AIC 2020 – MAD Team vs Buriram United Esports: Đây chắc là trận đấu “cân chằn chặn” chưa từng thấy trong lịch sử Liên quân Mobile thế giới

Một trận đấu được dự đoán là cực kỳ hấp dẫn, vì nó cân kèo ở gần như mọi vị trí đối đầu cũng như phương án chiến thuật giữa 2 bên.

Giải đấu quốc tế AIC 2020 đang dần đi đến những trận đấu cuối cùng. Với việc bán kết nhánh thắng là cuộc đối đầu giữa Saigon Phantoms và Team Flash, chắc chắn sẽ có một đại diện của AOGViệt Nam góp mặt vào trận tranh ngôi vương của giải đấu này. Mà thậm chí, trận chung kết có thể là nội chiến AOG, nếu như đội thua của nhánh thắng vượt qua được trận đấu bán kết nhánh thua.

AIC 2020 - MAD Team vs Buriram United Esports: Đây chắc là trận đấu cân chằn chặn chưa từng thấy trong lịch sử Liên quân Mobile thế giới - Hình 1

Nêu vậy để thấy, việc đối thủ của đại diện Việt Nam ở nhánh thua là ai sau khi kết thúc bán kết nhánh thắng là một yếu tố khá quan trọng. Nó phụ thuộc vào kết quả của trận đấu giữa Buriram United EsportsMAD Team dự tính sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày hôm nay – tức 12/12/2020. Và quả thực, việc dự đoán được ai sẽ là người đi tiếp thực sự rất khó, bởi đây có thể xem là kèo đấu “cân chằn chặn” nhất từ trước đến nay trong lịch sử Liên quân Mobile.

Nhân sự: Dàn sao mạnh nhất Thái Lan vs đội hình đẳng cấp nhất Đài Bắc Trung Hoa

Chẳng phải tự nhiên, người ta gọi Buriram United Esports (hay Buriram) là đội hình “All Star” của RPL (giải Liên quân Mobile Thái Lan). Họ có quá nhiều cái tên xuất sắc trong đội hình, với một Nunu “best mid” thế giới, Isilindilz trợ thủ cực kỳ ổn định, F1 nằm trong top “thần rừng”. Các đường lane rồi vị trí dự bị cũng toàn “hàng khủng hạng sang”, như Summer, 007x, Difoxn, BlueNoPing, và Jommy.

AIC 2020 - MAD Team vs Buriram United Esports: Đây chắc là trận đấu cân chằn chặn chưa từng thấy trong lịch sử Liên quân Mobile thế giới - Hình 2

Đội hình Buriram United Esports – có thể xem là All Star của RPL

Với một đội hình được đầu tư mạnh và giàu chiều sâu, việc Buriram có chiến thuật đa dạng là điều không thể bàn cãi. F1 và Difoxn có thể cùng nhau hoán chuyển vị trí rừng – xạ thủ qua từng trận, thậm chí là qua từng ván đấu như những gì họ đã làm khi tiễn Talon Esports về nước với tỉ số 4-1. Khi cần, BlueNoPing cũng sẵn sàng xung trận, để khu rừng trở nên đa dạng hơn. Trong khi đó Summer, 007x và Jommy đều là những con hàng chất lượng ở vị trí đường cánh, gần như chẳng thể tìm ra điểm yếu.

Còn MAD Team, phong cách của họ trái ngược hẳn với Buriram khi đề cao sự ổn định với gần như chỉ một đội hình xuyên suốt giải đấu. Tuy nhiên, đó là sự ổn định của một đội hình đẳng cấp, với “thần rừng” thế giới Neil, trợ thủ kỹ năng đỉnh cao Kuku, ông hoàng đường giữa Fanta, xạ thủ 03.22 với sát thương rất giàu… dinh dưỡng, và một Yuzon cực kỳ kinh nghiệm. Chính bộ khung này đã đưa họ lên vị trí vô địch GCS (giải Liên quân Mobile khu vực Đài Bắc Trung Hoa), và mang họ tới những trận đấu cuối cùng tại AIC 2020.

