Án tù nghiêm khắc cho học sinh cấp 3 vác cả ba lô ma túy vi vu trên đường

Được thuê vận chuyển 10 kg ma túy ra Hà Nội , Già Duy Chung sợ đường xa, dễ bị lộ nên chỉ nhận mang ma túy từ biên giới xuống trung tâm huyện với tiền công bằng 1/5.

Ngày 22/9, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Già Duy Chung (SN 2003), Già Bá Kênh (SN 2004) cùng trú xã Đoọc Mạy, huyện Kỳ Sơn và Và Bá Giờ (SN 2000), trú xã Mường Típ , huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) về tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Án tù nghiêm khắc cho học sinh cấp 3 vác cả ba lô ma túy vi vu trên đường - Hình 1

Vào thời điểm phạm tội, hai bị cáo Già Duy Chung, Già Bá Kênh chưa đủ 18 tuổi, đang là học sinh một trường cấp 3 tại huyện biên giới Kỳ Sơn , Nghệ An (Ảnh: Hoàng Lam).

Chung và Kênh là anh em họ, vào thời điểm bị bắt giữ đang là học sinh cấp 3 trên địa bàn, còn bị cáo Và Bá Giờ làm công nhân ở một tỉnh phía Bắc.

Ngày 28/12/2020, Và Bá Cử (SN 2004, trú xã Mường Típ) gọi điện thuê Già Duy Chung vận chuyển ma túy ra Hà Nội với giá 100 triệu đồng tiền công. Sợ đường xa, dễ bị lộ nên Chung chỉ nhận vận chuyển ma túy từ khu vực biên giới xuống thị trấn Mường Xén, lấy 20 triệu đồng.

Sau khi thuê được người vận chuyển ma túy, Cử gọi điện cho Giờ dặn về Kỳ Sơn mang ma túy ra Hà Nội, tiền công thỏa thuận là 300 triệu đồng.

Theo hướng dẫn của Cử, ngày 1/1/2021, Già Duy Chung đến khu vực biên giới thuộc xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) để lấy hàng. Chung rủ thêm người em họ Già Bá Kênh đi cùng, hứa chia một nửa tiền công.

Nhận xong ma túy, anh em Chung bỏ vào ba lô, chạy xe máy để về thị trấn Mường Xén giao cho Giờ. Tuy nhiên, tối cùng ngày khi đến khu vực bản Noọng Dẻ, xã Nậm Cắn thì Chung và Kênh bị tổ công tác Đồn biên phòng Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn – Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Nghệ An phát hiện, thu giữ trong ba lô nhiều loại ma túy với tổng khối lượng gần 10 kg.

Từ lời khai của Già Duy Chung, cơ quan chức năng bắt giữ Và Bá Giờ vào rạng sáng ngày 2/1, khi đang đứng tại địa điểm hẹn trước để nhận ma túy. Khi Chung và Giờ bị bắt, Và Bá Cử cũng biến mất, không thể liên lạc được.

Video đang HOT

Tại phiên tòa, cả ba bị cáo đều thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố. Các bị cáo cho rằng vì hám lợi nên mới đi vận chuyển ma túy cho Cử.

Vào thời điểm phạm tội Già Duy Chung và Già Bá Kênh chưa đủ 18 tuổi, nhận thức về pháp luật chưa đầy đủ. Người giám hộ cho Chung và Kênh cũng như đại diện chính quyền địa phương nơi hai bị cáo sinh sống đề nghị tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

“Hai bị cáo Già Duy Chung và Già Bá Kênh là người dân tộc thiểu số, phải ra thị trấn trọ học, thiếu sự chăm sóc, uốn nắn, giám sát của gia đình, lại bị kẻ xấu dụ dỗ, lôi kéo nên mới sa chân vào con đường phạm tội. Trong quá trình sinh sống tại địa phương, cả hai bị cáo đều hiền lành, ngoan ngoãn, chưa từng vi phạm pháp luật, gia đình có công với cách mạng…”, đại diện chính quyền địa phương viện dẫn các chứng cứ mong hội đồng xét xử (HĐXX) xem xét khi lượng hình.

