Ăn hỏi xong xuôi thì chú rể nhận được tin nhắn: “Vợ mày không còn trinh đâu”, diễn biến sau đó mới khiến tất cả phải bất ngờ

Bẵng đi một thời gian, đến hôm em ăn hỏi mọi chuyện mới trở nên phức tạp. Bây giờ nghĩ lại em vẫn giận đến run người.

Đúng là có nhiều người không từ thủ đoạn để có thể làm đau lòng người khác. Họ đâu biết rằng chỉ vì vài lời mình đặt điều mà gây ảnh hưởng cho cả hạnh phúc gia đình cũng như cuộc sống bình yên của nhiều người.

Một cô gái đã kể về câu chuyện diễn ra ngay sau khi mình ăn hỏi xong xuôi. Chuyện như sau:

Em điên lắm các chị ạ, ngày ăn hỏi lại gặp phải chuyện không đâu từ tên người yêu cũ mà ngày xưa đã phản bội mình. Nghĩ lại mà vẫn điên tiết lắm.

Em và chồng yêu nhau 1 năm. Nói về quen thì từ rất lâu rồi vì bố mẹ anh ấy là bạn rất thân với bố mẹ em. Mẹ chồng tương lai là người ngày xưa em cũng gọi mẹ vì hai nhà sát nhau mà, từ mẹ nuôi thành mẹ chồng đấy.

Sau này, nhà em chuyển ra ngoại thành sinh sống. Hai nhà ít gặp hơn nhưng vẫn thân thiết và qua lại vào những dịp lễ Tết. Hai nhà thân nhau là vậy và suốt ngày muốn gán ghép anh ấy và em thành một đôi để thân càng thêm thân.

Ăn hỏi xong xuôi thì chú rể nhận được tin nhắn: Vợ mày không còn trinh đâu, diễn biến sau đó mới khiến tất cả phải bất ngờ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên hồi xưa em cố chấp, cứ thấy bị gán như vậy nên rất tức giận. Cứ ai nhắc đến anh ấy là em lại vùng vằng. Em trải qua vài mối tình ‘gà bông’ rồi. Mối tình thứ 2 em bị ‘cắm sừng’ trong cay đắng. Đợt đó vì buồn chán nhiều quá nên bố mẹ em trong một lần đến nhà anh ăn cơm có dẫn em theo. Sau vài năm gặp lại, bọn em đã nói chuyện và rồi nảy sinh tình cảm.

Em khẳng định đó là tình yêu thật lòng chứ không phải tình cảnh ‘ăn mày gặp chiếu manh’ nên mới đồng ý bên anh đâu. Anh hơn em 4 tuổi, chín chắn, chững chạc, có sự nghiệp thành công. Sau này em cứ nghĩ về những mối tình thuở trước của mình với các anh chàng chỉ biết ‘ngầu’, ăn chơi mà thấy ngao ngán thay.

Sau khi em và anh chính thức bên nhau, gã người yêu cũ – từng ‘đá’ em lại quay sang nhắn tin muốn quay lại. Có lẽ trong mắt anh ta, em là kẻ si tình, chẳng thể nào bỏ rơi anh ta mà đi yêu người khác được. Tuy nhiên, lần nào em cũng kiên quyết từ chối và đề nghị đừng gọi điện cho em nữa bởi em chẳng còn chút tình cảm nào.

Bẵng đi một thời gian, đến hôm em ăn hỏi mọi chuyện mới trở nên phức tạp. Bây giờ nghĩ lại em vẫn giận đến run người.

Ăn hỏi xong xuôi, nhà trai rước dâu lần 1 vì em phải rước dâu hai lần. Tối đó hai vợ chồng đang ngồi thì chồng em nhận được tin nhắn: ‘Vợ mày không còn trinh đâu, xem clip không’ rồi sau đó là hàng loạt tin: ‘Tao là người yêu cũ của H. Mày không biết gì về quá khứ của nó đúng không. Mày lấy nhầm vợ rồi’.

Lúc đó, em cũng ngồi cùng, đọc được toàn bộ. Em điên đến mức run cả người. Chồng thấy em mất bình tĩnh thì ôm ấp dỗ dành em.

