Ái Phương: “Không thể dùng drama mãi, ca sĩ phải hát cho khán giả nghe được”

Hoạt động với nhiều lĩnh vực nhưng ca sĩ là danh xưng phù hợp nhất với Ái Phương.

Được biết đến nhiều hơn sau khi đạt Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2011 nhưng Ái Phương cảm thấy bản thân chưa đủ thực lực và tình yêu với thời trang. Xuất thân từ ca sĩ phòng trà, Ái Phương khẳng định âm nhạc vẫn là tình yêu lớn nhất với cô.

1. Để đi đường dài trong nghệ thuật, không thể dùng drama mãi

ADVERTISEMENT

Hoạt động nghệ thuật với nhiều vai trò, từ người mẫu, ca sĩ, nhạc sĩ cho đến diễn viên. Ở thời điểm hiện tại, Ái Phương muốn khán giả nhắc đến bạn với vai trò nào nhất?

Tôi luôn coi mình là một ca sĩ. Có thể trong quá trình làm việc, tôi có cơ hội được thử nghiệm ở nhiều lĩnh vực nhưng lại không cho mình danh xưng. Với âm nhạc, tôi đã cam kết từ rất lâu và danh xưng ca sĩ thôi có lẽ là phù hợp nhất.

Nếu tự đ.ánh giá, Ái Phương có thấy mình là một nghệ sĩ “đa-zi-năng” của showbiz Việt?

Gọi là đa năng thì cũng có nhưng tôi chưa bao giờ định hình sẽ trở thành như thế. Mỗi người sẽ được Tổ nghề dẫn đường khác nhau và tôi biết ơn vì trong quá trình làm nghề, mình được học nhiều kỹ năng bổ trợ cho âm nhạc.

Việc phát triển sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực nếu tốt thì người ta gọi là đa tài, còn không sẽ nhạt nhòa, không nổi bật. Ái Phương nghĩ sao?

Phát triển ở nhiều lĩnh vực không phải muốn là được. Có thể trong quá trình làm nghề, mình sẽ muốn làm nhiều thứ nhưng như vậy sẽ không rõ ràng. Đó là bài học tôi đã nhận ra. Tôi nghĩ một người nghệ sĩ có khả năng làm nhiều thứ và làm tốt thì thử thách của người đó sẽ khó hơn. Họ cũng sẽ học từ chối và gạt bỏ nhiều thứ để tập trung cho một lĩnh vực mà bản thân yêu nhất.

Nhạt nhòa là từ tôi thường được nghe và dường như mọi người áp lực chuyện chứng minh tôi không nhạt. Nhưng đã là nghệ sĩ khó mà có thể nhạt được lắm. Một khi bạn đã đủ tố chất, ăn cơm nghề có nghĩa bạn đã “mặn” hơn người khác rất nhiều rồi.

Ái Phương: Không thể dùng drama mãi, ca sĩ phải hát cho khán giả nghe được - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dựa vào đâu mà Ái Phương nhận mình không nhạt trong showbiz?

Lúc mới đi hát tôi mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm mình là ai nhưng sau này tôi nhận ra là cứ làm thôi, rồi khán giả sẽ hiểu mình là ai. Tôi thấy khán giả đôi khi tìm đến âm nhạc của Ái Phương khi họ buồn. Có những ca khúc không có gì hoành tráng nhưng người ta thấy dễ chịu và rơi nước mắt. Những ca khúc như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Trót yêu và Cô đơn là trường hợp rất lạ vì tôi nghĩ đây là những bài hát mang đến sự kết nối nhất định giữa khán giả với Ái Phương.

ADVERTISEMENT

Liệu liên tục gắn liền với bài hát buồn, nhẹ nhàng sẽ khiến Ái Phương một màu không?

Vậy tại sao phải làm khác đi? Làm một màu của mình còn chưa xong mà. Tôi thấy mình vẫn đang ở trong giai đoạn mà bài hát vẫn chưa đủ và chưa đã. Tôi muốn làm đậm chất hơn để khi nghĩ đến âm nhạc dịu dàng, sẻ chia thì người ta sẽ nghĩ đến Ái Phương. Còn việc thể nghiệm là câu chuyện sau.

Video đang HOT

Trong vài năm trở lại đây, nền tảng YouTube như một thước đo cho sự viral của một sản phẩm. Tuy nhiên bài hát của Ái Phương có lượt view khiêm tốn. Bạn nghĩ sao?

