AirPods Pro phiên bản bằng vàng có giá gần 70.000 USD

Theo Gizchina, Công ty Caviar độ lại AirPods Pro với chất liệu vàng thật và chào bán với giá gần 70.000 USD.

Công ty Caviar (Nga) vừa giới thiệu AirPods Pro Gold Edition xa xỉ có giá gấp nhiều lần thiết bị do Apple bán ra. Cụ thể, hộp sạc và tai nghe AirPods Pro được làm từ một miếng vàng 750 (hoặc 18 carat).

Do sử dụng những chất liệu cao cấp và giá bán không hề rẻ nên công ty đến từ Nga này tuyên bố chỉ có một chiếc AirPods Pro Gold Edition được bán ra trên toàn thế giới .

Trang Gizchina cho rằng do sản phẩm được làm bằng vàng nên nặng hơn so với thiết bị bình thường (làm từ nhựa bóng).

AirPods Pro phiên bản bằng vàng có giá gần 70.000 USD - Hình 1

AirPods Pro Gold Edition được làm bằng vàng miếng. Ảnh: Caviar.

“Chúng tôi tin rằng AirPods Pro Gold Edition sẽ sớm tìm được chủ nhân của nó. Thiết bị không chỉ mang đến âm thanh chất lượng mà còn có vẻ ngoài sang trọng”, đại diện Caviar cho biết.

Ngoài việc sử dụng chất liệu vàng, AirPods Pro cao cấp này vẫn có thông số kỹ thuật như phiên bản thường. Thiết bị dùng chip H1, thời lượng pin 5 giờ và 24 giờ khi đi kèm hộp sạc.

Chiếc tai nghe không dây này sử dụng thiết kế in-ear, được tích hợp công nghệ chống ồn chủ động (ANC). Theo Apple , mỗi tai nghe sẽ được tích hợp 2 micro, kết hợp cùng phần mềm để giảm ồn ở nền, đem lại âm thanh tập trung hơn cho người sử dụng.

AirPods Pro Gold Edition có giá 67.790 USD.

Theo Zing

Trên tay đánh giá nhanh Airpods Pro: Khử tiếng ồn tốt, đeo thoải mái

Apple "âm thầm" giới thiệu mẫu tai nghe không dây mới AirPods Pro với khả năng chống ồn chủ động, cùng một vài thiết kế cải tiến nhằm thu hút người dùng.

AirPods Pro có giá cao hơn nhiều so với với AirPods 2 thậm chí là cả Powerbeats Pro. Vậy với mức giá cao hơn bạn sẽ nhận lại được những gì? Ngay bây giờ hãy cùng trên tay và đánh giá nhanh chiếc tai nghe mới của "nhà táo" nhé!

Trên tay đánh giá nhanh Airpods Pro: Khử tiếng ồn tốt, đeo thoải mái - Hình 1

Bạn nên lên iOS 13.2 để được trải nghiệm đầy đủ tính năng với Airpods Pro. Tất nhiên, Airpods Pro vẫn sử dụng chip H1 cho khả năng nhận diện và kết nối rất nhanh với thiết bị cùng họ nhà Táo.

Thiết kế và cảm giác sử dụng

Khi đeo vào tai thực sự AirPods Pro rất nhẹ, nhẹ đến nỗi mà cảm giác như chúng ta không đeo bất cứ thiết bị nào cả. Cảm giác đeo vào tai rất thoải mái, nhẹ "tựa lông hồng".

Trên tay đánh giá nhanh Airpods Pro: Khử tiếng ồn tốt, đeo thoải mái - Hình 2

Cảm giác đeo trên tai Airpods Pro rất nhẹ nhàng.

Bù lại sản phẩm này vẫn có điểm trừ, đó là khi bạn không nghe nhạc mà vẫn đeo trên tai, do cảm giác quá nhẹ nên đôi khi bạn khó phát hiện việc thiết bị này đã rơi ra lúc nào đó không hay.

Trên tay đánh giá nhanh Airpods Pro: Khử tiếng ồn tốt, đeo thoải mái - Hình 3

Phần cuống tai của Airpods Pro ngắn hơn nhiều so với Airpod 2.

