Alec Baldwin có khả năng bị truy tố sau vụ bắn chết người

Theo các chuyên gia pháp lý, rất có thể Alec Baldwin và nhà sản xuất điều hành phải chịu tội ngộ sát do tắc trách dẫn đến tai nạn chết người trên phim trường.

Theo Variety , những người làm phim và truyền hình đang bối rối trước sự việc Alec Baldwin bắn chết đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins trên phim trường Rust ngày 21/10.

Các chuyên gia cho rằng việc nhân viên làm việc quá sức, thiếu kinh nghiệm, không tuân thủ các quy tắc an toàn và kinh phí sản xuất phim thấp dẫn đến thảm kịch.

“Vụ tai nạn gây chấn động toàn ngành điện ảnh. Đây là trường hợp xấu nhất và làm tổn thương nhân viên làm việc ở Hollywood”, Dutch Merrick, cựu chủ tịch của IATSE Local 44 Property Craftsperson, nói.

Alec Baldwin có khả năng bị truy tố sau vụ bắn chết người - Hình 1

Alec Baldwin đến thăm gia đình đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins. Ảnh: Fox News.

Sự tắc trách của đoàn làm phim

Trong loạt bài Props to History, chuyên gia đạo cụ Michael Corrie cho rằng vụ tai nạn xảy ra do quy trình kiểm tra súng trên phim trường bị bỏ qua trước khi đưa cho diễn viên sử dụng. “Trợ lý giám đốc không kiểm tra và cho đó là khẩu súng an toàn. Việc giao cho diễn viên chính như vậy rất nguy hiểm”, Corrie nói.

Chuyên gia cho rằng diễn viên không có kinh nghiệm trong việc này. Họ hoàn toàn đặt sự tin tưởng vào đoàn làm phim. “Thông thường, chuyên gia phải liên tục kiểm tra để đảm bảo an toàn. Họ phải đảm bảo đạo diễn, diễn viên, đạo diễn hình ảnh phải thực sự thoải mái”, ông nói.

Merrick cho biết ngay cả lính chuyên nghiệp cũng phải tuân thủ “ba nguyên tắc vàng” trong việc xử lý súng. “Bạn luôn tự đặt mình vào hoàn cảnh súng đã được nạp đạn. Bạn không được phép chĩa súng vào người khác, không đặt ngón tay vào cò cho đến lúc cần thiết. Tôi không thể nói chính xác nguyên nhân vụ tai nạn trên phim trường Rust, nhưng có thể do diễn viên chủ quan, chĩa súng vào người đối diện. Điều đó là cấm kỵ”, Merrick nói.

Alec Baldwin có khả năng bị truy tố sau vụ bắn chết người - Hình 2

Video đang HOT

Hơn 200 người dân New Mexico tham gia buổi tưởng nhớ của đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins. Ảnh: AP.

Merrick đồng thời cho biết Hollywood có tiêu chuẩn an toàn với việc xử lý súng nhưng phần lớn các nhà sản xuất, đạo diễn đều bỏ qua. Trong trường hợp của Rust, bộ phim có khả năng dùng súng của thời cận đại. Điều đó khiến người điều khiển thiếu kinh nghiệm, dẫn đến sai sót gây chết người.

Theo Variety, nhu cầu sản xuất phim tăng cao suốt thập kỷ qua đã vượt quá khả năng tìm được nguồn nhân tài, chuyên gia trong lĩnh vực an toàn súng đạn. “Ở một số nơi, bạn không thể tìm thấy người đủ năng lực cho công việc này. Đoàn làm phim có rất ít người có kinh nghiệm”, một nhà sản xuất kỳ cựu nói.

Trong thời đại phát trực tuyến, hàng loạt nhà sản xuất ồ ạt làm phim nhưng chi phí không có. Các công ty khởi nghiệp muốn sản xuất phim quy mô lớn nhưng không có đủ nhân viên, kỹ năng và trang thiết bị. Trong số bảy đơn vị đứng sau Rust, công ty Streamline Global được thành lập năm 2017. Họ chủ yếu sản xuất phim với ưu đãi thuế, làm giảm kinh phí cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, nhiều nhà sản xuất và nhân viên đoàn làm phim phải làm việc với khối lượng công việc lớn. Điều đó khiến họ chủ quan, ỷ lại cho các bên. Jeff Harris, luật sư đại diện cho Sarah Jones, trợ lý máy quay thiệt mạng năm 2014 trong vụ tai nạn trên trường quay bộ phim độc lập Midnight Rider , cho rằng tai nạn thường là kết quả của việc không tuân thủ giao thức an toàn cho các cảnh quay nguy hiểm.

