An Thu An tiết lộ ‘đại gia’ đứng sau MV đầu tay ‘Tứ thân’

Theo dõi VGT trên

Vào đầu tháng này, ca sĩ trẻ An Thu An đã ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên ‘Tứ thân’ – MV nhạc dân gian mang màu sắc trẻ trung, hiện đại, tiệm cận với những sản phẩm âm nhạc triệu view của Vpop.

Với bối cảnh độc đáo, mang đậm tinh thần dân gian Bắc bộ, MV ‘Tứ thân’ đã nhận được gần 400 nghìn lượt xem sau hơn 1 tuần ra mắt.

An Thu An tiết lộ đại gia đứng sau MV đầu tay Tứ thân - Hình 1

An Thu An duyên dáng trong MV đầu tay ‘Tứ thân’.

Hỏi: Vì sao nghệ danh mới của Thu An lại có thêm từ “An” ở đầu? Liệu đây là cách gọi để tạo sự ấn tượng hay có ngụ ý gì của bạn?

“Tôi quyết định thêm từ “An” vào nghệ danh của mình để thể hiện sự gắn kết với bản thân và để tạo ra một sự độc đáo trong nền giải trí Việt Nam hiên nay. Như mọi người cũng biết rằng mỗi năm Việt Nam có hang chục ca sĩ ra mắt với nhiều nghệ danh khác nhau và việc có một cái tên ấn tượng cũng rất quan trọng. Tôi cảm thấy rằng việc thêm một chữ An vào nghệ danh này cũng giúp tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ và dễ nhớ đối với khán giả”.

An Thu An tiết lộ đại gia đứng sau MV đầu tay Tứ thân - Hình 2

Sản phẩm đầu tay được nữ ca sĩ đầu tư chỉn chu về mặt nội dung và hình ảnh.

Hỏi: Trong MV thì An Thu An thực hiện một hành động rất tinh tế là dệt tơ sen. Tại sao lại là dệt tơ sen chứ không phải dệt vải?

Việc dệt tơ sen trong MV là một biểu tượng của nghệ thuật dân gian và sự gắn kết với văn hóa truyền thống Việt Nam. Sen thường được xem là biểu tượng của sự thuần khiết và quý phái, và việc dệt tơ sen đem lại một sự thanh lịch và tinh tế cho sản phẩm. Trên thực tế đây cũng là một kĩ thuật dệt tơ đặc biệt do nghệ nhân Phan Thị Thuận sáng tạo ra tại xã Phùng Xá, Mỹ Đức. Tôi muốn đưa vào MV để truyền tải hơn nữa những tinh hoa về làng nghề truyền thống, về du lịch và văn hóa Việt Nam đên tất cả người xem”.

An Thu An tiết lộ đại gia đứng sau MV đầu tay Tứ thân - Hình 3

An Thu An dệt tơ sen trong MV ‘Tứ thân’.

An Thu An tiết lộ đại gia đứng sau MV đầu tay Tứ thân - Hình 4

An Thu An chọn bối cảnh quay tại show thực cảnh ‘Tinh hoa Bắc Bộ’.

Hỏi: Vì sao bạn chọn quay tại show thực cảnh Tinh hoa Bắc bộ? (quá trình liên hệ và làm việc với BTC show cần những thủ tục gì?

“Tôi chọn quay tại show thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ vì đó là một điểm đặc biệt và đẹp, mang nhiều nét văn hóa truyền thống Bắc Bộ. Địa điểm này đã được đầu tư rất lớn về ý tưởng, cảnh quan, thiết kế và có nhiều điểm tương đồng với các ý tưởng nghệ thuật trong MV. Quá trình liên hệ và làm việc với BTC show đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng về ý tưởng, kế hoạch”.

An Thu An tiết lộ đại gia đứng sau MV đầu tay Tứ thân - Hình 5

An Thu An duyên dáng trong MV ‘Tứ thân’.