AIC 2020 - MAD Team vs Buriram United Esports: Đây chắc là trận đấu cân chằn chặn chưa từng thấy trong lịch sử Liên quân Mobile thế giới - Hình 3

Đội hình tham dự AIC 2020 của MAD Team

Lối chơi: Khắc tinh hay kỳ phùng địch thủ?

Hai đội tuyển đề cao những phong cách chơi khác nhau, phù hợp với meta của từng giải đấu. Với MAD Team, đó là sự kiểm soát mang thương hiệu từ khu vực GCS, trong khi Buriram lại là đẩy mạnh khả năng giao tranh, đè đường, ép đường từ rất sớm, giống như những cỗ máy vận hành một cách trơn tru vậy.

Video đang HOT

2 lối chơi thoạt nghe có vẻ đối lập, nhưng thực ra nó tương đồng ở rất nhiều điểm. Bạn phải kiểm soát tốt thì giao tranh mới hiệu quả, và ngược lại giao tranh thắng lợi thì mới kiểm soát được bản đồ dễ dàng. Về cả hai điểm, MAD Team và Buriram đều có thể làm rất tốt nhờ vào chiến thuật cùng bộ kỹ năng cao mà các tuyển thủ sở hữu, nên có thể xem đây là 2 lối chơi kỳ phùng địch thủ, khó dự đoán trước được kết quả.

AIC 2020 - MAD Team vs Buriram United Esports: Đây chắc là trận đấu cân chằn chặn chưa từng thấy trong lịch sử Liên quân Mobile thế giới - Hình 4

Một pha backdoor của MAD Team trước Talon Esports tại APL 2020

Sự khác biệt có thể đến từ khả năng “backdoor” – hay còn gọi là “phá trụ lén” – thứ mà MAD Team hay các đội tuyển từ GCS có thể làm rất tốt nhờ khả năng kiểm soát bản đồ hiệu quả. Đây là điều Buriram United Esports cần phải đặc biệt chú ý nếu không muốn ôm hận rời giải, vì đây là cơ hội cuối cùng cho cả hai ở AIC 2020.

Neil vs F1 – sự khác biệt nằm ở 2 thần rừng

Toàn bộ các vị trí của cả 2 đội tuyển đều có sự cân xứng. Fanta của MAD Team hoàn toàn đủ khả năng để đánh sòng phẳng với một Nunu đang được mệnh danh là “người chơi đường giữa hay nhất”. Kuku và Isilindilz đều mạnh ở khả năng kiểm soát bản đồ và tạo đột biến trong giao tranh. Kinh nghiệm của Yuzon đủ để anh đối đầu với sức trẻ từ Summer, Jommy, trong khi 03.22 hoàn toàn chẳng lép vế khi so với 007x, Difoxn hay chính bản thân F1 khi được đảo sang đường cánh.

Nhưng nếu Buriram lựa chọn F1 cho vị trí đi rừng, thành bại của trận đấu có thể được quyết định chính bằng kèo đối đầu giữa 2 thần rừng: Neil và F1.

AIC 2020 - MAD Team vs Buriram United Esports: Đây chắc là trận đấu cân chằn chặn chưa từng thấy trong lịch sử Liên quân Mobile thế giới - Hình 5

AIC 2020 - MAD Team vs Buriram United Esports: Đây chắc là trận đấu cân chằn chặn chưa từng thấy trong lịch sử Liên quân Mobile thế giới - Hình 6

Neil (trái) và F1

Về Neil, chúng ta không cần nói gì nhiều về anh. Ở thời điểm Team Flash phong độ cao nhất với chức vô địch AWC 2019, ngay cả khi “thần rừng” của Flash là ADC giành MVP của cả giải đấu, thì dường như tất cả vẫn phải thừa nhận rằng Neil mới xứng đáng là người chơi đi rừng hay nhất Liên Quân Mobile khi ấy.

