“Ái nữ” nhà giàu từ chối tiềm lực “chống lưng”, tự xây sự nghiệp với niềm đam mê Esports

9X Sài thành làm giàu từ chính đam mê với Esports của mình.

Là con gái trong một gia đình doanh nhân, bố mẹ có tư tưởng thoáng, hiện đại nên sau khi tốt nghiệp THPT, hot girl Huỳnh Yến Ngọc ( Ngọc Mini) thẳng thắn bày tỏ nguyện vọng không theo con đường đại học mà sẽ thử sức ở những lĩnh vực mình muốn.

Được phụ huynh cho phép, cô nàng học thiết kế thời trang và làm tại shop thời trang thiết kế ở quận 1. Được một thời gian thì chuyển qua làm bánh ở chuỗi cửa hàng của người thân, vừa học vừa làm và training ở nhiều tỉnh cũng như nhiều nước như Singapore, Nhật Bản…

Ái nữ nhà giàu từ chối tiềm lực chống lưng, tự xây sự nghiệp với niềm đam mê Esports - Hình 1

Yến Ngọc cũng có thời gian thử làm quản lý, trông coi cửa hàng của gia đình. Sau nhiều năm trải nghiệm nhưng không thấy phù hợp công việc, cuối cùng cô chuyển sang trải nghiệm công việc ở ngành Esports.

Vốn tưởng áp lực và đặc thù công việc không phù hợp với nữ nhân lại là “cành vàng lá ngọc” thế nhưng Ngọc Mini lại tỏ ra rất có duyên với lĩnh vực này. Sau nhiều năm gắn bó ở mọi vị trí, hiện nay, cô đang làm việc tại công ty AI chuyên nghiên cứu về ứng dụng, cung cấp giải pháp công nghệ, trí tuệ nhân tạo.

Bên cạnh đó, cô nàng 9x đa tài này còn nhận quảng cáo, livestream cho nhiều idol/ KOLs/ streamer tại TP.HCM. Thành công ở thời điểm hiện tại hoàn toàn do cô nàng tự tích lũy kinh nghiệm, học hỏi mà có được dẫu trong tay không có tấm bằng cử nhân nào.

Ái nữ nhà giàu từ chối tiềm lực chống lưng, tự xây sự nghiệp với niềm đam mê Esports - Hình 2

Dù được nhiều người nể phục nhưng Ngọc Mini vẫn còn luyến tiếc: “Thú thực đôi khi thấy bạn bè học tập và làm việc nước ngoài mình cũng thích và muốn sang nước ngoài sống và học hỏi. Trong khi ngày bé gia đình muốn cho đi du học lại nằng nặc không chịu đi”.

Với vị trí có được ở thời điểm hiện tại, có thể coi Yến Ngọc là “big boss” KOL trong khu vực, thu nhập có tháng đỉnh điểm lên đến hơn 200 triệu đồng. Ngẫm về bí quyết của mình, 9x Sài thành chia sẻ động lực cho những bạn trẻ quan tâm:

“Nếu muốn thành công thì đầu tiên là mạo hiểm, thích tìm tòi cái mới, muốn thử sức mình đôi khi thất bại cũng không sao. Đôi khi thất bại thì suy nghĩ rằng họ làm được mình cũng làm được và cứ cố gắng thôi, cũng cần có kiên nhẫn nữa”.

Video đang HOT

Ái nữ nhà giàu từ chối tiềm lực chống lưng, tự xây sự nghiệp với niềm đam mê Esports - Hình 3

Dù đang có được cuộc sống đáng mơ ước nhưng Yến Ngọc vẫn mong muốn phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh cửa hàng bánh trong thời gian tới để bản thân năng động hơn.

Cô gái 26 tuổi làm nhân viên văn phòng khoe thu nhập 60 triệu/tháng, không bán hàng online

Cô gái trẻ đã "nhảy" qua nhiều công việc khác nhau, làm 2 công việc tại 2 múi giờ khác nhau, đi từ vị trí thực tập cho đến quản lý để có thể kiếm được mức lương 60 triệu/tháng.

