Ai sinh ngày Âm lịch này thì tài vận hanh thông, năm 2022 thăng quan, phú quý

Người sinh ngày Âm lịch này luôn có cơ hội để phát triển, vận khí nổi như cồn, năm 2022 thăng quan tiến chức.

Xem bói ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống là sở thích của nhiều người. Quả thực, bên cạnh con giáp thì ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Người tràn đầy năng lượng thường để lại ấn tượng tốt cho người khác. Những người như vậy thường rất có tiềm năng thành công, chỉ cần có nhiệt tình thì làm gì cũng có động lực, đồng thời làm cho cuộc sống của mình lúc nào cũng tràn đầy sinh khí.

Những người sinh ngày Âm lịch này luôn tràn đầy năng lượng sống, họ luôn tỏ ra rất tự tin và tích cực tính cách khá dễ mến. Họ cũng không thiếu quý nhân giúp đỡ và cơ hội thành công, năm 2022 này nhất định được thăng quan tiến chức.

Ai sinh ngày Âm lịch này thì tài vận hanh thông, năm 2022 thăng quan, phú quý - Hình 1

Người sinh tháng 2 và 12 Âm lịch sẽ sớm giàu có, bước lên đỉnh cao danh vọng. Ảnh minh họa Istockphoto

Người sinh vào ngày 2 và 12 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, người sinh vào hai ngày 2 và 12 Âm lịch này rất dễ hòa đồng, tính cách luôn vui vẻ, không bao giờ nóng nảy dù có đối mặt với khó khăn hay bị đối xử không tốt.

Người sinh vào 2 ngày Âm lịch này luôn giữ thái độ ổn định, điềm tĩnh khi cư xử với mọi người. Mặc dù đôi khi họ cũng tỏ ra bồng bột hay xỉu xìu một chút nhưng điều đó không ảnh hưởng đến ấn tượng tốt và sự tin cậy của mọi người dành cho họ.

Theo thời gian, sự lan tỏa của năng lượng tích cực, tính cách sôi nổi, nhiệt tình của người sinh ngày 2 và 12 Âm lịch sẽ lôi kéo được sự chú ý của nhiều quý nhân.

Từ đây, người sinh ngày Âm lịch này càng được “chắp cánh” để hướng đến thành công. Sự nghiệp của họ sẽ ngày càng khởi sắc.

Trong năm 2022 này, đường tài lộc hanh thông, người sinh tháng 2 và 12 Âm lịch sẽ sớm giàu có, bước lên đỉnh cao danh vọng, ví tiền ngày càng “béo mẫm”.

Video đang HOT

Ai sinh ngày Âm lịch này thì tài vận hanh thông, năm 2022 thăng quan, phú quý - Hình 2
Nhất là năm 2022, vận trình của người sinh ngày 18 Âm lịch tràn đầy năng lượng. Ảnh minh họa Istockphoto

Người sinh vào tháng 18 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, người sinh vào ngày 18 Âm lịch rất nhân hậu, chăm chỉ. Họ có khả năng chịu áp lực cao, có thể xử lý cẩn thận từng chi tiết trong công việc hàng ngày.

TÀI TRỢ

Đồng thời, người sinh ngày 18 Âm lịch không dễ để lỡ mất cơ hội kiếm tiền. Họ cũng có nhiều quý nhân trợ giúp nên nhanh chóng tiến xa hơn trên con đường hạnh phúc.

Nhất là năm 2022, vận trình của người sinh ngày 18 Âm lịch tràn đầy năng lượng. Họ đi đến đâu cũng có thể để lại dấu ấn, công danh sự nghiệp hanh thông, luôn có động lực phát triển mới.

Người sinh ngày Âm lịch này có thể tiến bộ vững chắc, Thần Tài trợ giúp, gặt hái thành công nhanh chóng, tiền tài không thiếu. Gia đình của họ cũng làm ăn thuận lợi, hạnh phúc viên mãn.