Được nói lời nói sau cùng trước khi HĐXX vào nghị án, cả hai bị cáo Già Duy Chung và Già Bá Kênh đều gửi lời xin lỗi đến gia đình, thầy cô, chính quyền địa phương.

Án tù nghiêm khắc cho học sinh cấp 3 vác cả ba lô ma túy vi vu trên đường - Hình 2

Bị cáo Và Bá Giờ nhận vận chuyển ma túy từ Nghệ An ra Hà Nội để lấy 300 triệu đồng tiền công (Ảnh: Hoàng Lam).

“Hơn 9 tháng trong trại giam, bị cáo đã suy nghĩ rất nhiều và hối hận về hành vi phạm tội của mình. Bị cáo còn trẻ, mong HĐXX xem xét cho bị cáo được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật để sớm có cơ hội trở về sửa chữa sai lầm, làm lại cuộc đời” – Già Duy Chung trình bày.

HĐXX nhận định hành vi của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, xâm phạm vào quyền độc quyền quản lý chất ma túy của Nhà nước, số lượng ma túy vận chuyển lớn.

Quá trình điều tra, xét xử, các bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải. Trong vụ án này, bị cáo Và Bá Giờ phạm tội thuộc trường hợp chưa đạt; bị cáo Già Duy Chung và Già Bá Kênh chưa đủ 18 tuổi. Đây là các tình tiết giảm nhẹ theo quy định của pháp luật.

Cân nhắc toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Và Bá Giờ 20 năm tù, Già Duy Chung 17 năm tù, Già Bá Kênh 13 năm tù.

Đối với Và Bá Cử – người được xác định là cầm đầu đường dây mua bán ma túy này đã bị Cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An ra quyết định truy nã và tách hành vi phạm tội thành một vụ án khác, lúc nào bắt được sẽ xử lý sau.

Giăng bẫy dọc đường bắt nghi phạm vận chuyển heroin

Biên phòng Quảng Bình dàn 50 'quân' dọc 160 km, tạo hiện trường tai nạn... để bắt đôi nam nữ vận chuyển ma tuý.

Qua phá các chuyên án lớn, biên phòng Quảng Bình phát hiện đường dây vận chuyển ma tuý số lượng lớn từ vùng Tam giác vàng ở Thái Lan về Việt Nam rồi qua nước thứ ba tiêu thụ. Những đường dây này do các ông trùm người nước ngoài chỉ huy và điều khiển từ xa.

Ngày 8/9/2020, một ban chuyên án được xác lập. Suốt 4 tháng, trinh sát ngoại biên bám địa hình ở Lào, "hoá trang" nhiều vai để xâm nhập đường dây. Ngày 29/12/2020, trinh sát báo tin "hàng" được đưa đến bến xe Khăm Muộn (Lào), gửi theo xe tải về cho lưu học sinh Lào ở thành phố Vinh (Nghệ An).

Ma tuý được đóng bánh mỏng cho vào đáy thùng xốp rồi ép tấm xốp khác lên, tạo thành thùng xốp hai đáy. Trong thùng xốp, "người gửi hàng" để bánh kẹo, tương, đồ ăn khô, đại tá Đinh Văn Lưu (Trưởng phòng Phòng chống ma túy và tội phạm) cho hay.

Tối 30/12/2020, Ban chuyên án tung 50 cán bộ, chiến sĩ ém dọc 160 km ở đường Hồ Chí Minh từ Cửa khẩu quốc tế Cha Lo (huyện Minh Hoá, Quảng Bình) ra thành phố Vinh. Phương án này nhằm đảm bảo người nhận không bốc hàng giữa đường. Các phương tiện theo dõi dọc đường cũng được thay đổi liên tục để tránh bị phát hiện.

Tại Cửa khẩu quốc tế Cha Lo, Biên phòng Quảng Bình kiểm tra bí mật và phát hiện hàng trên xe, dù vậy phương tiện vẫn được nhập cảnh.

Giăng bẫy dọc đường bắt nghi phạm vận chuyển heroin - Hình 1

Trang và Diễm tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quang Hà

8h30 ngày 30/12/2020, xe xuất phát từ Cửa khẩu Cha Lo, hướng về Vinh. Lúc này, Ban chuyên án thông báo với lực lượng hải quan, công an các tỉnh từ Quảng Bình ra Nghệ An, đề nghị phối hợp để phá án. Biên phòng chủ trì tất cả tình huống trên đường như cảnh sát giao thông chặn kiểm tra hành chính, giao hàng dọc đường...