Cô gái 26 tuổi làm nhân viên văn phòng khoe thu nhập 60 triệu/tháng, không bán hàng online - Hình 1

Bất cứ ai vừa ra trường cũng mong muốn tìm được một công việc phù hợp năng lực bản thân, có mức lương tương xứng với công sức bỏ ra. Tuy nhiên, với kinh nghiệm còn ít ỏi thì việc kiếm được một mức lương 2 chữ số là điều không dễ dàng. Đặc biệt với những ai làm công việc văn phòng thì vẫn thường "rỉ tai" nhau rằng, lương bàn giấy chỉ đủ ăn, còn để làm giàu thì khó lắm.

Thế nhưng mới đây, một cô gái trẻ có tên An Nguyễn đã đăng tải trên một diễn đàn MXH về hành trình kiếm 60 triệu VNĐ/tháng của mình. An năm nay 26 tuổi, đang làm 2 công việc từ xa cùng lúc, thời gian còn lại cô nhận thêm kha khá công việc bên ngoài, hoặc đi du lịch cùng gia đình.

Tuy nhiên, trước khi có được mức lương trong mơ đấy, An đã phải trải qua nhiều thăng trầm sau khi nhận bằng tốt nghiệp 4 năm trước. Thậm chí thời gian đầu, An phải đi thực tập không lương chỉ để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Cô gái 26 tuổi làm nhân viên văn phòng khoe thu nhập 60 triệu/tháng, không bán hàng online - Hình 2

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng

"Sau khi học đại học 4 năm rồi ra trường, mình cũng như nhiều bạn trẻ khác thôi, chênh vênh, không định hướng, bố mẹ là dân lao động nghèo nên cũng chả có bệ đỡ. Năm lần bảy lượt đi thực tập không lương ở một số loại hình nghành nghề để biết mình thích gì. Giai đoạn mới ra trường vừa đói tài chính, vừa đói kinh nghiệm sống.

May mắn cuối cùng cũng đến, được nhận vào làm thực tập marketing trợ cấp 1tr5/ tháng ở 1 agency. Con đường sự nghiệp của mình bắt đầu. Sau 4 tháng thực tập thì cũng được nhận vào làm chính thức với mức lương 6 triệu/ tháng.

Làm được hơn 1 năm thì mình nhảy việc qua công ty khác cũng với vai trò tương tự - Account Executive cho 1 agency khác với mức lương 9 triệu. Được tầm 4 tháng thì mình nhảy tiếp vì môi trường toxic, mình không quen với không khí ngột ngạt nói có thành không".

Cô gái 26 tuổi làm nhân viên văn phòng khoe thu nhập 60 triệu/tháng, không bán hàng online - Hình 3

Ảnh minh họa.

Khó khăn chồng chất khó khăn. An đi xin việc ở công ty mới với mức lương 8 triệu, vị trí Account Excutive. Tuy nhiên, mức sống đắt đỏ ở Sài Gòn, cộng thêm việc phải gửi tiền về quê phụ giúp gia đình khiến An không đủ sức để trụ tiếp công việc này.

"Còn gần 2 tháng nữa là Tết thì mình nghỉ vì lúc đó nản, tinh thần bằng không. Lúc đó vất vưởng cả tháng ở Sài Gòn mà không tìm được công việc thích hợp. Nghĩ tới ngày Tết cận kề, cả năm đi làm mà cuối năm ko có đồng nào mang về cho mẹ tự nhiên thấy tủi thân. Lấy hết can đảm liên lạc với chị kế toán công ty cũ xin mượn chị 5 triệu để mang về làm quà cho mẹ, hứa ra Tết đi làm trả.

