Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực?

Chỉ khi tìm hiểu kĩ về các ngôi sao như Quan Hiểu Đồng, Ngô Kinh, Quan Chi Lâm,… người hâm mộ mới bất ngờ vì gia thế quý tộc của họ.

Rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí xứ Trung có xuất thân từ gia đình giàu có, quyền thế, coi showbiz là chốn dạo chơi không màng địa vị, tiền bạc. Tuy nhiên, không ít minh tinh khiến dân tình choáng nặng khi gia thế của họ thuộc dòng dõi quý tộc cao quý thời phong kiến, tiền bối đều là những nhân vật được sử sách ghi lại.

Na Anh

Cùng với Vương Phi, Na Anh được coi là thiên hậu làng nhạc xứ Trung, sở hữu 10 triệu album được bán ra với vô số giải thưởng. Vậy nhưng ít ai biết được rằng, giám khảo The Voice China là hậu duệ của dòng quý tộc Ná Lạp của triều đại nhà Thanh. Tên đầy đủ của Na Anh là Diệp Hách Na Lạp Anh, có thông tin cho biết, Na Anh chính là cháu gái của Từ Hi Thái Hậu.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 1

Na Anh sở hữu nhan sắc và khí chất khác biệt. Nhiều fan cho rằng, nhờ dòng máu quý tộc mà nữ ca sĩ kế

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 2

Từ Hi Thái hậuxuất thân từ Diệp Hách Na Lạp thị thuộc Mãn Châu Tương Hoàng kỳ

Kim Xảo Xảo

“Công chúa Khổng Tước” Kim Xảo Xảo của Tây Du Ký 1986 cũng xuất thân từ dòng tộc cao quý: Ái Tân Giác La Thị. Đặt lên bàn cân so sánh, gia thế của Kim Xảo Xảo còn hoành tráng hơn cả Na Anh. Được biết, chỉ có hoàng đế hoặc người kế thừa ngôi vị mới được sử dụng họ Ái Tân Giác La. Nếu như Đại Thanh không diệt vong, Kim Xảo Xảo chính là công chúa chính hoàng kỳ của triều Thanh. Có lẽ vì lý do này mà nữ diễn viên từng tuyên bố mình chỉ có thể diễn vai công chúa mà thôi.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 3

“Công chúa Khổng Tước” Kim Xảo Xảo trong Tây Du Ký

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 4

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 5

Hình ảnh của nữ diễn viên thời điểm hiện tại

Quan Hiểu Đồng

Người hâm mộ xứ Trung thường dành cụm từ “Cách cách Bắc Kinh” để gọi Quan Hiểu Đồng bởi gia thế khủng. Ông nội của nữ diễn viên là Quan Học Tăng – bậc thầy bộ môn ca kịch Cầm thư Bắc Kinh, còn bố ruột nữ diễn viên là là Quan Thiếu Tăng – nghệ sĩ sân khấu.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 6

Vậy nhưng, khi tìm hiểu nguồn gốc sâu xa, netizen đều bất ngờ khi Quan Hiểu Đồng thuộc dòng họ Qua Nhĩ Giai Thị – 1 dòng họ lớn tại Mãn Châu. Vào thời kỳ đầu của Trung Hoa dân quốc, người Mãn Châu đổi họ thành họ Nữu, trong khi đó Qua Nhĩ Giai Thị đổi họ thành họ Quan.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 7

Quan Chi Lâm – Châu Hải My

Trong showbiz còn rất nhiều ngôi sao mang họ Quan thuộc dòng dõi Qua Nhĩ Giai Thị nổi tiếng. Đặc biệt nhất có thể kể đến Quan Chi Lâm – đại mỹ nhân Hong Kong sở hữu vẻ đẹp kinh diễm. Ngoài ra, Quan Duyệt – bà xã của Đồng Đại Vỹ, minh tinh điện ảnh xứ Cảng Thơm Quan Bảo Huệ,… cũng là hậu duệ của dòng dõi cao quý này.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 8

