Amber Heard khóc tại toà khi nghe lại tin nhắn nguyền rủa từ chồng cũ

Amber Heard kêu gào trước tòa khi tin nhắn văn bản “No Mercy”. của Johnny Depp với mong muốn cô chết được đọc to.

Amber Heard khóc tại toà khi nghe lại tin nhắn nguyền rủa từ chồng cũ - Hình 1

Ảnh: Shutterstock

Vào ngày thứ 4 (theo giờ Mỹ), Johnny Depp đã trở lại chiếc ghế nhân chứng theo yêu cầu từ nhóm của mình, giải quyết một số vấn đề với vợ cũ Amber Heard với những thông tin cô nói trước đó trong lời khai tại toà. Johnny đã dứt khoát phủ nhận tất cả các cáo buộc lạm dụng và hành hung Amber Heard, gọi chúng là “tàn bạo không thể tưởng tượng được” và “tất cả đều sai sự thật”.

Sau đó, khi nhóm của Heard đến lượt kiểm tra Depp, họ đã nhập một số tin nhắn văn bản trong quá khứ của anh làm bằng chứng. Trong một tin nhắn từ năm 2016 về Amber Heard, Johnny Depp viết rằng anh “không có lòng thương xót” và hy vọng nghiệp chướng “sẽ lấy đi món quà là hơi thở từ cô ấy”. Amber Heard đã khóc trước tòa và bày tỏ sự xúc động khi những tin nhắn văn bản trước đây do Johnny Depp viết được đọc to – trong đó có một tin nhắn chúc cô chết và gọi cô là kẻ đào mỏ.

Một văn bản khác – được gửi vào ngày 15 tháng 8 năm 2016, sau khi Heard đệ đơn ly hôn và nhận được lệnh hạn chế bạo lực gia đình đối với Depp vào tháng 5 đó – cho thấy Depp nói rằng Heard “cầu xin sự sỉ nhục toàn cầu” và “cô ấy sẽ nhận được điều đó”.

Khi một số văn bản đồ họa của Depp trước đó được đưa ra trong phiên tòa, ngôi sao của phim Cướp biển đã mở đầu bằng cách nói với phòng xử án rằng anh “không tự hào” về ngôn ngữ của mình trong đó. Johnny giải thích rằng anh có một khiếu hài hước “đen tối”.

Trong thời gian phiên toà xét xưr diễn ra, Amber Heard tuyên bố Johnny ta đã phát động một chiến dịch trực tuyến để làm mất uy tín những cáo buộc của cô là “giả mạo” và “trò lừa bịp”, làm tổn hại đến danh tiếng và quỹ đạo sự nghiệp của cô.

Khi Amber ở ghế làm chứng, cô khẳng định: “Tôi đến từ con số không. Tất cả những gì tôi có là sự chính trực của tôi. Tất cả những gì tôi có là tên của mình – và đó chính xác là những gì anh ta đã hứa sẽ lấy từ tôi”.

Amber Heard nói gì trong bài báo năm 2018?

Johnny Depp đang vin vào bài báo năm 2018 để kiện Amber Heard tội phỉ báng dù bài viết không nhắc đến tên nam diễn viên.

Video đang HOT

Theo Independent, vụ kiện hiện tại giữa Johnny Depp và Amber Heard tập trung vào bài báo xuất bản năm 2018 trên tờ Washington Post. Bài viết có tiêu đề Tôi đã lên tiếng chống lại bạo lực tình dục và đối mặt với sự phẫn nộ của văn hóa đại chúng. Điều đó phải thay đổi.

Johnny Depp đã kiện vợ cũ tội phỉ báng dù bài viết không nhắc đến tên nam diễn viên. Song, tài tử Cướp biển vùng Caribbean vẫn quyết định khởi kiện đòi bồi thường 50 triệu USD vì cho rằng bài báo kia khiến sự nghiệp của anh bị tuột dốc hoàn toàn.

