Ambition: ‘Tôi thật sự thấy tội nghiệp cho Faker, cậu ấy chỉ được nghỉ đúng 1 ngày mỗi tháng’ 

Mới đây thì huyền thoại một thời – Ambition đã chia sẻ với khán giả về sự chăm chỉ đáng kinh ngạc của Faker .

Ngày hôm qua – 4/11 là kỉ niệm 3 năm chức vô địch thế giới của Samsung Galaxy . Với nhiều người thì đó không chỉ là một chức vô địch thông thường, nó là dấu mốc kết thúc cho triều đại thống trị của SKT T1 tại các giải đấu quốc tế. Kể từ thời điểm trận chung kết của năm 2017 đó kết thúc, SKT T1 hay sau này là T1 vẫn chưa thể có thêm một danh hiệu quốc tế như MSI hay CKTG .

Ambition: Tôi thật sự thấy tội nghiệp cho Faker, cậu ấy chỉ được nghỉ đúng 1 ngày mỗi tháng - Hình 1

Đây có lẽ là khoảnh khắc buồn nhất đối với fan của Faker

Và trong một dịp đặc biệt như vậy, huyền thoại đi rừng của Samsung Galaxy Ambition đã có những chia sẻ vô cùng bất ngờ về đối thủ Faker tại năm đó. Faker theo như lời kể của Ambition là một người làm việc vô cùng chăm chỉ với lịch trình dày đặc không thể tưởng tượng nổi. “Quỷ Vương” phải “chạy show” nhiều tới mức chỉ có 1 ngày nghỉ mỗi tháng và điều đó khiến cho người gọi là đối thủ như Ambition cũng cảm thấy tội nghiệp.

Ambition: “À, tôi hiểu các bạn đang nói tới vấn đề gì rồi. Với tôi thì Faker dường nhưng đang phải thực hiện quá nhiều các hoạt động ngoài lề. Còn nhớ hồi 2017, khi tôi nhìn thấy Faker thì cảm giác duy nhất của tôi đó là tội nghiệp cho cậu ấy. Lúc đó là sau sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2017 , bọn tôi có đi ăn với nhau và Faker nói rằng chỉ được nghỉ đúng 1 ngày mỗi tháng. Điều này thật quá xót xa đi mà, tôi cảm thấy thực sự buồn cho Faker.

Sau sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2017 , tất cả các tuyển thủ đều bay về Hàn Quốc. Với riêng Faker thì cậu ấy phải lên một chuyến bay khác và đi sang Mỹ hay Trung Quốc thì phải, tôi không nhớ rõ nữa. Faker có lịch quảng cáo hay hoạt động bên ngoài ở đó nên không thể trở về Hàn Quốc cùng mọi người.

Làm siêu sao là cực kì khó, các bạn biết đó. Điều này khiến tôi hiểu ra rằng tại sao Faker lại đọc sách nhiều tới như vậy, đó dường như là cách để đầu óc cậu ấy được nghỉ ngơi sau nhiều ngày căng thẳng. Còn các bạn hỏi Ambition đang làm gì sao ? Tôi chỉ là một game thủ đang thất nghiệp và chơi điện tử ở nhà thôi nha”.

Ambition: Tôi thật sự thấy tội nghiệp cho Faker, cậu ấy chỉ được nghỉ đúng 1 ngày mỗi tháng - Hình 2

Ambition sau khi giải nghệ đang đầu quân cho tổ chức Gen.G với tư cách một streamer

Có lẽ với game thủ LMHT , độ nổi tiếng của Faker là điều khỏi phải bàn rồi. Với 3 chức vô địch thế giới và độ phủ sóng toàn cầu, Faker được xem là tuyển thủ vĩ đại nhất LMHT và là gương mặt đại diện cho tựa game này. Và cái giá cho sự nổi tiếng đó là rất nhiều áp lực thi đấu cùng với một lịch trình “chạy show” dày đặc mà ít người có thể chịu đựng nổi. Tới những người đồng nghiệp cũng cảm thấy tội nghiệp cho Faker thì chúng ta hiểu sự mệt mỏi mà anh phải chịu là lớn tới mức nào.