Điểm mạnh nhất của Neil là khả năng farm tiền vượt thời gian. Với bộ kỹ năng được đánh giá là rất xuất sắc, Neil có thể mang đến cho MAD Team những ván đấu mang tính chất hủy diệt toàn diện, “lăn cầu tuyết” với tốc độ cực nhanh, khiến đối thủ chỉ biết co cụm chịu đựng mà chẳng được chơi game luôn. Thậm chí trong những trường hợp bị ép, Neil sẵn sàng tàng hình khỏi giao tranh để tự nuôi mình lớn lên, sau đó khiến đối thủ ôm hận vì màn lật kèo đầy bản sắc của mình.

Nhưng F1 cũng tỏ ra chẳng hề kém cạnh. Siêu sao của Buriram cũng sở hữu một bộ kỹ năng phải nói là quá tốt, thừa sức tạo ra bất kỳ highlight nào nếu muốn. Khả năng farm tiền của anh cũng vậy, ở một level đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên với lợi thế nằm ở khả năng ra vào giao tranh đúng thời điểm, F1 hoàn toàn có khả năng tạo ra sự khác biệt ở một thế trận cân kèo, kéo theo đó là lợi thế lớn cho đội của mình.

Nhìn chung, F1 hay Neil đều thuộc dạng người đi rừng có khả năng gánh cả trận đấu. Kèo đấu giữa họ vì thế sẽ trở nên cực kỳ đáng mong chờ.

Tạm kết

Có thể nói, màn đối đầu giữa MAD Team và Buriram United Esports là trận chiến “cân kèo” nhất trong lịch sử Liên quân Mobile. Sự khác biệt có thể đến từ nhiều yếu tố: phong độ, chiến thuật, và đặc biệt là quá trình ban/pick (cấm chọn). Việc dự đoán là rất khó, vậy nên tốt nhất chúng ta hãy xem trận chiến thực tế diễn ra như thế nào

Lịch thi đấu Bán kết AIC 2020 - Việt Nam chắc chắn có đại diện tại Chung kết

Giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế lớn nhất trong năm Arena of Valor International Championship (AIC) 2020 đã chính thức khép lại Vòng tứ kết vào ngày 7/12.

Bốn đội tuyển xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Bán kết gồm:

- Saigon Phantom (Việt Nam)

- Team Flash (Việt Nam)

- Buriram United Esports (Thái Lan)

- MAD Team (Đài Bắc Trung Hoa)

Lịch thi đấu Bán kết AIC 2020 - Việt Nam chắc chắn có đại diện tại Chung kết - Hình 1

Khu vực Việt Nam góp mặt tới 2 trên 4 đội mạnh nhất thế giới

Với vị thế là hạt giống số 1 của Việt Nam tại AIC 2020, Saigon Phantom đã khiến người Thái phải tâm phục khẩu phục khi đánh bại lần lượt Buriram United Esports và Talon Esports để bước vào Bán kết. Team Flash cũng có một chiến thắng tuyệt đối trước BOX Gaming và một lần nữa đánh bại đối thủ đầy duyên nợ MAD Team để giành quyền đi tiếp. Trong khi đó, tại nhánh thua, BOX Gaming đã phải dừng chân đáng tiếc tại AIC 2020 sau khi thất bại 2-4 trước nhà đương kim vô địch GCS - MAD Team.

Lịch thi đấu Bán kết AIC 2020 - Việt Nam chắc chắn có đại diện tại Chung kết - Hình 2

Lịch thi đấu Bán kết AIC 2020 - Việt Nam chắc chắn có đại diện tại Chung kết - Hình 3

Lịch thi đấu Bán kết AIC 2020 - Việt Nam chắc chắn có đại diện tại Chung kết - Hình 4

Lịch thi đấu Bán kết AIC 2020 - Việt Nam chắc chắn có đại diện tại Chung kết - Hình 4