Tôi có theo dõi yếu tố viral của các sản phẩm trên các nền tảng, đặc biệt là YouTube. Tôi để ý khác với 3-4 năm trước thì bây giờ nó đã có sự thay đổi về thuật toán và có sự kết nối giữa các nền tảng, cho nên tôi nghĩ view đã bị chia 5 chia 7 nữa. Bây giờ dựa vào view để đ.ánh giá một sản phẩm thành công hay không thì không được khách quan lắm.

Tôi sẽ làm hết sức nhưng mình không phải ép buộc nó phải đạt được con số nào đó bởi vì bản thân tôi đã có một tệp khán giả yêu thương và kết nối riêng, quan trọng là mình lan tỏa về những cảm xúc như thế nào.

Ái Phương: Không thể dùng drama mãi, ca sĩ phải hát cho khán giả nghe được - Hình 2

ADVERTISEMENT

Gần đây các nghệ sĩ thường đưa những câu chuyện drama, kịch tính để MV dễ viral hơn. Ái Phương có nghĩ nếu đi theo hướng này bài hát của bạn dễ thành công?

Còn tùy vào chúng ta định nghĩa một sản phẩm thành công như thế nào. Nếu một ca khúc có câu chuyện kịch tính thì mình sẽ làm MV kịch tính như một thước phim. Còn âm nhạc của Ái Phương nhẹ nhàng, chia sẻ thì làm một câu chuyện drama sẽ không hợp. Câu chuyện hợp hay không chứ không phải cứ làm kịch tính thì MV sẽ gây chú ý. Làm như thế, có thể người ta nghe vì tò mò nhưng sau đó có muốn nghe lại hay không.

Hiện nay trên mạng xã hội hiện xuất hiện nhiều clip đ.ánh giá giọng hát của ca sĩ và thường phân chia ca sĩ thành 2 trường phái: thực lực và giải trí. Ái Phương tự đ.ánh giá mình thuộc nhóm nào?

Tôi chỉ cảm thấy mình là người kể chuyện, bán câu chuyện, bán đi mảnh cảm xúc mà nó đồng cảm với khán giả. Tôi không biết thực lực hay giải trí sẽ như thế nào nhưng dù khán giả nhìn nhận Ái Phương ở khía cạnh nào thì tôi cũng cảm ơn sự quan tâm đó.

Vậy nếu bắt gặp giọng hát của mình được phân tích trong một video clip nào đó thì Ái Phương sẽ…?

Bắt gặp rồi! Thấy tôi vậy thôi chứ thật ra cũng hay đi rình đấy. Nếu như các bạn khen thì tôi cảm ơn rất nhiều. Đó sẽ là động lực cho tôi. Còn nếu các bạn góp ý thì mình cũng sẽ xem xét lại, xem thiếu sót ở đâu để cải thiện. Đúng là để đi được lâu dài trong nghệ thuật, mình không thể dùng drama, kịch tính mãi được. Là ca sĩ, bạn phải truyền tải tốt bài hát của mình, mà muốn vậy thì mình phải hát cho khán giả nghe được.

Ái Phương: Không thể dùng drama mãi, ca sĩ phải hát cho khán giả nghe được - Hình 3

ADVERTISEMENT

2. Xin đừng ai hỏi khi nào cưới, tôi đ.ánh thiệt đó, mệt mỏi lắm!

Ái Phương có hội bạn thân Nhã Phương, Hoàng Oanh, Liêu Hà Trinh. Để duy trì hội bạn thân thiết lâu như vậy, các bạn có nguyên tắc gì không?

Không có nguyên tắc gì cả, tôi, Nhã Phương, Hoàng Oanh kết nối với nhau bằng tình cảm và chúng tôi không phải là người se sua, thích thể hiện ra bên ngoài. Khi rời bỏ công việc rồi quây quần bên nhau, chúng tôi là những cô gái rất dân dã. Có lẽ đó là điều kết nối chúng tôi nhiều nhất.

Có khi nào xảy ra mâu thuẫn trong nhóm bạn của Ái Phương?

Cũng có mâu thuẫn nhưng chỉ là không thống nhất được việc hôm nay ăn gì, hôm nay đi đâu, chứ không có gì hết. Tại vì chúng tôi rất thương nhau, dễ tính nữa. Nhìn bên ngoài chúng tôi bánh bèo vậy thôi chứ tính rất đàn ông. Chúng tôi nói là làm nên hầu như không có va chạm gì hết.

