Ấm áp nghĩa tình nguồn cội, chuyện ở trường Trần Phú, Đức Thọ, Hà Tĩnh

Cuối tháng 4/2021, tại TP. Hồ Chí Minh , Ban giám hiệu trường THPT Trần Phú (Đức Thọ- Hà Tĩnh ) tổ chức cuộc gặp mặt cựu học sinh nhà trường khu vực phía Nam.

Ấm áp nghĩa tình nguồn cội, chuyện ở trường Trần Phú, Đức Thọ, Hà Tĩnh - Hình 1

Trong ký ức học trò cũ luôn nhớ về mái trường thân yêu

Đây là lần thứ 2, các thế hệ giáo viên, học sinh của nhà trường có dịp gặp gỡ, sum vầy, cùng nhau ôn lại kỷ niệm xưa dưới mái trường và cùng chung tay hành động vì tương lai của ngôi trường quê hương.

Ấm áp nghĩa tình nguồn cội, chuyện ở trường Trần Phú, Đức Thọ, Hà Tĩnh - Hình 2

Ngôi trường là niềm tự hào của ngành GD Hà Tĩnh . (Trong ảnh: Đồng chí Uông Chung Lưu, PCT QH tặng ảnh lưu niệm cho ngôi trường)

Tự hào ngôi trường mang tên Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng

Trên chuyến bay từ Hà Tĩnh vào TP. HCM, thầy Đinh Quốc Thị – nguyên Hiệu trưởng trường Chính trị Trần Phú kể lại cho chúng tôi nghe lịch sử của ngôi trường mang tên vị Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng. Thầy Thị nguyên là học sinh cũ, sau là giáo viên, Bí thư Đoàn trường nên nắm rất rõ về lịch sử nhà trường.

Ấm áp nghĩa tình nguồn cội, chuyện ở trường Trần Phú, Đức Thọ, Hà Tĩnh - Hình 3

Với bề dày lịch sử 60 năm xây dựng, trưởng thành, thầy và trò trường THPT Trần Phú đã giành nhiều thành tích xuất sắc

“Trường THPT Trần Phú tiền thân là trường cấp III Đức Thọ, thành lập vào tháng 10/1959. Sự kiện quan trọng này không chỉ mang đến niềm vui cho thầy trò trường cấp III Đức Thọ mà còn là niềm tự hào của các cấp ủy Đảng, Chính quyền và nhân dân. Vì trên mảnh đất giàu truyền thống hiếu học có một ngôi trường cấp III mới – ngôi trường cấp III thứ hai của tỉnh Hà Tĩnh .

Năm học đầu tiên trường tuyển sinh 5 lớp với 262 học sinh và phải mượn địa điểm trường cấp II Đức Thọ để tổ chức dạy học. Hội đồng giáo dục nhà trường lúc đó gồm 15 thầy cô giáo và thầy Nguyễn Văn Ninh được làm hiệu trưởng”- thầy Thị nhớ lại.

Theo thầy Thị, niềm vui của thầy trò càng được nhân lên khi vào tháng 4/1964 trường được vinh dự đổi tên thành trường Cấp 3 Trần Phú; vinh dự được Bác Hồ gửi điện mừng và Thủ tướng Phạm Văn Đồng về thăm.

NGƯT Phạm Văn Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường tự hào: “Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, từ ngôi trường nhà tranh, vách đất; cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học thiếu thốn, đến nay trường THPT Trần Phú (xã Lâm Trung Thủy-huyện Đức Thọ-Hà Tĩnh) đã trở thành một ngôi trường khang trang, bề thế cả về cơ sở vật chất và đặc biệt là chất lượng giáo dục.

Trường THPT Trần Phú đã được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì, Huân chương lao động hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 4 Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 30 Cờ thi đua, Bằng khen, giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh”.

Ơn thầy nghĩa bạn tình trường không quên

Ấm áp nghĩa tình nguồn cội, chuyện ở trường Trần Phú, Đức Thọ, Hà Tĩnh - Hình 4

Anh Phạm Hoành Sơn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoành Sơn là một trong những cựu học sinh thành đạt nhất của Trường PTTH Trần Phú chia sẻ nhiều kỷ niệm về ngôi trường thân yêu .

