Ai xui thì xui, trong tuần mới, 4 cung hoàng đạo vẫn hốt vàng hốt bạc, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, giàu lên bất chấp

Trong tuần mới, 4 cung hoàng đạo đón nhận nhiều vận may, được quý nhân giúp đỡ, ăn nên làm ra.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương được các sao tốt phù hộ ngay từ đầu tuần. Nhờ đó mà bạn xoay chuyển được vận thế.

Nếu như tuần trước vận may không như ý, tài chính eo hẹp, cuộc sống bức bách thì đến tuần này, Bạch Dương có thể yên tâm hơn về tài lộc.

Ai xui thì xui, trong tuần mới, 4 cung hoàng đạo vẫn hốt vàng hốt bạc, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, giàu lên bất chấp - Hình 1

Tuần này, Bạch Dương đang đi đúng hướng trong sự nghiệp. Nếu thực sự nắm bắt được vận may thì bạn sẽ thu được tài lộc dồi dào, ngân khố chắc chắn ngày càng sung túc.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng cần chú ý không nên chấp nhặt với những lời chế nhạo, thiếu tin tưởng vào mình. Chỉ cần Bạch Dương kiên trì với mục tiêu đã định thì sự thành công sẽ không còn xa. Trong tương lai, cung hoàng đạo này không chỉ thành công nổi bật mà còn an vui.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình thông minh, tài giỏi, giàu nhiệt huyết. Bạn giỏi phân tích, tính toán nên phù hợp với các ngành nghề liên quan đến nghiên cứu, kinh doanh. Khi gặp khó khăn, thử thách, cung hoàng đạo này luôn giữ được sự bình tĩnh.

Bạn có thể đương đầu với mọi thử thách, cam go với thái độ tích cực nhất. Thời gian gần đây, Thiên Bình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.

Video đang HOT

Ai xui thì xui, trong tuần mới, 4 cung hoàng đạo vẫn hốt vàng hốt bạc, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, giàu lên bất chấp - Hình 2

Tuy nhiên, tuần này, tài vận của Bạch Dương có nhiều khởi sắc. Được thần Tài ban phát của cải, cung hoàng đạo này gặp nhiều may mắn trong công việc. Nếu làm công ăn lương bạn sẽ được cấp trên tạo điều kiện để phát huy năng lực.

Người làm kinh doanh thì các thương vụ cũng thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống của bạn sẽ từng bước đi lên.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Ngư sống tình cảm, có tình có nghĩa, luôn biết nghĩ cho người khác, nhờ vậy mà luôn được mọi người yêu quý, đi đâu ai cũng giúp đỡ nên mọi thứ xung quanh đều trơn tru, thuận lợi.

Trong cuộc sống, Song Ngư luôn siêng năng, nỗ lực từng ngày, luôn tự mình thay đổi bản thân, tâm luôn hướng thiện, chờ ngày gặp được cơ hội để đổi đời.

Ai xui thì xui, trong tuần mới, 4 cung hoàng đạo vẫn hốt vàng hốt bạc, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, giàu lên bất chấp - Hình 3

Tuần mới, cuộc sống của Song Ngư sẽ có nhiều thay đổi tích cực đáng mong chờ. Tuy không phải là người có quá nhiều tham vọng, nhưng Song Ngư được trời ban nhiều phước lành, được hưởng nhiều hơn những thứ mà mình cần.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hiền lành, chịu thương chịu khó và cũng rất kiên định. Khi xác định được mục tiêu để phấn đấu, cung hoàng đạo này sẽ kiên trì với mục tiêu của mình. Bạn cũng có người có trách nhiệm trong công việc và giỏi thích nghi với hoàn cảnh.

Cự Giải cũng luôn kịp thời điều chỉnh tâm lý, giữ bình tĩnh khi gặp khó khăn và không dễ gì bị người khác chi phối.

