Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng “super fake”

Cụ thể mọi chuyện ra sao vậy ta?

Shayne Trần (Khánh Vân Trần) là một trong những thành viên hội con nhà giàu nhận về rất nhiều sự quan tâm của netizen hiện tại. Bên cạnh việc là ái nữ của ông trùm BreadTalk, cô nàng còn là một YouTuber khá hot với hơn 188k lượt theo dõi.

Các nội dung được Shayne chọn đăng tải lên kênh YouTube của mình khi thì là các video dạy make up , lúc lại là vlog đời thường. Lâu lâu, nàng rich kid còn show cả BST đồ hiệu của mình khiến dân tình trầm trồ nữa.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng super fake - Hình 1

Shayne Trần xinh đẹp trong clip mới khoe túi hiệu

Ví dụ như trong một video mới đây, Shayne đã chia sẻ về những chiếc túi mà cô nàng thích nhất cũng như thấy có ý nghĩa nhất. Trong đó bao gồm: 1 chiếc Chanel Mini 8 (giá khoảng 140-160 triệu), 1 chiếc Chanel Vanity Case (giá khoảng 140 triệu), 1 chiếc Chanel Coco (giá khoảng 110 triệu), 1 chiếc Chanel Classic Flap Bag (giá khoảng 100 triệu), 1 chiếc LV Capucines (giá khoảng 100 triệu), 1 chiếc Hermes K20 (giá khoảng 200 triệu) và 1 chiếc Dior Lady (giá khoảng 100 triệu). Với số lượng túi đến từ thương hiệu Chanel áp đảo các thương hiệu khác, Shayne không ngần ngại gọi mình là “Chanel girl”.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng super fake - Hình 2

Danh sách túi yêu thích của nàng ái nữ phần lớn đến từ thương hiệu Chanel như chiếc Chanel Mini 8 này…

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng super fake - Hình 3

Hoặc chiếc Chanel Coco này…

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng super fake - Hình 4

Ngoài ra cô nàng cũng sở hữu các mẫu túi đến từ các thương hiệu như LV, Hermes hay Dior

Bên dưới phần bình luận, tất cả đều tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ trước cuộc sống như mơ mà nàng ái nữ sở hữu. Vì cô nàng đã nhắc trước đây mới chỉ là những chiếc túi yêu thích nhất nên phần đông netizen còn vô cùng tò mò không biết tổng số túi hiệu Shayne sở hữu rốt cuộc lớn đến đâu và giá trị sẽ lên đến con số khủng cỡ nào.

Tuy nhiên, ngoài các bình luận tích cực kể trên còn xuất hiện bình luận của một tài khoản cho rằng Shayne dùng túi giả và đang cố lừa người xem. Người này tự nhận mình chuyên bán túi… super fake nên nhìn một phát là nhận ra ngay những chiếc túi Shayne sở hữu cũng chỉ có chất lượng tương tự như vậy.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng super fake - Hình 5

Bên dưới clip Shayne đăng tải trên YouTube, có bình luận cho rằng cô nàng dùng túi fake mà “nổ banh xác”

Video đang HOT

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng super fake - Hình 6

Người này không ngại đối đáp với những fan lên tiếng bênh vực Shayne

“Hihi mấy bạn muốn nói mình sao cũng được. Vì mấy bạn không biết thì nói vậy chứ chính chủ người ta tự biết. Giả hay thật không cần nhìn bill đâu, vì ngay cả bill vẫn có thể làm giả được! Tóm lại nếu ai là người sành chơi hàng hiệu nhìn phát biết liền vì mấy cái túi này nó giả trắng trợn chứ không được fake 1 luôn.

Thôi mình không vạch mặt thần tượng của mấy bạn, chỉ là cảm thấy bạn này dùng sự giả dối để đáp lại tình cảm của mấy bạn như vậy thì hơi buồn. Đúng là chuyện thiên hạ, biết mà không nói thì thấy hơi ức chế, mà nói ra sự thật thì bị ném đá, haizzz (bạn nào không tin lên Google thử so sánh thử nhé, nó giả hơn cả chữ giả nữa)” , người này quả quyết.