Anh Phạm Hoành Sơn – học sinh cũ của nhà trường niên khóa 1987-1990, hiện là Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoành Sơn là người rất tâm huyết với nhà trường và rất ủng hộ việc tổ chức sự kiện gặp mặt cựu học sinh trường THPT Trần Phú khu vực phía Nam. Đây là lần thứ 2, anh Phạm Hoành Sơn chủ trì kết nối, tài trợ sự kiện đặc biệt này.

“Mẹ tôi là giáo viên, từ nhỏ vất vả nuôi dạy con khôn lớn. Được các thầy cô giáo dạy bảo nên người, tôi càng thấm thía tình nghĩa quê hương, thầy trò dưới mái trường, nên tôi có tâm nguyện làm được gì cho nhà trường phát triển thì luôn sẵn sàng” – anh Phạm Hoành Sơn tâm sự.

Ấm áp nghĩa tình nguồn cội, chuyện ở trường Trần Phú, Đức Thọ, Hà Tĩnh - Hình 5

Nhiều cô thầy đã về hưu hàng chục năm, chuyển vào Nam sinh sống, nhưng vẫn nhớ như in những kỉ niệm, chuỗi ngày công tác ở ngôi trường yêu quý – trường THPT Trần Phú

Cùng chung tình cảm, tâm nguyện, rất nhiều bạn học cùng khóa, cùng quê với anh Phạm Hoành Sơn, các thế hệ học sinh, nhiều giáo viên của trường THPT Trần Phú đang học tập, làm việc và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đã đến tham dự sự kiện gặp mặt cựu học sinh trường cấp III Trần Phú.

Trong sân khấu trang trọng tại khách sạn Tân Sơn Nhất (quận Phú Nhuận), 300 thầy cô giáo, học sinh trường THPT Trần Phú khu vực phía Nam đã có niềm vui hội ngộ khó quên.

Sự kiện diễn ra vào ban đêm, nhưng từ đầu giờ chiều, nhiều lẵng hoa chúc mừng của các khóa học sinh cũ: 1976-1979, 1979-1981, 1985-1988, 1988-1991…đã chật kín sân khấu sự kiện.

Ấm áp nghĩa tình nguồn cội, chuyện ở trường Trần Phú, Đức Thọ, Hà Tĩnh - Hình 6

Thầy Nguyễn Đình Thám – Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú báo cáo một số kết quả, thành tích nổi bật của nhà trường

Trong không khí ấm áp, thân tình, thầy Nguyễn Đình Thám – Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú báo cáo một số kết quả, thành tích nổi bật của nhà trường trong thời gian qua với niềm vui, niềm tự hào. Mặc dù là trường ở địa bàn nông thôn còn nhiều khó khăn nhưng đã vươn lên tốp đầu về chất lượng giáo dục của tỉnh, phát huy truyền thống quê hương hiếu học, anh hùng, xứng đáng với đồng chí Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng mà trường vinh dự được mang tên. Vừa qua, trường vinh dự có thầy Phạm Văn Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

Ấm áp nghĩa tình nguồn cội, chuyện ở trường Trần Phú, Đức Thọ, Hà Tĩnh - Hình 7

Đông đảo các thế hệ học sinh trường Trần Phú sinh sống ở các tỉnh phía Nam tựu tề về TP HCM để cùng hội ngộ tại cuộc gặp ý nghĩa này

Anh Nguyễn Văn Cán – đại diện cựu học sinh trường THPT Trần Phú tại TH. HCM chia sẻ cùng mọi người về tình hình đội ngũ cựu học sinh của nhà trường ở TP. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

Theo anh Cán, đội ngũ cựu học sinh trường cấp III Trần Phú (Hà Tĩnh) phía Nam ngày càng đông, trong đó nhiều người thành đạt, có đóng góp xuất sắc trên các lĩnh vực, đặc biệt là luôn đoàn kết, quan tâm giúp đỡ lẫn nhau và luôn hướng về mái trường thân yêu .

“Dù cho tung cánh muôn phương/ Ơn thầy, nghĩa bạn, tình trường không quên. Mong rằng, các thế hệ học sinh cũ luôn quan tâm, hỗ trợ nhà trường về tinh thần và vật chất, để nhà trường có điều kiện nâng cao chất lượng giáo dục, đạt nhiều thành tích hơn nữa” – anh Nguyễn Văn Cán nói.

