Ấm lòng xe rau miễn phí hàng tuần cho người nghèo và sinh viên

Lòng tốt cùng hành động hết sức ý nghĩa từ người đàn ông tặng rau cho người nghèo , sinh viên là một trong những câu chuyện ấm lòng nhất hôm nay.

Trải qua con đường học vấn ròng rã 15 năm liền, tuy nhiên cuộc sống lại rẽ hướng sang bán rau , người đàn ông cũng tận dụng điều đó để làm những công việc ý nghĩa. Hàng tuần anh lại hì hục mang xe rau phát miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên ,…

Ấm lòng xe rau miễn phí hàng tuần cho người nghèo và sinh viên - Hình 1
Hàng rau miễn phí của anh Minh “Râu”. (Ảnh: Thu Thảo)

Xe rau miễn phí cho người nghèo

Người đàn ông được nhắc đến trong câu chuyện lần này chính là anh Minh “Râu”. Theo chia sẻ từ chủ bài đăng, anh Minh đều đặn mỗi tuần mang rau phát miễn phí cho những người thiếu thốn, cần sự giúp đỡ.

Ấm lòng xe rau miễn phí hàng tuần cho người nghèo và sinh viên - Hình 2
Nụ cười ấm áp của người đàn ông tốt bụng. (Ảnh: Thu Thảo)

Như bao bạn trẻ, anh cũng từng trải qua tuổi thơ, thời sinh viên cấp sách đến trường. Có thời điểm còn đi học, anh không đủ rau để ăn nên ấp ủ mơ ước ” sau này đi làm công ty có thu nhập kha khá, lâu lâu sẽ mua rau cho sinh viên “. Vậy mà chẳng hiểu “trời xui đất khiến”, cuối cùng anh lại ngưng làm công ty rồi đi bán rau .

Ấm lòng xe rau miễn phí hàng tuần cho người nghèo và sinh viên - Hình 3
Mỗi tuần anh lại phát rau cho mọi người. (Ảnh:Thu Thảo)

Tính đến thời điểm hiện tại, anh Minh “Râu” đã trụ với nghề gần 10 năm. Nói về bản thân, anh tự nhận ” không nghèo, cũng chẳng giàu, chỉ tự do “.

Câu chuyện ấm lòng khiến cư dân mạng hết lời ngợi khen

Sau khi sự việc được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự quan tâm, thái độ ngưỡng mộ trước hành động nhân văn của anh Minh “Râu”. Tấm lòng đó không phải xuất phát từ một người giàu có về mặt tiền bạc, thế nhưng chắc hẳn anh đã có một tấm lòng giàu tình yêu thương, sự nhân ái.

Ấm lòng xe rau miễn phí hàng tuần cho người nghèo và sinh viên - Hình 4
Cư dân mạng ngưỡng mộ tấm lòng của anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số người được cho là quen biết với anh Minh cũng tham gia bình luận, tiết lộ cuộc sống chàng “hiệp sĩ” giữa đời thường. Được biết, anh thường bán ở TP. Biên Hoà, Đồng Nai. Con của anh cũng vừa phải mổ tim và rất may mắn là cuộc phẫu thuật thành công. Có bình luận cũng cho biết anh Minh không phải là người có hoàn cảnh khá giả nhưng vô cùng tốt bụng, thương người.

Ấm lòng xe rau miễn phí hàng tuần cho người nghèo và sinh viên - Hình 5
Anh Minh “Râu” còn là người rất hài hước . (Ảnh: Huỳnh Tân)

Ấm lòng xe rau miễn phí hàng tuần cho người nghèo và sinh viên - Hình 6

Nhiều khách của anh cũng nhận ra và chia sẻ câu chuyện thú vị về chàng “hiệp sĩ” đời thường. (Ảnh: Trang Lê)

Giữa những bộn bề của cuộc sống, câu chuyện về anh Minh Râu đã khiến mọi người thêm niềm tin, có nhiều động lực sống hơn. Hy vọng rằng nguồn năng lượng tích cực mà anh mang lại sẽ tiếp tục lan tỏa rộng rãi.

