Ái nữ giàu nứt đố đổ vách, bố treo thưởng “khủng” vẫn không tìm được bạn trai giờ ra sao?

Dù hiện nay đã 38 tuổi, sở hữu khối tài sản đồ sộ và sự nghiệp vững chắc nhưng người phụ nữ này vẫn không tìm được chỗ dựa cả đời.

Cô Zong Fuli trong cuộc phỏng vấn với tờ CNN.

Sinh ra trong một gia đình giàu có và bề thế, trở thành người thừa kế chưa chắc đã hoàn toàn sung sướng và hạnh phúc. Đôi khi họ phải sống trong sự ép buộc của gia đình, sự chú ý của truyền thông, nhất cử nhất động đều bị để ý, chẳng khác gì đeo gông vào cổ. Cô Zong Fuli chính là một ví dụ điển hình như thế.

Zong Fuli là ái nữ duy nhất của tỷ phú Zong Qinghou – người sáng lập và CEO của thương hiệu đồ uống lớn nhất Trung Quốc, Wahaha. Ông Zong Qinghou hiện sở hữu khối tài sản ròng khoảng 8,3 tỷ USD, từng là người đàn ông giàu nhất Trung Quốc trong những năm 2010, 2012 và 2013, đồng thời luôn nằm trong top những nhân vật giàu nhất châu Á.

Ái nữ giàu nứt đố đổ vách, bố treo thưởng khủng vẫn không tìm được bạn trai giờ ra sao? - Hình 1

Là con gái duy nhất trong nhà, cô Zong Fuli nghiễm nhiên trở thành người thừa kế của tập đoàn. Năm 2019, tổng doanh thu của tập đoàn này vào khoảng 47 tỷ nhân dân tệ (6,6 tỷ USD). Nhờ đó, cô Zong Fuli đã phá vỡ định kiến của người Trung Quốc về thế hệ “phú nhị đại” – những cậu ấm cô chiêu sinh ra trong gia đình giàu có nhưng chỉ biết ăn chơi trác táng.

Ái nữ giàu nứt đố đổ vách, bố treo thưởng khủng vẫn không tìm được bạn trai giờ ra sao? - Hình 2

Năm 2015, cô Zong Fuli vinh dự được đứng thứ 3 trong danh sách top 10 người giàu nhất châu Á với khối tài sản ròng khoảng 3 tỷ USD. Gần đây nhất vào tháng 5, cô Zong Fuli cũng lọt vào danh sách 30 nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng nhất Trung Quốc năm 2020. Không chỉ là một doanh nhân tài giỏi, cô còn là một nhà lãnh đạo có tâm và có tầm, được nhiều người yêu quý.

Zong Fuli sinh ngày 15/1/1982, là con gái duy nhất của tỷ phú Zong Qinghou và vợ là bà Shi Youzhen. Sinh ra trong gia đình đại gia, cô nghiễm nhiên có cuộc sống vinh hoa phú quý ngay từ nhỏ, có thể nói là “đi lùi mới đến vạch đích”. Tuy nhiên, Zong Fuli không hề dựa dẫm vào vị thế của gia đình mà luôn biết tự phấn đấu, trau dồi năng lực cho bản thân để trở thành một người tài giỏi thực thụ.

Ái nữ giàu nứt đố đổ vách, bố treo thưởng khủng vẫn không tìm được bạn trai giờ ra sao? - Hình 3

Ái nữ giàu nứt đố đổ vách, bố treo thưởng khủng vẫn không tìm được bạn trai giờ ra sao? - Hình 4

Năm 14, cô Zong Fuli đã rời gia đình tới Mỹ để du học. Cô từng theo học trường trung học San Marino ở bang California, Mỹ, sau đó tiếp tục học chuyên ngành kinh doanh quốc tế tại Đại học Pepperdine, thành phố Malibu, bang California. Đó cũng là thời điểm Tập đoàn Wahaha vươn lên trở thành công ty đồ uống lớn nhất Trung Quốc.

