Ăn bơ giúp giảm béo hay tăng cân?

Bơ chứa một lượng lớn chất béo không bão hòa đơn tốt cho da và dáng tương tự như chất béo có trong dầu ô liu .

Ăn bơ giúp giảm béo hay tăng cân? - Hình 1

Bơ là một loại trái cây độc đáo và ngon miệng. Hầu hết mọi người coi bơ là lành mạnh vì chúng giàu chất dinh dưỡng và chất béo lành mạnh. Một số người cũng tin rằng chất béo lành mạnh trong chúng là hoàn hảo để giảm cân .Tuy nhiên, lại có người sợ những chất béo này có thể khiến bạn tăng cân .

Bơ là một nguồn vitamin tuyệt vời, khoáng chất, chất béo và chất xơ lành mạnh. 3,5 ounce (100 gram), hoặc khoảng một nửa quả bơ, chứa khoảng 160 calo.

Bơ chứa:

Vitamin K: 26% RDI.

Folate: 20% RDI.

Vitamin C: 17% RDI.

Kali: 14% RDI.

Vitamin E: 10% RDI.

Bơ cũng chứa một lượng niacin, riboflavin, đồng, magiê, mangan và chất chống oxy hóa.

Hơn nữa, bơ có lượng carbs thấp và một nguồn chất xơ tuyệt vời. Mỗi khẩu phần chỉ chứa 9 gram carbs, 7 trong số đó đến từ chất xơ. Không giống như hầu hết các loại trái cây khác, bơ có chất béo tương đối cao – khoảng 15% trọng lượng.

Bơ chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất béo lành mạnh.

Bơ có nhiều chất béo tốt cho tim

Mặc dù bơ về mặt kỹ thuật là một loại trái cây , nhưng về mặt dinh dưỡng, chúng được coi là một nguồn chất béo. Không giống như các loại trái cây khác, bơ rất giàu chất béo. Trên thực tế, 77% lượng calo của họ đến từ chất béo.

Ăn bơ giúp giảm béo hay tăng cân? - Hình 2

Bơ chứa chủ yếu chất béo không bão hòa đơn, cộng với một lượng nhỏ chất béo bão hòa và chất béo không bão hòa đa. Hầu hết chất béo không bão hòa đơn là axit oleic, cùng loại axit béo có trong ô liu và dầu ô liu . Loại chất béo này được coi là rất khỏe mạnh.

Nhiều nghiên cứu đã liên kết axit oleic với lợi ích sức khỏe , chẳng hạn như giảm viêm và giảm nguy cơ phát triển bệnh tim.

Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng thay thế một số chất béo bão hòa trong chế độ ăn bằng chất béo không bão hòa đơn hoặc chất béo không bão hòa đa có thể dẫn đến lợi ích cho sức khỏe .

Những lợi ích này bao gồm tăng độ nhạy insulin, kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn và mức cholesterol LDL “xấu” thấp hơn.

Một đánh giá của 10 nghiên cứu cho thấy thay thế một số chất béo trong chế độ ăn bằng bơ có thể làm giảm tổng lượng cholesterol trung bình.

Một nghiên cứu khác so sánh chế độ ăn kiêng chất béo vừa phải có chứa bơ hoặc dầu có nhiều axit oleic. Chế độ ăn kiêng chứa bơ cải thiện nồng độ lipid trong máu thậm chí nhiều hơn chế độ ăn kiêng với các loại dầu có nhiều axit oleic.

Chế độ ăn bơ cũng giảm 10% cholesterol LDL “xấu” và tổng lượng cholesterol giảm 8%. Và, bơ chứa phytosterol tan trong chất béo gần gấp 20 lần so với các loại trái cây khác. Phytosterol là các hợp chất thực vật được cho là có tác dụng tích cực đối với sức khỏe của tim.

Bơ chứa một lượng lớn chất béo không bão hòa đơn tốt cho tim tương tự như chất béo có trong dầu ô liu.

Ăn bơ giúp giảm béo hay tăng cân? - Hình 3

Bơ có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn

Thực phẩm có nhiều chất béo hoặc chất xơ có thể giúp bạn cảm thấy no và hài lòng hơn sau khi ăn. Điều này một phần là do chất béo và chất xơ làm chậm quá trình giải phóng thức ăn từ dạ dày của bạn.