Ấm áp nghĩa tình nguồn cội, chuyện ở trường Trần Phú, Đức Thọ, Hà Tĩnh - Hình 8

Lời ca tiếng hát là hoạt động không thể thiếu trong các buổi giao lưu, gặp mặt. (Trong ảnh: Thầy Đinh Quốc Thị – nguyên Hiệu trưởng trường Chính trị Hà Tĩnh là học sinh cũ, sau là giáo viên, Bí thư Đoàn trường hát tặng các thế hệ học sinh tại buổi gặp mặt)

Tại tiệc liên hoan, các thầy cô, bạn học cùng thưởng thức hến sông La và rượu nếp Đức Thọ, hai đặc sản quê hương do anh Phạm Hoành Sơn mang từ Hà Tĩnh vào.

Hương vị quê hương, tình xưa nghĩa cũ dạt dào, thắm đượm, tất cả hướng về mái trường xưa, chung tay vì một tương lai phát triển hơn về mọi mặt của nhà trường trên quê hương hiếu học, anh hùng.

Một số hình ảnh nghĩa tình trong cuộc gặp mặt – lưu lại những dây phút đáng nhớ bên nhau:

Ấm áp nghĩa tình nguồn cội, chuyện ở trường Trần Phú, Đức Thọ, Hà Tĩnh - Hình 9

Ấm áp nghĩa tình nguồn cội, chuyện ở trường Trần Phú, Đức Thọ, Hà Tĩnh - Hình 10

Ấm áp nghĩa tình nguồn cội, chuyện ở trường Trần Phú, Đức Thọ, Hà Tĩnh - Hình 11

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào miền Trung

Sau gần một tuần làm việc nhiệt tình, khẩn trương, Đoàn công tác Bệnh viện Da liễu Trung ương đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 1.500 người dân với hơn 250 triệu tiền thuốc, trao các suất quà trị giá 100 triệu đồng và nhiều quần áo, chăn màn, sách vở... cho người dân khó khăn tại hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh. ​

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào miền Trung - Hình 1

Đoàn công tác Bệnh viện Da liễu Trung ương đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân khó khăn tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Liên quan đến công tác hỗ trợ miền Trung, trong ngày 24/11, Đoàn công tác của tỉnh Đồng Tháp, do ông Lê Thành Công, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Đồng Tháp làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và ủng hộ 500 triệu đồng tới các đồng bào tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ vừa qua, mong muốn nhân dân Quảng Nam sớm khắc phục hậu quả để ổn định cuộc sống.

Cùng ngày, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Chương trình thiện nguyện "Hướng về miền Trung", tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Sơn Trà (Trà Bồng).

Theo đó, đoàn đã trao tặng 300 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng gồm 300.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm. Ngoài ra, đoàn cũng trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng gồm cặp xách, áo, vở... cho các em học sinh nghèo trong xã. Tổng giá trị các phần quà hỗ trợ đợt này là 240 triệu đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ sinh giấu bố mẹ đi chống dịch ở Bắc Ninh00:21Lấy mẫu xét nghiệm những người dự khai trương thẩm mỹ viện bất chấp dịch Covid-1902:07Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly02:02“Cậu IT” Nhâm Hoàng Khang kêu cứu, tiết lộ mẹ ruột Hồ Văn Cường đang làm người ở trong nhà Phi Nhung04:54Bảo Vịnh Cầm - Tỷ phú bỏ chồng vì tiểu tam, hôn nhân lần hai còn cay đắng, tủi nhục hơn gấp bội06:40Xem Tây Du Ký nhiều nhưng hiếm ai nhận ra 5 thầy trò Đường Tăng thực ra chỉ là một người08:02Bác ruột lái xe vô tình cán cháu 1 tuổi tử vong00:24Việt Nam chế được bốt lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 gắn máy lạnh, giúp y bác sĩ đỡ cực03:15Chia tay người yêu vì lỡ làm bạn thân có bầu, chàng trai gặp "quả báo" sau 5 năm05:24Phi tần nhà Thanh tắm rửa xa hoa tốn kém đến nỗi thái giám, cung nữ cũng phải hãi hùng05:29TP.HCM: Q.Tân Bình lập chốt kiểm soát người 'chặt hẻm' ra, vào Q.Gò Vấp03:21Chợ Bà Chiểu (TP.HCM) cháy lớn khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy02:05Số phận “vật dư thừa” của thái giám và bí mật khi tịnh thân khiến ai cũng phải kinh hãi07:05Ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục bảo vệ Hoài Linh”Không nên đẩy họ vào đường cùng”02:57Châu Trác Hoa - Trùm casino đa tình và loạt drama tranh sủng của dàn hậu cung gây náo loạn Cbiz05:35'Biệt đội săn Covid' trong tâm dịch01:04Công nhân PouYuen ở TP.HCM nhiễm Covid-19: Cách nào để F1, F2 vượt qua nỗi lo?02:57Chốt kiểm soát Gò Vấp: Nhờ cán bộ giải thích, quay clip gởi công ty 'bằng chứng'03:35Vợ bị bạn thân giật chồng, dồn đến đường cùng và cái kết khiến netizen phẫn nộ04:05Covid-19 bùng phát ở TP.HCM: Đến Sài Gòn nhặt ve chai, ăn rau luộc hay xôi cầm chừng03:33

