Án mạng từ chiếc quần tập yoga mất trộm

Khi sự thật được phơi bày, cảnh sát không ngờ vì chiếc quần tập yoga , nữ nhân viên bán hàng đã dựng “hiện trường” án mạng và lời khai gian dối lừa cảnh sát .

Trước ngày 11/3/2011, cửa hàng quần áo Lululemon Athletican cũng có vẻ ngoài sang trọng và hào nhoáng như các cửa tiệm cao cấp khác dọc khu phố sầm uất tại thành phố Bethesda . Nhưng tất cả thay đổi khi người quản lý mở cửa hàng vào 8h sáng hôm ấy và tìm thấy hai nữ nhân viên bất tỉnh trên sàn nhà đầy máu.

Ở gian sau của cửa hàng là Jayna Murray, 32 tuổi, nằm gục trong vũng máu dưới sàn, bên cạnh là hộp dụng cụ đồ nghề sửa chữa. Trong phòng tắm là Britney Norwood, 28 tuổi, tay bị trói qua đầu, mắt nhắm nghiền nhưng vẫn còn thở.

Án mạng từ chiếc quần tập yoga mất trộm - Hình 1

Trên sàn gian sau của cửa hàng có nhiều vết máu. Ảnh: Murderpedia.

Sau khi đưa Britney đi cấp cứu, cảnh sát bắt đầu khám nghiệm hiện trường . Tại lối thoát hiểm ở gian sau cửa hàng có dấu giày và dấu vân tay dính máu. Dấu giày dính máu được xác định là cỡ 14 của nam giới. Có vẻ một trong hai nạn nhân cố chạy thoát qua lối thoát hiểm nhưng bị lôi trở lại vào bên trong. Tiền để trong ngăn kéo quầy thanh toán và trong két sắt cửa hàng đều bị mất, cho thấy động cơ gây án là cướp tài sản chuyển thành giết người, nhà chức trách nhận định.

Biên bản giải phẫu cho thấy Jayna chịu hơn 300 vết thương, hung khí là những công cụ như búa, dao, cờ lê,… trong hộp đồ nghề bên cạnh. Một phần ba những vết thương này là dạng thương tích hình thành khi tự vệ, cho thấy Jayna đã chống trả quyết liệt và vẫn sống sót trong suốt vụ tấn công. Jayna bị dao đâm sau gáy. So với Jayna, thương tích của Britney nhẹ hơn với nhiều vết dao khắp cơ thể. Người Britney cũng dính máu của Jayna.

Lúc này, Britney đã hồi tỉnh, kể tối hôm trước cùng Jayna đóng cửa hàng trước khi về nhà. Khoảng sau 21h45, cô nhớ ra đã bỏ quên thẻ tàu điện ngầm trong túi xách ở gian sau cửa hàng nên gọi Jayna, người cầm chìa khóa, quay lại.

Sau khi lục lọi mà không thấy thẻ tàu của bạn. Jayna đưa cho Britney thẻ của mình vì hôm ấy cô lái xe riêng về nhà. Khoảng sau 22h, hai người định đóng lại cửa hàng thì có hai gã đàn ông đeo mũ trùm kín mặt xông vào cửa hàng.

Theo Britney kể, một kẻ túm tóc Jayna kéo về gian sau của cửa hàng rồi hiếp dâm. Trong khi ấy, Britney bị gã đàn ông còn lại lôi tới phòng vệ sinh, dùng dây rút nhựa trói tay chân, tấn công tình dục. Hai gã lấy hết tiền trong ngăn kéo và két sắt rồi rời hiện trường, bỏ mặc hai nạn nhân.

Án mạng từ chiếc quần tập yoga mất trộm - Hình 2

Dấu giày cỡ 14 tại hiện trường. Ảnh: Murderpedia.

Ban đầu, hướng điều tra của cảnh sát tập trung vào hai gã đàn ông đội mũ trùm kín mặt mà Britney mô tả. Bên cạnh việc treo thưởng 150.000 USD cho người cung cấp thông tin, cảnh sát cũng đi tìm hiểu liệu ai trong khu vực này vừa mua mũ trùm kín mặt hay không nhưng không có kết quả.