Ai xui thì xui, trong tuần mới, 4 cung hoàng đạo vẫn hốt vàng hốt bạc, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, giàu lên bất chấp - Hình 4

Trong tuần mới, cung hoàng đạo này làm kinh doanh vượng tài, vượng lộc hơn hẳn. Được quý nhân giúp đỡ nên Cự Giải tiếp cận được nhiều khách hàng, ký được hợp đồng có giá trị.

Người buôn bán nhỏ cũng được tạo điều kiện để làm ăn. Cuộc sống của Cự Giải ngày một khởi sắc, không còn khó khăn, bấp bênh như trước nữa.

Khó nhọc nào cũng qua đi, 4 cung Hoàng đạo này sắp sửa đổi đời, tài lộc vẹn toàn, sự nghiệp thăng tiến khiến bản thân họ cũng ngỡ ngàng

Những người thuộc các cung Hoàng đạo này sắp tới sẽ có cuộc sống sung túc, viên mãn khiến ai cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Khó nhọc nào cũng qua đi, 4 cung Hoàng đạo này sắp sửa đổi đời, tài lộc vẹn toàn, sự nghiệp thăng tiến khiến bản thân họ cũng ngỡ ngàng - Hình 1

Trong tháng 5, vận trình tài lộc của Thiên Bình được cải thiện rõ ràng, thu nhập tăng cao với tốc độ chóng mặt. Thời gian này, cung Hoàng đạo này có thể sống thoải mái mà không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Thời gian trước, cuộc sống Thiên Bình có phần bấp bênh, mọi chuyện cứ đi chệch kế hoạch đã đặt ra khiến họ cảm thấy có chút nản chí, có lúc không biết bấu víu vào đâu để tiếp tục cố gắng. Tuy nhiên, thời gian sắp tới, mọi thứ đối với Thiên Bình sẽ trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều, như thể họ được đền đáp cho những gì họ đã bỏ ra.

Sự cải thiện tài chính này giúp Thiên Bình sống tự tin hơn. Từ đó, họ sẽ nảy ra nhiều ý tưởng mới cho công việc, biết tận dụng tiền kiếm được để đầu tư, tiền "đẻ" ra tiền. Với một người khéo léo có nhiều mối quan hệ xã hội và thông minh, biết nắm bắt tình hình nhanh chóng như Thiên Bình thì chuyện này không hề khó. Bù lại, Thiên Bình phải chấp nhận hy sinh thời gian vui chơi để tập trung cho công việc trong tháng 5 này, có như vậy mới đạt được những thành tích khiến người ta ngưỡng mộ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khó nhọc nào cũng qua đi, 4 cung Hoàng đạo này sắp sửa đổi đời, tài lộc vẹn toàn, sự nghiệp thăng tiến khiến bản thân họ cũng ngỡ ngàng - Hình 2

Có vẻ như cuộc sống của Xử Nữ trong thời gian qua khá chật vật, tương lai mờ mịt vì họ cứ bị lẩn quẩn trong mớ bòng bong suy nghĩ, mơ hồ về định hướng công việc của bản thân. Điều này khiến Xử Nữ khá khó chịu nhưng họ vẫn chưa tìm được giải pháp cho riêng mình. Xử Nữ cứ thế mò mẫm đi về phía trước mà không có định hướng rõ ràng.

Xử Nữ được đánh giá là người sống có trách nhiệm và không ngại đương đầu với khó khăn để nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong tháng 5 này, Xử Nữ cần "lăn xả" nhiều hơn, chủ động nỗ lực trong công việc để thể hiện năng lực vì vận trình tài lộc của họ thời gian sắp tới rất tốt. Công sức bỏ ra nhiều thì Xử Nữ cũng sẽ được đền đáp xứng đáng, thậm chí cuộc sống còn rất "hào phóng", bù đắp cho cung Hoàng đạo này từ tiền tài, vật chất cho đến sự thoải mái trong tâm hồn. Nhân được sự công nhận từ bên ngoài, đồng thời cuộc sống cũng có phần khởi sắc giúp Xử Nữ trở nên tự tin hơn với những kế hoạch trong đầu, thôi thúc họ bắt tay vào triển khai. Dù có thất bại thì Xử Nữ cũng sẵn sàng đối mặt với tâm thế thoải mái nhất, họ chỉ cần biết bản thân đã thoát khỏi vũng lầy, không phải chịu cảnh giậm chân tại chỗ nữa là đủ.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Khó nhọc nào cũng qua đi, 4 cung Hoàng đạo này sắp sửa đổi đời, tài lộc vẹn toàn, sự nghiệp thăng tiến khiến bản thân họ cũng ngỡ ngàng - Hình 3