AirPods Pro có cuống tai nghe ngắn hơn so với Airpods 2, đây là nơi bạn sử dụng bằng cử chỉ chạm vào tai nghe trước để điều khiển phát nhạc hoặc kích hoạt Siri, có thể nhiều người dùng mới sẽ chưa quen với điều này và hơi khó chịu đôi chút.

Trên tay đánh giá nhanh Airpods Pro: Khử tiếng ồn tốt, đeo thoải mái - Hình 4

Bạn phải bóp vào Airpods Pro để điều khiển thay vì thao tác bằng cử chỉ như trên Airpods 2.

Thay vào đó, AirPods Pro sử dụng cảm biến lực, bạn có thể bóp vào thân của AirPods Pro, bạn có thể bóp và giữ để chuyển giữa chế độ khử tiếng ồn và chế độ Transparency, bóp 1 lần để dừng nhạc, bóp 2 lần để chuyển bài và bóp 3 lần để quay về bài phía trước. Thao tác này cho cảm giác trực quan, thực tế hơn nhiều.

Khi mua AirPods Pro thì người dùng sẽ được tặng kèm thêm 2 cặp miếng lót tai nghe, mục đích là để việc người dùng sử dụng chiếc tai nghe được vừa vặn nhất vì không phải người cũng có cấu trúc giống nhau về kích thước tai.

Trên tay đánh giá nhanh Airpods Pro: Khử tiếng ồn tốt, đeo thoải mái - Hình 5

Apple tặng người dùng thêm 2 cặp đệm lót tai nghe, chúng rất dễ tháo lắp.

Việc bật và tắt Airpods Pro hơi khó khăn khi mà chúng ta cần phải bóp vào tai có lực một chút. Bên trong AirPods Pro là một cảm biến quang và gia tốc kế, khi bạn tháo hoặc nhét tai nghe trở lại thì âm thanh sẽ tự động ngắt hoặc kết nối lại.

Việc cải thiện độ chắc chắn khi đeo của AirPods Pro so với AirPods 2 là đáng kể. Các đệm silicon khóa vị trí đeo vào rất khít, khi bạn đang chạy hoặc đi bộ trên đường thì vẫn bám rất chắc vào tai của bạn.

Thử nghiệm thực tế cho thấy, khi chạy bộ trên vỉa hè khoảng nửa giờ có lúc chạy tăng tốc rất nhanh thì Airpods Pro hoạt động tốt. Có một vấn đề nhỏ, khi mồ hôi đổ vào tai nghe thì độ bám của các tấm đệm sillicon bắt đầu kém hơn và tai nghe dễ bật ra.

Chất lượng âm thanh và khả năng chống ồn

AirPods Pro thực sự mang lại âm thanh chất lượng cao, khi nghe những bài hát trên Spotify âm bass có lực và có độ chi tiết, đáng ngạc nhiên khi mức âm lượng chỉ là 50%.

Trên tay đánh giá nhanh Airpods Pro: Khử tiếng ồn tốt, đeo thoải mái - Hình 6

Airpods Pro trang bị tới 2 micro, với hai nhiệm vụ khác nhau.

Như đã nói ở trên bạn bóp và giữ vào phần thân tai nghe để kích hoạt chức năng chống ồn hoặc vào khi đã kết nối với iPhone bạn chọn chế độ khử tiếng ồn và nó nằm ở mục Kiểm soát tiếng ồn.

Apple đã tích hợp đến hai micro trên AirPods Pro, cho phép khả năng phân tích âm thanh bên trong và bên ngoài tai.

Trên tay đánh giá nhanh Airpods Pro: Khử tiếng ồn tốt, đeo thoải mái - Hình 7

Airpods Pro có chất lượng âm thanh được cải thiện rõ rệt.

Micro bên trong sẽ theo dõi chất lượng âm thanh trong tai để xem liệu âm thanh nghe có tốt không và thay đổi nó theo thuật toán. Micro thứ hai đảm nhiệm nhiệm vụ loại bỏ âm thanh hỗn tạp xung quanh và tạo ra một môi trường nghe nhạc thực sự yên tĩnh.