Sau khi tốt nghiệp đại học năm 22 tuổi, cô Zong Fuli trở về Trung Quốc, bắt đầu tham gia công việc kinh doanh của gia đình từ năm 2005. Tuy nhiên, không phải là người thừa kế mà cô được đứng vị trí cao và thuận lợi ngay từ đầu. Khi bước chân vào công ty của bố, cô Zong Fuli chỉ là một trợ lý giám đốc của ủy ban quản lý tại công ty con có trụ sở ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Sau đó, cô trở thành phó giám đốc của ủy ban quản lý, tiếp tục vươn lên Tổng giám đốc của Công ty thời trang trẻ em Wahana ở Hàng Châu.

Ái nữ giàu nứt đố đổ vách, bố treo thưởng khủng vẫn không tìm được bạn trai giờ ra sao? - Hình 5

Năm 2007, cô Zong Fuli tự mình thành lập Tập đoàn đồ uống Hongsheng và nhận được sự tín nhiệm lớn của đội ngũ nhân viên. Nhân viên của Zong Fuli kể rằng cô luôn là người đến sớm nhất và về muộn nhất. Nhờ sự chăm chỉ và cống hiến của mình, cô Zong Fuli đã đưa công ty phát triển thành một nhà cung cấp dịch vụ chuỗi công nghiệp rộng, tập trung vào ngành dịch vụ thực phẩm.

Không chỉ tài giỏi và giàu có, cô Zong Fuli còn có tinh thần kinh doanh đáng ngưỡng mộ và sự nhân hậu. Cô đã đấu tranh cho phúc lợi xã hội của nhân viên mình, đồng thời nỗ lực đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động từ thiện.

Năm 2007, cô Zong Fuli đã quyên góp 70 triệu nhân dân tệ cho Quỹ giáo dục Đại học Chiết Giang và thành lập Quỹ nghiên cứu thực phẩm Fuli. Năm 2014, cô đã quyên góp thêm 100 triệu nhân dân tệ cho Đại học Giao thông Tây An và thành lập Trường Khoa học và Kỹ thuật Thiết bị Thực phẩm Fuli, với hy vọng sẽ đào tạo ra nhiều thế hệ nhân tài đóng góp cho ngành kinh doanh thực phẩm.

Ái nữ giàu nứt đố đổ vách, bố treo thưởng khủng vẫn không tìm được bạn trai giờ ra sao? - Hình 6

Dường như nắm trong tay tất cả mọi thứ nhưng cô Zong Fuli lại có đường tình duyên vô cùng lận đận. Dù năm nay đã 38 tuổi nhưng cô vẫn chưa kết hôn, cũng chưa từng có bạn trai. Nữ đại gia tự nhận mình không có nhan sắc nổi bật, cũng không sở hữu gu ăn mặc thời thượng. Zong Fuli sở hữu khuôn mặt vuông, mắt nhỏ và mũi to, không mấy nổi bật giữa dàn mỹ nhân và ái nữ khác.

Năm 2013, cô Zong Fuli đã gây sốt trên các phương tiện truyền thông xã hội khi thừa nhận mình chưa từng có bạn trai. Thời điểm đó, ông Zong Qinghou thậm chí còn treo thưởng một số tiền lớn cho bất cứ ai tán đổ con gái mình, mong muốn tìm bạn trai phù hợp cho con gái nhưng đều thất bại.

Cô Zong Fuli từng chia sẻ trên tạp chí Marie Claire Trung Quốc rằng cô không thể tìm thấy một người bạn trai bình thường và tốt bụng vì những người đàn ông tiếp cận cô chỉ thèm muốn khối tài sản khổng lồ của mình.