Vậy Ái Phương có khó chịu khi bị so sánh với các bạn của mình?

Có gì đâu khó chịu, sướng muốn c.hết, đâu phải ai cũng được vậy đâu. Ngày nào bước ra cũng được ngắm người đẹp rồi người đẹp ôm mình. Sướng mà.

Ái Phương: Không thể dùng drama mãi, ca sĩ phải hát cho khán giả nghe được - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trong hội bạn của Ái Phương nhiều người đã lập gia đình, sinh con, Ái Phương chưa từng công khai bạn trai. Vì sao vậy?

Hôm trước, khi đi đám cưới chị Liêu Hà Trinh tôi có viết một status là xin đừng ai hỏi câu nhạy cảm đó, tôi đ.ánh thiệt đó, mệt mỏi lắm. Đâu phải muốn cưới là cưới được đâu.

Thật ra khi đi đám cưới sẽ có cảm giác hạnh phúc lây. Lúc có mặt trong đám cưới chị Trinh, tôi, Nhã Phương, Hoàng Oanh ôm nhau khóc bởi mình bị lây cảm giác lâng lâng đó. Nhưng tôi là người lý trí, tỉnh táo, không vì thấy bạn hạnh phúc mà mình cũng phải có. Chuyện gì gấp được chứ tình yêu thì không nên gấp.

ADVERTISEMENT

Nghe qua có vẻ Ái Phương khá kỹ tính khi chọn người bạn đời cho mình?

Không biết khó không nữa, tôi thấy điều kiện đưa ra cũng bình thường. Thứ nhất tôi không cần đẹp trai. Đẹp trai chưa bao giờ là yếu tố quan trọng với tôi. Không cần cao to 1m8, không cần giàu luôn, tôi chỉ cần người thông minh, EQ cao và thật sự tự tin, tốt bụng. Bốn tiêu chuẩn vậy thôi có khó không?

Ái Phương: Không thể dùng drama mãi, ca sĩ phải hát cho khán giả nghe được - Hình 5

3. Đẹp thì không thể nào nhạt được rồi đó!

Thông thường nghệ sĩ sẽ đ.ánh dấu những cột mốc 10-20 năm trong sự nghiệp bằng sự kiện hay điều gì đó đặc biệt. Ái Phương cũng đã làm nghề một thập kỷ. Bạn có kế hoạch gì để đ.ánh dấu chặng đường đã qua?

Để nói về dấu mốc thì đó là sự thay đổi nằm ở nội tại của mình. Thú thật trong 10 năm qua tôi cũng giống với các bạn trẻ khao khát khẳng định bản thân, muốn chứng minh mình hát hay, làm giỏi nhưng đó là vì bên trong mình chưa tự tin, vẫn quan tâm chuyện người ta nói gì về mình. Và giờ sau 10 năm, tôi cảm thấy rất tự tin, không hẳn là 200% nhưng so với trước đây thì nó đã xa lắm rồi. Bây giờ bất kể ai nói gì tôi cũng cảm ơn vì đã góp ý. Mình biết mình là ai và mình có thể tốt hơn nữa.

ADVERTISEMENT

Ái Phương có nghĩ mình thành công chậm so với những bạn cùng trang lứa?

Chậm chứ. Có những lúc tôi nghĩ mình giống như ông chủ của KFC không. Bản thân có sốt ruột vì tôi là người cầu tiến mà. Khi thấy những người bạn của mình có giây phút bật lên, tôi mừng cho họ và cũng muốn như vậy. Nhưng sau khi nhìn lại thì thấy mình cũng có những điều đó rồi.

Tuy nhiên những thành công thấy được đó chỉ là các đỉnh núi thôi, còn sườn núi cũng rất đẹp. Vậy nên quan trọng là bạn muốn gì, muốn những giây phút trên đỉnh huy hoàng với nhiều sự chú ý hay một sự nghiệp có sản phẩm tốt và nó kết nối với khán giả, mang đậm chất của mình.

Ái Phương từng đạt siêu mẫu Việt Nam 2011. Bạn có nghĩ, nếu kiên quyết với lĩnh vực này thì mình đang ở một vị thế khác?