Tính đến thời điểm hiện tại, Faker đã thi đấu LMHT chuyên nghiệp được 8 năm rồi, những danh hiệu cao quý nhất thì “Quỷ Vương” đều đạt được và sở hữu một sự nghiệp lẫy lừng. Phải chăng đã tới lúc Faker nên dừng lại, dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân thay vì chịu một đựng một lịch trình hoạt động dày đặc quá mức như bây giờ?

Ambition: Tôi thật sự thấy tội nghiệp cho Faker, cậu ấy chỉ được nghỉ đúng 1 ngày mỗi tháng - Hình 3

Những danh hiệu cao quý nhất của LMHT thì Faker đều sở hữu

Bdd ôm hận nhìn TF của Faker tả xung hữu đột khắp nhà: Này thì dám "múa" Azir trước mặt anh!

Faker đã có một trận đấu mãn nhãn trước Gen.G với quân bài TF roam toàn bản đồ cực hiệu quả.

Dành cho những ai chưa biết thì theo một thống kế gần đây, bể tướng mà Faker sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp đã lên tới con số 43 và được "trình diễn" nhiều nhất chính là Azir. Nhiều người cho rằng Azir trong tay Faker luôn là một thế lực mà dù kẻ đi cùng đường là ai cũng đều phải dè chừng sợ hãi. Điều này đã được chứng minh gần nhất ở ván đấu đầu tiên trong cặp BO3 giữa T1 - Gen.G vào ngày hôm qua. Dù mất trụ mid và T1 đang ở thế thua nhưng chỉ số lính của Azir trong tay Faker luôn có sự cách biệt hết sức đáng kể với đồng nghiệp Bdd.

Bdd ôm hận nhìn TF của Faker tả xung hữu đột khắp nhà: Này thì dám múa Azir trước mặt anh! - Hình 1

Azir trong tay Faker vẫn luôn đáng sợ

Đến ván đấu thứ 2, Faker đã chủ động đổi bài sang Twisted Fate, chọn ngay từ slot đầu tiên và đối phương Bdd bên phía Gen.G pick ngay cho mình quân bài Azir với tham vọng đánh về cuối trận đấu. Ngay từ lúc này cộng đồng đã mong chờ đến một pha "trao đổi chiêu thức", so kèo kỹ năng đánh Azir đến từ hai người chơi đường giữa, tuy nhiên cửa thắng phần nhiều vẫn luôn được đặt cho Faker.

Bdd ôm hận nhìn TF của Faker tả xung hữu đột khắp nhà: Này thì dám múa Azir trước mặt anh! - Hình 2

Faker đổi phỏm, chủ động chọn Twisted Fate ngay ở lượt pick đầu tiên

Ngay từ giai đoạn đi đường, Azir trong tay Bdd liên tục đẩy lính, tránh việc bị ép quá nhiều và giúp Clid có nhiều khả năng di chuyển linh hoạt giữa hai mảng bản đồ. Tuy nhiên đúng là thời đến cản không kịp, ngay tình huống xâm lăng rừng liều lĩnh của Clid ở phút 2:04 đã mang đến cho T1 điểm chiến công đấu với pha Tốc Biến ném bài vàng cực kỳ quyết đoán đến từ Faker. Ở tình huống này, dù đang bị ép lính và đứng ở phía mạn phải nhưng ngay khi thấy giao tranh, Faker đã nhanh chóng di chuyển vào trợ giúp trong khi đó Bdd lại phản ứng chậm hơn, đi ra chưa đến nơi thì Clid đã phải nằm xuống.