Bên cạnh cửa hàng quần áo là cửa hàng Apple. Một số nhân viên cửa hàng Apple cho biết khoảng 22h15 tối hôm ấy có nghe thấy động lớn từ phía cửa hàng quần áo , như âm thanh của thứ gì đó đang bị đánh hoặc kéo, cùng với tiếng kêu gào hoặc la hét của hai phụ nữ. Sau khi chi tiết này được báo chí đăng tải, nhân viên cửa hàng Apple bị nhiều người chỉ trích không gọi cảnh sát.

Băng ghi hình từ các cửa hàng khác cho thấy vào khoảng 23h7 có hai người đàn ông mặc đồ đen đi bộ theo hướng rời xa hiện trường án mạng. Tuy nhiên, hai người này được loại khỏi diện tình nghi sau khi được xác định là hai nhân viên phục vụ bàn đang về nhà sau khi hết ca làm.

Lần theo manh mối khác, cảnh sát tiếp tục điều tra Keith Locke, người đàn ông sống vô gia cư trong khu phố quanh hiện trường án mạng. Được nhận xét là có tính cách hung hăng, thô bạo, Keith là khách quen của quán bar trong khu vực nhưng tối hôm xảy ra án mạng lại không xuất hiện như mọi khi. Càng đáng nghi hơn, Keith còn bị nhân chứng nhìn thấy đi dọc con phố cùng một người khả nghi khác vào tối hôm ấy.

Nhưng hướng điều tra về Keith tiếp tục “đâm” vào ngõ cụt. Anh được xác minh là đã nằm viện vào tối hôm ấy. Trên quần áo Keith có dính vài vết máu nhưng đây không phải máu của Jayna hoặc Britney. Có vẻ tối hôm ấy, Keith đã ẩu đả với người khác, không có khả năng gây án.

Lúc này, cảnh sát tìm được ôtô của Jayna bị bỏ lại cách hiện trường ba tòa nhà. Quá trình khám xe cho thấy trên xe có dính máu của cả hai nạn nhân. Phát hiện này khiến điều tra viên tự hỏi liệu Britney có giấu giếm điều gì hay không.

Tại phòng thẩm vấn, Britney nói chợt nhớ ra tối hôm ấy, Jayna cho rằng chỉ chạy vào vài phút nên đã đỗ xe ở trước mặt tiền cửa hàng trong khi khu vực này cấm đỗ xe. Britney kể sau khi gây án xong, hai tên cướp sợ bị phát hiện khi cảnh sát tới xử lý chiếc xe đỗ sai quy định. Chúng liền bắt Britney lấy chìa khóa của Jayna và đỗ xe ở nơi xa hơn. Britney nói sau khi đỗ xe đã quay trở lại vì bị hai tên cướp dọa giết. Về việc trên người dính máu của Jayna, Britney nói bị kẻ cướp kéo vào gian sau và ngã lên thi thể đồng nghiệp.

Câu chuyện của Britney không những không làm rõ nghi vấn mà còn khiến cô bị cảnh sát thêm phần hoài nghi. Tại hiện trường cũng chỉ có hai loại dấu giày dính máu: dấu giày cỡ 14 của nam giới và dấu giày của Britney. Trong cửa hàng không bán giày nhưng trùng hợp cũng có một đôi giày cỡ 14 để cho khách thử khi xem quần áo. Dấu giày dính máu trên sàn và đế đôi giày này trùng khớp. Ngoài ra, vết máu trong chiếc giày phải của Britney và trong chiếc bên phải của đôi giày nam cỡ 14 tập trung ở khu vực giống nhau. Điều này chứng tỏ có người đi cùng một chiếc tất để xỏ vào cả hai chiếc giày.

Biên bản giám định tử thi cho thấy cả Britney và Jayna không bị xâm hại tình dục như lời kể của Britney. Dây rút nhựa dùng để cột tay Britney có dấu răng ở trên, nhiều khả năng chính Britney đã tự kéo dây rút. Dường như mọi công cụ gây án như dải rút và hộp dụng cụ đều được hai kẻ cướp lấy từ trong cửa hàng. Trong một diễn biến không ai lường trước, Britney bị bắt giữ vì nghi giết hại Jayna 6 ngày sau khi sự việc được phát hiện.

Án mạng từ chiếc quần tập yoga mất trộm - Hình 3

Vết máu trong giày của Britney và trong chiếc giày cỡ 14 của cửa hàng tập trung ở vị trí giống nhau. Ảnh: Murderpedia.

