Amber Heard dùng biện pháp mạnh, quyết tâm kháng cáo đến cùng vụ Johnny Depp

Amber Heard đang thay các cố vấn pháp lý để kháng cáo bản án xét xử vụ phỉ báng mà nguyên đơn là Johnny Depp, theo People. Tháng trước, Amber Heard đã thực hiện một bước cần thiết để chính thức kháng cáo phán quyết trong vụ án phỉ báng của Johnny Depp đối với cô.

Theo các tài liệu pháp lý mà trang ET có được, các luật sư của nữ diễn viên Aquaman vào thời điểm nộp hồ sơ vào ngày 21 tháng 7 tại Quận Fairfax, Virginia, thông báo cho tòa án rằng họ sẽ nộp đơn kháng cáo. Trong phán quyết ban đầu, Johnny Depp được bồi thường hơn 10 triệu USD trong khi Amber Heard được bồi thường thiệt hại 2 triệu USD cho yêu cầu phản tố của cô.

ADVERTISEMENT

Amber Heard dùng biện pháp mạnh, quyết tâm kháng cáo đến cùng vụ Johnny Depp - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bây giờ, sau những phán quyết của tòa, Amber Heard đã chọn đội ngũ pháp lý mới. Cô sẽ được đại diện bởi David L. Axelrod và Jay Ward Brown của Ballard Spahr với tư cách là luật sư phúc thẩm chính của cô.

“Chúng tôi hoan nghênh cơ hội để đại diện cho bà Heard trong đơn kháng cáo này vì đây là một trường hợp có ý nghĩa quan trọng đối với sửa đổi hiến pháp đầu tiên đối với mọi người Mỹ” – Axelrod và Brown trong một tuyên bố chung – “Chúng tôi tin tưởng rằng tòa phúc thẩm sẽ áp dụng luật đúng đắn mà không ảnh hưởng đến sự phổ biến, đảo ngược phán quyết chống lại bà Heard và khẳng định lại các nguyên tắc cơ bản của Tự do Ngôn luận”.

Amber Heard dùng biện pháp mạnh, quyết tâm kháng cáo đến cùng vụ Johnny Depp - Hình 2

Trong khi đó, Ben Rottenborn của Woods Rogers Vandeventer Black sẽ tiếp tục đại diện cho Heard với tư cách đồng cố vấn, trong khi Elaine Charlson Bredehoft của Bredehoft Cohen Brown & Nadelhaft sẽ rời khỏi vai trò luật sư.

Bredehoft nói trong một tuyên bố: “Tôi đã cam kết với Amber và nhóm phúc thẩm của cô ấy sự hợp tác và hỗ trợ hoàn toàn của tôi khi họ tiến lên trên con đường hướng tới thành công”.

Trong khi đó, phát ngôn viên của Johnny Depp nói với ET: “Bồi thẩm đoàn đã lắng nghe các bằng chứng rộng rãi được trình bày trong phiên tòa kéo dài sáu tuần và đi đến một phán quyết rõ ràng và nhất trí rằng bản thân bị cáo đã phỉ báng ông Depp, trong nhiều trường hợp. Chúng tôi vẫn tin tưởng vào trường hợp của chúng tôi và phán quyết này sẽ có hiệu lực”.

Amber Heard dùng biện pháp mạnh, quyết tâm kháng cáo đến cùng vụ Johnny Depp - Hình 3

ADVERTISEMENT

Depp đã đệ đơn kiện trị giá 50 triệu USD chống lại Heard vào tháng 3 năm 2019 sau khi tờ Washington Post đăng bài báo mà cô viết về việc trở thành nạn nhân của bạo lực gia đình. Tên của Depp không được đề cập trong bài báo, tuy nhiên, câu chuyện xuất hiện khi cuộc ly hôn gây tranh cãi năm 2016 của họ tiếp tục trở thành tiêu đề tin tức. Sau phiên tòa kéo dài sáu tuần, Depp đã thắng kiện sau khi bồi thẩm đoàn nhất trí đứng về phía anh ta.