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

Bản di chúc đặc biệt của ông chủ trọ hết lòng giúp đỡ người nghèo ở Sài Gòn

Hơn 40 năm nay, căn nhà cũ của ông Hồ Đề trong con hẻm nhỏ giữa lòng thành phố đã trở thành nơi an cư của nhiều công nhân và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Căn trọ nhỏ đầy ắp tình thương

Căn nhà cấp bốn cũ kĩ của ông Hồ Đề nằm sâu trong con hẻm nhỏ của đường Nguyễn Công Hoan, quận Phú Nhuận rộng khoảng 120m là khu trọ của nhiều người có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên nghèo đang sinh sống ở TP.HCM.

Hơn 40 năm qua, đây là nơi cưu mang, tá túc của nhiều người, hễ ai gặp chuyện ông Đề và khu trọ của mình luôn dang rộng vòng tay chào đón.

Bản di chúc đặc biệt của ông chủ trọ hết lòng giúp đỡ người nghèo ở Sài Gòn - Hình 1

Ông Hồ Đề và khu trọ dành cho người nghèo của mình.

Bản di chúc đặc biệt của ông chủ trọ hết lòng giúp đỡ người nghèo ở Sài Gòn - Hình 2

Khu trọ nằm trong một con hẻm nhỏ và có phần hơi khó tìm.

Ngôi nhà được chia làm 24 phòng, mỗi phòng ở từ 1-2 người, giá thuê phòng ông thường lấy rất rẻ, thậm chí là miễn phí để giúp người thuê trọ bớt đi một phần gánh nặng trong cuộc sống.

Sinh viên xa nhà không chỉ được ông Đề giúp chỗ ăn, chỗ ở mà còn được ông dạy tiếng Anh miễn phí. Bạn Phương Anh (sinh viên năm 2) xúc động chia sẻ: 'Ông Đề là một người rất tốt bụng, tiền thuê phòng ông đã giảm rất nhiều nhưng hàng tháng cứ đến ngày thu tiền, ông lại đố mỗi người một câu tiếng Anh, ai trả lời được ông sẽ giảm thêm nữa'.

Cứ như thế, suốt bao nhiêu năm qua, khu trọ này đã đón bao nhiêu mảnh đời khó khăn đến và đi, có gia đình ở đây đến 28 năm, có những sinh viên đã thành danh đi lập nghiệp ở nước ngoài nhưng ông Đề vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần của mọi người.

Bản di chúc đặc biệt của ông chủ trọ hết lòng giúp đỡ người nghèo ở Sài Gòn - Hình 3

Bức tường xi măng cũ, ẩm mốc đã nhiều lần ông Đề muốn tu sửa nhưng lại sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của những người thuê trọ nhưng lần lữa mãi lại thôi.

Bản di chúc đặc biệt của ông chủ trọ hết lòng giúp đỡ người nghèo ở Sài Gòn - Hình 4

Tủ sách tiếng Anh của ông Đề, phần để phục vụ các bạn sinh viên có nhu cầu sử dụng, phần để ông tiếp tục tự học và ôn luyện cho vốn ngoại ngữ của mình.

Ước mơ làm việc thiện nguyện cả đời

Ở tầm tuổi ngoài 80 như ông, nhiều người chọn cho mình cuộc sống an nhàn, quây quần bên con cháu nhưng với ông Hồ Đề thì ước nguyện lớn nhất của đời mình là làm sao giúp được thêm được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa, kể cả khi mình không còn sống.

Bản di chúc đặc biệt của ông chủ trọ hết lòng giúp đỡ người nghèo ở Sài Gòn - Hình 5

Tuổi tuy đã cao nhưng ông Hồ Đề vẫn còn rất minh mẫn và yêu đời, ông thường làm thơ tặng bà con xóm trọ trong thời gian rảnh.