Điều này khiến bạn cảm thấy no lâu hơn và có thể có nghĩa là bạn cuối cùng sẽ đi lâu hơn giữa các bữa ăn, thậm chí có thể ăn ít calo hơn.

Bơ có nhiều chất béo và chất xơ, có nghĩa là chúng sẽ có tác động mạnh mẽ đến cảm giác no. Một nghiên cứu đã xem xét cách ăn một bữa ăn bao gồm bơ ảnh hưởng đến sự thèm ăn của những người thừa cân và béo phì.

Những người ăn nửa quả bơ với bữa trưa của họ đã giảm ham muốn ăn đến năm giờ sau đó, mặc dù hiệu quả mạnh nhất trong ba giờ đầu tiên.

Những người tham gia cũng cảm thấy hài lòng hơn 23% sau bữa ăn có bơ, so với khi họ ăn bữa ăn không có nó. Đặc tính này có thể làm cho bơ trở thành một công cụ có giá trị khi điều chỉnh sự thèm ăn và giảm cân .

Bơ có thể giúp duy trì cân nặng:

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn trái cây và rau quả có xu hướng có trọng lượng cơ thể thấp hơn.

Một nghiên cứu quan sát lớn đã kiểm tra các mô hình dinh dưỡng của người Mỹ. Những người ăn bơ có chế độ ăn uống lành mạnh hơn, nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa thấp hơn và trọng lượng cơ thể thấp hơn so với những người không ăn bơ.

Điều này cho thấy bơ có thể phù hợp với chế độ ăn uống lành mạnh. Cũng không có lý do nào để tin rằng bơ nên tránh khi giảm cân.

Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy khi 30 gram chất béo từ bơ được thay thế bằng 30 gram bất kỳ loại chất béo nào khác, những người tham gia đã giảm cùng một lượng cân nặng.

Mặc dù hiện tại không có bằng chứng nào cho thấy bơ có thể cải thiện việc giảm cân, nhưng có những lý do để tin rằng bơ có thể có tác dụng tốt.

Điều này là do ngoài việc cải thiện sức khỏe của tim, chất béo không bão hòa đơn trong bơ dường như có một số phẩm chất có lợi khác:

- Nó thực sự có thể tăng tốc độ đốt cháy chất béo.

- Nó có thể khiến cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo hơn sau khi ăn.

- Nó có thể làm giảm sự thèm ăn và giảm ham muốn ăn sau bữa ăn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là những hiệu ứng này chưa được nghiên cứu kỹ. Nhưng một số bằng chứng sơ bộ cho thấy bơ có thể giúp chống tăng cân .

Ăn bơ giúp giảm béo hay tăng cân? - Hình 4

Một nghiên cứu cho thấy những con chuột được cho ăn bột bơ đã khử chất béo ăn ít thức ăn hơn và tăng cân ít hơn so với nhóm đối chứng.

Một nghiên cứu thứ hai cũng cho thấy những con chuột được cho ăn chiết xuất bơ trong chế độ ăn nhiều chất béo sẽ giảm được ít mỡ trong cơ thể.

Những nghiên cứu này đặc biệt thú vị bởi vì bột bơ đã khử chất béo và chiết xuất bơ không chứa chất béo. Điều này có nghĩa là có thể có các thành phần khác trong bơ cũng giúp giảm sự thèm ăn và tăng cân .

Những người ăn bơ có xu hướng khỏe mạnh hơn và cân nặng ít hơn những người không ăn. Bơ thậm chí có thể giúp ngăn ngừa tăng cân.

Bơ tương đối nhiều calo

Bởi vì bơ tương đối nhiều chất béo, chúng cũng có lượng calo cao.

Ví dụ, 3,5 ounce (100 gram) dâu tây chứa 32 calo, so với 160 calo trong 3,5 ounce bơ.

Trong khi nhiều thứ khác nhau có thể ảnh hưởng đến việc giảm cân hoặc tăng cân, yếu tố lớn nhất là số lượng calo bạn ăn.

Vì bơ có lượng calo tương đối cao, nên có thể dễ dàng ăn quá nhiều mà không nhận ra.

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng giảm cân, hãy chắc chắn tuân thủ các phần hợp lý. Một phần thường được coi là một phần tư đến một nửa quả bơ – không phải là toàn bộ.