Lúc đó mẹ chồng em gõ cửa, bước vào. Mẹ cũng nhận được tin nhắn từ tên người yêu cũ tồi tệ của em, không hiểu sao hắn ta lại có được số. Thấy hai vợ chồng em đang cầm điện thoại, bà nói ngay: ‘Con đừng lo. Mẹ biết con từ bé đến lớn, con thế nào, mẹ rõ cả’. Rồi ngay trước mặt em, bà bấm gọi cho số máy kia nhưng hắn không dám nghe điện.

Mẹ chồng quay sang chồng em bảo rằng: ‘Con bấm nhắn tin cho mẹ, bảo tên kia rằng đừng để mẹ phải nhờ công an vào cuộc, đến lúc ấy không hay đâu’.

Lúc đó em đang khóc tấm tức. Em điên quá đó các chị ạ, em không ngờ hắn ta lại lấy chuyện em và hắn từng quan hệ trong quá khứ, gửi thẳng đến cho chồng và mẹ chồng em thế này. Mẹ và chồng em an ủi mãi. Hình như mẹ chồng cũng sợ chồng trách móc hiểu nhầm nên cứ quay sang bảo anh ấy: ‘Cuộc đời có nhiều đứa đàn ông tồi tệ lắm con ạ. Quan trọng là hiện tại các con đã là vợ chồng của nhau, hạnh phúc của các con là do các con tự quyết định.

Ăn hỏi xong xuôi thì chú rể nhận được tin nhắn: Vợ mày không còn trinh đâu, diễn biến sau đó mới khiến tất cả phải bất ngờ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Chồng em cứ xoa đầu em mãi. Lúc đó, anh nói những câu mà em chẳng bao giờ quên: ‘Anh cảm thấy thương em vì trong quá khứ em yêu phải một tên khốn như thế. Em yên tâm, anh tin tưởng em và sẽ bù đắp cho em, đừng để những tổn thương trong quá khứ ảnh hưởng đến mình nhé’.

Đúng là cuộc đời chẳng phải lúc nào cũng gặp được người tốt để yêu các chị ạ. Không ngờ được em lại có lúc yêu lầm đến mức dành thời gian cho một tên tồi tệ đến thế. Bây giờ em nguôi ngoai rồi. Tuy nhiên, sự tức giận thì vẫn còn đây. Cũng may, sau chuyện này em lại càng nhận ra tình cảm của chồng và gia đình chồng dành cho mình. Đó mới là điều hạnh phúc nhất”.

Cô dâu mới gặp phải chuyện không hay ngay sau khi ăn hỏi xong xuôi. Bạn trai cũ của cô đã có một màn ‘chơi không đẹp’ tí nào. Chuyện yêu đương có quan hệ với nhau là vấn đề giữa hai người. Nó chẳng đáng bị mang ra để bêu riếu hay xem như một sự tố cáo.

May mắn cho cô là gia đình chồng thấu hiểu. Đúng là dù có chuyện gì đi chăng nữa, cách xử lý tốt đẹp sẽ mang lại kết quả ngọt ngào.

Theo Trí Thức Trẻ

Ngày ăn hỏi, nhà trai dẫn 9 lễ mà cô dâu muốn hủy hôn ngay lập tức, chưa kể sau khi thông báo chi tiết oái oăm trong ngày cưới bố chú rể còn chốt "hạ hồi phân giải"

"Ôi em ức đến phát khóc không hiểu chuyện gì đã xảy ra, suốt buổi lễ em không thể cười nổi. Sau khi xong xuôi anh mới thú nhận với em là mẹ đòi anh đưa xuống chỗ đặt lễ để hợp đồng lại với người ta", cô vợ kể lại.

Các cụ xưa vẫn quan niệm, con gái có phấn đấu mấy cũng chẳng bằng lấy được tấm chồng tốt, nhà chồng giàu có, sung túc. Thế nhưng đâu phải cái gì cũng màu hồng như bề nổi của nó. Giống như câu chuyện của cô gái dưới đây là 1 ví dụ.

