Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên

Có những vùng đất dù bị thiên nhiên vùi lấp hay thời gian phủ bụi mờ vẫn mang vẻ đẹp ma mị và đầy cuốn hút.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 1

Pripyat, Ukraine: Thị trấn Pripyat cách thủ đô Kiev 100km nằm gần nhà máy điện hạt nhân Chernobyl. Thảm họa hạt nhân năm 1986 đã buộc hơn 28.000 người phải sơ tán khỏi thị trấn và biến nơi đây thành vùng đất hoang không có người ở.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 2

New York, Mỹ: Với sự xuất hiện của điện thoại di động, hàng trăm chiếc bốt điện thoại đã bị bỏ đi và được lưu giữ bên dưới một tuyến đường sắt trên cao. Cảnh tượng ở đây luôn phảng phất nét hoài cổ trong những buổi chiều hoàng hôn khi nắng rọi qua.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 3

Nara Dreamland, Nhật Bản: Lấy cảm hứng từ Disneyland, Nara Dreamland mở cửa năm 1955. Tuy nhiên, vì thường vắng khách ghé thăm nên công viên này đã đóng cửa năm 2006 và bỏ hoang cho tới ngày nay.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 4

Biệt thự Di Vecchi, Hồ Como, Italy: Tòa dinh thự xa hoa và tuyệt đẹp này đã bị bỏ hoang từ những năm 1940 gắn với câu chuyện về một bá tước tự tử vì vợ bị giết hại và con gái mất tích.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 5

La Crypte Des Fleurs (Pseudonym), Brussels, Bỉ: Hầm mộ này gồm 3 đường hầm thông nhau nằm dưới một nhà nguyện nhỏ trong một nghĩa trang ở Bỉ. Nơi đây là địa điểm chôn cất của những người chết từ năm 1885 – 1978 và dường như đã bị bỏ hoang trong nhiều thập kỷ.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 6

Charleroi, Bỉ: Nhà máy điện ở Charleroi bắt đầu hoạt động khoảng những năm 1930 và dừng sản xuất điện từ năm 2006.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 7

Berkyn Manor, Anh: Nhà thơ người Anh John Milton nổi tiếng với tác phẩm “Thiên đường đã mất” (Lost Paradise) từng sống trong căn nhà tồi tàn này. Người dân địa phương cho rằng căn nhà có thể đã bị ma ám và nó hầu như không được tu sửa gì từ năm 1987.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 8

Philadelphia, Mỹ: Được coi là “nhà lao đầu tiên trên thế giới”, nhà tù này được thiết kế để đưa những phạm nhân “đến gần hơn với Chúa” qua các hình thức tra tấn, giam cầm nhiều tháng và phải chịu cái lạnh thấu xương của nền đá. Nơi đây cũng có hơn 30 đường hầm khác nhau do những phạm nhân đào để trốn ra ngoài.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 9

Nhà ga Croix Rouge, Paris, Pháp: Nhà ga này bị dừng hoạt động từ năm 1939 và chưa bao giờ được mở lại.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 10

Kalavantin Durg, Ấn Độ: Pháo đài cao khoảng 610 mét này có các bậc thang được tạc vào vách đá của một ngọn đồi. Đứng từ trên pháo đài, người ta có thể trông thấy toàn cảnh Mumbai.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 11

Muromtzevo, Nga: Dinh thự 80 phòng này mất 5 năm xây dựng, hoàn thành năm 1889 và bị bỏ hoang năm 1977.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 12

Berliner Bunkerwelten, Berlin, Đức: Trong suốt Thế chiến thứ 2, bên dưới thành phố Berlin là hơn 1.000 đường hầm và boong-ke. Đến nay, nhiều đường hầm đã bị sập xuống hoặc không được tu sửa.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 13

