Amee và Hoàng Dũng đổi hit cho nhau: bản mashup ‘Nàng thơ’ và ‘Trời giấu trời mang đi’ dạt dào cảm xúc
Như ekip đã chia sẻ trước đó, đây là show ‘âm nhạc chữa lành’ cho khán giả trong thời điểm căng thẳng hiện nay.
Amee chính thức tung ra chương 1 của ‘dreamee live acoustic show’ sau loạt ảnh ‘nhá hàng’ đầy thơ mộng tại Đà Lạt. Chương 1 là màn trình diễn đầu tiên với sự kết hợp cực ngọt ngào của Amee và Hoàng Dũng khi trao đổi hit ‘Trời Giấu trời mang đi’ và ‘Nàng thơ’ cho nhau.
Giữa tiết trời se lạnh, khung cảnh nên thơ của Đà Lạt, cặp đôi ‘nàng thơ’ Amee – ‘ nhạc sĩ mộng mơ’ Hoàng Dũng song ca vô cùng tình tứ và nhẹ nhàng. Giọng hát cao vút, trong trẻ o của Amee hòa quyện cùng chất giọng đầy cảm xúc của Hoàng Dũng khiến khán giả không khỏi ‘tan chảy’ khi được âm nhạc ‘vỗ về’. ‘Trời giấu trời mang đi’ là bản hit vào cuối năm 2019 do chính nhạc sĩ – streamer ViruSs viết riêng dành tặng cho Amee, đến hiện tại đã gần 59 triệu view. Ca khúc đặc biệt từng gây bão mạng xã hội với ý tưởng ‘câu lạc bộ hoa Quỳnh’ trong MV. Còn ‘Nàng thơ’ do chính Hoàng Dũng sáng tác được đăng tải vào đầu tháng 8/2020, mới chỉ sau 4 tháng nhưng MV đã đạt thành công đáng kể với hơn 30 triệu view trên Youtube.
Nhiều ý kiến từ khán giả đều ấn tượng khi có một acoustic show trau chuốt, chất lượng và ý nghĩa như vậy: ‘Một chương trình khác biệt giữa thời điểm covid này. Thật sự chữa lành cho tâm hồn.’, ‘Lại thêm một bước đi thông minh và khác biệt nữa của St.319 trong thời điểm dịch covid không thể tổ chức liveshow. Điều này vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty vừa nâng tầm Amee.’ . Nhiều người trước đây còn tò mò về giọng hát live của Amee cũng chia sẻ: ‘Giọng Amee live tôi thấy nó bay bổng, mang một hơi hướng tích cực hơn so với bản gốc, cảm giác như lạc vào một khung cảnh ngập tràn hoa cỏ.’, ‘Thật sự rất ủng hộ Amee cứ tiếp tục làm những show acoustic và sẽ thành công trên con đường âm nhạc của bạn ấy.
Với hashtag #TTTTTT và 2 câu hát ‘Nếu mình yêu ai hết lòng/ Người ta cũng chờ mong để đáp lại/ Thì trên đời đâu tồn tại hai chữ ‘đơn phương’ ‘ được tiết lộ tại Teaser Show, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng mong chờ đến màn trình diễn của bài hát mới này. Trước thềm ra mắt full show, Amee và ekip ST.319 Entertainment sẽ tiếp tục lên sóng chương 2 của show vào 19h00 ngày 07/12.
Noo Phước Thịnh hoá ông hoàng cô đơn trên ngai vàng, Gil Lê trách cứ người xưa sao nỡ làm mình đau
Loạt sân khấu comeback cực hot đã 'thổi bùng' sức nóng cho Music Show tháng 9.
Lần đầu tiên, V Heartbeat Music Show đón chào nhiều sân khấu comeback đến vậy. Những cái tên tiêu biểu phải kể đến gồm Noo Phước Thịnh, Gil Lê, Uni5, MLee,... Đây cũng là lần đầu tiên họ biểu diễn bài hát mới trên sân khấu live.
Chọn dàn dựng màn biểu diễn khác hoàn toàn so với MV, Noo Phước Thịnh nổi bật trên ngai vàng giữa sân khấu chính. Anh cô đơn giữa những thị vệ và cung nữ, cất lên tiếng hát da diết, buồn xé tim gan - Em đã thương người ta hơn anh.
Một nghệ sĩ khác cũng mang đến một bài hát buồn là Gil Lê. Vẫn là hình ảnh nữ ca sĩ đứng trong một chiếc hộp và xung quanh là vô màn màn hình, Gil Lê thể hiện nỗi lòng Sao người ta nỡ làm mình đau. Dù mới phát hành chưa lâu, nhưng ca khúc cũng nhanh chóng tìm được vị thế của mình khi nắm giữ vị trí số 11 trên bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc tháng 9.
Tiếp đó, ở vị trí thấp hơn một chút là Nàng Thơ - Hoàng Dũng (Rank 13). Trên sân khấu này, ngoài bài hát trong TOP15 BXH thì nam ca sĩ còn mang đến Nép vào anh và nghe anh hát.
Trong những nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu tháng 9 này, thì Dalab là chủ nhân sở hữu bài hát có thứ hạng cao nhất - Rank 6 với Gác lại lo âu . Ngoài ra, nhóm còn thể hiện ca khúc đã nên duyên cho Dalab với V Heartbeat - Thanh Xuân.
Trên sân khấu Music show tháng 9 này còn đón chào sự trở lại của loạt nghệ sĩ như Uni5, Phương Ly, Cara, MLee. Đây đều là những ca sĩ sở hữu các ca khúc đang làm mưa làm gió trên thị trường nhạc Việt.
Uni5 lột xác từ teen boy trở thành những người đàn ông trưởng thành, chững chạc trong Nói dối cả thế giới vì em.
Phương Ly lại đầy màu sắc trong Missing you, Cara vẫn là cô gái ngọt ngào, chỉ This way vào tim em này cho crush.
MLee sôi động, mang màu sắc rực rỡ của mùa hè Cá cắn câu.
Bên cạnh đó, làn gió mới như Ryo lần đầu tiên góp mặt trong chương trình cũng tạo nên sức hút riêng khó cưỡng của bản thân với Ai mang cô đơn đi và Khi nào gió ngưng . Cuối chương trình, Ryo đã thay mặt K-ICM và APJ nhận Cup BXH tháng 9.
Ngoài những màn biểu diễn đỉnh cao, V Heartbeat Music Show còn có sự thay đổi lớn khi tạo nên Talkbox - Nơi trò chuyện trực tuyến cho người hâm mộ và thần tượng. Các nghệ sĩ đầu tiên trải nghiệm video call với fan là Uni5, Gil Lê và Cara Phương. Tại đây, người hâm mộ có thể trực tiếp bày tỏ tình cảm, đặt câu hỏi hoặc đưa ra thử thách cho nghệ sĩ. Hình thức này sẽ được áp dụng cho các số chương trình tiếp theo.
Ca sĩ Hoàng Dũng chinh phục khán giả bằng “Nàng thơ” "Nàng thơ" chính là ca khúc mới của nam ca sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Dũng - Á quân cuộc thi Giọng hát Việt 2015. Ca khúc đánh dấu sự trở lại đầy mới mẻ của Hoàng Dũng ở cả âm nhạc và hình ảnh. Hoàng Dũng cho biết, ca khúc "Nàng thơ" được anh ấp ủ trong 4 năm nhưng đến thời...