Ai sinh ngày Âm lịch này thì tài vận hanh thông, năm 2022 thăng quan, phú quý - Hình 3

Người sinh ngày 23 Âm lịch nửa năm cuối 2022 tài vận hanh thông, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Ảnh minh họa Istockphoto

Người sinh vào tháng 23 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, người sinh vào ngày 23 Âm lịch có tài vận tốt hơn. Họ luôn rất tràn đầy năng lượng. Mặc dù vẻ bề ngoài họ có vẻ không hoạt bát lắm, nhưng đầu óc của họ hoạt động rất nhanh.

Người sinh ngày 23 Âm lịch luôn có những ý kiến góp ý quan trọng, có tính xây dựng cao vào những thời điểm quan trọng, cần người dẫn dẵn, quyết định.

Nhờ đó, họ có được sự ủng hộ, đánh giá cao của các quý nhân, sự nghiệp càng dễ thăng tiến. Những ngày trong năm 2022 này, họ sẽ không có nhiều khó khăn, đặc biệt là nửa cuối năm nay.

Chỉ cần người sinh ngày Âm lịch này vượt qua thời điểm khó khăn của nửa đầu năm, họ sẽ có thêm nghị lực, năng động hơn và có được những tiến triển mỹ mãn trong công việc.

Người sinh ngày Âm lịch này sẽ nên buông bỏ những thứ trong quá khứ, nắm bắt cơ hội mới thì sẽ giúp công việc “thuận buồm xuôi gió”, nửa năm cuối 2022 tài vận hanh thông.

Sinh vào 3 ngày Âm lịch này, nam thì giàu sang phú quý, nữ thì phúc khí trường thọ

Những người sinh vào 3 ngày Âm lịch này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc như mong đợi.

Thực ra, số mệnh của một con người có quan hệ mật thiết với ngày, tháng sinh Âm lịch của họ. Trong cuộc đời ai cũng gặp khó khăn, trắc trở nhưng những người sinh ngày này có vận khí tốt hơn.

Ngay cả khi gặp khó khăn, họ cũng được quý nhân giúp đỡ nên sớm tai qua nạn khỏi. Không những thế, những người sinh vào ngày Âm lịch này còn thông minh hơn người, làm việc chăm chỉ tận tâm nên cuối đời thường được hưởng vinh hoa, phú quý.

Ngày 12 Âm lịch

Người sinh vào ngày 12 Âm lịch bản tính tích cực, hướng ngoại lại rất can đảm. Họ dám nghĩ, dám làm, dám chấp nhận khó khăn, thử thách. Họ được biết đến với tính cách hòa đồng, hướng ngoại nên có nhiều bạn bè. Ngay từ nhỏ, người sinh vào ngày 12 Âm lịch đã bộc lộ tư chất thông minh và tham vọng lớn lao.

Sinh vào 3 ngày Âm lịch này, nam thì giàu sang phú quý, nữ thì phúc khí trường thọ - Hình 1

Người sinh vào ngày 12 Âm lịch bản tính tích cực, hướng ngoại lại rất can đảm.

Đàn ông sinh ngày này thường dám nghĩ dám làm, nỗ lực hết mình trong công việc. Trong khi phụ nữ sinh ngày này thường giỏi kinh doanh, lại biết quản lý tài chính nên túi tiền luôn rủng rỉnh.

Sau 35 tuổi, người sinh ngày 12 Âm lịch có sự nghiệp thành công, thu nhập tăng dần. Họ có được gia đình ấm êm, hòa thuận ai cũng ngưỡng mộ.

Ngày 19 Âm lịch

Những người sinh vào ngày 19 Âm lịch được biết đến với tính cách lạc quan, yêu đời. Dù gặp khó khăn trong cuộc sống, họ vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh và luôn cố gắng hết sức để vượt qua nghịch cảnh.

