi, cần lau chùi thường xuyên.

Tuy nhiên, thiết kế này vẫn có 2 điểm trừ nhỏ. Một là chất liệu khá dễ bám bụi mà lại khó lau chùi, hai là nẹp cao su đi dây không đẹp mắt cho lắm dù dùng tiện hơn các kiểu đục lỗ giữa giá đỡ nhiều.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 14

ADVERTISEMENT

Phần nẹp cao su dễ đi dây nhưng không đẹp mắt lắm.

Nói riêng về giá đỡ, ViewFinity S8 có thể xoay dọc 90 độ, nghiêng ngửa màn hình lên trên, xuống dưới và 2 bên, nói chung là đủ linh động cho hầu hết nhu cầu. Đặc biệt khi xoay dọc sẽ rất hợp với dân coder, thiết kế, chỉnh sửa video dọc cho Tik Tok, Facebook Reels hay Youtube Shorts.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 15

Giá đỡ có thể xoay ngang dọc, nghiêng ngả 2 bên và trên dưới vừa đủ dùng. Ai muốn linh động hơn nên lắp thêm arm chuẩn VESA 100 x 100.

Đa dạng kết nối

ViewFinity S8 27 inch có 1 cổng HDMI, 1 cổng DisplayPort, 1 cổng USB-C, 3 cổng USB-A, 1 cổng LAN RJ45 và 1 cổng âm thanh 3.5mm. Riêng cổng USB-C hỗ trợ nguồn ra 90W, vừa xuất hình ảnh vừa sạc và đóng vai trò như HUB chia cổng khá tiện, tương thích với cả máy tính bàn, laptop đến smartphone và tablet.

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 16 ADVERTISEMENT

ViewFinity S8 có rất nhiều cổng kết nối. Kèm theo hộp là 1 dây HDMI và 1 dây USB-C to USB-C hỗ trợ công suất đến 90W và truyền tải dữ liệu tốc độ cao.

Giá vừa tầm, đáng quan tâm

Với độ chuẩn màu cao, độ sáng tốt và lớp phủ chống lóa hiệu quả, ViewFinity S8 chắc chắn là lựa chọn cực kì đáng cân nhắc cho những nhà sáng tạo nội dung, dân chuyên đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh và video, cạnh tranh tốt với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng tầm giá từ Dell, Asus, LG…

Ấn tượng đầu về Samsung ViewFinity S8 27: Tấm nền 4K, màu chuẩn PANTONE, thiết kế gọn đẹp, nhiều tính năng - Hình 5

ADVERTISEMENT

ViewFinity S8 xứng đáng được cân nhắc khi lựa chọn màn hình dành cho dân sáng tạo nội dung ở phân khúc dưới 15 triệu.

Samsung ViewFinity S8 hiện đã bán tại Việt Nam với giá từ 13.99 triệu cho bản 27 inch và 16.99 triệu cho bản 32 inch. Xem thêm thông tin và đặt mua ViewFinity S8 27 inch TẠI ĐÂY.

"Đối thủ" Galaxy Z Flip 4 - Moto Razr 2022 chính thức ra mắt

Chiếc smartphone màn hình gập của Motorola - Moto Razr 2022 đã ra mắt, sẵn sàng cạnh tranh với Galaxy Z Flip 4.

Motorola Moto 2022 đã ra mắt (tại Trung Quốc) chỉ vài giờ sau khi Samsung trình làng Galaxy Z Flip 4. Dự kiến, đây sẽ là "cuộc chiến" khốc liệt giữa 2 chiếc smartphone màn hình gập kiểu vỏ sò. Sản phẩm của Motorola được trang bị phần cứng tuyệt vời, được cung cấp sức mạnh bởi chip mới nhất và tốt nhất của Qualcomm, thiết kế kết hợp thành công giữa hiện đại và hoài cổ.

Đối thủ Galaxy Z Flip 4 - Moto Razr 2022 chính thức ra mắt - Hình 1

ADVERTISEMENT

Moto Razr 2022.