Người đẹp xứ Cảng Thơm Quan Chi Lâm

Một trường hợp đặc biệt khác của showbiz là Châu Hải My – “Dương Thục Phi” của Võ Mị Nương Truyền Kỳ . Dù rằng không mang họ Quan nhưng người đẹp không tuổi vẫn thuộc dòng dõi đặc biệt này.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 9

Ngô Kinh

Nam tài tử được mệnh danh là “diễn viên triệu đô” của Cbiz – Ngô Kinh thuộc dòng dõi “Chính Hoàng Kỳ”, một trong “Thượng Tam Kỳ” của Hoàng tộc Mãn Châu, hậu duệ của Ô Lạp Na Lạp Thị. Nói cách khác, nam diễn viên chính là con cháu của hoàng tộc nhà Thanh. Trong một show truyền hình cách đây nhiều năm, Ngô Kinh chia sẻ rằng, tổ tiên đời trước của anh đều là võ trạng nguyên (nhân tài đấu võ).

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 10

Triệu Vy “ngã ngựa” mới biết lòng người: Huỳnh Hiểu Minh chạy mất, Vương Phi vẫn kiên định

Trong quá khứ, khi Triệu Vy vẫn còn là đại Hoa đán lừng danh Cbiz, Dương Tử coi cô là thần tượng, Huỳnh Hiểu Minh nói cô là mối tình đầu không thể nào quên. Thế nhưng giờ đây khi Triệu Vy mất cả sự nghiệp, bị làng giải trí đào thải, cô mới biết ai thực sự là bạn mình.

Triệu Vy ngã ngựa mới biết lòng người: Huỳnh Hiểu Minh chạy mất, Vương Phi vẫn kiên định - Hình 1

Kể từ ngày 26/8, tên của Triệu Vy bị xóa khỏi hàng loạt bộ phim làm nên danh tiếng của cô như: Hoàn Châu cách cách, Tần dòng sông ly biệt, Họa bì... Tên tuổi của cô tại các giải thưởng điện ảnh cũng biến mất, không để lại bất cứ dấu vết gì. Các nền tảng nghe nhìn trực tuyến như iQiyi, Youku hay Douban xóa toàn bộ những nội dung liên quan đến Triệu Vy. Trang dành riêng cho người hâm mộ của Triệu Vy trên mạng xã hội Weibo (Super Topic) bị dừng hoạt động.

Hiện tại, chưa rõ Triệu Vy đã phạm phải tội lớn gì nhưng sự nghiệp của cô có khả năng sụp đổ hoàn toàn. Trước biến cố lớn chưa từng có xảy ra với nữ diễn viên sinh năm 1976, những người bạn thân thiết của cô cũng lần lượt có động thái đáng chú ý.

Nhân vật đầu tiên trong tầm ngắm của công chúng là Huỳnh Hiểu Mình. Tài tử Tân Bến Thượng Hải được coi là người bạn thân nhất của Triệu Vy trong showbiz. Huỳnh Hiểu Minh rất nhiều lần công khai tình cảm dành cho Én nhỏ. Nam diễn viên này từng khẳng định, lần đầu tiên gặp Triệu Vy trong ngày nhập học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, anh đã bị trúng tiếng sét ái tình: "Ngày nhập học, chúng tôi phải xếp một hàng dài. Có một cô gái với mái tóc dài như thác đứng ngay phía trước tôi. Khi cô ấy quay lại, tôi nhìn thấy một đôi mắt to tròn và làn da trắng. Ngay lúc đó, tôi biết là nữ thần của mình đã xuất hiện".

Huỳnh Hiểu Minh không tiếc lời ca ngợi Triệu Vy. Anh gọi cô bằng những mỹ từ như "nữ thần", "tiên nữ", "thanh xuân của tôi". Huỳnh Hiểu Minh tự nhận mình là thùng rác để Triệu Vy trút bỏ những ấm ức trong lòng. Nam diễn viên chia sẻ: "Có khoảng thời gian, tôi cứ chứng kiến cô ấy hẹn hò rồi lại thất tình, rồi lại yêu đương và chia tay. Cô ấy là kiểu người trọng sắc khinh bạn điển hình, lúc hẹn hò với ai thì chẳng thấy bóng dáng cô ấy đâu. Nhưng chỉ cần thất tình, cô ấy sẽ lại nhớ ra mình vẫn còn một người bạn này, và rồi sẽ gọi điện thoại cho tôi bằng cái giọng não nề: Tớ buồn chết đi được và thế là tôi lại phi như bay đến gặp cô ấy, trở thành thùng rác để cô ấy trút bỏ mọi ấm ức trong lòng".

