Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk Việt Nam: Ba mẹ không ép con phải nối nghiệp gia đình, điều đòi hỏi duy nhất là muốn mình trở thành người tốt!

Vừa làm YouTube, vừa kinh doanh, Khánh Vân Trần vốn dĩ chưa bao giờ thích mình được gọi là một “rich kid”.

Sinh ra trong một “gia hảo”, ái nữ nhà BreadTalk Việt Nam luôn mong muốn mình có một cuộc sống hạnh phúc mà thôi.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk Việt Nam: Ba mẹ không ép con phải nối nghiệp gia đình, điều đòi hỏi duy nhất là muốn mình trở thành người tốt! - Hình 1

“Hi guys,

I am KhanhVan Tran, or you can call me Shayne.”

Khánh Vân để lại những dòng mô tả bản thân trên YouTube ngắn gọn, nhẹ nhàng vậy thôi. Còn ở ngoài đời, Khánh Vân tự nhận mình là một cô nàng luôn vui tươi, thích “tám” chuyện và rất tự tin.

Trần Khánh Vân, hay còn được người hâm mộ gọi là Miss Shayne Trần, hoạt động trên YouTube từ năm 2016. Cô hiếm khi giấu giếm bất cứ chuyện gì về cuộc sống cá nhân của mình, từ gia đình, bạn bè hay tình yêu. Tất nhiên, Khánh Vân thẳng thắn cả chuyện cô là một vlogger chuyển giới và là con út của của chủ tịch tập đoàn sở hữu chuỗi bánh mì BreadTalk Việt Nam.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk Việt Nam: Ba mẹ không ép con phải nối nghiệp gia đình, điều đòi hỏi duy nhất là muốn mình trở thành người tốt! - Hình 2

Để nói thêm về gia đình cô nàng vlogger đặc biệt này, chuỗi “bánh mì biết nói” nhượng quyền từ Singapore tính đến nay đã được 10 năm tuổi ở Việt Nam. Hiện, BreadTalk Việt Nam sở hữu 20 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Khánh Hòa.

Quay trở lại với câu chuyện của Khánh Vân, chúng tôi đã có buổi trò chuyện ngắn cùng nhau trước thời gian ăn trưa. Khánh Vân, dù trên YouTube hay ngoài đời, cũng đều xinh đẹp, nữ tính và dịu dàng. Chỉ có điều, trong thời gian chờ đợi TP. Hồ Chí Minh trở lại trạng thái bình thường mới sau 3-4 tháng “đóng cửa” do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Khánh Vân phải tạm ngừng một số nội dung trên kênh YouTube cá nhân và cũng chưa được gặp “ông xã”…

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk Việt Nam: Ba mẹ không ép con phải nối nghiệp gia đình, điều đòi hỏi duy nhất là muốn mình trở thành người tốt! - Hình 3

Nhiều người mặc định kênh YouTube của Vân liên quan tới lĩnh vực “beauty”, còn Vân định hướng kênh ra sao?

Kênh của mình đơn giản chỉ xoay quanh cuộc sống thường ngày, những chuyến đi, những cuộc gặp mặt bạn bè cũng như quá trình chuyển giới và kinh nghiệm của một người thuộc cộng đồng LGBTQ là mình mà thôi. Mình vẫn luôn nghĩ mình chỉ là một người bình thường nhận được nhiều quan tâm từ mọi người; hơn nữa, nhiều bạn là chuyên gia trong mảng beauty còn mình chỉ là một mảnh ghép nhỏ trong các YouTuber mảng lifestyle.

Ban đầu, khi chập chững bước vào YouTube, mình cũng lo lắng không ai muốn xem video của mình. Vậy mà sau một đêm ngủ dậy, video của mình đạt 10.000 lượt xem, rồi dần dần chạm tới con số 100.000 lượt xem. Hiện tại kênh của mình sở hữu hơn 189.000 subscribes. Có lẽ mình khá lạ về ngoại hình cũng như tính cách nên mình thu hút sự chú ý nhiều hơn cả từ các bạn trong cộng đồng.

Vân có thay đổi nhiều không sau khi nhận được sự chú ý của mọi người?