Điều mà công chúng quan tâm là Amber Heard đã nói gì khiến Johnny Depp phẫn nộ đến vậy?

Amber Heard nói gì trong bài báo năm 2018? - Hình 1

Amber Heard với vẻ mặt đầy tâm trạng tại phiên điều trần ngày 24/5. Ảnh: AFP.

Amber Heard tuyên bố bị bạo hành từ bé

Bài viết bắt đầu bằng việc Amber Heard mô tả cô bị lạm dụng từ khi còn rất nhỏ.

"Tôi đã sớm biết một số điều mà không cần phải kể lại. Tôi biết rằng đàn ông có quyền lực cả về thể chất, xã hội và tài chính. Quy định xã hội cũng tuân theo quy tắc đó. Tôi đã biết điều này rất lâu, từ khi tôi còn nhỏ. Tôi cá là bạn cũng học được nó khi còn trẻ".

Sao phim Aquaman tiếp tục nói rằng cô đã bị quấy rối và tấn công tình dục vào thời điểm học đại học. Những lúc thế này, cô thường xuyên giữ im lặng. "Tôi không mong đợi việc nộp đơn khiếu nại sẽ mang lại công lý. Tôi cũng chưa xem mình là nạn nhân", cô viết.

Tuy nhiên, Heard sau đó giải thích rằng cô đã thay đổi quan điểm của mình về điều này vào năm 2016, khi cô trở thành nhân vật đại diện cho hành vi lạm dụng gia đình.

"Tôi cảm thấy cần phải lên tiếng về điều này. Bạo lực xảy ra với nhiều phụ nữ. Khi nó xảy ra trong nhà của bạn, đằng sau những cánh cửa đóng chặt với người bạn yêu thương, nó không đơn giản như việc người lạ làm vậy với chúng ta", Heard nói.

Cùng năm đó, nữ diễn viên tham gia Dự án #GirlGaze, trong đó cô thảo luận về trải nghiệm của mình với bạo lực gia đình. Amber Heard cũng viết bài cho tạp chí Porter, lên tiếng nói về vấn nạn lạm dụng.

Amber Heard nói gì trong bài báo năm 2018? - Hình 2

Amber Heard cho biết cô bị bạo hành từ khi còn nhỏ. Ảnh: Reuters.

Lên án đàn ông, yêu cầu luật pháp thay đổi

Trở lại bài viết trên tờ Washington Post, Heard tuyên bố rằng bạn bè đã khuyên cô không nên lên tiếng. Điều này có thể khiến cô chấm dứt sự nghiệp điện ảnh và vào danh sách đen của Hollywood. Heard nói rằng điều này hóa ra là sự thật. Cô đã bị một thương hiệu thời trang gạch tên.

"Tôi nhìn thấy cách ngành công nghiệp bảo vệ những người đàn ông bị buộc tội lạm dụng. Hãy tưởng tượng người đàn ông mạnh mẽ như tàu Titanic vậy. Con tàu đó là một doanh nghiệp lớn. Khi nó chạm vào một tảng băng trôi, có rất nhiều người trên tàu tuyệt vọng muốn vá lại những lỗ hổng. Không phải vì họ tin tưởng hay thậm chí quan tâm đến con tàu, mà vì số phận của họ phụ thuộc vào doanh nghiệp", cô ví von.

Sau đó, Amber Heard viết về phong trào #MeToo. Cô nói rằng "chúng ta đang ở trong một thời điểm chính trị đầy biến đổi" và thảo luận về các cáo buộc hành vi sai trái tình dục, bao gồm các cáo buộc tấn công và quấy rối chống lại cựu Tổng thống Trump, ngoài ra nêu lên tầm quan trọng của việc chống tấn công tình dục ở trường học.

Cuối bài viết, Amber Heard giải thích rằng cô viết với tư cách một phụ nữ phải thay đổi số điện thoại của tôi hàng tuần vì luôn nhận những lời đe dọa.