Trong 1 group kín, cô gái có tên facebook là M.L kể lại câu chuyện của mình. Nội dung như sau:

"Giờ em mới thấm lúc chuẩn bị đám cưới trên thực tế luôn luôn hãm các chị ạ. Chuyện của em ly kỳ lắm, giờ vẫn thấy mình may mắn.

Chả là em yêu anh hàng xóm, kiểu gần nhà xa ngõ vì nhà em cách nhà anh ấy 1 dãy phố, vẫn là khác phường khác xã nhưng đi bộ thì chỉ 300m là tới. Có con gái lấy chồng gần bố mẹ em mừng lắm. Nhà anh với nhà em 2 bên cũng biết nhau cả, kinh tế nhà anh khá giả, lấy nhau về không phải lo nhà cửa nữa.

Lúc đầu bọn em bàn nhau rồi, anh cũng nói tiền ăn hỏi anh bỏ hết vì anh là con trai trong nhà, việc của mình không tự lo thì còn làm được cái gì nữa. Vậy là 2 đứa đi tham khảo các nơi rồi đặt lễ. Ai dè, anh về vô tư khoe mẹ để mẹ anh đỡ 1 đầu việc thì bà lại khó chịu ra mặt. Bà nghĩ em xui chồng em và theo ý bà thì chỉ đặt 5 tráp thôi. Chồng em lại trót đặt cọc tiền cho bên kia rồi nên không rút về được. Lúc này em đã thấy tủi thân lắm rồi.

Ngày ăn hỏi, nhà trai dẫn 9 lễ mà cô dâu muốn hủy hôn ngay lập tức, chưa kể sau khi thông báo chi tiết oái oăm trong ngày cưới bố chú rể còn chốt hạ hồi phân giải - Hình 1

Bài đăng của cô gái trên mạng xã hội

Đến ngày ăn hỏi chính thức em mới phát điên này. Nhà em hí hửng mọi thứ đâu vào đấy hết rồi thì lúc 9 lễ đưa sang em suýt ngất luôn, không đầy cơi như bình thường các chị vẫn thấy đâu mà nó rất vơi, đủ phủ 1 tấm vải đỏ chữ hỉ ấy, không cả nhìn được bên trong có gì.

Ôi em ức đến phát khóc không hiểu chuyện gì đã xảy ra, suốt buổi lễ em không thể cười nổi. Sau khi xong xuôi anh mới thú nhận với em là mẹ đòi anh đưa xuống chỗ đặt lễ để hợp đồng lại với người ta. Thật sự lúc đấy nghĩ đến bố mẹ nuôi em bao năm khôn lớn giờ như thế này em tức lắm. Xong bên đó còn dặn nhà em là: 'Vì 2 nhà gần nên đón dâu đi bộ thôi cho khỏi tốn kém', 'Bỏ qua cái phần cắt bánh rót rượu vì nó vừa lãng phí lại vừa mất thời gian'... Các chị thấy có hài không?

Hôm sau bọn em đi trả quần áo cưới thì rẽ qua nhà anh. Em thấy bố anh với anh tranh luận gì đó rất gay gắt, khi tiến vào sâu em chỉ nghe được câu: 'Con cứ tin bố, hạ hồi phân giải'. Ở xóm này, nhà em cũng chẳng lạ gì mẹ chồng em keo kiệt nổi tiếng khu phố còn bố chồng em hiền lành vợ nói gì cũng nghe. Em lấy anh cũng vì nghĩ anh hiền giống bố đấy".

Đến đây rất nhiều người bức xúc thay cho cô gái. Nhà không có điều kiện đã đành, sự kiện trọng đại của con mà tính toán như vậy có phải hơi quá rồi không?

Ngày ăn hỏi, nhà trai dẫn 9 lễ mà cô dâu muốn hủy hôn ngay lập tức, chưa kể sau khi thông báo chi tiết oái oăm trong ngày cưới bố chú rể còn chốt hạ hồi phân giải - Hình 2

Ảnh minh họa

"Mẹ em phải động viên em mới tinh thần em mới khá lên được. Vậy mà các chị biết không, không thể tin nổi, cưới được 2 hôm ông bà gọi bọn em nói chuyện nghiêm túc, hỏi tiền mừng được bao nhiêu. Chồng em cũng thật thà khai báo được 85 triệu cả 2 vợ chồng, trừ đi 20 triệu đặt tour trăng mật thì còn 65 triệu.

