Ăn trái cây rất tốt nhưng con gái trong kỳ kinh nguyệt đừng nên chạm vào 4 loại có thể đẩy nhanh thời kỳ mãn kinh

Một số loại trái cây ăn nhiều trong kỳ kinh nguyệt sẽ dẫn đến giảm lượng máu trong kinh nguyệt, nếu nghiêm trọng, nó có thể đẩy nhanh thời kỳ mãn kinh và dẫn đến mãn kinh sớm.

Thời kỳ kinh nguyệt có lẽ là điều khó chịu nhất đối với phụ nữ. Kinh nguyệt đến mỗi tháng một lần và mỗi kỳ kinh nguyệt kéo dài từ 3-7 ngày và có nhiều điều phụ nữ cần chú ý trong thời kỳ kinh nguyệt, đặc biệt là chế độ ăn uống.

Kỳ kinh nguyệt không chỉ ảnh hưởng khiến cảm xúc của các cô gái trở nên cáu kỉnh mà nó còn buộc mọi người phải đặc biệt chú ý đến những gì họ ăn vào, thậm chí có những thực phẩm được coi là cấm kỵ, cần tránh. Ngoài ra, cơ thể phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt sẽ yếu hơn, vì vậy nhiều phụ nữ sẽ nghĩ đến việc ăn nhiều trái cây để tăng sức đề kháng của cơ thể.

ADVERTISEMENT

Ăn trái cây rất tốt nhưng con gái trong kỳ kinh nguyệt đừng nên chạm vào 4 loại có thể đẩy nhanh thời kỳ mãn kinh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, thực tế, một số loại trái cây ăn nhiều sẽ dẫn đến giảm lượng máu trong kinh nguyệt, nếu nghiêm trọng, nó có thể đẩy nhanh thời kỳ mãn kinh và dẫn đến mãn kinh sớm. Vì vậy, phụ nữ nên chú ý đến 4 loại trái cây này để nên hạn chế sử dụng trong kỳ kinh nguyệt để không làm tăng tốc độ mãn kinh.

1. Xoài

Xoài có giá trị dinh dưỡng cao và ăn vào rất tốt cho sức khỏe, nhưng cần chú ý đến thời điểm sử dụng nó. Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt không thích hợp để ăn xoài.

Ăn trái cây rất tốt nhưng con gái trong kỳ kinh nguyệt đừng nên chạm vào 4 loại có thể đẩy nhanh thời kỳ mãn kinh - Hình 2

Trong thời kỳ kinh nguyệt của một người phụ nữ, sự bong ra của nội mạc tử cung sẽ được đào thải thông qua dạng máu kinh nguyệt. Tuy nhiên, xoài lại có tác dụng cầm máu, sẽ cản trở việc tiết máu kinh nguyệt ở một mức độ nhất định. Vì vậy, tốt nhất không nên ăn xoài trong kỳ kinh nguyệt.

2. Hồng

Video đang HOT

Quả hồng có thể không được mọi người ăn thường xuyên, nhưng quả thực nó rất hấp dẫn với vị giòn và ngọt. Tuy nhiên, quả hồng là loại trái cây mát lạnh, và tử cung của phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt đang trong giai đoạn nhạy cảm, có thể dễ dàng kích thích tử cung và ảnh hưởng đến tử cung.

Ăn trái cây rất tốt nhưng con gái trong kỳ kinh nguyệt đừng nên chạm vào 4 loại có thể đẩy nhanh thời kỳ mãn kinh - Hình 3

ADVERTISEMENT

Ăn hồng có thể khiến thay đổi lượng kinh nguyệt, gây nhiễm trùng. Ngoài ra, tính chất lạnh của hồng cũng có thể khiến tử cung của phụ nữ bị cảm lạnh và đau bụng kinh dữ dội hơn.

3. Chi sơn tra (táo gai)

Khi nói đến táo gai, phản ứng đầu tiên của nhiều người là họ không nên ăn khi mang thai bởi nó dễ gây ra các cơn co thắt.

Ngoài ra, phụ nữ cũng không thể ăn táo gai trong thời kỳ kinh nguyệt. Táo gai là loại trái cây có tính axit, có tác dụng làm se, sẽ gây ra sự kết tụ máu kinh nguyệt, không dễ dàng để tiết, thải ra bên ngoài và đẩy nhanh quá trình mãn kinh.