Ra Tết về lại Sài Gòn, xin được vào làm ở agency kia, vẫn là Account Executive - mức lương 12 triệu. Làm được 3 tháng thì xin nghỉ vì thực sự không hợp với sếp, suốt ngày gặp lại tranh cãi về cách làm việc, sếp thì quen cách quản lý, mình làm gì đều phải báo cáo dù là nhỏ nhất. Cách quản lí đó khiến mình cảm thấy như con gà công nghiệp, nó hạn chế bản thân rất nhiều.

Sau khi nghỉ thì mình quyết tâm đổi định hướng. Không làm agency nữa vì môi trường thực sự không tốt khi làm overtime quá nhiều, nhiều khi sau giờ làm hoặc cuối tuần sếp vẫn gọi réo inh ỏi mà không hề kèm 1 câu xin lỗi vì xen vào khoảng thời gian riêng tư của nhân viên".

Đến thời điểm này, An quyết tâm thay đổi định hướng. Cô không muốn làm việc trong môi trường agency vì phải làm ngoài giờ nhiều, không có thời gian riêng tư dù là cuối tuần. Cô quyết tâm xin qua chăm sóc khách hàng, làm cho công ty về Tech với mức lương 16 triệu/tháng . Nhưng cũng không làm được lâu vì vừa phải gồng gánh công việc của cả sếp lẫn nhân viên.

Sau khi nghỉ việc, cô lại tiếp tục làm cho 1 công ty chạy quảng cáo thu khách hàng với mức lương 20 triệu VNĐ. Tuy nhiên, được tầm 9 tháng thì bùng dịch đợt 1, công ty bắt đầu lao đao sau đó giải thể vì không huy động được vốn.

Trong lúc chuẩn bị nghỉ, An nhận được lời mời làm việc từ một vị sếp ở Canada qua nền tảng LinkedIn. Cô đã trúng tuyển vị trí Marketing Manager phụ trách nhiều quốc gia với mức lương 35 triệu VNĐ.

Cô gái 26 tuổi làm nhân viên văn phòng khoe thu nhập 60 triệu/tháng, không bán hàng online - Hình 4

Ảnh minh họa.

"Vì sếp cho mình làm từ xa nên mình không cần đến công ty mỗi ngày, lâu lâu cty có hội họp thì mình mới lên nên thời gian free của mình khá nhiều. Công việc ở công ty thì đều có deadline, mình hoàn thành đúng tiến độ là được, hoàn toàn không có chuyện quản lý minor như nhiều doanh nghiệp Việt, không có chuyện cuối ngày phải report đã làm những gì trong ngày mà chủ yếu dựa vào tổng quan hiệu quả công việc.

Vì thấy thời gian rảnh mỗi ngày khá nhiều nên mình tìm kiếm và apply cho 1 công việc từ xa khác ở Nga và được thông qua với mức lương 27 triệu VNĐ. Công việc ở Nga không được linh hoạt như công việc mình đang làm cho bên Canada vì phải làm theo giờ CEST nên những tuần đầu mình gần như lờ đờ vì thức nhiều. Nhưng sau đó mình học được cách chia nhỏ thời gian trong ngày để ăn uống nghỉ ngơi xen kẽ".

Ngoài ra, cô gái còn tối đa hóa thu nhập bằng các công việc khác như chạy freelancer quảng cáo, sáng tạo nội dung, design... Nhờ đó, có khoảng thời gian cô kiếm được tới 61 triệu/tháng. Đổi lại, cô bị giới hạn thời gian cá nhân, hạn chế chơi game, lướt MXH và thỉnh thoảng đi du lịch với gia đình.

Kết thúc bài viết, cô gái trẻ chia sẻ các bạn trẻ mới ra trường nên chú ý đến một số kỹ năng mà cô nghĩ là cần thiết trong thời đại này.