Bốn đội tuyển xuất sắc nhất sẽ đối đầu trực tiếp tại Vòng bán kết khởi tranh ngày 12 và 13/12 theo thể thức BO7 để giành tấm vé bước vào trận Chung kết tổng. Saigon Phantom và Team Flash sẽ đụng độ tại nhánh thắng, tái hiện lại trận đấu siêu kinh điển lập kỷ lục nhiều người xem cùng lúc nhất trong lịch sử Đấu Trường Danh Vọng, điều này cũng đồng nghĩa với việc khu vực Việt Nam sẽ có ít nhất một đội tuyển bước vào Chung kết. Đội tuyển còn lại sẽ phải gặp hoặc Buriram United Esports hoặc MAD Team tại nhánh thua, tuy nhiên, kịch bản về một trận nội chiến Liên Quân Việt Nam tại Chung kết AIC 2020 là hoàn toàn có thể xảy ra. Dưới đây là lịch thi đấu chi tiết cho vòng Bán kết:

Lịch thi đấu Bán kết AIC 2020 - Việt Nam chắc chắn có đại diện tại Chung kết - Hình 6

Giải đấu 1v1 bắt đầu từ Tứ kết cũng đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ với những màn so tài kỹ năng mãn nhãn giữa các tuyển thủ hàng đầu tại AIC 2020. Sau những trận đấu nảy lửa, bốn cái tên xuất sắc nhất sẽ cạnh tranh trực tiếp cho giải thưởng là 116.000.000 VNĐ cho nhà Vô địch và 69.600.000 VNĐ cho Á quân vào ngày 13/12 tới bao gồm: Bluenoping (Buriram United Esports), Erez (Talon Esports), Akashi (BOX Gaming) và Kuku (MAD Team). Dưới đây là lịch thi đấu chi tiết của giải 1v1:

Lịch thi đấu Bán kết AIC 2020 - Việt Nam chắc chắn có đại diện tại Chung kết - Hình 7

Ngoài những trận đấu đỉnh cao và hứa hẹn vô cùng hấp dẫn tại vòng Bán kết AIC 2020, những sự kiện đồng hành cũng là điều không thể bỏ lỡ. Các khán giả Liên Quân Mobile vừa có thể ủng hộ cho khu vực AOG (Việt Nam) cũng như cổ vũ các đội tuyển mình yêu thích, vừa có thể nhận được những phần quà ingame và hiện vật vô cùng hấp dẫn bằng các cách sau:

1.Truy cập trang web https://aic.lienquan.garena.vn/ và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ hàng tuần và nhiệm vụ đặc biệt để tích điểm đua top và đổi quà. Thứ hạng càng cao, quà càng giá trị!

Lịch thi đấu Bán kết AIC 2020 - Việt Nam chắc chắn có đại diện tại Chung kết - Hình 8

Lịch thi đấu Bán kết AIC 2020 - Việt Nam chắc chắn có đại diện tại Chung kết - Hình 9

2. Quay video với thông điệp cổ vũ các đội tuyển Việt Nam và đăng tải trên trang cá nhân kèm hashtag #AIC2020 #LetVictoryMakeHistory hoặc gửi tin nhắn trực tiếp về Fanpage Cao Thủ Liên Quân. Các video chất lượng sẽ được xuất hiện trên sóng livestream và nhận phần quà miễn phí.

Lịch thi đấu Bán kết AIC 2020 - Việt Nam chắc chắn có đại diện tại Chung kết - Hình 10

3. Song hành cùng giải đấu AIC 2020 từ vòng Bán kết, sự kiện "Xem livestream, nhận quà miễn phí" cũng sẽ chính thức diễn ra. Mọi thông tin sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới, anh em cùng đón chờ nhé!!