Ái nữ giàu nứt đố đổ vách, bố treo thưởng khủng vẫn không tìm được bạn trai giờ ra sao? - Hình 7

“Tôi cảm thấy bi quan về tình yêu . Thường thì những người phụ nữ như tôi rất khó tìm được bạn trai, mọi người đều hiểu điều này. Trong tình yêu, tôi chỉ có những yêu cầu rất đơn giản. Tôi chỉ cần một người có thể gửi tin nhắn cho tôi mỗi ngày bằng những câu hỏi hết sức bình thường như: Em đã ăn chưa, khi nào đi ngủ. Chỉ cần một chút tình yêu và sự quan tâm là đủ. Nhưng thật sự rất khó để tìm một người đàn ông như thế”, cô Zong Fuli nói. Cô cho biết tất cả những người đàn ông ngỏ ý muốn ở bên cô đều là vì mục đích kinh doanh hoặc tham lam khối tài sản của gia đình cô.

Có thời điểm, truyền thông Trung Quốc đưa tin anh Wang Sisong, con trai của tỷ phú Trung Quốc Wang Jianlin, từng là người giàu nhất đất nước, đã được giới thiệu làm quen với cô Zong Fuli, tuy nhiên không thành công. Đến tận bây giờ, ái nữ của tập đoàn nước uống lớn nhất Trung Quốc vẫn “chăn đơn gối chiếc”.

Rầm rộ hình ảnh về vị thiếu gia bí ẩn kiêm "lá bài sinh tử" giành tài sản của Bà Tư trước lễ tang trùm sòng bạc?

Thuyết âm mưu về cậu con trai quý tử của trùm sòng bạc Hà Hồng Sân và bà Tư Lương An Kỳ tiếp tục được dấy lên.

Tiết lộ thời gian cử hành tang lễ trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân: Tổ chức trong vòng 3 ngày, chi tiết mọi hoạt động ra sao?

Sắp tới, truyền thông Hong Kong nói riêng và châu Á nói Trung sẽ rầm rộ đưa tin tức và hình ảnh về tang lễ kéo dài 3 ngày của trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân. Ở thời điểm hiện tại, dàn cậu ấm cô chiêu của nhà họ Hà đều lặng lẽ và kín tiếng, không đưa ra bất cứ bình luận nào về đại sự của cả gia đình. Tuy nhiên, báo giới xứ Trung vẫn tiếp tục chia sẻ thông tin, hình ảnh cũng như những lời bàn tán ra vào về nhà họ Hà.

Còn nhớ cách đây 1 tháng, khi có tin ông Hà Hồng Sân qua đời, truyền thông đã rầm rộ đang tin gây xôn xao về việc ông Hà còn có 1 quý tử được giấu kín tên Hà Du Giai - con trai của ông Hà và bà Tư Lương An Kỳ, là em trai của Hà Du Quân và là anh trai của Hà Siêu Hân, tuy nhiên thông tin về người này lại vô cùng mập mờ, chỉ có độc nhất 1 tấm ảnh được truyền thông ghi lại vào năm lên 10 tuổi.

Rầm rộ hình ảnh về vị thiếu gia bí ẩn kiêm lá bài sinh tử giành tài sản của Bà Tư trước lễ tang trùm sòng bạc? - Hình 1

Hình ảnh được cho là Hà Du Giai - cậu con trai bí ẩn của ông Hà và bà Tư

Điều đáng nói, trang Sohu ngày hôm nay có 1 bài viết cho hay, thực chất cậu con trai bí ẩn không phải tên Hà Du Giai mà là Hà Du Bang. Trong cáo phó nhà họ Hà, mối quan hệ của Hà Du Bang là ở giữa 2 người anh em Hà Du Khải và Hà Du Quân. Hà Du Bang được dự đoán có tuổi tác ngang tầm với 2 người này. Nói đến đây, báo chí lại tiết lộ thêm 1 tấm ảnh vào năm 2011 được cho là của Hà Du Bang.