Ông chìa luôn cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ ra bảo bọn em: 'Mẹ các con tính thực tế, cưới xin làm dềnh dang quá người ta lại nói sĩ diện nọ kia. Nên bố mẹ thống nhất với nhau tối giản hết sức để dồn tiền cho các con mua nhà. Vợ chồng liệu mà bảo nhau phấn đấu'.

Có thể sẽ có chị nghĩ em chém gió nhưng câu chuyện của em là hoàn toàn có thật đấy, đến em còn nghĩ nằm mơ mà. Hóa ra có những sự kiên nhẫn và cảm thông lại mang về giá trị cao đến vậy".

Quả thật mỗi người mỗi cách nghĩ, mỗi quan niệm. Có nhiều gia đình cưới xin là phải hoành tráng, linh đình để cho thiên hạ nhìn vào, còn sau đấy thế nào không quan trọng, dù có vay tiền để tổ chức cũng vay. Không thể đánh giá việc "tiết kiệm" như trên là hoàn toàn đúng hay hoàn toàn sai nhưng có lẽ xã hội hiện đại rồi, mỗi người chúng ta cũng nên suy nghĩ thực tế hơn. Làm thế nào hợp lý nhất để khiến ngày trọng đại là ngày vui thực sự của mỗi người tham gia không chỉ riêng cô dâu, chú rể chứ không phải gánh nặng về sau, để có lúc vợ chồng "cơm không lành, canh không ngọt" lại lôi nhau ra bới móc.

Bom

Theo nhipsongviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12CLIP: Ngồi giữa bãi đỗ xe, người đàn ông trải qua 2 pha "đứng tim" liên tiếp00:21Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42CLIP: Nữ ninja Lead ngã lăn ra giữa đường và khoảnh khắc suýt chết trước đầu ô tô khiến ai nấy bủn rủn00:35Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37

Tiêu điểm

Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu
14:32:37 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
'Anh da nâu' của VTV24 lại gây bão với màn 'cà khịa': 'Trở thành anh hùng thời nay có lẽ cũng lắm rắc rối'
15:15:09 06/03/2021
Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM
12:35:43 07/03/2021
Xôn xao hình ảnh đại gia "kín tiếng" lái siêu xe Huracan 16 tỷ xuống đường để... bán cá?
14:35:58 06/03/2021
Cố nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột tử ngay tại chỗ
15:29:15 07/03/2021
Lộ diện em bé được cho là con gái đầu lòng của An Nguy và người yêu đồng giới
14:40:05 06/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp
07:33:11 08/03/2021
Sáng sớm 8/3 Ngô Thanh Vân khoe quà của Huy Trần, ảnh khóa môi cực ngọt be bé mà chiếm trọn spotlight
08:52:10 08/03/2021
Lệ Quyên đăng ảnh trong phòng tập, Lâm Bảo Châu chỉ nói đúng 2 chữ mà bị bạn gái gọi thẳng là "dì ghẻ"
06:26:34 08/03/2021
Lâm Tâm Như mang thai lần 2, Hoắc Kiến Hoa vỡ oà hạnh phúc vì có quý tử nối dõi?
08:49:48 08/03/2021
Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua dữ kiện gây sốc
06:07:44 08/03/2021
Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: "bơ" nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH
09:28:37 08/03/2021
Chuyện tình "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon và tài tử hiền lành: Từ màn "mượn rượu tỏ tình" có 1-0-2 trong lịch sử đến cuộc hôn nhân vàng của châu Á
06:18:21 08/03/2021
Xế mới tậu của Hồng Quế 'nát banh', nghi tai nạn nghiêm trọng
08:55:47 08/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021
Sự thay đổi chóng mặt của hiện tượng TikTok “gái Nhật đó” chỉ sau hơn 2 tháng nổi tiếng
09:19:57 08/03/2021

Tin mới nhất

Lật tẩy lời đồn về loạt đồ dùng thần thánh trên mạng xã hội

10:46:13 08/03/2021
Dạo gần đây, dân tình xôn xao trước rất nhiều loại đồ dùng được bán online trên mạng xã hội. Nhiều người lao vào mua về dùng thử sau những lời quảng cáo tốt đẹp của người bán, tuy nhiên, sự thật lại không được như vậy. 

Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi đồng tính nam ở Đà Lạt: FA nhìn mà câm nín

10:42:57 08/03/2021
Người ta nói, tình yêu là gia vị không thể thiếu, nó giúp cuộc sống trở nên ngọt ngào, lãng mạn và đầy màu sắc. Có vẻ như chuyện tình của cặp đồng tính nam sau đây sẽ khiến tất cả đứng ngồi không yên.

Nữ sinh cùng trường với "Siêu trí tuệ" Hà Việt Hoàng gây "sốt" Olympia

10:38:32 08/03/2021
Mặc dù Thùy Dương chỉ cán đích ở vị trí thứ 3 đoàn leo núi nhưng sau chương trình, cô gái này còn có sức hút trên mạng hơn cả người giành chiến thắng là Quang Huy.

Cặp đôi 10x gây sốt với 'chuyện tình con lai', ai cũng sở hữu chiều cao khủng không khác gì model

10:35:15 08/03/2021
Không chỉ nổi bật vì chiều cao và ngoại hình sáng, cả hai còn gây chú ý với xuất thân của mình.

Phạm Đình Khánh Đoan: 'Phụ nữ phải khỏe thì mới đẹp'

09:34:09 08/03/2021
Những ai kết bạn với Phạm Đình Khánh Đoan trên Facebook, ắt sẽ cảm nhận được sức sống ngời ngời ở cựu nữ hoàng điền kinh Việt Nam…

Dân mạng tranh cãi chuyện Hòa Minzy bị mỉa mai không cưới mà khoe con

08:51:10 08/03/2021
Hòa Minzy khoe con khiến cư dân mạng tranh cãi, bên cạnh bình luận chúc mừng, không ít người nhắc lại chuyện cũ khi fan cô tẩy trắng nghi vấn mang bầu.

Con gái Minh Nhựa: ‘Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được’

08:44:18 08/03/2021
Chúng tôi gặp Joyce Pham, tên thật là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh vào một ngày đầu năm mới. Cô thuộc nhóm những rich kid đình đám tại Việt Nam, là con gái đầu lòng của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh - người được biết đến với biệt danh Min...

Chân dung cô gái đang nắm giữ trái tim Elon Musk: Kém 17 tuổi, yêu sau vài trên Twitter và chuẩn bị sinh con cho tỷ phú giàu nhất nhì hành tinh

06:31:28 08/03/2021
Năm 2018, sau cuộc tình ồn ào với sao phim Aquaman, tỷ phú sinh năm 1971 - Elon Musk - công khai hẹn hò với nhạc sĩ Grimes. Bạn gái mới của Musk kém anh 17 tuổi. Sau khi đùa vài câu trên Twitter, họ quyết định gặp gỡ, hẹn hò ngoài đời.

Bị mắng vì điểm kiểm tra quá thấp, cô bé trả lời 1 câu ngắn gọn mà khiến người bố tức vò đầu bứt tai còn cư dân mạng cười nghiêng ngả

06:27:32 08/03/2021
Làm cha mẹ thì ai mà chẳng mong con mình học giỏi và luôn tìm mọi cách để giúp trẻ trở nên giỏi hơn, chẳng hạn như kèm con học, cho con đi học thêm, thuê gia sư dạy tại nhà…

Từ chối chụp kỷ yếu với lớp do không có tiền, nữ sinh bị bạn nói một câu nghe mà xoắn hết người

06:25:48 08/03/2021
3 năm học cấp ba, thứ khiến lớp dễ gây tranh cãi nhất chính là việc chụp kỷ yếu. Ai cũng mong có được bức ảnh xinh nhất, lung linh nhất. Nhưng cả lớp có hẳn 50 cái miệng lẫn cái đầu thì thật khó để nghe theo ý kiến của ai.