"Trong nhiều tháng, tôi hiếm khi rời khỏi căn hộ của mình. Khi ở đó, tôi bị theo dõi bởi thiết bị bay không người lái, trong khi paparazzi theo dõi mỗi khi tôi ra ngoài. Những tờ báo đăng những bức ảnh về tôi theo hướng tiêu cực. Tôi cảm thấy như thể mình đang bị xét xử trước tòa án dư luận. Cuộc sống và sinh kế của tôi phụ thuộc vào vô số bản án vượt xa tầm kiểm soát của mình", cô nêu quan điểm.

Amber Heard nói gì trong bài báo năm 2018? - Hình 3

Amber Heard ngày càng thất thế trong phiên tòa phỉ báng. Ảnh: New York Post.

Nữ diễn viên đồng thời kết luận rằng cô muốn đảm bảo phụ nữ lên tiếng về bạo lực gia đình phải được ủng hộ nhiều hơn. "Chúng ta phải cùng nhau yêu cầu thay đổi luật pháp, quy tắc và các chuẩn mực xã hội. Chúng ta phải sửa chữa sự mất cân bằng trong cuộc sống này", cô nêu rõ.

Từ bài báo "drama" năm 2018 và sau bốn năm đợi giải quyết, phiên tòa kiện vợ của Johnny Depp dần đến hồi kết. Trong phiên điều trần ngày 24/5, Depp mời nhiều nhân chứng có sức nặng ra tòa làm chứng.

Trước đó, chuyên gia của Amber Heard nói rằng sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng nặng nề từ vụ việc. Nếu không có vụ kiện, nữ diễn viên sẽ thành công như Gal Gadot, Ana De Armas hay ngôi sao trẻ Zendaya.

Tuy nhiên, Doug Bania, chuyên gia đánh giá thiệt hại và rủi ro ở Hollywood, cho rằng Heard không đủ tầm để so với Gal Gadot hay Ana de Armas. Dựa vào thống kê trên mạng xã hội, Bania cho rằng Heard chưa vươn tầm sao hạng A dù Aquaman thành công.

"Chuyên gia mà Heard mời đến đã so sánh cô ấy với những tên tuổi quá tầm", Bania nói.

Đồng thời, Amber Heard tiếp tục mất điểm khi Walter Hamada - Giám đốc Warner Bros. - ra tòa làm chứng rằng việc nữ diễn viên bị cắt thời lượng vai trong Aquaman 2 hoàn toàn không liên quan đến vụ kiện. Cát-xê của cô cũng không bị ảnh hưởng bởi đơn kiện.

Hãng phim từng quyết định mời người khác đóng vai Mera vì Amber Heard diễn thiếu chân thực với Jason Momoa. Ngoài ra, vai chính trong Aquaman and the Lost Kingdom là Jason Momoa và Patrick Wilson chứ không phải Amber Heard như cô tự mặc định.