Bản di chúc đặc biệt của ông chủ trọ hết lòng giúp đỡ người nghèo ở Sài Gòn - Hình 6

'Như hoa khuyến học của người cưu mang' - một câu thơ ông rất tâm đắc trong bài thơ 'Hoa khuyến học' của mình.

Ông Đề có hai người con, đều đã có sự nghiệp riêng và sống xa nhà. Sau khi hỗ trợ các con một phần để ổn định cuộc sống, ông quyết định làm hai bản di chúc, chia căn nhà đang ở làm hai phần, một để lại cho gia đình, phần còn lại ông để lại cho phường để làm nơi nương tựa miễn phí cho những người nghèo , sinh viên có khó khăn.

Không chỉ bây giờ, mà ông muốn mãi về sau mình luôn có thể giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời hơn nữa. 'Lúc đầu, bà không đồng ý với nguyện vọng của tôi vì bà bảo mình còn con cái. Nhưng sau này, khi hiểu được ý nghĩa của việc tôi làm thì gia đình đều ủng hộ. Thỉnh thoảng con cái còn nhét túi thêm mấy đồng để làm từ thiện'.

Bản di chúc đặc biệt của ông chủ trọ hết lòng giúp đỡ người nghèo ở Sài Gòn - Hình 7

Một phần trong Bản di chúc đặc biệt của ông Hồ Đề và tấm lòng san sẻ với những người khó khăn hơn trong cuộc sống, kể cả khi ông đã về với cát bụi...

Chính quan niệm 'Cha mẹ trồng cây phúc, con cháu hưởng quả đức' của ông Đề mà những công việc thiện nguyện của ông luôn được sự ủng hộ hết mình từ gia đình.

Ông không mong việc mình làm sẽ được ai ghi công hay khen thưởng nhưng tiếng lành bay xa, người dân tổ dân phố 102, phường 7, quận Phú Nhuận ai cũng tin tưởng và yêu mến ông, công tác dân vận nhờ vậy cũng được thực hiện rất tốt.

Dẫu trong suốt hành trình làm việc tốt của mình, không ít lần ông gặp phải những câu hỏi hoài nghi nhưng điều đó không làm ông bận lòng, ông Đề chia sẻ: 'Những việc tôi làm là để giúp người khác và bản thân mình thấy vui'.

Không mong được đền đáp, cụ ông ở độ tuổi xế chiều này chỉ mong cả đời mình có thể giúp đỡ, cưu mang thêm thật nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc thái đối lập của hotgirl Trâm Anh: 30 Tết diện váy ngắn cũn, mùng 1 lại mặc kín bưng00:20Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Sợ bạn không đến họp lớp, nam thanh niên mang loa kéo đi khắp nơi làm một việc bá đạo khiến ai cũng không dám trốn00:43Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Độc quyền: Hot vlogger Điền Tây Tiểu Ca gửi lời chúc Tết ngọt lịm tới fan Việt, bật mí cuộc sống trước khi nổi tiếng01:18Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Clip: Khoảnh khắc xe khách đâm vào cổng chào ở Hưng Yên, cabin sập, kính vỡ tan tành00:15Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29

Tiêu điểm

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái
06:32:38 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh, Thuý Kiều có 1 thứ mà "chủ tịch" không có
06:07:44 26/02/2021
TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!
14:43:47 25/02/2021
Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng
17:04:53 26/02/2021
Hot girl hệ ngây thơ bị bóc nhan sắc "pha ke" trên sóng livestream, fan nam than trời vì thất vọng
09:37:47 25/02/2021
Đâu phải có mình Ngọc Trinh tự tin mặc bra top đi shopping, con gái Việt giờ ra đường cũng sexy và táo bạo chẳng kém cạnh
16:58:57 26/02/2021
Cô nàng bán rau củ gây bão MXH nhờ gout ăn mặc phóng khoáng nhưng không phản cảm
08:11:58 25/02/2021
Đợi giao đồ ăn cho khách thì thấy ô tô ưng ý, shipper 'chốt đơn' mua luôn: 'Ở nhà, tôi đã có 2 chiếc rồi'
09:26:43 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021
Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?
22:43:47 26/02/2021
Nữ thần màn ảnh Trương Mẫn sau khi giải nghệ
22:00:03 26/02/2021
Lâm Bảo Châu đưa mẹ con Lệ Quyên đi cắm trại
23:19:56 26/02/2021
Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân
22:32:33 26/02/2021