Các bạn theo dõi mình đã lâu đều biết rằng trước đây tính mình khá bốc đồng, nghĩ gì nói đó, không có ngại gì cả, thậm chí hơi tiêu cực, hơi “drama” xíu. Tính mình đó giờ tự nhiên, nhiều khi vô tư, chia sẻ những vấn đề hơi nhạy cảm mà không để ý cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, nhờ sự đóng góp của các bạn theo dõi mình cộng với những trải nghiệm của cá nhân, mình đã biết suy nghĩ hơn, tích cực hơn và vẫn giữ nguyên một phần thương hiệu của mình: tự tin và yêu bản thân.

Bên cạnh đó, mình cũng học được cách ăn nói nhanh nhẹn hơn. Ngày trước, khá nhiều bạn kêu tốc độ nói của mình chậm, gây khó khăn cho người nghe. Mình bắt đầu quay vlog từ khi mình học năm thứ 2 ở Mỹ, thành thử ra cầm máy quay và nói ở ngoài đường mình không ngại đâu. Nhưng năm 2018, khi ra Hà Nội, mình nhận được khá nhiều ánh nhìn khi mình quay vlog trực tiếp.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk Việt Nam: Ba mẹ không ép con phải nối nghiệp gia đình, điều đòi hỏi duy nhất là muốn mình trở thành người tốt! - Hình 4

Video đang HOT

Ồ, có vẻ như Vân ít chia sẻ về khoảng thời gian du học tại Mỹ?

Mình theo học “Fashion Business” (kinh doanh thời trang) khi ở Mỹ. Mình lựa ngành này chỉ bởi thấy bản thân đam mê thời trang mà thôi chứ không có dự định làm việc gì sau đó. Khi đi học, mình cũng nói luôn với ba mẹ mình đi Mỹ học cho tới nơi tới chốn thôi.

Vậy mà mình học được có 3 năm, mình nhớ nhà quá nên đã bỏ dở việc học để về Việt Nam. Hơn nữa, khi ấy, mình quá chú trọng yêu đương, tại tuổi mới lớn không suy nghĩ gì hết khiến mối quan hệ đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống. Dừng YouTube, dừng việc học, mình trở về nhà.

Mình may mắn có ba mẹ luôn hiểu và thông cảm cho con nên lúc nào mong muốn của ba mẹ cũng chỉ là mình vui vẻ, hạnh phúc thôi. Ba mẹ mình không bao giờ gây áp lực cho con, mà luôn khuyên mình nên làm những gì mình thích để cuộc sống có ý nghĩa hơn. Chỉ vui chơi, tận hưởng, không làm gì hết, cuộc đời sẽ sớm buồn mà.

Nhưng “duyên số đưa đẩy”, hiện tại Vân cũng sở hữu một brand thời trang riêng, phải không?

Mình từng mở một tiệm nail nhưng đã đóng cửa trước dịch và bản thân cũng đang ấp ủ bản vẽ để thiết kế một tổ hợp làm đẹp cho các bạn nữ. Còn hiện tại, mình đang định vị brand thời trang cá nhân là hàng tự thiết kế và cao cấp, style công chúa, dễ thương nhưng chủ yếu hoạt động kinh doanh online. Trong giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch, mình khá bất ngờ vì khách hàng vẫn ủng hộ thường xuyên. Mình đã tạo ra một chương trình nhỏ trích 200.000 đồng/đơn hàng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mùa dịch; chỉ trong 2 tuần, chúng mình đã đóng góp 15 triệu đồng.

Ở brand của mình, có một bạn quản lí hết tất cả hoạt động còn mình chỉ làm việc lại với bạn ấy. Ngay từ đầu, mình đã thống nhất rằng mình chỉ lo sản phẩm thôi. Mình không biết vẽ nên những ý tưởng phác họa của mình chỉ là dùng lời nói; vì thế, lâu lâu có mẫu không đúng ý tưởng của mình. Lần đầu khởi nghiệp, mình thấy cái gì cũng khó hết. Mình cũng chưa tìm được xưởng thúc đẩy quá trình sản xuất nhanh hơn nên gần như các “collection” của mình đều không ra đúng thời gian mình muốn.