Nhân Mã là những người thích cuộc sống tự do, tự tại, không phải lo nghĩ về quá nhiều vấn đề rắc rối. Nhưng rong chơi thỏa thích rồi cũng đến lúc Nhân Mã muốn dừng lại để tập trung gây dựng sự nghiệp, làm nên thành tích, ghi lại dấu ấn cho cuộc đời này. Lúc này, Nhân Mã lại bị loay hoay vì họ thích quá nhiều thứ, khó xác định thế mạnh của mình.

Trong tháng 5 này, Nhân Mã sẽ được trao cơ hội đổi đời, sự nghiệp họ bắt đầu có tiến triển rõ rệt, suôn sẻ hơn rất nhiều, tiền bạc làm ra cũng tăng cao. Khi tình hình kinh tế được cải thiện, Nhân Mã sẽ có điều kiện để làm nhiều điều mình muốn, bao gồm cả những kế hoạch nghe có vẻ "điên rồ" của họ. Trong quá trình kiếm tiền, Nhân Mã cũng sẽ gặp một số khó khăn nhất định nhưng điều này không gây ra quá nhiều ảnh hưởng bởi cung Hoàng đạo này luôn có cách giải quyết vấn đề một cách tinh tế và toàn vẹn nhất. Tóm lại, thời gian sắp tới sẽ là đòn bẩy đưa Nhân Mã lên một tầm cao mới, chất lượng cuộc sống không ngừng được cải thiện.

Song Tử (21/5 - 22/6)

Khó nhọc nào cũng qua đi, 4 cung Hoàng đạo này sắp sửa đổi đời, tài lộc vẹn toàn, sự nghiệp thăng tiến khiến bản thân họ cũng ngỡ ngàng - Hình 4

Song Tử lúc nào cũng là một người làm việc chăm chỉ (dù rằng họ cũng rất chăm chút cho đời sống tinh thần bằng những cuộc đi chơi bất tận). Nhưng nhìn chung, Song Tử là người có chí lớn, nghĩ được làm được nhưng chưa gặp thời, lại có số thị phi nên sự nghiệp có phần chông gai hơn người khác.

Giữa một rừng thị phi, Song Tử cũng có được cho mình những mối quan hệ thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ họ trong lúc khốn khó. Trong tháng 5 này, đó sẽ là yếu tố chính để giúp Song Tử thăng tiến trong sự nghiệp, dẫn đến sự gia tăng của cải rất mạnh, đời sống vật chất có cải thiện vượt bậc. Tuy nhiên, Song Tử cũng lưu ý vấn đề tiêu xài, không nên quá chiều chuộng bản thân để rồi tiền làm ra bao nhiêu cũng "đội nón ra đi".