Cụ thể, Moto Razr 2022 được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm, SoC mạnh nhất hiện có trên các thiết bị Android. Thật trùng hợp, đây cũng là bộ xử lý của Galaxy Z Flip 4. Điều này có nghĩa là Moto Razr 2022 sẽ cung cấp hiệu suất tương tự như "đối thủ".

Chiếc điện thoại này hứa hẹn cung cấp thời lượng pin khá tốt, nhờ hiệu suất năng lượng tốt hơn của chip và viên pin 3.500mAh. Khả năng sạc được giới hạn ở công suất 33W.

Đối thủ Galaxy Z Flip 4 - Moto Razr 2022 chính thức ra mắt - Hình 2 ADVERTISEMENT

Điện thoại màn hình gập Moto Razr 2022 có thiết kế gập kiểu vỏ sò giống Galaxy Z Flip 4.

Moto Razr 2022 sẽ đi kèm với RAM 8GB - 12GB. Các tùy chọn bộ nhớ trong lần lượt là 128GB, 256GB và 512GB. Về phần mềm, chiếc điện thoại màn hình gập chạy phiên bản hệ điều hành mới nhất - Android 12.

Màn hình chính của Moto Razr 2022 là màn hình OLED 6,7 inch linh hoạt với độ phân giải 2400 1080 pixel, có lớp phủ mờ và tốc độ làm mới 144Hz. Màn hình ngoài Quick View kích cỡ 2,7 inch có độ phân giải 800 x 573 pixel. Màn hình ngoài hiện đã lớn hơn so với các thế hệ trước và bổ sung thêm những tính năng mới.

Đồng thời, màn hình chính cũng được cải thiện đáng kể, bản lề mỏng hơn và chắc chắn hơn, gần như không có khoảng cách khi gấp lại. Về thiết kế, phần viền cạnh dưới màn hình đã được loại bỏ, giúp ngoại hình tổng thể đẹp hơn. Màn hình có thể gập lại cũng cho khả năng xem linh hoạt hơn so với màn hình thông thường.

Đối thủ Galaxy Z Flip 4 - Moto Razr 2022 chính thức ra mắt - Hình 3

ADVERTISEMENT

Màn hình ngoài lớn hơn.

Về nhiếp ảnh, Moto Razr 2022 cũng không hề lép vế. Cụm camera sau kép gồm: camera chính 50MP lấy nét nhanh với khả năng chống rung quang học - OIS đi kèm camera chụp ảnh siêu rộng 13MP. Motorola tuyên bố, Moto Razr 2022 có mô-đun camera phức tạp nhất trên điện thoại màn hình gập. Đó là chưa kể, sản phẩm còn có camera selfie với cảm biến lên tới 32MP.

Về loa, thiết bị đi kèm với loa Dolby Atmos, hứa hẹn mang đến âm thanh trong trẻo.

Đối thủ Galaxy Z Flip 4 - Moto Razr 2022 chính thức ra mắt - Hình 4

Moto Razr 2022 có giá "mềm" hơn đối thủ Galaxy Z Flip 4.

Phiên bản tiêu chuẩn của Moto Razr 2022 có giá 5.999 Nhân dân tệ (tương đương 890 USD - 20,82 triệu đồng) - thấp hơn khoảng 100 USD (khoảng 2,33 triệu đồng) so với Galaxy Z Flip 4. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua chiếc điện thoại màn hình gập này.