Cách đây không lâu ​​trong tài liệu trước khi phiên tòa mới được xét xử mà tờ Newsweek và Page Six công bố, luật sư của nữ diễn viên Amber Heard (36 tuổi) đã lập luận trong một hồ sơ đưa ra hồi tháng 3.2022 rằng Johnny Depp (59 tuổi) nên tiết lộ rằng anh ta bị mắc chứng rối loạn cương dương bằng cách nộp một danh sách thuốc được cho là chứng cứ. Họ gợi ý rằng tình trạng sức khỏe của Depp là “có liên quan” đến nạn bạo hành vì có thể giải thích lý do tại sao anh sử dụng một cái chai để tấn công tình dục Amber Heard – điều mà nam diễn viên đã phủ nhận một cách dứt khoát rằng chưa từng xảy ra.

Amber Heard dùng biện pháp mạnh, quyết tâm kháng cáo đến cùng vụ Johnny Depp - Hình 4 ADVERTISEMENT

“Mặc dù ông Johnny Depp không muốn tiết lộ tình trạng rối loạn cương dương của mình nhưng điều đó hoàn toàn có liên quan đến bạo lực, bao gồm cả việc ông Depp tức giận và dùng một cái chai để cưỡng bức Amber Heard. Chứng rối loạn của ông Depp khiến nhiều khả năng ông sẽ tức giận hoặc bị kích động khi chạm trán với Amber Heard và ông ấy đã dùng đến một cái chai”, nhóm pháp lý của Amber Heard viết, theo Newsweek.

Tờ báo này đưa tin rằng các luật sư của Johnny Depp đã trả lời trong một hồ sơ, đưa ra vấn đề này cùng tuyên bố vợ cũ của nam tài tử “muốn diễn xiếc và rõ ràng có ý định đưa phiên tòa này vào cửa bế tắc không cần thiết, đặc biệt là đối với tiền sử bệnh của Depp”.

Amber Heard dùng biện pháp mạnh, quyết tâm kháng cáo đến cùng vụ Johnny Depp - Hình 5

ADVERTISEMENT

Phát biểu trong lần cuối cùng tại tòa, Johnny Depp gọi lời khai của Heard là “ghê tởm”, “lố bịch” và “sỉ nhục”. Anh nói trong phòng xử án: “Không có con người nào là hoàn hảo, chắc chắn là không. Không ai trong chúng ta. Nhưng tôi chưa bao giờ trong đời phạm tội lạm dụng tình dục, lạm dụng thể chất hay tất cả những câu chuyện kỳ ​​quặc, thái quá về việc tôi phạm những điều này. Tôi đã sống với nó trong nhiều năm và chờ đợi để có thể đưa ra sự thật”.

Trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp sau phán quyết, Heard nói với phóng viên Savannah Guthrie của kênh NBC News rằng cô vẫn giữ vững lời khai của mình và giải thích lý do tại sao việc bị kiểm tra chéo về cáo buộc tấn công tình dục lại gây căng thẳng cho cô. Heard nói: “Điều đáng sợ nhất đối với bất kỳ ai công bố về bạo lực tình dục là không được tin tưởng, bị gọi là kẻ nói dối hoặc bị sỉ nhục”.

Một trong những nam bồi thẩm viên giấu tên nói với Good Morning America vào tháng 6.2022 rằng: “Một số người trong bồi thẩm đoàn đã sử dụng cụm từ ‘nước mắt cá sấu’ để ám chỉ Heard diễn cảnh xúc động khi nói về lạm dụng và hành hung trong phòng xử án và hàng triệu người đang theo dõi từ nhà”. Vị bồi thẩm viên nói thêm rằng họ cảm thấy Depp “đáng tin hơn” và “có vẻ thực hơn một chút”.

Amber Heard dùng biện pháp mạnh, quyết tâm kháng cáo đến cùng vụ Johnny Depp - Hình 6

Johnny Depp bị tố dụ bạn gái cũ dùng chất kích thích trước khi làm “chuyện người lớn”?

Trong video đưa ra làm chứng trong phiên tòa giữa Amber Heard và Johnny Depp,nữ diễn viên Ellen Barkin kể rằng tài tử Johnny Depp đã thuyết phục cô dùng một loại thuốc kích thích trong lần quan hệ đầu tiên khi họ hẹn hò nhiều năm trước.