"- Ngoại ngữ: Chỉ cần bạn thông thạo ngoại ngữ là khối cơ hội mở ra, còn về những thứ liên quan đến kiến thức công việc, các bạn hoàn toàn học dần dần được. Nhưng cái tiên quyết để tự tạo cơ hội cho mình thì phải là ngoại ngữ - để hiểu người khác muốn nói gì, để diễn tả được mình muốn cái gì.

- Thế hệ các bạn trẻ mình khuyến khích nên dùng LinkedIn. Những công việc nước ngoài xịn sò hầu hết đều có trên LinkedIn vì HR ở nước ngoài họ sử dụng LinkedIn rất thường xuyên. Ngay cả Việt Nam mình hiện tại sử dụng nền tảng này để tuyển dụng cũng rất nhiều.

- Làm việc từ xa: Nó là xu thế, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch như hiện nay thì càng đẩy nhanh xu thế này đến toàn cầu. Mình thấy nhiều bạn cứ than phiền làm ở nhà không giải quyết được việc này kia. Thực ra đó là do ở nhà bạn không có bàn ghế làm việc, hoặc do bản thân bạn bị xao nhãng khi không có ai tác động,...

Những điều này các bạn có thể tự khắc phục. Và như mình nói, làm việc từ xa nó đang dần trở thành 1 xu thế, điều cần làm là các bạn phải đón đầu được xu thế này hoặc phải học cách thích nghi. Văn hóa làm việc từ xa còn giúp các bạn tìm được những công việc xịn sò, lương cao, không bó buộc thời gian nữa."

Hiện bài viết này đã thu hút tới 15.000 lượt thích và hơn 4.500 lượt bình luận trên mạng xã hội sau khi đăng tải. Mặc dù chưa rõ tính xác thực của câu chuyện trên nhưng rất đông cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến, cho rằng trong thời buổi công nghệ như hiện tại, "tuổi trẻ tài cao" giống cô gái này không thiếu.

"Mình cũng đã từng nhận nhiều công việc cùng lúc để tự thử sức với bản thân xem giới hạn mình tới đâu. Mức lương đó hoàn toàn có thể nhưng chỉ xảy ra với những ai cực kỳ nỗ lực, bởi cũng có khoảng thời gian mình làm vậy và thu nhập thời gian đó cũng gấp 2, gấp 3 bình thường".

"Cái gì cũng phải đánh đổi hết. Các bạn đi làm văn phòng, 5h về nhà rồi ngồi chơi xơi nước rồi bảo người ta bịa chuyện. Tiền lương tương đương công sức, cứ vắt kiệt sức làm không có thời gian ăn-ngủ-nghỉ thì sẽ được như cô gái kia thôi".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Bà Phương Hằng bị “lộ hàng” trong lúc livestream, Netizen mỉa mai cực gắt: “Em đẹp không quý vị”03:39Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16NÓNG: Nguyễn Sin tiết lộ “thầy ông nội” đòi đi viện, than bệnh - tình trạng cực xấu của Diễm My04:07Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Nhân viên mai táng hé lộ tình tiết mới vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành03:39

Tiêu điểm

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả đến đổi đời?!
12:03:25 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Phẫn nộ clip chồng lao vào đấm túi bụi khi vợ đang ngồi làm tóc trong salon, phản ứng của những người chứng kiến càng gây chú ý
14:02:57 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 
01:17:27 16/01/2022
CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire
22:32:17 15/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!
19:34:17 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022
Lộ tình hình hiện tại của vợ "anh lớn Quận 8" bị phía Trang Nemo hành hung: Mắt tụ máu, mặt mũi thâm tím, tóc rụng từng mảng
00:50:49 17/01/2022
'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên
22:29:09 16/01/2022
“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022
Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn
21:16:08 16/01/2022
Quỳnh Trần JP: Cú sốc mất con, làm YouTube nuôi chồng, ăn đồ thừa sau khi quay, ngày nghỉ 3-4 tiếng 
21:07:41 16/01/2022
Xôn xao hoa hậu Thùy Tiên ngồi sát chồng cũ Lệ Quyên
21:46:24 16/01/2022

Tin mới nhất

Trang Nemo “vạch trần” thuyết âm mưu của Trần My, tố đối phương “giật dây” để ăn trọn spotlight 

23:23:09 16/01/2022
Động thái mới nhất của Trang Nemo khiến dân mạng xôn xao

Hotgirl Trần My mặt tím bầm sau 'đường quyền' với Trang Nemo?