Rầm rộ hình ảnh về vị thiếu gia bí ẩn kiêm lá bài sinh tử giành tài sản của Bà Tư trước lễ tang trùm sòng bạc? - Hình 2

Rầm rộ hình ảnh về vị thiếu gia bí ẩn kiêm lá bài sinh tử giành tài sản của Bà Tư trước lễ tang trùm sòng bạc? - Hình 3

Tấm hình năm 2011 được cho là của Hà Du Bang

Lật lại thuyết âm mưu khi xưa và thời điểm hiện tại, truyền thông Hong Kong đang xôn xao với những tấm hình được cho là Hà Du Bang lộ diện. Cụ thể, trong những tấm ảnh paparazzi thu thập được khi ghi lại bữa tiệc du thuyền ăn chơi sang chảnh của Hà Du Hanh trước ngày bố mất, có 1 vị thiếu gia có vẻ ngoài giống với Hà Du Hanh. Trong quá khứ, từng có thông tin cho rằng, bà Tư Lương An Kỳ đẻ sinh đôi 1 cặp quý tử, vậy nên khi Sohu đăng tải những tấm hình này, nghi vấn đây là anh em sinh đôi của Hà Du Hanh càng được dấy lên.

Rầm rộ hình ảnh về vị thiếu gia bí ẩn kiêm lá bài sinh tử giành tài sản của Bà Tư trước lễ tang trùm sòng bạc? - Hình 4

Rầm rộ hình ảnh về vị thiếu gia bí ẩn kiêm lá bài sinh tử giành tài sản của Bà Tư trước lễ tang trùm sòng bạc? - Hình 5

Những tấm hình đang gây xôn xao dư luận thời điểm hiện tại

Cho tới bây giờ, gia tộc nhà họ Hà vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về nghi vấn mới này. Về phần bà Tư, nhiều người cho rằng, đây là "lá bài sinh tử" của bà trong cuộc chiến giành quyền chia gia sản với 2 người phụ nữ quyền lực còn lại. Hiện tại, thông tin về vấn đề gia tài vẫn chưa có bất cứ manh mối nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40

Tiêu điểm

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định
11:35:49 31/07/2021
Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Xôn xao clip người dân Bình Thuận không được qua chốt kiểm soát dịch vì "gạo không phải thực phẩm thiết yếu, khó khăn quá gọi cho chủ tịch xã mà kêu"
21:58:55 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
Hot girl Lê Phương Anh đang nổi đình nổi đám trên mạng là ai?
15:34:25 31/07/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021
Chồng ngoại tình, chính thất "cầu xin" kẻ thứ ba đúng một điều khiến cô ta hết hồn, liên tục xin tha!
14:14:14 30/07/2021
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!
11:34:09 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Drama thêm căng: Ngô Diệc Phàm khai thêm đồng bọn với cảnh sát, 2 cái tên bị tình nghi nhiều nhất rơi vào tầm ngắm
07:11:27 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Rộ tin rúng động: Ngô Diệc Phàm thừa nhận ngủ với trẻ em dưới 14 tuổi, ép phá thai, chính ekip ghi lại clip bằng chứng?
06:54:47 01/08/2021
Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
06:39:20 01/08/2021
Tháp tùng bà xã tỷ phú đi sự kiện, "Đường Tăng" Trì Trọng Thuỵ bị chế giễu và nhắc lại tin đồn "đào mỏ" vì hành động này
06:26:26 01/08/2021
MXH "nổ" vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê?
06:33:49 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà hết hồn khi phát hiện ảnh 'tự sướng' của Lisa
07:14:03 01/08/2021
Sáng 1/8, thêm 4.374 ca Covid-19, tổng số gần 39.000 ca đã điều trị khỏi
06:18:45 01/08/2021

Tin mới nhất

Ông bố họ Cố nhờ dân mạng đặt tên con, lội 8000 bình luận đọc xong cười sái quai hàm

11:27:25 01/08/2021
Chắc đây sẽ là lần cuối anh chàng này nhờ cậy dân mạng việc hệ trọng vì những cái tên nhận được độc đáo đến cạn lời.