Tìm hiểu mâu thuẫn giữa Britney và Jayna, cảnh sát phát hiện vài ngày trước khi vụ án mạng, quản lý cửa hàng từng triệu tập mọi người vì nghi ngờ có nhân viên đang ăn trộm. Tới tối xảy ra sự việc, Jayna đã gọi cho Chioma Nwakibu, một đồng nghiệp khác, để kể việc tìm thấy chiếc quần tập yoga còn tag giá trong túi xách của Britney. Theo Jayna, Britney nói được Chioma bán cho chiếc quần nhưng không cắt tag và không đưa hóa đơn. Nhưng qua điện thoại, Jayna được Chioma xác nhận không bán quần cho Britney.

Công tố viên cáo buộc tối hôm ấy, Britney lấy cớ gọi Jayna quay trở lại cửa hàng tìm thẻ tàu để có dịp xin nạn nhân không tố cáo vụ ăn trộm quần. Khi biết Jayna đã báo tin cho quản lý, Britney nổi giận và tấn công. Sau khi giết người, chị ta dàn dựng hiện trường giả như vụ cướp. Britney cuối cùng tự gây thương tích, tự trói tay chân rồi nằm trong phòng vệ sinh chờ người tới phát hiện vào sáng hôm sau. Theo công tố viên, đây là vụ án có yếu tố cố ý và suy tính trước nên Britney bị cáo buộc Giết người cấp độ I .

Bào chữa theo hướng giảm nhẹ, luật sư của Britney cố gắng chứng minh thân chủ nổi nóng nhất thời nên ra tay giết người, không phải có kế hoạch trước. Britney chỉ bị truy tố về tội Giết người cấp độ II .

Bồi thẩm đoàn đồng ý với công tố viên. Tháng 1/2012, Britney bị kết tội Giết người cấp độ I , lãnh án chung thân không ân xá.

Sát nhân tự thú khi mang bệnh hiểm nghèo

Mắc bệnh hiểm nghèo, Johnny Dwight Whited, 53 tuổi, gọi điện cho cảnh sát để tự thú trong vụ án mạng không có lời giải trong 25 năm qua.

Trong cuộc gọi ngày 18/11, Whited thừa nhận đã nổ phát súng duy nhất để bắn chết một người đàn ông trong khu rừng ở thành phố Decatur, bang Alabama từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, ông ta không nhớ thời gian gây án, theo thông báo ngày 20/11 của cảnh sát Decatur.

Dựa trên biểu đồ liệt kê các vụ án mạng từ năm 1980 tại thành phố Decatur và đặc điểm địa hình mà Whited cung cấp, điều tra viên xác định Whited có liên quan tới cái chết của Christopher Alvin Dailey, 26 tuổi, vào ngày 26/4/1995.

Cùng ngày tự thú, Whited đi với cảnh sát tới nơi tìm thấy thi thể Dailey và diễn lại vụ án mạng. Hiện, ông ta đã bị khởi tố về tội Giết người và bị tạm giam với mức tiền bảo lãnh 15.000 USD.

Sát nhân tự thú khi mang bệnh hiểm nghèo - Hình 1

Johnny Dwight Whited. Ảnh: Decatur Police Department.

Điều tra viên cho biết Whited mắc bệnh hiểm nghèo nhưng không cung cấp thêm thông tin về căn bệnh cũng như động cơ gây án. "Whited tỏ ra hối lỗi và thấy hổ thẹn. Ông ta muốn nói ra cho nhẹ lòng", điều tra viên nói và cho hay đã hỏi một số câu hỏi cụ thể để xác định Whited nói thật hay chỉ muốn nổi danh.

Trong cuộc điều tra ban đầu về cái chết của Dailey, nhà chức trách chưa từng xác định được nghi phạm. Trong 25 năm qua, hồ sơ vụ án được mở lại nhiều lần nhưng không có manh mối.