Ngoài ra, hàng loạt nhân chứng khác như giám đốc khách sạn nơi hai người từng xảy ra cự cãi, người bạn của em gái Amber Heard... đều phủ nhận Johnny Depp là người bạo lực.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Justin Bieber giàu có cỡ nào cho dù không đi hát vẫn có tiền tiêu cả đời04:293 con của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson sống ra sao sau 13 năm cha mất06:09Jennifer Lopez tình tứ hôn Ben Affleck tại trường quay01:11Tổ chức từ thiện bị nghi đồng lõa với Amber Heard đòi Johnny Depp bồi thường gần 2 tỷ 05:30Amber Heard mỉa mai Kate Moss “hèn”, không dám nói sự thật vì sợ Johnny Depp04:48Lady Gaga, Justin Bieber, Katy Perry bị một số quốc gia ghét bỏ, “cấm cửa”04:33Johnny Depp mỉa mai con gái ruột là “đồ xảo quyệt”, lý do có liên quan đến Amber Heard04:08Amber Heard được tăng gấp đôi thời lượng trong Aquaman 2, tố Johnny Depp dùng tiền mua nhân chứng04:15Shakira buồn bã ra phố sau khi "tình cũ" xuất hiện bên cô gái lạ00:43Thẩm phán tuyên bố sốc về quyết định kháng cáo của Amber Heard03:26Brad Pitt đổ lỗi tại Angelina Jolie mà bị trầm cảm, thường xuyên gặp ác mộng 04:41Minh tinh Salma Hayek từng 2 lần từ chối lời cầu hôn của chồng đại gia00:57Tuổi 16 của con gái Tom Cruise: Xinh đẹp, hạnh phúc dù thiếu cha05:54Lucy Guo - tỉ phú tự thân trẻ tuổi đứng sau Kylie Jenner là ai?03:31Hình ảnh khiêm tốn của Kim Kardashian ngày còn là trợ lý của Paris Hilton02:10Johnny Depp cạo râu, xuất hiện lạ lẫm ở Phần Lan sau chiến thắng Amber Heard03:28Ca sĩ người Anh tiết lộ bạn gái chết trong ngày cưới02:05"Tình cũ" của Leonardo DiCaprio đẹp quyến rũ trong lễ cưới lần hai02:19Amber Heard thừa nhận bạo hành Johnny Depp, nói xấu chồng cũ gây phẫn nộ04:19Johnny Depp bị kẻ xấu lợi dụng, lên tiếng cảnh báo người hâm mộ03:37

Tiêu điểm

3 con của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson sống ra sao sau 13 năm cha mất
07:53:04 27/06/2022
Hoá ra nàng thơ của Tom Cruise trong bom tấn Top Gun là huyền thoại nhan sắc đẹp nhất thế kỷ, nhìn diện mạo tuổi 52 mới ngỡ ngàng
12:54:03 26/06/2022
Amber Heard được lệnh trả hơn 10 triệu USD cho chồng cũ
21:32:28 25/06/2022
Brad Pitt bị lừa tìm kho báu triệu USD ở Pháp
19:36:04 25/06/2022
Tòa án gửi giấy riêng yêu cầu Amber Heard trả tiên bồi thường cho Johnny Depp
13:06:42 27/06/2022
Amber Heard từ bỏ ý định kháng cáo Johnny Depp vì không đủ tiền?
10:48:30 27/06/2022
21 tuổi, Billie Eilish mong được làm mẹ
17:50:17 27/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi tài xế bỏ xe Santa Fe trên cầu Thăng Long
15:11:21 27/06/2022
Ơn giời, cuối cùng Tóc Tiên cũng đã comeback cùng Touliver! Nhưng sao… lạ lạ thế này?
13:48:41 27/06/2022
NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót
16:52:23 27/06/2022
Chồng Jang Nara và mối quan hệ thực sự ít ai ngờ với bố mẹ vợ
12:33:41 27/06/2022
Lệ Nam lên tiếng sau khi đổ lỗi trượt Hoa hậu Hoàn vũ là do giới tính (LGBT)
15:35:39 27/06/2022
Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng
14:50:19 27/06/2022
Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin
15:38:55 27/06/2022
Tình cũ Huỳnh Anh hiếm hoi khoe bạn trai mới sau hơn 2 năm "đường ai nấy đi" với nam diễn viên
14:10:33 27/06/2022
Ngày trở thành cô dâu, tôi phát hiện chú rể chính là "tiểu anh hùng" cứu mình 18 năm trước
15:42:05 27/06/2022
Son Ye Jin mang thai
15:31:16 27/06/2022

Tin mới nhất

Ba người bạn trai nổi tiếng của Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo

17:18:48 25/06/2022
Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo sở hữu nhan sắc bốc lửa, lôi cuốn. Chuyện tình của cô với những ca sĩ, vận động viên thể thao điển trai rất được báo giới quan tâm

Nam ca sĩ từng được kỳ vọng soán ngôi Justin Bieber giờ ra sao?