Tài tử sinh năm 1977 ưu ái Triệu Vy tới mức Trần Khôn - người cũng từng rất thân thiết với Triệu Vy - phải thừa nhận, Huỳnh Hiểu Minh luôn yêu chiều Triệu Vy vô điều kiện: "Cô ấy cứng rắn, còn Hiểu Minh mềm mỏng. Một người đánh, một người chịu. Huỳnh Hiểu Minh là người để trút bỏ những bực bội, chán chường. Khi Triệu Vy trêu đùa cậu ấy, cậu ấy sẽ chỉ cười cùng mà chẳng thèm để bụng". Tuy nhiên, khi scandal Triệu Vy xảy ra, Huỳnh Hiểu Minh lại là một trong những người đầu tiên có động thái quay lưng lại với cô. Nam tài tử đã thẳng tay xóa tất cả những bài viết liên quan tới Triệu Vy - người mà anh từng khẳng định là "sẽ không bao giờ quên".

Cùng với Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn có mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy ngay từ khi ngồi trên giảng đường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nam diễn viên từng nói: "Triệu Vy như một tấm kính, minh chứng cho sự trưởng thành của tôi". Năm 2000, Triệu Vy đóng Tân dòng sông ly biệt. Cũng trong khoảng thời gian đó, Trần Khôn tham gia phim Như sương, như mưa lại như gió. Vì trường quay 2 phim cạnh nhau nên mỗi khi không có cảnh quay, Trần Khôn đều sang thăm Triệu Vy. Cả hai cùng trò chuyện, ăn cơm trưa rất thân thiết.

Triệu Vy ngã ngựa mới biết lòng người: Huỳnh Hiểu Minh chạy mất, Vương Phi vẫn kiên định - Hình 2

Sau này, Triệu Vy và Trần Khôn nảy sinh mâu thuẫn. Họ không còn thân thiết như xưa nhưng tuyệt nhiên không bao giờ nói xấu nhau trên truyền thông, dù chỉ một lời. Năm 2020, nhân dịp sinh nhật Triệu Vy, Trần Khôn gửi lời chúc: "Bạn học cũ, người bạn từ nhiều năm, chúc mừng sinh nhật, chúc phúc cho bạn, xuân đến Én về, cười thật vui nhé". Người hâm mộ vui mừng khi thấy họ đã thân thiết trở lại. Tuy nhiên, ngay khi Triệu Vy "ngã ngựa", Trần Khôn lập tức cài đặt trang cá nhân ở chế độ mà công chúng chỉ có thể xem được bài viết trong 6 tháng gần nhất.

Một ngôi sao khác từng thân thiết với Triệu Vy là Hàn Hồng - chị đại trong nền âm nhạc Hoa ngữ. Cô nhận bố mẹ của Én nhỏ là bố mẹ nuôi. Con gái của Triệu Vy cũng gọi Hàn Hồng là mẹ lớn. Tuy nhiên hiện tại, Hàn Hồng đã xóa mọi bài viết liên quan tới Triệu Vy. Ngày 10/10/2020, Dương Mịch hoàn thành vai diễn Tiểu Lam trong loạt phim Nghe cô ấy nói do Triệu Vy đạo diễn. Hai nữ nghệ sĩ cùng chụp ảnh kỷ niệm, Dương Mịch chia sẻ hình ảnh thân thiết bên đàn chị với lời nhắn: "Lần đầu được trải nghiệm quay thể loại phim đặc biệt". Tuy nhiên, hiện tại tấm ảnh này đã không còn trên trang cá nhân của Dương Mịch.