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Từ cuối tháng 9 ÂL trở đi, 3 con giáp chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời
21:58:01 26/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn
01:04:48 27/10/2021
4 ngày cuối tháng 10, 3 con giáp tài lộc kéo đến, tài khoản liên tục nhảy số khiến nhiều người phát hờn
21:56:58 26/10/2021
Top 3 con giáp tuổi càng lớn càng giàu sang và thịnh vượng hơn
12:42:18 26/10/2021
Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào trong mắt người khác?
16:53:08 26/10/2021
Tháng 10 kết thúc là lúc 3 con giáp này thăng hoa, từ giờ đến cuối năm có sao cát tinh cao chiếu, càng làm việc càng may mắn
13:02:27 26/10/2021
Trong 24 ngày tới, 3 con giáp may mắn khai thông tài vận, sự nghiệp phất lên, tiền vàng đầy đủ
22:01:01 26/10/2021
Khi 12 con giáp chia tay: Tuổi Sửu im lặng, tuổi Dần một khi đã dứt áo ra đi thì đừng mong níu kéo
12:05:59 27/10/2021
Đúng ngày mai, thứ năm 28/10/2021, cán cân tài lộc chỉ đích danh 3 con giáp may mắn, nhanh tay mở rộng cửa đón tin vui ngập lối
13:02:42 27/10/2021
5 thứ đừng ngẫu nhiên mang cho tặng kẻo tài lộc rủ nhau đi hết
20:59:43 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Kỳ 2 chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!
06:06:48 28/10/2021
Bạn học tiết lộ điều ít biết về Kim Seon Ho 'Điệu cha-cha-cha làng biển'
06:27:34 28/10/2021
Tất cả những bệnh sau đều có thể dẫn đến suy thận
01:48:19 28/10/2021
Đúng 12h trưa ngày 30/10, 3 con giáp may mắn đạt đỉnh, tài lộc đổ về, sự nghiệp cũng theo đó mà bức phát vô kể
01:08:03 28/10/2021
Lật tẩy chiêu trò "đổi diễn viên đóng clip sex" kiếm bộn tiền của đôi bạn "idol giới khiêu dâm", vũ trụ content 18+ từ đây mà ra?
00:48:04 28/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: "Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha"
06:27:06 28/10/2021
Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng
06:18:55 28/10/2021
Cuộc sống của Diệp Lâm Anh hiện tại ra sao?
07:31:39 28/10/2021
Kim Seon Ho đề nghị phá thai, nhưng Choi Young Ah hoàn toàn có quyền từ chối: Vậy tại sao cô ta lại cho mình là nạn nhân?
06:10:06 28/10/2021
Ai là nạn nhân của nhóm lừa đảo bán sắt ở TP.HCM này?
01:05:41 28/10/2021

Tin mới nhất

16 ngày tới, 3 con giáp giàu sang vượt bậc, thần tài lấp ló ngoài cửa mang tài lộc đầy nhà

06:12:14 28/10/2021
Tuổi Hợi có phúc khí bẩm sinh nên cuộc sống suôn sẻ, dù làm việc gì cũng luôn được mọi người quan tâm giúp đỡ. Tuổi Hợi có tính tình điềm đạm, vui vẻ, giỏi giao tiếp, hòa đồng.

Trong 6 tháng tới, 3 con giáp thăng quan tiến chức, làm gì cũng suôn sẻ, tài lộc vào tràn bờ đê

06:09:23 28/10/2021
Theo tử vingười tuổi Thìn có tính cách thẳng thắn, trung thực, luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống sung túc, ấm no. Con giáp này khá tham vọng, muốn mọi thứ đều thật viên mãn.

Trong 77 ngày tới, 3 con giáp được Thần Tài để mắt, may mắn nối tiếp may mắn, ước gì được nấy

05:58:55 28/10/2021
3 con giáp Tý, Mão, Sửu vừa có ngôi sao may mắn cao chiếu lại được Thần Tài thiên vị, trong 77 ngày tới, tài lộc vượng phát, giàu có rất nhanh.

2 năm tới đây, 3 con giáp tài lộc cực vượng, thỏa sức mua nhà, sắm xe, tiền bạc dư dả, chi tiêu thoải mái

05:58:48 28/10/2021
Người tuổi Ngọ là con giáp thông minh, tài năng và chăm chỉ làm việc. Trong cuộc sống cũng như công việc, họ luôn thể hiện được tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu.

Chúc mừng 3 con giáp nữ sinh con là đổi vận, cuộc đời lên hương, tài lộc kéo đến, tương lai xán lạn

01:07:33 28/10/2021
3 con giáp dưới đây chỉ cần lập gia đình, sinh con thì cuộc sống sẽ đổi vận, phú quý giàu sang kéo đến, tương lai xán lạn và viên mãn khi về già.