Về phần mình, sau khi đọc được comment “bóc mẽ” này, Shayne Trần đã có phản ứng khá hài hước . Cô nàng không ngại cap lại màn hình bình luận và thêm dòng chú thích: “Chết rùi, bị phát hiện rồi. OMG (ối trời ơi), sợ quá! Hic, thì mình ở nhà có đi làm gì đâu bạn, tiền đâu mà mình mua đồ thiệt nè”.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng super fake - Hình 7

Shayne sau đó cũng đã có động thái đáp trả bình luận này

Cách đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay của ái nữ BreadTalk nhận về nhiều lời khen. Rõ ràng thì thay vì đôi co, việc đồng ý luôn với ý kiến trái chiều có vẻ sẽ khiến anti tức nổ mắt hơn.

Ảnh: Tổng hợp

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ?

Ngoài hàng hiệu, siêu xe hay biệt thự, "cuộc đua" thẻ đen cũng hội tụ rất nhiều thành viên hội con nhà giàu.

Một trong những cách mà giới nhà giàu thường dùng để thể hiện đẳng cấp, khẳng định sự giàu có chính là trở thành VIP của các ngân hàng và nắm trong tay chiếc thẻ đen quyền lực. Những số dư tài khoản dài dằng dặc, hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn hay hàng loạt đặc quyền xa xỉ,... tất cả đều là những thứ mà nhiều người bình thường ao ước.

Đương nhiên dàn rich kid cũng không nằm ngoài "cuộc đua" toát ra mùi tiền này. Các thành viên hội con nhà giàu Việt thỉnh thoảng vẫn khiến dân tình chóng mặt nhẹ khi vô tình hoặc cố ý để lộ thẻ đen của mình, thậm chí có người còn được bố mẹ tặng thẻ đen khi mới 10 - 11 tuổi.

3 ái nữ nhà Hoa hậu Phương Lê


Với một gia đình siêu giàu như nhà Hoa hậu Phương Lê và chồng đại gia, ngoài sự chú ý dành cho ba mẹ, nhiều người cũng quan tâm đến 3 cô công chúa là Victoria (Hà Đông Nghi, 11 tuổi), Michelle và Olivia (tên thật lần lượt là Hà Chiêu Nghi và Hà Băng Nghi cùng 10 tuổi).

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 1

Hoa hậu Phương Lê và 3 con gái (từ trái qua): Cặp sinh đôi Michelle - Olivia và chị cả Victoria

Nhân dịp 8/3, Hoa hậu Phương Lê đã mở 3 chiếc thẻ VPBank Diamond tặng 3 con và tiết lộ: " Hôm nay mẹ tặng 3 con 3 thẻ bank VIP (số tiền nhỏ nhỏ) để các con tiêu xài tự do theo ý mình" .

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 2

Được biết chiếc thẻ đen quyền lực này dành riêng cho VIP VPBank hạng Diamond và một trong những cách để đạt hạng Diamond của ngân hàng này là tổng tài sản tại đây phải từ 1 đến 5 tỷ VND hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương. Ngoài ra hạn mức rút tiền mặt của chiếc thẻ này lên đến 500 triệu đồng.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 3

Món quà đáng kể khiến dân tình không khỏi chóng mặt, thậm chí nhiều người cũng bày tỏ ý kiến trái chiều khi Phương Lê cho các con sử dụng tiền quá sớm. Trả lời điều này, nàng Hậu cho biết mình có cách dạy con riêng và khẳng định "con mình là những đứa trẻ rất khôn ngoan và tiết kiệm" .

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 4

Kiều Anh - rich kid 2k


Không có gì lạ khi Kiều Anh - rich kid 2k Hải Phòng sáng lái Ferrari đi học, tối về làm sếp lại sở hữu thẻ Vietcombank Visa Signature.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 5

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 6

Để có chiếc thẻ quyền lực, khách hàng có thể đáp ứng 1 điều kiện liên quan đến số dư tài khoản là bình quân 12 tháng liền trước từ 2 tỷ VND trở lên. Ngoài ra, Vietcombank cũng có các điều kiện khác về Tiền vay, Thu nhập hoặc Tổ hợp Tiền gửi - Tiền vay - Thẻ để khách hàng có thể xem xét.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 7

Một trong những điểm đáng chú ý của Vietcombank Visa Signature là hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn. Điều này đồng nghĩa với việc số tiền tối đa có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng này không bị giới hạn.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 8

Ngoài ra trong ảnh check-in, Kiều Anh còn để lộ cả thẻ ACB Visa Signature có hạn mức thanh toán giao dịch tối đa lên đến 500.000.000 VND/lần.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 9