Trong show Nhà hàng Trung Hoa năm 2020, Dương Tử cũng từng thông qua Huỳnh Hiểu Minh để gửi tin nhắn đến Triệu Vy: "Chị thần tượng ơi, em là Dương Tử, em hy vọng chị sẽ đến chơi với chúng em vài ngày". Thế nhưng hiện tại, Dương Tử lại không hề giữ lại bất cứ dấu vết nào từng cho thấy cô đã thần tượng Triệu Vy.

Trong khi rất nhiều ngôi sao từng thân thiết hoặc coi Triệu Vy là thần tượng xóa sạch hình ảnh, thông tin liên quan, riêng Na Anh và Vương Phi vẫn giữ lại những tấm ảnh chụp chung với Triệu Vy. Triệu Vy và Vương Phi có mối quan hệ rất thân thiết. Họ thường cùng nhau đi hát karaoke, xem thể thao hay chia sẻ những tâm tư trong cuộc sống. Thiên hậu làng nhạc từng nói: "Triệu Vy đem lại cho tôi cảm giác rất thoải mái".

Năm 2013, Triệu Vy thực hiện phim Gửi tuổi thanh xuân. Vương Phi khi đó đã rút lui khỏi các hoạt động ca hát. Tuy nhiên, cô vẫn tái xuất, hát ca khúc chủ đề cho Triệu Vy. Trong các buổi biểu diễn của Vương Phi, Triệu Vy dù bận rộn thế nào cũng sẽ có mặt. Cô thậm chí còn đưa chồng con đi xem cùng. Còn Na Anh là một trong những nữ ca sĩ xuất sắc nhất hiện nay ở Trung Quốc đại lục, đã bán được hơn 10 triệu album. Cô cũng nổi tiếng với tính cách sôi nổi và thẳng thắn. Cùng Vương Phi, Na Anh có mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy. Sau khi scandal của bạn thân nổ ra, siêu sao nổi tiếng của nền âm nhạc Trung Quốc vẫn giữ những tấm ảnh chụp chung với cô.

Triệu Vy ngã ngựa mới biết lòng người: Huỳnh Hiểu Minh chạy mất, Vương Phi vẫn kiên định - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Song Hye Kyo khóc ngất vì ngủ với “em chồng”, Sehun (EXO) gây sốc visual ở Now We Are Breaking Up 404:06Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Victoria Tống Thiến “thánh lồi lõm Cbiz”: Hết bĩu môi Triệu Lệ Dĩnh lại lườm nguýt Địch Lệ Nhiệt Ba?03:49Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Nhậm Gia Luân nối gót Dương Tử vì xui: Nữ chính sảy thai, fan bị công ty kiện, phim lỗ hơn 106 tỷ?03:56

Tiêu điểm

Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: "Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao", ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu
09:32:37 02/12/2021
Cứ chê tóc ngắn thảm hoạ đi, Song Ji Hyo lột xác thành chị đại quyền lực hot nhất thảm đỏ AAA đây này
16:40:31 02/12/2021
Siêu thảm đỏ AAA: “Thánh body” chực chờ át cả Han So Hee, ai dè Song Ji Hyo tóc ngắn cũn chiếm sạch spotlight bên quân đoàn sao
15:43:27 02/12/2021
Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi chồng sa cơ
08:34:01 03/12/2021
Lương Tiểu Băng - “Chúc Anh Đài” không thèm đại gia, kết hôn với “Mã Văn Tài” và cái kết sau 21 năm
14:41:33 02/12/2021
Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"
16:19:32 03/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ
08:06:44 03/12/2021
Drama tài tử ngoại tình với trợ lý chấn động showbiz: Tiểu tam trơ trẽn cầm que thử thai qua mặt bà cả và cái kết không ngờ của “hồ ly tinh”
10:37:08 03/12/2021
Lý Kiện Nhân: Nam diễn viên dị-độc-lạ của phim Châu Tinh Trì, sống trong bệnh tật ở tuổi 60
18:01:12 02/12/2021
Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?
23:19:00 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"
07:55:30 04/12/2021
Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc
01:56:08 04/12/2021
8 ứng viên vương miện Miss Grand: Thùy Tiên liệu lập kỳ tích?
06:38:34 04/12/2021
Diệp Lâm Anh mừng sinh nhật mẹ chồng giữa tâm bão ly hôn
06:41:19 04/12/2021
Vỏ bọc sang chảnh của "ông chủ" sàn tiền ảo vừa bị bắt, thường khoe BĐS, siêu xe và nói đạo lý
00:56:40 04/12/2021
Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k
01:07:03 04/12/2021
Trương Triết Hạn bị phong sát, mẹ đẻ lên tiếng cầu xin
06:34:13 04/12/2021
Sao Vbiz đình đám nào sẽ đổ bộ đến "đám cưới trong mơ" của Karik và Thuý Ngân?
06:02:56 04/12/2021
Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về
06:24:35 04/12/2021
Hé lộ "full HD" bộ ảnh cưới của Karik và Thuý Ngân: Tổ hợp visual cực đỉnh, vũ trụ "cẩu lương" là đây?
08:12:11 04/12/2021