Tuy sinh trưởng trong gia đình không mấy giàu sang nhưng người sinh vào ngày này luôn nỗ lực để vượt lên số phận. Họ học tập chăm chỉ, không ngừng rèn luyện và vươn lên.

Sinh vào 3 ngày Âm lịch này, nam thì giàu sang phú quý, nữ thì phúc khí trường thọ - Hình 2

Tuy sinh trưởng trong gia đình không mấy giàu sang nhưng người sinh vào ngày 19 Âm lịch luôn nỗ lực để vượt lên số phận.

Đàn ông sinh vào ngày 19 Âm lịch thường là người trầm tính, nói ít làm nhiều. Họ có ước mơ, tham vọng trong công việc và luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu.

Trong khi, phụ nữ sinh vào ngày này thường được trời ban phúc khí. Họ thường gặp được may mắn trong cuộc sống, công việc. Được quý nhân nâng đỡ, phụ nữ sinh ngày này dần ổn định sự nghiệp, thu nhập tăng lên.

Không những thăng tiến trong công việc, người sinh vào ngày này còn có gia đình đề huề, hạnh phúc.

Ngày 30 Âm lịch

Những người có ngày sinh rơi vào 30 Âm lịch hàng tháng thường có tích cách khá khác biệt. Họ mạnh mẽ, cá tính và sáng tạo. Người sinh vào ngày này còn có tầm nhìn xa trông rộng và rất giỏi tính toán. Họ hợp với các ngành nghề liên quan đến kinh doanh, nghiên cứu, sáng tạo nghệ thuật.

Sinh vào 3 ngày Âm lịch này, nam thì giàu sang phú quý, nữ thì phúc khí trường thọ - Hình 3

Người sinh vào ngày 30 Âm lịch được dự đoán sẽ gặp may mắn trong cuộc đời.

Người sinh vào ngày 30 Âm lịch được dự đoán sẽ gặp may mắn trong cuộc đời. Đàn ông sinh ngày này thường chăm chỉ, tỉ mỉ và có trách nhiệm trong công việc. Trong khi phụ nữ sinh ngày này được trời ban sức khỏe dẻo dai, phúc khí trường thọ.

Đến trung tuổi, người sinh ngày này được sao may mắn chiếu mệnh, quý nhân phù trợ nên vận thế ngày càng hưng vượng, cuộc sống ngày một khởi sắc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Clip: 36 cầu thủ lao vào đánh nhau, trọng tài sợ hãi bỏ chạy 00:33Clip: Rắn hổ mang "đẻ trứng" bằng miệng và sự thật gây bất ngờ00:49Clip: Tranh cãi, người đàn ông hung hăng đấm tới tấp vào mặt nữ tài xế 01:02Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi giành đưa nước cho ba 00:21Phù thủy Reyes gãi đầu trước siêu phẩm bida rùa chàng trai Việt Nam 00:31Clip: Trọng tài tung đòn hạ gục nam võ sĩ vì không nghe lời 01:01Clip: Hổ dữ lao ra khỏi rừng rượt ô tô, tài xế nhấn ga bỏ chạy 00:32Clip: Người đàn ông dùng chiêu "giả chết" lừa báo hoa mai và cái kết 00:19Chú chó cầm tô xin cơm thịt mới chịu ăn 00:33Gia chủ vừa thắp nhang xong thì bị ‘cô hồn sống’ giật mất gà cúng 00:37Bé trai mếu máo khi đập tay vào quả sầu riêng 00:41Cô gái hú hồn quăng điện thoại khi nghe tiếng sấm 00:36Chú chó đứng hình khi sen bảo mua riềng, sả, mắm tôm00:22Bé gái bắt chước bà chắp tay sau lưng đi quanh nhà 00:24Chú chó ngứa miệng táp cánh quạt đang quay 00:32Chồng đi nhậu về muộn bị vợ đánh 'không trượt phát nào'00:51Những pha cắn lộn không bao giờ trúng của 2 chú chó Corgi00:36