Mình thấy đau đầu nhất chắc chắn là việc phải tiếp xúc với người khác. Đâu dễ gì kiếm được một team hoàn hảo làm việc chung. Gặp người này người kia, có người tính cách không dễ chịu rồi lâu lâu sẽ phát sinh ra vấn đề. Trước kia, mình suy nghĩ cuộc đời màu hồng lắm nhưng sau khi bắt tay vào kinh doanh, mình chỉ tin 50/50.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk Việt Nam: Ba mẹ không ép con phải nối nghiệp gia đình, điều đòi hỏi duy nhất là muốn mình trở thành người tốt! - Hình 5

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk Việt Nam: Ba mẹ không ép con phải nối nghiệp gia đình, điều đòi hỏi duy nhất là muốn mình trở thành người tốt! - Hình 6

Ba mẹ Vân giúp đỡ con gái ra sao trong việc kinh doanh thời trang?

Vốn kinh doanh mình lấy tiền từ việc làm YouTube hay hợp đồng quảng cáo. Dạo gần đây, khi kinh doanh riêng, mình trao đổi rất nhiều với ba. Có thể gọi ba là một “cố vấn” vững chắc phía sau mình.

Mình rất ngưỡng mộ ba về tài năng kinh doanh. Ba mình là người rất giỏi, đi lên từ con số 0, làm nên tất cả cho gia đình. Ba mình dạy kinh doanh phải từ tâm và phải cố gắng mới được đền đáp kết quả tốt. Còn mẹ mình là một người phụ nữ tốt bụng, hiền hậu, luôn lo lắng cho người khác, gặp ai cũng cười. Mình muốn khi làm vợ, làm mẹ, mình sẽ trở nên giống mẹ.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk Việt Nam: Ba mẹ không ép con phải nối nghiệp gia đình, điều đòi hỏi duy nhất là muốn mình trở thành người tốt! - Hình 7

Có khi nào Vân nghĩ mình sẽ nối nghiệp gia đình chưa?

Cách đây vài năm, mình từng nghĩ mình sẽ không bao giờ làm việc ở BreadTalk vì mình chưa thích kinh doanh và chỉ mơ ước được làm những thứ về nghệ thuật. Tuy nhiên, dạo này, mình cũng nghĩ “sương sương” về vấn đề này. Có lẽ mình không nên nói “không” với bất kì điều gì vì bây giờ mình vừa kinh doanh vừa làm YouTube. Sau này, mình sẽ thuận theo tự nhiên thôi chứ không kén chọn.

Hai chị gái mình, hiện một người lo sale & marketing, một người lo vận hành & quản lí nhân sự công ty. Thi thoảng, mình cũng marketing “nhẹ” cho BreadTalk, đơn giản như việc chia sẻ hay chụp hình với bánh.

Cuộc sống của Vân hiện tại phải chăng giống như “sinh ra từ vạch đích” vậy?

Mình nghĩ bản thân sống thoải mái do một phần môi trường gia đình, ba mẹ và các chị gái rất thương mình, luôn quan tâm, chăm sóc, muốn mình có những điều tốt nhất, nên mình có tất cả mọi thứ. Điều đòi hỏi duy nhất từ ba mẹ là muốn mình trở thành một người tốt và sống hạnh phúc chứ ba mẹ mình không yêu cầu con cái phải lo ngược lại.

Mình đã quá hài lòng về cuộc sống: làm điều mình muốn, ăn món mình thích, đi những nơi mình mơ. Mục tiêu cuộc sống của mình chỉ là sống hạnh phúc, đủ đầy. Mình đã sống đầy đủ trong định nghĩa của bản thân và đã sắp tới gần cái đích của mình….

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk Việt Nam: Ba mẹ không ép con phải nối nghiệp gia đình, điều đòi hỏi duy nhất là muốn mình trở thành người tốt! - Hình 8

Có tất cả, vậy Vân thiếu điều gì?

Mình biết nhiều bạn mơ ước nhiều thứ như “tự lực cánh sinh” mua nhà, mua xe. Mình vốn không có những suy nghĩ như vậy. Mình chẳng khác nào một phụ nữ sống ở những năm 1975, chỉ hướng về gia đình và tình yêu. Vì thế, cuộc sống của mình đơn giản hơn hẳn. Nhiều người mơ ước ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nhưng có thể do mình là người chuyển giới nên ước mong lớn nhất là trở thành một người con gái, lấy chồng và có con mà thôi.

Cảm ơn Vân về cuộc trò chuyện và chúc bạn có một ngày 20/10 thật ý nghĩa bên người thân!

Thiết kế: Hoài Linh.