Bdd ôm hận nhìn TF của Faker tả xung hữu đột khắp nhà: Này thì dám múa Azir trước mặt anh! - Hình 3

Pha Tốc Biến bài vàng chuẩn chỉ của Faker mang lại chiến công đầu và 2 bùa cho Cuzz

Tiếp đó, với lợi thế có sẵn, Cuzz tiến lên khu vực đường trên muốn gank vào vị trí của Rascal nhưng bị lộ tầm nhìn và ngay lập tức gặp cú phản gank. Canna yếu máu và tỏ ra không có nhiều lợi thế trước 1 con Moderkaiser tuy nhiên một lần nữa, Faker chứng tỏ lý do vì sao mình chọn con bài TF với một cú dịch chuyển kèm bài vàng chuẩn như sách giáo khoa.

Bdd ôm hận nhìn TF của Faker tả xung hữu đột khắp nhà: Này thì dám múa Azir trước mặt anh! - Hình 4

Pha can thiệp kịp thời của Faker lên đường trên mang lại điểm hạ gục cho Canna

Dù di chuyển nhiều hơn Bdd rất nhiều và thường xuyên bị ép lính nhưng chỉ số lính của Faker vẫn rất ổn, chỉ thua từ 1-2 creep mà thôi.

Sự quyết đoán và không tiếc chiêu cuối của Faker còn được thể hiện ở pha giao tranh tại đường dưới sau đó không lâu. Lúc này T1 ở thế 3 đánh 2, Sett của Cuzz đã bắt được Ruler và nắm chắc trong tay một pha gank có lời nhưng Faker vẫn "để anh giúp để anh giúp" với một pha Định Mệnh bài vàng chuẩn xác, hốt trọn thêm cả cái mạng của Kellin, ôm trọn 4 điểm... hỗ trợ trong tay. Trong khi đó thì Bdd vẫn... mải miết farm ở đường giữa, cố gắng ăn cái trụ đầu tiên với sự trợ giúp của Clid và Sứ Giả Khe Nứt nhưng thất bại vì pha Tốc Biến - E ngăn chặn của Cuzz.

Bdd ôm hận nhìn TF của Faker tả xung hữu đột khắp nhà: Này thì dám múa Azir trước mặt anh! - Hình 5

Định Mệnh chọn mục tiêu hợp lý của Faker

Nhiều người cho rằng Azir trong tay Bdd thực sự... vô hại trong ván đấu này khi cú chiêu cuối đầu tiên vào Faker lại trật lất, ngay khi thấy động tác tay của Azir báo hiệu chiêu cuối xuất hiện thì Faker đã nhanh chóng Tốc Biến thoát đi. Thậm chí ở những phút cuối cùng, khi T1 tràn vào nhà chính như vũ bão thì Bdd vẫn còn cố gắng lấy nốt cái trụ thứ 2 đường trên và kết quả là biến về quá muộn và... lên bảng ngay sau đó.

Bdd ôm hận nhìn TF của Faker tả xung hữu đột khắp nhà: Này thì dám múa Azir trước mặt anh! - Hình 6

Tin tưởng rằng đồng đội có thể phòng thủ, Bdd biến về rất muộn

Kể từ đó, quả cầu tuyết do Faker và đồng đội lăn đã không thể bị ngăn cản, cứ ở đâu có giao tranh, dù là nhỏ lẻ đi chăng nữa thì Faker vẫn sẵn sàng dùng chiêu cuối thậm chí là dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội. Kết thúc trận đấu, Faker có KDA 6/0/9 hoàn mỹ.

Một điều thú vị là trong khi tất cả mọi thành viên đều cố gắng giữ mạng thì thanh niên Effort lại có một những pha xử lý đi vào lòng người. Lần thứ nhất là khi chủ động vác thân xác còn có trăm máu của mình vào cho... Azir xỉa chết, lần thứ 2 (lại) là tank trụ quá đà, ôm trọn 100% tỉ lệ bị hạ gục của toàn team. Đó cũng là điểm hạ gục duy nhất của Bdd trong toàn ván đấu.

