Ái Phương thấy ‘lỗ to’ khi muộn chồng

Ca sĩ Ái Phương không sốt ruột khi thấy các bạn thân như Nhã Phương , Hoàng Oanh … lần lượt lấy chồng mà chỉ thấy “lỗ to” vì chẳng biết bao giờ mới có cơ hội… đòi lại tiền mừng cưới.

- Chị thấy thế nào khi nhiều thành viên trong nhóm bạn thân như Nhã Phương , Hoàng Oanh đều đã yên bề gia thất?

- Tôi luôn thấy mình lỗ to lắm (cười). Thứ nhất, tiền đi mừng cưới không biết có đòi lại được không. Thứ hai, nhỡ một ngày mình thông báo lấy chồng thì liệu còn có ai bưng quả cho mình không. Đằng nào cũng lỗ rồi nhưng sau này cưới, người ta dắt theo con cái đuề huề đi ăn cỗ thì còn lỗ nữa (cười). Chưa gì đã thấy thiệt hại kinh tế rồi nhưng có cái an ủi là ít nhất thì mình vẫn còn khỏe re và có kèo để đi du lịch thường xuyên. Bao giờ “chuyện động trời” đó tới, tôi sẽ la lên cho mọi người biết.

Nhìn các bạn có gia đình, tôi không sốt ruột hay tủi thân mà chỉ thấy mình sướng muốn chết.

Ái Phương thấy lỗ to khi muộn chồng - Hình 1

Ái Phương (giữa) bên hai bạn thân Nhã Phương (trái) và Hoàng Oanh .

- Chuyện tình cảm của chị hiện thế nào?

- Tôi chưa có gì đặc biệt trong chuyện tình cảm để chia sẻ. Với cả công việc lẫn tình cảm, tôi luôn nghĩ hãy cứ chuẩn bị thật tốt về phần mình bao gồm cả sức khỏe , tâm thế, tinh thần để sẵn sàng khi nó đến một cách tự nhiên. Chẳng ai có thể kiểm soát được ngày mai nên nếu ai hỏi bao giờ lấy chồng thì tôi cũng chẳng biết thế nào để trả lời cả.

- Chị chờ một người đàn ông như nào?

- Tôi chờ một người bạn thân. Để trọn vẹn cảm xúc, tôi nghĩ người ở bên mình ngoài tình yêu còn phải có tình thân.

- Nhiều khán giả ngạc nhiên với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính của Ái Phương trong vai cảnh sát Hòa của ‘ Bằng chứng vô hình ’. Chị nghĩ gì về điều đó?

- Có lẽ vì mọi người nghe Ái Phương hát ballad nhiều nên không hiểu tôi đằng sau như thế nào. Nếu ai cũng nghĩ Ái Phương phải dịu dàng lắm thì tôi đã thành công trong việc xây dựng hình tượng rồi (cười). Bạn bè xem phim cứ cười và bảo tôi: “Giống mày ở ngoài đời quá”. Cảnh sát Hòa có nhiều điểm tương đồng với tôi ở ngoài đời khi cùng có sự mạnh mẽ nhưng nói chuyện vẫn rất đàng hoàng, từ tốn và luôn quan tâm đến những người xung quanh. Tôi được bạn bè nhận xét nam tính nhưng không hề có sự ào ào hay thô như đàn ông. Các bạn thân trong nhóm như Hoàng Oanh , Nhã Phương … đều gọi tôi là “chị đại” vì tôi rất “ga-lăng”. Tôi luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người, thấy bạn nữ nào bối rối vì trang phục hay điều gì đó bất tiện, tôi luôn sẵn sàng đứng ra giúp đỡ.

Ái Phương thấy lỗ to khi muộn chồng - Hình 2

Ái Phương trong vai cảnh sát Hòa của ‘ Bằng chứng vô hình ’.

- Chị thấy mình nữ tính nhất khi nào?