Những bao bì ghi thành phần "hack não" người dùng, mứt dừa chứa "100% chuối tươi" còn khô bò chứa "90% thịt gà": Ủa, là sao?!!!

06:24:20 08/03/2021
Trường hợp hack não này có được gọi là treo đầu dê bán thịt chó không nhỉ? Trong khi thành phần theo quy định thì phải tương ứng với tên sản phẩm chứ?

Tranh cãi nảy lửa chuyện cô gái bị chồng mắng nặng nề vì mua 1 quả trứng 2 lòng đỏ, lại bị tính tiền gấp đôi trứng thường

05:57:19 08/03/2021
Quả trứng 2 lòng đỏ gây hack não trên mạng xã hội mới đây đã tạo ra một luồng ý kiến trái chiều. Dân mạng từ chuyện 1 quả trứng cũng chia làm 2 phe cho được.

Bất ngờ nổi tiếng trên Tiktok với 2,2 triệu fans, "anh trai mì sợi" đòi dẹp tiệm vì quá mệt mỏi với 40.000 người quay clip "câu view" mỗi ngày

05:56:00 08/03/2021
Sự nổi tiếng đột ngột khiến cuộc sống của anh và người thân đảo lộn hoàn toàn.

"Cả nhà 3 đời" làm beauty blogger đến đời An Phương lại không thoát khỏi nguyền ảnh bị tag

22:32:45 07/03/2021
Con gái lúc nào cũng muốn mình xuất hiện trước mặt người khác (bất kể trên mạng hay ngoài đời) trong dáng vẻ xinh xắn, chỉn chu, gọn gàng nhất.

Xe cứu thương vào cua lao xuống ruộng, bệnh nhân đang thở khí oxi phải bò ra ngoài, gột rửa bùn

21:57:37 07/03/2021
Vì đường trơn trượt nên khi vào cua, chiếc xe cứu thương đã mất lái rồi lao thẳng xuống ruộng, lật ngửa.

Vụ vợ tố bị đòi 42 triệu tiền ăn, tiền khám sản trước khi ly hôn: Chồng đã xin lỗi, hai vợ chồng muốn chia tay trong hòa bình

21:55:44 07/03/2021
Trên trang cá nhân, người vợ trong vụ việc chồng đòi 42 triệu tiền ăn tiền khám sản trước khi ly hôn tiết lộ chồng đã gặp mình để xin lỗi. Hai vợ chồng mong muốn giải quyết sự việc và chia tay trong hòa bình.

Kinh hoàng khoảnh khắc tàu hỏa tông ô tô 7 chỗ văng xa 10m, bé trai 2 tuổi ngồi trong xe tử vong thương tâm

21:38:55 07/03/2021
Do nhân viên trực chậm bật tín hiệu đèn và hạ gác chắn xuống nên tài xế ô tô không biết có tàu hỏa sắp tới. Hậu quả, chiếc ô tô bị tàu hỏa tông trúng văng xa 10 mét khiến 1 bé trai 2 tuổi trong xe tử vong thương tâm.

Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

21:32:56 07/03/2021
Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.

Học piano 16 năm rồi bỏ, nàng hot girl quyết tâm đi theo đàn chị Yua Mikami, lý do chỉ vì một cái "móng tay"

21:29:37 07/03/2021
Bên cạnh nhan sắc, khả năng diễn xuất, một trong những chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía fan của Yua Mikami cũng như các cô nàng hot girl AV Nhật Bản đó chính là lý do đưa đẩy họ vào con đường đóng phim 18 này.

Bé gái nô đùa bị xe máy tông trọng thương tại ngã ba, clip hiện trường vụ tai nạn khiến phụ huynh rụng rời

21:28:03 07/03/2021
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa ngã ba khiến bé gái bị thương nặng. Mặc dù được đi cấp cứu ngay sau đó nhưng hiện tại vẫn chưa biết tình hình sức khỏe của bé gái ra sao, ai xem clip cũng lo lắng khôn nguôi!