Đã chia tay ồn ào, "chàng trai Cần Thơ mang bầu" lại về với vợ trẻ, khoe ảnh mặn nồng

Mới đây, cặp đôi Minh Khang và Minh Anh chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người bất ngờ. Sau nửa năm đấu tố chia tay, cặp đôi trở về với nhau như chưa từng có cuộc chia ly.

Minh Khang - Minh Anh là cặp đôi chuyển giới từng gây được nhiều chú ý, nhất là với cộng đồng LGBT. Đặc biệt hơn khi họ còn có chung với nhau một cô con gái bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo vào năm 2020. Thời điểm đó, câu chuyện của Minh Khang và Minh Anh được rất nhiều người quan tâm bởi anh trở thành "người đàn ông" đầu tiên mang bầu ở Việt Nam.

Những tưởng đã trải qua bao khó khăn lại có thêm thành viên mới, cuộc sống 3 người nhà Minh Khang, Minh Anh, bé Chuột sẽ viên mãn tròn đầy. Ai ngờ chỉ sau thời gian ngắn, Minh Khang bất ngờ thông báo rằng "mình và Minh Anh tạm dừng mối quan hệ vợ chồng tại thời điểm này" khiến nhiều người tiếc nuối.

Sau nửa năm chia tay, mới đây, cặp đôi Minh Khang và Minh Anh chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người bất ngờ. Cả 2 trở về với nhau như chưa từng có cuộc chia ly.

Đã chia tay ồn ào, chàng trai Cần Thơ mang bầu lại về với vợ trẻ, khoe ảnh mặn nồng - Hình 1

Chia sẻ của Minh Khang sau khi gương vỡ lại lành.

Minh Khang viết: "Tâm tư không dấu, không vui. Bình yên là lúc chỉ vui không sầu" cùng với đó là hình ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau với những nụ cười tươi rạng rỡ. Minh Khang và Minh Anh cũng thân mật bên nhau với những hình ảnh vô cùng tình tứ.

Quyết định về lại với nhau của Minh Anh và Minh Khang đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt là cộng đồng LGBT. Ai nấy cũng vui mừng vì cuối cùng cặp đôi đã trở về bên nhau, cùng nhau xây dựng một gia đình trọn vẹn cho bé Chuột.

Thậm chí trước những lời thắc mắc của mọi người khi không thấy Minh Anh ẵm con, Minh Khang cũng lên tiếng bênh vực vợ. Anh cho biết "Có nhiều lúc mẹ Minh Anh ẵm Chuột lắm nhưng đôi lúc Chuột tăng động quá không hợp tác chụp ảnh nên ba phải ẵm bé để kiềm lại mà chụp được tấm ảnh".

Trước đó, Minh Khang cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ và con gái. Anh không ngần ngại chia sẻ niềm hạnh phúc, những hình ảnh 2 vợ chồng "tình bể bình" sau gương vỡ lại lành và những lời nói yêu thương dành đến bà xã: "Tôi yêu vợ tôi, tôi yêu con gái tôi và yêu gia đình nhỏ của tôi".

Đã chia tay ồn ào, chàng trai Cần Thơ mang bầu lại về với vợ trẻ, khoe ảnh mặn nồng - Hình 2

Anh dành lời yêu thương và bênh vực vợ.

Được biết, ngày 5/5, chia sẻ trên Facebook trước những thắc mắc của mọi người rằng 2 vợ chồng có phải quay trở với nhau không? Minh Khang vẫn một mực khẳng định hai vợ chồng không quay lại mà chỉ cùng nhau hỗ trợ cho bé Chuột có đủ ba và mẹ trong bộ ảnh đầu tiên để đón sinh nhật.

"Trong tương lai thì Khang không biết có về lại bên nhau hay không nhưng hiện tại bây giờ là không có quay lại", Minh Khang khẳng định.

Và sau thời gian úp mở, cách đây không lâu Minh Khang - Minh Anh chính thức xác nhận cặp đôi đã về lại bên nhau, "yêu lại từ đầu" thông qua một vlog chia sẻ trên kênh Youtube. Qua đó, Minh Khang cũng giúp Minh Anh giải oan tin đồn bỏ chồng con theo trai. Anh khẳng định tất cả thông tin đồn đoán về vợ thời gian qua là xuyên tạc, không đúng sự thật.

Sau tất cả những gì đã xảy ra, cặp đôi không nhận ai đúng ai sai, quan trọng họ đã hiểu ra con cái mới là điều quan trọng nhất. Vì công chúa nhỏ, cặp đôi sẵn sàng bỏ qua cho nhau tất cả sai lầm trong quá khứ.