4. Dưa hấu

Dưa hấu là loại trái cây không thể thiếu đối với nhiều người trong mùa hè, bơi nó mang lại cảm giác mát mẻ và sảng khoái. Tuy nhiên, ngay cả khi thời tiết nắng nóng, phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt cũng không nên ăn dưa hấu.

Ăn trái cây rất tốt nhưng con gái trong kỳ kinh nguyệt đừng nên chạm vào 4 loại có thể đẩy nhanh thời kỳ mãn kinh - Hình 4 ADVERTISEMENT

Dưa hấu có tính hàn lạnh, nếu ăn vào thời kỳ kinh nguyệt sẽ khiến tử cung bị lạnh, ảnh hưởng đến việc tiết máu kinh nguyệt và thậm chí là gây vô kinh sớm. Do đó, trong mùa hè nóng bức, bạn muốn ăn dưa hấu thì cũng nên chọn thời điểm hợp lý để ăn.

Mặc dù trái cây rất tốt nhưng cũng cần chú ý, đặc biệt là phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt. Nếu bạn không thể kiểm soát cơn thèm của mình mình vào thời điểm này, chắc chắn cơ thể sẽ bị tổn thương. Trong thời điểm này, nếu bạn cần bổ sung vitamin C cho cơ thể, hãy chọn cách ăn nhiều trái cây ấm hơn, chẳng hạn như đào, nho… và cũng đừng ăn quá nhiều các loại trái cây nóng như sầu riêng và vải thiều…

Con gái đến kỳ kinh nguyệt đừng đụng đến 4 loại quả kẻo hối hận không kịp vì bị mãn kinh sớm

Trong kỳ kinh nguyệt, nếu được ăn một số loại trái cây mà mình yêu thích thì liệu bạn có cảm thấy dễ chịu hơn không? Đa phần các cô gái đều trả lời là có, tuy nhiên, bạn tuyệt đối đừng nên ăn 4 loại quả này khi đó.

ADVERTISEMENT

Hầu hết các cô gái không thể cưỡng lại sức hút của các loại trái cây, và họ đặc biệt thích ăn trái cây trong kỳ kinh nguyệt bởi điều này có thể giúp họ giải tỏa bớt cảm giác khó chịu, cáu kỉnh. Tuy nhiên, ăn bao nhiêu tùy thích, ăn không đúng cách dễ dẫn đến máu kinh ra ít và thậm chí là gây mãn kinh sớm.

Dưới đây là 4 loại hoa quả nữ giới nên tránh tiêu thụ trong kỳ kinh nguyệt kẻo gặp tình huống nêu trên.

1. Hạt dẻ nước

Hạt dẻ nước tuy bề ngoài không đẹp mắt nhưng lại chứa nhiều thành phần dinh dưỡng. Nó được sinh ra ở các đầm lầy hoặc ruộng lúa, có thể dùng làm rau ăn quả, tuy có giá trị dinh dưỡng cao nhưng tốt nhất bạn nên tránh ăn trong thời kỳ kinh nguyệt!

Con gái đến kỳ kinh nguyệt đừng đụng đến 4 loại quả kẻo hối hận không kịp vì bị mãn kinh sớm - Hình 1

Do trong môi trường sinh trưởng của hạt dẻ nước có rất nhiều vi khuẩn và ký sinh trùng trong lớp biểu bì của nó, sức đề kháng của cơ thể phụ nữ giảm trong thời kỳ kinh nguyệt, bị dễ ảnh hưởng và sinh ra bệnh tật! Quan trọng hơn là trời lạnh, sau khi ăn hạt dẻ nước trong thời kỳ kinh nguyệt sẽ làm tăng cảm giác đau bụng kinh đối với những bạn gái có cơ địa lạnh, hoặc dẫn đến lượng máu kinh ít hơn!

2. Quả hồng

Mùa này là lúc một số lượng lớn hồng được bán trên thị trường, vị hồng ngọt, giòn và thơm ngon, nhưng đừng nên ăn hồng trong kỳ kinh nguyệt nhé!