Harris Lowry Manto – luật sư đại diện cho diễn viên đóng thế chết trên phim trường The Walking Dead năm 2017 – nói rằng nhân viên Hollywood đang sống trong sự bất ổn. Nhà sản xuất có thái độ tự mãn là “Chúng tôi đã làm việc này hàng triệu lần nên không thể xảy ra sai sót”.

Ai chịu trách nhiệm?

Theo chuyên gia đạo cụ Michael Corrie, quy trình sử dụng súng trên phim trường thông thường là diễn viên chính được trao khẩu súng không gây nguy hiểm từ tổ đạo cụ. “Khi bước vào cảnh quay, nhân viên đưa diễn viên súng không có đạn. Sau khi hô cắt, đạo diễn yêu cầu nhân viên phụ trách lấy lại dụng cụ nguy hiểm. Đây là quy trình áp dụng suốt thời gian dài. Vũ khí phải được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo không xảy ra tai nạn”, Corrie nói.

Bên cạnh đó, câu hỏi đặt ra là Baldwin có kiểm tra súng trước khi bắn không?

Theo chuyên gia Daniel Leonard, phó hiệu trưởng Đại học Chapman, diễn viên phải hỏi ngược lại chuyên viên đạo cụ là súng có đạn hay không. Tuy nhiên, điều đó thường không phổ biến. Các công ty có giao thức khác nhau, không phải ai cũng đủ tỉnh táo để hỏi lại điều này.

Alec Baldwin có khả năng bị truy tố sau vụ bắn chết người - Hình 3

Alec Baldwin và nhà sản xuất điều hành có khả năng bị truy cứu hình sự. Ảnh: TMZ.

“Lý do Alec Baldwin không kiểm tra súng vì ông không có thời gian để làm việc đó. Các diễn viên mặc định súng được giao phải tuyệt đối an toàn. Đó là trách nhiệm của người điều khiển súng trên trường quay”, Michael Corrie nói.

Theo luật sư Joseph Costa, nhà sản xuất điều hành của bộ phim Rust phải đối mặt cáo buộc ngộ sát do cẩu thả. “Là nhà sản xuất, bạn phải kiểm soát và chịu trách nhiệm mọi thứ. Điều đó khiến họ có thể bị truy tố hình sự. Vụ tai nạn tương tự việc uống rượu trong lúc lái xe. Nghĩa là khi ai đó không cố ý nhưng phải chịu trách nhiệm về vụ tai nạn”, Costa nói.

Luật sư Erlinda Johnson, cựu công tố viên bang New Mexico lại cho rằng có khả năng Alec Baldwin đối mặt với trách nhiệm hình sự về tội ngộ sát.

“Baldwin không cố ý gây tai nạn nhưng vụ việc đã xảy ra. Công tố viên cần chứng minh đây là tội ngộ sát không tự nguyện, hình phạt có thể là 18 tháng tù giam”, Johnson nói với New York Post.

Nữ luật sư cho rằng Baldwin có thể biện hộ ai đó đưa súng không an toàn cho mình, nhưng sau đó nam diễn viên phải chịu trách nhiệm vì là người trực tiếp bắn súng gây chết người. “Lẽ ra họ phải kiểm tra khẩu súng để đảm bảo hộp đạn trống”, cô nói thêm.

Ron Kuby – luật sư kỳ cựu của New York, cho rằng ông tin Alec Baldwin không có dấu hiệu phạm tội theo luật của bang New Mexico. “Rõ ràng nhà sản xuất thất bại trong việc thực hiện các giao thức an toàn. Baldwin không thể ngờ bản thân bị đẩy vào tình thế nguy hiểm”, luật sư nói.

Theo ABC, Anatoly Androsovych, cha của đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins, không bắt Baldwin chịu trách nhiệm. Ông đổ lỗi cho bộ phận đạo cụ đưa nam diễn viên khẩu súng đã nạp đạn khiến con gái ông thiệt mạng.

“Tôi không dám tin Halyna đã mất. Vợ tôi đang quẫn trí vì đau buồn. Tôi không bắt Alec Baldwin chịu trách nhiệm. Đó là việc của người chuẩn bị súng”, Androsovych nói.