Hỏi: Khi quay tại đây, An Thu An có nhiều cảnh An đi chân trần dưới nước trong tiết trời chỉ từ 7-8 độ C. Đó có phải là một trong những khó khăn của bạn khi thực hiện sản phẩm này?

“Thực hiện các cảnh quay chân trần dưới nước trong thời tiết lạnh là một thách thức, nhưng đó cũng là một phần của quyết định sáng tạo để tạo ra một sản phẩm đặc biệt và đẹp mắt. Và tôi luôn nghĩ rằng: nghệ sĩ muốn được khán giả yêu mến thì trước hết cần phải hy sinh. Sự hy sinh đó không đáng gì so với tình cảm và sự yêu mến của khán giả dành cho tôi”.

An Thu An tiết lộ đại gia đứng sau MV đầu tay Tứ thân - Hình 6

An Thu An với những cảnh quay chân trần dưới nước trong tiết trời 7-8 độ C.

Hỏi: “Tứ thân” có màu sắc tương đồng với “Kén cá chọn canh” của Hòa Minzy hay “Để mị nói cho mà nghe” của Hoàng Thùy Linh. Cũng có người thì so sánh An Thu An với đàn chị cũng bước ra từ Sao Mai như Hồng Duyên hay Lương Hà Mỹ Anh. Bạn nghĩ sao về những sự so sánh này?

“Sự so sánh với các nghệ sĩ khác là điều không thể tránh khỏi và thường xuyên xảy ra trong ngành công nghiệp giải trí. Tuy nhiên, tôi tin rằng mỗi nghệ sĩ đều có đặc điểm riêng biệt và có thể đem lại những trải nghiệm âm nhạc độc đáo cho khán giả. Sự so sánh có thể là một phần của quá trình phát triển và tôi sẽ cố gắng để phát huy tốt nhất sự đặc biệt của bản thân”.

An Thu An tiết lộ đại gia đứng sau MV đầu tay Tứ thân - Hình 7

An Thu An muốn truyền tải nét đẹp văn hóa Việt tới các bạn trẻ qua MV đầu tay ‘Tứ thân’.

Hỏi: Tại sao An Thu An chọn ê-kíp trong Nam để thực hiện một MV mang đậm tinh thần dân ca Bắc Bộ?

“Tôi đã chọn ê-kíp trong Nam vì họ có kinh nghiệm và tài năng trong việc sản xuất các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Quan trọng nhất là sự đồng cảm và sự chuyên nghiệp của họ đã giúp tôi thực hiện ý tưởng của mình một cách thành công”.

An Thu An tiết lộ đại gia đứng sau MV đầu tay Tứ thân - Hình 8

MV được An Thu An đầu tư kĩ lưỡng về phần trang phục.

An Thu An tiết lộ đại gia đứng sau MV đầu tay Tứ thân - Hình 9

Bộ trang phục gây ấn tượng trong MV ‘Tứ thân’ của An Thu An.

Hỏi: Trong sản phẩm này An Thu An cũng thể hiện khả năng vũ đạo rất điêu luyện. Bạn học vũ đạo này trong bao lâu và bạn có cảm thấy việc vừa hát và nhảy là lợi thế đối với một ca sĩ trẻ?

“Tôi đã học vũ đạo trong một thời gian dài và đó là một phần không thể thiếu của sự chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp. Việc có khả năng vừa hát vừa nhảy thực sự là một lợi thế vì nó cho phép tôi thể hiện sự đa dạng và sự chuyên nghiệp trong các buổi biểu diễn trực tiếp và trên màn hình”.

An Thu An tiết lộ đại gia đứng sau MV đầu tay Tứ thân - Hình 10

An Thu An thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện bên cạnh khả năng hát.

Hỏi: Ra mắt sản phẩm đầu tay với sự đầu tư khủng cả về sản phẩm lẫn truyền thông. Liệu có “nhà đầu tư” nào đứng sau để hỗ trợ An Thu An trong dự án lần này?