ADVERTISEMENT

Trong video làm chứng ở tòa, Ellen Barkin nói cô và ngôi sao Cướp Biển Vùng Caribbean là bạn bè trước khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm năm 1998. Nữ diễn viên Animal Kingdom kể vào một ngày, Johnny Depp đưa cho cô Quaalude - một loại thuốc an thần, thôi miên và hỏi cô muốn ân ái hay không.

Johnny Depp bị tố dụ bạn gái cũ dùng chất kích thích trước khi làm chuyện người lớn? - Hình 1 ADVERTISEMENT

"Anh ấy đến cạnh tôi ở phòng khách nhà tôi, kéo tôi ngồi trên đùi và nói: 'Ồ, cố lên Ellen'", Ellen nói. "Tôi chống cự một chút và sau đó điều ấy đã xảy ra". Ellen giải thích thêm rằng hôm đó Johnny Depp không quấy rối cô.

Video được đưa ra làm chứng trong phiên tòa ở Anh giữa tờ báo The Sun và Johnny Depp năm 2019. Sau đó, một phần video tiếp tục được sử dụng trong vụ án phỉ báng giữa Johnny với vợ cũ - diễn viên Amber Heard - mùa hè năm nay. Tuy nhiên, phần khai này không được phát công khai, gần đây mới được hé lộ.

Cũng trong video, Ellen cho biết Johnny Depp từng ném chai rượu về phía cô vì tức giận. "Luôn có một bầu không khí bạo lực xung quanh anh ấy", Ellen nói. "Anh ấy là người thích chửi bới, lăng mạ bằng lời nói".

Johnny Depp bị tố dụ bạn gái cũ dùng chất kích thích trước khi làm chuyện người lớn? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Johnny từng phủ nhận cáo buộc của bạn gái cũ, khẳng định chuyện ném chai rượu là bịa đặt. "Tôi không hề gặp vấn đề về việc quản lý cơn giận", Johnny nói trước tòa vào tháng 7/2020.

Johnny Depp bị tố dụ bạn gái cũ dùng chất kích thích trước khi làm chuyện người lớn? - Hình 3

Tháng 5 năm nay, Ellen Barkin tiếp tục ra làm chứng đứng về phía Amber Heard. Cô kể Johnny hay ghen tuông và thích kiểm soát người khác. "Depp từng rất tức giận khi phát hiện tôi có một vết xước ở lưng. Anh ta khăng khăng nói rằng nó đến từ việc tôi quan hệ tình dục với một đàn ông khác", nữ diễn viên khai trước tòa án quận Fairfax (Virginia, Mỹ).

Trong khi Ellen Barkin chống lại Johnny Depp, thì những bạn gái cũ khác lại lên tiếng bảo vệ nam tài tử.

Kate Moss

Trong phiên xử hồi đầu tháng 5.2022, Amber Heard có đề cập trước tòa chuyện Kate Moss từng bị Johnny Depp đẩy xuống cầu thang khi bộ đôi hẹn hò vào thập niên 1990. Không lâu sau, Moss đã đứng ra làm chứng trong phiên tòa hôm 25.5 (giờ địa phương). Siêu mẫu 48 tuổi chia sẻ: "Khi đó chúng tôi đang rời khỏi phòng, Johnny đã đi ra trước tôi. Vì có một cơn mưa lớn nên khi tôi ra ngoài, tôi bị trượt ngã xuống cầu thang và chấn thương lưng. Tôi hét lên vì không biết chuyện gì xảy ra với mình và bản thân đang rất đau. Anh ấy nhanh chóng chạy đến giúp tôi, bế tôi về phòng và chăm sóc y tế". Chân dài đình đám một thời khẳng định: "Anh ấy không bao giờ đẩy tôi, đá tôi hay ném tôi xuống bất kỳ cầu thang nào".