Hiện tại, không có thông tin nào về việc Motorola sẽ ra mắt sản phẩm bên ngoài thị trường Trung Quốc. Rất có thể, phần lớn người dùng trên toàn thế giới không bao giờ có cơ hội mua được chiếc điện thoại này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Xôn xao Apple Việt Nam từ chối bảo hành iPhone 14 ZA/A, vậy là hàng xách tay hết cửa?
10:30:12 05/10/2022
Oppo Reno8 Pro 5G ra mắt người dùng Việt giá 19 triệu, tặng máy lọc không khí giá 2,5 triệu
12:48:28 06/10/2022
Khi reset iPhone thì eSIM có bị xóa luôn không?
14:19:39 06/10/2022
Rò rỉ mới nhất về iPhone SE 4 cho rằng chiếc smartphone sẽ không đi kèm với Face ID
10:28:13 05/10/2022
Chiếc máy tính bảng đầu tiên của Redmi trình làng với màn hình 90Hz và pin lên đến 8000mAh
10:33:39 05/10/2022
vivo ra mắt V25e và V25 5G: camera xu hướng nhiếp ảnh, hiệu suất mạnh mẽ, giá từ 8,5 triệu
12:53:21 06/10/2022
Xiaomi trình làng vòng đeo tay Smart Band 7 Pro với tính năng quản lý sức khỏe, kết nối tới 5 vệ tinh, giá dưới 2 triệu
14:09:53 06/10/2022
Giá MacBook tháng 10: Giảm tới 8,4 triệu đồng
17:01:21 06/10/2022
Lộ diện những cái tên đến từ Apple sẽ dùng cổng USB Type-C vào năm 2025
10:22:56 05/10/2022
OPPO Reno8 Pro 5G có giá 18,99 triệu đồng tại Việt Nam
10:49:53 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Kim Tae Hee nhanh chóng lên tiếng vụ Bi Rain ngoại tình, rộ thuyết âm mưu về việc bị “chơi xấu”?
17:02:06 06/10/2022
Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Á hậu Phương Nga và Bình An
20:14:55 06/10/2022
Diệp Lâm Anh bức xúc khi xe hơi bị gắn thiết bị định vị
21:01:02 06/10/2022
Bình An khoe ảnh đẹp ở lễ ăn hỏi với Phương Nga, công bố đổi ngày cưới
18:15:31 06/10/2022
Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường
21:32:25 06/10/2022
Ngài Nawat nói về Thùy Tiên: Nhan sắc cũng thường, cỡ top 5, top 10
20:42:29 06/10/2022
Đây là những iPhone cũ đáng mua nhất hiện nay
17:12:35 06/10/2022
Hoắc Kiến Hoa trở lại màn ảnh nhỏ cùng ‘Tiếu ngạo giang hồ’
19:11:32 06/10/2022
Đến nhà em chồng, vô tình nhìn thấy giấy vay nợ hơn 1 tỷ trong phòng cô ấy, tôi tức giận
20:45:48 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vivo V25 5G và V25e trình làng với mặt lưng độc đáo, giá từ 8,49 triệu đồng

17:09:20 06/10/2022
Dưới ánh sáng mặt trời, cấu trúc phân tử của nắp lưng biến đổi và để lộ ra một màu sắc khác. Vivo vừa chính thức giới thiệu smartphone V25 series được trang bị hệ thống camera nâng cấp như siêu cảm biến 64MP hỗ trợ chống rung kết hợp HI...

5 tính năng giúp iPhone 15 Ultra vượt trội so với iPhone 14 Pro Max

16:58:01 06/10/2022
iPhone 14 Pro và 14 Pro Max khá tuyệt vời, nhưng iPhone 15 Ultra có thể là một nâng cấp lớn mà người dùng khó lòng bỏ qua. Dựa vào các tin đồn gần đây, người dùng khó có thể bỏ qua các mẫu iPhone 15, đặc biệt là phiên bản cao cấp iPhone...

Google giới thiệu bàn phím dài 1,65 m tại Nhật Bản

15:58:03 06/10/2022
Ngoài dùng để gõ chữ, chiếc bàn phím này còn có thể tận dụng làm vợt muỗi, thước đo hay gậy chống đất khi cần. Theo 9to5Google, chiếc bàn phím Gboard kỳ lạ này có chiều dài lên đến 1,65 m và toàn bộ phím bấm đều được xếp thành một hàng ...

Vivo nâng cấp máy ảnh cho dòng smartphone V25 mới

15:48:13 06/10/2022
Hai chiếc máy dòng V25 của Vivo được tăng độ phân giải camera, cải tiến khả năng chụp đêm. Vivo vừa tung ra thị trường Việt Nam hai chiếc smartphone thuộc dòng V Series, gồm V25 5G và V25e. Cả hai máy tập trung vào khả năng chụp ảnh và ...