Bdd ôm hận nhìn TF của Faker tả xung hữu đột khắp nhà: Này thì dám múa Azir trước mặt anh! - Hình 7

Pha trợ giúp nhiệt tình quá của Effort dù đã có thể biến về

Bonus cho độc giả những tấm ảnh về Faker - Azir sau cặp trận:

Bdd ôm hận nhìn TF của Faker tả xung hữu đột khắp nhà: Này thì dám múa Azir trước mặt anh! - Hình 8

"Các em, xỉa nó cho anh"

Bdd ôm hận nhìn TF của Faker tả xung hữu đột khắp nhà: Này thì dám múa Azir trước mặt anh! - Hình 9

"Azir siêu cấp hồi chiêu, 5 lính cát"

Bdd ôm hận nhìn TF của Faker tả xung hữu đột khắp nhà: Này thì dám múa Azir trước mặt anh! - Hình 10

"Anh em, lên!"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28SofM đưa Viego ra mắt LPL, Suning vẫn thua cay đắng trong trận mở màn giải Mùa Hè 202117:46Đấu Trường Chân Lý: Leo rank dễ dàng hơn với mẹo "xoay trang bị" cho chủ lực từ kỳ thủ Thách Đấu04:44LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42

Tiêu điểm

ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?
12:19:26 17/06/2021
LMHT: T1 là đội tuyển có thu nhập "khủng" nhất mọi thời đại nhưng cái tên đứng thứ 2 mới gây bất ngờ
12:24:11 17/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ gánh team khỏe nhất meta hiện tại, "công thủ toàn diện" không ngán một ai!
08:38:51 18/06/2021
Hàng loạt tuyển thủ VALORANT tại khu vực Đông Nam Á bị Riot cấm thi đấu vì dàn xếp tỷ số
15:03:25 18/06/2021
Liên Quân Mobile: "Trẻ trâu" lách luật phá game nhưng không bị phạt, game thủ cần chú ý với kiểu phá hoại này!
10:53:42 17/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình "độc - dị" hiếm khi bị tranh giành mà game thủ nên thử một lần ở bản 11.12
12:24:51 17/06/2021
Ước muốn tham lam của Faker, quay lại quá khứ và mua thật nhiều Bitcoin?
10:41:14 17/06/2021
AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!
10:41:41 17/06/2021
Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!
10:54:35 17/06/2021
LMHT: Hé lộ nội tại đầu tiên của Senna - Bá đạo, đa dụng và phức tạp tới mức đau đầu
21:09:55 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021

Tin mới nhất

LMHT: Uzi không dám quay lại thi đấu vì chưa thoát được Kim Cương, "thủ lĩnh bầy cá tra" Optimus lại bị réo tên

15:12:04 18/06/2021
Trên kênh stream của mình, Uzi - cựu tuyển thủ đường dưới của Royal Never Give Up đã nhận được câu hỏi từ fan về việc liệu anh có thể quay trở lại thi đấu không, khi những chấn thương đã được giải quyết ổn thỏa.

LMHT: Khả năng dọn rừng siêu nhanh mà Rumble đang sở hữu thực tế lại xuất phát từ lỗi game

14:59:33 18/06/2021
Kể từ phiên bản 11.9 tới nay, Rumble tỏ ra là vị tướng Đi rừng cực kỳ mạnh mẽ và được nhiều đội tuyển chuyên nghiệp tin dùng. Tại MSI 2021 vừa rồi, Rumble cùng với Morgana và Udyr là những vị tướng Đi rừng có tỷ lệ xuất hiện lớn nhất.

Morgana có thể đạt đến trạng thái "trói chân vĩnh viễn" với trang bị chống chịu mới của LMHT

09:43:11 18/06/2021
Thời gian gần đây, LMHT đã cho ra mắt một số trang bị mới, như minh chứng cho những nỗ lực của Riot trong việc thay đổi meta game có phần nhàm chán ở thời điểm hiện tại.

Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"

09:28:01 18/06/2021
Ngôi sao đường giữa của DWG KIA đã có một màn ra mắt khá đáng nhớ ở vị trí mới. Đúng như những thông tin đồn đoán trước đó, trong trận đấu tiếp theo của DWG KIA gặp Afreeca Freecs, xạ thủ Ghost đã được cho nghỉ sau một thời gian sa sút ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị hợp meta tới nỗi game thủ "cứ ghép là có điểm" tại bản 11.12

09:16:36 18/06/2021
Những trang bị dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý có một vị trí vững vàng trong top 4 và leo rank hiệu quả hơn. Nếu bạn chơi đội hình Suy Vong thì Hecarim là unit thích hợp để cầm Áo Choàng Tĩnh Lặng

Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 2021

08:57:29 18/06/2021
T1 vẫn đang cho thấy một phong độ tương đối ấn tượng tại LCK Mùa Hè 2021. Tiếp đón một Fredit BRION không được đánh giá quá cao, T1 tràn đầy cơ hội cải thiện điểm số, khi phong độ và tinh thần của cả đội đều đang lên rất cao.

Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc

08:48:37 18/06/2021
Mới đây, Riot Games vừa công bố 5 thành phố sẽ đăng cai tổ chức giải CKTG 2021 của bộ môn LMHT. Giải đấu này sẽ được diễn ra trên khắp các thành phố lớn của Trung Quốc bao gồm: Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến.

Trai đẹp Kayn chính thức gia nhập hội "con ghẻ" của Riot Games

22:20:11 17/06/2021
Sau khi Skarner, Rumble, Ngộ Không lần lượt được ra mắt các trang phục mới, nhóm 1000 ngày của LMHT (bao gồm các vị tướng đã trải qua 1000 ngày không được ra mắt skin), đã tạm thời vắng bóng trong một thời gian ngắn.

Gần 500 tuyển thủ đăng ký thành công giải Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO

22:07:54 17/06/2021
Là giải đấu nhằm tuyển chọn là những proplayer PUBG MOBILE hàng đầu để team-up và tham gia thi đấu tại các đấu trường chuyên nghiệp, Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Mãn nhãn với 'thánh địa' Liên Minh Huyền Thoại ở Hàn Quốc được đầu tư gần 643 tỷ đồng

21:06:51 17/06/2021
LoL Park, nơi diễn ra các trận đấu của LCK (Giải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc) được nhà phát hành Riot Games đầu tư 28 triệu USD (gần 643 tỷ đồng).

Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid

19:39:39 17/06/2021
Alienware và Team Liquid sẽ cung cấp những chương trình cố vấn, học bổng và thực tập để giúp các game thủ trẻ phát triển và tiếp cận các nguồn lực, mối quan hệ.

DWG KIA thông báo sẽ khởi kiện các đối tượng tấn công các tuyển thủ qua MXH

17:15:11 17/06/2021
Mới đây, DWG KIA - Đội tuyển hiện đang là Đương kim vô địch LMHT thế giới, đã đưa ra thông cáo chính thức về việc sẽ tiến hành xử lý bằng pháp luật với những trường hợp tấn công tuyển thủ qua mạng xã hội, và lan truyền thông tin thất th...

Riot Games công bố 5 địa điểm diễn ra CKTG 2021

12:08:17 17/06/2021
Mới đây, Riot Games chính thức công bố 5 thành phố diễn ra giải CKTG 2021 vào cuối năm nay. Giải đấu LMHT hàng đầu thế giới sẽ diễn ra tại Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến, Trung Quốc.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ máu ở đầu trận từ Thách Đấu

15:50:10 16/06/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên áp dụng những mẹo dưới đây để có thể leo rank một cách hiệu quả hơn. Trong Đấu Trường Chân Lý thì máu luôn luôn là nguồn tài nguyên cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới vị trí của game thủ sau ván...

LMHT: Duo rank với "hacker" trên sóng, nữ streamer bị game thủ chỉ trích nặng nề tới mức "trầm cảm"

15:46:57 16/06/2021
Hack, cheat có thể xem là một vấn nạn của các tựa game trực tuyến mà mọi nhà phát hành, người chơi chân chính đều muốn loại bỏ. Đối với một tựa game mang tính cạnh tranh cao như LMHT thì điều này càng chính xác.