Tin mới nhất

Đi xin việc nhưng nhiều lần bị từ chối vì ngoại hình, thanh niên chi 400 triệu đồng để "đập đi xây lại"

21:21:49 26/02/2021
Nếu không có chính chủ xác nhận, hẳn nhiều người sẽ không nhận ra Đỗ Văn Quyền trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ là cùng 1 người.

Chỉ mặc tạp dề xuống làm bếp, nàng hot girl đảm đang khiến cộng đồng mạng phấn khích, nô nức tìm thông tin

21:19:21 26/02/2021
Hình ảnh của cô nàng hot girl đảm đang này nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều các đấng mày râu.

Lên mạng tố khách sạn phục vụ bánh nhân chân gián, chàng trai bị kiện ngược lại tội vu khống

20:50:17 26/02/2021
Anh chàng Dunyawit Phadungsaeng đã bay từ San Francisco về Bangkok vào ngày 28/1 và phải đi cách ly ở một khách sạn ở tỉnh Chonburi. Anh này đã chọn cách ly tại một cơ sở do chính phủ hậu thuẫn và quan trọng là miễn phí. Tuy nhiên...

Chê váy ngủ đặt qua mạng khác xa bản gốc, cô gái được chỉ ra một "điểm mấu chốt" cứu vãn tình thế

20:46:06 26/02/2021
Cười nghiêng ngả sau khi mặc váy ngủ vào người, tuy nhiên cô gái lại được chỉ ra một chi tiết đã bị bỏ qua.

Nhét tiền tiết kiệm vào "heo đất tự chế", đến ngày đập lợn người phụ nữ phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, dân mạng thi nhau an ủi

20:32:42 26/02/2021
Tiết kiệm tiền luôn là một thói quen tốt cần có đối với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu. Cho dù bạn chọn cách gửi vào ngân hàng hay nhét vào con heo đất của riêng bạn, thì đó cũng là cách không lãng phí tiền và tiết kiệm cho tương lai tốt đẹp hơ...

Đừng đẩy con đến vực thẳm

20:30:03 26/02/2021
Thời gian vừa qua xảy ra một số vụ việc học sinh hành hung thầy, cô giáo khiến dư luận phẫn nộ. Thế nhưng sau khi mọi bức xúc lắng xuống thì ít ai còn để ý đằng sau đó là nhiều câu chuyện về giáo dục cần suy ngẫm.

Khoe mèo cưng lên MXH, người phụ nữ nhận về loạt bình luận trái chiều vì vẻ ngoài "độc nhất" của con vật, sợ nhất là tin nhắn từ nhà trừ tà

20:18:05 26/02/2021
Chú mèo Pixel của Alyson sở hữu vẻ ngoài độc lạ, trông đáng sợ đối với nhiều người. Đó là lý do mà chủ nhân của nó đã phải nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Mấy tỷ năm rồi Hậu Hoàng mới khoe eo con kiến, Mũi trưởng Long chẳng liên quan cũng bị réo tên ầm ầm

20:16:47 26/02/2021
Dù Hậu Hoàng khẳng định mình hóp bụng lại nhưng dân tình khá bất ngờ với bức hình khoe vòng 2 xịn xò của cô nàng.

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện sau thông báo thiếu tôn trọng của nhà Sussex, Meghan Markle được cho là tiết lộ giới tính em bé bằng một chi tiết nhỏ

20:15:13 26/02/2021
Nữ hoàng Anh đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau một thời gian hoàng gia Anh trải qua lùm xùm với nhà Sussex.