Tôi may mắn là sau Sao Mai 2022 cũng khá đắt show và nhờ thế mà tích cóp được một chút, ngoài ra bố mẹ gia đình cũng hỗ trợ tôi khá nhiều. Đặc biệt hơn, ekip là những người trẻ và đều hào hứng với dự án này nên khi tôi ngỏ lời đều được mọi người hỗ trợ với giá cả hợp lí”.

An Thu An tiết lộ đại gia đứng sau MV đầu tay Tứ thân - Hình 11

MV ‘Tứ thân’ của An Thu An được đầu tư về cả sản phẩm lẫn truyền thông.

Hỏi: Là 1 ca sĩ được đào tạo bài bản từ Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Môi trường này đã giúp An Thu An như thế nào trong việc định hướng phong cách âm nhạc của mình?

“Môi trường đào tạo từ Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã giúp tôi có cơ hội tiếp cận với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau và rèn luyện kỹ năng nghệ thuật một cách chuyên sâu. Điều này đã giúp tôi định hình phong cách âm nhạc của mình thành một sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, đồng thời khám phá và phát triển sự sáng tạo cá nhân”.

An Thu An tiết lộ đại gia đứng sau MV đầu tay Tứ thân - Hình 12

An Thu An mong muốn được thử sức ở các dòng nhạc khác ngoài nhạc dân gian.

Hỏi: An Thu An có dự định sẽ thử sức với dòng nhạc nhẹ (pop/ballad/ R&B) đang thịnh hành trên thị trường hiện nay?

Tôi luôn mở lòng và sẵn lòng thử nghiệm với nhiều dòng nhạc khác nhau, bao gồm pop, ballad và R&B. Tôi tin rằng việc khám phá và mở rộng phong cách âm nhạc sẽ giúp tôi phát triển và trở thành một nghệ sĩ đa dạng và tài năng. Tuy nhiên, dân gian đương đại với nhiều nét hiện đại vẫn sẽ là con đường chủ đạo của An Thu An”.

An Thu An tiết lộ đại gia đứng sau MV đầu tay Tứ thân - Hình 13

Vẻ đẹp kiêu sa, nhẹ nhàng của ca sĩ gen Z An Thu An.

Hỏi: Sau khi ra mắt MV thì An Thu An đã nhận được nhiều lời mời để trình diễn ca khúc của mình trên sân khấu lớn hay chưa? Bạn còn mục tiêu nào muốn chinh phục trong năm nay?

“Sau khi ra mắt MV, tôi đã nhận được nhiều lời mời biểu diễn và sự quan tâm từ khán giả, trước mắt sẽ là một số show trong dịp nghỉ lễ 30.4 – 1-.5 sắp tới. Mục tiêu của tôi trong năm nay là tiếp tục phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp âm nhạc, cũng như truyền đạt thông điệp của mình đến với nhiều người hơn thông qua âm nhạc đặc biệt là dứ án âm nhạc An gồm ít nhất 5 bài như tôi đã chia sẻ gần đây trong buổi họp báo. Hi vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ An Thu An, ủng hộ MV ‘Tứ thân’ cùng những dự án trong tương lai của tôi”.

An Thu An tiết lộ đại gia đứng sau MV đầu tay Tứ thân - Hình 14

“Tôi mong khán giả ủng hộ Tứ thân và các sản phẩm của tôi trong tương lai”.

Xin cảm ơn An Thu An vì những chia sẻ thú vị vừa rồi. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình!

Mỹ Anh cá tính với MV 'Đ.ánh cược'

Tối ngày 24/1, nữ ca sĩ gen Z Mỹ Anh tiếp tục ra mắt MV 'Đ.ánh cược' sau chưa đầy hai tuần phát hành album đầu tay mang tên 'Em'.

Với màu sắc âm nhạc độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân, 'Đ.ánh cược' gây ấn tượng mạnh với khán giả từ lần đầu nghe.