Liệu Touch ID có thể trở lại với iPhone nữa không?

14:21:59 06/10/2022
Được biết, Touch ID từ lâu đã không còn được xuất hiện trên iPhone, nhưng nhiều người vẫn yêu thích tính năng này hơn Face ID

Xếp hạng những thiết bị iOS và iPadOS thông qua bài kiểm tra trên AnTuTu

14:17:01 06/10/2022
Qua bài kiểm tra trên AnTuTu trong tháng 9 vừa qua, các chuyên gia đã công bố xếp hạng những thiết bị iOS và iPadOS mạnh nhất

Apple ‘khai tử’ Apple SIM, tiến tới mục tiêu loại bỏ hoàn toàn SIM vật lý

14:12:27 06/10/2022
heo tài liệu hỗ trợ mới nhất từ Apple, Apple SIM sẽ không thể sử dụng để kích hoạt gói cước mới trên các mẫu iPad nữa, bắt đầu từ ngày 1/10. Apple SIM là thẻ SIM được giới thiệu vào năm 2014, là nỗ lực của Apple trong việc thay thế SIM ...

Chính thức ra mắt Xiaomi 12 series với chip Snapdragon 8+ Gen 1, camera lên tới 200MP, sạc 120W

14:07:04 06/10/2022
Ngày 4/10 vừa qua, Xiaomi 12 series đã ra mắt trên toàn cầu với 2 phiên bản - Xiaomi 12T và 12T Pro. Được biết dòng Xiaomi 12 series là phiên bản kế thừa của Xiaomi 11T từ năm ngoái
ADVERTISEMENT

Chính thức trình làng ZTE Blade V40s với chip Unisoc T618, pin 4.500 mAh, giá bán tầm trung

14:03:00 06/10/2022
ZTE đã chính thức công bố một smartphone tầm trung - ZTE Blade V40s. Vừa mới đây, thành viên mới nhất của gia đình ZTE Blade đã được trình làng tại Malaysia. Thành viên này có tên là ZTE Blade V40s. Được biết, điện thoại sẽ chính thức đ...

Lộ diện thiết kế và thông số kỹ thuật của Motorola Maui trước khi ra mắt

14:00:04 06/10/2022
Mới đây, đã xuất hiện một bản render Motorola Maui tiết lộ thiết kế và thông số kỹ thuật cho thấy đây là một thiết bị cầm tay cấp thấp

Chính thức ra mắt Infinix Zero Ultra và Zero 20 với camera 200MP, có thể sạc đầy 0-100% trong 12 phút

13:49:12 06/10/2022
Mới đây, Infinix đã chính thức ra mắt 2 smartphone có tên Zero Ultra và Zero 20 sở hữu camera 200MP đầu tiên. Được biết, đây là điện thoại có camera 200MP đầu tiên của Infinix - Zero Ultra. Máy mang cảm biến Samsung HP1 1/1.22

Motorola ấn định ngày ra mắt của Moto E32 mới với pin 5.000mAh, chip Helio G37 SoC

13:46:58 06/10/2022
Mới đây, Motorola đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt Moto E32 mới tại Ấn Độ vào ngày 7 tháng 10. Trước đó, Motorola đã công bố Moto E32 tại châu Âu vào tháng 5. Máy có Unisoc T606 SoC, 90Hz HD LCD, camera ba 16MP và pin 5.000 mAh. Hiện Moto...

Huawei nova 10 SE ra mắt: Snapdragon 680G. Chạy EMUI 12. Sạc nhanh 66W

13:44:18 06/10/2022
Huawei nova 10 series đã được giới thiệu tại IFA 2022 ở Berlin vào tháng trước. Sau phiên bản cơ bản và bản Pro, công ty bổ sung thêm thành viên thứ ba mang tên Huawei nova 10 SE

Xiaomi TV Q2 ra mắt: độ phân giải 4K, Dolby Audio, giá từ hơn 16 triệu đồng

13:37:11 06/10/2022
Cùng với việc ra mắt Xiaomi 12T series, Xiaomi cũng ra mắt dòng Xiaomi TV Q2 mới nhất với ba kích thước màn hình 50 inch, 55 inch và 65 inch

Hyper thu hồi củ sạc và pin dự phòng có nguy cơ cháy nổ

13:32:33 06/10/2022
Hyper đã thông báo thu hồi hai sản phẩm củ sạc HyperJuice Stackable GaN và sạc dự phòng 130W vì nguy cơ gây cháy. Theo nhà sản xuất phụ kiện Hyper, củ sạc HyperJuice Stackable GaN 65W và 100W cũng như sạc dự phòng 130W do vấn đề thiết k...