- Tôi luôn cảm thấy mình nữ tính mà, chỉ là thỉnh thoảng tôi mạnh mẽ chút thôi (cười). Trong thời gian đóng Bằng chứng vô hình , tôi hay bị Phương Anh Đào trêu chọc vì đóng vai cảnh sát mà mặc đầm bông bảy màu, đi dép đính hoa lên phim trường.

- Sau vai Hòa, chị nghĩ sao nếu tiếp tục xây dựng hình ảnh đả nữ mới của màn ảnh Việt?

- Tôi không đặt ra mục tiêu cụ thể nào cho con đường đóng phim . Dành cho điện ảnh tình yêu thuần túy và hồn nhiên, tôi muốn thử nhiều vai diễn khác nhau chứ không muốn trở thành đả nữ.

- Hoạt động cùng lúc trong nhiều lĩnh vực bao gồm ca hát, sáng tác, đóng phim và MC, tại sao chị không chọn một con đường để đi đến cùng với nó thay vì dàn trải như thế?

- Tôi vẫn coi âm nhạc là trọng tâm của mình. Tuy nhiên, khi cơ hội ở các lĩnh vực khác đến, tôi vẫn chào đón. Nếu đó là một dự án hay, chẳng có lý do gì để tôi từ chối cả. Là nghệ sĩ, tôi cần biết quý trọng những gì Tổ đãi cho mình. Tôi luôn tự tin rằng nếu cố gắng, mình sẽ luôn có những sản phẩm tốt và phát triển qua hàng năm chứ không phải nổi lên bằng một hiện tượng rồi sau đó chìm nghỉm, chẳng ai nhớ đến cả.

- Từng ấy năm hoạt động nghệ thuật, chị thấy mình đang đứng ở đâu trong showbiz?

- Tôi thấy mình đang đứng chỗ của mình thôi. Tôi không coi làm việc là một cuộc đua mà là quá trình đi tìm những người kết nối với mình. Khi làm một sản phẩm âm nhạc , tôi chỉ gặp áp lực làm sao để thật chỉn chu chứ không hề muốn hơn thua về con số vì mỗi người có một con đường riêng biệt.

Ái Phương thấy lỗ to khi muộn chồng - Hình 3

Nhan sắc tuổi 31 của Ái Phương.

- Là một gương mặt đẹp, lại sở hữu tài năng ở nhiều lĩnh vực, chị nghĩ thế nào nếu nghe nhận xét Ái Phương đáng ra phải có nhiều thứ hơn những gì đáng có?

- Tôi nhận thấy sự trưởng thành của mình theo thời gian. Qua mỗi năm, tôi đều có cái gì đó thú vị hơn, mới mẻ hơn nên chẳng có gì phải tiếc cả.

- Chị nghĩ sao nếu được gợi ý gây một scandal để tạo cú hích cho sự nghiệp của mình?

- Không có cái scandal nào quý giá bằng cuộc sống của tôi. Tôi làm mọi thứ chỉ để cuộc sống của mình tốt hơn, vậy thì tại sao lại phải làm như thế. Làm nghệ thuật, thành công đến còn tùy thuộc vào may mắn và duyên nghề nữa chứ không thể tính toán mà thành. Tôi hài lòng với tất cả những gì mình nhận được và tin rằng mình sẽ còn phát triển hơn nữa. Bây giờ, tôi vẫn miệt mài học tiếng Anh, piano và sáng tác… để hoàn thiện bản thân.

Khi mới vào nghề, nhiều người cho tôi gợi ý về những chiêu trò nhưng mặt tôi nhìn hề quá, lúc nào trông cũng như dửng dưng trước dòng đời thế này thì làm sao mà gây chú ý bằng cách đó được. Đời tư của tôi chẳng có gì cả, nếu có viết cũng chẳng ai đọc đâu.

Ái Phương: “Bây giờ tôi còn trẻ trung hơn ngày xưa…”

Không sợ bị ế, không sốt ruột khi bạn bè lần lượt lên xe hoa, Ái Phương ở tuổi 30 xinh đẹp và tràn đầy tự tin.