Tiêu điểm

Chủ tịch TPHCM: "Có tiếp tục giãn cách xã hội nữa không?"
11:12:39 11/06/2021
Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly
15:32:14 11/06/2021
Giằng co vụ đại gia kiện đòi bà Phương Hằng 'bồi thường danh dự' 1.000 tỷ đồng
09:44:01 12/06/2021
Vỡ hụi Sài Gòn, mẹ già 82 tuổi cùng các con mất sạch 4 tỷ đồng
09:29:09 11/06/2021
Chủ tịch quận Gò Vấp: Giãn cách 15 ngày là đủ, người dân cũng khó khăn lắm rồi
12:57:51 11/06/2021
Không thể bên mẹ lần cuối, nữ điều dưỡng bái vọng trước bàn thờ ở khu cách ly
18:56:28 11/06/2021
Tiền Giang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 từ 0h ngày 12/6
12:32:04 11/06/2021
Chợ Bà Chiểu (TP.HCM) cháy lớn khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy
09:58:51 11/06/2021
Hiếu Cô Lô Nhuê: Người gửi trao đi những giá trị tốt đẹp
12:18:11 12/06/2021
Thấy 5 con cá sấu ở Bình Chánh, mới bắt được 4
18:41:23 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Chiều 12-6, cả nước có 104 ca COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất 44 ca
18:48:24 12/06/2021
Eriksen tỉnh lại trên đường đến bệnh viện
00:30:53 13/06/2021
TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700
20:32:52 12/06/2021
TP HCM: Phát hiện chuỗi lây nhiễm tại khu nhà trọ, hàng chục người mắc Covid-19
23:00:26 12/06/2021
Vợ Công Lý phẫn nộ trước gia cảnh của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát
21:59:16 12/06/2021
Eriksen bất tỉnh ngay trên sân, tính mạng bị đe dọa
00:19:03 13/06/2021
Thanh Ngọc "Mắt Ngọc": Tuyệt vọng, đau đớn vì mong cầu có con
21:42:43 12/06/2021
Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?
19:04:37 12/06/2021
Sốc: Đang đá, Eriksen đổ gục trên sân nằm bất động
00:15:31 13/06/2021
Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ
21:07:09 12/06/2021

Tin mới nhất

Bệnh viện 'tách đôi' với 550 giường chuyên trị Covid-19

01:06:26 13/06/2021
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có diện mạo mới với hai cổng vào riêng biệt do chuyển đổi công năng theo mô hình bệnh viện tách đôi, hoạt động từ ngày 13/6.

Hà Tĩnh mưa lớn do bão số 2, tuyến đầu chống dịch đội mưa trực chốt

23:30:50 12/06/2021
Do ảnh hưởng của bão số 2 trên địa bàn Hà Tĩnh, gió to, mưa lớn khiến công việc phòng, chống dịch gặp nhiều khó khăn. Lán trại của lực lượng chức năng bị dột, nước thấm ướt chăn màn.

Đồng Nai kêu gọi ai đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới khẩn trương khai báo y tế

23:18:41 12/06/2021
Sau khi TP.HCM tạm phong tỏa Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, tối 12-6 tỉnh Đồng Nai đã phát đi thông báo kêu gọi những ai từng đến bệnh viện này khẩn trương khai báo y tế.