Theo Fox News , trợ lý đạo diễn Dave HallsHannah Gutierrez-Reed – người trực tiếp xử lý súng đạo cụ – đang là đối tượng chính của cuộc điều tra. Tài liệu từ tòa án cho thấy những sự cố liên quan đến súng đạn trước đây cũng bị mang ra truy cứu.

Sốc: Rò rỉ lý do súng của tài tử Alec Baldwin vẫn còn đạn, xuất hiện nhân vật đưa đạo cụ có đạn cho nhân viên… đùa nghịch

Dù Alec Baldwin có những cảnh quay sử dụng súng nhưng ekip của bộ phim Rust không có chuyên gia về vũ khí tham gia quản lý.

Vụ việc tài tử Alec Baldwin bắn chết đạo diễn Halyna Hutchins trên phim trường Rust hiện vẫn là chủ đề nóng trên MXH. Trước tai nạn hi hữu gây sốc, nhiều khán giả và nghệ sĩ đều bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra làm rõ. Mới nhất theo thông tin được cảnh sát công bố, người chuẩn bị súng cho Alec Baldwin là Hannah Gutierrez-Reed - một nữ nhân viên 24 tuổi.

Khi sự việc đau lòng xảy ra, người ta mới phát hiện Hannah là người thiếu kinh nghiệm trong việc sử dụng súng đạo cụ. Một nguồn tin tiết lộ: "Cô ấy hơi bất cẩn với những khẩu súng, thỉnh thoảng lại vung vẩy nó". Thậm chí trước đó, nữ nhân viên 24 tuổi còn gặp rắc rối vì đưa súng cho một diễn viên nhí 11 tuổi mà chưa kiểm tra kỹ càng. "Có vài lần cô ấy xếp đạn và làm theo cách mà chúng tôi thấy không an toàn lắm", một đồng nghiệp của Hannah Gutierrez-Reed cho biết. Chính người phụ nữ này cũng chia sẻ rằng từ đầu cô không muốn nhận công việc quản lý súng vì bản thân chưa sẵn sàng.

Sốc: Rò rỉ lý do súng của tài tử Alec Baldwin vẫn còn đạn, xuất hiện nhân vật đưa đạo cụ có đạn cho nhân viên... đùa nghịch - Hình 1

Những nhân viên của đoàn phim nhấn mạnh rằng Hannah nên kiểm tra vũ khí thật an toàn chưa trước khi giao nó cho Alec Baldwin

Ngày 24/10, TMZ đăng tải thông tin Hannah Gutierrez-Reed đã cho phép các nhân viên sử dụng súng đạo cụ có đạn khi các diễn viên không cần tới. Trong giờ giải lao, các nhân viên được cho là đã lắp đạn thật vào súng và... đùa nghịch với nhau. Đây có thể là lời giải thích cho việc một viên đạn thật còn sót lại trong khẩu súng của Alec Baldwin.

TMZ cũng cho rằng tài tử Alec Baldwin đã vi phạm "quy tắc vàng về an toàn" khi chĩa súng về phía các đồng nghiệp và bóp cò, cho dù khẩu súng đó có đạn hay không. Đến khi súng được chuyển đến tay nam diễn viên, vẫn không ai có thể đảm bảo rằng nó đã được kiểm tra kỹ càng.

Sốc: Rò rỉ lý do súng của tài tử Alec Baldwin vẫn còn đạn, xuất hiện nhân vật đưa đạo cụ có đạn cho nhân viên... đùa nghịch - Hình 2

Nhiều cư dân mạng "sốc nặng" khi nghe tin một số nhân viên lấy súng thật ra nghịch trong giờ nghỉ. Trong khi đó, người phụ trách kiểm tra súng, Hannah Gutierrez-Reed, lại không quản lý vũ khí nghiêm ngặt

Sốc: Rò rỉ lý do súng của tài tử Alec Baldwin vẫn còn đạn, xuất hiện nhân vật đưa đạo cụ có đạn cho nhân viên... đùa nghịch - Hình 3

Alec Baldwin vô tình bắn chết người trên phim trường sau khi nhận súng từ 1 nhân viên

Sốc: Rò rỉ lý do súng của tài tử Alec Baldwin vẫn còn đạn, xuất hiện nhân vật đưa đạo cụ có đạn cho nhân viên... đùa nghịch - Hình 4