Chiều cùng ngày, nhà chức trách ém quân ở điểm giao hàng dự kiến thì nhận tin người nhận yêu cầu xe tải giao hàng ở cầu Bến Thuỷ 1, cách vị trí dự kiến ban đầu khoảng 5 km.

Thời gian gấp rút, không thể sớm triển khai lực lượng ở vị trí mới, Ban chuyên án quyết định tạo tình huống tai nạn giao thông để kéo dài thời gian. Ngay khi các phương tiện và quân số triển khai xong, một chiếc xe hiệu Innova biển kiểm soát Quảng Ninh do một người đàn ông điều khiển tấp vào xe tải nhận hàng.

16h30, khi thùng xốp thứ 3 được bốc lên xe 7 chỗ, tài xế khoá cốp, lực lượng phá án xuất hiện, khoá tay. Bên dưới 3 thùng xốp 2 đáy là 3 bánh heroin, nặng 13 kg.

Lúc này giờ là cao điểm, người dân tụ tập xem quá đông, lực lượng phá án khó phán đoán đâu là đồng phạm của tài xế xe Innova nên nhanh chóng đưa người và hàng về trụ sở Công an Nghệ An để khai thác, theo đại tá Lưu.

Tài xế khai tên Khuất Đình Diễn (39 tuổi, trú phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) đi cùng với Đặng Thị Thu Trang, đang ở tại khách sạn. Ban chuyên án ngay sau đó bắt Trang.

Giăng bẫy dọc đường bắt nghi phạm vận chuyển heroin - Hình 2

13 bánh heroin tang vật. Ảnh: Quang Hà

Trong lời khai ban đầu, Trang và Diễn đều từ chối nhận vận chuyển ma tuý song đến 2h sáng 31/12/2020 lại thừa nhận được thuê vận chuyển heroin từ TP Vinh ra Quảng Ninh với giá 200 triệu đồng.

Đến 9h ngày 31/12, Ban chuyên án đưa người và tang vật về Cửa khẩu quốc tế Cha Lo để hoàn thành hồ sơ vụ án. "Khi đưa về, chúng tôi cũng phải bí mật và tăng cường người đề phòng bất trắc; kết thúc hai ngày đêm không ngủ", đại tá Lưu kể.

Theo ông Lưu, mỗi chuyên án là một bài toán, có những cách giải khác nhau "nhưng tuyệt đối phải bảo đảm an toàn cho lực lượng phá án, nếu mọi công sức không sẽ bằng 0".

Từ hồ sơ do biên phòng bàn giao, Công an Quảng Bình đã khởi tố hai bị can trên về tội Vận chuyển trái phép chất ma tuý .

Năm 2020, Biên phòng Quảng Bình phá thành công 9 chuyên án, thu gần 140 nghìn viên ma tuý tổng hợp, 558 kg ma tuý đá, 13 kg heroin...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NÓNG: Bà Phương Hằng bức xúc khi bị 5 người hành hung trong phòng kín
18:07:51 17/10/2021
5 người bị bà Phương Hằng - CEO Đại Nam tố đã tấn công mình trong phòng kín là ai?
18:26:23 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã lên cơ quan công an làm việc theo thư mời, tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung
18:16:04 17/10/2021
Cuộc tình tội lỗi
01:02:56 16/10/2021
Chồng tưới xăng, đốt ô tô cấp trên của vợ vì ghen tuông
12:24:49 17/10/2021
Nữ ô sin 7 lần trộm hơn 500 triệu đồng của chủ nhà
18:35:23 17/10/2021
Cướp tài sản rồi đẩy nạn nhân xuống kênh nhưng không thoát
11:40:44 16/10/2021
Vụ “côn đồ” đập phá nhà dân ở Hà Nội: Tạm giữ một số đối tượng
23:16:14 16/10/2021
Hà Nội: Lời khai gã con rể đâm thủng bụng mẹ vợ
10:22:18 17/10/2021
"Phát hỏa" lòng tham khi nhìn thấy người khác bỏ cọc tiền vào túi
13:03:04 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Long Nhật sững sờ khi tìm ra kẻ đứng sau tung tin mình triệt hạ Hồ Văn Cường, khán giả ủng hộ kiện
17:14:56 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
“Cô thư ký” nổi tiếng nhất của CEO Đại Nam mắc 1 lỗi sai khiến netizen tràn vào đòi bà Phương Hằng trừ lương gấp!
16:30:55 17/10/2021
Lo xong hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi, vợ chồng NS Việt Hương về đến Việt Nam giữa loạt thông tin tiêu cực bị lan truyền!
18:22:18 17/10/2021
Bố ca sĩ Thu Phương qua đời, dàn sao Việt đồng loạt chia buồn
16:17:58 17/10/2021
Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này
16:50:41 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại chứa toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên, khẳng định đây chính là cú "knock out" cuối cùng
19:01:05 17/10/2021
Trấn Thành bật khóc trên sóng truyền hình, tâm sự điều giấu kín lâu nay hậu drama từ thiện
19:29:23 17/10/2021