Đã chia tay ồn ào, chàng trai Cần Thơ mang bầu lại về với vợ trẻ, khoe ảnh mặn nồng - Hình 3

Đã chia tay ồn ào, chàng trai Cần Thơ mang bầu lại về với vợ trẻ, khoe ảnh mặn nồng - Hình 4

Đã chia tay ồn ào, chàng trai Cần Thơ mang bầu lại về với vợ trẻ, khoe ảnh mặn nồng - Hình 5

Những hình ảnh hạnh phúc của cả 2.

Minh Khang tên thật là Kiều Trang - một bạn nữ đã chuyển giới thành nam, còn vợ của Khang là Minh Anh tên thật là Khắc Nguyên - một bạn nam chuyển giới sang nữ. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trong một cuộc thi dành cho người chuyển giới diễn ra vào đầu năm 2017. "Tiếng sét ái tình" đã đánh trúng Minh Anh khi cô bị thu hút bởi vẻ điển trai, nam tính và nụ cười duyên của "anh chàng" Đồng Tháp. Còn Minh Khang bị hút hồn bởi dáng người thanh mảnh thướt tha trong bộ áo dài cùng với nụ cười răng khểnh của "cô gái" Cần Thơ.

Vào tháng 11/2017 đám cưới của Minh Khang - Minh Anh tổ chức long trọng trong sự chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè. Sau 3 năm sống chung, ngày 10/11/2020, Minh Khang tuyên bố chia tay Minh Anh. Thời điểm cặp đôi đường ai nấy đi, họ có màn đấu tố qua lại. Nếu Minh Khang khẳng định bà xã là người vô trách nhiệm, thì Minh Anh lại trách nửa kia keo kiệt.

Tuy nhiên, trong chương trình "Chuyện ngại nói với Xuân Lan" vào cuối tháng 4, Minh Khang vô tình bộc bạch về tình cảm của anh dành cho vợ cũ và việc hy vọng cô ấy sẽ trở về sau khi hiểu được giá trị của gia đình, chồng con.

Cũng tại đây Minh Khang hé lộ lý do ly hôn của 2 người và cách mà anh chàng suy nghĩ trong thời điểm khó khăn ấy. Cụ thể, Minh Khang cho hay, anh vẫn còn tình cảm với vợ cũ, bởi vậy mỗi lần nhìn thấy con anh lại thấy khó để quên đi.

" Sống với nhau gần 4 năm, nếu như mình nói quên thì chắc không quên liền được, huống chi con là con chung. Mỗi ngày mình nhìn thấy bé, một phiên bản của người vợ đang ở nhà với mình, thì càng khó để quên. Với lại, tôi với Minh Anh đến với nhau là do thương nhau, chứ không phải do mai mối nên việc đổ vỡ là do một số tác động từ bên ngoài. Vì Minh Anh hiện tại chưa được 20 tuổi. Cho nên tôi thừa biết sự trẻ con đó của vợ mình và bị dẫn dắt bởi những cái không tốt.

Đứng ở cương vị người chồng, người cha, tôi sẽ chừa một sự gọi là bỏ qua, để đó một góc. Khi nào Minh Anh vấp ngã, hoặc con cần mẹ quay về, khi nào Minh Anh nhận được giá trị thực sự của gia đình này thì sự tha thứ đó là của Minh Anh", Minh Khang nói.

Đã chia tay ồn ào, chàng trai Cần Thơ mang bầu lại về với vợ trẻ, khoe ảnh mặn nồng - Hình 6

Đã chia tay ồn ào, chàng trai Cần Thơ mang bầu lại về với vợ trẻ, khoe ảnh mặn nồng - Hình 7

Chuyện tình của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Khi được Xuân Lan đặt câu hỏi: " Theo Minh Khang, liệu Minh Anh có quay về không?" thì anh bộc bạch anh vẫn luôn để cửa chờ Minh Anh quay về. Anh cũng không dám mở lòng mình bởi trải qua đổ vỡ hôn nhân anh sợ mình đi bước nữa con sẽ rơi vào hoàn cảnh mẹ ghẻ con chồng.