Người đứng sau máy quay - đạo diễn Halyna Hutchins - đã qua đời sau khi Alec Baldwin nổ súng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con gái Angelina Jolie "cua xe" siêu gắt từ cô bé tomboy sang nàng thiếu nữ khiến thế giới chao đảo03:53Selena Gomez bị “Đội trưởng Mỹ” Chris Evans "cà khịa" hậu tin đồn hẹn hò, sự thật là gì?04:07David Beckham gây sốc khi xuất hiện với vết thương lớn ở mũi hậu “khẩu chiến” với  Victoria 03:07Ca sĩ Rihanna được phong danh hiệu "Anh hùng dân tộc"01:26Rihanna đang mang thai con đầu lòng của bạn trai rapper?03:45Jessie J đau khổ vì mất khả năng nghe và hát, sảy thai sau một tháng chia tay bạn trai gốc Việt03:47Kanye West tuyên bố sẽ tái hợp Kim Kardashian dù cô nàng đang hẹn hò tình trẻ, chuyện gì đây?03:55Tỷ phú Kanye West lại úp mở chuyện hàn gắn với Kim Kardashian01:17Harper Beckham khiến David và Victoria “khẩu chiến”, lộ diện khác lạ khi đi chơi với “chị dâu”04:31Suri Cruise bị soi loạt chi tiết đáng chú ý sau tin đồn bỏ mẹ, dọn đến ở với bố Tom Cruise04:23Selena Gomez bị lộ loạt ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà khiến netizen rần rần 04:24Suri Cruise bị soi dấu hiệu bất thường với mẹ ruột trên phố, lộ nguyên nhân Tom Cruise từ mặt con04:38Tom Holland bị bạn gái “cướp” hết spotlight thảm đỏ, gây chú ý với “bàn tay hư hỏng”04:1710 ngôi sao nổi bật nhất năm 202100:39Angelina Jolie đã cư xử ra sao khi bị cả thế giới chửi là kẻ thứ 3 làm tan nát một gia đình?04:27Suri Cruise - Shiloh Jolie Pitt: 2 “công chúa” bất hạnh và cú lột xác ngoạn mục chấn động Hollywood 05:07Kim Kardashian hội ngộ Kanye West hậu công khai hẹn hò với người tình kém 13 tuổi04:17Cardi B tạm gác “tấu hài” chuyển sang làm giám đốc sáng tạo tạp chí 03:51Jennifer Lopez: “Nữ hoàng Latin” 4 đời chồng, tuổi 52 vẫn hừng hực trên sân khấu 07:55David Beckham đẹp xuất thần, lấn át quý tử 19 tuổi khiến cả khán đài sáng rực 04:31

Tiêu điểm

Cặp sao siêu hot náo loạn thảm đỏ: Jennifer Lawrence (X-Men) lần đầu khoe bụng bầu, đẹp đến mức át cả nam thần Titanic một thời
13:22:25 06/12/2021
Nóng: Á hậu 4 "mất tích" sau chung kết Miss Grand, không đồng hành cùng Thuỳ Tiên hoá ra là vì bị hại?
05:57:10 08/12/2021
Không nhận ra "Góa phụ đen" đẹp nức nở ngày nào: O ép vòng 1 bốc lửa cũng không vớt vát được visual dừ chát trên thảm đỏ
10:19:32 07/12/2021
Diễn viên Dakota Johnson tái xuất thanh lịch tại sân bay ở New York
06:28:36 07/12/2021
'Mr. Bean' Rowan Atkinson qua đời vì tai nạn ở tuổi 66: Sự thật là gì?
12:42:56 07/12/2021
Jennifer Lawrence vác bụng bầu đi sự kiện, lấn át dàn sao nhờ thần thái rạng rỡ
10:40:52 07/12/2021
Selena Gomez tăng cân mất kiểm soát, lộ thân hình "phát tướng" trên phim trường
12:28:13 08/12/2021
Kendall Jenner xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp tại sự kiện
06:11:28 08/12/2021
Á hậu 4 đích thân thông báo quyết định bất ngờ sau lùm xùm "mất tích" hậu Chung kết Miss Grand International
12:24:34 08/12/2021
Rihanna sành điệu đi mua sắm cùng bạn trai rapper
06:22:24 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời
10:13:23 08/12/2021
Nghệ sĩ Tài Linh: “Nữ hoàng video” nói không với scandal và cuộc sống làm nail sau giải nghệ 
07:28:12 08/12/2021
Xin tiền cho mẹ về quê được chồng chuyển hẳn 20 triệu, tôi hí hửng dùng hết mà không biết tối đó anh về nhà trong cơn thịnh nộ
07:04:18 08/12/2021
Bị chỉ trích vì tố Thuỳ Tiên mua giải đến mức Facebook "bay màu", chị gái Đặng Thu Thảo lại tuyên bố sốc!
11:41:14 08/12/2021
Thuỳ Tiên lộ mặt mộc 0% son phấn xuất hiện cùng đối thủ nặng ký một thời, nhan sắc thế nào?
07:19:31 08/12/2021
Quản lý chưa nguôi ngoai nỗi đau sau khi Phi Nhung qua đời
07:23:45 08/12/2021
Bỏ váy áo lộng lẫy, dàn sao Hoa ngữ cực giản dị khi về quê
06:41:24 08/12/2021
Han Jae Suk - Mỹ nam "Giày thủy tinh" đình đám một thời giờ ra sao?
07:28:30 08/12/2021
Chị dâu suốt ngày mặc áo khoác kể cả lúc ăn cơm, tôi "đứng tim" khi phát hiện bí mật của chị ấy trong một lần vào phòng đột ngột
09:41:34 08/12/2021
Được hỏi quý tử nào giống bố nhất, Tạ Đình Phong ấp úng nói 1 câu mà vô tình hé lộ luôn sự thật về quan hệ với các con
07:16:30 08/12/2021