Với tổng giải thưởng gần 12 tỷ đồng, AIC 2020 là một trong những giải đấu thể thao điện tử quốc tế có số tiền thưởng lớn nhất trong thể loại MOBA di động. Giải đấu sẽ được tổ chức dưới hình thức hoàn toàn trực tuyến. Tất cả các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên nhiều nền tảng phát trực tuyến và sẽ được bình luận bằng 5 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Trung Quốc, tiếng Thái và tiếng Việt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"06:07Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK06:29SofM và các đồng đội đại thắng ngày ra quân, Huanfeng làm hết, TheShy được "Riot cứu"06:14Faker thiết lập kỷ lục mới của LCK, fan khẳng định "600 năm kinh nghiệm của Riot đã giúp T1 lội ngược dòng"11:24"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan11:24Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX07:18DK đại bại trận thứ 2 liên tiếp, fan "cà khịa": "ShowMaker đã phải hỏi xin địa chỉ nhà Nuguri"13:45"Kép phụ" của BLG thể hiện quá tốt, fan cảm thán: "Gọi quả tên lửa là Uzi vì cậu ấy bị bắn lên ghế dự bị"10:33SofM cướp Baron và "hack" tầm nhìn, WBG vất vả vượt qua đội chót bảng, fan "cà khịa": "Cả đội đánh như tấu hài"07:26Cựu sao Gen.G khẳng định T1 là đội tuyển mạnh nhất hiện nay nhưng vẫn tự tin sẽ hạ gục Faker và đồng đội13:45SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván03:37

Tiêu điểm

Những kèo đấu "dị" từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: "Ông hoàng rank Đồng" cũng có tên
14:05:42 26/01/2022
Tướng mới Zeri vừa ra mắt đã bị Xạ Thủ nhà T1 chê "cho vào chuyên nghiệp cũng không ai thèm pick"
14:04:10 26/01/2022
SofM: "Cuộc nói chuyện giữa tôi và TheShy thường không kéo dài"
08:48:01 27/01/2022
Liên Quân Mobile: Nhiều lỗi game xuất hiện sau bản cập nhật mới Vương Quốc Rồng, Garena lên tiếng!
15:12:52 25/01/2022
Cộng đồng LPL chỉ ra 3 thương vụ thành công nhất lịch sử LMHT Trung Quốc, đâu rồi "2 vị thần" TheShy - SofM?
15:19:41 25/01/2022
Những cặp Nakano khét tiếng ở LPL mùa Xuân 2022: Chờ sự trở lại của SofM-Angel
10:57:31 26/01/2022
Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức phiên bản mới: Chi tiết tăng giảm sức mạnh 18 vị tướng!
15:10:50 25/01/2022
Sắp bị xóa cũng không tha: Tộc Đế Chế sẽ bị nerf cực nặng ở bản 12.2b của Đấu Trường Chân Lý
17:48:46 26/01/2022
SofM "bất tử" giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: "Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt"
08:51:07 27/01/2022
LMHT: Riot Games tung loạt chỉnh sửa với item Đấu Sĩ, sát thương tăng mạnh nhưng hồi phục lại "bay màu"
09:09:50 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật
10:08:13 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Thúy Nga ngỡ ngàng trước thu nhập từ nghề tay trái của Phùng Ngọc Huy: 'Buôn bán thành tinh ở Mỹ!'
09:55:09 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Khoảnh khắc Karik vỡ oà cảm xúc khi Seachains chiến thắng gây sốt, nghe lý do từ chính chủ càng xúc động hơn!
10:26:39 27/01/2022
Bụng bầu của người phụ nữ sinh 3 gây sửng sốt trên mạng xã hội
12:26:04 27/01/2022

Tin mới nhất

Chặng đường 9 năm của LPL: Thành công rực rỡ, SofM lưu danh sử sách

09:20:13 27/01/2022
Hiện tại, nhắc đến LPL là nhắc đến giải đấu đẳng cấp không kém LCK. Hay đúng hơn, 5 năm gần đây, sân chơi LMHT Trung Quốc gặt hái nhiều thành công hơn cả đối thủ hàng xóm

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị vốn đã mạnh nay càng bá đạo hơn nhờ meta "nhà nhà reroll" ở bản 12.2

09:17:49 27/01/2022
Dù bạn chơi đội hình Sát Thủ, Thách Đấu hay Pháp Sư thì việc giúp chủ lực né được một chiêu thức quan trọng từ phía đối phương có thể thay đổi cục diện ván đấu. Quả thật chẳng ai muốn đầu tư hết tiền cho 1 chủ lực rồi nhìn nó bị hạ gục ...