Tin mới nhất

Bắt giam đối tượng nữ đánh cán bộ ở khu cách ly

18:30:45 17/10/2021
Nhiều lần bị cán bộ nhắc nhở về vi phạm ở khu cách ly nhưng Diễm vẫn không khắc phục, thậm chí còn có hành vi chống đối và đánh người thi hành công vụ.

Nam thanh niên chuốc thuốc mê bạn đồng tính để cướp tài sản

18:25:44 17/10/2021
Rủ bạn đồng tính đi ăn ở những địa điểm sang trọng, Đông bỏ thuốc gây mê vào đồ uống khiến nạn nhân bất tỉnh rồi cướp tài sản.

Nghi vợ “ăn vụng”, chồng “hóa vàng” 2 ô tô của tình địch, gây thiệt hại 2 tỷ đồng

13:47:33 17/10/2021
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 7, TP.HCM đang giữ hình sự nghi can Khổng Minh Toàn (SN 1984, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi Hủy hoại tài sản.

Bắt quả tang 16 đối tượng đá gà ăn tiền

12:11:52 17/10/2021
Từ tin báo của người dân, công an tỉnh Bạc Liêu vừa bắt quả tang nhóm người đá gà ăn tiền ở khu vực xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu.

Dịch vụ mua bán nợ - Biến tướng của "đòi nợ thuê"?

12:08:41 17/10/2021
Bị khai tử khi vào danh sách cấm đầu tư kinh doanh, dịch vụ đòi nợ thuê đã biến tướng thành dịch vụ mua bán nợ.

Chân dung giang hồ Thịnh "mắt ma": Bí ẩn chiếc ô tô cháy rụi giữa triền đê

10:19:23 17/10/2021
Giữa triền đê xanh bao la, một chiếc xe ô tô cháy rụi, bốc mùi khét đặc. Khi tỏa đi khắp nơi truy tìm chủ nhân, các trinh sát không thể ngờ đang phải đối mặt với một tên tội phạm cực kỳ nguy hiểm.

Nghi vấn nam thanh niên cắt trộm dây điện bị điện giật chết

10:06:15 17/10/2021
Nam thanh niên 28 tuổi bị điện giật chết trong nhà xưởng của công ty bê tông Dung Quất, bên cạnh là kìm cắt dây điện.

Triệt phá đường dây đánh bạc và cho vay nặng lãi hơn 100 tỷ đồng

10:02:06 17/10/2021
Công an tỉnh Tuyên Quang vừa phá thành công đường dây tổ chức đánh bạc, cho vay nặng lãi với số tiền giao dịch lên tới hơn 100 tỷ đồng.

Tạm giữ lái xe tông 2 mẹ con trọng thương ở Hà Đông rồi bỏ chạy

23:46:15 16/10/2021
Tại cơ quan Công an, tài xế Hùng thừa nhận bản thân có hơi men, không làm chủ được tốc độ, lái xe trong trời mưa gây tai nạn, sau đó, do hoảng sợ nên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bắt đối tượng ma túy trốn truy nã ở Bình Thuận

23:14:14 16/10/2021
Vào lúc 15 giờ ngày 15/10/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, đã bắt giữ đối tượng Đỗ Văn Hoàng (SN 1993, có hộ khẩu thường trú tại khu phố Phú Hải, thị trấn Phan Rí Cửa huyện Tuy Phong).