Cá sấu xuất hiện liên tục, nghi có người thả ra ngoài tự nhiên

22:52:17 12/06/2021
Theo cơ quan chức năng TPHCM, do ảnh hưởng dịch Covid-19, việc tiêu thụ cá sấu bị ngưng trệ, các trại càng nuôi càng lỗ nên có khả năng một số người thiếu ý thức đã thả cá sấu ra ngoài tự nhiên.

Thanh niên ăn mì tôm 19 ngày vì cả thôn bị phong tỏa, lúc được phát hiện đã nhịn đói đến run rẩy

21:36:09 12/06/2021
Cho đến 3 ngày gần đây, do mì tôm đã hết nên thanh niên chỉ đành nhịn đói.

Xử phạt Văn phòng công chứng Chấn Phong 30 triệu đồng do vi phạm phòng dịch

21:07:59 12/06/2021
Biết khách hàng tới từ địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội do dịch nhưng Văn phòng công chứng Chấn Phong (phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) không khai báo mà còn khai gian dối thời gian khách hàng đến giao d...

Nam sinh mang lợn tiết kiệm đi ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19

20:36:41 12/06/2021
Đập lợn tiết kiệm trước sự chứng kiến của cán bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh, Đỗ Quốc Hưng vui mừng khi số tiền được hơn 22 triệu đồng.

Tháng 7, Việt Nam sẽ đóng ống 5 triệu liều vaccine COVID-19 của Nga

18:40:21 12/06/2021
Công ty VABIOTECH (Việt Nam) ký thỏa thuận với Quỹ đầu tư trực tiếp của Liên bang Nga về việc đóng ống vaccine COVID-19 Sputnik V quy mô 5 triệu liều/tháng.

Thái Bình xuất hiện ‘vòi rồng đen’ cực mạnh, thổi bay hàng loạt công trình

18:37:32 12/06/2021
Chiều 12/6, một vòi rồng đen với sức gió cực mạnh quét qua trụ sở UBND xã, trường học và khu dân cư ở Quỳnh Phụ (Thái Bình) khiến nhiều công trình bị hư hại.

Nhân viên y tế hạn chế tiếp xúc người chung quanh

16:33:42 12/06/2021
Ngày 12-6, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh có thông báo gửi đến các bệnh viện công lập và ngoài công lập trên địa bàn về việc nhân viên y tế tuân thủ quy định phòng, chống dịch Covid-19 trong và sau giờ làm việc.

Bình Dương: Lên phương án tiêm vắc-xin Covid-19 cho công nhân

16:18:14 12/06/2021
Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Bình Dương vừa có cuộc họp trực tuyến với 9 huyện, thị xã, TP để đưa ra giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Theo đó tại cuộc họp, ông Nguyễn Hồng Chương-Giám đốc Sở Y tế khẳng...

Lái xe cứu thương: Đội vận chuyển đặc biệt

15:29:22 12/06/2021
Lên đường ngay khi có lệnh, thường xuyên tiếp xúc với F0, F1, bảo đảm việc đưa đón kịp thời, an toàn... là công việc mà nhiều lái xe cứu thương trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đang thực hiện hằng ngày. Họ đã lan tỏa tình yêu thương, khát vọ...

Xe máy lộn nhiều vòng sau cú tông kinh hoàng, 1 người tử vong tại chỗ

15:02:34 12/06/2021
Vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra vào tối 11/6, tại km 09, đường ĐT769 thuộc địa bàn xã Lộ 25, H.Thống Nhất, Đồng Nai khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Tụ tập ăn nhậu giữa mùa dịch, 1 người rơi xuống kênh chết đuối

14:50:40 12/06/2021
Một nhóm nam nữ tổ chức ăn nhậu bên bờ kênh ngay giữa mùa dịch, bị công an tới nhắc nhở. Sau đó một người rơi xuống kênh chết đuối.

Tiền Giang tạm dừng hoạt động kinh doanh xổ số

14:42:38 12/06/2021
Các hoạt động kinh doanh xổ số ở Tiền Giang tạm dừng từ ngày 13/6 sau khi toàn tỉnh ghi nhận 13 ca mắc Covid-19.