Trên tay đánh giá nhanh Airpods Pro: Khử tiếng ồn tốt, đeo thoải mái - Hình 8

Bạn có thấy thiết kế của Airpods Pro đẹp không nào?

Khả năng loại bỏ tiếng ồn chủ động có tác dụng lớn và tính năng này sẽ không loại bỏ hết tất cả cả âm thanh khác xung quanh bạn chẳng hạn nếu bạn đang ở trong văn phòng và nghe nhạc thì một lượng nhỏ âm thanh vẫn có thể lọt vào tai bạn.

Một điều đáng lưu ý khi bật chế độ chống ồn mà không nghe nhạc thì có một âm thành gì đó kì lạ phát ra bên trong tai nghe và điều này không xảy ra thường xuyên.

Trên tay đánh giá nhanh Airpods Pro: Khử tiếng ồn tốt, đeo thoải mái - Hình 9

Chuyển đổi giữa chế độ chống ồn, tắt và xuyên âm ngay trên chiếc iPhone, lưu ý bạn phải lên iOS 13.2 nhé!

Với chế độ Transparency (xuyên âm) hữu ích bạn có thể nói chuyện được với ai đó ngay cả khi phát nhạc nhưng mức âm lượng quá 50% thì sẽ khó tương tác hơn với âm thanh bên ngoài.

Khi bật tính năng chống ồn thì âm thanh bạn trả lời cuộc trò chuyện điện thoại thì đầu dây bên kia sẽ nghe nhỏ hơn. Và ngược lại kích hoạt tính năng xuyên âm thì bên kia đầu dây lại nghe rõ ràng hơn và đây là một điểm khác mà chúng ta cần lưu ý khi trả lời cuộc gọi.

Thời lượng pin

Khi sử dụng Airpods Pro với hộp sạc thì người dùng sẽ có thời gian nghe hơn 24 giờ khi được sạc đầy. Sản phẩm có thể sử dụng được 5 tiếng cho một lần sạc, khi bật chức năng khử tiếng ồn chủ động, thời gian nghe giảm xuống còn 4.5 giờ và thời gian đàm thoại giảm còn 3.5 giờ.

Nếu bạn sạc pin 5 phút đã rút ra vì vội việc gì đó và cầm mang theo ra ngoài thì bạn chỉ có thời gian nghe là 1 tiếng đồng hồ mà thôi.

Trên tay đánh giá nhanh Airpods Pro: Khử tiếng ồn tốt, đeo thoải mái - Hình 10

Hộp sạc của Airpods Pro to hơn một chút so với hộp sạc của Airpods 2.

Về việc sạc tai nghe, mặc hộp đựng tai nghe mới sử dụng cổng kết nối Lightning, nhưng cáp đi kèm là USB-C to Lightning giống với chiếc cáp sạc có mặt trên mẫu iPhone 11 Pro và hầu hết mọi người sẽ không có cáp sạc này, điều này có thể gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Trên tay đánh giá nhanh Airpods Pro: Khử tiếng ồn tốt, đeo thoải mái - Hình 11

Cáp sạc USB-C to Lightning.

Khả năng sử dụng Airpods Pro ở thời gian đầu khi đeo vào tai là rất tốt, nhiều người dùng AirPods đã mất thời gian để giữ tai nghe trong tai vì nó tương đối lỏng lẻo cho việc vận động.

Các miếng đệm silicon trong AirPods Pro giữ chặt trong tai khi bạn chạy ở tốc độ cao trong thời gian ngắn, kết hợp với việc hỗ trợ kháng nước, mồ hôi chuẩn IPX4. Thì Airpods Pro thực sự là chiếc tai nghe vừa là đồng hành trong cuộc sống cũng như trong tập luyện thể chất.

Trên tay đánh giá nhanh Airpods Pro: Khử tiếng ồn tốt, đeo thoải mái - Hình 12

Airpods Pro hỗ trợ khả năng kháng mồ hôi và nước chuẩn IP4X.