Johnny Depp bị tố dụ bạn gái cũ dùng chất kích thích trước khi làm chuyện người lớn? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sherilyn Fenn

Johnny Depp hẹn hò với Sherilyn Fenn từ năm 1985 và chia tay sau hơn 3 năm yêu. Dù họ không thể gắn bó dài lâu song tài tử phim Fantastic Beasts vẫn để lại ấn tượng đẹp trong lòng người cũ. Minh tinh 6X từng chia sẻ với Big Issue hồi 2017: "Anh ấy rất ngọt ngào và là mối tình đầu của tôi... Tôi biết anh ấy như một con người chứ không phải một ngôi sao điện ảnh".

Giữa lúc Depp đang vướng kiện tụng với vợ cũ, Sherilyn Fenn công khai đứng về phía nam diễn viên. Hồi đầu tháng 5.2022, minh tinh kỳ cựu chia sẻ bức ảnh cũ chụp cùng mối tình đầu và tuyên bố: "Khi tôi thật lòng yêu ai đó, tôi sẽ trân trọng tình cảm ấy suốt cả đời. Và tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Johnny Depp - tình yêu đầu tiên của tôi vào năm 19 tuổi. Tôi không gặp nhiều tình yêu trong đời và luôn trân trọng những kỷ niệm giữa cả hai. Tôi không quan tâm đến những định kiến về anh ấy mà sẽ phớt lờ chúng". Cùng với dòng trạng thái này, nữ diễn viên đính kèm dòng hashtag: #istandwithJohnny (Tôi đứng về phía Johnny).

ADVERTISEMENT

Johnny Depp bị tố dụ bạn gái cũ dùng chất kích thích trước khi làm chuyện người lớn? - Hình 5

Winona Ryder

Johnny Depp - Winona Ryder đóng chung phim Edward Scissorhands và tài tử điển trai này đã cầu hôn bạn diễn vào năm 1990. Tuy nhiên, mối tình của cặp sao tài sắc này chỉ kéo dài đến năm 1993. Sau chia tay, minh tinh 7X vẫn dành những lời tốt đẹp khi nói về bạn trai cũ. Sau khi cáo buộc của Amber Heard về Johnny Depp lần đầu xuất hiện trên mặt báo, Winona Ryder đã nói với Time hồi tháng 6.2016: "Tôi chỉ có thể chia sẻ từ kinh nghiệm của chính mình và điều này rất khác so với những gì đang được nhắc đến. Anh ấy không bao giờ có hành động bạo lực với tôi, chưa từng lạm dụng tôi dù chỉ là một chút ít. Tôi chỉ biết anh ấy là một chàng trai thực sự tốt, sống tình cảm và luôn bảo vệ những người mà anh ấy yêu thương".

Johnny Depp bị tố dụ bạn gái cũ dùng chất kích thích trước khi làm chuyện người lớn? - Hình 6

Không dừng lại ở đó, năm 2020, khi Johnny Depp kiện tờ The Sun (Anh) vì gọi mình là "kẻ đánh vợ", Winona Ryder đã ra tòa làm chứng. Ngôi sao loạt phim Stranger Things khẳng định cô chưa bao giờ bị Depp ngược đãi trong quãng thời gian họ bên nhau.

ADVERTISEMENT

Vanessa Paradis

Bông hồng Pháp Vanessa Paradis là người đẹp gắn bó lâu nhất với Johnny Depp. Dù "đường ai nấy đi", họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng chăm sóc hai con.

Johnny Depp bị tố dụ bạn gái cũ dùng chất kích thích trước khi làm chuyện người lớn? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tháng 5.2016, khi Johnny Depp vướng ồn ào với Amber Heard, nữ ca sĩ 7X đã viết trong một bức thư: "Anh ấy là một người nhạy cảm, dễ thương và rất được yêu mến. Tôi tin tưởng bằng cả trái tim mình rằng những cáo buộc được đưa ra gần đây thực sự thái quá". Trong một tuyên bố dài vào năm 2020, ngôi sao người Pháp tiếp tục công khai bảo vệ người bạn đời từng gắn bó với mình suốt 14 năm: "Tôi đã biết Johnny Depp hơn 25 năm, chúng tôi là bạn đời suốt 14 năm, cùng nhau nuôi dạy 2 con. Suốt những năm đó, Johnny là một người người cha tốt bụng, chu đáo, ân cần và không bạo lực". Sao phim Kẻ cắp trái tim cũng khẳng định Depp chưa bao giờ hành hung cô.