Trong MV "Đánh cược" (là 1 trong 9 ca khúc của album 'Em'), tình cảm gia đình, tình yêu và các áp lực xã hội với thế hệ trẻ đã được Mỹ Anh khắc họa một cách khá đặc biệt, theo góc nhìn của người trẻ. Nữ ca sĩ gen Z đã cho thấy khao khát tìm kiếm cái tôi cùng sự hoang mang trước một tương lai có phần bất trắc của những người cùng thế hệ mình. Thế nhưng song hành cùng với thời gian, chính những người trẻ rồi sẽ biết được "ai cũng cần tìm kiếm một hướng đi riêng".

Mỹ Anh cá tính với MV Đ.ánh cược - Hình 1

"Đánh cược" cũng cho thấy một nỗ lực khác của nữ ca sĩ trong cách viết lời bằng tiếng Việt

"Đánh cược" cũng cho thấy một nỗ lực khác của nữ ca sĩ trong cách viết lời bằng tiếng Việt. Bởi trước đây, khi ở quãng đầu sự nghiệp, Mỹ Anh luôn chọn thể hiện âm nhạc của mình bằng tiếng Anh. Lời bài hát "Đánh cược" tuy ngắn nhưng lại ẩn chứa những hình tượng đẹp và không bị rỗng.

Nhiều khán giả cho rằng, màu nhạc của Mỹ Anh luôn có nét đặc trưng riêng, không chạy theo motip nhạc thị trường thường thấy, đăc biệt là trong "Đánh cược" nói riêng và album "Em" nói chung. Cùng với hình ảnh được đầu tư chỉn chu, "Đánh cược" hiện đã thu về gần 20 nghìn lượt xem chỉ sau chưa đầy một ngày ra mắt. Đây cũng được coi là một thành tích đáng chú ý đối với một ca sĩ trẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam ca sĩ Việt "trắng tay", tiều tụy đến mức không nhận ra sau loạt ồn ào
17:53:15 29/05/2024
Nhân con gái ra MV, Duy Mạnh kể chuyện nghệ sĩ quyên từ thiện được 100 triệu, ăn tiêu hết 95 triệu
18:14:14 29/05/2024
Lan Ngọc và LUNAS hát kém: Không thể bào chữa!
16:20:03 30/05/2024
Trang Pháp mang trăn lên sân khấu, Chi Pu lần đầu hát ca khúc mới trước 40.000 sinh viên
21:31:07 29/05/2024
Chủ nhân hit 'Nụ cười 18 20' trở lại làng nhạc Việt
10:19:44 30/05/2024
Lưu Hương Giang và Phương Vy "lột xác" trong sản phẩm đầu tay khi thành lập nhóm nhạc
15:32:36 30/05/2024
Tuấn Hưng: "Bảo nghỉ hát thì còn lâu"
11:24:09 29/05/2024
Sơn Tùng M-TP hé lộ ca khúc mới, vắng bóng nàng thơ Hải Tú
13:55:25 30/05/2024

Tin đang nóng

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ
19:55:44 30/05/2024
Phạm Thoại bị Long Chun, Tun Phạm cô lập, Viên Vibi né xa, tỏ khó chịu ra mặt
17:14:23 30/05/2024
Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non
18:17:45 30/05/2024
Ngọc Lan mang bầu lần 2 sau 5 năm ly hôn?
17:25:51 30/05/2024
Thái độ của Châu Bùi khi bức ảnh Decao diễn cảnh cục cằn 7 năm trước bị đào lên giữa ồn ào "tăng tương tác" Lâm Minh
17:40:27 30/05/2024
Midu chính thức lên tiếng về tin có bầu trước đám cưới với thiếu gia Minh Đạt
17:39:47 30/05/2024

Tin mới nhất

NSƯT Hương Giang ra mắt MV 'Thương Cha' hưởng ứng Ngày Của Cha năm 2024

08:32:08 30/05/2024
Hưởng ứng Ngày Của Cha và Ngày gia đình Việt Nam vào những ngày tháng 6, mới đây, NSƯT Hương Giang vừa ra mắt MV Thương Cha với phần âm nhạc của nhạc sĩ Quang Hưng, lời thơ: Nhà thơ Nguyễn Đăng Độ.