Rich kid Gia Kỳ tiết lộ chuyện lần đầu dùng thử ứng dụng hẹn hò 18+, cái kết lại quá "đắng lòng"

11:26:56 01/08/2021
Gia Kỳ đã phải tải về ứng dụng này để đỡ buồn trong những ngày giãn cách, thế nhưng, đời đúng là không như mơ...

Không phải siêu xe, Khoa Pug chạy 160km/h và bị phạt với Toyota Camry mà nhiều người Việt muốn mua cũng khó

09:24:20 01/08/2021
Với sở thích tiêu tiền một cách xa xỉ, ai cũng nghĩ Khoa Pug đã sử dụng một chiếc xe thể thao hoặc siêu xe. Thế nhưng không phải vậy.

Bắt quả tang người nhận vơ chiếc Lamborghini của mình, cô gái có hành động siêu ngầu khiến CĐM ngượng thay cho anh chàng

09:23:51 01/08/2021
Video về một người đàn ông đã tỉnh bơ nhận chiếc Lamborghini là của anh ta để rồi nhận về cái kết bẽ bàng đã thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok.

Uyên Pu khoe ảnh chơi game cũng không yên với MisThy, ai bạn "mẹ mít" rồi cũng bị mời chào xăm hình thôi?

08:28:40 01/08/2021
Sau những nỗ lực quảng cáo không ngừng nghỉ và thành tích tốt, thợ xăm MisThy đã có được uy tín đối với người bạn Uyên Pu.

Tạo tin đồn tình ái với các streamer - tuyển thủ, “công thức” nổi tiếng nhanh chóng mới của các nữ TikToker?

08:21:19 01/08/2021
Có một sự trùng hợp là trong thời gian gần đây, nhiều cô nàng TikToker xinh đẹp đang trở thành những cái tên hot, sau khi công khai có tình ý với các streamer, tuyển thủ.

2 "dân tổ" giúp đỡ ông lão ăn xin mùa dịch: Dân mạng khen "cute" hết mức, trách phạt... chờ công an!

07:41:08 01/08/2021
2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm đã có nghĩa cử cao đẹp với ông lão ăn xin bên vệ đường, nhưng việc không tuân thủ luật giao thông vẫn cần phải nhắc nhở.

THPT chuyên Phan Bội Châu trong 1 năm học: Thành tích chất cao như núi, có cả Thủ khoa lẫn HSG Quốc tế, cựu học sinh toàn tên tuổi khủng

07:38:25 01/08/2021
THPT chuyên Phan Bội Châu xứng danh đất học Nghệ An khi chỉ trong 1 năm học đã thu về rất nhiều thành tích lẫn huy chương của học sinh.

Nam sinh quyết tâm làm bữa ăn cải thiện cuối tháng, nhưng vừa mở vung nồi đã "xanh mặt", có cho tiền cũng không dám ăn

07:33:44 01/08/2021
Dân mạng thường đùa vui, đời sinh viên chia làm 2 loại: Cuối tháng và đầu tháng. Bởi đầu tháng, cha mẹ thường sẽ gửi tiền bạc cũng như đồ ăn lên thành phố, nên đây là lúc sinh viên sống dư dả nhất.

Gái xinh kể chuyện là F0 cách ly ở Thuận Kiều Plaza: Chẳng có gì sợ, ngày ăn 3 bữa đủ món, WC sạch sẽ, wifi vù vù!

07:33:41 01/08/2021
Tất tần tật về Bệnh viện Dã chiến Số 5 ở Thuận Kiều Plaza sẽ được review vô cùng chi tiết qua lời kể của Yến Nhi, cô bạn dương tính với Covid-19 và được cách ly ở đây.