DWG KIA nhận được món quà vinh danh vô địch CKTG siêu cấp "đáng yêu" từ Riot Hàn

15:28:09 16/06/2021
Dù giá trị quà tặng không lớn, nhưng hẳn các tuyển thủ DWG KIA sẽ rất vui khi đón nhận món quà đặc biệt này. Sau nửa năm kể từ chức vô địch CKTG 2020, đến cả quà tặng ỉm lâu như trang phục vô địch thì DWG KIA cũng đã nhận được rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình siêu "phế" ở meta hiện tại mà bạn cần tránh xa khi leo rank

10:51:50 16/06/2021
Những đội hình dưới đây đã bị nerf quá nặng và không còn phù hợp với meta của Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Nói không quá thì đợt nerf sát thương chí mạng cơ bản tại update 11.12 chẳng khác nào một cú đấm cực mạnh vào đội hình Sát Thủ cả...

"Gánh không nổi" đường dưới DWG KIA, ShowMaker sắp chuyển luôn xuống chơi xạ thủ?

10:43:39 16/06/2021
Mới đây, cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc đang xôn xao trước thông tin về việc DWG KIA sẽ xáo trộn gần như toàn bộ đội hình trong trận đấu với Afreeca Freecs trong khuôn khổ Vòng bảng LCK Mùa Hè 2021.

CS:GO - Hủy diệt đối thủ một cách đầy thuyết phục, Gambit Esports lên ngôi vô địch IEM Summer 2021

10:38:52 16/06/2021
Sau hơn một tuần tranh tài, vừa qua trận chung kết tổng IEM Summer 2021 đã được diễn ra với sự góp mặt của OG và Gambit Esports, 2 đội tuyển đã có phong độ cực cao xuyên suốt giải đấu.

Deft sẵn sàng đánh đổi cả sức khỏe của bản thân để được một lần vô địch CKTG

10:33:45 16/06/2021
Không thể vô địch CKTG có lẽ là nỗi tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp lẫy lừng của Deft. Khi LCK Mùa Hè 2021 khởi tranh, xạ thủ của Hanwha Life Esports - Deft đã có một buổi trả lời phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

19 kiến trúc đỉnh cao đến nỗi bạn có thể ngắm cả ngày không chán, xem sướng mắt hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp

Sáng tạo

23:11:37 18/06/2021
Dưới đây là những công trình có kiến trúc như trong phim viễn tưởng, nhìn không kỹ lại tưởng sản phẩm đồ họa cơ.

Chuyện đằng sau clip người đàn ông quỳ gối xin vợ tha thứ vì thua cá độ bóng đá

Netizen

23:09:49 18/06/2021
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip quay cảnh một người chồng quỳ gối cầu xin vợ tha thứ dưới sân một chung cư.

Gấu hung hãn lao vào thành phố ở Nhật Bản 

Clip hay

23:09:34 18/06/2021
Con gấu băng qua đoạn đường đông đúc, sau đó lao vào một doanh trại quân đội ở thành phố Sapporo, Nhật Bản ngày 18/6. Vụ tấn công khiến 4 người bị thương.

3 con giáp tài lộc bội thu, hầu bao căng chặt trong 10 ngày tới

Trắc nghiệm

23:08:53 18/06/2021
Vận đỏ sẽ liên tiếp kéo đến với 3 con giáp này trong 10 ngày tới. Vì vậy hãy tranh thủ tận hưởng những ngày tuyệt vời này nhé.