Mặc dù bơ rất tốt cho sức khỏe nhưng chúng cũng có lượng calo cao. Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến kích thước phần nếu bạn đang cố gắng giảm cân.

Giảm cân hay tăng cân?

Không có lý do để sợ rằng ăn bơ sẽ béo, miễn là bạn dùng chúng như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh dựa trên toàn bộ thực phẩm. Trái lại, bơ có nhiều phẩm chất của một loại thực phẩm thân thiện với việc giảm cân.

Và mặc dù hiện tại không có bằng chứng nào cho thấy bơ gây giảm cân, nhưng có một số lý do để tin rằng chúng có thể giúp ích trong việc cải thiện vóc dáng. Miễn là bạn ăn chúng với số lượng hợp lý, bơ chắc chắn có thể là một phần của chế độ ăn kiêng giảm cân hiệu quả.

Theo danviet.vn

Elly Trần bỗng dưng mặt tròn xoe khác lạ lại dính "nghi vấn" dao kéo

Với gương mặt bầu bĩnh hơn mức bình thường, nhiều người thắc mắc phải chăng Elly Trần vừa can thiệp thẩm mỹ?

Elly Trần bỗng dưng mặt tròn xoe khác lạ lại dính nghi vấn dao kéo - Hình 1

Elly Trần xuất hiện với gương mặt khác lạ.

Dù đã là bà mẹ 2 con nhưng Elly vẫn được đánh giá cao về sắc vóc. Tuy nhiên, thời gian gần đây cô liên tục gây chú ý khi xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh, phúng phính khác hẳn trước kia. Nếu như Elly Trần từng sở hữu gương mặt Vline với chiếc cằm nhọn thì nay đã được thay thế bằng chiếc cằm đầy đặn, đôi má phúng phính. Nhiều người cho rằng, không hiểu vì cô đang tăng cân hay cô vừa can thiệp thẩm mỹ sau khi đã chán chê gương mặt Vline thời thượng?

Elly Trần bỗng dưng mặt tròn xoe khác lạ lại dính nghi vấn dao kéo - Hình 2

Gương mặt Vline đã biến mất thay vào đó là gương mặt tròn xoe.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: " Vừa về nhà là tôi lao vào tìm đồ ăn. Đó là chuyện đang diễn ra thường xuyên trong cuộc sống hiện nay của tôi" - Elly Trần viết. Bà mẹ 2 con cũng tiết lộ rằng, cô là người người ăn uống rất thoải mái, thậm chí không kiêng khem hay áp dụng theo công thức nào.

" Tôi thuộc tuýp người khá nuông chiều bản thân, thèm gì là ăn đó, thích gì uống đó chứ không ép mình theo bất cứ công thức nào như những cô gái khác. Tôi nhận ra cái tôi không có bây giờ là thời gian để tận hưởng chứ ăn gì thì tôi không bao giờ phải đắn đo suy nghĩ", người đẹp sinh năm 1987 cho biết.

Elly Trần bỗng dưng mặt tròn xoe khác lạ lại dính nghi vấn dao kéo - Hình 3

Nhưng dù thế nào Elly Trần vẫn được ca ngợi là một trong những mỹ nhân sexy nhất nhì giới giải trí Việt.

Tuy nhiên, Elly Trần cũng khẳng định, cô là người rất ít khi bị tăng cân quá mức. Mà cơ thể lúc nào gầy quá thì mới ép bản thân phải tăng cân mà thôi. Nên cô luôn giữ được cân nặng 46-47 kg. Và trước đó không lâu, Elly Trần từng "đáp trả" dư luận về việc cô nghi ngờ dao kéo khiến gương mặt trở nên lạ lẫm: " Người ta make đậm hay make lạ, make khác bình thường là do người ta make theo layout chụp hình hoặc người ta đi làm sự kiện gì đó. Hoặc đơn giản là vì người ta chán an toàn quá rồi, người ta thích sáng-tạo-điên cho vui được không? Mấy thím khó quá à, người ta làm nghề nghệ sĩ mà bắt 10 mặt phải như 1 bước đều là sao?

Elly Trần bỗng dưng mặt tròn xoe khác lạ lại dính nghi vấn dao kéo - Hình 4

Người đẹp khẳng định cô không tăng cân.

Elly Trần bỗng dưng mặt tròn xoe khác lạ lại dính nghi vấn dao kéo - Hình 5

Nên khiến nhiều người nghi ngờ cô sử dụng phương pháp làm đầy gương mặt.