Như mình đã nói ở phần thiết kế thì trong quá trình chạy khi bạn đổ mồ hôi thì Airpods Pro sẽ có dấu hiệu rơi ra chỉ khi có tác động một lực mạnh chẳng hạn như hành động ngoái cổ, lắc đầu.

Kết luận chung

Trong thời gian ngắn sử dụng thì người dùng có thể làm quen nhanh với Airpod Pro để phục vụ nhu cầu của mình. Một điểm phải nói đến là người dùng không thể điều chỉnh âm lượng trên chính chiếc tai nghe này.

Trên tay đánh giá nhanh Airpods Pro: Khử tiếng ồn tốt, đeo thoải mái - Hình 13

Đáng nói là chế độ khử tiếng ồn và chế độ xuyên âm hoạt động rất tốt, chất lượng âm thanh cao hơn nhiều so với AirPods 2 và thiết kế tổng thể cũng tốt hơn.

Số tiền bỏ ra để đánh đổi sự trải nghiệm "đã" hơn là hoàn toàn xứng đáng và có thể nói rằng AirPods Pro là bản nâng cấp thực sự của Airpods 2.

Theo Thế Giới Di Động

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngoài Face ID và Touch ID, bạn còn có thể mở khóa iPhone bằng giọng nói 
14:21:02 08/03/2021
Doanh số bán hàng của Galaxy S21 đạt mức cao nhất trong 4 năm 
12:51:15 08/03/2021
Apple đính chính: Người dùng iPhone vẫn sẽ không thể thay đổi trình phát nhạc mặc định 
13:54:07 08/03/2021
Laptop Lenovo mỏng nhẹ, cấu hình khỏe, giá tốt tại Thế Giới Di Động 
14:35:04 08/03/2021
Hơn 5,1 triệu smartphone gập dự kiến ra đời năm 2021 từ 8 thương hiệu
11:09:16 09/03/2021
Quà công nghệ tặng chị em phụ nữ ngày 8/3
13:04:53 08/03/2021
Trên tay Redmi K40/K40 Pro: máy rẻ, cấu hình khủng nhiều người mong đợi
11:08:08 09/03/2021
Viettel là nhà mạng đầu tiên hỗ trợ 5G trên eSIM cho iPhone 12 
13:49:14 08/03/2021
ASUS Laptop 14/15 (X415/X515) lên kệ: nâng cấp mạnh mẽ và trải nghiệm toàn diện giá từ 6,9 triệu
13:21:47 09/03/2021
Lenovo ra mắt bộ tứ ThinkBook: sành điệu, phong cách làm việc hiện đại, giá từ 17 triệu
13:20:33 09/03/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh phủ cây xanh quanh biệt thự 55 tỷ để "khỏi ai dòm"
13:50:56 09/03/2021
Em gái kết nghĩa gửi hết đồ Vân Quang Long về Việt Nam: Tôi đã giải quyết xong mọi ân oán
14:04:48 09/03/2021
Phùng Thiệu Phong sốt ruột hối thúc Triệu Lệ Dĩnh mang bầu lần 2, thậm chí còn giở mánh khoé với vợ?
12:00:26 09/03/2021
Soi 'nhà tân hôn' của Hyun Bin và Son Ye Jin: Sang trọng bậc nhất, là hàng xóm của loạt sao nổi tiếng
14:47:00 09/03/2021
Thách cưới 300 triệu mẹ chồng vẫn đồng ý, ngày ăn hỏi nhà tôi xanh mặt mở phong bì tiền
12:22:41 09/03/2021
Lệ Quyên bí mật mừng sinh nhật tình trẻ
12:50:02 09/03/2021
Trịnh Sảng: 'Cả đời đau khổ'
12:44:19 09/03/2021
Bị réo tên khi tỷ phú Hoàng Kiều tuyển giúp việc, Ngọc Trinh ẩn ý đáp trả?
15:13:14 09/03/2021
Rộ tin đồn Chi Pu từng bị NSƯT Hà Thủy đuổi về sau 2 ngày học hát
15:43:33 09/03/2021
Cổ Lực Na Trát đóng Điêu Thuyền cùng Cổ Thiên Lạc với combo nhan sắc “không đùa được đâu”
13:44:45 09/03/2021

Tin mới nhất

Marshall giới thiệu tai nghe true wireless đầu tiên mang tên Mode II

07:32:48 08/03/2021
Mode II là dòng tai nghe kế thừa cho dòng Mode đầu tiên ra mắt năm 2015 nhưng lần này là tai nghe wireless.