Tin mới nhất

Trương Triết Hạn bị phong sát, mẹ đẻ viết tâm thư cầu xin

08:56:19 04/12/2021
Tâm thư của mẹ Trương Triết Hạn thu hút nhiều sự chú ý của công chúng

Lee Dong Wook: "Ông chú tuổi 40" chất lừ và quyến rũ của màn ảnh xứ Hàn

08:53:17 04/12/2021
Ở tuổi 40, Lee Dong Wook vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và là một trong những ông chú độc thân chất lừ, tài năng của màn ảnh xứ kim chi

Vì tai nạn suýt mất mạng năm xưa, chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết không dạy quý tử chơi 1 môn thể thao

08:47:22 04/12/2021
Sau khi Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn với Phùng Thiệu Phong, con trai của cặp đôi hiện sống với bố và ông bà nội tại Thượng Hải

"Trư Bát Giới" Lê Diệu Tường sa cơ lỡ vận, mở quán lề đường hát rong kiếm tiền trang trải cuộc sống?

08:01:29 04/12/2021
Hình ảnh Lê Diệu Tường bán hàng lề đường, hát rong khiến nhiều người hiểu lầm. 

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB

06:20:30 04/12/2021
Theo HK01, 5 tên tuổi trong showbiz Hoa ngữ còn nợ vai diễn trên màn ảnh TVB là Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa, Cổ Cự Cơ và Xa Thi Mạn

Bước sang tuổi 50, nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư ra sao mà khiến Xa Thi Mạn cũng thả tim không ngớt?

23:25:19 03/12/2021
Nhan sắc của đệ nhất mỹ nhân TVB chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng

Hôm nay Kbiz đón nhận liên tiếp 2 tin vui: 1 cặp minh tinh và đạo diễn hẹn hò, idol đình đám thế hệ thứ nhất cưới luôn CEO

22:50:52 03/12/2021
Thông tin ác nữ và đạo diễn The Call hẹn hò, cũng như nữ idol của nhóm nhạc nữ hot nhất xứ Hàn một thời kết hôn đã khiến các fan không khỏi bất ngờ

Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút

21:32:48 03/12/2021
Vẫn biết Dương Mịch nổi tiếng với tài ứng biến nhưng Cnet vẫn phải tâm phục khẩu phục trước cách cô nàng tự cứu chính mình khỏi tình huống oái oăm

Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật

20:43:12 03/12/2021
Sau hàng loạt ồn ào và scandal liên tục bủa vây, Triệu Vy tiếp tục bị người bạn được cho là thân thiết lâu năm ngoảnh mặt làm ngơ

Châu Tấn bị đào ảnh hậu trường 10 năm trước, nhan sắc ra sao mà netizen “rớt liêm sỉ”

20:18:24 03/12/2021
Loạt khoảnh khắc quá khứ của Ảnh hậu Châu Tấn khiến người hâm mộ bấn loạn vì quá xuất thần

Ác nữ 'The Call' Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn điển trai

17:37:23 03/12/2021
Làng giải trí xứ Hàn tiếp tục đón nhận tin vui mới khi Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn Lee Chung Hyun

Cúc Tịnh Y lộ gương mặt thật qua “ống kính hung thần” giữa tin đồn sửa “nát mặt” 

17:20:52 03/12/2021
Giữa nghi vấn trùng tu nhan sắc, nhan sắc Cúc Tịnh Y qua ống kính hung thần khiến nhiều người bật ngửa. 