Gia Kỳ và em họ


Rich kid 2k3 Gia Kỳ cũng sở hữu thẻ Vietcombank Visa Signature. Thậm chí cậu bạn từng gây bão MXH khi làm clip ngồi trên xe Maybach 11 tỷ và lấy chiếc thẻ này để... vẽ. Tuy nhiên sau đó rich kid đã giải thích rằng không hề nghĩ đến việc clip lại viral như vậy.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 10

Ngoài ra trong một lần phỏng vấn, Gia Kỳ cũng cho biết mình thích dùng thẻ xanh hơn thẻ đen vì: " Về bản chất, thẻ đen nó vẫn là thẻ ghi nợ, ngân hàng cho mượn và mình xài xong phải trả lại người ta. Về quan điểm cá nhân, Gia Kỳ thật sự rất ghét cảm giác nợ nần ai đó, rồi mỗi tháng ngân hàng lại gửi mail bảo trả khoản này khoản nọ. Rất phiền!" .

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 11

Không chỉ Gia Kỳ mà em họ cậu bạn đang sinh sống ở Hà Nội cũng sở hữu một chiếc thẻ đen tương tự. Thông tin được chính rich kid 2k3 tiết lộ khi người em họ này vào Tp.HCM chơi.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 12

Trong đoạn clip, Gia Kỳ không tiết lộ danh tính người em này khiến nhiều người tò mò. Thế nhưng riêng việc rủ nhau rút thăm bằng... thẻ đen để đi ăn hay chiếc áo thun Dior lấp ló cũng đủ biết tầm cỡ rich kid thế nào.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 13

Rich kid 2k4 lấy thẻ đen làm thước kẻ


Trước khi Gia Kỳ lấy thẻ Vietcombank Visa Signature để vẽ thì dân mạng đã được phen chấn động với câu chuyện một rich kid 2k4 lấy chiếc thẻ làm thước kẻ. Câu chuyện được gia sư của rich kid nọ chia sẻ lên MXH.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 14

Danh tính của rich kid này cũng không được tiết lộ nhưng theo thông tin hành lang ở comment của bài đăng, đây là "hậu duệ" của 1 trong những tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam.

Dàn rich kid Việt xài thẻ đen gì mà có người lấy làm... thước kẻ? - Hình 15

Ảnh: Tổng hợp

Design: Thành Đạt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04

Tiêu điểm

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Bà Phương Hằng cứ buồn tay là cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ chia nhau ăn xài: "Với tui thì hông bao nhiêu, nhưng tụi nó vui..."
21:27:03 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Trấn Thành bật khóc trên sóng truyền hình, tâm sự điều giấu kín lâu nay hậu drama từ thiện
19:29:23 17/10/2021
Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng khi nghe vợ kể bị hành hung tại cơ quan công an
21:20:45 17/10/2021
Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá
01:00:11 18/10/2021
Vợ U70 đâm đơn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng có động thái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ
19:34:09 17/10/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới qua đời: "Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai"
21:15:51 17/10/2021
Bà Phương Hằng 'tố' bị hành hung, lãnh đạo công an nói 'chưa nắm vụ việc'
20:34:55 17/10/2021
Việt Hương được ông xã làm điều đặc biệt này ngay khi đặt chân đến Việt Nam, nụ cười hạnh phúc sau chuỗi ngày đẫm nước mắt gây xúc động
21:48:29 17/10/2021

Tin mới nhất

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'

23:16:44 17/10/2021
Được biết, ôm trùm này có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh.

Bị ô tô húc từ phía sau, bố vội ôm con nhảy khỏi xe

22:10:02 17/10/2021
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông nguy hiểm giữa xe máy và ô tô con.

Nam sinh hút thuốc khi học online, còn nói hỗn "Em hút trong mồm thầy à?", bị giáo viên răn đe 1 câu mà sợ xanh mặt

22:03:28 17/10/2021
Dạy học online là hình thức học mới mẻ, được triển khai rộng trong 2 năm qua. Người gặp khó khăn nhiều nhất với hình thức này, không phải học sinh mà chính là giáo viên. Bởi nhiều thầy cô lần đầu tiên phải tiếp cận với công nghệ, sẽ khô...

"Đừng rơi vào bẫy so sánh bản thân mình với người khác"

22:02:30 17/10/2021
Nếu so sánh để có thêm động lực và tự nỗ lực phát triển bản thân thì tốt nhưng nếu so sánh để dằn vặt bản thân thì đó là một cái bẫy mình cần thoát ra, Khánh Vy chia sẻ.