Tôi xuất thân là ca sĩ phòng trà, đi hát tại một quán cà phê phục vụ nhạc acoustic. Cơ duyên đã đưa đẩy tôi thử sức thi siêu mẫu và may mắn có giải. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy mình đủ thực lực và tình yêu để tham gia con đường thời trang. Đôi khi cũng ngại khi được mọi người gọi là người mẫu. Cho nên nói đúng hơn thì giải siêu mẫu ở thời điểm đó là động lực thúc đẩy tôi gắn bó showbiz.

ADVERTISEMENT

Ái Phương: Không thể dùng drama mãi, ca sĩ phải hát cho khán giả nghe được - Hình 6

Là nghệ sĩ, không thể phủ nhận đời tư có thể giúp họ được nhắc đến nhiều hơn vì rõ ràng, có sự tò mò mới dẫn đến việc tìm kiếm. Tuy nhiên trong chặng đường làm nghề của Ái Phương có vẻ thiếu đi mảng này?

Nhiều người nói Ái Phương sống ẩn dật quá. Tôi thấy mình sống bình thường và chỉ chia sẻ những gì thuộc về phạm trù công việc thôi. Còn cuộc sống của tôi không có drama, tôi cũng không cố ý làm cho nó drama hơn hay hé lộ hint cái này cái kia để gắn vô sản phẩm.

Thật ra muốn phô trương ra ngoài trước hết mình phải có đã. Kêu tôi khoe của, khoe drama cũng không được vì có đâu mà khoe. Kêu tôi kể về cuộc sống cho phong phú đi nhưng… mỗi ngày, đi tập thể dục thì ai coi, lại chê nhạt. Tập mệt lắm mọi người ơi. Đẹp thì không thể nào nhạt được rồi đó. Tôi nghĩ mình chỉ làm những gì phù hợp với bản thân thôi.

Vậy nói Ái Phương thích an nhàn, không tham vọng liệu có đúng?

Thật ra tôi có tham vọng, mỗi ngày mình được làm những việc mình thích, cố gắng hết sức, nỗ lực để giành những thành tựu mới. Nhưng trước khi tham vọng quá nhiều mình phải biết ơn và nhắc bản thân phải yêu chính mình.

ADVERTISEMENT

Trong quá trình làm nghề, tôi cũng có trăn trở rằng bản thân không thể drama được, không kịch tính để gây sự chú ý với khán giả. Tuy nhiên tôi muốn phải thành thật với cảm xúc của bản thân. Tôi muốn khán giả không chỉ tìm đến âm nhạc mà có được sự chữa lành khi đến với Ái Phương.

Ái Phương: Không thể dùng drama mãi, ca sĩ phải hát cho khán giả nghe được - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ái Phương: Không thể dùng drama mãi, ca sĩ phải hát cho khán giả nghe được - Hình 8

Ái Phương: Không thể dùng drama mãi, ca sĩ phải hát cho khán giả nghe được - Hình 9

ADVERTISEMENT

Ái Phương: Không thể dùng drama mãi, ca sĩ phải hát cho khán giả nghe được - Hình 10 ADVERTISEMENT

Ái Phương: Không thể dùng drama mãi, ca sĩ phải hát cho khán giả nghe được - Hình 11