Theo The New York Times , vụ bắt giữ Whited là sự tương phản rõ rệt với hàng chục vụ án không có lời giải được đưa tin rộng rãi gần đây - những vụ án vốn được giải quyết thông qua bước tiến trong công nghệ phân tích ADN và phả hệ học di truyền.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thiếu nữ tâm thần bị nhốt trong chuồng 5 năm
09:06:24 17/01/2021
Trẻ sơ sinh được tìm thấy 'chết cứng' giữa trời giá rét trong khu dân cư: Người mẹ vứt con qua cửa sổ
12:38:18 17/01/2021
Vì sao 29 người chết sau khi được tiêm vaccine Covid-19 ở Na Uy?
01:09:45 17/01/2021
Khác biệt của ái nữ nhà Trump - Biden
01:12:27 16/01/2021
Bồi bàn cứu mạng cậu bé bằng mẩu giấy nhắn
20:04:08 15/01/2021
Hé lộ thời điểm ông Trump rời Washington
16:46:54 16/01/2021
Nhóm tỷ phú Mỹ tài trợ nghị sĩ Cộng hòa 'lật kèo' bầu cử
23:17:35 15/01/2021
Luật sư đề nghị Trump ân xá cho đám đông bạo loạn
01:18:19 16/01/2021
Lộ diện mẫu tên lửa Mỹ dùng hạ sát tướng Iran
01:27:05 16/01/2021
Thế giới sẽ có thêm biến chủng ‘siêu COVID’
23:05:54 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui
16:07:41 17/01/2021
Nhan sắc Tân Miss Hutech 2021 gây ngỡ ngàng khi đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân
16:35:23 17/01/2021
Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung
14:55:39 17/01/2021
Tiếp tục chinh phục gam màu đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân 'cực phẩm'
14:57:38 17/01/2021
Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Đàm Thu Trang hé lộ gần hết diện mạo công chúa nhỏ Suchin, vừa dễ thương lại hưởng hết nét đẹp bố mẹ là đây!
15:03:49 17/01/2021
"Diện" đồ quân sự, nữ sinh Sài thành Võ Ngọc Trân khẳng định vẻ đẹp thách thức mọi phong cách
14:56:33 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021

Tin mới nhất

Tàu chở hàng Nga chìm ngoài khơi Thổ Nhĩ Kỳ, 2 người chết

20:11:34 17/01/2021
Một tàu chở hàng Nga ngày 17/1 chìm trên Biển Đen, ngoài khởi tỉnh Bartin, Thổ Nhĩ Kỳ, khiến ít nhất hai thuyền viên thiệt mạng.

Pence thúc giục Biden cứng rắn với Trung Quốc

20:05:47 17/01/2021
Phó tổng thống Mike Pence cảnh báo Joe Biden về tham vọng của Trung Quốc, thúc giục ông duy trì lập trường cứng rắn của chính quyền Trump.

Nơi họp mặt của Satan giáo ở New York bị đốt cháy

19:59:06 17/01/2021
Các thành viên của Satan giáo đang đau buồn vì Ngôi nhà Halloween mang tính lịch sử ở phía bắc thành phố New York bị người phá hoại đốt cháy.

Dân mạng Trung Quốc phẫn nộ vì cái chết của nghiên cứu sinh ở Mỹ

19:55:46 17/01/2021
Làn sóng phẫn nộ ngày càng lan rộng trong cộng đồng mạng Trung Quốc trước cái chết của Yiran Fan, nghiên cứu sinh tiến sĩ bị bắn vào đầu ở Chicago hôm 9/1.

Ông Biden sẽ lật lại di sản của ông Trump ngay ngày nhậm chức

19:50:46 17/01/2021
Ông Biden sẽ ký một loạt sắc lệnh hành pháp vào ngày đầu giữ chức, bao gồm việc tái gia nhập Hiệp định Khí hậu Paris và hủy lệnh cấm nhập cảnh từ các quốc gia Hồi giáo.

Hai tỷ phú giàu bậc nhất Ấn Độ thành mục tiêu của người biểu tình

19:35:40 17/01/2021
Hàng nghìn nông dân cho rằng hai tỷ phú Mukesh Ambani và Gautam Adani hưởng lợi từ luật nông nghiệp mới nhờ vào mối quan hệ mật thiết với Thủ tướng Modi.

FBI bắt nghi phạm bạo loạn Điện Capitol nhờ 140.000 bức ảnh selfie

19:23:54 17/01/2021
140.000 bức ảnh tự chụp bản thân mà những người bạo loạn bên trong Điện Capitol đăng lên mạng xã hội đang tố giác họ với FBI. 275 nghi phạm đã được xác định, 98 người đã bị bắt.