Những món ăn kỳ lạ chỉ dành cho giới thượng lưu, nghe giá thôi cũng đủ “xỉu up xỉu down”

13:56:53 12/06/2021
Ortolan - Chim họa mi nướng

2 công nhân Long An dương tính COVID-19 tại TP.HCM đều có F1 âm tính

13:55:26 12/06/2021
Được TP.HCM thông báo có 2 trường hợp nhà ở Long An làm công nhân tại TP.HCM đã dương tính với virus SARS-CoV-2, Long An đã tổ chức phong tỏa ngay trong đêm và hiện tại đã có kết quả PCR tất cả các F1 của 2 trường hợp này.

Giá cao su hôm nay 12/6: 'Cắm đầu' đi xuống, thông tin từ Mỹ tác động mạnh, Trung Quốc nhập khẩu hơn 81% cao su Việt Nam

12:24:59 12/06/2021
Giá cao su hôm nay (12/6) hôm nay ghi nhận sàn giao dịch châu Á (bao gồm Nhật Bản và Trung Quốc) vẫn giữ sắc đỏ.

Giá tiêu hôm nay 12/6: Thế giới giảm, cao nhất 72.000đ/kg; nguồn cung khan; tiêu hữu cơ được săn đón

11:15:11 12/06/2021
Tính đến 0h15 ngày 12/6, giá tiêu giao ngay tại sàn Kochi - Ấn Độ ở mức 41.844.45 Rupee/tạ (cao nhất), 41.730 Rupee/tạ (thấp nhất), giảm nhẹ 10 Rupee/tạ so với phiên trước đó.

Giá lúa gạo hôm nay 12/6: Giá lúa ổn định, giá gạo nguyên liệu tăng

11:10:15 12/06/2021
Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long biến động trái chiều khi giá lúa ổn định còn giá gạo nguyên liệu tăng. Trên thị trường thế giới, giá gạo xuất khẩu tiếp tục giữ giá ở mức 487 USD/tấn với gạo 5% tấm.

Giá cà phê hôm nay 12/6: Trong nước tăng cùng sàn London, xuất khẩu cà phê thế giới đồng loạt giảm

11:08:16 12/06/2021
Giá cà phê hôm nay 12/6 trong khoảng 33.400 - 34.300 đồng/kg. Sáng nay 2 sàn cà phê phái sinh diễn biến trái chiều.

Nghệ An: Công ty Hợp Tiến giảm 10 triệu 'ẵm' ngay gói thầu gần 11 tỷ đồng ở Diễn Châu

10:50:22 12/06/2021
Công ty TNHH Hợp Tiến tham gia đấu thầu gói thầu do UBND huyện Diễn Châu (Nghệ An) làm chủ đầu tư đã trúng thầu với tỷ lệ siêu tiết kiệm khi giảm 10 triệu đồng để ẵm gói thầu có giá trị gần 11 tỷ đồng.

Người đến phòng khám bắt buộc phải khai báo y tế điện tử

10:29:35 12/06/2021
Sở Y tế yêu cầu người trước khi đi khám bệnh phải khai báo y tế điện tử, do ghi nhận ca Covid-19 đến phòng khám tư nhân nhưng chưa được sàng lọc và phát hiện.

An Giang: Sạt lở, nhiều căn nhà nguy cơ rơi xuống sông

10:26:54 12/06/2021
Ngày 11/6, ông Lương Huy Khanh - Chánh Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo ứng phó với biến đổi khí hậu - phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh An Giang cho biết tỉnh lộ 946 qua địa bàn hai xã Long Kiến và Long Điền B, huyện Chợ...

Giá vàng hôm nay 12/6: Trong nước tăng mạnh, thế giới đi xuống

07:06:05 12/06/2021
Trong khi giá vàng trong nước tăng mạnh từ 170.000 - 250.000 đồng/lượng thì giá vàng thế giới lại có xu hướng đi xuống vào cuối tuần.

Hà Nội chấn chỉnh quận, huyện sau vụ "nhầm" tiền vắc xin phòng Covid-19

23:04:17 11/06/2021
Trước việc nhiều địa phương thông báo người dân, doanh nghiệp… tiêm vắc xin Covid-19 phải trả phí với mức 350.000 đồng, UBND TP Hà Nội hỏa tốc ra văn bản chấn chỉnh.

Khai báo y tế gian dối, nam thanh niên ở Nghệ An bị phạt 15 triệu đồng

22:56:50 11/06/2021
Do sợ về quê bị cách ly y tế, nam thanh niên ở Nghệ An khai báo là từ Hải Phòng về, trong khi thực tế anh ta về từ Bắc Ninh.