Cảm ơn Ái Phương đã chia sẻ. Chúc chặng đường tới của bạn gặt hái nhiều thành công!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Cẩm Lynh bật khóc nói về con trai và mẹ ghẻ, bố mẹ trách móc khi nhìn thấy cô bị tổn thương03:02Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy00:48Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới04:45Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao03:36Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối00:50Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Uyển Ân - em gái Trấn Thành: Tuổi thơ khó khăn, tự lập sớm, thừa hưởng "gen" đặc biệt từ anh trai05:18Uyển Ân tiết lộ lý do không công khai bạn trai, tất cả là vì Trấn Thành?02:55Trấn Thành tiết lộ bị "mắc nợ", doanh thu trăm tỷ phải đem "nộp" hết cho nhân vật quyền lực?03:23Trấn Thành hé lộ lý do ít đăng ảnh cùng Hari Won, gia đình đón tin vui có em bé?03:18Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Nhật Kim Anh khoe được chồng cũ làm 1 điều chấn động dịp Tết, con trai ngày càng hiểu chuyện03:22Trương Thế Vinh bị lộ khoảnh khắc khóa môi Thúy Ngân cực ướt át: ‘Thuyền đã cập bến’?02:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sao nam Nhà Bà Nữ: Thầy giáo của Trấn Thành, cuộc sống cô độc trong nhà trọ ở tuổi U70
20:08:34 04/02/2023
Toàn cảnh đám cưới tại nhà thờ của Bằng Cường và Bảo Anh
10:43:12 04/02/2023
Không gian phòng ngủ của con gái Mai Phương ngập kỷ niệm bên mẹ
21:27:34 04/02/2023
Kỳ Duyên về "ra mắt" ba mẹ Minh Triệu, công khai thả thính điệu nghệ khiến dân tình rần rần
12:01:35 05/02/2023
Trấn Thành tiết lộ bị "mắc nợ", doanh thu trăm tỷ phải đem "nộp" hết cho nhân vật quyền lực?
10:20:28 04/02/2023
Bị nói diễn mãi 1 tiết mục, Quốc Cơ chứng minh bằng 4 kỷ lục thế giới
19:09:28 04/02/2023
Khéo nịnh chồng như Đỗ Mỹ Linh: Chỉ 1 hành động mà khiến chồng thiếu gia hào hứng trong ngày sinh nhật
22:41:35 04/02/2023
Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối
07:00:19 04/02/2023
Trấn Thành thẳng thắn chê Song Luân vì ‘Nhà bà Nữ’, Uyển Ân có động thái gây chú ý đặc biệt
11:21:48 04/02/2023
Sao nữ Vbiz từng bật khóc vì ly hôn năm 23 tuổi: Đã tái hôn, cuộc sống trong cơ ngơi ở vùng ngoại ô thế nào?
20:28:09 04/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Người đàn ông viết 76 trang vạch trần vợ ngoại tình với nam bác sĩ
20:09:38 05/02/2023
"Vỡ mộng" với hậu trường cảnh tắm của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Chẳng quyến rũ như phim, có cô lười đến mức dùng kỹ xảo!
20:01:00 05/02/2023
Những màn gái giả trai đỉnh cao của màn ảnh Hoa ngữ
19:55:52 05/02/2023
Quốc Trường tiết lộ sự thật liên quan đến bức ảnh Bảo Anh bị soi lộ bụng lùm lùm?
21:12:30 05/02/2023
Vụ lật thuyền khiến 13 người gặp nạn trên sông Đồng Nai: Thuyền trưởng khai gì?
20:48:59 05/02/2023
Bảo Ngọc bật khóc giữa sự kiện khi chia sẻ về loạt ồn ào của Hoa hậu Mai Phương
22:21:51 05/02/2023
Mỹ gửi đạn rocket HIMARS tầm b.ắn 150km cho Ukraine: Nga cảnh báo "gắt"
18:16:17 05/02/2023
"Nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae lộ dấu vết thẩm mỹ, bị Wendy (Red Velvet) lấn át trong sự kiện khủng
21:23:08 05/02/2023
Triệu Lệ Dĩnh mặc váy trắng đẹp mê mẩn, tạo hình thế nào mà được gọi là "thần tiên tỷ tỷ"
19:49:54 05/02/2023
Cách Jung Kyung Ho cưng chiều Sooyoung (SNSD): Quyết định thay đổi 1 thói quen sau bao năm vì bạn gái
19:06:26 05/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Minh Vy hoang mang trước cách xưng hô của Cẩm Ly trên truyền hình

23:18:14 05/02/2023
Trong tập 6 Tuyệt đỉnh song ca, thí sinh lớn tuổi gây lục đục trong cách xưng hô của Cẩm Ly, Minh Vy, Hiền Thục và đạo diễn Hoàng Nhật Nam, mang đến tình huống gây cười cho khán giả...

MC Anh Thơ kể kỷ niệm gặp bão tuyết tại Nhật

23:15:34 05/02/2023
Nhân dịp đầu xuân, MC Anh Thơ cùng con gái du lịch Nhật Bản. Không may đó là thời điểm Nhật Bản gặp bão tuyết khiến hoạt động giao thông bị gián đoạn trên diện rộng...

Nhan sắc "chung lò thẩm mỹ" của Đức Phúc - Erik: Hai người ngỡ như một

22:07:36 05/02/2023
Đức Phúc - Erik là hai ca sĩ tài năng, lại thân thiết nhau trong Vbiz. Cả hai còn nhiều lần khiến khán giả hoang mang vì ngoại hình như anh em sinh đôi...