Song Hye Kyo phong độ “trồi sụt” khi đóng phim cùng nam thần kém tuổi

17:19:04 03/12/2021
Bên cạnh nhan sắc ngọc nữ, diễn xuất kém phong độ của Song Hye Kyo mỗi khi đóng cặp cùng bạn diễn nam nhỏ tuổi luôn là chủ đề bị đem ra mổ xẻ. Ngược lại, nếu như với các bạn diễn nam lớn tuổi hơn, phim mà Song Hye Kyo tham gia đều đạt đ...

Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở, mẹ chồng ân hận vì 1 hành động

16:57:58 03/12/2021
Sau hơn nửa năm ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối, đồng thời mong cả hai sẽ gương vỡ lại lành

Bị nghi "trùng tu" toàn bộ gương mặt, nhan sắc Cúc Tịnh Y qua ống kính "hung thần" có thần thánh như được tung hô?

16:47:54 03/12/2021
Những tấm ảnh do team qua đường, Getty Images và VCG chụp Cúc Tịnh Y đã hé lộ nhan sắc thật sự của cô nàng khi không có photoshop

Hề Mộng Dao vừa sinh con, Hà Du Quân bỏ mặt vì mãi tiệc tùng

16:14:20 03/12/2021
Chồng Hề Mộng Dao nô nức tham gia tiệc tùng dù vợ mới sinh

Khung hình gây bão MXH: Mai Davika bùng nổ visual với màn khoe vòng 1 căng đầy, nép chặt bên nam thần đam mỹ Bright

15:47:52 03/12/2021
Hội ngộ chung 1 sự kiện, Mai Davika và Bright Vachirawit khiến các fan xuýt xoa với vẻ đẹp đẳng cấp

Chồng Hề Mộng Dao nô nức tiệc tùng dù vợ mới sinh

15:34:24 03/12/2021
Nhiều tranh cãi xoay quanh việc Hà Du Quân liên tục tham gia những buổi tiệc tùng gần đây

Lộ diện ứng cử viên nặng ký thành "em gái BTS": Ai ngờ là sao nhí nổi tiếng diễn xuất 7 năm, nhan sắc nở rộ như búp bê

15:06:06 03/12/2021
Ứng cử viên sáng giá của nhóm nhạc em gái BTS khiến netizen Hàn chao đảo nhờ visual nổi bật, thậm chí có thể trở thành mỹ nhân Kpop thế hệ tiếp theo

Lê Diệu Tường - Từ quần chúng lướt ngang màn ảnh đến “Thị đế” TVB

14:57:26 03/12/2021
“Nhất ca” của màn ảnh TVB, Lê Diệu Tường từng trải qua con đường không hề dễ dàng

Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search

14:35:39 03/12/2021
Han Ga In - Yeon Jung Hoon là 1 trong những cặp đôi vàng, gia đình mẫu mực nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc

Tưởng hẹn hò với Park Min Young, ngờ đâu Park Seo Joon lại lộ "dấu hiệu" với... sếp của cô nàng

13:54:20 03/12/2021
Nhân vật mà Park Seo Joon lộ hint hẹn hò thực ra cũng rất thân quen với Park Min Young

Tài tử TVB Lê Diệu Tường bán hàng rong

12:29:50 03/12/2021
Lê Diệu Tường bày quán bán nhạc cụ tại quảng trường ở thành phố An Huy, Trung Quốc. Tuy nhiên, không ai nhận ra nam diễn viên khiến việc buôn bán ế ẩm

 Chu Lâm: 'Nữ vương Tây Lương' Tây du ký và cuộc sống kín tiếng ở tuổi 69

11:47:31 03/12/2021
Sở hữu nhan sắc hoa nhường nguyệt thẹn cùng khí chất thanh tao trong vai diễn Tây Lương nữ vương của Tây du ký 1986, hình ảnh Chu Lâm đã in sâu trong lòng khán giả

  Bạn gái Lee Kwang Soo để lộ tình trạng hiện tại với nam tài tử khiến netizen dậy sóng

11:45:20 03/12/2021
Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin đã công khai hẹn hò từ ngày 31/12/2018 và tính đến nay đã là gần 3 năm

BTS áp đảo BLACKPINK trên mặt trận Youtube, là nhóm nhạc được nghe nhiều nhất trên Spotify

11:25:47 03/12/2021
BTS liên tiếp đón nhận tin vui sau ồn ào nhập ngũ. 

