Ăn cơm xong, con dâu mời mẹ chồng đi chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ngay sau đó rồi bị từ chối: Nàng dâu thiếu tinh tế hay mẹ chồng khắt khe?

Nàng dâu không hiểu lý do gì mà mình lại bị nói là “không tôn trọng mẹ chồng ”. Bởi rõ ràng, chị đã có lời mời mà bà từ chối không đi…

Mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu dù xưa như Trái đất xong vẫn luôn khiến hội chị em quan tâm. Mới đây, một bà mẹ 3 con đã đăng đàn trong group cộng đồng, rồi kể về tình huống của mình. Theo đó, nàng dâu này bị nói là “không tôn trọng mẹ chồng” chỉ vì chuyện chụp ảnh kỷ niệm .

Ăn cơm xong, con dâu mời mẹ chồng đi chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ngay sau đó rồi bị từ chối: Nàng dâu thiếu tinh tế hay mẹ chồng khắt khe? - Hình 1

(Ảnh chụp màn hình)

Đầu đuôi là thế này: “Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, mình đặt lịch chụp ảnh kỷ niệm với studio.

Bà nội trước giờ vẫn ở quê. Từ khi mình sinh bé thứ 3, bà ra trông cho mình đi làm. Đến giờ được gần 1 năm.

Trưa ăn cơm xong, mình có nói với bà: Lát nhà con đi chụp ảnh kỷ niệm, bà đi cùng nhà con nhé! Bà bảo: Thôi, bà không đi đâu, đợi hôm nào có cả nhà bác và em trai chồng thì chụp cả đại gia đình.

Chồng mình cũng bảo bà thay đồ rồi đi 1 thể, bà vẫn bảo không đi. Thế rồi cả nhà mình (vợ chồng và con cái) đi chụp. Lúc về thấy bà có vẻ không vui, nói chuyện có vẻ bực bội, mát mẻ.

Hôm nay con gái bảo: Mẹ ơi, bà bảo con là kể ra hôm qua mà bố hay mẹ bảo bà từ sáng để bà chuẩn bị thì bà cũng đi chụp ảnh cùng. Nhưng đến trưa mới bảo, thế là không tôn trọng bà, bà không thèm đi.

Video đang HOT

Liệu các mom có thấy mình làm thế là không tôn trọng bà không?”

Đúng là một chuyện nhỏ mà bất cứ ai cũng có thể gặp trong cuộc sống. Thế nhưng, chẳng phải điều gì lớn lao mà chính những thứ không tên thế này lại khiến mẹ chồng – nàng dâu cùng không vui và phải suy nghĩ.

Ở trong trường hợp này, bà mẹ 3 con có thể nghĩ rằng, mình đã có lời mời rồi mà mẹ chồng chối, cớ sao giờ còn bị mắng vốn là không tôn trọng? Với suy nghĩ như thế, chị bực bội và lên hỏi cũng là điều dễ hiểu.

Ăn cơm xong, con dâu mời mẹ chồng đi chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ngay sau đó rồi bị từ chối: Nàng dâu thiếu tinh tế hay mẹ chồng khắt khe? - Hình 2

Chiều đi chụp ảnh, tới bữa trưa nàng dâu mới mời mẹ chồng đi cùng khiến bà giận. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, khi bài đăng thu hút hàng trăm bình luận từ hội chị em thì chính chủ mới vỡ ra. Về phía mẹ chồng, không phải bà giận dỗi chuyện không được mời, mà không vui vì thời điểm mời. Rõ ràng buổi chiều cả nhà sẽ đi chụp ảnh nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, các thành viên khác đã được thông báo để chuẩn bị, chỉ riêng bà tới tận trưa mới được thông báo. Hành động này của nàng dâu khiến mẹ chồng cảm thấy không được tôn trọng nên không đi, và bực bội, nói “mát”.