Sam gây lo lắng vì gặp sự cố sức khỏe, nhan sắc bị ảnh hưởng

21:47:06 05/02/2023
Sam nổi tiếng là mỹ nhân duy trì phong độ nhan sắc ổn định của làng giải trí Việt. Ở tuổi U40, người đẹp vẫn giữ được những đường nét xinh đẹp, nhuận sắc hơn cả thời còn là hot girl đình đám...

Sau loạt thị phi liên tiếp, Hoa hậu Mai Phương có bị mất cơ hội thi Miss World?

21:16:30 05/02/2023
Chỉ sau hơn 5 tháng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Mai Phương đã dính hàng loạt thị phi không đáng có liên quan đến việc xây dựng hình ảnh...

Vũ trụ mỹ nhân đổ bộ thảm đỏ: Dàn Hoa hậu "gen Z" đọ sắc vóc, Lương Thùy Linh - Tiểu Vy nổi bật

21:09:11 05/02/2023
Hôm nay (ngày 5/2), công ty Sen Vàng - đơn vị nắm giữ bản quyền nhiều cuộc thi Hoa hậu đã tổ chức buổi lễ công bố lịch trình tổ chức các cuộc thi sắc đẹp trong năm 2023...

Hoài Linh hiếm hoi lộ diện, giàu có vẫn giữ nguyên lối sống đạm bạc

16:50:15 05/02/2023
Nhắc đến nghệ sĩ, khán giả thường mặc định với hình ảnh sang trọng và hào nhoáng, tuy nhiên Hoài Linh lại đi ngược số đông với phong cách giản dị...

Nhà đông con cháu, Hồ Quang Hiếu đi diễn xuyên Tết để trốn lì xì, netizen: "Tính quá tính"

16:47:05 05/02/2023
Vừa qua, Hồ Quang Hiếu lại gây bão trên mạng xã hội với những phát ngôn bá đạo của mình khi tham gia show Nhà trọ Destiny của Trường Giang với tư cách khách mời...
ADVERTISEMENT

Hồng Đào sống sang chảnh sau khi ly hôn với Quang Minh

16:02:45 05/02/2023
Sau hơn 3 năm ly hôn với Quang Minh, Hồng Đào có cuộc sống độc thân sang chảnh. Nữ diễn viên hiện sở hữu khối tài sản khủng, miệt mài theo đuổi hoạt động nghệ thuật...

Thanh Thanh Huyền lên tiếng khi bị chê bai nhan sắc tại Miss Charm2023

15:56:44 05/02/2023
Tối 4.2, ban tổ chức Miss Charm 2023 chính thức trao sash cho dàn thí sinh tham gia cuộc đua tranh vương miện năm nay. Các người đẹp không khỏi tự hào khi đeo dải băng mang tên đất nước mình và sẵn sàng chinh phục những thử thách ở phía...

Phùng Phước Thịnh đạt Á vương 5 Mister Tourism World 2022

15:38:20 05/02/2023
Người mẫu Phùng Phước Thịnh đã đoạt danh hiệu Á vương 5 của cuộc thi Nam vương Du lịch Thế giới 2022 (Mister Tourism World) cùng hai giải phụ...

Nam Em gây thất vọng khi thừa nhận không thuộc lời bài hát vẫn mang đi diễn như thường

15:33:39 05/02/2023
Được biết đến và yêu thích như 1 người đẹp đa tài khi vừa biết diễn xuất vừa biết ca hát, thế nhưng những chia sẻ gần đây của Nam Em lại khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng...

Những sao Việt thăng hạng nhan sắc sau sinh

14:11:14 05/02/2023
Trải qua giai đoạn mang thai và vượt cạn khó khăn, Phạm Quỳnh Anh, Hòa Minzy... hiện tại đều sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp khiến khán giả mơ ước...

B Trần: Từ hotboy Hà Thành đến diễn viên điển trai, đào hoa bậc nhất, mỹ nhân vây quanh?

13:51:26 05/02/2023
Từ chàng hotboy đình đám Hà Thành, B Trần sau đó Nam tiến để phát triển sự nghiệp của mình. Trong sự nghiệp của mình, nam diễn viên nhiều lần gây xôn xao với chuyện tình cảm cùng nhiều mỹ nhân showbiz...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chúc mừng sinh nhật ông xã thiếu gia, Thuỳ Tiên nhận xét 1 câu ai cũng tán đồng

13:23:39 05/02/2023
Bình luận của Thùy Tiên nhận được rất nhiều lượt thả tim từ cư dân mạng, chứng tỏ mọi người cũng rất đồng lòng với ý kiến của cô nàng. Nhiều người không khỏi phì cười vì màn đối đáp qua lại hài hước của hai nàng Hậu...