" Điều này thì tôi không biết chắc được. Cửa thì vẫn còn ở đấy. Về thì mở, không thì thôi. Vì theo tôi được biết, Minh Anh chọn phương án rời đi vì thích cuộc sống tự do. Tôi và cô ấy công việc không giống nhau. Tôi thường tham gia những talkshow, tọa đàm để truyền lửa cho các bạn. Còn Minh Anh thích đi tỉnh, đi hội chợ để biểu diễn... cho nên không khớp nhau ở đó. Thôi thì tuổi trẻ, mình cứ để cô ấy đi, khi nào chùn bước mỏi chân thì quay về" , Minh Khang bộc bạch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tập trung gần 1000 người, livestream nhục mạ báo chí chung với phản động, Nguyễn Sin cũng lên tiếng03:13Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25

Tiêu điểm

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong
23:06:46 27/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021
Cô gái mắng bảo vệ vì bị gọi "chị", cư dân mạng lên tiếng: "Ăn mặc vậy không gọi bằng bà nội là may rồi!"
17:07:35 27/11/2021
Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát
16:42:03 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'
23:25:39 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
Vợ chồng Cường Đô La tung bộ ảnh tình bể bình tối cuối tuần, doanh nhân phố núi nói 3 chữ lộ hết bí mật của bà xã
22:57:15 28/11/2021
Hot nhất Weibo tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba lên đồ cực "cháy", khoe body siêu "mlem" cùng bờ vai chuẩn móc áo
22:33:33 28/11/2021
Con trai Hòa Minzy đáng yêu khi "lao động" ở quê ngoại tại Bắc Ninh
22:28:43 28/11/2021

Tin mới nhất

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Đang "dao kéo" làm đẹp cho khách, vị "bác sĩ" bỗng có hành động kinh hồn, còn vừa cười vừa nhảy khiến cộng đồng mạng khiếp vía

22:40:29 28/11/2021
Trước những hành động đáng sợ này trong phòng phẫu thuật, rất nhiều người đã bày tỏ bức xúc và nghi ngờ vị bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ này

"Biến" Hồ Gươm: Hai người đàn ông xông vào đánh dã man nam thanh niên, náo loạn cả phố

22:32:39 28/11/2021
Liên tiếp nhận những cú đạp trời giáng vào thẳng đầu, nạn nhân không kháng cự, chỉ nằm im ôm đầu chịu trận

Rộ tin Trần Đức Bo sắp cưới vợ khi bất ngờ đăng ảnh thân mật bên một cô gái giấu mặt?

22:18:36 28/11/2021
Mặc dù là một trong những cái tên thị phi bậc nhất, trong chuyện tình cảm Trần Đức Bo lại vô cùng kín tiếng

Cô bán bánh sexy khiến MXH truy tìm danh tính, vòng 1 chực trào qua chiếc áo hớ hênh

22:16:37 28/11/2021
Có một mẫu áo phi giới tính đang được chú ý bậc nhất trên MXH, cánh mày râu hay hội chị em đều nhòm ngó. Đây có thể là là ví dụ sinh động cho kiểu thời trang phá tan thời tiết. Đáng nói hơn nữa là mẫu áo này lại được một cô gái xinh đẹp...

Đây là bài hát được chèn nhiều nhất vào các clip "đi cảnh" trải nghiệm Cát Linh - Hà Đông, chỉ nghe 5 giây là đã "sởn da gà"!

22:05:28 28/11/2021
Một ca khúc nhạc phim bỗng chốc hot trở lại khi được lồng ghép vào những hình ảnh chuyến tàu Cát Linh - Hà Đông

Bất cẩn khi đặt camera, nữ streamer vô tình lộ toàn bộ cảnh thay quần áo trong khách sạn, tới khi nhận ra thì đã muộn

21:56:06 28/11/2021
Các vụ tai nạn của những nữ streamer giờ đây có lẽ đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhiều trường hợp là do cố ý khoe thân như một cách để gia tăng lượng tương tác cho kênh, nhưng cũng đôi lúc, điều này lại do xuất phát từ những ta...

Cựu hot girl Hà Nội sau sinh lộ bụng to như bầu 4 tháng , còn coi đó là "chuyện thường tình"?

21:54:59 28/11/2021
Cân nặng sau sinh đối với các mẹ bỉm là vấn đề khá nan giải. Trong khi một số mẹ may mắn giảm cân nhanh chóng thì rất nhiều chị em than ngắn thở dài vì cơ thể càng ngày càng xuống cấp, đặc biệt là vòng 2

YouTuber đình đám nhất nhì thế giới chi tiền làm bản Squid Game đời thật, người thắng cuộc bỏ túi ngay 1.000 tỷ đồng!