16:57:12 25/06/2022
Austin Mahone từng được dự đoán làm lung lay ngôi vị hoàng tử nhạc pop của Justin Bieber. Thế nhưng, điều đó không xảy ra

Johnny Depp và Elon Musk, ai mới là người thê thảm hơn khi yêu phải Amber Heard?

15:54:07 25/06/2022
Là 2 trong số những người từng “bước qua đời” của Amber Heard, tài tử Johnny Depp và tỷ phú Elon Musk đều bị nữ minh tinh Aquaman làm cho những “cú” nhớ đời, người suýt mất hết sự nghiệp, kẻ bị lừa tiền lẫn tình. 

Thẩm phán tuyên bố sốc về quyết định kháng cáo của Amber Heard

14:04:45 25/06/2022
Trong phiên điều trần ngắn ngày 24/6 (giờ địa phương), thẩm phán đưa ra phán quyết dài hai trang, tuyên bố rằng hai bản án của Amber Heard đều phải chịu lãi suất mỗi năm

Phán quyết mới nếu Amber Heard muốn kháng cáo

10:42:41 25/06/2022
Nếu muốn kháng cáo, Amber Heard phải có khoản tiền thế chân cho toàn bộ bản án trị giá 10,35 triệu USD, cộng với lãi suất 6%/năm

Bị công chúng quay lưng, Amber Heard lên kế hoạch viết tự truyện

08:32:17 25/06/2022
Amber Heard đang lên kế hoạch cho việc viết sách tự truyện, kể lại câu chuyện về phiên tòa ồn ào cũng như cuộc sống của cô sau phán quyết

Sao "Sex and the City" không quan tâm khi bị chỉ trích già nua vì tóc bạc

08:29:56 25/06/2022
Tôi chỉ không hiểu tại sao tôi phải dành nhiều thời gian để suy nghĩ về nó - nữ diễn viên Sex and the City nói với Allure gần đây về mái tóc màu muối tiêu của mình

Chuyện tình của Hoa hậu Olivia Culpo và bạn trai cầu thủ

06:23:04 25/06/2022
Daily Mail đưa tin ngày 23/6 là kỷ niệm ba năm yêu của Hoa hậu Olivia Culpo và cầu thủ bóng bầu dục Christian McCaffrey

Khả năng kiếm tiền đáng nể của Leonardo DiCaprio

06:06:03 25/06/2022
Khi không đóng phim, Leonardo DiCaprio vẫn giàu có nhờ nguồn thu nhập thụ động. Hiện tại, anh tận hưởng cuộc sống xa hoa bên bạn gái kém 23 tuổi

Bella Hadid và bạn trai diện đồ đồng điệu đi chơi cùng bạn bè ở Pháp

06:00:59 25/06/2022
Người mẫu Bella Hadid đang tận hưởng kỳ nghỉ thú vị bên bạn trai và những người bạn ở Pháp. Cặp đôi diện đồ đồng điệu, thu hút mọi ánh nhìn

Minh tinh Sharon Stone chia sẻ từng mất 9 đứa con do sẩy thai

23:16:24 24/06/2022
Minh tinh Sharon Stone, nổi tiếng với nhiều phim, trong đó có Bản năng gốc chia sẻ bà đã mất 9 đứa con do sẩy thai

Brad Pitt bị chê đơ như tượng sáp

21:54:45 24/06/2022
Xuất hiện trên trang bìa tạp chí, Brad Pitt bị đánh giá có tạo hình kỳ lạ, gương mặt đơ cứng khác xa vẻ lãng tử thường thấy

Pax Thiên lần hiếm hoi xuất hiện

20:10:38 24/06/2022
Sau thời gian ít xuất hiện, Pax Thiên gần đây có mặt trên phim trường để hỗ trợ Angelina Jolie sau khi cô trở lại vai trò đạo diễn