Trước khi lộ ảnh khóa môi vũ công kém 7 tuổi, đây là người duy nhất được Bảo Anh công khai hẹn hò

12:27:28 05/02/2023
Suốt thời gian làm nghề, Bảo Anh có những tin đồn tình cảm nhưng chỉ có duy nhất 1 người được cô công khai chính thức...
ADVERTISEMENT

Quốc Thiên - Ca sĩ bị nhận định lạc hướng của làng nhạc Việt, mạnh dạn PTTM để tự tin

12:26:13 05/02/2023
Ca sĩ Quốc Thiên tên thật là Trần Quốc Thiên, sinh ngày 09/04/1988 tại Đồng Nai. Hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, anh được đ.ánh giá ngày càng thăng hạng về nhan sắc và hoàn thiện hơn trong giọng hát...

NS Hoài Linh lộ diện sau Tết và giữ 1 thói quen cũ

11:52:42 05/02/2023
Mới đây, hình ảnh danh hài Hoài Linh xuất hiện dịp đầu năm mới thu hút sự chú ý của khán giả. Trong ảnh, NS Hoài Linh ăn vận đơn giản, xuất hiện với nụ cười tươi tắn và đang dùng bữa cùng các diễn viên trẻ...

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' H'Hen Niê

11:22:58 05/02/2023
Tại bán kết Miss Universe 2018, H Hen Niê xuất hiện với chiếc váy vàng cắt xẻ, gợi cảm nhưng không kém phần sang trọng. Đây chính là phương tiện để mỹ nhân Ê Đê thực hiện cú xoay ấn tượng, khiến quốc tế nói chuyện về nhiều ...

Osen Ngọc Mai và chị dâu: Đối nghịch trong quan điểm về hôn nhân, chạm mặt không tương tác

10:19:54 05/02/2023
Ngọc Mai là thạc sĩ, giảng viên thanh nhạc sở hữu tài năng âm nhạc thiên phú. Cô kết hôn với Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp và lui về làm hậu phương suốt 5 năm trước khi trở lại với âm nhạc...

MC Mai Ngọc xinh như 'nàng thơ', Phạm Quỳnh Anh khoe eo thon

07:59:34 05/02/2023
Sao Việt ngày 5/2: BTV Mai Ngọc không hổ danh là một trong những nữ BTV xinh đẹp nhất nhà đài dù trên bản tin hay ngoài đời thường...

'Quái kiệt làng hài' Tùng Lâm ở tuổi U.90: Sức khỏe yếu, nằm một chỗ

23:25:21 04/02/2023
Ở tuổi U.90, nghệ sĩ Tùng Lâm hiện sống cùng người vợ 65 tuổi tại một căn nhà nhỏ quận Bình Thạnh (TP.HCM). Sau ca phẫu thuật gần đây, sức khỏe của ông dần yếu đi, hiện không thể đi đứng được nữa...

Lê Phương: Có chồng thấu đáo nay được mẹ chồng cưng chiều hết mực

23:11:25 04/02/2023
Trải qua những khó khăn sau đổ vỡ nay Lê Phương có cho mình một gia đình hạnh phúc viên mãn với chồng cùng con trai Cà Pháo và con gái là bé Bông...

Bị nhận xét "hỗn" với đồng nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng nói 1 câu cực gắt

22:33:55 04/02/2023
Lê Dương Bảo Lâm đang dần thay đổi cái nhìn của công chúng theo hướng tích cực sau loạt ồn ào trong quá khứ. Thế nhưng đôi khi nam diễn viên cũng gặp tranh cãi vì vạ miệng...

Hồ Quang Hiếu lên đồ bảnh bao, có mặt sớm tại đám cưới của ca sĩ Bảo Anh

22:29:47 04/02/2023
Là người bạn thân thiết với Bảo Anh và Bằng Cường, Hồ Quang Hiếu cũng đã có mặt từ sớm để chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dương Hoàng Yến không hổ danh "Chiến thần test loa": Từ dàn nhạc "kẹo kéo" đến lên tận máy bay đều khoe giọng cực đỉnh

Nhạc việt

23:55:18 05/02/2023
Những lần thử loa của Dương Hoàng Yến đều nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng...