23:01:56 16/01/2022
Hiện thông tin về 2 hot girl bán hàng online xô xát đang nhận về sự quan tâm lớn

Chùm ảnh Độ Mixi cùng dự khánh thành trường học vùng cao, thành viên "bộ tộc" chắc sẽ nức nở tự hào lắm!

22:15:36 16/01/2022
Độ Mixi cùng Nhism đại diện cho Bộ tộc MixiGaming dự khánh thành Công trình thanh niên Điểm trường tiểu học Nậm Vạc 2, xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu

Phát hiện tấm biển bí mật trên tường, cô gái thử mở ra thì choáng váng với cảnh tượng 14 năm trời mới biết trong chính nhà mình

22:08:52 16/01/2022
Sau khi khám phá xong bí mật đằng sau ô cửa gỗ, cả nhà đều không khỏi tiếc nuối vì mất tận 14 năm trời mới phát hiện ra

Xe ô tô lao như "tên bay" vào quán ăn khiến cả cõi mạng khiếp vía, dân tình xem xong chỉ biết thốt lên 1 câu

22:04:56 16/01/2022
Không ít lần người xem phải ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa vì những khoảnh khắc được ghi lại bởi camera an ninh

Nam sinh đi dép lê đến lớp, cô giáo bất ngờ kiểm tra đồng phục thì trò lươn lẹo "chữa cháy" bằng cách này, xem mà tức!

21:37:49 16/01/2022
Học sinh đến trường thì một trong những nhiệm vụ cần làm là tuân theo nội quy nề nếp do nhà trường đặt ra. Điều này sẽ rèn luyện tác phong cho học trò và luôn giữ lớp học được văn minh

Quay lại làm “gà” của Garena, streamer Alice xuất hiện với ngoại hình "lạ" trên thảm đỏ dự lễ tôn vinh

21:28:59 16/01/2022
Mới đây, trong sự kiện sự kiện vinh danh trao giải ngành game streaming BOOYAH! Awards 2021 với gần 100 streamers, clip creators trai xinh gái đẹp khiến cư dân mạng tưởng nhầm là sự kiện giải trí dành cho hot boy, hot girl

Bạn hỏi "MỚ" trong Tiếng Anh là gì, học trò trả lời 1 từ mang nghĩa kinh hoàng, dùng xong chắc chắn bị chê cười!

21:21:46 16/01/2022
Đôi khi việc thêm dấu tiếng Việt vào tiếng Anh lại tạo ra những trường hợp hài hước như thế này đây

Hỏi: Có nhiều người ăn gì mà đẹp thế? Câu trả lời là vì mẹ họ đẹp, thế thôi!

21:16:30 16/01/2022
Nhiều người cứ ngỡ rằng thời nay, với sự giúp sức của công nghệ trang điểm và 7749 loại ứng dụng chỉnh sửa ảnh, lớp thanh niên trẻ trung mới là những người sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhất

Thanh niên đi ăn "bỏ quên cái nết ở nhà" bắt nhân viên nhặt tiền dưới đất, câu nói của chủ tiệm khiến dân mạng hả hê

21:13:57 16/01/2022
Mới đây, đoạn clip quay cảnh một vị khách hàng thượng đế đi ăn bún với thái độ thượng đẳng dấy lên sự bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng

Vì một bát mỳ trứng cà chua do tiểu tam nấu, người chồng kiên quyết đòi ly hôn vợ và cái kết cuối cùng khi bà vợ quyết tâm buông tay giải thoát!