Johnny Depp bị tố dụ bạn gái cũ dùng chất kích thích trước khi làm chuyện người lớn? - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Pax Thiên - Con trai nuôi gốc Việt tài giỏi của Angelina Jolie không được hưởng thừa kế 2728 tỷ?03:34Pax Thiên được Angelina Jolie yêu thương nhất vì 1 lý do, phản ứng thế nào khi không được thừa kế?03:43“Trai hư” Adam Levine thừa nhận “đi quá giới hạn” sau khi bị tố ngoại tình lúc vợ mang thai03:46Adam Levine ngoại tình khi vợ mang bầu lần 3, thao túng tâm lý và đặt tên con theo tên người tình?03:33Leonardo DiCaprio phá vỡ "lời nguyền", quyết tâm theo đuổi để hẹn hò mẹ 1 con đã 27 tuổi Gigi Hadid03:49Angelina Jolie cố tình để lộ thông tin ngoại tình với Brad Pitt, khiến vợ lớn uất ức phải ly hôn?03:35Nam ca sĩ Enrique Iglesias hôn fan nữ như 'đói' lâu ngày dù đã có vợ con đuề huề 03:12Brad Pitt - Tuổi thơ êm đềm, sự nghiệp rực rỡ và cuộc hôn nhân đầy ồn ào với Angelina Jolie05:41Angelina Jolie đạp đổ mọi định kiến, 17 năm nuôi dưỡng con gái da màu Zahara trưởng thành mạnh mẽ 03:34Pax Thiên từng bị Brad Pitt "ghét", không được chào đón khi Angelina Jolie nhận nuôi?03:32Demi Lovato thông báo giải nghệ vì sức khỏe, động thái sau đó khiến nhiều người lắc đầu khó hiểu?03:56Behati Prinsloo: Tưởng trói được chân gã trai hư Adam Levine ai dè bị cắm sừng trong lúc mang thai06:18Josh Duhamel - Tài tử 'Transformers' cưới Hoa hậu Thế giới Mỹ kém 22 tuổi04:01Phiên tòa Johnny Depp và Amber Heard được dựng thành phim, ai đảm nhận vai chính?03:57Gigi Hadid - Chân dài phá vỡ nguyên tắc chỉ yêu bạn gái dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio04:04Leonardo DiCaprio khuyên Timothée Chalamet không đóng "siêu anh hùng", lý do là gì?04:45Pax Thiên được Angelina Jolie khen hết lời, tiết lộ lý do chọn con nuôi làm trợ lý đắc lực04:01Adam Levine: Gã trai hư Hollywood, sụp đổ hình tượng sau một đêm vì lùm xùm cắm sừng vợ06:08Shakira lên tiếng về đổ vỡ với Pique, quyết định hy sinh vì bạn trai, đau khổ khi bị phản bội03:34Johnny Depp có bạn gái mới: Chưa ly hôn, profile khủng “ăn đứt” Amber Heard?04:10
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bạn gái mới của Johnny Depp là con ông trùm bất động sản
16:06:57 23/09/2022
Cú sốc của người mẫu Behati Prinsloo
06:18:49 25/09/2022
Vợ chồng tài tử 'Rambo' hòa giải
08:27:46 24/09/2022
Bạn trai cũ hủy theo dõi khi Gigi Hadid hẹn hò Leonardo DiCaprio
10:09:14 25/09/2022
Vợ Adam Levine giữa lùm xùm chồng ngoại tình
07:44:42 24/09/2022
Kim Kardashian diện bodysuit khoe dáng "bốc lửa" trên phố
09:16:09 24/09/2022
Vợ Adam Levine vẫn tin tưởng chồng sau tin ngoại tình
15:52:39 23/09/2022
Vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin sành điệu đi ăn tối
05:59:19 24/09/2022
Adam Levine, Pique và loạt bê bối ngoại tình tràn ngập showbiz
09:59:27 24/09/2022
Kendall Jenner đẹp kiêu sa với đầm trắng nền nã tại sự kiện
06:24:12 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con
11:58:34 25/09/2022
Phương Oanh khoe ảnh được Shark Bình hôn trong ngày sinh nhật, chính thất "dằn mặt" cực gắt
10:54:18 25/09/2022
Nữ quán quân gây tranh cãi nhất Olympia sau 2 năm vô địch
09:08:05 25/09/2022
Bị khởi tố vì nhiều lần quan hệ với bạn gái nhí
09:18:53 25/09/2022
Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'
14:08:46 25/09/2022
Chị vợ Hồ Hoài Anh để lộ tình trạng thật của Lưu Hương Giang sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân
13:01:07 25/09/2022
Nhật Kim Anh "tay trong tay" thân thiết với mẹ chồng cũ sau loạt ồn ào giành quyền nuôi con
09:25:16 25/09/2022
Ngọc Trinh tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ khi được hỏi về vụ việc Hoa hậu bán dâm gây chấn động showbiz
11:31:11 25/09/2022
Trong buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp, Thùy Tiên tuyên bố có thể lấy vợ gây xôn xao
12:57:48 25/09/2022
Rộ tin Lệ Quyên khoe nhẫn đôi với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu sau ngày kỷ niệm tình tứ
10:13:05 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những sự thật độc đáo về nam diễn viên Leonardo DiCaprio