Tiêu điểm

Tuổi Dậu đại cát: Nên duyên vợ chồng với những con giáp này là cuộc hôn nhân 'bề trên', sau khi kết hôn cả đời sẽ giàu sang phú quý
10:12:30 25/05/2022
Quý nhân chỉ đường dẫn lối, tháng 6 tới đây những người sinh ngày âm lịch này tha hồ gặt hái thành công, rủng rỉnh tiền bạc
10:13:14 26/05/2022
5 kiểu khuôn mặt đàn ông không nên lấy làm chồng, vừa cư xử kém cỏi, vừa khó khăn về tiền bạc
10:09:03 26/05/2022
Bước sang tháng 5 âm lịch, top 3 con giáp tạm biệt vận xui, sự nghiệp bước sang trang mới, vạn sự như ý
09:46:16 26/05/2022
Tử vi ngày 25/5/2022: Tuổi Dần tự gây rắc rối, tuổi Hợi tin vui tiền bạc
10:10:08 25/05/2022
60 ngày tới, 3 con giáp làm đâu trúng đó, sự nghiệp tiến triển tốt về mọi mặt
09:59:48 25/05/2022
Phụ nữ sở hữu những nét tướng này kết hôn càng muộn càng hạnh phúc, chớ dại lấy sớm khổ cả đời
10:07:30 25/05/2022
5 con giáp sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn sau khi bước sang tuổi trung niên, gia đình và công việc kinh doanh thu hoạch kép
09:51:21 25/05/2022
Nốt ruồi ở vị trí này, trẻ sớm mang mệnh quý nhân, mang lại tài lộc và giàu sang
10:03:21 25/05/2022
Đàn ông lấy được vợ tuổi này đảm bảo cuộc sống vô cùng sung túc, giàu sang, cả đời không lo nghèo khó
09:56:18 25/05/2022

Thông tin đang nóng

Ngô Thanh Vân tạo dáng chẳng giống ai, lấy chồng xong như Gen Z
15:16:52 26/05/2022
VĐV Sea Games ôm chặt mũ cối gắn cờ đỏ sao vàng dù ngủ gục
17:46:35 26/05/2022
Hot tiktoker bị cho là cô nàng khiếm nhã ném trà sữa lên tiếng thanh minh về sự việc
16:37:00 26/05/2022
Johnny Depp thừa nhận đe dọa Elon Musk, “trù” vợ cũ chết sớm, Amber Heard lắc đầu, bật khóc giữa tòa
16:45:25 26/05/2022
Cho chó cưng ăn uống trong bát của quán, cô gái trẻ khiến dân mạng tranh cãi dữ dội
14:34:24 26/05/2022
Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới
17:33:30 26/05/2022
Lý Nhã Kỳ thảm đỏ Cannes: Môi trường khắc nghiệt, áp lực đến nghẹt thở
15:52:42 26/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ "dạy dỗ" Quang Đại: "Đừng bán tranh, vì chưa đủ các yếu tố để thành nghệ thuật"
14:44:14 26/05/2022
Choáng trước số tiền Lý Nhã Kỳ chi cho ekip làm đẹp mỗi tháng, chuẩn đẳng cấp 'đại gia kim cương'
16:12:03 26/05/2022
Con trai Ngô Kiến Huy gây bất ngờ với diện mạo cao lớn điển trai, hiếm hoi hội ngộ mẹ ruột và các em
14:24:39 26/05/2022

Tin mới nhất

Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở, Xử Nữ tự tin

09:47:24 25/05/2022
Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử trở nên cởi mở. Việc mà ai đó nhờ bạn, cung hoàng đạo này sẽ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không nề hà gì

4 cung hoàng đạo 'tình cũ không rủ cũng tới', dễ quay lại với người yêu cũ trong 2 tuần tới bởi Sao Thủy nghịch hành

10:32:03 24/05/2022
Sao Thủy nghịch hành là cơ hội thứ 2 để các cung hoàng đạo này viết tiếp câu chuyện tình yêu còn đang dang dở. Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có thể giữ mối quan hệ hòa hảo với người yêu cũ sau khi chia tay. Không phải là vì...