21:09:57 16/01/2022
Lời buộc tội của người đàn ông ngoại tình khiến chị em phụ nữ phải nhìn thẳng vào chính mình

Shark Linh chia sẻ chuyện được cô chủ hàng bún bò mời thử ăn món mới và kết quả có ngay một bài học đáng để đời

21:01:33 16/01/2022
Từ chuyện thử một món ăn mới, Shark Linh đưa ra một lời khuyên khuyến khích mọi người nên can đảm

Trước khi bị tố bán hàng "phake", Chị S.K từng lên mạng nói đạo lý kinh doanh: "Không vì dăm ba triệu tiền lãi mà mất tiếng tăm của tôi"

20:59:30 16/01/2022
Chia sẻ đạo lý của Chị S.K nổi tiếng bất ngờ bị netizen đào lại giữa lùm xùm bán hàng phake

Vợ chồng Meghan ném "quả bom" mới, tuyên bố muốn đưa hai con về hoàng gia nhưng không thể và đây là lý do

20:56:10 16/01/2022
Hoàng tử Harry đã nhờ luật sư can thiệp tác động lên chính phủ Anh liên quan đến sự trở về của nhà Sussex

Con trai Tiểu học bị đổ oan lấy trộm đồ, cách giải quyết của người bố khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi

20:52:47 16/01/2022
Đối với bất cứ gia đình nào, con cái là vô cùng quý giá, cha mẹ luôn cố gắng để dành cho con những điều tốt đẹp nhất

Bắt tại trận vợ và nhân tình hú hí ở nhà nghỉ, chồng cùng hội anh em đánh ghen túi bụi cùng lời hét đầy bất lực: "Con cái ở nhà 4 đứa…"

20:33:16 16/01/2022
Không chịu nổi hành vi ngoại tình của vợ, anh chồng đã ra đòn quyết liệt khi cảnh tượng trước mắt bị phơi bày

Học sinh bị ghi tên vào sổ đầu bài vì mang vũ khí đến lớp, cứ ngỡ dao kiếm gì đó, đọc nốt lời phê thì té ngửa: Cô giáo cũng lầy lắm

20:15:06 16/01/2022
Thời đi học, chắc ai cũng từng bị ngồi vào sổ đầu bài với muôn vàn lý do, có những lý do dở khóc dở cười

Ái nữ bốc lửa của ông trùm F1: Ở biệt thự nguy nga như lâu đài, 55 người phục vụ mỗi ngày

20:05:25 16/01/2022
Không chỉ là người mẫu nóng bỏng, Tamara Ecclestone còn là một trong những người thừa kế giàu nhất thể giới

Meghan Markle "không có cửa" là đối thủ mặc đẹp với Công nương Kate, người phụ nữ này mới xứng đáng

20:01:42 16/01/2022
Có thể xem style của Công nương Kate và người phụ nữ này là một chín một mười, khó phân cao thấp

Có thể bạn quan tâm

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

Sao châu á

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

Tâm sự

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 16/1

Thế giới

23:02:40 16/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 327.097.749 ca mắc COVID-19 và 5.555.172 ca tử vong

'Snowdrop' tập 10: Yoo In Na vì ghen mà tát Jisoo nảy lửa, Soo Ho 'ghim mạnh' và cho cô ta cái kết cay đắng

Phim châu á

23:00:56 16/01/2022
Kang Chung Ya (Yoo In Na) vừa đem lòng ái mộ Lim Soo Ho (Jung Hae In), vừa ỷ là cấp trên của anh nên cuối cùng khi bị khống chế, cô ta không dám tin đó là sự thật

Giang hồ Hà "mát" vừa bị Công an TP.HCM bắt là ai?

Pháp luật

22:59:46 16/01/2022
Hà mát là một tay giang hồ cộm cán, có nhiều tiền án tiền sự tội cố ý gây thương tích và đã từng chém đứt tay con nợ