6 kiêng kị chớ phạm trong bữa ăn, điều số 3 được nhắc hàng ngày

23:19:34 27/10/2021
Rung chân không chỉ là một thói quen kém lịch sự mà theo tướng số, nó còn là dấu hiệu của người nghèo đói. Một người hay rung chân được xem là luôn trong trạng thái không an ổn và khó tích lũy của cải.

Có phải: Lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang?

23:18:48 27/10/2021
Dân gian có câu lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang để hàm ý những ai sở hữu tướng lông mày này thường là người thoải mái trong chuyện yêu đương, chăn gối, dễ có chuyện ngoại tình, bắt cá nhiều tay,...

Vận may đột nhiên biến mất, các chòm sao sau nên nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn những ngày cuối tháng 10 và nửa đầu tháng 11

19:33:09 27/10/2021
Chỉ còn vài ngày nữa tháng 10 sẽ kết thúc nhưng xui xẻo lại vẫn bám dính lấy những cung hoàng đạo này và còn tiếp tục gây họa sang tận tháng 11.

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Tính tình nóng nảy, mọi việc trở ngại

19:29:21 27/10/2021
Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch thấy rằng bản mệnh không gặp được nhiều may mắn trong tháng này chủ yếu là bởi tính tình nóng nảy, cực đoan.

Vài ngày nữa sang tháng 11, 3 con giáp vẫn kịp đổi vận, thoát xui xẻo, thu nhập tăng

19:26:43 27/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất được biết đến với tính cách thật thà, chân thành. Trong công việc, họ khá nhạy bén, có cái nhìn sâu sắc và có khả năng thực hành tốt. Con giáp này rất tự tin và luôn kiên trì với con đường mà mình...

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, cuộc đời suôn sẻ, làm đâu thắng đấy

19:24:51 27/10/2021
Trong cuộc đời, ai cũng sự nghiệp, cuộc sống của mình được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, có những người phải nỗ lực rất nhiều mới có thể đạt được thành công. Có những người may mắn được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ.

3 con giáp có khả năng đổi vận cát lành sau khi sinh con

19:23:37 27/10/2021
Người tuổi Mão có tính cách ôn hòa, nhu mì lại hiền lành và chân thành. Họ là biểu trưng cho sức mạnh âm trong vòng tròn âm dương chi phối cả vũ trụ.

Top 3 con giáp sao Thiên Hoàng chiếu mệnh, rũ bùn đứng dậy sáng lòa trong 50 ngày tới

17:43:03 27/10/2021
Trong thời gian này, chính là thời điểm may mắn hiếm hoi của tuổi Dậu bạn cần phải nắm bắt cơ hội này. Giai đoạn này, vận khí của tuổi Dậu sẽ tăng lên cao vút, may mắn từ đâu tề tựu về, làm công danh sự nghiệp ngày càng tấn tới.

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Nhân Mã phiêu lưu

17:42:16 27/10/2021
Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tự tin thể hiện được khả năng và năng lực của bản thân trong mọi công việc.

Tử vi ngày 28/10/2021: Tuổi Ngọ thành công hiếm có, tuổi Tuất đủ chuyện phức tạp

17:42:03 27/10/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 28/10/2021 hôm nay, cát tinh tạo cơ hội để tuổi Ngọ thể hiện điểm mạnh của mình nếu làm trong các lĩnh vực nghiên cứu, nghệ thuật, dịch vụ.

Thần số học: Những có số đại diện cho sự thành công, tiền tài và may mắn

13:03:17 27/10/2021
Số 7 là một con số mang sự bí ẩn. Người chịu ảnh hưởng của số 7 thường là người có khả năng phân tích, nhận thức tốt và có nội tâm sâu sắc. Bên cạnh đó, có nhiều người thích con số này. Họ quan niệm rằng con số này là con số mang lại đi...