Con gái đến kỳ kinh nguyệt đừng đụng đến 4 loại quả kẻo hối hận không kịp vì bị mãn kinh sớm - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nhiều chị em yêu thích quả hồng, nếu ăn quá nhiều trong thời kỳ kinh nguyệt sẽ kích thích co bóp tử cung dẫn đến lượng kinh giảm đi đáng kể, nếu máu kinh không sạch sẽ gây tắc kinh, làm lượng kinh nguyệt ngày càng ít đi, gây đau dạ dày. Trong trường hợp nghiêm trọng, nữ giới có thể phải đối mặt với tình trạng mãn kinh sớm!

3. Táo gai

Thực phẩm có tính axit điển hình nhất là táo gai (bên cạnh đó còn có mận chua), có thể tạo cảm giác ngon miệng, tăng sinh lực cho lá lách và tăng cảm giác thèm ăn, nhưng chúng không thích hợp để tiêu thụ trong thời kỳ kinh nguyệt.

Con gái đến kỳ kinh nguyệt đừng đụng đến 4 loại quả kẻo hối hận không kịp vì bị mãn kinh sớm - Hình 3 ADVERTISEMENT

Điều này là vì trái cây có tính axit có tác dụng làm se (đông lại), khiến máu kinh vón cục bên trong có thể, máu kinh chuyển sang màu sẫm hơn, lượng máu giảm không chỉ làm tình trạng đau bụng kinh trầm trọng hơn mà còn dễ gây rong kinh hoặc rối loạn nội tiết!

Do đó, tốt hơn hết bạn nên tránh xa những loại trái cây có tính axit này trong kỳ kinh nguyệt nhé!

ADVERTISEMENT

4. Dưa hấu, măng cụt

Nhiều người biết rằng dưa hấu còn được gọi là "dưa lạnh", do đó, vì nước ngọt nên khi khát hoặc thời tiết nắng nóng, bạn có thể ăn một miếng dưa sẽ cảm thấy rất dễ chịu. Măng cụt cũng có tính lạnh tương tự như vậy. Tuy nhiên, các bạn gái không nên chạm vào dưa hấu, măng cụt khi đang hành kinh, nhất là dưa hấu đá, măng cụt cho vào tủ lạnh. Nó sẽ gây ứ huyết trong cơ thể hoặc đau bụng kinh nghiêm trọng!

Con gái đến kỳ kinh nguyệt đừng đụng đến 4 loại quả kẻo hối hận không kịp vì bị mãn kinh sớm - Hình 4

Đối với những phụ nữ thường xuyên bị lạnh tay chân hoặc đau bụng kinh, không những không được ăn dưa hấu trong thời kỳ kinh nguyệt, tốt nhất ba bốn ngày trước khi hành kinh cũng không nên đụng đến món ăn lạnh này. Nhất là mùa hè, đừng cố ăn dưa hấu, măng cụt, trường hợp ăn nhiều quá mức có thể dẫn đến mãn kinh sớm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa10:53Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH03:29Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook01:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến "chuyện yêu"?
06:26:14 26/09/2022
6 cách hỗ trợ tăng cường sinh lý nam tại nhà an toàn
06:52:45 27/09/2022
Nam giới uống nhiều sữa đậu nành có bị yếu sinh lý?
06:49:40 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ táo bạo đón sinh nhật hoành tráng, "đọ dáng" quyến rũ cùng Minh Hằng
21:26:27 27/09/2022
Những cặp đôi sao Việt từng hợp nhau nay chẳng nhìn mặt khi gặp lại
20:36:52 27/09/2022
Cầu thủ 'nghèo nhất đội tuyển Việt Nam' và chuyện tình đẹp miễn chê
19:17:41 27/09/2022
Nam Em ‘chặt đẹp’ Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng, CĐM chỉ ra một điểm khiến ‘nữ hoàng kim cương’ mất điểm
20:56:39 27/09/2022
Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai
22:52:56 27/09/2022
Mỹ nhân Trung Quốc kiếm tiền từ những sân khấu bình dân
20:48:07 27/09/2022
Lý Dịch Phong xin lỗi sau bê bối mua dâm, bị bắt
19:37:55 27/09/2022
Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông
19:11:55 27/09/2022
Minh Hằng được ông xã dắt tay ngắm đại dương trên du thuyền 16 tầng
20:40:03 27/09/2022
Cuộc sống tự do tự tại của Nữ vương "Tây Du Ký" ở tuổi 70
21:21:32 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lý do khiến nhiều thanh niên trẻ vẫn bị rối loạn cương

07:43:56 25/09/2022
Sức khỏe sa sút, thức khuya, nghiện rượu, thuốc lá... là nhóm nguyên nhân chính khiến nhiều bạn trẻ gặp phải vấn đề rối loạn cương dương

Làm sao để 'yêu' có hiệu quả tối đa về mặt sức khỏe

15:31:20 24/09/2022
Chuyện ấy giúp đốt cháy calo rất tốt, giúp bạn không chỉ thư thái mà còn tiêu hao năng lượng dư thừa.Theo các nghiên cứu mới đây cho thấy, lượng calo bạn đốt cháy trong khi quan hệ tình dục phụ thuộc vào một vài yếu tố

Có phải lần nào sau "yêu", chồng cũng hài lòng?