Ông chú dừng lại nhặt tiền bị Mercedes tông tiếp tục nhận món quà cực bất ngờ từ chủ xe

21:14:57 07/03/2021
Va chạm giao thông trên chân cầu, người đàn ông giàu có đã đưa ra cách xử lý cực chất.

Có gì đáng ghét như trời nồm: Xuân hạ thu đông em không ngại, chỉ hãi duy nhất một mùa nồm

21:10:06 07/03/2021
Một trong những từ khoá được dân mạng tìm kiếm, sử dụng nhiều nhất dạo gần đây chính là trời nồm. Trời ơi! Để mà nói về những ngày này ở miền Bắc thì chỉ có thể ngắn gọn: ám-ảnh-kinh-hoàng.

Chồng đòi cả nhà tiêu xài bằng tiền lương của vợ, lương mình biếu hết cho bố mẹ đẻ vì 1 lý do khiến dân mạng phẫn nộ hết sức!

21:06:20 07/03/2021
Lúc đó, tôi cũng quyết luôn chuyện lương mình sẽ cho ba mẹ hết, lương em thì để ăn uống chi tiêu. Hai vợ chồng tranh cãi gay gắt, người chồng kể.

Lời đồn ngớ ngẩn nhất trên MXH hiện nay: Trong chai lăn nách có nhẫn vàng quý hiếm?

20:51:42 07/03/2021
Cước Internet bây giờ khá rẻ nên không có gì lạ khi ngày nào lên mạng, bạn cũng sẽ bắt gặp những trò đùa nhảm nhí của netizen.

Khoe lưng trần gợi cảm không tì vết, tới người khó tính nhất cũng phải gọi nàng hot girl này là "Nữ Thần"

20:50:03 07/03/2021
Xuất thân là một hoạt náo viên, cô nàng Wu Yixuan vốn đã nổi tiếng từ thời còn là sinh viên với thân hình vô cùng gợi cảm.

Nam coser nổi tiếng khóc oà trên sóng khi tiết lộ thông tin phải sống trong ô tô một năm

20:49:32 07/03/2021
Những khó khăn do dịch Covid-19 khiến anh chàng coser mất nhà, buộc phải sống trong ô tô.

Shipper giao đơn hàng kỳ lạ đến đảo vắng người thì phát hiện một cô gái nằm bất động và cái kết gây cảm động

20:47:53 07/03/2021
Cảm thấy đơn hàng có gì đó bất thường, anh shipper đã liên lạc với một người bạn và cùng nhau đến nơi giao hàng.

Có thể bạn quan tâm

Những lần Britney Spears bị chỉ trích trực tiếp

Sao âu mỹ

10:44:45 08/03/2021
Không ít lần giọng ca Circus bị mang ra bàn luận, chỉ trích trực tiếp vì lối sống phóng khoáng, phong cách gợi cảm.

Nữ thám tử tư đầu tiên của Mỹ

Thế giới

10:44:24 08/03/2021
Phụ nữ có lẽ sẽ không bao giờ được chào đón vào lực lượng chấp pháp nếu không có Kate Warne, nữ thám tử tư đầu tiên ở Mỹ.

Chồng quá "yếu" mỗi khi quan hệ, bác sĩ nhìn thân hình liền đoán ra nguyên nhân

Sức khỏe

10:43:51 08/03/2021
Nếu hai vợ chồng kết hôn mãi lâu không có con, đừng vội vàng trách người vợ, vấn đề có thể là ở người chồng. 

Thợ xây lăng mộ hoàng gia thường bị 'chôn sống' để bịt đầu mối, làm sao thoát khỏi bi kịch này?

Chuyện lạ

10:39:21 08/03/2021
Để đảm bảo tính bí mật của vị trí và kho báu bên trong lăng mộ, những người thợ thủ công thường chịu bi kịch trở thành vật bồi táng trong chính nấm mồ mình xây dựng.

AMD ra mắt card chuyên đào tiền ảo, game thủ sắp được giải cứu?

Game offline

10:37:51 08/03/2021
Trong bối cảnh giá tiền ảo đang tăng chóng mặt như thời gian vừa qua, việc card đồ họa cháy hàng đã được dự báo từ trước. Giờ đây, game thủ đang gặp rất nhiều khó khăn để mua một chiếc card đồ họa mở ở phân khúc cao.