Ngoài đời, Ái Phương xinh đẹp hơn nhiều so với trên phim và... MV ca nhạc. Góc hàm vuông rất Tây, đôi mắt sâu, mũi thẳng, khuôn miệng rộng, làn da ngăm ngăm, Ái Phương vô cùng thu hút bởi sự rực rỡ, căng chín và tràn đầy năng lượng không giấu nổi của người phụ nữ ở độ sung sức nhất - tuổi 30.

PV : Chào Ái Phương! Hình ảnh một Ái Phương cá tính, mạnh mẽ trong "Bằng chứng vô hình" có lẽ là một bất ngờ lớn với khán giả, những người quen thuộc với một Ái Phương yểu điệu, nữ tính hay hát ballad?

Ái Phương: Bây giờ tôi còn trẻ trung hơn ngày xưa... - Hình 1

Ái Phương: Sau "Yêu đi đừng sợ", tôi mới trở lại với dự án "Bằng chứng vô hình". Đây là bộ phim tôi đi casting và được chọn, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Mọi người nghe Ái Phương hát ballad nhiều nên nghĩ chắc cô này nhẹ nhàng, nữ tính, chứ thực ra ngoài đời tôi "men" lắm. Bạn bè thân thiết xem phim bảo nhiều tình tiết giống hệt Phương ngoài đời: mạnh mẽ, khô cứng, hơi lạnh lùng nhưng bên trong lại rất giàu tình cảm, quan tâm với mọi người. Đúng là trong nhóm bạn thân, tôi có biệt hiệu là "chị đại" (cười).

PV: Có điều gì gây khó cho Ái Phương trong quá trình quay "Bằng chứng vô hình" hay không?

Ái Phương: Thực ra lúc quay thì không khó khăn lắm bởi các diễn viên được chuẩn bị rất kỹ, mọi người cũng ngồi đọc kịch bản với nhau, trao đổi thảo luận và chuẩn bị. Những cảnh rượt đuổi, đánh đấm mặc dù chỉ lên hình vài phút thôi nhưng bên ngoài phải quay mất mấy ngày. Và quay những cảnh đánh đấm, mình không được đánh nương tay, đánh giả vờ mà phải đánh hết mình. Và trong quá trình quay, tôi đã làm một anh cassadeur bị thương.

Ái Phương: Bây giờ tôi còn trẻ trung hơn ngày xưa... - Hình 2
Ái Phương trong "Bằng chứng vô hình".

PV : Xinh đẹp, đa tài, vì sao cái tên Ái Phương chưa bật lên mạnh mẽ?

Ái Phương: Thực ra việc lựa chọn một con đường không phải là điều dễ dàng, vì trong quá trình đó có rất nhiều sự kiện xảy ra. Tôi phải cân đối nhiều thứ, song cái mình tâm huyết vẫn là âm nhạc. Dự án gần đây nhất tôi tham gia là "Yêu đi, đừng sợ" cũng gây được tiếng vang nhất định. Tôi nghĩ bao nhiêu người mơ ước có cơ hội được như mình, còn rực rỡ như thế nào là do người khác nhìn mình thôi. Còn tôi quan trọng nhất là việc mình đã cố gắng như thế nào.

Mỗi người có một con đường phát triển riêng. Nhìn lại quá trình, tôi tự thấy mình hay hơn, tốt hơn Ái Phương của ngày trước. Cũng có những cái tôi làm rất tốt, nhưng cũng có những cái chưa tốt lắm.

PV: Trong nhóm bạn bè thân của Ái Phương, Hoàng Oanh, Nhã Phương... lần lượt lên xe hoa và có con. Ái Phương có thấy sốt ruột không?