Lâu đài Noisy, Bỉ: Còn được biết đến với cái tên lâu đài Miranda, địa điểm này là nhà của một gia đình người Bỉ giàu có từng bị Đức Quốc xã bắt giữ. Sau đó lâu đài này trở thành nhà trẻ và bị bỏ hoang từ năm 1991. Trong dinh thự cổ này có nhiều đồ đạc cũ và những đường nét kiến trúc tuyệt đẹp.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 14

Moynaq, Uzbekistan: Moynaq từng là một thành phố cảng nhưng sau đó ngành công nghiệp sợi đã khiến nơi đây bị ô nhiễm và làm nhiều người chết. Hiện thành phố này chỉ còn một vài người Karakalpak sinh sống.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 15

Cung điện của Cleopatra, Alexandria, Ai Cập: Một nhóm các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra những thứ mà họ tin rằng là tàn tích từ cung điện của nữ hoàng Ai Cập nổi tiếng Cleopatra. Cung điện này được cho rằng đã bị nhấn chìm bởi các trận động đất và sóng thần dữ dội cách đây hơn 1.600 năm.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 16

Skellig Michael, Ireland: Là một địa điểm được UNESCO công nhận là Di sản thế giới, tu viện của hòn đảo xa xôi này bị bỏ hoang từ thế kỷ 12 khi các thầy tu chuyển vào đất liền.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 17

Chaiten, Chile: Năm 2008, núi lửa Chaiten ở Bắc Patagonia phun trào sau 9.000 năm ngủ yên. Vụ phun trào này đã làm đổi hướng một dòng sông gần đó và thị trấn dưới chân núi lửa cũng bị phá hủy.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 18

Ontario, Canada: Thị trấn nhỏ Ontario có những tòa nhà bị bỏ hoang hầu như vẫn còn nguyên vẹn.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 19

Đường hầm tình yêu, Ukraine: Nhiều cặp đôi thường ghé thăm đường hầm xinh đẹp này với lời nguyện ước về tình yêu.

Ám ảnh vẻ ma mị của những vùng đất bị lãng quên - Hình 20

Seattle, Mỹ: Khi 31 tòa nhà bị thiêu rụi trong một vụ cháy lớn năm 1889 ở Seatle thì thay vì chỉ xây dựng lại, thành phố quyết định nâng các con đường nội thị thêm 1 – 2 tầng so với chiều cao cũ và để lại một thành phố ngầm bên dưới với những cửa hàng và các con đường hoang phế.

Hãi hùng chuyện 'ma ám' ở những vùng đất bị bỏ hoang

Vì một số lý do vài địa điểm bị lãng quên theo thời gian, trở thành nơi 'ma ám' rùng rợn. Những câu chuyện rùng rợn về những nơi này khiến nhiều người không khỏi khiếp sợ, thậm chí không dám đặt chân tới.

Hãi hùng chuyện ma ám ở những vùng đất bị bỏ hoang - Hình 1

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Tam Chi với lối kiến trúc UFO độc đáo nằm ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Đây là một trong những địa điểm bị lãng quên theo thời gian.

Hãi hùng chuyện ma ám ở những vùng đất bị bỏ hoang - Hình 2

Tam Chi được xây dựng vào năm 1978 với mục đích phục vụ tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Tuy nhiên, hai năm sau, dự án khu nghỉ dưỡng này bị bỏ hoang do mất nguồn đầu tư.

Hãi hùng chuyện ma ám ở những vùng đất bị bỏ hoang - Hình 3

Không những vậy, liên tiếp nhiều công nhân tử vong trong quá trình xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp Tam Chi. Con đường đi vào khu nghỉ dưỡng cũng xảy ra một số vụ tai nạn giao thông nguy hiểm.

Hãi hùng chuyện ma ám ở những vùng đất bị bỏ hoang - Hình 4

Rùng rợn rơn, người dân địa phương đồn rằng khu nghỉ dưỡng cao cấp Tam Chi được xây dựng trên khu vực từng là nghĩa trang chôn cất binh sĩ Hà Lan.