Ông Trump muốn 2 tỷ USD để xây thư viện tổng thống

18:39:08 17/01/2021
Tổng thống Donald Trump được cho là sẽ xây dựng một tổ hợp bảo tàng và thư viện tổng thống ở Florida sau khi rời Nhà Trắng, tờ WP dẫn nguồn tin nội bộ cho biết.

Kishin RK | Tỷ phú trẻ nhất Singapore - con trai Raj Kumar tập đoàn bất động sản Royal Holdings

16:41:58 17/01/2021
Có thể tại Mỹ và các nước châu Âu, việc một ai đó trở thành tỷ phú ở độ tuổi 25-40 là điều không hiếm có, thậm chí Mark Zuckerberg đã chạm thành tựu này khi mới 23 tuổi. Song đối với các nước châu Á, cụ thể là Đông Nam Á, đạt được ngưỡn...

Trung Quốc xây bệnh viện Covid-19 1.500 phòng trong 5 ngày

16:05:15 17/01/2021
Trung Quốc ngày 16/1 hoàn thành bệnh viện dã chiến 1.500 phòng sau 5 ngày xây dựng để đối phó với đợt bùng phát dịch mới ở Hà Bắc.

Triều Tiên 'đánh động' chính quyền Biden

15:57:53 17/01/2021
Vài ngày trước khi Biden nhậm chức, Kim Jong-un tuyên bố xây dựng kho vũ khí hạt nhân, gọi Mỹ là kẻ thù lớn nhất bất kể ai nắm quyền.

Chiến dịch Trump nợ các thành phố hai triệu USD

15:41:28 17/01/2021
Thị trưởng một số thành phố phàn nàn rằng chiến dịch tranh cử của Trump chưa thanh toán chi phí tổ chức mít tinh, với tổng số tiền gần hai triệu USD.

Trung Quốc tặng Philippines 500.000 liều vaccine Covid-19

15:39:51 17/01/2021
Ngoại trưởng Vương Nghị cam kết tặng nửa triệu liều vaccine Covid-19 cho Philippines trong chuyến thăm Manila.

Mỹ 'lên dây cót' đề phòng biểu tình bạo lực

15:36:35 17/01/2021
Thủ đô Washington và thủ phủ các bang dựng hàng rào và triển khai hàng nghìn Vệ binh Quốc gia do lo ngại về nguy cơ biểu tình bạo lực vào cuối tuần này.

Hơn 2 triệu người đã chết do Covid-19

15:34:30 17/01/2021
Hơn 2 triệu người trên thế giới đã chết vì Covid-19, cao hơn dân số bang Nebraska, Mỹ, gần bằng dân số nước Slovenia.

Guatemala nỗ lực chặn hàng nghìn người di cư Honduras tìm cách đến Mỹ

15:24:09 17/01/2021
Nhà chức trách Guatemala ngày 16/1 đã tăng cường nỗ lực chặn hàng nghìn người Honduras, trong đó có nhiều gia đình và trẻ nhỏ, vào nước này nhằm tìm đường di cư sang Mỹ, trong bối cảnh Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden sắp nhậm chức.

Bill Gates trở thành chủ sở hữu đất nông nghiệp lớn nhất nước Mỹ

15:19:35 17/01/2021
Tỉ phú công nghệ và nhà hoạt động thiện nguyện Bill Gates mới đây đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi trở thành chủ sở hữu đất nông nghiệp lớn nhất xứ cờ hoa.

Nga sắp khôi phục chuyến bay với Việt Nam

15:02:52 17/01/2021
Nga nối lại các chuyến bay với 4 quốc gia gồm Việt Nam, Ấn Độ, Phần Lan, Qatar từ 27/1 sau khi xác định những nước này đã kiềm chế được Covid-19.

Ấn Độ triển khai chiến dịch tiêm vaccine COVID-19 lớn nhất thế giới

14:52:24 17/01/2021
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi ngày 16/1 tuyên bố khởi động chiến dịch tiêm vaccine phòng dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 quy mô lớn nhất thế giới bằng 2 loại vaccine đầu tiên sản xuất tại quốc gia này.