Razer ra mắt kính thông minh Anzu giá 200 USD

07:30:26 08/03/2021
Razer đã quyết định nhảy vào thị trường smart glasses với Anzu mới toanh của mình. Ngoài việc sở hữu hai tùy chọn ngoại hình, kích thước và ống kính, Anzu còn đi kèm chức năng âm thanh tích hợp.

iQOO Neo5 xác nhận đi kèm pin 4.400 mAh và sạc nhanh 66W 

09:22:47 07/03/2021
Thời điểm ra mắt gần đến, những thông tin phần cứng quan trọng của Neo5 bắt đầu lộ diện.

Top laptop ấn tượng cho doanh nghiệp 

09:21:00 07/03/2021
Hiệu năng mạnh mẽ, thời lượng pin dài và khả năng bảo mật cao là những tiêu chí hàng đầu mà các nhà sản xuất cố gắng tích hợp trong mẫu máy tính xách tay thế hệ mới siêu gọn nhẹ.

iFan mong đợi điều gì ở iPhone 2021?

09:06:37 07/03/2021
Còn hơn nửa năm nữa thì Apple mới ra mắt mẫu iPhone 2021. Tuy nhiên, giới mộ điệu của thương hiệu quả táo cắn dở đã mong muốn nhà sản xuất đưa thêm nhiều công nghệ mới vào chiếc điện thoại này.

Làm sao pin MacBook trâu nhất?

09:06:30 07/03/2021
Trước hết, nhiều người cho rằng sạc MacBook qua đêm hoặc trong thời gian dài sẽ gây hỏng pin. Tuy nhiên, sản phẩm của Apple có thể ngăn pin bị sạc quá mức, do đó người dùng không cần lo lắng nếu cắm sạc cho máy trong thời gian dài.

OPPO A94 ra mắt: Helio P95, sạc nhanh 30W, giá 299 USD

07:22:40 07/03/2021
OPPO A94 sở hữu màn hình AMOLED 6.43 inch với thiết kế dạng đục lỗ, độ phân giải Full HD , tốc độ làm tươi 60 Hz, tốc độ chạm cảm ứng 180 Hz, phủ 92% gam màu DCI-P3, độ sáng 430 nits và tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt 90.8%.

Trên tay Focal Radiance phiên bản Bentley - Headphone hi-end chế tác theo tiêu chuẩn siêu sang

07:21:22 07/03/2021
Focal Radiance mang kỹ thuật và công nghệ của những headphone tham chiếu như Utopia, Stellia... kết hợp các đường nét thiết kế ấn tượng, tinh xảo, tương đồng với nội thất xe sang Bentley

Tuyển tập vài món đồ công nghệ "chuẩn chỉ" để các chàng trai cô gái tặng mẹ dịp 8/3 này

07:19:57 07/03/2021
Mỗi bó hoa thôi cũng được, nhưng nếu đủ kinh tế để tặng mẹ mấy món này nhân dịp 8/3 thì bạn sẽ hóa thành con nhà người ta ngay và luôn.

iPhone 11 là model bán chạy nhất trong tháng 2

07:16:03 07/03/2021
iPhone 11 cũ sở hữu ưu thế về giá bán tốt, trải nghiệm tối ưu đáp ứng đa nhu cầu nên không quá bất ngờ khi đây là chiếc iPhone bán chạy nhất trong tháng 2.

Apple Watch thống trị doanh số smartwatch toàn cầu

06:16:29 07/03/2021
Báo cáo mới nhất của Counterpoint Research về doanh số smartwatch trong quý 4/2020 cho thấy Apple vẫn là công ty dẫn đầu.