5 sai lầm khi rửa mặt khiến da xấu đi, tăng mạnh nếp nhăn mà rất nhiều người mắc

Làm đẹp

23:42:59 05/02/2023
Rửa mặt tuy là việc ai cũng làm hàng ngày nhưng có một số sai lầm khiến làn da bị ảnh hưởng và xấu đi, cần biết để sửa đổi...

Rằm tháng Giêng nấu chè nếp viên đậu đỏ, ăn đẹp da lại giúp thải độc cơ thể

Ẩm thực

23:28:40 05/02/2023
Những hạt đậu đỏ tốt lành là vậy, kết hợp với những viên nếp tròn trịa và được rắc một chút hoa mộc khô lên trên sẽ trở thành món chè dưỡng nhan cực tốt cho chị em...

Vượt mốc doanh thu 350 tỉ, 'Nhà bà Nữ' sắp phá kỷ lục 'Bố già'

Hậu trường phim

23:23:07 05/02/2023
Sau 14 ngày công chiếu, phim điện ảnh Nhà bà Nữ đã thu về 350 tỉ đồng. Doanh thu tác phẩm điện ảnh mới nhất của Trấn Thành vẫn đang tiếp tục tăng lên, được kỳ vọng sẽ xô đổ kỷ lục 400 tỉ của Bố già...

'Hype Boy' - đĩa đơn đầu tiên của NewJeans vượt qua 200 triệu lượt phát trên Spotify

Nhạc quốc tế

23:16:42 05/02/2023
NewJeans - nhóm nhạc nữ mới của Hàn Quốc - đang tiếp tục chứng tỏ sự nổi tiếng của mình trên Spotify...

Mỹ nhân Thái Lan Baifern Pimchanok bất ngờ 'nổi loạn'

Sao châu á

23:09:21 05/02/2023
Trên trang cá nhân, Baifern Pimchanok bất ngờ chia sẻ bộ ảnh theo style cá tính nổi loạn khác hẳn phong cách nhẹ nhàng nền nã thường ngày của mình...

Bị vợ bắt rửa bát thay con gái, ông bố dỗi nhưng vẫn phải làm theo

Netizen

22:54:34 05/02/2023
Người xưa thường nói đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm nên nhiều người luôn cho rằng công việc bếp núc, nội trợ đều sẽ do phụ nữ đảm nhận...

Ukraine gánh thêm họa lớn

Thế giới

22:23:56 05/02/2023
Khoảng 500.000 người sống trong cảnh mất điện sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại một trạm biến áp ở Odesa - Ukraine khi nhiệt độ ngoài trời chỉ 2 độ C và được dự báo xuống mức đóng băng vào tuần tới...

Tuỳ tiện tuyển con cán bộ vào trường dân tộc nội trú, Trưởng phòng GD&ĐT bị kỷ luật

Tin nổi bật

22:11:24 05/02/2023
Ngày 5/2, một nguồn tin cho hay, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa có Quyết định kỷ luật bằng hình thức Cảnh cáo đối với ông Lê Đức Hiếu - Trưởng phòng GD&ĐT huyện vì liên quan đến việc tuyển sai tiêu chí đối với 43 học sinh vào trư...

Công an Tân Yên bắt đối tượng có 2 quyết định truy nã

Pháp luật

22:08:00 05/02/2023
Vào hồi 15 giờ 30 phút ngày 2/2, tại tổ dân phố Phố Mới, thị trấn Cao Thượng, Công an huyện Tân Yên đã bắt giữ đối tượng Lê Mạnh Nhâm (SN 1982), trú tại thôn Cầu Mới, xã Ngọc Vân (Tân Yên)...

DJ Mie tiếp tục vướng nghi vấn mang thai vì diện đồ rộng thùng thình

Phong cách sao

21:56:11 05/02/2023
Dù đã lên tiếng ngầm phủ nhận, DJ Mie vẫn bị vướng vào những thông tin nghi vấn đang mang thai con đầu lòng. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng mong rằng tình cảm của cô và Hồng Thanh sẽ luôn viên mãn, hạnh phúc...

Show thực tế hot nhất Hàn Quốc tiếp tục bùng nổ nhờ một hành động của Jungkook (BTS)!

Tv show

20:39:00 05/02/2023
Physical: 100, hiện là chương trình thực tế hot nhất Hàn Quốc khi thu hút khán giả toàn thế giới dõi theo từng thử thách...