Lợi dụng thông tin sai lệch để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

23:12:51 16/10/2021
Gian dối, giả mạo chức vụ, vị trí công tác, đưa ra những thông tin sai sự thật, Nguyễn Thị Cẩm Thạch đã chiếm đoạt tiền của một số cá nhân.

Người giúp việc 7 lần trộm tài sản trị giá hơn 500 triệu của chủ nhà

23:11:33 16/10/2021
Ngày 16/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận cho biết vừa làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của đối tượng Võ Thị Kim Phượng (SN 1985, trú tại khu phố 7, phường Phước Hội, thị xã La Gi).

Bắt giám đốc và nguyên giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Bình Phước

20:40:35 16/10/2021
Giám đốc và nguyên giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Bình Phước bị bắt để điều tra về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Chuốc thuốc mê, cướp tài sản hàng loạt bạn tình đồng tính

19:56:18 16/10/2021
Phạm Nguyễn Phương Đông, 24 tuổi, thường xuyên lên ứng dụng tìm kiếm bạn đồng tính nam rồi hẹn gặp, mời nước có thuốc mê, cướp nhiều tài sản.

Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá giao dịch tiền tỷ mỗi ngày

17:05:33 16/10/2021
Các con bạc tham gia vào đường dây cá độ bóng đá trên mạng internet với số tiền giao dịch trên 2 tỷ đồng mỗi ngày tại Đắk Lắk đã bị cơ quan chức năng phát hiện, xử lý.

Người phụ nữ bị nhóm "tín dụng đen" xịt sơn vào cửa nhà lúc nửa đêm

16:56:12 16/10/2021
Từ việc bắt quả tang nhóm đối tượng xịt sơn vào cửa, gây áp lực để đòi tiền của một người phụ nữ, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã triệt phá ổ nhóm tín dụng đen lớn, hoạt động khắp thành phố.

Vợ chồng "chủ họ" chiếm đoạt hơn 3 tỷ đồng rồi bỏ trốn

16:54:37 16/10/2021
Người dân tham gia chơi phường, chơi họ đều được vợ chồng Nguyễn Văn Dũng cấp cho một sổ chơi nhưng không biết trong dây phường có những ai.

Livestream khiêu dâm có thể bị xử lý tội danh gì?

16:47:08 16/10/2021
Nhiều cô gái chọn công việc livestream này bởi mức lương hậu hĩnh, công việc nhẹ nhàng, được chủ động về thời gian, lương trả theo tuần và theo KPI, nếu chăm chỉ, có thể kiếm từ 1 - 2 triệu/ngày.

Đường "Nhuệ" và con nuôi Tiến "Trắng" chuẩn bị hầu tòa

16:40:59 16/10/2021
TAND thành phố Thái Bình sắp đưa ra xét xử bị can Nguyễn Xuân Đường (tức Đường Nhuệ) và Bùi Mạnh Tiến (Tiến Trắng) về tội Xâm phạm chỗ ở của công dân.

Bắt “đầu nậu” thuê ôtô mua bán ma túy

12:53:07 16/10/2021
Ngày 15/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Tây Ninh (Tây Ninh) đã tạm giữ Lê Văn Thuận (SN 2001, ngụ thị xã Hòa Thành, ảnh bên) để điều tra mở rộng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Khởi tố chủ hiệu cầm đồ cho vay lãi nặng

12:34:11 16/10/2021
Ngày 15/10, Công an thị xã Duy Tiên (Hà Nam) cho biết vừa khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tịnh (SN 1952), trú tại phường Duy Minh, thị xã Duy Tiên về tội “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”, theo Điều 201 – Bộ luật Hình sự.

Hé lộ nguyên nhân vụ cháu sát hại chú để cướp tài sản

12:27:19 16/10/2021
Sau hơn 1 ngày lần theo dấu vết của kẻ thủ ác, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ chủ trì phối hợp với Công an huyện Thanh Ba đã bắt giữ đối tượng gây án.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng: Địa phương không chống dịch cao hơn quy định

Đời sống

22:22:33 17/10/2021
Quy định thích ứng an toàn Covid-19 được thực hiện thống nhất trên toàn quốc, địa phương áp dụng linh hoạt, sáng tạo nhưng không được trái quy định của Trung ương.