Samsung A72 4G được xác nhận tích hợp Snapdragon 720

13:59:45 06/03/2021
Một rò rỉ từ giữa tháng Hai đã giới thiệu chi tiết về Samsung Galaxy A72 4G và mới đây, thiết bị đã xuất hiện trên Google Play Console, xác nhận những thông số kỹ thuật một cách chính thức. Nổi bật trong đó là chipset Snapdragon 720G.

Xiaomi bán hết hơn 300.000 chiếc Redmi K40 chỉ trong 5 phút 

13:19:34 06/03/2021
Trong đợt bán hàng đầu tiên, Redmi K40, ra mắt vào tháng trước, đã hết bay 300,000 chiếc chỉ trong vòng 5 phút.

Top 6 iPhone giá 'yêu thương' dành cho phái nữ dịp 8/3

03:23:38 06/03/2021
Mua iPhone làm quà tặng trong các dịp Lễ như 8/3 đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ mới từ iPhone X, Xs Max, iPhone 11 đến iPhone 12 VN/A.

Ra mắt loạt ThinkPad mới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi 

03:18:00 06/03/2021
Sử dụng chip xử lý Core vPro thế hệ 11 của Intel hoặc chip xử lý di động thế hệ mới nhất Ryzen™ 5000 Series của AMD, loạt laptop ThinkPad mới được trang bị các công nghệ kết nối và cộng tác tăng cường để nâng cao khả năng truyền thông.

Red Magic Watch ra mắt: nhiều tính năng, giá từ 93 USD 

02:58:22 06/03/2021
Ra mắt cùng dòng smartphone gaming Red Magic 6, Nubia còn giới thiệu thêm mẫu smartwatch đầu tiên của hãng mang tên Red Magic Watch với giá từ 93 USD kèm nhiều tính năng.

Thử lướt sóng 5G trên OPPO Reno5 5G: tốc độ rất ấn tượng

02:54:50 06/03/2021
Cuối tháng 2, Oppo đã chính thức giới thiệu tới người dùng Việt mẫu Reno5 5G. Khác với phiên bản chuẩn tạo bão cuối năm 2020, Reno5 5G mạnh mẽ hơn, nhanh hơn. Và đúng như tên gọi, điểm nhấn trên chiếc smartphone Oppo Reno5 này chính là ...

Rò rỉ ảnh case Xiaomi Mi 11 Pro, ngầm hé lộ thiết kế camera 

01:35:19 06/03/2021
Sau khi ra mắt, Mi 11 smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 888, Xiaomi đang rậm rịch chuẩn bị tung ra phiên bản Pro.

Liệu Apple sẽ loại bỏ hẳn cổng kết nối khỏi iPhone? 

01:31:10 06/03/2021
Apple được cho là đang thử nghiệm mẫu iPhone hoạt động ra sao khi không có cổng kết nối.

Samsung Galaxy S21 Series đã dùng được mạng 5G tại Việt Nam

19:43:42 05/03/2021
Samsung vừa chính thức tung bản cập nhật mới trên Galaxy S21 Series, giúp người dùng có thể sử dụng chuẩn kết nối 5G từ 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam là Viettel, VinaPhone và MobiPhone.

Có thể bạn quan tâm

Dân tình phẫn nộ hàng loạt trước clip ăn cơm tấm theo cách ngược đời

Netizen

16:54:01 09/03/2021
Cơm tấm vốn được biết tới là biểu tượng của Sài Gòn. Món ăn đốn tim các tín đồ ẩm thực vì hương vị không thể lẫn vào đâu được.

Top 10 siêu xe đắt nhất trong lịch sử: Pagani Zonda HP Barchetta 'vô đối'

Siêu xe

16:52:55 09/03/2021
Tính đến thời điểm này, Pagani Zonda HP Barchetta chính là siêu xe đắt nhất trong lịch sử với giá bán lên tới 17,5 triệu USD.

Ronaldo vẫn là ngôi sao xuất sắc

Sao thể thao

16:48:38 09/03/2021
Cristiano Ronaldo chưa hết thời, bởi ngôi sao người Bồ Đào Nha tiếp tục sắm vai cỗ máy ghi bàn bền bỉ.