Đấu Trường Chân Lý: "Siêu kỳ thủ" nhà T1 cho rằng "reroll hết mình" là cách leo rank tốt nhất ở bản 12.2

09:15:53 27/01/2022
Sau khi bản 12.2 ra mắt thì meta của Đấu Trường Chân Lý đã thay đổi một cách chóng mặt dù đây là phiên bản cuối cùng trước khi cập nhật giữa mùa 6 ra mắt

Ngoại Binh được ưa chuộng nhưng đây chính là đội hình yếu nhất ĐTCL mùa 6: Tướng đã phế, lõi còn "tự hủy"

09:13:37 27/01/2022
Ngoại Binh và những gì xoay quanh đội hình này ở mùa 6 yếu đến mức có thể tự hủy nhưng vẫn khiến game thủ ưa chuộng. Ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6, một trong những đội hình rất được ưa chuộng chính là Ngoại Binh

Liên Quân Mobile: Top tướng phá bùa khó chịu nhất mùa 21, rừng đối phương phải khóc thét là sự thật

09:11:34 27/01/2022
Game thủ Liên Quân khi nhắc đến cướp rừng, phá rừng thường sẽ nghĩ đến các tướng trợ thủ có khả năng quấy rối mạnh, hoặc có tương tác đặc biệt với quái rừng như Zip

ShowMaker thờ ơ với Asian Games 2022, fan nói lời phũ: "Vì biết không cạnh tranh được với Faker"

17:47:36 26/01/2022
ShowMaker đã có những phát biểu về Asian Games 2022 và bị fan LCK cà khịa cực mạnh

Nóng: Ông chủ GameHome Esports tố ban tổ chức giải Tốc Chiến làm việc mập mờ, tuyển chọn đội vô lý?

10:55:55 26/01/2022
Quân Joo - ông chủ của đội tuyển GameHome Esports lên tiếng tố ban tổ chức giải đấu Tốc Chiến vì những khúc mắc trong công tác tuyển chọn

10 ngôi sao hàng đầu LCK mùa Xuân 2022: Vị thế Faker thấp ngỡ ngàng

08:41:49 26/01/2022
LCK mùa Xuân 2022 chuẩn bị bước vào tuần thi đấu thứ 3. Thời gian qua, giải đấu tiếp tục chứng minh được sự hấp dẫn, kịch tính. Nhóm ông lớn top đầu cạnh tranh khốc liệt từng điểm số. Trong đó, T1, Gen.G đang sở hữu chuỗi trận bất bại. ...

Trước mùa giải 2022, các ông lớn của ĐTDV giờ thế nào?

15:23:48 25/01/2022
Từng là quá khứ rực rỡ nhưng không phải cái tên nào cũng còn phát triển đến hiện tại ở ĐTDV. ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ đánh dấu mùa giải thứ 12 của đấu trường cao nhất Liên Quân Mobile Việt Nam

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị đang tỏ ra khá yếu và cần được Riot làm lại gấp ở mùa 6.5 sắp tới

15:18:01 25/01/2022
Những món đồ dưới đây đang rất cần sự chỉnh sửa lớn từ phía Riot để có chỗ đứng tốt hơn trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5

Khuyên người chơi không nên lên cấp 8, các cao thủ ĐTCL đã bỏ quên nhân tố quan trọng là các Lõi Công Nghệ?