3 con giáp may mắn nhất tháng 11: Được Thần tài ưu ái nên tiền nong rủng rỉnh, cuộc sống phơi phới, viên mãn

13:02:20 27/10/2021
Thậm chí, vào những tháng xung hạn của mình, ví dụ như tháng 7 âm lịch, tuổi Sửu còn phải lao đao đối phó với tiểu nhân, công việc ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

2 tháng cuối năm của 3 cung hoàng đạo: tiền tài khởi sắc, công việc thăng tiến và tình yêu thăng hoa

13:01:50 27/10/2021
Ưu điểm lớn nhất của Cự Giải là sự trung thực, dũng cảm và có trách nhiệm. Bạn không sợ tiền mất tật mang, không thích lợi dụng, dù có kết thân với ai thì họ cũng không màng đến chuyện nhờ vả, dựa dẫm.

Xin chúc mừng phụ nữ sở hữu 3 bộ phận này càng nhỏ càng giàu, nhận được nhiều phúc báo, cả đời sống viên mãn

13:01:23 27/10/2021
Trong nhân tướng học, một người phụ nữ có miệng nhỏ thường là người rất thông minh, nhạy bén nên dễ dàng thành công trong công việc một cách mỹ mãn.

3 con giáp biết kiên nhẫn chờ thời cơ, không hấp tấp, đầu tháng 10 âm lịch sắp tới thiên thời địa lợi nhân hòa cứ thế mà thăng hoa

12:05:00 27/10/2021
Đối với 3 con giáp này, từ đầu tháng 10 âm lịch trở đi sẽ có quý nhân và thần tài chiếu cố, cuộc sống có nhiều khởi sắc đáng mong chờ.

Vượt lên nghịch cảnh, 3 con giáp có bước chuyển mình mạnh mẽ trong 13 ngày tới, tiền tài không cầu cũng tự đến

12:04:38 27/10/2021
Trời sinh tuổi Sửu là những người nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không ngại khó khăn. Trong công việc, tuổi Sửu là những con ong chăm chỉ, luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao.

Phụ nữ sinh vào ngày sinh âm lịch này, trời sinh trong mệnh có phúc, đi đến đâu cũng có quý nhân chiếu cố, làm gì cũng dễ thành công

11:18:18 27/10/2021
Đặc biệt, đối với những người sinh vào ngày sinh âm lịch dưới đây, cuộc sống dường như được định sẵn có con đường đầy hoa hồng, hậu vận sẽ viên mãn thăng hoa.

Top 4 cung Hoàng đạo đơn giản, không mưu mô, cuộc đời nhờ đó không chỉ thành công mà còn an yên đáng ngưỡng mộ

11:17:00 27/10/2021
Những cung Hoàng đạo này ghét rắc rối, thích cuộc đời đơn giản, sạch bóng drama, quan niệm chỉ cần làm tốt việc của mình, cuộc đời đã tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trắc nghiệm: Bức tranh phong cảnh tiết lộ bạn là người như thế nào trong mắt mọi người xung quanh

07:44:33 27/10/2021
Cảnh sắc bạn yêu thích trong bài trắc nghiệm có thể tiết lộ những bí mật không nhỏ về bạn trong mắt những người xung quanh đấy.

Đọ độ hợp nhau của các cặp đôi cung hoàng đạo: 2 cung hoàng đạo này tốt nhất không nên kết duyên

07:44:24 27/10/2021
Bạn đã bao giờ nghĩ đến sự gặp gỡ của những Bảo Bình - Nhân Mã, Bạch Dương - Xử Nữ hay Ma Kết - Cự Giải....

Thói quen mua sắm cuối năm của 12 chòm sao ra sao?

06:10:43 27/10/2021
Cuối năm luôn là thời điểm hoạt động khuyến mãi kích cầu mua sắm diễn ra sôi động trên thị trường thương mại cả trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng.

5 năm tới, 3 con giáp giàu lên trông thấy, xua tan âm khí nhận vượng tài lộc, sự nghiệp thăng hoa

06:09:52 27/10/2021
Người cầm tinh con Rồng không phải là người sinh ra đã hưởng may mắn, con giáp này thường phải trải qua những thử thách trước khi chạm tay vào thành công.