Vụ máy bay rơi tại Indonesia: Boeing cử điều tra viên đến tìm hiểu nguyên nhân

14:50:45 17/01/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Ủy ban an toàn giao thông vận tải quốc gia (KNKT) Indonesia xác nhận tập đoàn sản xuất máy bay Boeing của Mỹ đã cử điều tra viên tham gia xác định các mảnh vỡ của máy bay mang số hiệu SJ – 182 thuộc hã...

56 người thiệt mạng trong trận động đất có độ lớn 6,2 tại Indonesia

14:44:09 17/01/2021
Ngày 17/1, giới chức Indonesia thông báo số người thiệt mạng trong trận động đất có độ lớn 6,2 xảy ra cách đây 2 ngày tại tỉnh West Sulawesi của nước này đã tăng lên 56 người.

Iran cáo buộc 'đào Bitcoin' gây mất điện diện rộng

12:36:04 17/01/2021
Mất diện diện rộng xảy ra tại nhiều thành phố ở Iran. Đây không phải là chuyện chưa từng có tiền lệ nhưng lần này chính phủ Iran cho biết nguyên nhân phần lớn bắt nguồn từ việc khai thác tiền kỹ thuật số Bitcoin.

Đạt được bước đột phá trong các cuộc đàm phán chuyển tiếp ở Libya

12:33:44 17/01/2021
Ngày 16/1, Liên hợp quốc (LHQ) cho biết một ủy ban cố vấn cho các đại diện khu vực khác nhau của Libya đã đề xuất một hướng đi cho việc lựa chọn một chính phủ chuyển tiếp có thể dẫn dắt đất nước vốn bị chiến tranh tàn phá này hướng đến ...

Tổng thống đắc cử Joe Biden giới thiệu thành viên của nhóm khoa học

12:02:32 17/01/2021
Theo phóng viên tại Washington, ngày 16/1, Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã giới thiệu các thành viên trong nhóm khoa học nhằm thúc đẩy các nỗ lực đối phó với đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Thế giới tuần qua: Nước Mỹ rối ren trước lễ nhậm chức của ông Biden, cuộc chiến chống COVID-19 còn cam go

11:33:43 17/01/2021
Đấu đá chính trị nội bộ, nguy cơ bất ổn an ninh trước thời điểm ông Joe Biden lên nhậm chức cùng với những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu là hai chủ đề nổi bật trong tuần.

Kem nhiễm SARS-CoV-2 gây Covid-19 ở Trung Quốc

11:22:40 17/01/2021
Giới chức Trung Quốc cho biết đã phát hiện SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 trên 3 mẫu kem do nước này sản xuất.

72% người da màu có khả năng không tiêm vaccine COVID-19

09:57:15 17/01/2021
Các chuyên gia lo ngại sẽ có rất ít người trong cộng đồng người da màu, người châu Á và dân tộc thiểu số, sẽ tiêm vaccine COVID-19, sau khi các nghiên cứu cho thấy có tới 72% người da màu cho biết họ có thể không chủng ngừa virus SARS-C...

Trung Quốc tăng cường chống dịch COVID-19

09:55:36 17/01/2021
Phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh dẫn Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc cho biết ngày 16/1, Trung Quốc xác nhận thêm 109 ca mắc mới bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 13 ca nhập cảnh và 96 ca lây nhiễm trong cộng đồng (Hà Bắc 72...

Mỹ: Nhiều lệnh hành pháp được thực hiện trong 10 ngày đầu tiên của chính quyền mới

09:51:27 17/01/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 16/1, nhóm chuyển giao quyền lực của chính quyền Tổng thống đắc cử Joe Biden thông báo sẽ ban hành khoảng 10 lệnh hành pháp trong 10 ngày đầu tiên của nhiệm kỳ nhằm giải quyết các cuộc khủng ho...

Có thể bạn quan tâm

Dự báo vận mệnh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 18/1 - 24/1: vận khí của xử nữ khá vượng, song ngư được thăng chức tăng lương

Trắc nghiệm

20:13:04 17/01/2021
12 cung Hoàng đạo sẽ có một tuần đầy những bất ngờ thú vị đang chờ đón.

Màn bùng nổ visual gây bão Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng hoá công chúa bóng đêm, visual lẫn thần thái "đỉnh của chóp"

Sao châu á

20:11:27 17/01/2021
Nhìn hình ảnh sexy và huyền bí khó cưỡng của Quan Hiểu Đồng, người hâm mộ dành rất nhiều lời ngợi khen cho cô nàng.