OPPO Reno8 Pro 5G chính thức ra mắt: màn hình 120Hz, sạc nhanh SuperVOOC 80W, tiên phong công nghệ chip đôi

13:31:29 06/10/2022
Ngày 5/10 vừa qua, OPPO đã chính thức ra mắt mẫu flagship mới Reno8 Pro 5G tại thị trường Việt Nam. Mẫu smartphone này không chỉ sở hữu thiết kế thời thượng mà còn có nhiều nâng cấp về camera và cấu hình
ADVERTISEMENT

Sạc USB-C sắp được phổ biến trên mọi dòng laptop

13:29:23 06/10/2022
Trải qua một thời gian dài để phát triển và hoàn thiện, USB-C đã có thể trở thành tiêu chuẩn sạc phổ biến với tốc độ truyền tải nhanh nhất (tất nhiên là trừ các thiết bị thuộc dòng iphone)

Trên tay vivo V25 5G: thiết kế trẻ trung, camera hầm hố, mặt lưng đổi màu

12:44:57 06/10/2022
Ngay từ hộp đựng của vivo V25 5G đã có sự tinh tế hơn với tông màu xám chủ đạo, tên máy in ngay mặt trước hộp và có thêm dòng chữ vivo được in chìm màu bạc đẹp mắt. Bên trong là đủ các món phụ kiện như Ốp lưng, sách hướng dẫn, que chọc ...

Rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật của Motorola Devon 5G trước khi ra mắt

10:39:52 06/10/2022
Mặc dù ngày ra mắt Motorola Devon 5G vẫn chưa được tiết lộ nhưng hiện tại chúng tôi đã có bản kết xuất. Mới đây, đã xuất hiện bản kết xuất hình ảnh cũng như thông số kĩ thuật của Motorola Devon 5G. Máy có những điểm nổi bật như:

Châu Âu phê chuẩn sử dụng cổng sạc chung từ năm 2024

14:05:45 05/10/2022
Ngày 4/10, Nghị viện châu Âu (EC) đã nhất trí thông qua quy định mới về cổng sạc chung cho các thiết bị điện tử vào năm 2024

Thiết bị “2 tuổi rưỡi” Samsung Galaxy A11 nhận được cập nhật Android 12

10:24:51 05/10/2022
Samsung Galaxy A11 đã ra mắt từ tháng 5/2020 với chipset Snapdragon 450 và màn hình 6,4 inch HD cơ bản. Thiết bị đã nhận được Android 11 vào năm ngoái và bây giờ sản phẩm đang nhận được Android 12
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Kylie Jenner hối hận vì đặt tên con là 'Sói'

Sao âu mỹ

22:46:51 06/10/2022
Kylie Jenner đặt tên cho con trai là Wolf ngay khi được em gái gợi ý. Tuy nhiên, sau khi ký tên vào giấy khai sinh, cô lập tức hối hận

Mở đường bay trực tiếp từ Mumbai và New Delhi đến Đà Nẵng từ tháng 10/2022

Du lịch

22:46:34 06/10/2022
Theo kế hoạch, từ tháng 10 tới sẽ mở cửa các đường bay trực tiếp từ các thành phố lớn của Ấn Độ là Mumbai và New Delhi đến Đà Nẵng. Hiện nay, Việt Nam đã áp dụng hệ thống cấp thị thực điện tử cho du khách Ấn Độ và Chính phủ Ấn Độ cũng đ...