Hình ảnh mẹ vợ xinh đẹp và con rể gây bão MXH, người vợ chỉ biết lặng người sau khi xem phản ứng của cộng đồng mạng

19:44:56 26/02/2021
Ngày 25/2, trang ETToday đưa tin về một loạt ảnh đang gây xôn xao trong MXH thời gian gần đây. Được biết, loạt ảnh được đặt tên là Mẹ vợ đẹp nhất Trung Quốc, chụp lại cảnh tượng mẹ vợ và con rể ngồi cạnh nhau chăm sóc một em bé sơ sinh.

Con trai cứ đòi nghịch ngợm hoa quả trong siêu thị, mẹ cao tay nghĩ ra 1 chiêu khiến cậu bé chỉ còn nước khóc thét xin chừa

19:43:02 26/02/2021
Hết nghịch nho, nghịch táo, cậu bé chuyển sang bóp lạc. Cứ mẹ mua đồ gì, bé lại nhanh chóng thò tay ra nắn bóp.

Nghi vấn trai đẹp 6 múi Người Ấy Là Ai "đá đểu" Matt Liu - bạn trai Hương Giang, netizen cãi nhau tưng bừng

19:41:43 26/02/2021
Hành động của Michael Trương đang làm cư dân mạng có trận cãi nhau to đùng trên TikTok vì đoạn clip anh tự đăng lên trên tường nhà của mình.

Clip: Chị em xóm trọ liên tục kêu mất "đồ nhạy cảm", kiểm tra camera mới ngỡ ngàng phát hiện chân dung kẻ trộm

19:33:46 26/02/2021
Thấy đồ lót của mình liên tục bị mất trộm, nhóm chị em trong xóm liền nhờ chủ trọ check camera thì bất ngờ hơn khi thấy chân dung kẻ trộm đồ.

Đỗ xe ngang trái, chủ Mercedes tiền tỷ "tái mặt" khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt

18:15:02 26/02/2021
Câu chuyện đỗ xe luôn khiến nhiều người cảm thấy tức tối. Đơn giản bởi ý thức kém của một số chủ ô tô, dẫn đến nhiều màn đỗ vô lý, ảnh hưởng đến người khác.

Hot girl "trứng rán" tiết lộ có đôi chân dài đến 1m13, thế này là "ăn đứt" cả siêu mẫu Thanh Hằng rồi

18:12:17 26/02/2021
Từng là chủ nhân của hàng loạt scandal lớn nhỏ trong năm 2020, nhưng thời gian gần đây Trần Thanh Tâm - hot girl trứng rán có vẻ im hơi lặng tiếng hơn.

Lên sóng với bộ ngực chỉ chực chờ "rơi ra ngoài", nữ streamer tỏ ra thách thức sau án phạt cấm kênh vĩnh viễn

18:05:49 26/02/2021
Thời gian gần đây, các nền tảng phát sóng trực tiếp dường như đang có dấu hiệu mạnh tay cũng như siết chặt hơn các quy định của mình, đặc biệt là với những vấn đề trang phục của các cô nàng nữ streamer.

Chồng giao phó làm Rằm "phải lo cho tươm tất", chưa đầy 2 tiếng sau 4 mâm cỗ được bày biện đâu đấy kèm tuyên bố gây sốc

18:04:00 26/02/2021
Không chỉ vậy, sáng qua vừa ngủ dậy, anh ấy đã sai vợ làm cơm cúng Rằm để mời anh em nhà nội sang ăn..., người vợ kể.

Tán gái bất thành, thanh niên quay sang chửi bới, chê bai cô gái xấu xí khiến ai nấy đều bức xúc

17:01:19 26/02/2021
Đang tán tỉnh thì khen cô nàng mắt to, ngọt ngào chúc mừng sinh nhật nhưng không được đáp trả thì thanh niên giở giọng cay cú, chê bai mọi thứ.