Chỉ vì 1 dòng tin nhắn mẹ gửi riêng cho cô giáo, bé gái 7 tuổi bị phụ huynh cả lớp đòi đuổi khỏi trường với lý do không tưởng

22:01:27 17/10/2021
Câu chuyện bé gái 7 tuổi bị đuổi khỏi trường học đang nhận về nhiều bình luận tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Đại gia Bình Dương 'khịa' bà bầu ly hôn ca sĩ, chửi kèm 4 cái tên

21:56:10 17/10/2021
Theo nữ đại gia Bình Dương, chính những đối tượng nghệ sĩ này đã tạo ra sự hư hỏng trong thị trường giải trí phía Nam.

Xế hộp đỗ "ngang ngược" chắn lối đi, chủ nhà có màn "dằn mặt" cực gắt nhưng vẫn lịch thiệp

21:48:55 17/10/2021
Độc chiêu dằn mặt xế hộp đỗ trước cửa nhà có một không hai nhận được sự khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Nữ sinh vừa bước vào lớp đã bị bạn bè quát đuổi ra ngoài, ngó lên chiếc quạt trần mà ai cũng run cầm cập

21:47:47 17/10/2021
Có một nỗi sợ hãi vô hình đã tồn tại bao nhiêu năm, âm thầm ám ảnh trên đầu không biết bao nhiêu thế hệ học trò, đó chính là chiếc quạt trần.

Bị fan nam “nguyền” lộ clip nhạy cảm trên sóng, bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố gặp bên ngoài sẽ “đá vô đầu"

21:46:54 17/10/2021
Chính thức trở thành streamer, gặp không ít phiền phức, bạn gái mai mối của ViruSs nổi quạo khi bị anti nguyền lộ clip nóng.

Vừa qua Mỹ, ái nữ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm một việc giống hệt Chi Pu?

21:36:06 17/10/2021
Được mệnh danh là đệ nhất rich kid Việt, không khó hiểu khi nhất cử nhất động của Tiên Nguyễn đều khiến dân tình phải chú ý.

Cùng ngày diễn ra đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates, một hôn lễ của thiếu gia giàu nhất châu Âu không hề kém cạnh về độ xa hoa

21:29:49 17/10/2021
Hôn lễ đình đám với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng và hai nhân vật chính đều thuộc hàng cực phẩm.

Bà chủ Hà thành ra đường với số tiền gây shock trong ví, dân mạng nhìn mà toát mồ hôi thay

21:22:46 17/10/2021
Ai chăm hóng hớt chắc cũng biết vợ chồng ca nương Kiều Anh và thiếu gia Văn Quỳnh - cháu ngoại cố nhà giáo Văn Như Cương giàu cỡ nào.

Chỉ đi tắm cũng dính chấn thương, nữ streamer nóng bỏng khiến CĐM không khỏi tò mò về nguyên nhân

21:21:32 17/10/2021
Thật may mắn là nữ streamer này không gặp phải chấn thương quá nặng sau tai nạn hy hữu tại buồng tắm.

Học sinh lớp 1 hồn nhiên “dằn mặt” cô giáo trong bài văn miêu tả: Viết câu gì mà cô vội vàng hứa lần sau không thế nữa?

21:20:07 17/10/2021
Những bài văn miêu tả của học sinh cấp 1 luôn là kho tàng truyện cười dân gian của người lớn.

Vờ hỏi đường, người đàn ông thất nghiệp bất ngờ làm 1 việc tại điểm hỗ trợ dân về quê khiến tất cả rưng rưng

20:04:13 17/10/2021
Mặc thành viên đoàn từ thiện đang giải thích đường đi, người đàn ông lại lúi húi mở cốp xe lấy một thứ đưa cho đối phương.

Mua bé chó đáng yêu về nuôi, cô gái phát hoảng khi con vật "hiện nguyên hình", phải bế đi gặp bác sĩ thú y ngay

20:02:08 17/10/2021
Càng lớn, con chó Luna càng có nhiều thay đổi về ngoại hình khiến Bethany và gia đình vừa hoảng sợ vừa lo lắng, phải bế con vật đi thăm khám ngay lập tức.