Con trai chuẩn bị cầu hôn bị mẹ hét lên 3 tiếng liền rút nhẫn lại, dân mạng biết chuyện đồng loạt chúc mừng cô gái

06:42:57 01/08/2021
Chàng trai đã bị người mẹ đầy kiểm soát của mình ngăn cản ý định cầu hôn. Biết được chuyện này, cư dân mạng đồng loạt chúc mừng cô gái.

2 em nhỏ đắp chăn ngủ ngoài đường vì không biết nương tựa vào ai: Câu chuyện phía sau vừa chua xót vừa ám ảnh

06:35:34 01/08/2021
Cho tới thời điểm hiện tại, những tổn thất mà đại dịch Covid-19 gây ra cho thế giới vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. 

Cựu sinh viên Ngoại thương từ bỏ mức lương 75 triệu/tháng vì... mất hứng, sau 1 năm kiếm lại số tiền khiến ai cũng choáng váng

06:32:43 01/08/2021
Bí quyết kiếm tiền của cựu sinh viên Ngoại thương đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Anh chàng tức tối khi phát hiện bấy lâu nay mình lấy bông tẩy trang sai cách, nào ngờ 99% người xem đều bảo “tôi cũng bị lừa đây này”

06:30:00 01/08/2021
Bạn đã biết đúng về nơi mở lấy bông tẩy trang theo đúng quy cách hay chưa? Chắc chắn 99% hội chị em đều ngỡ ngàng về điều này.

Cười đau bụng trước màn phát âm Tiếng Việt của cậu bé mầm non, nghe xong giáo viên nào cũng toát mồ hôi

06:27:38 01/08/2021
Việc dạy kiến thức cho các bé mầm non đòi hỏi cha mẹ phải tốn rất nhiều công sức. Bởi ở độ tuổi này mới học đến các con số và chữ viết, các bé còn hiếu động nên việc ngồi một chỗ học bài quả thực rất khó.

Đừng ai nói cảnh này chỉ có ở nước ngoài, ngay nước ta đây hàng loạt xe khách, xe máy lần lượt nhường chỗ cho đại gia đình nhà vịt băng qua đường

06:25:35 01/08/2021
Đoạn video clip cảnh nhiều xe khách và hàng chục chiếc xe máy phải dừng xe nhường đường cho hàng nghìn sinh mạng vịt qua đường mới đây đã khiến dân mạng TikTok cảm thấy thích thú.

Tranh cãi BTV của VTV ví von "não người" - "não thú" để cà khịa những trường hợp vi phạm quy định giãn cách

22:22:05 31/07/2021
Những ngày vừa qua, nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã tiến hành giãn cách xã hội nhằm đẩy cao công tác phòng dịch Covid-19.

Nữ hoàng Anh có cách "hạ bệ" vợ chồng Meghan Markle cao tay hơn việc hủy tước hiệu

22:17:02 31/07/2021
Nữ hoàng Anh cho rằng việc hủy tước hiệu của vợ chồng Meghan Markle không đem lại lợi ích gì.

Changmakeup khoe bụng bầu vượt mặt sau 6 tháng chốt cưới, nhan sắc cực thăng hạng

22:11:07 31/07/2021
Nhắc đến Changmakeup, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một beauty blogger đình đám với kênh YouTube hàng triệu view. Những clip swatch son hay thương hiệu mỹ phẩm do cô nàng làm chủ đều đã quá nổi tiếng và được giới trẻ yêu thích.

Hình phạt "đáng yêu" nhất mùa dịch: "Thông chốt" bất thành phải... tập thể dục, xong được tặng cơm

22:07:02 31/07/2021
Hiện các tỉnh phía Nam vẫn đang trong những ngày tháng căng thẳng nhất bởi đại dịch Covid-19 hoành hành.

Đậu xe trước cửa nhà người khác, người phụ nữ "chết đứng" vì trò trả đũa của chủ nhà, khóc lóc cầu cứu nhưng cộng đồng mạng lại hả hê

22:06:11 31/07/2021
Lời kêu gọi ủng hộ của người phụ nữ này nhận về nhiều chỉ trích hơn là đồng cảm. Chuyện gì đã xảy ra?