Hãi hùng chuyện ma ám ở những vùng đất bị bỏ hoang - Hình 5

Theo đó, địa điểm này được cho là bị "ma ám". Theo thời gian, khu nghỉ dưỡng Tam Chi dần bị người đời lãng quên và không còn ai lui tới.

Hãi hùng chuyện ma ám ở những vùng đất bị bỏ hoang - Hình 6

Nằm ở thành phố Bogota, Colombia, khách sạn Salto từng là điểm đến nổi tiếng dành cho giới thượng lưu kể từ những năm 1900.

Hãi hùng chuyện ma ám ở những vùng đất bị bỏ hoang - Hình 7

Nơi đây hấp dẫn du khách tới nghỉ ngơi bởi khách thuê phòng có thể ngắm nhìn thác Tequendama tuyệt đẹp cao 157 m.

Hãi hùng chuyện ma ám ở những vùng đất bị bỏ hoang - Hình 8

Tuy nhiên, vài thập kỷ sau, nước sông Bogota ở phía dưới khách sạn bị ô nhiễm làm mất đi vẻ đẹp hoang sơ vốn có của nơi đây.

Hãi hùng chuyện ma ám ở những vùng đất bị bỏ hoang - Hình 9

Rùng rợn hơn, một số người tìm đến khách sạn Salto rồi gieo mình xuống sông Bogota tự sát.

Hãi hùng chuyện ma ám ở những vùng đất bị bỏ hoang - Hình 10

Đến những năm 1990, khách sạn Salto bị bỏ hoang và dần trở nên hoang tàn, đìu hiu và vắng bóng con người. Cứ như vậy, nơi đây bị con người lãng quên.

Mời độc giả xem video: Khu nhà trăm tỷ ở Thanh Hóa bị bỏ hoang. Nguồn: VTC14.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44

Tiêu điểm

Sinh con trai nhưng hôm sau biến thành con gái, người mẹ phẫn nộ với giải thích của bệnh viện
19:55:13 01/12/2021
Chủ nhân sốc phát hiện bức vẽ cũ kỹ 30 USD hóa ra là bức tranh gốc thời Phục hưng trị giá 50 triệu USD
09:59:29 30/11/2021
Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán chính xác về dịch COVID-19 và cả biến thể Omicron?
14:36:23 30/11/2021
Lạnh gáy lời tiên tri lừng danh Nostradamus về năm 2022
09:50:42 01/12/2021
Cảm giác có người lẻn vào phòng ban đêm, người phụ nữ giật mình khi biết danh tính "thủ phạm"
09:41:17 01/12/2021
Khai quật mộ cổ nhà Minh, chuyên gia sững người vì kho báu bạc tỷ
19:48:47 01/12/2021
Kỳ lạ ngỗng đẻ trứng màu đen bất thường
14:42:16 30/11/2021
Bà mẹ rượt đuổi, đánh nhau dữ dội với báo hoa để cứu sống con trai 8 tuổi
14:47:29 01/12/2021
Sự thật chấn động 2 xác ướp bé gái hoàn hảo trong mộ Pharaoh Tutankhamun
14:39:42 30/11/2021
Bí ẩn xác ướp cuốn dây thừng trong ngôi mộ dưới lòng đất
14:44:57 30/11/2021