15:27:27 24/09/2022
Chồng giả vờ lên đỉnh khiến tôi cảm thấy hoang mang. Có cách nào phát hiện. Xin chào bác sĩ, chồng tôi là người rất chiều chuộng tôi, cả trong cuộc sống thường ngày lẫn khi ở bên nhau

5 việc nam giới nên làm để cải thiện cơ hội làm bố

08:20:52 24/09/2022
Số lượng tinh trùng của một người đàn ông trung bình đã giảm dần. Vậy phải làm sao để tăng cường khả năng sinh sản cho nam giới?

5 loại thực phẩm đang hủy hoại "chuyện chăn gối" của bạn

08:17:26 24/09/2022
Chế độ ăn uống có tác động trực tiếp đến chuyện chăn gối của cả nam lẫn nữ. Vì vậy, việc lựa chọn thực phẩm và xây dựng chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng!

Cha mẹ nên giáo dục giới tính cho con từ mấy tuổi?

08:12:44 24/09/2022
Một vài ngày trước, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao vì đoạn video ngắn về việc cô con gái 2 tuổi không cho bố tắm và gọi bố là đồ lưu manh

5 loại hạt giúp đàn ông cực kỳ sung mãn trong 'chuyện ấy'

20:50:27 23/09/2022
Dưới đây là những loại hạt mà quý ông nên thường xuyên tiêu thụ để thể lực sung mãn, chuyện ấy luôn nồng nhiệt.Quả hạch Brazil là một trong những nguồn cung cấp magiê dồi dào nhất

Những lưu ý cần biết về rối loạn kinh nguyệt

08:12:18 23/09/2022
Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng xảy ra ở phụ nữ, biểu hiện là sự bất thường, thay đổi của chu kỳ kinh nguyệt có thể : Đến sớm, đến muộn, kinh không đều, chậm kinh, kinh ít, kinh đen…
ADVERTISEMENT

5 thói quen dễ gây vô sinh, hiếm muộn

08:08:48 23/09/2022
Bạn thường đặt máy tính lên đùi, lên bụng khi làm việc, nên cẩn trọng bởi thói quen này về lâu dài sẽ khiến bạn hiếm muộn, dẫn đến vô sinh

6 điều xảy ra trong kỳ kinh cảnh báo tình trạng sức khỏe

08:05:42 23/09/2022
Chu kỳ kinh nguyệt cũng có thể là thước đo tiêu chuẩn để đánh giá tình trạng sức khỏe. Những thay đổi trong kỳ kinh có thể là bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe

7 lý do vì sao vợ bạn không có hứng thú, né tránh chuyện chăn gối và bí quyết giữ 'lửa yêu'

18:15:00 22/09/2022
Ham muốn tình dục có liên quan trực tiếp tới cảm giác của người phụ nữ với mối quan hệ. Nếu vợ bạn khó chịu với bạn hoặc cảm thấy không hài lòng với cuộc hôn nhân, cô ấy sẽ không muốn thân mật với bạn

Đau nhói mỗi lần ân ái, vợ trẻ bàng hoàng khi nghe bác sĩ kết luận

06:40:19 22/09/2022
Sau mỗi lần quan hệ, vùng bụng dưới của người vợ trẻ lại đau nhói . Việc này khiến đời sống tình dục lẫn sinh hoạt hàng ngày của cô bị đảo lộn

Người vợ Hà Nội cuồng dâm, ngày vài lần đòi quan hệ khiến chồng "chạy mất dép"

08:26:26 21/09/2022
Vì có nhu cầu chăn gối quá cao, người phụ nữ khiến chồng không thể chịu được, đòi chia tay, sau này đi khám, chị mới biết mình có vấn đề về tình dục

Nhìn vào cách chồng hôn khi yêu là biết anh ấy có yêu vợ không!