Không ít chị em cũng vào chỉ ra lỗi sai rành rành của chủ thớt và phân tích: “Ai cũng có công việc phải sắp xếp, bạn báo gấp thế bà chuẩn bị sao kịp?”, “Chẳng ví von gì xa xôi, ví dụ bạn chủ đích làm mâm cơm mời bố mẹ chồng và thông báo từ sớm sẽ khác với việc bạn chuẩn bị ngồi vào mâm, ông bà vào xong tiện miệng mời. Như thế là kiểu mời cho có, mời lịch sự, mời rơi thôi chứ không thật lòng. Có thể bạn không có ý vậy song dễ khiến người khác hiểu vậy”, “Bạn làm mẹ 3 con rồi mà chẳng tế nhị gì cả, mời thì sớm sớm lên chứ. Bạn nghĩ bà chỉ ở nhà trông con cho bạn nên không cần báo sớm à? Càng người bậc trên, cao tuổi trong nhà càng phải thông báo sớm để ông bà chuẩn bị về mặt tinh thần. Người già cũng mong được chụp ảnh, quây quần con cháu lắm chứ”…

Ăn cơm xong, con dâu mời mẹ chồng đi chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ngay sau đó rồi bị từ chối: Nàng dâu thiếu tinh tế hay mẹ chồng khắt khe? - Hình 3

(Ảnh chụp màn hình)

Bài đăng này hiện đã thu hút rất đông lượt quan tâm, tương tác từ hội chị em. Thế mới thấy, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu thật lắm vấn đề. Thế nhưng, nếu biết cách cư xử khéo léo, đối xử chân thành với đối phương sẽ khiến cho đôi bên thoải mái hơn rất nhiều.

Tái mặt nghe mẹ chồng tuyên bố "có lòng không bằng có tiền", nhưng tình huống bất ngờ xảy ra ngay sau đó lại giúp cô "nâng tầm" trong mắt bà

"Vừa bước tới cửa phòng, em đã nghe tiếng mẹ chồng kể chuyện cùng mấy bệnh nhân khác cùng phòng. Thấy nhắc tới tên mình nên em dừng chân lại đứng xem sao...", nàng dâu chia sẻ.

Không cần phải tả nhiều, chỉ nghe thấy 2 từ "làm dâu" là chị em phụ nữ đều có thể hiểu hết được áp lực cũng như những vất vả của nó. Sống sao cho vừa lòng mẹ chồng, để hòa thuận với các thành viên trong gia đình nhà chồng mãi là câu hỏi lớn khiến bất cứ cô gái nào bước chân vào cuộc sống hôn nhân đều băn khoăn, trăn trở. Thậm chí có những khi không phải cứ sống tận tâm hết lòng mà đã được bố mẹ chồng hiểu thấu, giống như tâm sự của nàng dâu dưới đây chẳng hạn.

Câu chuyện của cô như sau: " Vợ chồng em tuy là út nhưng lại phải gánh trọng trách của con trưởng tại vì anh cả của chồng em lấy vợ, lập nghiệp trong miền Nam. Họ làm ăn phát đạt, một năm chỉ về quê một hai lần nhưng lần nào về là cũng rầm rộ không chỉ mua sắm đồ đạc, biếu bố mẹ tiền mà còn quà cáp biếu cả họ nên mẹ chồng em quý lắm. Đi đâu bà cũng khen nức nở vợ chồng con trưởng giỏi giang, dâu cũng hiếu thảo, đầu tư chăm lo cho nhà nội không tiếc thứ gì.

Tái mặt nghe mẹ chồng tuyên bố có lòng không bằng có tiền, nhưng tình huống bất ngờ xảy ra ngay sau đó lại giúp cô nâng tầm trong mắt bà - Hình 1

Bài chia sẻ của nàng dâu

Nói chung trong câu chuyện bà kể, tên em thường chẳng bao giờ xuất hiện. Có lần hàng xóm sang chơi, trước mặt bà họ khen em tháo vát, chịu khó vun vén việc nhà cửa, mẹ chồng em chỉ chép miệng bảo: 'Mấy cái việc cỏn con ấy không làm được thì làm gì. Giỏi giang phải như chị dâu nó ấy, kiếm tiền nhiều mà việc nhà vẫn chẳng chê vào đâu được'.