Google và app gọi đồ ăn đồng loạt xóa nhiều đánh giá của khách về quán thịt xiên nướng Chùa Láng chửi mắng shipper!?

Netizen

20:11:21 17/01/2021
Cách đây vài ngày, cư dân mạng ai nấy đều vô cùng xôn xao trước một sự việc được phản ánh về quán thịt xiên khá nổi tiếng nằm trên phố Chùa Láng.

Bắc Bộ rét đậm rét hại, có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết

Đời sống

20:10:26 17/01/2021
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất 8-11 độ, vùng núi 4-7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến điểm tên 9 chân dài triển vọng nhất làng mẫu Việt

Phong cách sao

20:08:25 17/01/2021
Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Minh Tú, Hương Ly... là những cái tên được siêu mẫu Võ Hoàng Yến khen ngợi hết lời.

Hé lộ thiệp mời và thời gian tổ chức đám cưới ở TP.HCM của Á hậu Thúy An, Tiểu Vy là ngôi sao đầu tiên xác nhận đến dự

Sao việt

20:08:04 17/01/2021
Sau đám cưới diễn ra vào ngày 8/1 tại An Giang, Thúy An và bạn trai tiến sĩ sẽ tổ chức hôn lễ hoành tráng ở TP.HCM để chiêu đãi bạn bè.

Bí ẩn hang động chứa đầy 'chuông tử thần' ở Mexico

Chuyện lạ

20:07:21 17/01/2021
Những thạch nhũ có hình dạng kỳ lạ ở sâu bên dưới hố sụt 50 mét ở Mexico được mệnh danh là chuông tử thần.

Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"

Phim châu á

20:02:40 17/01/2021
Cô Gái Nông Thôn Điên Khùng của Đường Yên sau 16 năm đắp chiếu cuối cùng cũng được lên sóng.

Benelli TRK 502X 2021 ra mắt, giá từ 195 triệu đồng

Xe máy

19:57:19 17/01/2021
 Benelli đã cung cấp cho xe touring adventure TRK 502X 2021 một số cập nhật cần thiết.

Những món ăn đường phố dưới 10.000 đồng ở Hà Nội

Ẩm thực

19:55:06 17/01/2021
Từ lâu, những món quà vặt đường phố luôn hấp dẫn các tín đồ ẩm thực. Chỉ với 10.000 đồng trong tay, bạn cũng có thể thưởng thức rất nhiều món ngon tại Hà Nội.

Muangthong có thể phải xuống hạng nếu thua kiện Văn Lâm

Bóng đá việt nam

19:49:08 17/01/2021
Quyền Giám đốc điều hành Thai League Kornwee Priyanantakun cho biết Muangthong có thể đối diện với nhiều hình phạt nếu thua kiện Văn Lâm.

Kinh hãi kỳ án sát nhân "gái bán hoa" ra tay giết 7 "khách hàng" không ghê tay được dựng thành phim để đời của Charlize Theron

Phim âu mỹ

19:46:32 17/01/2021
Aileen Wournos là một nữ sát nhân khét tiếng trong lịch sử tội phạm ở Mỹ vì mức độ tàn độc, câu chuyện cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều cuốn sách, bộ phim nổi tiếng.

Căn hộ chơi hệ màu nâu ấm phù hợp với người sống tình cảm, chủ nhà dù có ở khách sạn 5 sao vẫn muốn về sớm

Sáng tạo

19:38:16 17/01/2021
Chủ nhà là người sống tình cảm nên phòng khách và phòng ăn của căn hộ được nối liền để gia đình lúc nào cũng được nhìn thấy nhau.

Bệnh nhân khốn đốn vì nhầm lẫn của y tá

Hài hước

19:35:42 17/01/2021
Nam bệnh nhân đang nói chuyện với vợ nhưng khiến y tá hiểu lầm là đang trêu chọc mình.

Nhìn lại năm 2020 của Top đề cử Game thủ/ Streamer: Ai cũng có một năm đáng tự hào

Game online

19:31:39 17/01/2021
Cùng nhìn lại hành trình ấn tượng trong năm 2020 của những cái tên game thủ, streamer dưới đây nhé.