Tin mới nhất

Jessie J:  ‘Diva’ có thành tích học lẹt đẹt, không ngại công khai giới tính, mạo hiểm làm thí sinh

11:31:02 06/12/2021
Jessie J là một cái tên quen thuộc với nhiều bản hit nổi tiếng

George Clooney “quý ông hoàn mỹ của Hollywood”  từ chối quảng cáo 35 triệu USD chỉ vì nghe lời vợ

10:41:59 06/12/2021
Mới đây, trong bài viết New York Post cho rằng George Clooney có hơn 40 năm nổi tiếng tại Hollywood, ông hoàn toàn có quyền từ chối dự án dù cát-xê cao ngất ngưởng

George Clooney nghe lời vợ từ chối quảng cáo 35 triệu USD

19:34:03 05/12/2021
Sau khi được vợ luật sư tư vấn, Clooney không nhận lời đóng quảng cáo của một hãng hàng không dù ông được đề nghị trả thù lao cao ngất

Jennifer Lopez và bạn trai Ben Affleck tình tứ đi xem phim dịp cuối tuần

19:32:04 05/12/2021
Jennifer Lopez và Ben Affleck lên đồ trẻ trung, tình tứ đi xem phim dịp cuối tuần ở California

Robert Pattinson tái xuất xuề xòa, già nua sau buổi tập tennis

19:29:35 05/12/2021
Robert Pattinson mặc áo phông, quần shorts, tái xuất với vẻ ngoài xuề xòa, già nua sau buổi tập tennis ở Los Angele

Dàn sao siêu hot đổ bộ tiệc Variety: Billie đụng độ "đối thủ" Olivia, màn phanh áo khoe ngực của Avril chưa sốc bằng Lana phát tướng khó nhận ra

16:44:26 05/12/2021
Sự kiện âm nhạc Variety Hitmakers quy tụ nhiều ngôi sao lớn của làng nhạc Hollywood như Billie Eilish, Avril Lavigne, Olivia Rodrigo

Khoảnh khắc "tình bể bình" nhất đêm Chung kết Miss Grand 2021: Á hậu 2 hôn bạn trai đắm đuối, khoe visual tượng tạc đẳng cấp

13:16:38 05/12/2021
Trở thành Á hậu 2 của cuộc thi Miss Grand International 2021, đại diện Brazil khiến người hâm mộ xuýt xoa với khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào sau khi chương trình kết thúc

"Thánh visual chấp cam thường" gọi tên Selena Gomez: Gương mặt đẹp như búp bê chấp ảnh mờ nhòe, vòng 1 nở nang muốn "xịt máu"

16:53:42 04/12/2021
Selena Gomez có lẽ là mỹ nhân Hollywood sở hữu nhiều khoảnh khắc huyền thoại nhất qua ống kính của người hâm mộ

Rộ tin Hailey Baldwin mang thai con đầu lòng, Justin Bieber liên tục có hành động lạ với bà xã?