Cho sinh viên thuê trọ 2 năm, chủ nhà phát hiện bãi rác khổng lồ khi tới kiểm tra nề nếp các cháu

19:51:13 17/10/2021
Vào ngày 15 tháng 10, chủ nhà trọ tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc) có tên Gao đã đến thăm nhà trọ của mình để kiểm tra và nâng cấp cơ sở hạ tầng tại đây.

NÓNG: Bà Phương Hằng bị luật sư Võ Hoàng Yên hành hung ngay tại đồn Công An

19:50:38 17/10/2021
Tại buổi làm việc hôm 16/10, bà Phương Hằng cho biết mình đã bị 4 luật sư của ông Võ Hoàng Yên lao vào tấn công.

Thầy giáo khóc ròng vì phụ huynh gửi toàn ảnh “bậy bạ” vào nhóm chat: Đời đi dạy chắc đây là ca khó đỡ nhất

19:50:08 17/10/2021
Thời buổi công nghệ hiện đại giúp giáo viên và các bậc phụ huynh liên lạc, trao đổi tình hình học tập của con em mình dễ dàng hơn.

Văn hóa đỗ xe lại được "hâm nóng", chủ xe bị phen "ngượng chín mặt" khi đọc được tờ giấy nhắc nhở

19:48:49 17/10/2021
Không chỉ đỗ ở ngã ba đường, che lối ngõ vào, vị trí đỗ của chiếc xe này còn che cả điểm tập kết rác của người dân trong khu khiến ai cũng bức xúc.

Nóng: Hàng trăm người đang tham gia Squid Game được tổ chức ở Hạ Long, logo mặt nạ thì đúng nhưng trang phục thấy "sai sai"

19:19:40 17/10/2021
 Loạt ảnh về sự kiện Squid Game được tổ chức tại Hạ Long mới đây đã khuấy đảo mạng xã hội. 

Lần đầu thử trà sữa của một thương hiệu nổi tiếng, cô gái tá hoả khi uống hết ly mới phát hiện bên trong có thêm cái nắp lạ

19:15:26 17/10/2021
Trong ly trà sữa của thương hiệu trà sữa DingTea mới đây có một dị vật lạ khiến dân mạng TikTok ai nấy đều xôn xao. 

Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại chứa toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên, khẳng định đây chính là cú "knock out" cuối cùng

19:01:05 17/10/2021
Trong buổi trò chuyện ngày 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng bức xúc cho hay đã cung cấp toàn bộ những bằng chứng mình có nhằm vạch trần thủ đoạn lừa đảo của thần y Võ Hoàng Yên.

Có thể bạn quan tâm

10 đại học có chi phí đắt nhất thế giới

Học hành

04:06:08 18/10/2021
Để theo học những trường ở Mỹ này, sinh viên phải chuẩn bị trên 80.000 USD/năm cho học phí, phí nội trú, tài liệu cùng các khoản khác.

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.

Bắt cá đồng mùa lũ

Đời sống

00:49:07 18/10/2021
Khi nước lũ dâng, ông Nguyễn Tiến, 54 tuổi, trú xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên, cùng hàng chục người ra đồng thả lưới bắt cá.

53 ca F0, tỉnh Phú Thọ áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

00:28:21 18/10/2021
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ yêu cầu đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) đối với thị trấn Hùng Sơn, thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) và nhiều xã thuộc thành phố Việt Trì.

"Hiệp sĩ" Bình Dương giữ kẻ đột nhập cabin xe tải trộm hơn 300 triệu đồng

Pháp luật

00:15:18 18/10/2021
Trưa 17/10, hiệp sĩ Bình Dương đã phát hiện và kịp giữ lại kẻ trộm hơn 300 triệu đồng trong cabin xe tải và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an xử lý.

Đè bẹp U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam bất bại trước vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:50:28 17/10/2021
U23 Việt Nam thắng đậm U23 Kyrgyzstan 3-0 ở trận giao hữu cuối trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Ghi 5 bàn trong hiệp một, Bayern Munich 'hủy diệt' Leverkusen

Bóng đá thế giới

23:48:02 17/10/2021
Bayern Munich vươn lên đầu bảng Bundesliga sau vòng 8 khi đánh bại chủ nhà Bayer Leverkusen với tỷ số 5-1.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

Sao châu á

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"

Hậu trường phim

23:43:56 17/10/2021
Sở hữu vòng 1 đẫy đà, những sao Hàn này rất chịu khó khiến khán giả bỏng mắt vì những màn khoe hàng trên phim.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

Phim châu á

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?