Nữ streamer xinh đẹp chia sẻ từng bị 40 người đàn ông quấy rối khi mới bắt đầu việc thiết kế game

21:54:53 31/07/2021
Nữ streamer này cũng chia sẻ đây là lý do lớn nhất khiến cô từ bỏ ước mơ trở thành nhà thiết kế game.

Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng

21:53:07 31/07/2021
Những món đồ đắt đỏ ở Việt Nam nhưng lại siêu rẻ ở Hàn Quốc khiến ai cũng kinh ngạc.

Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle từng thích Hoàng tử William, dán ảnh anh chồng khắp phòng

21:40:41 31/07/2021
Sự việc đã được bạn cũ của Meghan Markle chia sẻ trên truyền thông Mỹ, thu hút sự chú ý của dư luận.

Hot girl 300 nghìn theo dõi bị lan truyền clip nhạy cảm với bạn trai lên tiếng: "Đó là ghép"

21:38:19 31/07/2021
Mới đây, thông tin nghi vấn hot girl Hà Thành L.P.A (sinh năm 1997) lộ clip nóng đã được lan truyền gây xôn xao mạng xã hội.

Khi quốc kỳ Việt Nam "hóa người", profile mê phở và giỏi xem bói khiến netizen thích thú

21:33:41 31/07/2021
Để chào mừng Tokyo Olympic 2020, một dự án phi chính thức đã được thực hiện, cụ thể là một số nghệ sĩ Nhật Bản đã cùng nhau tạo ra một chiến dịch quảng bá không chính thức cho Tokyo Olympic 2020 lấy tên là World Flags.

Tâm sự "vui" về nhóm bạn trẻ đi phượt để sex giữa thiên nhiên nhưng chuyên gia nghe xong cũng phải hãi hùng

21:32:22 31/07/2021
Sex giữa thiên nhiên với đối tác mình mong muốn nghe có vẻ là trải nghiệm siêu lý thú nhưng nghe xong câu chuyện dưới đây, không biết người đọc sẽ còn thấy như vậy nữa hay không...

Có thể bạn quan tâm

Bí thư TP.HCM: Thành phố mời bà con ngoại tỉnh ở lại tiêm vaccine

Đời sống

12:18:44 01/08/2021
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên kêu gọi người dân ngoại tỉnh không tổ chức về quê tự phát và gửi lời mời bà con ở lại thành phố để tiêm vaccine.

Hóa ra Ngô Diệc Phàm từng được 'làm quen' với ngục tù từ 5 năm trước, cũng liên quan đến... tội cưỡng hiếp!

Hậu trường phim

12:17:35 01/08/2021
Trong Hạ hữu kiều mộc chi Nhã vọng thiên đường, Ngô Diệc Phàm vào vai Hạ Mộc – người phải lĩnh bản án tù 6 năm.

Vận động viên Brazil đang thi đấu ở Olympic Tokyo gây chú ý với nụ cười tỏa nắng: Từng là 'soái Tây'' trên Instagram được giới trẻ Việt yêu thích

Sao thể thao

12:17:13 01/08/2021
Arthur Nory - vận động viên Brazil đang thi đấu ở Olympic Tokyo đã thu hút hàng triệu fan nhờ nụ cười tỏa nắng, phong cách nam tính.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ ngày Kim Lý tỏ tình: Gặp phát yêu luôn?

Sao việt

12:17:11 01/08/2021
2 dữ liệu thời gian Hồ Ngọc Hà công khai khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu...