16:14:17 04/12/2021
Kết hôn từ năm 2019, suốt 2 năm qua, cặp đôi Justin Bieber - Hailey Baldwin liên tục được các fan thúc giục chuyện mang thai, sinh con

David Beckham đẹp xuất thần, lấn át quý tử 19 tuổi khiến cả khán đài sáng rực 

15:45:13 04/12/2021
Mới đây, theo tờ Daily Mail, nam danh thủ David Beckham và con trai Romeo Beckham đã đến xem trận đấu giữa Manchester United với Arsenal ở sân vận động Old Trafford

Jennifer Lopez: “Nữ hoàng Latin” 4 đời chồng, tuổi 52 vẫn hừng hực trên sân khấu 

15:07:31 04/12/2021
Jennifer Lopez được công chúng biết đến với vai trò là một nữ ca sĩ, diễn viên, vũ công và nhà thiết kế thời trang người Mỹ

Xôn xao tin Hailey Baldwin mang thai con đầu lòng, Justin Bieber liên tục có hành động "bất thường" với bà xã?

13:19:44 04/12/2021
Ai ai cũng ngóng chờ siêu phẩm nhà Bieber, bé cưng sẽ trở thành nhóc tì quyền lực trong tương lai khi có bố là siêu sao thế giới còn mẹ là người mẫu đình đám Hollywood

Nam cầu thủ "cắm sừng" bạn gái nổi tiếng tới tận 3 lần, vừa tái hợp đã làm HLV thể hình có thai rồi ép phá với giá 1,7 tỷ

09:14:57 04/12/2021
Sau 3 lần ngoại tình nhưng được bạn gái đình đám tha thứ, cầu thủ nổi tiếng này lại tiếp tục dính cáo buộc ép tiểu tam phá thai, đe dọa không trợ cấp

Trai ngoan Shawn Mendes bị bóc trần "lươn lẹo": Thuê paparazzi giả cảnh chụp trộm hẹn hò, viết "văn mẫu" lạ lùng chia tay Camila và 1001 lần nói dối

08:09:03 04/12/2021
Nhờ Shawn Mendes, nhiều định nghĩa mới đã ra đời và cũng có nhiều khái niệm bị đánh tráo một cách khó hiểu

Nữ diễn viên gốc Việt lọt top sao đột phá ở Hollywood

06:16:49 04/12/2021
Kelly Marie Trần đứng thứ 4 trong danh sách ngôi sao đột phá Hollywood do trang iMDb bình chọn. Vị trí đầu tiên thuộc về tài tử Page Regé-Jean của series Bridgerton

Cardi B tạm gác “tấu hài” chuyển sang làm giám đốc sáng tạo tạp chí 

12:52:35 03/12/2021
Cardi B không giấu được sự xúc động trong ngày tuyên bố nhậm chức

Nữ diễn viên 22 tuổi bị bắn chết

12:25:06 03/12/2021
Trong chưa đầy một tháng, nước Mỹ ghi nhận ba trường hợp người nổi tiếng bị bắn chết nơi công cộng. Jonshel Alexander là nạn nhân mới nhất

Chính thức: "Nghệ sĩ nhân dân" Cardi B thành giám đốc sáng tạo đầu tiên của tạp chí người lớn Playboy, còn lập ra 1 nhân tố mới gây bất ngờ

10:44:03 03/12/2021
Trong bài tuyên bố nhậm chức của mình, Cardi B không giấu được sự xúc động

Kim Kardashian hội ngộ Kanye West hậu công khai hẹn hò với người tình kém 13 tuổi

07:59:12 03/12/2021
Mới đây, Kim Kardashian, chồng cũ và con gái North West xuất hiện trên hàng ghế đầu show diễn ra mắt bộ sưu tập thời trang nam Xuân - Hè 2022 của Louis Vuitton

Kourtney Kardashian diện mốt "giấu quần" sành điệu đi chơi cùng hôn phu trẻ tuổi

06:23:55 03/12/2021
Kourtney Kardashian cắt tóc ngắn trẻ trung, diện mốt giấu quần sành điệu đi chơi cùng bạn trai kém tuổi, nhận được sự quan tâm của công chúng

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào từ thiện Trấn Thành, Thủy Tiên lắng xuống, Duy Mạnh có tuyên bố thẳng thắn gây ngỡ ngàng