Tủi hơn, lúc bà ốm đau bệnh tật, em chính là người vất vả, toàn phải thức đêm thức hôm, cơm bưng nước rót, bê bô đổ rác hàng ngày. Chị dâu ở xa chỉ gọi điện, ngọt ngào hỏi han vài câu rồi chuyển khoản biếu vài triệu vậy là mẹ chồng em lại gật gù khen chị ấy tử tế. Còn em, quần quật chăm lo nâng giấc bên cạnh nhưng lại chỉ xem là bổn phận, trách nhiệm đương nhiên phải làm.

Ngay như cuối tuần vừa rồi, bà bị ngã gãy chân phải vào viện nằm bó bột mất 3 ngày. Chồng em chưa đi công tác về nên mình em phải tự xoay xở lo cho bà. Anh trai chị dâu dù đã được thông báo tình hình của mẹ như vậy nhưng họ nói đang bận công việc không thể về ngay, mọi việc nhờ cả em lo. Cũng như mọi lần, chị dâu lại gọi điện nói chuyện động viên mẹ rồi gửi biếu bà 10 triệu tẩm bổ. Bà nghe thế phấn khởi, lại xuýt xoa ca ngợi dâu trưởng với tất cả người bệnh nằm cùng phòng.

Chiều qua, nấu nướng cho bọn trẻ con ăn xong, em mau mải mang cháo vào viện cho mẹ chồng. Không ngờ vừa bước tới cửa phòng, em đã nghe tiếng mẹ chồng kể chuyện cùng mấy bệnh nhân khác cùng phòng, thấy nhắc tới tên mình nên em dừng chân lại đứng ngóng xem sao. Đại khái là một trong số những người trong đó nói rằng mẹ chồng em tốt số, những ngày nằm viện được em chăm lo chu đáo, cẩn thận từng tí.

Thế nhưng họ vừa dứt lời, mẹ chồng em liền thở dài chép miệng đáp lại: 'Ôi giời, chẳng ăn thua đâu các bác ạ. Em chủ yếu nhờ vào vợ chồng thằng con trai trưởng, nhất là vợ nó giỏi giang hiếu nghĩa lắm. Thấy mẹ ốm là gọi về hỏi han, gửi tiền nong lo thuốc thang tẩm bổ cho mẹ. Chứ dâu út chỉ lo được bát cháo với giặt bộ quần áo cho tôi thôi. Nói thật chứ, có lòng cũng chẳng bằng có tiền. Không có trai trưởng, dâu trưởng, tôi chết dở ấy'.

Nghe mẹ chồng nói, em đờ đẫn cảm giác tủi thân tới tràn nước mắt. Thực sự khi ấy em chỉ muốn quay về thẳng chứ không muốn bước vào trong. Song ngay khi ấy, bác bệnh nhân kia lại tiếp lời: 'Bà nói thế dâu út nhà bà nghe thấy nó lại nghĩ ngợi đó. Tiền đúng là quý nhưng không giải quyết được hết mọi việc đâu. Bà cứ nhìn tôi đây, cũng có 2 đứa con trai, 2 đứa con dâu mà ốm đau phải nằm viện 1 mình đây. Con tôi đứa nào cũng giàu có, mẹ ốm gửi cả đống tiền về nhưng tôi nằm 1 chỗ tiêu sao nổi, tiền bạc ý nghĩa gì. Trong khi nhìn sang bà, ngày đêm có con dâu tận tâm chăm sóc. Tôi thèm có 1 nàng dâu hiếu nghĩa như dâu út của bà mà không được đó'.

Tái mặt nghe mẹ chồng tuyên bố có lòng không bằng có tiền, nhưng tình huống bất ngờ xảy ra ngay sau đó lại giúp cô nâng tầm trong mắt bà - Hình 2

Ảnh minh họa

Lúc ấy mẹ chồng em mới cười xòa, nói kiểu vuốt đuôi khen lại em là ngoan ngoãn, quan tâm bố mẹ chồng. Lát sau thấy em bước vào, bà vồn vã, vui vẻ hẳn. Nghĩ lại mới thấy, đúng là em may có người nói hộ tiếng lòng, chứ không còn phải chịu ấm ức".