14:36:35 25/09/2022
Người hâm mộ lâu năm của Hollywood chắc chắn sẽ biết đến Leonardo Dicaprio không chỉ là một ngôi sao có nhiều những vai diễn ấn tượng

10 cặp đôi nổi tiếng yêu nhau lâu bền của Hollywood

14:32:22 25/09/2022
Một số người nói rằng tình yêu đích thực thì không tồn tại. Thế nhưng, vẫn có những cặp đôi bất ngờ yêu nhau và bên nhau hàng chục năm trời, chẳng thèm để ý bất kỳ một ai khác cho dù có rất nhiều người hâm mộ ở xung quanh

Tình cũ và tình mới của Leonardo DiCaprio "đụng độ" ở show thời trang

14:29:24 25/09/2022
Đây là lần hiếm hoi cả tình cũ và tình mới của Leonardo DiCaprio chạm mặt, kể từ khi tin đồn Leonardo đang theo đuổi Gigi gây xôn xao dư luận

Khoảnh khắc mỹ nhân Olivia Wilde hôn say đắm bạn trai kém 10 tuổi

08:25:03 25/09/2022
Olivia Wilde, 38 tuổi và bạn trai Harry Styles, 28 tuổi lần đầu tiên bị bắt gặp hôn nhau ở nơi công cộng vào ngày 22/9 vừa qua

Kiều nữ Paris Hilton trở lại sàn diễn sau khi kết hôn

08:13:39 25/09/2022
Paris Hilton xuất hiện ấn tượng trong show thời trang của Versace - sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan diễn ra ở Ý tối 23/9

Brad Pitt không nhận mình là "người đàn ông đẹp nhất Hollywood"

07:39:57 25/09/2022
Trong buổi phỏng vấn với Vogue, Brad Pitt đã tiết lộ người mà anh cho là đẹp trai nhất thế giới . Câu trả lời của Brad Pitt khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi mà anh không hề liệt kê mình vào danh sách những người đẹp trai và cuốn hút n...

Những sự thật thú vị về "James Bond" Daniel Craig

07:28:57 25/09/2022
James Bond là một trong những vai diễn đáng mơ ước của bất kỳ nam diễn viên nào, nhưng Craig từng chia sẻ rằng, anh đã do dự khi chấp nhận thử thách này. Anh nói: Tôi không muốn làm điều đó

Brad Pitt - Tuổi thơ êm đềm, sự nghiệp rực rỡ và cuộc hôn nhân đầy ồn ào với Angelina Jolie

12:26:43 24/09/2022
Brad Pitt được bình chọn là một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới. Brad nhận được ba đề cử cho giải Oscar và nhận được một giải Quả Cầu Vàng, ngoài công việc là diễn viên anh còn được biết đến với vai trò nhà sản xuất phim
ADVERTISEMENT