Sao việt

13:21:18 08/12/2021
Giữa lúc những lùm xùm từ thiện của một số nghệ sĩ đang được điều tra và có dấu hiệu lắng xuống, ca sĩ Duy Mạnh lại có tuyên bố đầy thằng thắn, chốt 1 câu khiến dân tình phải ngỡ ngàng

Tổng Công ty Phát điện 2 hỗ trợ Phú Yên khắc phục hậu quả lũ, lụt

Đời sống

13:18:39 08/12/2021
Ngày 7/12, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Tổng Công ty Phát điện 2 - Công ty Cổ phần thủy điện sông Ba Hạ (đóng chân trên địa bàn) đã trao tặng 1 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh này khắc phục hậu quả đợt mưa lũ cuối tháng 11 vừa qua

Cầu thủ được siêu mẫu bốc lửa hứa "thưởng nóng" sau pha bóng xuất thần

Sao thể thao

13:16:43 08/12/2021
Cầu thủ được siêu mẫu bốc lửa hứa thưởng nóng sau pha bóng xuất thần

Jennie chuẩn 'nữ hoàng thị phi', ngồi không cũng ăn chửi

Sao châu á

13:12:53 08/12/2021
Kể từ khi debut đến nay, Jennie thường xuyên bị chỉ trích dù không làm gì sai

Khán giả tiếc nuối cho cái kết buồn của Nguyễn Quốc Trường Thịnh trong 'Mẹ trùm'

Phim việt

13:10:14 08/12/2021
Sự ra đi của nhân vật Trường Ca (Nguyễn Quốc Trường Thịnh thủ vai) trong phim Mẹ trùm của đạo diễn Nguyễn Hồng Chi khiến khán giả bàng hoàng, xót xa

Trong 20 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ vận số lên hương, tài lộc khởi sắc, tình duyên 'nở rộ'

Trắc nghiệm

13:07:29 08/12/2021
Vận trình tình cảm của con giáp này sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc và chìm đắm trong tình yêu vào 20 ngày tới. Người độc thân khiến người khác phải say đắm, mê mệt vì nụ cười của mình

Salim được bạn trai gia thế khủng cầu hôn, lộ luôn vòng 2 lùm lùm

Netizen

12:55:42 08/12/2021
Mạng xã hội đang không ngừng lan truyền những khoảnh khắc cầu hôn cực lãng mạn của Salim và bạn trai thiếu gia Nguyễn Hải Long

Người đàn ông 36 tuổi đột tử vì làm thêm giờ: Thích thể hiện, ‘ghi điểm’ với sếp chẳng có ý nghĩa gì so với sức khoẻ và tính mạng!

Sức khỏe

12:55:36 08/12/2021
Thực tế, làm thêm giờ hoặc làm ca đêm không phải điều xấu, vì nó có thể đem đến cho bạn nguồn thu nhập đầy đủ hơn

EMA phê duyệt thuốc Tocilizumab để điều trị cho bệnh nhân COVID-19 nặng

Thế giới

12:48:59 08/12/2021
Ngày 6/12, Cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMA) đã cho phép sử dụng thuốc điều trị viêm khớp Tocilizumab do hãng dược phẩm Roche của Thụy Sĩ sản xuất để điều trị cho những bệnh nhân mắc COVID-19 nặng cần nhập viện

Tin sáng (8/12): Bị thổi penalty, cầu thủ U21 HAGL "quỳ lạy" trọng tài

Bên lề sân cỏ

12:43:50 08/12/2021
Bị thổi penalty, cầu thủ U21 HAGL quỳ lạy trọng tài Real Madrid cạnh tranh với Juve để có Icardi; Arsenal theo đuổi Firmino 2.0; Erling Haaland có thể rời Dortmund; Chelsea sắp có tân binh trị giá 20 triệu bảng

5 cây cảnh thích hợp để bàn thờ Thần tài giúp gia chủ không ngừng phát lộc

Sáng tạo

12:30:01 08/12/2021
Nếu đặt 1 trong 5 loại cây dưới đây lên ban thờ Thần tài sẽ giúp gia chủ làm đâu thắng đó, phát tài phát lộc vô cùng viên mãn ít ai bì kịp. 

Singapore - ông lớn của Đông Nam Á đã thức tỉnh?

Bóng đá việt nam

12:27:23 08/12/2021
Chiến thắng 3-0 trước Myanmar buộc Đông Nam Á phải đánh giá lại tuyển Singapore. Đội bóng giàu thành tích thứ hai trong lịch sử AFF Cup đã thức tỉnh?