Phẫn nộ: Kẻ xấu lấy hình ảnh bé gái bị bỏng 2 năm trước để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác

16:51:45 26/02/2021
Một bé gái bị bỏng hơn 2 năm, đã điều trị và xuất viện từ lâu nhưng kẻ xấu vẫn nhẫn tâm lấy hình ảnh và dối trá trắng trợn về hoàn cảnh hiện tại để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác.

Cảnh báo thông tin sai sự thật kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng

15:55:16 26/02/2021
Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP. Hồ Chí Minh) vừa có thông báo về thông tin kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng đang điều trị tại bệnh viện trên facebook.

Học cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, cô gái bị mẹ ruột 'tạt cho gáo nước lạnh': 'Thế này thò tay vào bứt à?'

15:03:04 26/02/2021
Học cách cắt giò hình bông hoa cực đẹp mắt, tưởng rằng được mẹ khen ngợi nhưng cô gái lại nhận về câu nói không thể phũ phàng hơn.

Xemesis và Xoài Non phát cẩu lương ngập TikTok

15:00:03 26/02/2021
Cặp đôi vợ chồng son Xemesis và Xoài Non không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội.

Đánh ghen hút 600 nghìn người xem sau ít phút đăng tải: Vợ bị chồng bắt quả tang tại giường và diễn biến không tin nổi trong cuộc đối thoại

14:50:27 26/02/2021
Đối diện với chồng mình, người vợ này nói năng mất bình tĩnh và liên tục phủ nhận chuyện ngoại tình.

Ngu vài lần rồi khôn: Quên không hỏi giá, cô gái dán keo 2 đôi giày hết 120k, bị 'chém' thêm tiền giữ giày qua đêm

14:32:49 26/02/2021
Từ lâu, chuyện chặt chém khách hàng lạ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là tại các địa điểm nổi tiếng hay các khu vực trung tâm sầm uất.

Làm vlog tặng tiền triệu cho người xa lạ shopping thả ga, NTN bị 'bóc' tham khảo ý tưởng của đồng nghiệp đình đám nước ngoài

14:26:39 26/02/2021
Video mới nhất của NTN đang nhận về nhiều lượt xem trên Youtube sau vài giờ đồng hồ chia sẻ.

Xe chết máy giữa trời mưa to ngập nước, chàng trai phải dắt bộ, hành động của bạn gái khiến ai cũng khen ngợi hết lời

14:24:54 26/02/2021
Có những khoảnh khắc bình dị đến không ngờ nhưng sẽ làm tình yêu thêm đáng nhớ và bền chặt.

Tâm sự của người mẹ khi giúp con học online: Quên tắt mic khi người quen đến chơi làm cả nhà một phen rối ren

14:02:35 26/02/2021
Mới đây, một phụ huynh đã chia sẻ về sự khó khăn trong lúc giúp con học online khiến nhiều người đồng cảm.

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội

12:06:18 26/02/2021
Một ngày đẹp trời cách đây hơn 2 năm, đang lượn lờ mạng xã hội, nàng mẫu Thu Hà (21 tuổi, quê ở Trà Vinh) thấy ảnh trai đẹp Quốc Trung (28 tuổi, quê ở Hà Nội) bèn mạnh dạn để lại comment đậm mùi thả thính.

Có thể bạn quan tâm

Thế giới Di động giảm lợi nhuận vào tháng Tết

Đời sống

05:27:39 27/02/2021
Doanh thu và lợi nhuận của Thế giới Di động trong tháng 1 sụt giảm so với cùng kỳ do mùa cao điểm bán hàng Tết năm nay đến trễ hơn.

Nhà bán lẻ điện tử Best Buy sa thải 5.000 nhân viên toàn thời gian

Thế giới

05:16:44 27/02/2021
Lực lượng lao động của Best Buy đã giảm mạnh trong năm 2020 sau khi công ty này phải cho lao động nghỉ việc do đóng các cửa hàng trong thời kỳ đại dịch.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.