Con dâu nhà Beckham tiết lộ về áp lực của chồng kém tuổi

19:55:20 24/06/2022
Nicola Peltz, con gái tỷ phú Mỹ Nelson Peltz chia sẻ rằng, người chồng kém cô 4 tuổi Brooklyn Beckham gặp áp lực khi phải cố gắng làm hài lòng mọi người

Nhan sắc đỉnh cao bất chấp camera thường của Angelina Jolie

18:08:10 24/06/2022
Nhan sắc của nữ minh tinh còn được xem là quốc bảo . Do đó, có lẽ không quá bất ngờ khi kể cả sử dụng camera thường, visual của cô vẫn hết sức nổi bật

Brad Pitt đổ lỗi tại Angelina Jolie mà bị trầm cảm, thường xuyên gặp ác mộng 

13:51:41 24/06/2022
Sau 6 năm, Brad Pitt hiếm hoi công khai chia sẻ về cuộc sống, suy nghĩ và những thay đổi của anh về cuộc hôn nhân đổ vỡ với Angelina Jolie. Tài từ tiết lộ anh thường xuyên mơ thấy ác mộng

Kim Kardashian bị chỉ trích vì cổ súy lối sống độc hại

12:44:27 24/06/2022
Kim Kardashian tự hào khi giảm cân bằng cách loại carbs và đường khỏi khẩu phần ăn. Tuy nhiên, giới chuyên gia và người hâm mộ không cho rằng đó là phương pháp tốt

Người mẫu Mỹ qua đời ở tuổi 32

09:04:42 24/06/2022
Theo New York Post, ngày 23/6, cảnh sát đến kiểm tra nhà riêng của Niece Waidhofer ở Houston (Texas, Mỹ) và phát hiện nữ người mẫu đã chết. T

Amber Heard sống tằn tiện, Johnny Depp "tăng giá", fan tranh nhau mua đồ cũ với giá đắt đỏ 

07:54:20 24/06/2022
Theo Page Six, món nợ 10,35 triệu USD chưa thanh toán cho Johnny Depp khiến Amber Heard phải sống tằn tiện, không được chi tiêu quá nhiều. Ngày 22/6 (giờ Mỹ), cô được nhìn thấy một mình đi siêu thị ở Hamptons, thành phố New York

Jennifer Lopez tình tứ hôn Ben Affleck tại trường quay

07:22:15 24/06/2022
Cánh săn ảnh đã bắt gặp ngôi sao đa tài Jennifer Lopez tình tứ hôn bạn trai Ben Affleck tại trường quay bộ phim mới của Ben ở Santa Monica, California, Mỹ

Amber Heard sống tằn tiện

05:54:41 24/06/2022
Amber Heard từ bỏ thói quen xài tiền phung phí. Thay vào đó, cô thắt chặt chi tiêu và hay săn hàng giảm giá sau thua kiện Johnny Depp

Vẻ nóng bỏng của ‘đả nữ’ gốc Việt Maggie Q ở tuổi 43

22:45:51 23/06/2022
Maggie Q vẫn gây ấn tượng với vẻ đẹp tràn đầy sức sống, vóc dáng săn chắc, gợi cảm dù đã ngoài 40 tuổi. Ngôi sao Hollywood gốc Việt theo đuổi lối sống xanh, ăn chay và chăm tập thể dục

Có thể bạn quan tâm

Mời bị hại trong vụ Công ty TNHH TMDV Tin học Hùng Tiến lừa đảo lên làm việc

Pháp luật

18:33:17 27/06/2022
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đang điều tra vụ án liên quan Chu Đức Hậu – Giám đốc Công ty TNHH TMDV Tin học Hùng Tiến có địa chỉ tại số 319 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP Hồ Chí Minh về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiế...