Rapper Coldzy 'tỉnh giấc' sau 2 năm Rap Việt

11:57:33 29/05/2024
Đây là cú hích trở lại với âm nhạc của rapper sau thời gian dài lặn khá kỹ chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất từ trước đến nay.

Đan Trường đi cà nhắc vẫn 'cực cháy' trên sân khấu

18:56:09 28/05/2024
Bị té cầu thang đứt dây chằng ở chân nhưng Đan Trường vẫn bay ra Hà Nội để góp mặt trong đêm nhạc Đóa hồng gai của Phương Thanh.

Hiền Nguyễn Soprano, Quốc Đạt Baritone mang opera trữ tình Việt Nam sang Ý

17:25:29 28/05/2024
Với chủ đềLa Passione, chương trình mang đến những bản aria kinh điển của thế giới và trữ tình Việt Nam. Hiền Nguyễn Soprano và Quốc Đạt Baritone sẽ hát liveoperacùng Giáo sư Gianni Kriscak - nghệ sĩ piano đến từ Ý.

Tuấn Hưng tuyên bố 'chưa nghỉ hát' sau khi bị gỡ MV t.iền tỷ

17:05:43 28/05/2024
Nam ca sĩ Tuấn Hưng khẳng định, anh không vì những lời chê bai, chỉ trích trong thời gian gần đây mà từ bỏ sự nghiệp ca hát đã xây dựng trong suốt 26 năm qua.

Phương Linh xin lỗi vì hát ca khúc độc quyền của Văn Mai Hương

10:59:44 28/05/2024
Phương Linh gửi lời xin lỗi tới Văn Mai Hương sau khi thể hiện ca khúc Mưa tháng sáu tại một sự kiện diễn ra mới đây.

Thắng (Ngọt) lên tiếng hậu lùm xùm đời tư, video của ban nhạc trở lại trên YouTube

07:25:48 28/05/2024
Những khán giả yêu nhạc Việt vô cùng bàng hoàng khi phát hiện ra kênh YouTube của Ngọt đã không còn hiển thị bất kỳ MV hay video nào của ban nhạc trước đây.

Phương Thanh tình tứ bên Mono và 4 chàng 'hoàng tử'

18:22:27 27/05/2024
Điểm nhấn trong live concert của Phương Thanh là màn kết hợp với 5 chàng hoàng tử khiến khán giả tan chảy bởi những câu chuyện như cổ tích được kể bằng âm nhạc.

Myra Trần ra mắt MV về mẹ, nhờ bà ngoại đóng chính

16:39:47 27/05/2024
Sau MV Mẹ ơi, Myra Trần sẽ có buổi fan meeting tại TP. HCM vào ngày 25-5 tới đây. Đây chỉ là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án của Myra Trần sẽ ra mắt trong thời gian tới.

"Anh Bo" Đan Trường tập tễnh cùng Phương Thanh hội ngộ khán giả Thủ đô

11:24:26 27/05/2024
Live concert Đóa hồng gai của ca sĩ Phương Thanh vừa diễn ra tối 25/5 tại Nhà hát Hồ Gươm - Hà Nội. Sự kiện đ.ánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của giọng ca nữ m.áu lửa, đầy nội lực, sau gần một thập kỷ không tổ chức liveshow.

Rapper Coldzy 'Báo thức' cho màn comeback sau thời gian dài ngủ đông

11:08:51 27/05/2024
Thanh niên đạp thủng tường khi ăn mừng siêu phẩm bida rùa hay b.é t.rai quăng thúng vì quá mệt mỏi khi phơi lúa ... là những video hài nhất tuần qua.

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô

06:47:00 27/05/2024
Trở lại tổ chức đêm nhạc riêng sau 17 năm, Phương Thanh chọn Hà Nội làm điểm khởi đầu cho chuỗi live concert Đóa hồng gai .

Có thể bạn quan tâm

Sao nhí đình đám sốc nặng khi bị mẹ của fan "gạ tình"

Sao âu mỹ

22:57:17 30/05/2024
Gaten Matarazzo kể lại một kỷ niệm khó quên khi bị 1 fan nữ lớn t.uổi gạ tình khiến anh chỉ biết thốt lên 2 từ điên rồ .