Bóng đá Việt Nam 'ngủ đông', tài năng của Quang Hải, Hoàng Đức bị lãng phí

Bóng đá việt nam

22:17:57 17/10/2021
Guồng quay bóng đá Việt đóng băng gần nửa năm đã ảnh hưởng không nhỏ đến đà thăng tiến của ĐTQG, mà 5 trận thua liên tiếp ở vòng loại World Cup 2022 chỉ là bề nổi.

Ảnh "team qua đường" chụp Angela Baby khiến MXH rần rần cả tối nay, visual ra sao mà leo top Weibo không chịu hạ nhiệt?

Sao châu á

22:13:53 17/10/2021
Liệu rằng ảnh studio chỉnh sửa và ảnh team qua đường chụp Angela Baby có khác xa nhau 1 trời 1 vực?

Bị ô tô húc từ phía sau, bố vội ôm con nhảy khỏi xe

Netizen

22:10:02 17/10/2021
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông nguy hiểm giữa xe máy và ô tô con.

Adele phá kỷ lục của BTS trên Spotify với ca khúc "Easy on me"

Nhạc quốc tế

22:09:48 17/10/2021
Hoạ mi nước Anh Adele đánh dấu sự trở lại với bản ballad đầy cảm xúc Easy on me. Ca khúc này nhanh chóng chiếm lĩnh các nền tảng âm nhạc trực tuyến, trong đó có Spotify.

Món salad bò chiên vừa đẹp dáng mà ngon miệng

Ẩm thực

22:09:13 17/10/2021
Món salad bò chiên vừa ngon miệng lại giúp cho bạn có vóc dáng cân đối. Món ăn này sẽ là gợi ý tuyệt vời giúp bạn có bữa ăn lạ vị, ngon miệng đấy.

Chiếc thuyền buồm yêu thích kiểm tra lòng kiên nhẫn của bạn

Trắc nghiệm

22:09:11 17/10/2021
Đôi khi bạn trở nên nhanh nhảu đoảng vì luôn nóng lòng muốn gặt hái ngay thành quả. Bạn cứ tự hỏi, tại sao mình cần phải kìm nén và chờ đợi như vậy.

Bảo Anh mua xe hơn 4 tỷ, Đức Phúc tậu nhà 10 tỷ trong mùa dịch

Sao việt

22:08:33 17/10/2021
Khi vừa hết giãn cách xã hội, ca sĩ Bảo Anh nhanh chóng tậu xe hơi có giá hơn 4 tỷ đồng, trong khi đó ca sĩ Đức Phúc cũng mua nhà 10 tỷ đồng.

Đây là nguyên nhân làm giảm dung lượng pin của xe điện

Ôtô

22:08:18 17/10/2021
Phạm vi hoạt động của một chiếc xe điện phụ thuộc vào chất lượng của pin, có nhiều nguyên nhân làm cho pin giảm dung lượng như nhiệt độ môi trường, thời gian sử dụng,…

ĐT Nhật Bản nhận thêm tin dữ trước trận gặp ĐT Việt Nam

Bóng đá thế giới

22:07:20 17/10/2021
ĐT Nhật Bản tiếp tục đón nhận tin không vui về lực lượng khi tiền đạo Yuya Osako bị chấn thương, khó bình phục cho trận đấu với ĐT Việt Nam.

Những bóng hồng của thể thao Nghệ An

Sao thể thao

22:00:35 17/10/2021
Trong những năm qua, thành công của thể thao Nghệ An luôn có sự đóng góp quan trọng từ các nữ vận động viên.

Ngoài 30 vẫn muốn làm "em bé", bí quyết của mỹ nhân Việt là đây

Phong cách sao

21:57:53 17/10/2021
Ngọc Trinh, Hoàng Thùy Linh, Sam hay Huyền Baby đều có một điểm chung trong những khung hình đăng tải gần đây. Sự xinh đẹp của các mỹ nhân được tút tát nhờ cách make up.