Tử vi ngày 24/5/2022: Tuổi Sửu tài lộc về tay, tuổi Mùi áp lực bủa vây

10:17:02 24/05/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/5/2022, tài lộc về tay tuổi Sửu. Hôm nay là một ngày rực rỡ với con giáp này

Câu nói: 'Mắt trái nháy liên quan tiền bạc, mắt phải nháy thì gặp tai họa' có đúng không? Xem xong mới biết sự thật

10:14:12 24/05/2022
Chắc hẳn nhiều người xung quanh bạn đã từng gặp phải tình trạng giật mí mắt, khi mí mắt bị giật họ cũng sẽ nghĩ đến câu nói Mắt trái nháy liên quan tiền bạc, mắt phải nháy thì gặp tai họa , khi mí mắt phải giật họ sẽ cảm thấy mình sẽ gặ...

Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nóng vội, Thiên Bình mệt mỏi

09:45:33 24/05/2022
Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình tinh thần uể oải, mệt mỏi khiến cho sức khỏe của bạn có chiều hướng giảm rõ rệt

Ai thuộc con giáp này, không phải là người thông minh nhất nhưng lại là người có phúc khí và may mắn nhất về nhiều mặt

10:30:18 23/05/2022
Người thông minh đôi khi khiến gánh nặng cuộc sống trở nên nặng nề hơn vì suy nghĩ quá nhiều, thực ra nếu họ thả lỏng đầu óc thì nhiều việc sẽ không quá khó khăn, sự cố gắng của con người có thể thay đổi tất cả

Tử vi tuần mới 23/5 - 29/5: Tuổi Thìn mở rộng tầm nhìn, tuổi Dậu phát tài phát lộc

10:09:46 23/05/2022
Tử vi tuần của 12 con giáp cho biết, tuần này, tuổi Dậu phát tài phát lộc, làm ăn tăng tiến. Nếu có thể phát huy năng lực trong lĩnh vực nào thì con giáp này có thể làm thêm nghề tay trái để gia tăng thu nhập càng sớm càng tốt

Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã mơ mộng, Song Ngư gặt hái tài lộc

10:07:21 23/05/2022
Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy ngày đầu tuần chòm sao này sẽ gặp may mắn. Song Ngư rất dễ gặt hái được tài lộc nhờ vào việc biết cách chủ động đón nhận những cơ hội đến với mình

Người phụ nữ sinh vào những tháng nào Âm lịch là người có gia đình sung túc, phúc lộc ba đời?

10:01:47 23/05/2022
Những người sinh vào những tháng nào âm lịch trong tương lai sẽ gặp nhiều may mắn, vận may ập đến! Mùa xuân là mùa vạn vật sinh sôi nảy nở, phụ nữ sinh vào tháng này trông có vẻ mong manh nhưng thực chất lại rất cứng rắn, không thích ph...

Nửa cuối năm 2022, 4 con giáp sẽ chẳng phải lo cơm ăn áo mặc, diện mạo tràn đầy gió xuân, được thăng chức, tăng lương

09:58:12 23/05/2022
Trang web số học đã chia sẻ về các con giáp Thân, Sửu, Tỵ, Mùi và Hợi sẽ có những ngôi sao tốt lành vào nửa cuối năm 2022

Tử vi ngày 23/5/2022: Tuổi Tý bước tiến đáng kể, tuổi Hợi người sẵn sàng giúp

17:16:46 22/05/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa

3 tướng cằm phú quý dự đoán sẽ mang lại may mắn, tài lộc, đảm bảo cả đời hưởng phú quý