08:22:01 21/09/2022
Nếu người đàn ông hôn nhiều vào những vị trí này của vợ thì chắc chắn anh ấy yêu vợ và nàng có thể hoàn toàn yên tâm về chàng

16 tuổi đã làm “chuyện người lớn”, cô gái trẻ giật mình khi phát hiện bộ phận bên trong giãn to như cái cốc

07:03:52 20/09/2022
Cô gái trẻ không thể tin rằng, việc yêu quá sớm lại thiếu an toàn có thể để lại hậu quả nghiêm trọng như vậy, nhưng đến khi em hối hận thì mọi thứ đã muộn

"Cậu nhỏ" cứng thôi chưa đủ, nếu không đạt được cấp độ này chứng tỏ chưa đủ khỏe

06:47:32 20/09/2022
Độ cứng của cậu nhỏ  cũng được phân loại, nếu nó thấp hơn mức độ này, bạn nên đặc biệt cảnh giác xem có mắc các bệnh tim mạch và các vấn đề khác hay không
ADVERTISEMENT

Điều trị vô sinh nam: Những điều cần biết!

06:42:49 20/09/2022
Tinh trùng khỏe phải đảm bảo được bảo toàn về hình dạng, về chất lượng và số lượng. Từ trước đến giờ, chúng ta thực hiện những thủ thuật như phẫu thuật nối ống dẫn tinh, hầu hết đạt được mục tiêu có tinh trùng và chúng ta còn cần nhiều ...

Nam giới mắc ung thư có nên lưu trữ tinh trùng?

17:23:40 19/09/2022
Ung thư và cách điều trị của nó cũng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới lớn tuổi, vì vậy người bệnh vẫn muốn có con có thể nghĩ đến việc lưu trữ tinh trùng

Vùng kín "amazon", tỉa bớt là sinh bệnh?

07:50:05 19/09/2022
Cháu chào bác sĩ! Cháu năm nay 19 tuổi. Cháu khá xinh đẹp trong mắt mọi người. Cháu cũng rất tự tin vào bản thân. Nhưng có một điều làm cháu băn khoăn mong được bác sĩ tư vấn

Làm gì khi có dấu hiệu rong kinh?

07:44:01 19/09/2022
Khi bị chảy máu kinh nguyệt nhiều hoặc kéo dài, có thể bạn đã bị rong kinh. Rong kinh nếu để kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vậy nguyên nhân gây rong kinh là gì và cách xử trí thế nào?

Phòng ngừa vô sinh ở nam giới: Khi adam cũng cần được quan tâm

07:56:58 18/09/2022
Theo Tổ chức Y tế Thế giới, tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 1 triệu cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn, một nửa trong số đó là các cặp vợ chồng dưới 30 tuổi

Đàn ông có vợ con rồi mới nên điện thoại trong túi quần

07:52:53 18/09/2022
Phần lớn nam giới có thói quen để điện thoại trong túi quần. Nhìn bên ngoài thì hành động này có vẻ như vô hại nhưng thực tế thì sao?

Lệch lạc hay chỉ cần chút "lấy thịt đè người"

11:14:00 17/09/2022
Trong chuyện ấy, tôi nhận ra mình thuộc kiểu ưa nặng . Không rõ có lệch lạc gì nhưng tôi rất ngại khi cần đòi hỏi chồng bạo lực hơn một chút

Loại rau bán rất rẻ ngoài chợ, đàn ông ai cũng ăn để tăng ham muốn bổ dưỡng đến mức nào?

09:51:37 17/09/2022
Đàn ông sợ nhất là suy giảm chức năng sinh dục, yếu sinh lý – vì ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, hạnh phúc gia đình. Yếu sinh lý là nỗi ám ảnh rất lớn đối với các quý ông và gây nên nhiều hệ lụy, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống vợ chồ...

Nguyên nhân nào khiến nam giới vô tinh?

16:31:40 16/09/2022
Trước tình trạng nhiều nam giới bị vô tinh, một chuyên gia đã chia sẻ về nguyên nhân gây ra tình trạng này. Tiến sĩ, bác sĩ Hrishikesh D. Pai MD, bác sĩ phụ khoa hàng đầu của Ấn Độ

Những loại cá, hải sản tốt nhất cho 'cậu nhỏ'

07:44:57 16/09/2022
Những loại cá, hải sản tốt nhất cho cậu nhỏ . Các loại thực phẩm này rất giàu chất dinh dưỡng có thể khiến người đàn ông trở thành siêu sao trong phòng ngủ

Tần suất quan hệ như thế nào để dễ có con?