Trương Vũ Kỳ yêu Lý Bính Hy kém 8 tuổi sau 2 lần ly hôn, khen “phi công” hết lời

Sao châu á

12:15:09 01/08/2021
Mới đây, Trương Vũ Kỳ đã công khai hẹn hò nghệ sĩ violin Lý Bính Hy khiến netizen xứ Trung bàn tán xôn xao. Mới đây, cặp đôi tham gia show giải trí Tình yêu của con gái 4. Tại đây, cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi có người tình kém 8 tuổi.

Sao 'Kẻ hủy diệt' nâng tạ nặng mừng sinh nhật 74 tuổi

Sao âu mỹ

12:13:36 01/08/2021
Patrick Schwarzenegger đăng video cha đẩy tạ mừng tuổi mới. Anh hy vọng mình khỏe bằng phân nửa ông khi về già.

Đội hình 11 đội trưởng xuất sắc nhất mọi thời đại của Ngoại hạng Anh do cổ động viên bình chọn

Bóng đá thế giới

12:13:00 01/08/2021
Mới đây, tờ The Sun đã công bố đội hình những đội trưởng xuất sắc nhất tại Ngoại hạng Anh do người hâm mộ bình chọn.

Bỏ chạy khi gặp CSGT, nam thanh niên bị phạt 2 triệu

Pháp luật

12:08:25 01/08/2021
Thấy CSGT quận 11 (TP.HCM) đi tuần tra, nam thanh niên lái xe máy tăng tốc bỏ chạy liền bị lực lượng chức năng đuổi theo lập biên bản xử phạt và tạm giữ phương tiện.

Thị trường ô tô chờ ngày "bung lụa", chủ xe lo chuyện đăng kiểm

Ôtô

12:05:16 01/08/2021
Tuần qua, thị trường ôtô cả nước gần như đóng băng, do giãn cách xã hội ở nhiều tỉnh, thành phố lớn. Dịch bệnh cũng khiến một việc tưởng như đơn giản là đăng kiểm xe trở thành nỗi băn khoăn lớn.

Cách làm bò tái me - gỏi bò tái me đơn giản ngon khó cưỡng ăn là ghiền

Ẩm thực

12:03:19 01/08/2021
Bạn đã bao giờ thử món bò tái me chưa? Thịt bò ngọt thơm vị me chua chua rất tuyệt đấy nhé! Nếu bạn thích món ăn này rồi thì chần chờ gì mà không vào bếp cùng thực hiện ngay món bò này nhé!

"Gái hư" Too Hot To Handle bất ngờ xuất hiện trên show hẹn hò khác, bị chửi thẳng mặt vì nghi là "tiểu tam"

Show quốc tế

11:54:21 01/08/2021
Francesca - mỹ nhân Too Hot To Handle đã phải bỏ về sau khi nghe những lời dằn mặt từ chính thất!

Vì sao người mẫu quốc tế luôn "thả rông" khi trình diễn trên sàn diễn thời trang?

Thời trang

11:49:04 01/08/2021
Bạn có biết vì sao người mẫu trong các show diễn thời trang quốc tế hầu như không bao giờ mặc áo ngực không?

Tân binh tuyển Việt Nam cảm thấy "ảo" khi được đi cùng các ngôi sao HAGL lên hội quân

Bên lề sân cỏ

11:43:54 01/08/2021
Dù chưa hội quân cùng ĐT Việt Nam nhưng Lê Tiến Anh đã được gặp các đàn anh trên đường di chuyển ra Hà Nội.

Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn

Tâm sự

11:38:15 01/08/2021
Đêm ấy, tôi không yên tâm nên sang phòng con gái kiểm tra. Đứng ngoài cửa, tôi giật thót nghe tiếng khóc thút thít của con vọng ra.

V BTS trong phong cách ‘flamboyant’, fan có ấn tượng thế nào?

Nhạc quốc tế

11:36:39 01/08/2021
V của BTS là một biểu tượng thời trang nổi tiếng trong nền K-pop và cư dân mạng đã bàn tán sôi nổi về khả năng của V trong việc biến những mẫu và phong cách rực rỡ nhất.