Lụi tim trước vẻ đẹp của những nàng bác sĩ nóng bỏng nhất xứ Hàn

Người đẹp

16:47:12 09/03/2021
Nếu như trước kia các nữ y bác sĩ đều bị cho là khô khan trong màu áo blouse trắng, thì những cô nàng xinh đẹp dưới đây là minh chứng đập tan quan niệm cổ hủ này.

Đà Lạt: Rực rỡ sắc xuân với hoa Mai Anh Đào

Du lịch

16:46:58 09/03/2021
Đà Lạt - thành phố ngàn hoa, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về lại như được nhuộm hồng bởi sắc hoa Mai Anh Đào trên từng cung đường, từng con phố. Hàng năm, cứ độ cuối tháng 1 Dương lịch hoa Mai Anh Đào sẽ nở rộ, sắc hồng của những cánh hoa mỏn...

Lần đầu xảy ra tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cặp chị em sinh đôi yêu cùng 1 người!

Show việt

16:46:03 09/03/2021
Vũ Thịnh chính là soái ca được cả 2 chị em đơn phương trong thời gian dài trước khi tham gia Tỏ Tình Hoàn Mỹ.

4 sai lầm khiến kem dưỡng da của bạn nhanh hỏng

Làm đẹp

16:44:45 09/03/2021
Dấu hiệu giúp người dùng nhận biết sản phẩm chăm sóc da bị hỏng là mùi, màu sắc, kết cấu...

Kiatisuk tìm cầu thủ bóng đá đường phố cho HAGL

Bóng đá việt nam

16:40:29 09/03/2021
Nhà cầm quân người Thái Lan sẽ làm trưởng ban tuyển sinh của HAGL trong chương trình tìm kiếm tài năng ở 5 địa phương sắp tới.

7 chữ ký thành công của Barca thời Laporta

Bóng đá thế giới

16:37:50 09/03/2021
Trước khi trở lại Barca vào năm 2021, Joan Laporta từng là chủ tịch đội chủ sân Camp Nou giai đoạn 2003-2010 và tạo ra thế hệ gồm những ngôi sao đáng nhớ tại đây.

Hải quân Mỹ tuyên bố sẵn sàng đối đầu Trung Quốc ở Biển Đông

Thế giới

16:34:56 09/03/2021
Hải quân Mỹ tuyên bố sẵn sàng thách thức các nỗ lực của Trung Quốc về yêu sách chủ quyền phi lý ở Biển Đông cũng khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tuấn Kiệt Store - cửa hàng thời trang nam đa dạng phong cách

Thời trang

16:32:33 09/03/2021
Nếu băn khoăn không biết chọn mua sản phẩm thời trang dành cho nam ở đâu, bạn có thể tìm đến Tuấn Kiệt Store.

Vợ Pique bị fan quá khích vũ nhục trước trận PSG vs Barca

Bên lề sân cỏ

16:30:19 09/03/2021
Ngày 11/3 tới Barcelona sẽ tới làm khách của PSG trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League 2021.

Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk

Phong cách sao

16:29:28 09/03/2021
Show thời trang Thu/Đông của Givenchy khiến người xem đỏ mặt bởi những bộ cánh mặc như không.

Cô vợ viết đơn ly hôn thì mẹ chồng oán trách "tự rước lấy nhục", lời đáp trả đanh thép mà sâu sắc của nàng dâu khiến bà phải mất ngủ

Tâm sự

16:24:00 09/03/2021
Hai mắt bà thâm quầng, Oanh hỏi thăm mới biết đêm qua mẹ chồng cô thao thức không ngủ được. Bà đã suy nghĩ rất nhiều về nội dung cuộc nói chuyện với con dâu.

"Tôi block facebook vợ lâu rồi!" - Món quà đắt đỏ cho cuộc hôn nhân 10 năm và câu chuyện chạm đến trái tim những "cây cột điện" bị bỏ quên

Tình yêu

16:21:09 09/03/2021
Cô ấy nhìn anh, đầy oán trách lẫn tuyệt vọng: Anh có biết thế nào là cây cột điện được yêu thương cũng có thể nở hoa không?.