Có thể bạn quan tâm

Đàn ông dành cả đời để đi tìm người phụ nữ có 5 đặc điểm này vì với họ, cô ấy chính là báu vật vô giá

Tình yêu

08:33:11 28/10/2021
Đứng trước người đàn bà đẹp, mày râu có thể say mê ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng phụ nữ có khí chất sẽ có nội tâm đẹp mới khiến đàn ông nguyện thủy chung cả đời.

Vợ trẻ gồng mình mỗi khi quan hệ để được "lên đỉnh" vì âm đạo thay đổi bất thường

Kiến thức giới tính

08:32:07 28/10/2021
Vì âm đạo quá rộng, người vợ trẻ mỗi lần quan hệ phải gồng mình, co thắt cơ liên tục để âm đạo siết chặt hơn, mong tìm được cảm giác lên đỉnh.

"Hoàng tử piano" Lý Vân Địch chính thức bị cấm sóng vì mua dâm

Sao châu á

08:28:21 28/10/2021
Với sự gắt gao của Trung Quốc, cơ hội quay lại hoạt động nghệ thuật của anh chàng là bằng 0.

Chồng về nhà đưa vợ 300 triệu, tưởng anh ấy tiết kiệm nào ngờ nguồn gốc số tiền khiến tôi điêu đứng tột độ

Tâm sự

08:27:49 28/10/2021
Tôi thấy rất buồn vì chồng luôn chịu lép vế trước người khác...

Thành viên Gia Lai Team mua Ferrari SF90 Stradale: Vốn đặt cho Hoàng Kim Khánh, phải đợi 20 tháng mới nhận được xe

Siêu xe

08:26:45 28/10/2021
Không lâu sau khi đặt mua Lamborghini Aventador Ultimae, anh Long Trần chuẩn bị đón siêu phẩm Ferrari SF90 Stradale với lai lịch khá đặc biệt.

Đậu đũa xào đậu phộng giòn ngon lạ miệng

Ẩm thực

08:22:14 28/10/2021
Đậu đũa xào đậu phộng là món ăn có cách làm đơn giản vừa giòn  ngon lại cực hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức. vào bếp và cùng học cách làm món đậu đũa xào đậu phộng này ngay nhé!

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 28/10 - Vươn lên

Đời sống

08:21:57 28/10/2021
Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày.

Range Rover qua 5 thế hệ: Từ nhôm nhựa tới biểu tượng địa vị của giới thượng lưu

Ôtô

08:21:35 28/10/2021
Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1970, Range Rover đã không ngừng phát triển. Chiếc SUV gây ấn tượng mạnh đến nỗi hãng rất lười cập nhật mà nó vẫn luôn ở phong độ đỉnh cao.

Nam giới chuộng trang phục màu sắc sau đại dịch

Thời trang

08:20:12 28/10/2021
Trang phục một màu trở thành công thức được nhiều người áp dụng. Cách phối đồ này mang lại vẻ ngoài điển trai khi diện quần áo có màu sắc sặc sỡ.

Hoa hậu Quốc dân: Phạm Hương không xứng bằng H'Hen Niê?

Sao việt

08:18:13 28/10/2021
Câu chuyện Hoa hậu Quốc dân tiếp tục bị dân mạng mang ra bàn tán, vẫn là 2 cái tên Phạm Hương và HHen Niê.

Tranh cãi việc người đàn ông quyết đi thử đường vừa đổ bê tông

Netizen

08:08:26 28/10/2021
Ở nông thôn, mỗi lần đổ đường bê tông trong làng, người ta sẽ làm luôn một đoạn dài và chắn 2 đầu tránh bị vật nuôi hay ai đó dẫm lên.

LCK có nguy cơ "chảy máu" nếu áp dụng giới hạn lương, đâu là những cái tên được fan LPL chào đón nhiệt tình nhất?

Esport

08:00:18 28/10/2021
Bản thân Quỷ Vương cũng rất được khán giả LPL hy vọng có thể Trung tiến một ngày nào đó.