Thông tin đang nóng

1 nhân vật có tiếng "đi ngang" drama Khoa Pug - Johnny Đặng rồi chốt: Dính đến tiền anh em còn "đòi mạng" nhau nữa là...
07:58:23 02/12/2021
Mẹ chồng Khả Trang nói con dâu bị đánh vì “nhắn tin nhiều”, tự nhận mình tuyệt vời?
02:43:17 02/12/2021
Nhà hảo tâm lên tiếng thông tin Thương Tín được tặng 2 tỷ đồng
06:08:59 02/12/2021
Mỹ Lệ vỗ mặt ngược Nguyên Vũ: 'Nhảy vào ăn hôi, vô duyên'
07:40:22 02/12/2021
Công ty quản lý bị phản đối vì bỏ mặc Song Hye Kyo
06:26:51 02/12/2021
Hàng loạt dấu hiệu rạn nứt của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trước khi “không nhìn mặt nhau tại sự kiện”
07:35:42 02/12/2021
Bất ngờ thông báo nghỉ lên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị người hâm mộ đá xéo "bao giờ hết tiền sẽ quay trở lại"?
06:16:22 02/12/2021
Cát Phượng ẩn ý chuyện tan vỡ hạnh phúc gia đình, ly dị giữa lúc nhập viện không có Kiều Minh Tuấn chăm sóc
06:34:25 02/12/2021
Hồ Khả - “Thuần Phi” Như Ý Truyện bị chồng cắm sừng, đến tận nơi xử tiểu tam ầm ĩ?
02:48:11 02/12/2021
Park Shin Hye và chồng sắp cưới từng suýt "toang" vào năm 2019, ai dè lại có luôn động thái bất ngờ ở concert của IU
07:45:09 02/12/2021

Tin mới nhất

Người cha tự mở phòng thí nghiệm điều chế thuốc chữa bệnh cho con trai

14:50:32 01/12/2021
Không thể tìm thấy loại thuốc mà cậu con trai 2 tuổi của mình đang rất cần, một người cha ở Trung Quốc đã tự tạo phòng thí nghiệm để điều chế loại thuốc duy trì sự sống cho con mình

Sự thật gây choáng về xác ướp được công nhận Di sản thế giới

14:43:15 01/12/2021
Xác ướp của người Chinchorro có niên đại hơn 7.000 năm tuổi. Những xác ướp lâu đời nhất thế giới này được UNESCO công nhận là Di sản thế giới

Thú vị “đồng đô la” trên cát

09:48:43 01/12/2021
Những đồng tiền xu bao giờ cũng gây được sự chú ý đặc biệt, nhất là những đồng xu cổ nằm lẩn khuất trong đất cát hay chìm sâu dưới đáy biển. 

Giật mình lời giải về sự tồn tại của thế giới song song

09:44:31 01/12/2021
Một số chuyên gia đưa ra giả thuyết về sự tồn tại của thế giới song song. Những câu chuyện về bí ẩn này khiến nhiều người tò mò

Cuộc sống khác lạ ở 'thủ đô gấu Bắc Cực'

09:57:28 30/11/2021
Thị trấn Churchill nhỏ bé, lạnh giá, đường vào khó khăn ở Canada được mệnh danh là thủ đô gấu Bắc Cực, là nơi hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch ưa khám phá mạo hiểm

Kỳ quặc cuộc thi phòng ngủ lộn xộn nhất ở Anh

09:50:28 30/11/2021
Cuộc thi kỳ lạ thường niên ở Anh thu hút sự tham gia của hàng trăm thí sinh và chiến thắng năm nay thuộc về phòng ngủ của một cô bé 8 tuổi

Mộ con trai chết yểu liên tục bị đào bới kỳ lạ, bố mẹ không còn cách nào phải bật nắp quan tài rồi chứng kiến cảnh quái gở

09:16:47 29/11/2021
Xác ướp của một cậu bé 1 tuổi được tôn thờ như một vị thần sở hữu năng lực siêu nhiên, chuyện kỳ quái gì đã xảy ra?