Mỹ Tâm "liều lĩnh" hát bừa ca khúc kinh điển thành "Về đau răng cả tháng", tỉnh bơ nói với fan nhí: "Chế lời đó con"

Nhạc việt

23:05:35 18/06/2021
Đối với fan Mỹ Tâm mà nói, một trong những siêu tài năng của thần tượng chính là việc... chế lời ca khúc khi hát. Thật vậy, Mỹ Tâm rất thường quên lời bài hát do số lượng ca khúc quá đồ sộ mà trí nhớ con người có giới hạn

Tông Khánh Hậu - Kẻ dưới đáy xã hội vươn lên thành "Vua giải khát" giàu nhất Trung Quốc

Đời sống

23:01:13 18/06/2021
Tông Khánh Hậu sinh ngày 16 tháng 11 năm 1945 ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Ông là người sáng lập Tập đoàn Wahaha, chủ tịch kiêm tổng giám đốc hiện tại của tập đoàn, đồng thời cũng là chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp đồ uống C...

Chó cưng liên tục lườm chủ 

Hài hước

22:59:36 18/06/2021
Chú chó tỏ thái độ không mấy hài lòng và liên tục lườm nguýt khiến cô chủ không nhịn được cười.

Bắc Ninh dẫn đầu về tỷ lệ người cài app phát hiện tiếp xúc gần trên dân số 

Thế giới số

22:55:47 18/06/2021
Với tổng số 609.286 lượt tải và cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone tính đến 17h ngày 17/6, chiếm 44,51% dân số, Bắc Ninh vừa vượt qua Đà Nẵng để vươn lên dẫn đầu cả nước về tỷ lệ cài Bluezone trên dân số.

Triệt phá đường dây sản xuất, tiêu thụ 3 triệu cuốn sách giáo khoa giả

Pháp luật

22:53:38 18/06/2021
Lãnh đạo Cục C03 Bộ Công an, đánh giá đây là đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là sách giáo khoa có quy mô lớn nhất được phát hiện từ trước đến nay.

Giang Tổ Bình - Nàng Ngân Tâm của “Lương Sơn Bá” bị tật cả đời sau cái tát của bạn diễn

Sao châu á

22:50:28 18/06/2021
Một diễn viên muốn trở nên nổi tiếng, ngoài khả năng diễn xuất thì ngoại hình bắt mắt chính là yếu tố cực kỳ quan trọng.Tuy nhiên, có không ít ngôi sao tài sắc vẹn toàn vẫn không thể vươn cao bay xa, thậm chí còn gặp bi kịch đau lòng kh...

"Oanh tạc" không thành, Thụy Điển vẫn "bắn hạ" đối thủ nhờ sai lầm của người gác đền

Bóng đá thế giới

22:49:37 18/06/2021
Tuyển Thụy Điển đã có được chiến thắng quan trọng trước Slovakia, qua đó xuất sắc leo lên ngôi đầu bảng E Euro 2020.

Cảnh sát Ấn Độ đội ghế nhựa đi dẹp biểu tình

Thế giới

22:49:29 18/06/2021
Lãnh đạo cảnh sát Ấn Độ tại bang Uttar Pradesh đã ra lệnh điều tra vụ các cảnh sát thiếu kỷ luật, dùng ghế nhựa và giỏ mây tre để làm vật bảo hộ trong lúc dẹp người gây rối.

Cô nàng ngoài 30 review 2 serum trị nám: Có một loại giá đắt nhưng sẵn sàng đầu tư vì hiệu quả

Làm đẹp

22:46:34 18/06/2021
Với các nàng ngoài 30, việc chọn được sản phẩm giúp giảm nám là điều mà nhiều chị em quan tâm.

Đằng sau cuộc chia ly tiền tỷ của Chim Sẻ Đi Nắng 

Game online

22:45:02 18/06/2021
Tượng đài AOE Việt Nam lại một lần nữa dứt áo ra đi để lập chân trời mới, nhưng để lại đằng sau là những lùm xùm không ngớt.

Nhật ký cách ly tuyển Việt Nam: Quang Hải tương tác với fan, Tiến Linh làm bạn với mô hình

Bên lề sân cỏ

22:44:55 18/06/2021
Tuyển Việt Nam đã bước vào ngày cách ly đầu tiên tại TP.HCM, mỗi cầu thủ có một cách riêng để thời gian trôi nhanh hơn.