Ái Phương: Tôi chỉ thấy mình lỗ. Bao nhiêu tiền đi mừng cưới không biết có đòi được hay không. Tôi không thấy sốt ruột mà chỉ thấy sướng muốn chết (cười). Điều an ủi là mình vẫn còn trẻ đẹp và còn sức khoẻ, còn nhiều kèo đi du lịch.

PV: Ái Phương chờ đợi người đàn ông như thế nào?

Ái Phương: Mọi thứ sẽ đến theo cách tự nhiên nhất. Tôi chờ một người yêu như người bạn thân. Bởi ngoài tình yêu còn có tình thân.

Ái Phương: Bây giờ tôi còn trẻ trung hơn ngày xưa... - Hình 3

PV: Ái Phương đang đọc những cuốn sách nào?

Ái Phương: Tôi đang đọc "Lược sử loài người" và "Hạnh phúc không cần lý do". Cùng một lúc tôi sẽ đọc vài cuốn sách và đọc thay đổi.

PV: Ái Phương năm nay ở ngưỡng 30 tuổi. Có điều gì khác với một Ái Phương của những năm 20?

Ái Phương: Ngày xưa tôi luôn nghĩ hạnh phúc ở đâu ấy, luôn thụ động, ngồi một chỗ. Còn bây giờ, tôi hiểu ra hạnh phúc không dành cho người thụ động. Sau này, mọi trải nghiệm trong cuộc sống đều do tôi chủ động tìm kiếm. Ví dụ tôi thích chạy marathon, chơi thể thao, tự tổ chức những chuyến du lịch, những buổi gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè. Chỉ đơn giản vậy thôi, và tôi thấy hạnh phúc tự dưng đến.

Tôi tự thấy và bạn bè cũng bảo, bây giờ tôi còn trẻ trung hơn ngày xưa. Sau 30 tuổi, tôi sẽ không làm những chuyện vô lý nữa, mà sẽ yêu thương bản thân mình hơn. Đứng trước một sự việc nào đó, tôi sẽ quan tâm mình muốn làm chuyện đó hay không, chứ không phải người khác muốn. Ái Phương ngày còn trẻ hay bận tâm lời người ta nói, những thắc mắc sao không làm cái này, cái kia. Bây giờ, tôi chỉ làm điều mình thích và thấy có ý nghĩa.

Ái Phương: Bây giờ tôi còn trẻ trung hơn ngày xưa... - Hình 4

PV: Có quyết định nào sai lầm ở độ tuổi đó hay không?

Ái Phương: Ko có quyết định nào sai lầm cả. Mọi quyết định ở mọi thời điểm tôi đều dung toàn bộ trí lực và cho rằng phù hợp. Chỉ có điều, nhìn lại, tôi ước minh sẽ mạnh dạn, quyết đoán hơn. Tôi mất thời gian để băn khoăn nhiều thứ.

PV: Sống trong showbiz, có lẽ chỉ xinh đẹp, tài năng thôi là chưa đủ?

Ái Phương: Không có scandal hay chiêu trò nào giá trị bằng cuộc sống của mình cả. Sự nghiệp giúp cuộc sống của mình trọn vẹn và có ý nghĩa. Làm nghề này còn cần yếu tố may mắn nữa. Tôi hài lòng với những gì mình đã cố gắng. Song tôi chưa bao giờ bằng lòng với bản thân. Tôi vẫn liên tục học thêm mỗi ngày, học piano, học tiếng anh, học các kiến thức mới, đọc sách...

PV: Xin cảm ơn Ái Phương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Tiết Cương: Chú Mạc Can không còn nhận ra tôi và Cát Tường20:58

Tiêu điểm

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'
13:02:19 12/04/2021
Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'
06:19:03 13/04/2021
Minh Tuyết: 'Tôi thà lấy chồng nghèo nhưng tôn trọng mình'
08:25:49 14/04/2021
Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'
13:41:10 13/04/2021
Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'
18:20:34 13/04/2021
Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’
06:14:48 13/04/2021
Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'
07:24:23 14/04/2021
Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ
06:06:05 14/04/2021
Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'
06:13:42 14/04/2021
Võ Hạ Trâm: Ông xã chăm sóc khiến tôi bớt tủi thân khi mang bầu
08:28:36 14/04/2021