Tiết lộ cực choáng về hậu duệ của người ngoài hành tinh

19:57:15 28/11/2021
Theo một giả thuyết, những người mang nhóm máu RH- bị hoài nghi là hậu duệ của người ngoài hành tinh

Hoa nở rộ trên sa mạc khô cằn nhất thế giới

13:55:40 28/11/2021
Sa mạc Atacama ở Chile, nơi khô cằn được ví như sao Hoả trên Trái Đất, bất ngờ xuất hiện nhiều khu vực có hoa nở

Kinh hãi phát hiện dây kim tuyến quấn quanh cây thông Noel là một con rắn

13:52:09 28/11/2021
Một gia đình ở Australia đã bị sốc sau khi nhìn thấy một con rắn nâu quấn trong cây thông Noel trông giống hệt sợi dây kim tuyến trang trí

Mộ cổ nổ tung, lộ ra số vàng bạc châu báu trị giá hơn 700 tỷ đồng

13:47:45 28/11/2021
Sau khi mộ cổ bị nổ tung bằng thuốc nổ, số vàng bạc châu báu lấp lánh bị chôn vùi dưới đất sâu văng ra tung tóe khiến tất cả những người có mặt sững sờ

Đi dã ngoại, phát hiện 'lâu đài kho báu' 1.700 năm vùi giữa đồng

13:44:55 28/11/2021
Một khu phức hợp biệt thự La Mã tráng lệ như một lâu đài với kho báu là một bức tranh khảm tuyệt tác, rất nhiều đồ gốm cổ... đã được phát hiện tình cờ bên dưới một cánh đồng

Mắc chứng bệnh hiếm gặp, hai chị em già hơn cả bố mẹ mình

07:15:24 28/11/2021
Keshav và Anjali Kumar, hai chị em ruột đến từ Jharkhand (Ấn Độ) mắc phải hai chứng bệnh hiếm gặp là Cutis Laxa và Progeria, khiến họ trông già đi một cách khó tin. 

Nghe âm thanh lạ từ dưới lòng đất, người công nhân ứa nước mắt khi thấy thứ được đưa lên

07:09:08 28/11/2021
Nếu không phải đoạn đường này được thi công thì không biết chuyện đau lòng gì có thể xảy ra

Chuỗi hạt trang sức lâu đời nhất thế giới 150.000 năm tuổi

20:29:47 27/11/2021
Chuỗi hạt bằng vỏ sò 150.000 năm tuổi được cho là món đồ trang sức lâu đời nhất trên thế giới

Thiết bị độc lạ theo dõi chuyển động cơ mặt chỉ điểm kẻ nói dối

20:25:05 27/11/2021
Các nhà nghiên cứu Israel phát hiện ra thiết bị giúp nhanh chóng phát hiện kẻ nói dối qua cử động trên gương mặt

Người đàn ông suýt mất cánh tay vì tưởng nhầm cá sấu thật là mô hình nhựa

14:28:18 27/11/2021
Có thể coi đây là một trong những vụ tai nạn kỳ lạ nhất trong năm, một người đàn ông đã bị cá sấu cắn trọng thương sau khi trèo xuống hồ bơi để chụp ảnh tự sướng với nó, vì nghĩ rằng đó chỉ là một mô hình nhựa. 

Người đàn ông 72 tuổi trải nghiệm 8.000 nhà hàng để tìm kiếm nơi bán đồ ăn ngon nhất

14:26:15 27/11/2021
Người đàn ông 72 tuổi đã ăn tại 8.000 nhà hàng bán đồ ăn Trung Quốc tại Mỹ trong hành trình tìm kiếm địa điểm bán hàng ngon nhất

Kinh ngạc loài ong kền kền ăn thịt tạo ra mật ngọt

14:22:53 27/11/2021
Khác với những loài ong dựa vào phấn hoa để lấy chất dinh dưỡng, loài ong kền kền lại ăn thịt

Thịt gà in 3D và nấu chín bằng laser

13:45:55 27/11/2021
Thịt gà nấu bằng laser giữ được độ ẩm nhiều gấp 2 lần so với thịt gà nấu truyền thống, hương vị tương tự thịt gà chế biến kiểu thông thường

Có thể bạn quan tâm

WHO: thế giới tạo nên môi trường ‘độc hại’ cho các biến thể Covid-19 sinh sôi

Thế giới

10:01:05 02/12/2021
Hôm 1.12, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo thế giới đang tạo ra môi trường với những điều kiện độc hại, cho phép những biến thể như Omicron lộ diện và lan rộng toàn cầu

Sợ hãi 4 nữ chính bị người yêu toxic bạo hành đến cùng quẫn: Sốc nhất là phim kể về cuộc hôn nhân có thật, bạo lực nhất Hollywood!