Làm má đầy đặn là nhu cầu của nhiều người gặp phải tình trạng má hóp, hốc hác khiến khuôn mặt già hơn trước tuổi. Hiện nay có 2 phương pháp làm đầy má phổ biến đó là: làm đầy bằng chất liệu nhân tạo hoặc tự thân.

Chất liệu tự thân :

Là phương pháp cấy mỡ sử dụng mô mỡ nguyên bào kết hợp để cấy vào vùng mặt, giúp làn da không chỉ hết nhăn, mịn màng mà còn căng bóng mượt mà như da em bé.

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ là không cần can thiệp qua dao kéo, không cần phẫu thuật căng da hay lo lắng sử dụng chất làm đầy và chất liệu nhân tạo từ bên ngoài. Sử dụng mô mỡ của chính mình nên không cần lo tác dụng phụ, nhanh hồi phục và kết quả duy trì được lâu dài nếu mỡ không bị đào thải.

Elly Trần bỗng dưng mặt tròn xoe khác lạ lại dính nghi vấn dao kéo - Hình 6

Maya từng sử dụng phương pháp cấy mỡ tự thân để làm đầy gương mặt.

Chất liệu nhân tạo:

Gồm nhiều sản phẩm bằng Hyaluronic acid, trong đó người ta hay sử dụng phổ biến là filler cho kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm tùy thuộc vào từng loại. Nhóm sản phẩm làm đầy cho da này có độ an toàn cao nhất trong các loại chất làm đầy hiện có chiếm 95% là nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Tuy nhiên, hiệu quả của chất làm đầy phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc, xuất xứ và cả tay nghề của bác sỹ thực hiện. Chuyên gia khuyến cáo để tránh biến chứng khi tiêm chất làm đầy, cần phải tìm hiểu kỹ về nơi mình định làm đẹp, bác sĩ làm cho bạn là ai có bằng cấp hay không, nguồn gốc các loại chất làm đầy. Trước khi tiêm cần phải xem các thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng, tem... Không nên tin vào những lời quảng cáo dẫn tới tiền mất tật mang, hối hận đã muộn.

Elly Trần bỗng dưng mặt tròn xoe khác lạ lại dính nghi vấn dao kéo - Hình 7

Hot girl Huyền Baby từng công khai thừa nhận sử dụng phương pháp tiêm filler để có má bầu bĩnh, trẻ trung.

Theo danviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Những món phải thử nếu chỉ có 1 đêm tại TP.HCM00:51Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Clip "bắt lú": G-Dragon và Jennie cộng lại vừa bằng Lisa?00:10

Tiêu điểm

Giải pháp tự nhiên giúp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc
18:01:25 28/02/2021
Mốt làm đẹp từ năm 2000 đang được yêu thích
06:59:41 27/02/2021
7 lọ kem chống nắng siêu mỏng nhẹ, cảm giác bôi như không bôi cực hoàn hảo cho những ngày trời nồm
07:48:19 27/02/2021
Mùi hôi chân: Nguyên nhân và cách xử trí
22:11:59 28/02/2021
Quy trình 5 bước cơ bản giúp bạn F5 lại làn da trong năm mới, áp dụng 1 tháng sẽ khác biệt ngay
08:31:09 27/02/2021
Giật mình kiểu tóc hottrend dễ gây gãy rụng, đau đầu
22:13:09 28/02/2021
8 cách giảm cân đánh tan mỡ bụng sau Tết, áp dụng chắc chắn có vóc dáng thanh mảnh
08:27:35 27/02/2021
3 cách giúp bạn dễ dàng loại bỏ sẹo mụn
12:27:40 28/02/2021
7 nguyên nhân khiến da bạn ngày càng xấu
07:19:42 28/02/2021
10 mẹo làm đẹp không lỗi mốt cho nam giới
10:17:23 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Người đàn ông kể giây phút băng qua tường rào, đỡ cháu bé rơi từ tầng 12A
21:29:27 28/02/2021
Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD
19:57:16 28/02/2021
Anh trai qua đời chưa được 7 tháng, Trà Ngọc Hằng lại đau lòng khi em trai mất
23:32:29 28/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Lê Giang: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả xương sụn đắp vào mũi
21:28:38 28/02/2021
Diễn viên Phương Bình: Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ, đau xót vì con suýt mù
21:33:31 28/02/2021
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao?
23:19:55 28/02/2021
Màn đọ sắc khốc liệt nhất Cbiz hôm nay: Angela Baby hoá công chúa Belle, so kè từng milimet với Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh
20:46:17 28/02/2021
Cuộc sống khổ cực khi mới đến Mỹ của danh ca Trường Vũ
20:32:54 28/02/2021