Câu chuyện làm dâu của nàng dâu trên nhận được sự đồng cảm của không ít người. Hầu hết ai cũng hiểu cho những áp lực, vất vả của mỗi cô gái khi bước chân đi lấy chồng nên đều thông cảm và động viên cô cứ sống chân thành sẽ có lúc mẹ chồng hiểu thấu vì cuộc đời chẳng phụ một ai.

Đồng thời qua câu chuyện, mong rằng những ai đã, đang và sắp thành mẹ chồng trong tương lai sẽ luôn mở lòng với nàng dâu của mình để mối quan hệ giữa hai người phụ nữ quan trọng nhất trong gia đình luôn được hài hòa, từ đấy cảnh làm dâu không còn là áp lực với mỗi cô gái nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04

Tiêu điểm

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'
23:16:44 17/10/2021
Bà Phương Hằng cứ buồn tay là cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ chia nhau ăn xài: "Với tui thì hông bao nhiêu, nhưng tụi nó vui..."
21:27:03 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt
10:09:04 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Lộ ảnh thuở bé của Wendy Phạm, có chi tiết nói lên tính cách con ruột Phi Nhung
08:21:33 18/10/2021
Ông trùm Điền quân lộ diện giữa lúc bị tố làm ‘tú ông’, thái độ và phát ngôn gây tranh cãi gay gắt
11:48:30 18/10/2021
Á hậu Thanh Tú sơ sảy để lộ con riêng của chồng đại gia?
07:05:05 18/10/2021
Luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng lên tiếng phủ nhận: "Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến 13-14h thì kết thúc"
07:44:15 18/10/2021
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!
11:29:45 18/10/2021
Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"
06:14:38 18/10/2021

Tin mới nhất

CEO Đại Nam tuyên bố sẽ "kêu" tới Thủ tướng chuyện mình bị hành hung hội đồng

12:33:43 18/10/2021
Hiện nay, sự việc CEO khu du lịch Đại Nam tố ông Võ Hoàng Yên và nhóm luật sư hành hung tại cơ quan công an đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Người phụ nữ bị giật đồ liên tiếp 2 lần trong chớp nhoáng, số nhọ nhất năm là đây

12:19:52 18/10/2021
Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xã hội ghi lại sự việc xảy ra với người phụ nữ dưới đây khiến ai nấy vừa thương vừa buồn cười vì quá đen đủi.

Nhà báo nổi tiếng bị dân mạng “ném đá” vì chê bai cảnh Nam thử thai trong Hương vị tình thân

11:38:09 18/10/2021
Chỉ vì một comment nói về cảnh Nam thử thai trong Hương vị tình thân, một nhà báo nổi tiếng bị dân mạng xông vào mắng chửi.

Hát nhạc rap bị chê, Cô Ngân TV “hóa” diễn viên cũng nhận nhiều bình luận chế giễu

11:31:54 18/10/2021
Xuất hiện trong các sản phẩm truyền thông của NPH game, Cô Ngân TV luôn là tâm điểm của chỉ trích.

Người phụ nữ số nhọ nhất năm: Bị giật đồ 2 lần chỉ cách nhau vài giây giữa đường

11:27:16 18/10/2021
Chứng kiến sự việc từ đầu, nhiều người xung quanh không khỏi thảng thốt, hoảng sợ.

Phản cảm đỉnh điểm: Fan cuồng Quang Hải làm clip đồn Đoàn Văn Hậu qua đời, nghe lý do còn phẫn nộ hơn

11:18:20 18/10/2021
Thời gian vừa qua, trên TikTok xuất hiện không ít tin đồn nhảm nhí, lấy tính mạng của nhiều người nổi tiếng ra để câu like, câu view. Cụ thể, Phương Mỹ Chi, hot TikToker Võ Thành Ý lần lượt bị đồn đã qua đời dù còn sống sờ sờ.

Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa

11:12:56 18/10/2021
Trong đêm, nhiều người toả đi nhiều nhánh và cố gắng tìm kiếm cháu bé. Mọi ngóc ngách trong nhà hoang, vườn tràm đều được tìm kiếm kỹ lưỡng.

Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích trước sân nhà: Đề nghị Bộ Công an, các tỉnh giúp tìm, MXH tổng lực vào cuộc

11:10:14 18/10/2021
Cập nhật đến sáng 18/10, bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích bí ấn vẫn chưa được tìm thấy, công an cũng khẩn trương công bố đặc điểm nhận dạng để người dân hỗ trợ.

Nguyễn Sin lên tiếng về chuyện bị tố ăn chặn vụ 2 hiệp sĩ tử nạn: Thích thì đem heo quay thề độc

10:36:39 18/10/2021
Hot Facebooker cho thấy thái độ rất dứt khoát về việc mình bị tố không minh bạch.

Vừa về ra mắt đã bị sai rửa 3 mâm bát từ trưa để lại, nhưng màn "quay xe" của cô gái ngay sau đó lại khiến bạn trai bẽ bàng

10:12:20 18/10/2021
Em nói rõ nếu bản thân đã là dâu con trong nhà rồi thì khác, đằng này em mới về với tư cách là khách. Không có lý do gì xuống xe lại ngồi rửa bát đũa mọi người ăn từ trưa để lại..., cô gái kể.

Thanh niên chạy xe máy "bay" lên cao rồi văng xa hàng mét dưới mưa vì cú đâm đau đớn từ ô tô

10:10:31 18/10/2021
Đang đứng dừng đèn đỏ, người đàn ông điều khiển xe máy bất ngờ trở thành nạn nhân của vụ va chạm không tưởng.

Yêu cầu đổi câu Tiếng Anh sang thì quá khứ, nam sinh trả lời sai bét, đọc nội dung mới thấy thảm họa cỡ nào

10:09:53 18/10/2021
Tiếng Anh trở thành môn học bắt buộc với không chỉ học sinh Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác. Được coi là ngôn ngữ thuộc dạng khó học ở mức trung bình, song môn Tiếng Anh vẫn khiến nhiều học trò ám ảnh mỗi khi nhắc đến.

Hội con gái cũng “máu” chơi chứng khoán lắm, thậm chí họ còn có 1 lợi thế dễ hốt lãi hơn các anh nhiều

10:02:18 18/10/2021
Mặc dù là thân nữ nhi chân yếu tay mềm mà món gì của nam nhi bạn tôi cũng thích, từ bóng bánh, game, phim chưởng… và mới đây tôi còn phát hiện nó đang chơi một món mới.

Vợ 'cho' iPhone 13 Pro Max, Nguyễn Quốc Cường mang dàn xe ra 'sống ảo' khiến Minh Nhựa vội vào 'lấy vía' để được đổi điện thoại mới

10:00:55 18/10/2021
Đa phần cư dân mạng đều cho rằng hình Nguyễn Quốc Cường chụp bằng iPhone 13 Pro Max có phần mịn hơn so với trước kia.

Nhà Gates quây quần sau đám cưới con gái

09:59:45 18/10/2021
Jennifer Gates quây quần dùng tiệc ngoài trời cùng gia đình và bạn bè tại trang trại ở ngoại ô New York, một ngày sau lễ cưới của cô.

Chuyện chưa kể về bà Trần Thị Tuyết - người vợ đầu kín tiếng của đại gia Huỳnh Uy Dũng: "Chị ấy rất tốt, ngày nghe tin ly hôn... ai cũng sốc"

09:54:02 18/10/2021
Những chia sẻ hiếm hoi, tiết lộ tính cách của bà Trần Thị Tuyết - người vợ đầu vừa qua đời của đại gia Huỳnh Uy Dũng.

Tại sao ông Dũng "lò vôi" vẫn xuất hiện công khai trên MXH trong ngày vợ cũ qua đời?

09:50:10 18/10/2021
Cùng với những chia sẻ về vợ cũ, ông Dũng lò vôi đã giải thích lý do cho việc làm của mình.