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội nào cho Thùy Tiên tại Hoa hậu Hòa bình năm 2021 trước giờ G?

Sao việt

08:56:59 04/12/2021
Trước đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình năm 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên của Việt Nam đang là một trong những thí sinh nổi bật khi có mặt trong các top phần thi phụ

Chế độ tập luyện của Tom Holland

Phong cách sao

08:56:53 04/12/2021
Tom Holland áp dụng 5 bài tập cơ bản của phương pháp HIIT để nâng cao sức bền, tập trung phát triển từng nhóm cơ một

Taliban ra sắc lệnh về quyền của phụ nữ

Thế giới

08:55:26 04/12/2021
Ngày 3/12, chính quyền Taliban ở Afghanistan đã ban hành sắc lệnh về quyền của phụ nữ, trong đó nêu rõ không được coi phụ nữ là tài sản và việc kết hôn phải được sự đồng ý của phụ nữ

Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này?

Phim việt

08:54:31 04/12/2021
Những người mẹ, người vợ, người con trong Thương Ngày Nắng Về liệu có đang hạnh phúc?

SofM sát cánh với nhà vô địch CKTG 2021 dự LPL All-Star

Esport

08:54:03 04/12/2021
Bên cạnh kỳ CN căng thẳng, các đội đang háo hức chờ đợi LPL All-Star 2021. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, tổng kết một năm thi đấu quốc nội lẫn quốc ngoại

Nữ cosplayer hóa thân thành Ác Kiếm Katarina "gây sốt", "tâm hồn" căng mọng hơn cả bản gốc

Cosplay

08:51:33 04/12/2021
Cô nàng xinh đẹp này có tên thật là Phương Hạnh và là một cái tên vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng cosplayer tại Việt Nam lẫn quốc tế

10 phim có lượt xem cao nhất năm 2021 trên Tencent: Tiêu Chiến tuột mất ngôi đầu, "bom xịt" của Dương Mịch bất ngờ lọt Top

Phim châu á

08:51:18 04/12/2021
Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch chính thức lọt vào Top 10 dù vẫn đang phát sóng

Đỏ mặt ngắm nữ thần tượng mặc trang phục hở hết mức có thể

Người đẹp

08:49:27 04/12/2021
Oshima Miku thường tương tác với người hâm mộ thông qua các nền tảng mạng xã hội, diện những bộ đồ nóng bỏng khoe vòng một quyến rũ của cô nàng

Hà Nội khẩn tìm người đến quán ăn khu trung tâm, văn phòng công chứng

Sự kiện nóng

08:47:35 04/12/2021
Hà Nội vừa phát đi thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm có liên quan F0 mới ghi nhận

Bạn biết gì về calories?

Làm đẹp

08:46:24 04/12/2021
Hiểu rõ về calories là một trong những yếu tố giúp bạn đảm bảo sức khỏe và nhanh chóng lấy lại cân nặng mong muốn

Pizza thịt nguội

Ẩm thực

08:46:13 04/12/2021
Pizza thịt nguội là món bánh rất ngon và hấp dẫn, các bé rất thích nhất là trong dịp lễ tết thiếu nhi.  

Đội hình tiêu biểu vòng 14 Premier League: Vinh danh Ronaldo

Bóng đá thế giới

08:46:08 04/12/2021
Với cú đúp giúp Man Utd lội ngược dòng giành chiến thắng 3-2 trước Arsenal, tiền đạo Cristiano Ronaldo vinh dự được trang The Football Faithful điền tên vào đội hình tiêu biểu vòng 14 Premier League