30 tuổi, Demi Lovato muốn lập gia đình

08:08:09 24/09/2022
Trong buổi phỏng vấn với tạp chí SPIN, Demi Lovato đã chia sẻ về cột mốc tuổi 30 đáng nhớ của cô. Trong đó, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ cô luôn mong muốn có một gia đình nhỏ của riêng mình

Kanye West thành lập trường học mới, khẳng định tạo ra "thế hệ thiên tài"

15:50:28 23/09/2022
Kanye West đã có buổi phỏng vấn đầu tiên với ABC trong chương trình Good Morning America sau vụ ly hôn ồn ào với Kim Kardashian

Olivia Wilde nói gì về tin đồn bất hòa với đồng nghiệp Florence Pugh?

15:44:03 23/09/2022
Người đẹp gợi cảm Olivia Wilde và đàn em Florence Pugh là tâm điểm thu hút sự chú ý của giới truyền thông vì tin đồn bất hòa

Behati Prinsloo: Tưởng trói được chân gã trai hư Adam Levine ai dè bị cắm sừng trong lúc mang thai

14:21:25 23/09/2022
Cựu thiên thần Victoria s Secret  Behati Prinsloo - người đang mang thai con thứ ba với ca sĩ Adam Levine - được cho là đang rất buồn khi chồng lộ chuyện dan díu với nhiều người phụ nữ khác. 

Bê bối ngoại tình tràn ngập showbiz

13:11:59 23/09/2022
Adam Levine tán tỉnh nhiều cô gái là scandal ngoại tình mới nhất bị khui trong năm nay, sau vụ vụng trộm của Gerard Pique, Amber Heard

Johnny Depp có bạn gái mới: Chưa ly hôn, profile khủng “ăn đứt” Amber Heard?

10:35:14 23/09/2022
Sau nhiều bão tố, trái tim của Johnny Depp cũng tìm được bến đỗ mới. Được biết Joelle Rich, người yêu mới của Johnny Depp, là luật sư ở London (Anh). Cô từng đến Mỹ ủng hộ bạn trai trong vụ kiện phỉ báng hồi tháng 5

Johnny Depp có bạn gái mới

09:01:04 23/09/2022
Joelle Rich, người yêu mới của Johnny Depp, là luật sư ở London (Anh). Cô từng đến Mỹ ủng hộ bạn trai trong vụ kiện phỉ báng hồi tháng 5

Chấn động toàn cảnh vụ Adam Levine bị 5 cô gái tố ngoại tình khi vợ mang thai

06:48:43 23/09/2022
Bê bối Adam Levine bị tố ngoại tình sau lưng siêu mẫu Behati Prinsloo, lấy tên nhân tình đặt cho con trai sắp chào đời đang là tâm điểm của làng giải trí thế giới
ADVERTISEMENT

Nicola Peltz giải thích về mâu thuẫn với Victoria Beckham

20:00:31 22/09/2022
Nicola Peltz thừa nhận rạn nứt với Victoria Beckham bắt nguồn từ việc cô không mặc váy cưới của mẹ chồng. Ái nữ tỷ phú cảm thấy tiếc về điều này

Thói trăng hoa của Adam Levine

19:46:44 22/09/2022
Có thể lý do tôi lăng nhăng và muốn ngủ với nhiều người đó là vì tôi yêu họ quá nhiều , Adam Levine từng không ngại chia sẻ

Cô gái thứ 5 tố bị Adam Levine gạ gẫm

15:47:29 22/09/2022
Đến hiện tại, có 5 phụ nữ tung bằng chứng cho thấy bị Adam Levine tán tỉnh. Điểm chung của họ là gợi cảm nhưng không quá nổi tiếng trên mạng xã hội
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tựa game Adventure Island qua từng thời kỳ

Game offline

15:20:28 25/09/2022
Trong game, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính Master Higgins - một nhà mạo hiểm trẻ tuổi trong chuyến hành trình giải cứu công chúa Tina - người đã bị bắt cóc bởi phù thủy ác ma

Phát triển kinh tế biển - Bài 1: Tạo đà bứt phá

Đời sống

15:19:01 25/09/2022
Bến Tre và Trà Vinh là những địa phương nằm trong 28 tỉnh ven biển của cả nước, vì vậy tập trung phát triển kinh tế biển có ý nghĩa quan trọng và là con đường nhanh nhất để trở thành những tỉnh duyên hải giàu, mạnh từ biển

Lincoln Corsair 2023 cao nhất giá 53.385 USD nâng cấp những gì?