Nam sinh lớp người ta tặng quà chuẩn "rich kid" khiến CĐM xuýt xoa

09:43:23 18/10/2021
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đa số các trường trên cả nước đều học trực tuyến, chính vì vậy, học sinh không có cơ hội để tụ tập chúc mừng ngày lễ 20/10.

"Ngả mũ" trước mẹ mèo vĩ đại 5 lần giúp con thoát biển lửa

09:42:12 18/10/2021
Cô mèo Scarlett được cho là xinh đẹp nhất thế giới đã gây bão mạng xã hội ở Đại Lục vì hành động điên rồ nhưng cao cả của mình.

Nhan sắc hiện tại của "búp bê tiểu học" từng gây sốt CĐM

09:40:30 18/10/2021
Năm 2015, cư dân mạng từng đứng ngồi không yên trước nhan sắc của một cô nàng trong trang phục áo dài.

Bị xế hộp đậu “chình ình” trước cửa, chủ nhà nói gì mà khiến dân mạng nể phục?

09:33:42 18/10/2021
Chuyện đậu đỗ xe ô tô sai nơi quy định gây phiền hà tới mọi người từ lâu đã là chủ đề gây nhiều tranh cãi.

Vợ cũ ông Dũng Lò Vôi qua đời, bà Phương Hằng chốt cú “knock out” cuối cùng với Võ Hoàng Yên

09:25:49 18/10/2021
Trong phát ngôn mới nhất trên mạng xã hội, bà Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971) - bà chủ Đại Nam đã công bố thông tin bà Trần Thị Tuyết , vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng vừa qua đời.

  Nam sinh hút thuốc khi học online, thầy giáo phán một câu khiến dân mạng rần rần 

09:16:16 18/10/2021
Dạy học online là hình thức học mới mẻ, được triển khai rộng trong 2 năm qua. Người gặp khó khăn nhiều nhất với hình thức này, không phải học sinh mà chính là giáo viên.

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên phun sơn lên tường để PR kênh YouTube

09:15:36 18/10/2021
Với những người làm YouTube, việc quảng bá kênh để nhiều người biết đến, đăng ký theo dõi là vô cùng quan trọng.

Những hành động đẹp mùa mưa gió: Xe tải đi chậm chắn gió cho xe máy

09:14:05 18/10/2021
Những ngày gần đây, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới mà Đà Nẵng liên tục có mưa vừa, mưa to, gió giật mạnh.

Biết tin sắp bị đem cho, chú chó ôm chặt chủ khiến CĐM nghẹn lòng

09:12:29 18/10/2021
Golden Retriever là loài chó cảnh được nhân giống rộng rãi, với chỉ số IQ cao và bản tính hiền lành, chúng đã giành được tình cảm của rất nhiều người.

Nữ thư ký riêng của CEO Phương Hằng được CĐM quan tâm, theo dõi trên MXH

09:07:30 18/10/2021
Nếu CEO Phương Hằng thu hút sự chú ý liên tục vì hết sự vụ này đến đấu tố khác thì những người xung quanh bà cũng được cư dân mạng tò mò không kém.

Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?

09:06:50 18/10/2021
Mới đây, trên một nhóm kín trên 400 nghìn thành viên xuất hiện các bài viết liên quan đến việc một nhà hàng có tên N.L của 1 ông trùm showbiz dính vào bê bối nuôi gái trong nhà hàng phục vụ khách hàng đến quán.

Ấm lòng hình ảnh xe hơi đi chậm, chắn gió "dìu" xe máy qua cầu sông Hàn và hành động giúp đỡ của anh tài xế xe công nghệ giữa mưa to, gió lớn

08:40:38 18/10/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh tài xế điều khiển xe ô tô chạy thật chậm để che gió, giúp nhiều người đi xe máy lưu thông qua cầu an toàn giữa trời mưa lớn đã đốn tim dân cư mạng và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Có thể bạn quan tâm

Thói xấu trong showbiz Trung Quốc

Sao châu á

13:21:06 18/10/2021
Việc tranh đất diễn, tranh danh tiếng, chỗ đứng VIP ngày càng trở nên phổ biến trong giới giải trí Hoa ngữ.

"Tuấn Giai Điệu" JustaTee review Rap Việt mùa 2 bằng một từ cực chất khiến rap fan vô cùng hào hứng!

Show việt

13:20:03 18/10/2021
Các HLV và giám khảo Rap Việt đã có những cập nhật mới nhất sau khi tập đầu mùa 2 lên sóng, đáng chú ý là dòng trạng thái ngắn gọn của JustaTee.

Mỹ đề xuất Thổ Nhĩ Kỳ nhận tiêm kích F-16 thay cho lô F-35 bị "hủy kèo"

Thế giới

13:08:04 18/10/2021
Mỹ đề xuất Thổ Nhĩ Kỳ mua tiêm kích F-16, sau khi Ankara yêu cầu Washington xử lý khoản 1,4 tỷ USD họ đã chi để mua máy bay F-35 nhưng bị Mỹ hủy bán.

Nhà dư chuối tôi làm món bánh này mang đi làm ăn trưa, ai dè ai cũng thích, xúm vào ăn hết trong 1 nốt nhạc!

Ẩm thực

13:01:37 18/10/2021
Bánh mì chuối làm theo công thức dưới đây vô cùng đơn giản mà lại ngon miệng, giải quyết chuối dư và bánh mì dư cực hiệu quả.

Lý Nhã Kỳ khiến CĐM đỏ mặt khi đăng clip đu trend ‘biến hình’, mặc váy ngắn cũn cỡn

Sao việt

12:55:46 18/10/2021
Đoạn clip bắt trend của Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng, tuy nhiên chiếc váy quá ngắn khiến dân tình ái ngại thay cho nữ nghệ sĩ.

Cá voi "khủng" dài 10 m, nặng 3 tấn bị sóng đánh mắc cạn vào bờ

Đời sống

12:54:29 18/10/2021
Một con cá voi lớn dài 10 mét, nặng khoảng 3 tấn đã bị sóng lớn đánh tấp vào bờ biển huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tháng 11 cuộc sống ổn định, tháng 12 tình tiền khởi sắc, 3 con giáp này chỉ cần tiếp tục chăm chỉ thì cuối năm 2021 sẽ thăng hoa

Trắc nghiệm

12:52:56 18/10/2021
Trời sinh những người tuổi Ngọ vốn thông minh, tài giỏi, có khả năng độc lập và tự chủ vì vậy họ dễ dàng tự tạo dựng sự nghiệp riêng cho chính mình.

2 ái nữ 15 tuổi nhà Tom Cruise - Brad Pitt cùng có gia thế khủng, thiếu tình thương của cha và 1001 điểm chung nhưng ngoại hình quá trái ngược

Sao âu mỹ

12:46:17 18/10/2021
Suri Cruise và Shiloh Jolie-Pitt từng là những cô công chúa Hollywood sống trong nhung lụa nhưng khi lớn lên lại thiếu vắng tình thương của cha.

Mùa lạnh thì hay lười, khuyên bạn nên tậu kem dưỡng mặt kiêm dưỡng thể ngay cho khỏe

Làm đẹp

12:32:28 18/10/2021
Loại kem dưỡng 2 trong 1 này vẫn hiệu quả lắm đó nha.

Mỹ nhân Cbiz khoe lưng trần: Nhiệt Ba kinh diễm, Dương Mịch ngại ngùng vì sự cố, sốc nhất là màn hóa "gái hư" của Lưu Thi Thi

Phong cách sao

12:29:45 18/10/2021
Các mỹ nhân đều để lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi khoe lưng trần.

Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?

Hậu trường phim

12:25:22 18/10/2021
Người đẹp TVB này đã tự hủy nghiệp diễn của mình chỉ vì cơn hứng tình nhất thời.

Doanh số bán album K-pop tăng mạnh nhất trong một thập kỷ

Nhạc quốc tế

12:19:23 18/10/2021
Theo số liệu thống kê của Cục Hải quan Hàn Quốc, trong 9 tháng đầu năm nay, doanh thu từ album nhạc K-pop đạt 173,948 triệu USD, tăng 119,9% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy mức độ đại chúng của album K-pop ở nước ngoài.