Top 3 trang bị "phế" nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại, game thủ mà ghép thì chỉ phí tài nguyên

Esport

10:37:44 08/03/2021
Món trang bị này có thể xem là ngọc Đá Vạn Năng phiên bản Đấu Trường Chân Lý. Điều này có nghĩa là chẳng ai dùng tới nó bởi trang bị này sở hữu tính ngẫu nhiên quá cao. Có rất nhiều trường hợp Găng Đạo Tặc đưa cho tướng những item cực k...

Sự tiện dụng và quyến rũ của những khung cửa sổ cũ

Sáng tạo

10:37:41 08/03/2021
 Những đồ vật cũ thay vì bỏ đi chúng ta có thể tận dụng chúng để sáng tạo ra những tác phẩm mới. Đặc biệt trong thiết kế nội thất nhà ở, cửa sổ cũ là chất liệu tuyệt vời để trang trí căn nhà theo phong cách đậm dấu ấn cá nhân, mang nét ...

Hoà Minzy hé lộ thêm ảnh hiếm của quý tử đầu lòng, bé vừa lập “nhà riêng” trên MXH đã có hàng nghìn fan follow

Sao việt

10:35:21 08/03/2021
Sau 1 ngày được mẹ công khai, bé Bo nhà Hoà Minzy đã vào team những em bé hot hit trên MXH.

Cách làm trứng nướng đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

10:32:51 08/03/2021
Ngoài luộc hay chiên đã quá nhàm chán, bạn chỉ cần thay đổi cách chế biến một chút là đã có ngay hương vị mới cho món trứng quen thuộc.

"Song tấu" Bale - Kane tỏa sáng, Tottenham vượt mặt Liverpool

Bóng đá thế giới

10:31:47 08/03/2021
Bale và Kane đều lập cú đúp ở trận Tottenham thắng 4-1 trước Crystal Palace. Trận thắng thứ ba liên tiếp đã giúp Tottenham vượt qua Liverpool vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Dương Mịch khóc lóc tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy, lý do liên quan tới tiểu tam Vương Âu - Lý Dịch Phong?

Sao châu á

10:30:32 08/03/2021
Cuộc hôn nhân giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy không chỉ có nhân vật thứ 3 là Vương Âu mà còn có cả thiếu gia Ngụy Đại Huân cũng thường xuyên bị réo tên.

Chở 5 người vượt sông qua Lào giá 4 triệu đồng

Pháp luật

10:27:16 08/03/2021
Lô Văn Dậu (38 tuổi) và Lương Du Lan (33 tuổi) đang đưa 5 người vượt biên qua Lào thì bị phát hiện.

Nữ MC thể thao khiến người hâm mộ lên cơn sốt với loạt ảnh quyến rũ

Sao thể thao

10:23:48 08/03/2021
Charly Arnolt không chỉ là một ngôi sao của WWE (đấu vật biểu diễn Mỹ) mà cô nàng còn là một cái tên nổi đình nổi đám trên kênh truyền hình thể thao ESPN.

Mẹ bỉm 2 con Diệp Lâm Anh giữ body đồng hồ cát nhờ bí kíp gì?

Phong cách sao

10:20:14 08/03/2021
Dù đã là mẹ của hai nhóc tì nhưng Diệp Lâm Anh vẫn khiến dân tình phải trầm trồ với body đồng hồ cát vô cùng nóng bỏng. Vòng eo con kiến gợi cảm của cô có thể khiến bao cô gái đôi mươi cũng phải ghen tị, ao ước.

Top 10 loại siêu chiến binh vô dụng nhất trong game

Du lịch

10:19:27 08/03/2021
Trong game, bạn rất dễ bắt gặp hình ảnh những nhà khoa học điên rồ, luôn nghĩ ra kế hoạch táo bạo nhằm tạo ra một đội quân siêu mạnh nhằm thống trị thế giới. Song ở chiều ngược lại, thoạt nhìn các thanh niên trông có vẻ mạnh nhưng hóa r...