Cuộc gặp gỡ xúc động trước cổng viện của nữ điều dưỡng và con trai 3 tuổi

22:44:28 11/06/2021
Từ khoảng cách vài mét, điều dưỡng Hạnh đứng nhìn con, cố nén nước mắt. Đây là lời hứa của chị với con trai, để cháu được nhìn thấy mẹ một chút cho vơi bớt nỗi nhớ sau hơn 1 tháng xa cách.

Có thể bạn quan tâm

Dịch bệnh xâm nhập bệnh viện tuyến đầu ở TP HCM

Sự kiện nóng

01:17:06 13/06/2021
Hai nhân viên y tế và một người làm tại phòng hành chính quản trị nhiễm nCoV, khiến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM bị phong tỏa, từ sáng 12/6.

Những kịch bản để tuyển Việt Nam đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

01:11:27 13/06/2021
Sau chiến thắng 2 - 1 trước Malaysia, Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để chạm tay vào tấm vé lịch sử ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cơn ghen bùng trong đêm của gã bán thịt

Thế giới

01:09:25 13/06/2021
Người giúp việc bước vào nhà ông Henry Moity ở thành phố New Orleans để chuẩn bị dọp dẹp thì đột nhiên hét lên, bỏ chạy ra ngoài sau khi nhìn vào chiếc rương.

Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định

Bóng đá thế giới

00:47:37 13/06/2021
Tình hình có vẻ rất căng thẳng khi sau thời gian dài sơ cứu, tình hình của Eriksen không có gì khả quan. Theo quan sát, các nhân viên y tế đã phải đã phải xoa bóp tim ngoài lồng ngực. Có vẻ như Eriksen bị một vấn đề về tim.

Hết sờ vùng cấm trai trẻ, “Cô đào” Megan Fox vô tư thả rông vòng 1 khi ra đường

Sao âu mỹ

23:46:21 12/06/2021
Megan Fox để lộ khuôn ngực đầy đặn của mình trong một chiếc áo MESH lấp lánh.

Kate Middleton mặc lại đồ bình dân vẫn ngời ngời khí chất Hoàng gia

Phong cách sao

23:42:15 12/06/2021
Chẳng phải món đồ gì đắt tiền, Kate Middleton vẫn tái sử dụng cả món thời trang bình dân.

Diện đồ gì khi họp online để không bị soi là kém chuyên nghiệp?

Thời trang

23:34:14 12/06/2021
Cách ăn mặc quan trọng lắm đấy nhé! Nó không chỉ giúp bạn phấn chấn tinh thần, kích thích tính sáng tạo hơn mà còn khiến cho người khác có cái nhìn đúng hơn về bạn.

Những điểm cắm trại gần Sài Gòn cho ngày cuối tuần "chill hết nấc", đợi hết dịch là lập tức lên đường!

Du lịch

23:29:44 12/06/2021
Đợi hết dịch, hãy xách ba lô lên và đi, tới những điểm cắm trại cách không xa thị thành nhưng lại giống lắm - một ốc đảo bình yên - để sống chậm lại một nhịp và nạp đầy năng lượng tươi mới.

Sản phẩm hỗ trợ các nàng tập luyện, giữ dáng tại nhà

Làm đẹp

23:27:44 12/06/2021
Thảm yoga, dây đàn hồi kháng lực và dụng cụ hỗ trợ gập bụng giúp chị em duy trì tập luyện, kiểm soát cân nặng thời dịch ngay tại nhà.

Xôn xao poster của NS Hoài Linh bị người dân xé hậu ồn ào từ thiện

Sao việt

23:15:33 12/06/2021
Một video liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh đang lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả hoang mang. Rất nhiều ý kiến đưa ra xung quanh sự việc này.

Hộp sọ bí ẩn dạt vào bờ biển khiến dân tình xôn xao tưởng là chim khổng lồ, để rồi ngã ngửa khi biết sự thật

Netizen

23:15:14 12/06/2021
Một hộp sọ có mỏ rất dài, kích cỡ lớn ngang ngửa một người trưởng thành. Nó thuộc về sinh vật gì?

Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước

Nhạc quốc tế

23:06:42 12/06/2021
Những idol nam và nữ thế hệ 2 vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết, trong số đó không thể không kể đến SNSD và 2PM cùng MV huyền thoại Cabi Song.