Tin mới nhất

Bài tập lấy lại vóc dáng cho phụ nữ sau sinh

22:07:28 28/02/2021
Tập thể dục thường xuyên ngay sau sinh rất tốt cho sức khỏe, đồng thời giúp phụ nữ lấy lại vóc dáng thon gọn trong thời gian ngắn.

10 nguyên nhân phổ biến gây mụn và nếp nhăn

17:59:52 28/02/2021
Nhiều thói quen không tốt khiến làn da dễ bị mụn, nếp nhăn và lão hóa sớm.

Không giặt khăn tắm gây ra tác hại gì cho da?

14:37:02 28/02/2021
Theo các chuyên gia, bạn nên làm sạch khăn tắm ít nhất 2-3 ngày/lần.

Giải pháp cứu nguy cho làn da bị dị ứng mỹ phẩm

14:36:15 28/02/2021
Hàng ngày chúng ta tiếp xúc với rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau như: sữa rửa mặt, dung dịch tẩy trang, nước hoa hồng, kem chống nắng, chống nhăn, kem dưỡng ngày, dưỡng đêm, son môi, phấn má... nó đều có thể là những nhân tố có thể gây ...

Những dấu hiệu cho biết sản phẩm trang điểm không còn dùng được

14:35:30 28/02/2021
Mùi, kết cấu, màu sắc và độ bền là những yếu tố giúp xác định liệu son, kem che khuyết điểm... còn có thể sử dụng?

Loại quả rẻ bèo ở Việt Nam được phụ nữ Đài Loan dùng để dưỡng da, giảm cân

14:34:24 28/02/2021
Phụ nữ Đài Loan (Trung Quốc) thường dùng loại quả này trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp.

4 cách đánh khối cực kỳ hay ho, tạo sống mũi "cầu trượt" mà chẳng cần dao kéo

14:26:20 28/02/2021
Hiện thực hóa ước mơ có dáng mũi cầu trượt thon gọn chỉ nhờ thủ thuật tạo khối đầy ảo diệu này.

Học nhanh 6 cách biến tấu tóc lỡ bằng máy là mini, nàng vụng về đến mấy cũng làm được!

08:15:07 27/02/2021
Đến cô nàng vụng về cũng có thể tha hồ làm điệu mái tóc theo hướng dẫn siêu đơn giản dưới đây.

Review 2 dòng son của Gilaa: Giá dưới 300k nhưng chất son mướt lại toàn màu đẹp, bảo sao hot thế

08:13:16 27/02/2021
Dòng son Hàn này thực sự đáng để chúng mình xuống tiền đấy!

Xóa nếp nhăn trên trán bằng chuối, trứng gà

08:11:55 27/02/2021
Nếp nhăn trên trán thường xuất hiện do tuổi tác, các vấn đề di truyền, hoặc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

Rẽ ngang theo đuổi đam mê, cô nàng 9x Hoàng Quyên gặt hái thành công với nghệ thuật make-up

07:51:33 27/02/2021
Là một trong những cái tên hot trong ngành trang điểm, make up artist Quyên Bonnie đã gặt hái cho mình được nhiều thành công sau hơn 7 năm cầm cọ.

7 lọ kem mắt đánh bay từ quầng thâm đến nếp nhăn với tốc độ nhanh nhất, chị em nên sắm ngay cho khỏi sốt ruột

07:46:51 27/02/2021
Không chỉ hiệu quả, 7 sản phẩm này còn cải thiện vùng da quanh mắt trong thời gian thần tốc.

7 dấu hiệu cho thấy bạn gội đầu quá thường xuyên

22:30:59 26/02/2021
Gội đầu quá thường xuyên khiến tóc nhanh bết dầu hơn, xơ rối nhiều hơn và dễ gãy rụng.