Thông tin đang nóng

"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Nhan sắc thật Hari Won qua CAM thường: Có xứng 'không tuổi'?
08:18:15 14/04/2021
Cựu nhân viên vạch trần sự lạm dụng và đe dọa bằng lời nói của Seo Ye Ji, khóc lóc vì phải làm việc cho 'điên nữ'
08:56:17 14/04/2021
Thiên thần 18+ Nhật Bản hé lộ tiêu chuẩn bạn trai, giải thích vì sao chỉ tập trung vào "công việc"
07:49:42 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun
06:20:13 14/04/2021

Tin mới nhất

Quang Hà: 'Tôi từng mua nhà để lấy vợ nhưng rồi lại thôi'

06:10:13 14/04/2021
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ, anh từng mua nhà để cưới vợ nhưng đột nhiên mất cảm xúc yêu đương nên dừng lại và từ đó chưa thực sự đến với cô gái nào.

NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào

08:43:35 13/04/2021
Ba thương em lắm, không muốn em vì ba mà phải vất vả đêm hôm, nên nhiều khi đau không nói. Ba muốn em ngủ sớm để hôm sau còn đi học, Ngọc Anh tâm sự.

Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'

05:48:19 12/04/2021
Vài năm sau khi đăng quang Vietnam Idol 2010, Uyên Linh rất đắt show và đi làm như một cỗ máy in tiền.

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'

12:30:25 11/04/2021
Khương Ngọc cho biết bạn gái anh thông minh và xinh đẹp. Hai người có nhiều điểm hòa hợp.

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang

06:40:04 11/04/2021
Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn, NSND Trà Giang giãi bày.

'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'

06:36:16 11/04/2021
Thiên Minh cho biết anh bị bạn chê nghèo vì sử dụng chiếc máy ảnh rất rẻ, với một ống kính duy nhất, laptop cũng đã 8 năm chưa thay đổi.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Á hậu Ngọc Thảo: '10 ngày ở Thái Lan thực sự rất dài'

07:41:52 06/04/2021
Hiện tại thì các đại diện khác, ai cũng về nhà nấy hết rồi nhưng Thảo vẫn phải ở lại để đợi chuyến bay về, điều đó khiến mình cảm thấy khá cô đơn, lạc lõng - Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim'

07:21:31 06/04/2021
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Có thể bạn quan tâm

Bắt nghi can trong vụ ẩu đả 5 người thương vong tại quán karaoke

Pháp luật

11:17:53 14/04/2021
Sáng 14/4, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Kiên Giang) vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ Nguyễn Đức Thành (SN 2000, ngụ ấp Sơn Tiến, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất,...

Vợ cũ Hoàng Anh đáp trả khi bị mỉa mai 'học lỏm tình địch'

Sao việt

11:17:18 14/04/2021
Quỳnh Như tỏ rõ sự khó chịu khi cư dân mạng cho rằng cô đang học theo cách ăn mặc của Thắm Bebe.

Học phí đại học năm 2021 tăng hay giảm?

Học hành

11:16:51 14/04/2021
Tại TPHCM phần lớn các trường ĐH đã công bố mức học phí năm học 2021 - 2022 song song với đề án tuyển sinh của trường. 

Tỉnh có tên gọi mang ý nghĩa kho chứa vàng bạc của vua

Du lịch

11:15:41 14/04/2021
Theo Báo Sóc Trăng, tên gọi của tỉnh Sóc Trăng đã được ghi chép trong các sách như Khâm Định Đại Nam hội điển sự lệ, Địa bạ Nam Kỳ lục tỉnh, hoặc những quyển sách khảo cứu của Vương Hồng Sển, Sơn Nam, Lê Hương, Hứa Hoành...