15:16:22 25/01/2022
Theo những gì Riot hé lộ cách đây ít ngày, kể từ sau bản 12.2, tỷ lệ roll tướng trong ĐTCL mùa 6 sẽ có sự thay đổi đáng kể ở level 8 và 9. Đây có thể sẽ là những thay đổi cuối cùng trước khi mùa 6.5 chính thức cập bến

Xuất hiện thương hiệu khủng đứng ra tài trợ VCS mùa xuân 2022

15:05:55 25/01/2022
Giải đấu lớn nhất Việt Nam bộ môn LMHT, VCS trở lại mạnh mẽ trong mùa xuân 2022. Ngày 24/1, BTC VCS công bố Castrol POWER1 sẽ trở thành nhà tài trợ chính của giải đấu

LCK muốn ngôi sao tại LPL dự Asian Games 2022 thay vì Faker

15:04:07 25/01/2022
LCK Mùa Xuân 2022 đang diễn ra tại Hàn Quốc, không chỉ là chiến trường để các đội tuyển trình diễn khả năng bản thân mà còn là nơi Hàn Quốc lựa chọn ra những tuyển thủ giành tấm vé dự Asian Games 2022 sắp tới

2 cựu tuyển thủ đưa MAD Team vô địch thế giới tái xuất sau khi giải nghệ, sức nóng của giải đấu AWC 2022 trị giá 230 tỷ là quá lớn?

08:55:24 25/01/2022
Siêu trợ thủ Benny và trùm Ignis Fanta sẽ trở lại đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp trong màu áo MOP. Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile tiếp tục đón nhận sự trở lại của một cái tên được xem là huyền thoại

Hỗ Trợ của WBG thừa nhận SofM chính là tiếng nói quyết định nhất của cả đội: "Anh ấy quyết định mọi việc"

08:52:41 25/01/2022
Trong ngày thi đấu chiều 23/01 (giờ Việt Nam), Weibo Gaming của SofM đã giành chiến thắng trước Anyones Legend. Đây có thể xem là một chiến thắng vừa hay vừa may

Zeri xứng danh tướng "ảo ma" nhất LMHT: Xạ Thủ nhưng gây sát thương như Pháp Sư, lên đồ y hệt Đấu Sĩ

08:49:50 25/01/2022
Thật lạ lùng khi 2 món đồ được các tuyển thủ chuyên nghiệp mua nhiều nhất cho Zeri lại là Tam Hợp Kiếm và Rìu Đen. Sau khi phiên bản 12.2 chính thức ra mắt trên các máy chủ quốc tế thì chủ đề hot nhất chắc chắn là về tướng mới Zeri

Ngày trở lại LPL của Uzi chính thức được xác định, trớ trêu thay đối thủ lại là "mái nhà xưa" RNG

08:47:39 25/01/2022
Mặc dù không phải 100% thời gian thi đấu chuyên nghiệp của Uzi là gắn liền với Royal Never Give Up nhưng trong tâm trí nhiều người, đây vẫn là tổ chức gắn liền với Xạ thủ huyền thoại này

Đấu Trường Chân Lý: Điều gì đã khiến team Thách Đấu đang "làm trùm" tại meta của bản 12.2?

08:42:44 25/01/2022
Đội hình Thách Đấu hiện đang có tới 58,2% tỷ lệ lọt top 4 tại bản 12.2 của Đấu Trường Chân Lý. Có lẽ trong số các tộc - hệ của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 thì Thách Đấu người đen đủi nhất khi bị Riot Games nerf rất nhiều lần

SofM và đồng đội thi nhau feed, WBG đổi tên thành "Mất Rồng Gaming" nhưng vẫn khiến đối thủ thua trắng 2 ván

09:03:50 24/01/2022
Sau 2 lượt trận trước Bilibili Gaming và ThunderTalk Gaming, thực lực của Weibo Gaming để lại dấu hỏi lớn. Khán giả bắt đầu nghi ngờ về khả năng cạnh tranh danh hiệu của SofM và đồng đội

Mang tiếng là nhân vật chủ đề mùa 12 nhưng Riot lại khiến Ornn "phế" hoàn toàn 1 kỹ năng quan trọng

09:01:02 24/01/2022
Ngay từ video cinematic đầu mùa giải 2022 thì chúng ta có thể cảm nhận rằng Ornn là một vị tướng vô cùng quan trọng, đặc biệt về mặt cốt truyện

Có thể bạn quan tâm

Em bé hoang mang khi được làm tóc đón Tết 

Hài hước

13:41:57 27/01/2022
Vẻ mặt hoang mang của em bé khi được làm đầu đón Tết khiến ai nấy khó nhịn cười vì quá đáng yêu