Phim âu mỹ

09:57:54 02/12/2021
Hollywood đã không ít lần vén màn sự thật về bạo lực gia đình, cảnh báo trầm trọng về những mối tình toxic

Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?

Phim châu á

09:55:55 02/12/2021
Vương Nhất Bác cưới vợ nhưng sao mặt lại rầu như đưa đám thế này?

Gần 42,000 bài giảng điện tử tham gia cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử 2021”

Học hành

09:55:37 02/12/2021
Gần 42 nghìn bài giảng điện tử đã được các giáo viên từ khắp mọi miền đất nước gửi về tham dự cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm 2021. 

Xót xa cuộc đời mỹ nhân lồng tiếng vai Bạch Tuyết huyền thoại: Vì quá hoàn hảo mà bị Walt Disney bóc lột, chèn ép đến tiêu tan sự nghiệp!

Hậu trường phim

09:53:51 02/12/2021
Số phận của nữ minh tinh đứng sau nhân vật Bạch Tuyết thực sự khổ sở hơn nhiều người tưởng tượng rất nhiều

Vĩnh Phúc: Nhiều F0 liên quan đám cưới, nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng rất cao

Sự kiện nóng

09:51:33 02/12/2021
Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hiện xuất hiện các ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng rất phức tạp vì liên quan đến đám cưới có nhiều người từ các địa phương khác tới tham dự

Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp 2021 - Đi về phía mặt trời: Hành trình vượt qua nghịch cảnh

Show việt

09:51:29 02/12/2021
Gala năm nay sẽ mang tới những câu chuyện mang tính truyền cảm hứng về hành trình vượt qua nghịch cảnh để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và cộng đồng

Siêu mẫu Vũ Thu Phương “hét ra lửa”, chỉnh đốn thái độ H’Hen Niê tại The Next Face

Sao việt

09:51:24 02/12/2021
Cả 3 mentor và thí sinh đã có nhiều phen sợ xanh mặt vì sự thẳng tính và nghiêm nghị của Siêu mẫu Vũ Thu Phương trên ghế nóng. Đặc biệt, cô đã không ngần ngại chỉnh đốn thái độ của cả HHen Niê, Lương Thùy Linh, và TyhD với nụ cười không...

Thuốc trị phì đại tuyến tiền liệt

Đời sống

09:47:33 02/12/2021
Phì đại tuyến tiền liệt gây ảnh hưởng đến chức năng tiết niệu và làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh

Những siêu phẩm để đời của 'phù thủy bida lỗ' Efren Reyes 

Clip hay

09:45:20 02/12/2021
Efren Reyes được mọi người ca tụng là phù thủy bida lỗ vì những đường cơ không tưởng

Bật mí 2 cách làm gà chiên mật ong vàng óng, vị ngon mê ly

Ẩm thực

09:45:03 02/12/2021
Khoái khoái chảy nước miếng với 2 cách làm gà chiên mật ong lớp vỏ giòn rụm, bên trong gà mềm thơm ngon khó cưỡng. Không cần đến quán gà rán, có ngay hướng dẫn siêu đơn giản từ VinID

Bí quyết trang điểm mắt quyến rũ như Địch Lệ Nhiệt Ba

Phong cách sao

09:41:17 02/12/2021
Lớp trang điểm ngọt ngào trông như búp bê khiến Địch Lệ Nhiệt Ba trở nên thu hút hơn