17:14:25 22/05/2022
Nếu sở hữu một trong số những dấu hiệu sau đây thì xin chúc mừng bạn vì bạn đã mang trong mình số mệnh giàu sang thiên phú

4 con giáp trúng số độc đắc, ôm khối tài sản khủng trong năm 2023

10:23:14 22/05/2022
Bước sang 2023, có 4 con giáp may mắn về tài vận, chuyển mình giàu có.Người tuổi Tuất khi bước vào năm 2023, vận thế vô cùng vượng phát. Về mặt học hành, thi cử, có thể nói là thi đỗ đó với thành tích xuất sắc.Sự nghiệp cũng thăng tiến,...

30 ngày tới niềm vui ập đến, 3 con giáp vận may gõ cửa, giàu sang như 'hổ mọc thêm cánh'

09:46:09 22/05/2022
Chỉ trong tương lai gần, những con giáp sau đây sẽ gặp nhiều may mắn, giàu sang bất ngờ khiến ai cũng ngưỡng mộ

Rũ sạch vận đen, top 3 con giáp được Thần Tài điểm danh, đại cát đại lợi, may mắn hơn người, làm đâu thắng đó trong nửa cuối năm 2022

09:41:00 22/05/2022
Bước vào nửa cuối năm 2022 sắp tới, những con giáp này sẽ giàu có bất chấp, tiền bạc chất đầy nhà. Tuất vốn có tính cách kiên định, thẳng thắn và không ngừng nỗ lực cố gắng tìm kiếm cơ hội đổi đời. Từ lâu nay, con giáp này luôn được biế...

Tử vi ngày 22/5/2022: Tuổi Dần lợi nhuận vượt bậc, tuổi Mão nhân duyên tốt lành

09:30:26 22/05/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 22/5/2022 hôm nay, tài lộc về nhà nhiều như nước, tuổi Dần giảm bớt được rất nhiều lo lắng

Tử vi ngày 22/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đào hoa, Ma Kết tài chính ổn định

09:20:04 22/05/2022
Tử vi ngày 22/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay sẽ là ngày sao đào hoa sẽ chiếu tới Xử Nữ.Chòm sao này dễ dàng thu hút sự chú ý của những người khác giới bằng sự hấp dẫn tự nhiên và thoải mái nhất có thể

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 21/5/2022: Tiền bạc phân minh

09:53:01 21/05/2022
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 21/5 cho thấy, Xử Nữ hay Bạch Dương đừng quá nhẹ dạ cả tin.Tử vi hàng ngày nói rằng, Bạch Dương cảm thấy không cần công việc hiện tại nữa. Trong tình cảm, bạn làm gì cũng phải e dè người ấy

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 21/5/2022: 'Tiền bơi về bản'

09:49:52 21/05/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp có gì đặc biệt, mời các bạn xem chi tiết để có kế hoạch sắp xếp công việc cho ngày mới hanh thông, mọi việc suôn sẻ

3 con giáp 'một bước lên tiên' cuối tháng 4 âm lịch, giàu sang ùa về

09:46:20 21/05/2022
Nhờ có quý nhân phù trợ, những con giáp này sẽ chuyển mình, đạt được thành công không ngờ. Người tuổi Mão vốn sống tình cảm, nhiệt tình và rất nghiêm túc trong công việc, nhanh nhẹn và cẩn trọng với mọi quyết định. Họ sẵn sàng đối mặt v...

Có thể bạn quan tâm

Cách làm muffin chuối đơn giản tại nhà, thơm ngon khó cưỡng

Ẩm thực

20:08:25 26/05/2022
Chuối là một loại trái cây cung cấp nhiều năng lượng và nhiều chất chất dinh dưỡng, chuối có thể kết hợp và chế biến được thành nhiều món ăn khác nhau. Hôm nay, chuyên trang vào bếp  sẽ giới thiệu có các bạn món bánh muffin chuối thơm n...