08:14:58 15/09/2022
Nhiều cặp đôi lựa chọn chiến thuật quan hệ với tần suất cao, thậm chí là 2 lần/ngày để dễ thụ thai, trong khi số khác lại kiêng quan hệ để tích trữ tinh binh canh ngày rụng trứng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vinicius tăng giá chóng mặt, áp sát Mbappe và Haaland

Bóng đá thế giới

04:52:07 28/09/2022
Vinicius được định giá 50 triệu euro vào tháng 10 năm ngoái. Hiện tại anh đã đạt mốc 120 triệu euro theo Transfermarkt, chỉ kém Mbappe và Haaland

Thần Tài dự đoán tin mừng đến 3 con giáp đúng 4 ngày tới trúng số độc đắc, ôm cục tiền to, hoá nguy thành cát, giàu khủng

Trắc nghiệm

00:25:30 28/09/2022
Người tuổi Ngọ độc lập, tự chủ, thích kết giao bạn bè và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và tài vận của con giáp này

Bão Noru: Mưa lớn kèm gió mạnh cây cối ngã đổ, đường phố Đà Nẵng ngập sâu

Sự kiện nóng

00:02:58 28/09/2022
Bão Noru (bão số 4) gây mưa lớn, gió giật mạnh ở TP.Đà Nẵng khiến cây cối ngã đổ, nhiều tuyến đường ngập sâu. Lực lượng công an tức tốc phối hợp công ty cây xanh xử lý cây ngã đổ trước khi bão Noru đổ bộ

Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng

Show việt

23:52:03 27/09/2022
Khả Như cho biết thời điểm phải sống trong căn trọ 700.000 đồng/tháng, cô vẫn tự tin mình sẽ làm được điều gì đó cho bản thân trong tương lai. 

Cầu thủ Argentina xăm chữ ký Messi lên tay

Bên lề sân cỏ

23:50:54 27/09/2022
Ranieri đăng video xăm hình lên trang cá nhân kèm lời nhắn: Ngày tuyệt nhất đời tôi . Thủ môn người Argentina gặp Messi hôm 25/9 sau khi chân sút của Paris Saint-Germain ghé thăm đại bản doanh của CLB Inter Miami trên đất Mỹ

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

Phỏng vấn sao

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Super Power Fighting Simulator

Game online

23:49:49 27/09/2022
Mô phỏng chiến đấu siêu sức mạnh is title game Roblox hấp dẫn và thu hút rất nhiều tín hiệu của dòng game siêu anh hùng

Giải U16 nữ quốc gia: Hà Nam thắng đậm ngày ra quân

Bóng đá việt nam

23:41:05 27/09/2022
Chiều 27/9, tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, diễn ra lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên trong khuôn khổ giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2022

‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu?

Phim việt

23:32:08 27/09/2022
Đấu trí tập 50: Trợ lý của Đinh Hoàng Đức sai người nhanh chóng xóa hết dữ liệu về hàng lậu của TN Mobi; Chủ tịch tỉnh gọi điện yêu cầu Đinh Hoàng Đức nhanh chóng dọn rác’

Đông Nhi - Bích Phương trình diễn tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Nhạc việt

23:29:42 27/09/2022
Đêm Chung kết sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời cực hot, hứa hẹn sẽ làm một đêm thi mãn nhãn người xem từ hình ảnh đến chất lượng âm thanh

Thùy Tiên cùng các nàng Hoa - Á hậu kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung sau bão số 4

Sao việt

23:28:38 27/09/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên, bà Phạm Kim Dung và CLB Suối mát từ tâm cùng nhiều Hoa - Á hậu nổi tiếng đã có động thái đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ

Ong Seong Wu chuẩn soái ca, Jeon So Min khoe tóc mới tại sự kiện

Sao châu á

23:17:13 27/09/2022
Dàn sao đình đám Ong Seong Wu, Lee Je Hoon, Jung Woo Sung, Jeon So Min, Chungha... khiến buổi công chiếu VIP trở thành sự kiện hot nhất ngày 26/9