Lịch phát hành 6 game bom tấn ra mắt trong tháng 10/2022

Game offline

22:44:14 06/10/2022
Là một tựa game thuộc thương hiệu 7 Viên Ngọc Rồng tuy nhiên Dragon Ball: The Breakers có thể coi là trò chơi độc đáo nhất từ trước đến nay mà Bandai Namco sản xuất. Game không đi theo lối thông thường như đối kháng hay mới nhất là nhập...

Con lớn lên sẽ cảm ơn cha mẹ nếu từ nhỏ được làm 3 điều 'vô nghĩa' này

Học hành

22:41:09 06/10/2022
Cha mẹ nào cũng muốn con tập trung học hành, chăm chỉ trau dồi kiến thức để có cơ hội thành công sau này, cuộc đời vì thế cũng suôn sẻ, bớt vất vả. Thế nhưng, vì quá kỳ vọng vào con, đôi khi cha mẹ bỏ qua hoặc không xem trọng những điều...

Hành trình chinh phục danh hiệu của V Gaming và giấc mơ vô địch Đấu Trường Danh Vọng còn dang dở

Esport

22:40:42 06/10/2022
Trở thành tân vương quốc tế và ẵm trọn hơn 16 tỷ đồng tiền thưởng nhưng V Gaming vẫn thiếu đi 1 danh hiệu quốc nội. Vậy nên chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 chính là danh hiệu mà V Gaming đang cực kỳ khao khát

Nghị lực vượt khó của tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân

Sao việt

22:38:18 06/10/2022
Ông Bảo Hùng - bố ruột Đoàn Thiên Ân tin tưởng rằng bằng sự nghị lực, quyết tâm, con gái sẽ vượt qua cám dỗ sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

Cuộc sống tuổi xế chiều của 3 'Triển Chiêu' điển trai trên màn ảnh

Phim châu á

22:37:56 06/10/2022
Hà Gia Kính, Lữ Lương Vỹ, Tiêu Ân Tuấn... từng khiến triệu cô gái xiêu lòng khi hóa thân thành chàng Triển đại hiệp tài ba

Khả năng châu Âu tránh được thảm họa khí đốt trong mùa đông năm nay

Thế giới

22:29:38 06/10/2022
Châu Âu có thể tránh được thảm họa khí đốt trong mùa đông năm nay nhờ nhu cầu tiêu thụ có dấu hiệu giảm và chiến lược dự trữ hiệu quả, nhưng tình hình có thể xấu đi trong mùa đông năm 2023 khi dự trữ khí đốt giảm nhiều

Lâm Tuấn Hiền lên tiếng khi con gái bị ‘tẩy chay’ hậu đăng quang Miss Hong Kong

Sao châu á

22:27:49 06/10/2022
Tài tử Lâm Tuấn Hiền chia sẻ ông choáng váng khi Lâm Ngọc Vị đăng quang Hoa hậu Hồng Kông 2022. Cựu diễn viên TVB cũng lên tiếng bảo vệ con gái khi cô bị khui lại phát ngôn nhạy cảm và vướng chỉ trích sau cuộc thi

NSND Thanh Hoa: 'Chúng tôi đều là nghệ sĩ nông dân, vượt qua nhiều khó khăn để tồn tại với nghề'

Nhạc việt

22:22:47 06/10/2022
Tôi tự hào rằng phòng trà của tôi là nơi chắp cánh cho rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi sau này – NSND Thanh Hoa nói

Bức ảnh hiếm về các thành viên The Beatles được công bố

Nhạc quốc tế

22:12:12 06/10/2022
The Beatles - một trong những ban nhạc đi vào lịch sử âm nhạc thế giới đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Nhưng ít ai có thể được nhìn thấy những bức ảnh đầu tiên, vô cùng hiếm của các thành viên trước khi họ nổi tiếng. Mới đây, những bứ...

Những phân cảnh đậm tính biểu tượng trong "Chúa tể của những chiếc nhẫn"

Phim âu mỹ

22:10:25 06/10/2022
Nội dung và kỹ xảo làm phim của Chúa tể của những chiếc nhẫn đã giúp khán giả như chìm đắm vào vẻ đẹp vùng Trung Địa