Cận cảnh nước dâng tận nóc nhà ở Tam Đảo

Sự kiện nóng

20:04:32 26/05/2022
Mưa to liên tiếp nhiều ngày khiến huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) có nhiều khu dân cư chìm trong biển nước, trên 20km đường giao thông bị ngập, đường lên thị trấn Tam Đảo có hơn 20 điểm sạt lở

Đồng Nai: Tìm nơi nuôi nhốt, tổ chức tiêm ngừa dại, xử lý 500 con mèo

Đời sống

19:59:49 26/05/2022
Sau khi tiêm ngừa dại cho khoảng 500 con mèo, các lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai còn phải tìm nơi nuôi nhốt, theo dõi 14 ngày theo quy định

Kim Ji Won đột phá

Sao châu á

19:57:58 26/05/2022
Không lựa chọn những vai diễn cá tính sở trường, Kim Ji Won đã lựa chọn nhân vật nội tâm Yeom Mi Jung trong phim My Liberation Notes để chinh phục khán giả

Cô gái chỉ ăn bánh mỳ bơ và khoai tây chiên suốt 23 năm

Chuyện lạ

19:56:08 26/05/2022
Một cô gái ở Anh chỉ sống bằng bánh mỳ bơ, pho mát, khoai tây chiên suốt 23 năm qua và gần đây cô đã có thể ăn các thức ăn thông thường khác nhờ thuật thôi miên

Lisa từng muốn từ bỏ giấc mơ làm idol, chưa bao giờ nghĩ đến việc BLACKPINK tan rã

Nhạc quốc tế

19:49:17 26/05/2022
Mới đây trong buổi chụp hình và phỏng vấn với tạp chí âm nhạc Rolling Stone, Lisa (BLACKPINK) đã chia sẻ về cuộc sống cũng như sự nghiệp âm nhạc của mình

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng tân Thủ tướng Australia Anthony Albanese

Thế giới

19:46:52 26/05/2022
Nhân dịp ông Anthony Albanese được bầu làm Thủ tướng Australia, ngày 26/5/2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng

HLV Thái Lan tự tin trả được 'nợ' trước U23 Việt Nam ở giải U23 châu Á 2022

Bóng đá việt nam

19:42:21 26/05/2022
HLV Worrawoot Srimaka tự tin sẽ giúp U23 Thái Lan vượt qua hai đội bóng Đông Nam Á khác để giành vé vượt qua vòng bảng Giải U23 châu Á 2022. Tại VCK U23 châu Á 2022, U23 Thái Lan nằm ở bảng C cùng U23 Hàn Quốc, U23 Việt Nam và U23 Malay...

Khởi tố đối tượng dùng kiếm "giải quyết mâu thuẫn"

Pháp luật

19:40:30 26/05/2022
Ngày 26/5, Thượng tá Phan Ngọc Tố, Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Trần Anh Dũng (SN 1987, trú tại TDP 3, thị trấn Cẩm Xu...

Porsche Panamera 2024 lộ diện trên đường chạy thử

Ôtô

19:40:10 26/05/2022
Porsche Panamera sẽ duy trì thế hệ tiếp theo sử dụng động cơ hybrid, trong khi Macan sẽ chuyển sang thuần điện từ năm 2024

Á hậu Phương Anh diện đầm xanh ngọc đính đá, khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 24

Sao việt

19:39:52 26/05/2022
Mới đây, Á hậu Phương Anh vừa chia sẻ loạt ảnh cô tham dự một sự kiện, nhận được nhiều lời khen từ phía công chúng

Xuất tinh chậm: Vì đâu nên nỗi?

Kiến thức giới tính

19:32:45 26/05/2022
Nếu xuất tinh sớm là trạng thái gây nhiều phiền toái cho nam giới trong sinh hoạt tình dục và được nhiều người biết đến thì xuất tinh chậm lại ít được quan tâm. Tuy nhiên, xuất tinh chậm cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc yêu