Ôtô

15:17:49 25/09/2022
Ba năm rưỡi sau khi Lincoln Corsair ra mắt, thương hiệu đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu xe này với nhiều cải tiến - đặc biệt là xe đã có thêm phiên bản Hybrid tiết kiệm xăng

Song Hye Kyo - Lee Min Ho - Song Joong Ki và bí mật đằng sau không phải ai cũng biết!

Sao châu á

15:16:48 25/09/2022
Thời gian này, Song Hye Kyo - Lee Min Ho và Song Joong Ki đang được khán giả quan tâm đặc biệt. Nguyên nhân là Song Hye Kyo - Lee Min Ho đang vướng tin đồn bí mật hẹn hò, dĩ nhiên, là chồng cũ của mỹ nhân đình đám nên Song Joong Ki cũng...

Dùng ánh sáng mặt trời biến nước biển thành nước ngọt

Sáng tạo

15:16:33 25/09/2022
Mùa Hè nắng nóng và hạn hán khắc nghiệt trên khắp thế giới vừa qua là lời nhắc nhở rằng khan hiếm nước là một vấn đề cấp bách và sẽ trở nên tồi tệ hơn khi biến đổi khí hậu

Những tính năng cơ bản không hề có trên Android đời đầu

Thế giới số

15:14:15 25/09/2022
Nhiều tính năng vốn rất phổ biến trên Android hiện nay không xuất hiện trên những phiên bản Android đầu tiên. Chúng chỉ được bổ sung trong quá trình phát triển của hệ điều hành

Đánh giá mẫu loa không dây vali kéo thông minh

Đồ 2-tek

15:12:24 25/09/2022
Không chỉ là một sản phẩm loa di động giúp khuấy động các cuộc vui chơi dã ngoại, SoundMax M-22 còn tích hợp những tính năng giúp các ca sĩ nghiệp dư tự tin luyện giọng mỗi ngày

Cách nấu bánh canh cua lột thơm ngon, giàu dinh dưỡng

Ẩm thực

15:10:14 25/09/2022
Như bạn đã biết, cua lột là loại cua cực kì hiếm bởi có độ thơm ngon đứng đầu trong tất cả các loại cua. Hôm nay, hãy cùng vào bếp  để chế biến ngay món bánh canh cua lột nhé!

Diễn viên Lý Chí Huy phim 'Đấu trí': Tôi ích kỷ nên hôn nhân đổ vỡ

Show việt

15:08:18 25/09/2022
Đại đa số hôn nhân tan vỡ, thường là do người đàn ông; với tôi, đó là sự ích kỷ của mình , nam diễn viên Lý Chí Huy nói

Barca bị tàn phá bởi ''virus FIFA''

Bóng đá thế giới

15:05:17 25/09/2022
Barca đang gặp nhiều khó khăn về lực lượng trước khi các giải đấu cấp CLB trở lại khi nhiều cầu thủ của đội bóng này dính chấn thương khi phục vụ ĐTQG

Hoa khôi sông Vàm khám phá ẩm thực Long An

Du lịch

15:01:55 25/09/2022
Top 3 Hoa khôi sông Vàm 2022 đã có chuyến tham quan thú vị đến Nhà thờ cổ họ Lê, khu di tích sông Vàm Nhựt Tảo, Con đường hạnh phúc

Hàng hiếm Harley-Davidson Street Glide giá trên 1,2 tỷ đồng

Xe máy

15:00:49 25/09/2022
Harley-Davidson Street Glide Special và Road Glide Special phiên bản phối màu Apex 2022 được phân phối một chiếc tại Việt Nam, giá bán tương đương mẫu ôtô hạng D