HLV chia sẻ bí kíp giảm cân, siết eo “con ong” sau Tết

21:50:23 26/02/2021
Nhịn ăn chưa bao giờ là biện pháp hiệu quả để giảm cân, nhất là sau kỳ nghỉ Tết, HLV Nguyễn Văn Hợi chia sẻ.

6 lợi ích khi bạn không mặc áo lót

21:47:22 26/02/2021
Phụ nữ có thể cải thiện hình dáng vòng một, ngủ ngon hơn... khi không mặc áo lót.

Beauty vlogger bàn về tác dụng thật sự của sản phẩm trị mụn mua ở hiệu thuốc???

21:41:28 26/02/2021
Nhắc đến hiệu thuốc ta nghĩ ngay đến những thuốc đặc trị, thuốc an toàn, thuốc hiệu quả. Nhưng sự thật thuốc trị mụn mua ở nhà thuốc có công hiệu không?

Hội chị em sốt rần rần với phương pháp làm đẹp da mặt có 1-0-2 chỉ với 1 quả cà chua

21:37:05 26/02/2021
Có thể bạn gái không biết rằng cà chua giúp trị mụn, làm da trắng hồng cực kỳ hiệu quả.

9 cách dưỡng da truyền miệng khiến da càng ngày càng tệ

21:36:37 26/02/2021
Không phải lúc nào truyền miệng cũng tốt. Từ khi gia nhập đạo chăm sóc da, bạn chắc chắn đã nghe được nhiều lời khuyên cũng như quan điểm về làm đẹp nói chung, chăm sóc da nói riêng.

3 loại thực phẩm giúp giảm cảm giác "nghiện ngọt", đẩy lùi nguy cơ béo phì và lão hóa sớm

21:35:43 26/02/2021
Chỉ cần giảm được lượng đường tiêu thụ mỗi ngày là bạn có thể duy trì vóc dáng luôn cân đối và ngăn ngừa tình trạng lão hóa sớm trên da.

5 tuyệt chiêu chống nắng toàn diện để có một làn da khỏe đẹp

21:32:30 26/02/2021
Để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV độc hại, có đến 5 bí quyết bạn cần nhớ chứ không chỉ là bôi kem.

Cảnh giác khi mua mỹ phẩm thanh lý: Cô nàng "sập bẫy" chiêu dụ chuyển khoản để được giảm giá, freeship, suýt mất 900k

07:27:04 26/02/2021
Qua trường hợp này, chị em sẽ rút ra kinh nghiệm xương máu khi mua hàng online.

Có thể bạn quan tâm

Giám sát, xem kế hoạch tuần tra chuyên đề CSGT TP.HCM thế nào?

Đời sống

04:37:25 01/03/2021
Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết, người dân có quyền giám sát, xem kế hoạch chuyên đề của CSGT nhưng phải đúng quy định pháp luật.

COVID-19 tại ASEAN hết 28/2: Thêm 10.247 ca mắc mới; Thái Lan bắt đầu tiêm chủng toàn quốc

Thế giới

02:54:47 01/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 28/2, 8 quốc gia ASEAN ghi nhận 10.247 ca mắc COVID-19 và 223 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 2.443.112 ca, trong đó 52.963 người tử vong.

'Người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: 'Thấy máu chảy ra ở miệng cháu, tôi rất hoảng sợ'

Sự kiện nóng

02:42:25 01/03/2021
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh kể, sau khi đỡ cháu bé không bị rơi xuống rơi từ tầng 13 chung cư, anh hấy máu chảy ra ở miệng cháu nên rất hoảng sợ.

Kiatisak khen ngợi công tác chống dịch ở Việt Nam

Bên lề sân cỏ

23:58:31 28/02/2021
Giống như những CLB khác, HAGL cũng phải tạm nghỉ để chờ V-League trở lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Huấn luyện viên Pep Guardiola bỏ xa “Người đặc biệt” Mourinho

Bóng đá thế giới

23:56:19 28/02/2021
Pep Guardiola cán mốc 500 chiến thắng trong sự nghiệp huấn luyện viên chuyên nghiệp khi Man City hạ West Ham 2-1 tối 27/2.

Chưa sang Nhật Bản, Đặng Văn Lâm đã nhận "lời cảnh báo"

Bóng đá việt nam

23:34:04 28/02/2021
Thủ thành Đặng Văn Lâm khó bắt chính nếu Kim Jin-Hyeon tiếp tục chơi ổn định như trận ra quân tại J-League 1.