Trạm cứu hộ trái tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) có đáng bị chỉ trích chỉ vì khóc?

Phim việt

22:52:46 30/05/2024
Khán giả cho rằng Ngân Hà quá yếu đuối, ủy mị, không làm việc gì nên thân. Cô là nữ chính vô dụng nhất màn ảnh khi chuyện gì cũng đến tay người khác giúp đỡ.

Mỹ nhân "Khánh dư niên": T.uổi U50 vẫn sở hữu t.hân h.ình b.ốc l.ửa, từng bị bạn trai dọa g.iết và cái kết nên duyên cùng cậu bạn thân

Sao châu á

22:49:55 30/05/2024
Sự nghiệp thành công là vậy nhưng chuyện tình cảm của mỹ nhân Khánh dư niên lại khá sóng gió với những tình tiết gay cấn như trên phim.

Danh hài đình đám giật mình khi gặp con gái 21 t.uổi của nghệ sĩ Ngọc Huyền

Sao việt

22:33:38 30/05/2024
Danh hài này liên tục bày tỏ sự bất ngờ khi gặp được con gái xinh đẹp, hát hay của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền ở một show diễn.

"Nữ thần cổ trang" đóng cameo nhưng hoàn toàn áp đảo Dương Mịch ở phim mới

Phim châu á

22:27:20 30/05/2024
Chỉ xuất hiện thoáng qua trong Hồ yêu tiểu hồng nương , thế nhưng nhan sắc và khí chất của mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn khiến khán giả phải khen tấm tắc.

Phim cổ trang bị chê flop nhất năm, lượt xem chạm đáy còn thích khoe khoang thành tích

Hậu trường phim

22:18:54 30/05/2024
Bộ phim cổ trang hạng S+ này bị nhiều khán giả cười chê khi có thành tích bết bát nhưng ekip vẫn lên mạng khoe khoang.

10 biến chứng đái tháo đường nguy hiểm bạn đã biết chưa?

Sức khỏe

21:29:44 30/05/2024
Bệnh đái tháo đường có thể gây ra rất nhiều biến chứng khác nhau trên toàn bộ cơ thể. Biến chứng đái tháo đường cũng là nguyên nhân chính gây t.ử v.ong, tàn phế hoặc làm suy giảm trầm trọng chất lượng sống của người bệnh.

Pha vượt sông đầy kịch tính của Vua sư tử

Lạ vui

21:18:05 30/05/2024
Một cảnh tượng đầy kịch tính và cảm xúc đã diễn ra tại Khu bảo tồn quốc gia Masai Mara khi ba con sư tử đực thuộc băng Sonkai phải đối mặt với dòng sông cuồng nộ.

Quang Hải xa nhà đi thi đấu vẫn lo sốt vó vì vợ bầu: Gọi điện tới 12h đêm khi vợ sốt, vào livestream nhắc uống nước ấm, nghỉ ngơi

Sao thể thao

20:49:43 30/05/2024
Vào 18h chiều nay 30/5, t.iền vệ Nguyễn Quang Hải cùng CLB Công an Hà Nội có chuyến làm khách đến sân của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 22 V.League 2023/24.

'Công chúa miền biển' Moana bất ngờ tái xuất, đối mặt phản diện bí ẩn chưa từng có

Phim âu mỹ

20:46:33 30/05/2024
Sau 8 năm kể từ thành công của phần 1, nàng công chúa Moana của Disney chính thức trở lại với chuyến phiêu lưu đại dương mới đầy hấp dẫn.

Quyền Linh khóc nghẹn trước bà cụ 72 t.uổi chật vật mưu sinh nuôi cháu mồ côi

Tv show

19:49:04 30/05/2024
Hoàn cảnh của cụ bà Lê Thị Lợt phải chật vật bán bánh mì để lo cho đứa cháu mồ côi trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh rơi nước mắt.