Cháy xưởng in nằm giữa bãi xe ô tô

Đời sống

11:12:17 14/04/2021
Khoảng 6h45 ngày 14/4, một đám cháy bất ngờ bùng lên tại xưởng in quảng cáo địa chỉ 74 Định Công (phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội).

Dàn diễn viên đóng 'Phi hồ ngoại truyện' 2021 của Kim Dung

Hậu trường phim

11:08:11 14/04/2021
Bộ phim Phi hồ ngoại truyện kể về cuộc đời của Hồ Phỉ đã khai máy. Tuy nhiên, dàn diễn viên Tần Tuấn Kiệt, Lâm Vũ Thân, Lương Khiết không được đánh giá cao.

Netizen liên tục réo gọi Hải Tú khi Sơn Tùng M-TP ra MV mới

Nhạc việt

11:05:15 14/04/2021
Sau khi Sơn Tùng cập nhật bài đăng mới nhất trên trang cá nhân về MV mới sắp ra mắt mang tên Muộn rồi mà sao còn, nhiều khán giả nhanh chóng réo tên Hải Tú.

Thất thế tại showbiz, Phạm Băng Băng giờ đây chỉ nương nhờ vào mối quan hệ với hotgirl mạng và phú bà Trung Quốc?

Sao châu á

11:00:46 14/04/2021
Không còn là nữ hoàng Phạm Băng Băng quyền lực của showbiz Hoa ngữ, tình thế của nữ diễn viên bây giờ lên không được, xuống cũng chẳng xong.

Xử trí khô miệng do dùng thuốc

Sức khỏe

10:56:13 14/04/2021
Để khắc phục tình trạng khô miệng, có thể dùng chất thay thế nước bọt và nước súc miệng có nguồn gốc từ hydroxyethylcellulose với các tên hyetellose, hypromellose hoặc carmellose...

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"

Phim việt

10:45:42 14/04/2021
Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng, cảnh Châu chuẩn bị đi gặp Kiên khiến khán giả cứ ngỡ cô chuẩn bị đi hẹn hò người yêu chứ không phải gặp kẻ mình đang hận chết đi sống lại.

Giải mã cái kết gây sốc của bộ phim 'Cô gái trẻ hứa hẹn'

Phim âu mỹ

10:41:16 14/04/2021
Bất ngờ đến nhức nhối là cảm nhận của không ít các cây bút quốc tế về Cô gái trẻ hứa hẹn - bộ phim đang chạy đua ở 5 hạng mục của giải Oscar năm nay.

Selena Gomez bỗng bị "đào mộ" khoảnh khắc mua mỹ phẩm 10 năm trước, câu chuyện phía sau cũng thú vị chẳng kém!

Làm đẹp

10:30:07 14/04/2021
Cứ hỏi 10 người thì phải đến 9 người ca ngợi Rare Beauty của Selena Gomez đấy!

Nhà đầu tư nước ngoài phải mở tài khoản đầu tư gián tiếp

Thế giới

10:28:29 14/04/2021
Ông Thiệu Bá Khoa (TPHCM) làm việc tại Công ty TNHH hai thành viên trở lên. Công ty dự định tiếp nhận nhà đầu tư nước ngoài (cá nhân) góp vốn và tỷ lệ góp là 3% vốn điều lệ công ty. Ông Khoa hỏi, nhà đầu tư này có bắt buộc phải mở tài k...

Quần Jennie mặc bỗng gây sốt nhưng fan tìm mỏi mắt chẳng biết hãng nào, sự thật phía sau khiến ai nấy chưng hửng!

Phong cách sao

10:23:37 14/04/2021
Cô Jennie này quả là khiến người ta mất thời gian mà!

Trường Ca Hành: Netizen bớt chê Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, tạo hình đàn ông còn đẹp hơn khi làm công chúa

Phim châu á

10:18:38 14/04/2021
Tạo hình đàn ông của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Trường Ca Hành nếu như không có 2 sợi tóc le que thì quả là rất thuận mắt.