21:48:19 28/11/2021
YouTuber này đã quá nổi tiếng về độ chi tiền của mình, nó khiến anh kiếm về hơn 80 triệu người theo dõi trên kênh

Nữ sinh viên mua tặng mẹ lắc tay 2 chỉ vàng, nguồn gốc số tiền mới đáng chú ý

21:45:35 28/11/2021
Việc dành được học bổng đối với mỗi sinh viên là thành tích vô cùng đáng tự hào. Mỗi người sẽ có kế hoạch chi tiêu sau khi cầm thành quả của một năm học vất vả

Ngỡ ngàng trước cô gái "siêu vòng 3" giữa đường quốc lộ, zoom clip lên chỉ biết trách sao đời sinh ra váy lại sinh ra cơn gió

21:34:18 28/11/2021
Chẳng có quy định nào đề cập tới việc người điều khiển xe máy phải mặc gì khi lưu thông trên đường

Cô gái trượt cầu thang rồi nằm bất động chỉ vì thói quen cực tai hại này, hầu như người Việt nào cũng từng mắc phải

21:28:18 28/11/2021
Có những tai nạn mà nếu không nhờ camera ghi lại, chúng ta sẽ chẳng thể nào nhận thức được mức độ nguy hiểm của nó

Anh đầu bếp trình diễn màn "múa muôi" múc nước dùng cực điệu nghệ nhưng dân tình lại chỉ soi 1 chi tiết này

21:27:13 28/11/2021
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh múc nước dùng với điểm nhấn là màn múa muôi vô cùng điêu luyện của anh đầu bếp đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Nữ sinh đến tiệm tóc nam đòi cắt phăng mái tóc dài, vài phút sau lột xác không tưởng, kiểu này phải đẹp trai nhất lớp chứ chẳng đùa!

21:20:49 28/11/2021
Nếu muốn trông bản thân mới mẻ hơn, khác biệt hơn so với thường ngày thì nhiều người chọn cách thay đổi kiểu tóc

Cận cảnh món đặc sản nhiều chân ngọ nguậy của Việt Nam: Nhiều người trông thấy đã khóc thét nhưng vẫn được săn lùng

21:19:27 28/11/2021
Nghe tả rằng một món đặc sản rất ngon nhưng lại là một loài vật có nhiều chân ngọ nguậy thì bạn có dám ăn không? Chắc hẳn sẽ có nhiều người chùn bước đúng không?

Ở Việt Nam có món đặc sản mọc trên đá, tên gọi rất đặc biệt mà không phải có tiền là mua được

21:13:43 28/11/2021
Việt Nam chúng ta đúng là có quá nhiều món ăn đa dạng. Đôi khi, có những món đặc sản vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng biết, điển hình là món có cái tên rất lạ dưới đây: Dún

Đang mải mê bắt cá, chàng trai bất ngờ phát hiện "kẻ cắp" ngang nhiên lấy trộm của mình, cái kết mới khiến dân mạng trầm trồ

21:10:08 28/11/2021
Mới đây, một chàng trai đã tranh thủ ghi lại cảnh đi bắt cá của mình để đăng tải lên mạng chia sẻ cho mọi người cùng xem. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như trong quá trình kéo giỏ lên không phát hiện một tên trộm ngang nhiên lấy cá bên tron...

Sốc nặng với màn vạch trần size nước ngọt bán trong cửa hàng thức ăn nhanh, thực hư ra sao mà khiến dân mạng tranh cãi?

20:59:42 28/11/2021
Việc sử dụng mánh khoé trong kinh doanh cũng là điều dễ hiểu, bởi nhãn nào mà chẳng muốn sinh lời nhanh nhất có thể. Nếu bạn vẫn chưa hình dung được cách mà các cửa hàng lớn đánh lừa thị giác mình như thế nào thì có thể xem ngay đoạn cl...

Nữ sinh đang học online bỗng hư điện thoại, liền chạy sang phòng bố, dân tình nhìn vào chỉ biết tấm tắc: Số hưởng quá rồi!