Cách mẹ đẻ giúp tôi mở lòng hơn với bố mẹ chồng

Tình yêu

18:32:12 27/06/2022
Điều tương tự cũng xảy ra sau khi đứa con thứ hai của chúng tôi chào đời vào năm ngoái. Bố mẹ chồng đã không nói chuyện với vợ chồng tôi trong nhiều ngày với lý do chúng tôi đã... gạt họ sang một bên

Album mới của BTS vẫn trụ vững trên BXH Billboard 200

Nhạc quốc tế

18:31:10 27/06/2022
Trong tuần thứ 2, album Proof vẫn trụ vững khi trở thành một trong những album phổ biến nhất tại Mỹ

Biển Đông sắp có bão, cảnh báo thiên tai nguy hiểm

Đời sống

18:30:39 27/06/2022
Áp thấp nhiệt đới từ vùng biển Philippines nhiều khả năng sẽ mạnh lên thành bão và đi vào Biển Đông. Những ngày tới, thời tiết trên biển và đất liền nước ta sẽ xuất hiện thiên tai nguy hiểm

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 13: Dũng sẽ bỏ nhà đi?

Phim việt

18:27:04 27/06/2022
Lối nhỏ vào đời tập 13: Vợ chồng Phong đến dằn mặt bà Liên; bố Dũng bênh vực vợ sắp cưới nên căng thẳng với con trai

Ngày 27/6: Ca COVID-19 tăng lên, có 637 F0; Bệnh nhân nặng thấp nhất trong 12 tháng

Sự kiện nóng

18:23:40 27/06/2022
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 27/6 của Bộ Y tế cho biết số ca mắc COVID-19 tăng lên so với hôm qua, với 637 F0 tại 39 tỉnh, thành; Trong ngày có hơn 6.600 F0 khỏi, gấp gần 10 lần mắc mới; Tiếp tục không có F0 tử vong

Trở thành trò cười vì ứng xử bằng tiếng Anh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sao việt

18:19:50 27/06/2022
Mong muốn tạo điểm nhấn cho phần thi, nhiều thí sinh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chọn ứng xử song ngữ. Tuy nhiên, quyết định trên phản tác dụng bởi hạn chế về tiếng Anh

Tươi ngon tôm tít miền Trung

Ẩm thực

18:19:28 27/06/2022
Ẩm thực biển miền Trung luôn có những món hải sản tươi ngon và giá trị. Ngoài cá, mực, cua, ghẹ, sò ốc thường thấy hằng ngày còn có một loại hải sản được ngư dân làng chài cũng như thực khách gần xa xếp vào loại món ngon ‘nằm lòng’, đó ...

Khám phá chế độ Low Carb giúp Á hậu Thủy Tiên giảm 23kg trong 2 tuần

Làm đẹp

18:18:56 27/06/2022
Bên cạnh Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu thì 2 nàng Á hậu là Thảo Nhi và Thủy Tiên cũng nhận được sự chú ý không kém

3 ca sốt xuất huyết nặng ở Củ Chi chuyển về trung tâm TP.HCM đều tử vong

Sức khỏe

18:17:09 27/06/2022
Trong 10 ca sốt xuất huyết tử vong tại TP.HCM từ đầu năm đến nay, có 3 ca tại huyện Củ Chi. Cả ba ca này đều chuyển lên tuyến trên mất gần 2 giờ đồng hồ di chuyển, sau đó bệnh nhân đã tử vong

Chi tiết Suzuki Swift 2022 bổ sung phiên bản thể thao hơn

Ôtô

18:10:33 27/06/2022
Để đáp ứng những khách hàng muốn sở hữu xe mang phong cách thể thao, Suzuki Swift 2022 đã được bổ sung bộ body kit mới

Châu Tinh Trì xuất hiện

Sao châu á

18:07:44 27/06/2022
Theo Sohu, tin tức Châu Tinh Trì xuống núi nhận được sự quan tâm trong dư luận xứ tỷ dân. Ông nhận lời phỏng vấn của đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV