Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng “super fake”

Cụ thể mọi chuyện ra sao vậy ta?

Shayne Trần (Khánh Vân Trần) là một trong những thành viên hội con nhà giàu nhận về rất nhiều sự quan tâm của netizen hiện tại. Bên cạnh việc là ái nữ của ông trùm BreadTalk, cô nàng còn là một YouTuber khá hot với hơn 188k lượt theo dõi.

Các nội dung được Shayne chọn đăng tải lên kênh YouTube của mình khi thì là các video dạy make up, lúc lại là vlog đời thường. Lâu lâu, nàng rich kid còn show cả BST đồ hiệu của mình khiến dân tình trầm trồ nữa.

ADVERTISEMENT

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng super fake - Hình 1 ADVERTISEMENT

Shayne Trần xinh đẹp trong clip mới khoe túi hiệu

Ví dụ như trong một video mới đây, Shayne đã chia sẻ về những chiếc túi mà cô nàng thích nhất cũng như thấy có ý nghĩa nhất. Trong đó bao gồm: 1 chiếc Chanel Mini 8 (giá khoảng 140-160 triệu), 1 chiếc Chanel Vanity Case (giá khoảng 140 triệu), 1 chiếc Chanel Coco (giá khoảng 110 triệu), 1 chiếc Chanel Classic Flap Bag (giá khoảng 100 triệu), 1 chiếc LV Capucines (giá khoảng 100 triệu), 1 chiếc Hermes K20 (giá khoảng 200 triệu) và 1 chiếc Dior Lady (giá khoảng 100 triệu). Với số lượng túi đến từ thương hiệu Chanel áp đảo các thương hiệu khác, Shayne không ngần ngại gọi mình là “Chanel girl”.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng super fake - Hình 2

Danh sách túi yêu thích của nàng ái nữ phần lớn đến từ thương hiệu Chanel như chiếc Chanel Mini 8 này…

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng super fake - Hình 3

Hoặc chiếc Chanel Coco này…

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng super fake - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngoài ra cô nàng cũng sở hữu các mẫu túi đến từ các thương hiệu như LV, Hermes hay Dior

Bên dưới phần bình luận, tất cả đều tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ trước cuộc sống như mơ mà nàng ái nữ sở hữu. Vì cô nàng đã nhắc trước đây mới chỉ là những chiếc túi yêu thích nhất nên phần đông netizen còn vô cùng tò mò không biết tổng số túi hiệu Shayne sở hữu rốt cuộc lớn đến đâu và giá trị sẽ lên đến con số khủng cỡ nào.

Tuy nhiên, ngoài các bình luận tích cực kể trên còn xuất hiện bình luận của một tài khoản cho rằng Shayne dùng túi giả và đang cố lừa người xem. Người này tự nhận mình chuyên bán túi… super fake nên nhìn một phát là nhận ra ngay những chiếc túi Shayne sở hữu cũng chỉ có chất lượng tương tự như vậy.

ADVERTISEMENT

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng super fake - Hình 5

Bên dưới clip Shayne đăng tải trên YouTube, có bình luận cho rằng cô nàng dùng túi fake mà “nổ banh xác”

Video đang HOT

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng super fake - Hình 6

Người này không ngại đối đáp với những fan lên tiếng bênh vực Shayne

“Hihi mấy bạn muốn nói mình sao cũng được. Vì mấy bạn không biết thì nói vậy chứ chính chủ người ta tự biết. Giả hay thật không cần nhìn bill đâu, vì ngay cả bill vẫn có thể làm giả được! Tóm lại nếu ai là người sành chơi hàng hiệu nhìn phát biết liền vì mấy cái túi này nó giả trắng trợn chứ không được fake 1 luôn.

Thôi mình không vạch mặt thần tượng của mấy bạn, chỉ là cảm thấy bạn này dùng sự giả dối để đáp lại tình cảm của mấy bạn như vậy thì hơi buồn. Đúng là chuyện thiên hạ, biết mà không nói thì thấy hơi ức chế, mà nói ra sự thật thì bị ném đá, haizzz (bạn nào không tin lên Google thử so sánh thử nhé, nó giả hơn cả chữ giả nữa)” , người này quả quyết.

ADVERTISEMENT

Về phần mình, sau khi đọc được comment “bóc mẽ” này, Shayne Trần đã có phản ứng khá hài hước. Cô nàng không ngại cap lại màn hình bình luận và thêm dòng chú thích: “Chết rùi, bị phát hiện rồi. OMG (ối trời ơi), sợ quá! Hic, thì mình ở nhà có đi làm gì đâu bạn, tiền đâu mà mình mua đồ thiệt nè”.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng super fake - Hình 7 ADVERTISEMENT

Shayne sau đó cũng đã có động thái đáp trả bình luận này

Cách đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay của ái nữ BreadTalk nhận về nhiều lời khen. Rõ ràng thì thay vì đôi co, việc đồng ý luôn với ý kiến trái chiều có vẻ sẽ khiến anti tức nổ mắt hơn.

Ảnh: Tổng hợp

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ?

Ngoài hàng hiệu, siêu xe hay biệt thự, "cuộc đua" thẻ đen cũng hội tụ rất nhiều thành viên hội con nhà giàu.

Một trong những cách mà giới nhà giàu thường dùng để thể hiện đẳng cấp, khẳng định sự giàu có chính là trở thành VIP của các ngân hàng và nắm trong tay chiếc thẻ đen quyền lực. Những số dư tài khoản dài dằng dặc, hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn hay hàng loạt đặc quyền xa xỉ,... tất cả đều là những thứ mà nhiều người bình thường ao ước.

Đương nhiên dàn rich kid cũng không nằm ngoài "cuộc đua" toát ra mùi tiền này. Các thành viên hội con nhà giàu Việt thỉnh thoảng vẫn khiến dân tình chóng mặt nhẹ khi vô tình hoặc cố ý để lộ thẻ đen của mình, thậm chí có người còn được bố mẹ tặng thẻ đen khi mới 10 - 11 tuổi.

3 ái nữ nhà Hoa hậu Phương Lê


Với một gia đình siêu giàu như nhà Hoa hậu Phương Lê và chồng đại gia, ngoài sự chú ý dành cho ba mẹ, nhiều người cũng quan tâm đến 3 cô công chúa là Victoria (Hà Đông Nghi, 11 tuổi), Michelle và Olivia (tên thật lần lượt là Hà Chiêu Nghi và Hà Băng Nghi cùng 10 tuổi).

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 1

ADVERTISEMENT

Hoa hậu Phương Lê và 3 con gái (từ trái qua): Cặp sinh đôi Michelle - Olivia và chị cả Victoria

Nhân dịp 8/3, Hoa hậu Phương Lê đã mở 3 chiếc thẻ VPBank Diamond tặng 3 con và tiết lộ: " Hôm nay mẹ tặng 3 con 3 thẻ bank VIP (số tiền nhỏ nhỏ) để các con tiêu xài tự do theo ý mình" .

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 2

Được biết chiếc thẻ đen quyền lực này dành riêng cho VIP VPBank hạng Diamond và một trong những cách để đạt hạng Diamond của ngân hàng này là tổng tài sản tại đây phải từ 1 đến 5 tỷ VND hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương. Ngoài ra hạn mức rút tiền mặt của chiếc thẻ này lên đến 500 triệu đồng.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Món quà đáng kể khiến dân tình không khỏi chóng mặt, thậm chí nhiều người cũng bày tỏ ý kiến trái chiều khi Phương Lê cho các con sử dụng tiền quá sớm. Trả lời điều này, nàng Hậu cho biết mình có cách dạy con riêng và khẳng định "con mình là những đứa trẻ rất khôn ngoan và tiết kiệm" .

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 4

ADVERTISEMENT

Kiều Anh - rich kid 2k


Không có gì lạ khi Kiều Anh - rich kid 2k Hải Phòng sáng lái Ferrari đi học, tối về làm sếp lại sở hữu thẻ Vietcombank Visa Signature.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 5

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 6 ADVERTISEMENT

Để có chiếc thẻ quyền lực, khách hàng có thể đáp ứng 1 điều kiện liên quan đến số dư tài khoản là bình quân 12 tháng liền trước từ 2 tỷ VND trở lên. Ngoài ra, Vietcombank cũng có các điều kiện khác về Tiền vay, Thu nhập hoặc Tổ hợp Tiền gửi - Tiền vay - Thẻ để khách hàng có thể xem xét.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 7

Một trong những điểm đáng chú ý của Vietcombank Visa Signature là hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn. Điều này đồng nghĩa với việc số tiền tối đa có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng này không bị giới hạn.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Ngoài ra trong ảnh check-in, Kiều Anh còn để lộ cả thẻ ACB Visa Signature có hạn mức thanh toán giao dịch tối đa lên đến 500.000.000 VND/lần.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Gia Kỳ và em họ


Rich kid 2k3 Gia Kỳ cũng sở hữu thẻ Vietcombank Visa Signature. Thậm chí cậu bạn từng gây bão MXH khi làm clip ngồi trên xe Maybach 11 tỷ và lấy chiếc thẻ này để... vẽ. Tuy nhiên sau đó rich kid đã giải thích rằng không hề nghĩ đến việc clip lại viral như vậy.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 10

ADVERTISEMENT

Ngoài ra trong một lần phỏng vấn, Gia Kỳ cũng cho biết mình thích dùng thẻ xanh hơn thẻ đen vì: " Về bản chất, thẻ đen nó vẫn là thẻ ghi nợ, ngân hàng cho mượn và mình xài xong phải trả lại người ta. Về quan điểm cá nhân, Gia Kỳ thật sự rất ghét cảm giác nợ nần ai đó, rồi mỗi tháng ngân hàng lại gửi mail bảo trả khoản này khoản nọ. Rất phiền!" .

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 11

Không chỉ Gia Kỳ mà em họ cậu bạn đang sinh sống ở Hà Nội cũng sở hữu một chiếc thẻ đen tương tự. Thông tin được chính rich kid 2k3 tiết lộ khi người em họ này vào Tp.HCM chơi.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 12 ADVERTISEMENT

Trong đoạn clip, Gia Kỳ không tiết lộ danh tính người em này khiến nhiều người tò mò. Thế nhưng riêng việc rủ nhau rút thăm bằng... thẻ đen để đi ăn hay chiếc áo thun Dior lấp ló cũng đủ biết tầm cỡ rich kid thế nào.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 13

ADVERTISEMENT

Rich kid 2k4 lấy thẻ đen làm thước kẻ


Trước khi Gia Kỳ lấy thẻ Vietcombank Visa Signature để vẽ thì dân mạng đã được phen chấn động với câu chuyện một rich kid 2k4 lấy chiếc thẻ làm thước kẻ. Câu chuyện được gia sư của rich kid nọ chia sẻ lên MXH.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 14

Danh tính của rich kid này cũng không được tiết lộ nhưng theo thông tin hành lang ở comment của bài đăng, đây là "hậu duệ" của 1 trong những tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 15 ADVERTISEMENT

Ảnh: Tổng hợp

Design: Thành Đạt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ 4 cảnh sát “tác động vật lý” học sinh, đình chỉ công tác, xác định danh tính
22:40:50 28/09/2022
Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản
09:57:52 28/09/2022
Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi ở Hà Nội kèm bình sữa ấm giữa trời mưa
15:35:26 28/09/2022
Chó cưng đi lạc nhiều ngày trở về với 1 tờ giấy trên lưng, chủ vừa đọc vừa "tăng xông"
10:58:13 28/09/2022
Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz
20:54:50 27/09/2022
Người phụ nữ vô tư lướt sóng trên biển Đà Nẵng mặc bão Noru sắp đổ bộ
17:23:14 27/09/2022
Ám ảnh của cô gái rơi vào tâm lốc xoáy ở Quảng Trị: 'Em bị gió thổi bay lơ lửng trên không rồi rơi xuống'
20:00:47 28/09/2022
Bà con hết lòng giúp chủ tiệm vàng tìm lại tài sản bị bão cuốn đi
21:43:03 27/09/2022
TP.HCM: Phẫn nộ nhóm đối tượng hung hăng xông vào trường đánh 2 nữ sinh bị thương nghiêm trọng
20:05:26 28/09/2022
Sản phụ bất ngờ chuyển dạ giữa đêm bão đổ bộ: Con gái tên Noru
10:51:59 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"
08:53:58 29/09/2022
Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"
07:29:09 29/09/2022
NÓNG: Báo cáo Bộ Công an vụ tổ cảnh sát đánh, đá liên tục 1 nam sinh
10:26:26 29/09/2022
Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế?
07:35:24 29/09/2022
Em gái kể chuyện tế nhị của Từ Hy Viên và chồng Hàn
07:31:02 29/09/2022
Lâm Tâm Như chính thức thành 'trùm giải trí', Hoắc Kiến Hoa tiếp tục bị lộ chuyện lạnh nhạt với vợ
07:51:53 29/09/2022
Em gái Lê Tùng Vân ung thư giai đoạn cuối, sức khỏe kém, CA phản hồi kiến nghị đình chỉ điều tra
07:44:23 29/09/2022
Nghệ An: Tiêm máu nhiễm HIV vào người 'vợ cũ' để trả thù, gã đàn ông nhận cái kết đắng
09:23:54 29/09/2022
BTV Quỳnh Hoa xin lỗi người dân miền Trung vì bài đăng gây tranh cãi
09:45:27 29/09/2022
Đại gia hẹn hò Park Min Young: Từng có án tù, ngoại hình ra sao?
06:35:31 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ảnh hiếm ngày trẻ về người bố nổi tiếng của Đặng Văn Lâm

11:07:17 29/09/2022
Khoảnh khắc ghi lại, bên trái bức ảnh là bố chàng thủ môn thời trẻ - ông Đặng Văn Sơn trong tư thế múa đầy nghệ thuật. Bên phải là Đặng Văn Lâm copy - paste lại bản chính, chỉ khác là chàng thủ môn trong tư thế bắt bóng

'Anna Bắc Giang' lần đầu lên tiếng sau lùm xùm bị tố là siêu lừa đảo

11:04:19 29/09/2022
Cô gái N.T.V.A được gọi với cái tên Anna Bắc Giang đã lên tiếng đính chính về một số vấn đề sau khi bị tố thực hiện những cú siêu lừa

Người hâm mộ "bền bỉ" nhất: 10 lần canh vé, 5 lần thần tượng hủy show

11:02:36 29/09/2022
Chuyện đi gặp thần tượng có nhiều niềm vui thì cũng có lắm nỗi buồn, thế nhưng đã thành đam mê thì rất khó bỏ!

Nước mắt sau bão: Vợ bàng hoàng 'trắng tay rồi', chồng động viên 'còn người còn của'

10:50:35 29/09/2022
Trở về sau cuộc di tản tránh bão Noru, nhiều người dân ở tỉnh Quảng Nam đã bật khóc khi chứng kiến gia tài mà họ tích góp cả đời đi theo bão

Người mẹ công nhân nuôi 3 con bật khóc khi lần đầu được 'làm tiệc' sinh nhật

10:48:29 29/09/2022
Hình ảnh người mẹ mặc đồng phục công nhân, rớm nước mắt khi lần đầu tiên trong đời được các con tổ chức sinh nhật nhận được mưa tim từ cư dân mạng vì quá xúc động

Cuộc sống hiện tại của quán quân Olympia duy nhất không đi du học Úc

10:45:03 29/09/2022
Đường lên đỉnh Olympia là một trong những gameshow trí tuệ lâu đời nhất của Đài truyền hình Việt Nam thu hút rất nhiều học sinh và phụ huynh yêu thích

Chú rể "chơi lớn", dùng xe kéo làm xe hoa để "kéo" cô dâu về nhà

10:43:04 29/09/2022
Thông thường, khi nghĩ tới lễ rước dâu, người ta sẽ nghĩ ngay tới những chiếc xe hoa được trang trí tỉ mỉ bằng những bông hoa tươi cùng đoàn xe to, xe nhỏ nối tiếp nhau để đi đón cô dâu về nhà chồng

Cụ ông U100 cất 7 cây vàng ở góc nhà: Gắng tiết kiệm lo cho con cháu

10:40:47 29/09/2022
Những người lớn tuổi thường sống vô cùng tiết kiệm, lại hay lo xa, chẳng quan tâm bản thân mình mà chỉ nghĩ cho con cho cháu
ADVERTISEMENT

Lôi Con đã đủ giấy tờ về Việt Nam sau nỗ lực của team châu Phi

10:38:21 29/09/2022
Cùng với Quang Linh Vlogs và cuộc sống của chàng trai ở đất nước châu Phi, cậu bé có tên Lôi Con cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam

Du khách nước ngoài dọn rác sau bão ở Hội An

09:28:33 29/09/2022
Một nhóm khách du lịch ngoại quốc hì hục dọn rác khi nước lũ tràn về ở Hội An.Ghi nhận chiều ngày 28/9, thời điểm mực nước trên sông Hoài đoạn chảy qua phố cổ Hội An đang trên mức báo động 2, nước siết và dâng cao

HOT: Rích Kid Tiên Nguyễn khuấy đảo Milan Fashion Week, nhan sắc và gout thời trang thăng hạng

08:20:03 29/09/2022
Chuỗi sự kiện thuộc khuôn khổ Milan Fashion Week đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ công chúng, đặc biệt là giới mộ điệu thời trang. Sự kiện ở kinh đô làng mốt lớn bậc nhất hành tinh quy tụ hàng chục thương hiệu lớn nhỏ và cả những ...

Dở khóc dở cười với các màn dựng rạp khiến người qua đường 'nóng mắt'

07:26:58 29/09/2022
Chuyện dựng rạp giữa đường có thể tạo ra những tình huống dở khóc dở cười thế này đây.Đường về nhà chỉ còn cách vài căn nhưng sao hôm nay xa xôi quá

Phóng viên VTV lên tiếng về hình ảnh cố gắng đứng vững trong bão Noru để đưa tin trực tiếp

07:18:00 29/09/2022
Rạng sáng ngày 28/9, siêu bão Noru (bão số 4) đã đổ bổ vào đến đất liền các tỉnh miền Trung. Có mặt tại TP Đà Nẵng trong thời điểm mưa lớn, gió giật mạnh liên hồi, hai phóng viên Diệu Quỳnh và Minh Tây của Trung tâm THVN khu vực miền Tr...

Hôn nhân đặc biệt của nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký với 2 chị em ruột

07:05:37 29/09/2022
Ngày đó, anh thanh niên Nguyễn Ngọc Ký mới tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Hà Nội, cũng có những băn khoăn khi nghĩ về hạnh phúc lứa đôi vì không muốn người con gái đến với mình phải khổ

Cô gái dũng cảm cứu mẹ và các em khi gặp nguy hiểm lúc bão về

20:22:52 28/09/2022
Bão Noru đã gây ra những thiệt hại nhất định về tài sản và khiến nhiều người bị thương khi đổ bộ vào miền Trung. Trong khó khăn đó, mọi người luôn nỗ lực vượt qua nghịch cảnh để bảo vệ bản thân cũng như thành viên trong gia đình

Nước lũ lên, nông dân vẫn bất chấp lội ruộng gặt vì sợ chẳng còn gì

20:19:40 28/09/2022
Được đánh giá là siêu bão mạnh nhất trong vòng 20 năm trở lại đây, Noru đã quần thảo ở đất liền với sức công phá không hề nhỏ
ADVERTISEMENT

Vỡ mộng vì lan đột biến: Vay lãi chạy theo giờ vứt xó không ai mua

20:17:17 28/09/2022
Lan đột biến một thời từng khuynh đảo cả thị trường với những giao dịch tiền tỷ, thậm chí cả chục tỷ hay vài chục tỷ đồng một giỏ lan đột biến

Khách Tây bất ngờ vì Hội An mùa lũ: Nhiệt tình hỗ trợ bà con dọn dẹp

20:15:15 28/09/2022
Sau khi cơn bão đi qua, phố cổ Hội An chỉ còn lại những cơn mưa nhỏ, ít gió. Tuy nhiên, lượng nước ở sông Thu Bồn vẫn dâng cao, nhiều tuyến đường tại đây ngập nghiêm trọng nhiều giờ liền

Cưới hết lần này đến lần khác, cô gái khó chịu vì bạn phong bì ít đi

20:13:12 28/09/2022
Đối với nhiều người, việc bạn bè đến góp mặt trong ngày trọng đại của mình đã là điều rất đáng mừng và đáng trân trọng

Mở tủ lạnh trống trơn, mẹ hô biến đàn cá Koi vào chảo trong nháy mắt

20:10:39 28/09/2022
Câu chuyện xảy ra ở Thái Lan khiến người xem không khỏi xót xa cho chủ nhân của bể cá nhưng cũng không thể trách bà mẹ đã kỳ công chuẩn bị bữa trưa cho cậu con trai

Hot Tiktoker gây tranh cãi khi hào hứng quay clip trải nghiệm bão Đà Nẵng: “Lần đầu hồi hộp ghê”

19:47:15 28/09/2022
Bị cư dân mạng lên án vì câu nói thiếu kiểm soát, tiktoker hơn 800k lượt theo dõi phải vội vàng lên tiếng đính chính. Hiện, cô và bạn bè vẫn chưa rời khỏi Đà Nẵng do tình hình thời tiết xấu

Nam sinh Hà Nội đạt học bổng 90% tại Mỹ, thực tập tại Big 4 từ năm nhất

19:11:14 28/09/2022
18 tuổi, xa rời vòng tay chở che của cha mẹ, rời xa quê hương, đến đất nước phồn hoa bậc nhất để học tập và thực tập tại một công ty hàng đầu thế giới, Việt Hưng nhận ra nhiều điều quý giá

Ngôi nhà của bình yên, nên thơ ở Đà Lạt của cặp vợ chồng 8x

17:42:41 28/09/2022
Đà Lạt được ví như “miền đất hứa” cho người trẻ. Sở hữu một ngôi nhà tại thành phố ngàn hoa cũng là mơ ước từ của vợ chồng anh Lai Nguyễn (SN 1985)

Shark Liên gây tranh cãi khi tuyên bố “dị ứng”, phát ngôn sốc: “Tôi nhìn thấy game là khó chịu rồi”

17:20:27 28/09/2022
Với góc nhìn không mấy thiện cảm về game, Shark Liên đã thẳng thừng từ chối đầu tư. Tuy nhiên, ý kiến có phần hơi gắt này của cá mập vô tình nhận về không ít bình luận trái chiều từ cộng đồng eSport

Con gái CEO Phạm Kim Dung: Lễ phép, nhan sắc chuẩn "bông hậu" từ bé, nhận Đỗ Mỹ Linh làm mẹ đỡ đầu

15:50:13 28/09/2022
Cô con gái Annie của bà trùm Hoa hậu gây thiện cảm với công chúng bởi sự ngoan ngoãn, vẻ ngoài đáng yêu. Có mẹ là CEO nổi tiếng, Annie được kì vọng trở thành Hoa hậu trong tương lai. 

Những hình ảnh ấm lòng người dân trong cơn bão Noru

15:40:31 28/09/2022
Bão số 4 (bão Noru) đã đổ bộ trực tiếp vào khu vực bờ biển các tỉnh miền Trung nước ta. Bên cạnh những thiệt hại ban đầu do bão gây ra, còn có những câu chuyện, hình ảnh vô cùng ấm áp
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Southgate cuối cùng cũng phải cảnh báo Maguire

Bóng đá thế giới

11:30:04 29/09/2022
Theo như Southgate, trung vệ Harry Maguire buộc phải lấy lại phong độ và sự tự tin ở MU trong những tuần tới nếu muốn có suất ở ĐT Anh tham dự World Cup 2022

SVH Tundar từ 119 triêu đồng - bản nhái Toyota Tundra 'xấu đau đớn'

Ôtô

11:29:58 29/09/2022
Giá bán của của mẫu xe bán tải SVH Tundar 2022 tại Trung Quốc khởi điểm từ 5.000 USD (khoảng 119 triệu đồng), chỉ bằng 1/8 so với Toyota Tundra

Triệu Học Nhi: Tình cũ bí ẩn chưa từng công khai của Tạ Đình Phong, chia tay vẫn được khen hết lời

Sao châu á

11:29:27 29/09/2022
Mọi người chỉ thường nghĩ ngay tới Trương Bá Chi và Vương Phi khi nhắc tới các mối tình của Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, ngoài mối tình yêu đi, yêu lại với Vương Phi hay cuộc hôn nhân cùng Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong còn có thời gian 4 nă...

Chiêm ngưỡng toàn bộ thiết kế mới của Google Pixel 7 trước sự kiện ra mắt

Đồ 2-tek

11:27:20 29/09/2022
Google sẽ chính thức giới thiệu chiếc flagship Google Pixel 7 tại sự kiện ngày 6/10 sắp tới. Trước thềm sự kiện hãng đã liên tục đăng tải những video tiết lộ thiết kế và màu sắc tuyệt đẹp của thế hệ smartphone mới

Huế phát triển tour du lịch theo chân Bác Hồ thời niên thiếu

Du lịch

11:24:18 29/09/2022
Hội nghị với nhiều tham luận đầy tâm huyết của các chuyên gia, nhà nghiên cứu, cùng các ý kiến thảo luận của các khách mời. Qua đó, nêu lên thực trạng, đưa ra các giải pháp để tổ chức khai thác, phát huy giá trị hệ thống di tích lưu niệ...

10 năm tù cho kẻ cưỡng dâm liên quan đến vụ vợ cắt của quý của chồng

Pháp luật

11:21:43 29/09/2022
Theo gia đình của nạn nhân, vào ngày 28.9, Tòa án nhân dân huyện Yên Châu mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Văn Hoan (SN 1993, trú tại xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) về tội Cưỡng dâm người dưới 16 tuổi

NVIDIA RTX 4090, 4080 sẽ hỗ trợ stream video định dạng AV1 trên Edge và Chrome

Thế giới số

11:20:08 29/09/2022
Vào tuần trước, NVIDIA đã ra mắt dòng card đồ họa RTX 40 series mới gồm RTX 4090 và 4080 giá rẻ hơn dựa trên kiến trúc Ada Lovelace

Đời thực gặp nhiều tin đồn ác ý của hotgirl vào "em gái" Nguyệt Hằng trong phim "Đấu trí"

Hậu trường phim

11:19:29 29/09/2022
Diễn viên Hồng Liên - nghệ danh là Liên Tít mới đây đã vào vai Bình phim Đấu trí . Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của cô sau loạt vai diễn phim giờ vàng trước đây

Báo Hàn Quốc: 'Phép thuật' của HLV Park Hang-seo là không thể ngăn cản!

Bóng đá việt nam

11:17:36 29/09/2022
Truyền thông Hàn Quốc hết lời ca ngợi HLV Park Hang-seo đồng thời tiết lộ tin vui dành cho vị thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam

Mỹ đề xuất nghị quyết liên quan tới các cuộc trưng cầu dân ý sáp nhập các vùng lãnh thổ Ukraine vào Nga

Thế giới

11:15:12 29/09/2022
Đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc Linda Thomas-Greenfield có kế hoạch đưa ra dự thảo nghị quyết lên án các cuộc trưng cầu dân ý sáp nhập 4 khu vực của Ukraine vào Nga lên Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc trong những ngày tới

Ngỡ ngàng 'hot girl trăm ký' Thủy Tiên sau 5 năm hút 8 lít mỡ

11:09:25 29/09/2022
Cách đây 3 năm, giữa cơn số bộ phim truyền hình quốc dân Về Nhà Đi Con, ngoại hình một diễn viên góp mặt khi ấy cũng nhận về sự quan tâm lớn. Đó là cô em chồng của Huệ (do Thu Quỳnh thủ vai)

Nông dân thất thần nhìn vùng chuối 'tiến vua' tan hoang sau bão số 4

Đời sống

11:08:53 29/09/2022
Chuối ngự, đặc sản từng là cống phẩm hoàng triều, được trồng với diện tích lớn ở Quảng Ngãi. Sau khi bão số 4 đi qua, vùng chuối tan hoang, những đôi mắt nông dân thất thần khi chuối ngã rạp, hư hỏng