Trổ tài làm bánh hành phô mai kéo sợi đãi khách dịp Tết

Ẩm thực

13:40:50 27/01/2022
Bánh hành phô mai giòn giòn xốp xốp, có vị mặn béo của bột phô mai, mùi thơm của hành, bơ chắc chắn sẽ khiến bạn phải lòng ngay từ lần đầu nếm thử

Cú đánh bida 3 băng đẳng cấp của 'Thần cơ' Hà Lan- Dick Jasper (P2) 

Clip hay

13:38:56 27/01/2022
Dick Jaspers được mệnh danh là Thần cơ của Hà Lan, có những cú đánh vô cùng ảo diệu, chính xác từng centimet

Mỹ nhân "1990" đang phát biểu bị người lạ giật micro tìm người yêu

Sao việt

13:06:50 27/01/2022
Dàn mỹ nhân hoang mang khi có người lạ lên sân khấu giật micro tìm người yêu

Hiến gan ghép cho người thân bị ung thư có được không?

Sức khỏe

12:57:43 27/01/2022
Bố tôi bị ung thư gan giai đoạn cuối cần ghép gan. Tôi rất muốn hiến gan cho bố nhưng gia đình gàn vì sợ sau hiến bị ảnh hưởng sức khỏe, nhà có 2 người bệnh. (Văn Hùng, Quảng Trị)

25 tháng Chạp: Sân bay Tân Sơn Nhất như 'biển người', nhiều chuyến delay, khách vạ vật

Đời sống

12:54:45 27/01/2022
Sáng 27.1 (25 tháng Chạp), nhiều hành khách ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) ‘khóc ròng’ bởi chuyến bay về quê ăn Tết bị delay hàng tiếng đồng hồ

Dám cá nếu biết kiểu áo dài này, bạn sẽ mê mệt mà bỏ qua mẫu truyền thống cho xem

Thời trang

12:54:06 27/01/2022
Ngoài áo dài truyền thống, năm nay sao bạn không thử đổi gió một chút?

Trên tay Redmi Note 11 tại Việt Nam: Giá chỉ 4,7 triệu đồng nhưng nhiều điểm hấp dẫn cả ngoài lẫn trong 

Đồ 2-tek

12:51:35 27/01/2022
Được biết Việt Nam là quốc gia đầu tiên mở bán chính thức Redmi Note 11

Chung Lệ Đề mang thai lần 4 ở tuổi 52, mẹ chồng cổ hủ ép sinh con trai bằng được?

Sao châu á

12:50:56 27/01/2022
Mới đây trang Sohu gây xôn xao với 1 bài viết đặt nghi vấn Bom sex gốc Việt Chung Lệ Đề đang mang thai

Thử nghiệm thực tế cho thấy Intel Alder Lake Core i9 mạnh hơn Apple M1 Max, nhưng sự thật là… 

Thế giới số

12:47:18 27/01/2022
Vào đầu tháng này, Intel đã mạnh mẽ tuyên bố rằng bộ vi xử lý Alder Lake Core i9 mới ra mắt của mình có hiệu năng cao hơn cả M1 Max của Apple. Giờ đây, theo các kết quả thử nghiệm hiệu năng, thì có vẻ như tuyên bố của Intel là đúng sự t...

Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi về lùm xùm xô xát trước shop thời trang sau hơn 1 tuần ồn ào

Netizen

12:46:40 27/01/2022
Trên hàng loạt fanpage của mình, Trang Nemo đã đăng clip xin lỗi sau vụ xô xát trước shop thời trang

Dàn sao khủng lên đồ chúc Tết khán giả, nhưng mọi sự chú ý chỉ đổ dồn vào mái tóc của Thu Trang

Hậu trường phim

12:36:22 27/01/2022
Ê kíp Nghề Siêu Dễ gửi tới người hâm mộ clip với những lời chúc Tết thân thương và hóm hỉnh