20:55:20 28/11/2021
Thời học sinh trải nghiệm thú vị nhất và nhiều câu chuyện dở khóc dở cười nhất có lẽ là khi có bố mẹ là giáo viên, mà quan trọng hơn hết là còn trực tiếp chủ nhiệm và dạy mình

Chán tóc xoăn bồng bềnh, chuyên gia trang điểm tạo nét phá cách ở hàng mi "hết hồn", lời giải thích mới bất ngờ này!

20:32:58 28/11/2021
Khi nói đến lông mi, ai cũng ước mình sở hữu đôi hàng mi vừa đen, vừa dày, vừa dài lại vừa cong

Có vụ này mới: Cô gái MẤT XE SH 100 triệu tuyên bố đã thoả thuận được với chủ quán cà phê, thái độ thế nào mà bị chỉ trích là "vô ơn"?

20:29:19 28/11/2021
Cách ứng xử của cô gái bị mất xe SH trị giá 100 triệu này được netizen nhận xét là... xứng đáng mất thêm lần nữa?!

Trần Đức Bo bất ngờ đăng ảnh thân mật bên một cô gái giấu mặt: Chuẩn bị hoàn thành KPI lấy vợ năm 30 tuổi?

20:19:16 28/11/2021
Dù là một trong những cái tên thị phi bậc nhất, trong chuyện tình cảm Trần Đức Bo lại vô cùng kín tiếng

“Giả sư” Hoàn Nguyên gay gắt đáp trả khi bị chửi “tập gym làm bôi bác đạo Phật”

20:15:22 28/11/2021
Không chịu yên trước những bình luận đả kích, phía Tịnh Thất Bồng Lai thay nhau lên tiếng trên MXH

Bạn thân Xoài Non - Hot girl ngực khủng Sunna gây bất ngờ khi chia sẻ bị nhiễm Covid-19

20:12:54 28/11/2021
Hot girl Sunna đã bất ngờ chia sẻ thông tin mình bị nhiễm Covid-19 và sẽ sớm mở buổi livestream để thuật lại sự việc

Bé trai suýt mất mạng vì lao đầu vào ô tô đúng vị trí "điểm mù", dân mạng lại réo gọi phụ huynh

18:47:49 28/11/2021
Nếu tài xế không kịp phanh đúng lúc hoặc đang băng băng với tốc độ di chuyển lớn, rất có thể một tai nạn đáng tiếc đã xảy đến với con trẻ

Chính thất đăng đàn ầm ĩ tìm danh tính tiểu tam, tiết lộ chuẩn bị một việc làm cực gắt để cho hai kẻ phản bội "biết tay"!

18:43:34 28/11/2021
Đúng là một khi hạnh phúc bị đe dọa, chẳng bà vợ nào có thể ngồi yên. Họ sẵn sàng làm đủ mọi cách để tìm ra danh tính kẻ thứ ba và xử phạt

Thuê hẳn một hot girl xinh đẹp về chỉ để lau bảng, thầy giáo Toán bá đạo "hút" học sinh tới bất ngờ, CĐM đua nhau hỏi địa chỉ lớp

18:34:31 28/11/2021
Nhưng không biết liệu học sinh sẽ tập trung nghe giảng hay dồn sự chú ý vào cô nàng hot girl nữa

Gọi Bâu là nữ thần, bởi dù khoảnh khắc nào cô nàng vẫn đẹp bất chấp!

18:16:30 28/11/2021
Không quá lời khi nói Việt Nam có cả rổ girl xinh nhưng Bâu mới chính là người được gọi tên nhiều nhất trên các diễn đàn gái đẹp

Có thể bạn quan tâm

10 lời khuyên dành tặng các nàng độc thân muốn tiết kiệm khi sống một mình

Sáng tạo

05:53:56 29/11/2021
Bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản này, sống một mình có thể tiết kiệm hơn bạn nghĩ

Ra mắt Hội đồng Kinh doanh Nam Australia - Việt Nam

Đời sống

05:52:55 29/11/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Australia, ngày 27/11, Hội đồng Kinh doanh Nam Australia - Việt Nam đã chính thức được ra mắt, mở thêm một kênh kết nối giao thương mới cho doanh nghiệp hai nước

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Quyền Linh bức xúc tin 'nhiễm covid-19 cùng con gái, phải thở máy'

Sao việt

23:17:27 28/11/2021
MC Quyền Linh vừa livestream chứng minh mình vẫn khỏe mạnh, không nhiễm Covid-19 như tin đồn thất thiệt

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

Esport

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất