Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực?

Chỉ khi tìm hiểu kĩ về các ngôi sao như Quan Hiểu Đồng, Ngô Kinh, Quan Chi Lâm,… người hâm mộ mới bất ngờ vì gia thế quý tộc của họ.

Rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí xứ Trung có xuất thân từ gia đình giàu có, quyền thế, coi showbiz là chốn dạo chơi không màng địa vị, tiền bạc. Tuy nhiên, không ít minh tinh khiến dân tình choáng nặng khi gia thế của họ thuộc dòng dõi quý tộc cao quý thời phong kiến, tiền bối đều là những nhân vật được sử sách ghi lại.

Na Anh

ADVERTISEMENT

Cùng với Vương Phi, Na Anh được coi là thiên hậu làng nhạc xứ Trung, sở hữu 10 triệu album được bán ra với vô số giải thưởng. Vậy nhưng ít ai biết được rằng, giám khảo The Voice China là hậu duệ của dòng quý tộc Ná Lạp của triều đại nhà Thanh. Tên đầy đủ của Na Anh là Diệp Hách Na Lạp Anh, có thông tin cho biết, Na Anh chính là cháu gái của Từ Hi Thái Hậu.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Na Anh sở hữu nhan sắc và khí chất khác biệt. Nhiều fan cho rằng, nhờ dòng m.áu quý tộc mà nữ ca sĩ kế

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 2

Từ Hi Thái hậuxuất thân từ Diệp Hách Na Lạp thị thuộc Mãn Châu Tương Hoàng kỳ

Kim Xảo Xảo

“Công chúa Khổng Tước” Kim Xảo Xảo của Tây Du Ký 1986 cũng xuất thân từ dòng tộc cao quý: Ái Tân Giác La Thị. Đặt lên bàn cân so sánh, gia thế của Kim Xảo Xảo còn hoành tráng hơn cả Na Anh. Được biết, chỉ có hoàng đế hoặc người kế thừa ngôi vị mới được sử dụng họ Ái Tân Giác La. Nếu như Đại Thanh không diệt vong, Kim Xảo Xảo chính là công chúa chính hoàng kỳ của triều Thanh. Có lẽ vì lý do này mà nữ diễn viên từng tuyên bố mình chỉ có thể diễn vai công chúa mà thôi.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 3

ADVERTISEMENT

“Công chúa Khổng Tước” Kim Xảo Xảo trong Tây Du Ký

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 4

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Hình ảnh của nữ diễn viên thời điểm hiện tại

Quan Hiểu Đồng

Người hâm mộ xứ Trung thường dành cụm từ “Cách cách Bắc Kinh” để gọi Quan Hiểu Đồng bởi gia thế khủng. Ông nội của nữ diễn viên là Quan Học Tăng – bậc thầy bộ môn ca kịch Cầm thư Bắc Kinh, còn bố ruột nữ diễn viên là là Quan Thiếu Tăng – nghệ sĩ sân khấu.

ADVERTISEMENT

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 6

Vậy nhưng, khi tìm hiểu nguồn gốc sâu xa, netizen đều bất ngờ khi Quan Hiểu Đồng thuộc dòng họ Qua Nhĩ Giai Thị – 1 dòng họ lớn tại Mãn Châu. Vào thời kỳ đầu của Trung Hoa dân quốc, người Mãn Châu đổi họ thành họ Nữu, trong khi đó Qua Nhĩ Giai Thị đổi họ thành họ Quan.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 7

Quan Chi Lâm – Châu Hải My

Trong showbiz còn rất nhiều ngôi sao mang họ Quan thuộc dòng dõi Qua Nhĩ Giai Thị nổi tiếng. Đặc biệt nhất có thể kể đến Quan Chi Lâm – đại mỹ nhân Hong Kong sở hữu vẻ đẹp kinh diễm. Ngoài ra, Quan Duyệt – bà xã của Đồng Đại Vỹ, minh tinh điện ảnh xứ Cảng Thơm Quan Bảo Huệ,… cũng là hậu duệ của dòng dõi cao quý này.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 8 ADVERTISEMENT

Người đẹp xứ Cảng Thơm Quan Chi Lâm

Một trường hợp đặc biệt khác của showbiz là Châu Hải My – “Dương Thục Phi” của Võ Mị Nương Truyền Kỳ . Dù rằng không mang họ Quan nhưng người đẹp không tuổi vẫn thuộc dòng dõi đặc biệt này.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 9

ADVERTISEMENT

Ngô Kinh

Nam tài tử được mệnh danh là “diễn viên triệu đô” của Cbiz – Ngô Kinh thuộc dòng dõi “Chính Hoàng Kỳ”, một trong “Thượng Tam Kỳ” của Hoàng tộc Mãn Châu, hậu duệ của Ô Lạp Na Lạp Thị. Nói cách khác, nam diễn viên chính là con cháu của hoàng tộc nhà Thanh. Trong một show truyền hình cách đây nhiều năm, Ngô Kinh chia sẻ rằng, tổ tiên đời trước của anh đều là võ trạng nguyên (nhân tài đấu võ).

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực? - Hình 10

Triệu Vy “ngã ngựa” mới biết lòng người: Huỳnh Hiểu Minh chạy mất, Vương Phi vẫn kiên định

Trong quá khứ, khi Triệu Vy vẫn còn là đại Hoa đán lừng danh Cbiz, Dương Tử coi cô là thần tượng, Huỳnh Hiểu Minh nói cô là mối tình đầu không thể nào quên. Thế nhưng giờ đây khi Triệu Vy mất cả sự nghiệp, bị làng giải trí đào thải, cô mới biết ai thực sự là bạn mình.

Triệu Vy ngã ngựa mới biết lòng người: Huỳnh Hiểu Minh chạy mất, Vương Phi vẫn kiên định - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kể từ ngày 26/8, tên của Triệu Vy bị xóa khỏi hàng loạt bộ phim làm nên danh tiếng của cô như: Hoàn Châu cách cách, Tần dòng sông ly biệt, Họa bì... Tên tuổi của cô tại các giải thưởng điện ảnh cũng biến mất, không để lại bất cứ dấu vết gì. Các nền tảng nghe nhìn trực tuyến như iQiyi, Youku hay Douban xóa toàn bộ những nội dung liên quan đến Triệu Vy. Trang dành riêng cho người hâm mộ của Triệu Vy trên mạng xã hội Weibo (Super Topic) bị dừng hoạt động.

ADVERTISEMENT

Hiện tại, chưa rõ Triệu Vy đã phạm phải tội lớn gì nhưng sự nghiệp của cô có khả năng sụp đổ hoàn toàn. Trước biến cố lớn chưa từng có xảy ra với nữ diễn viên sinh năm 1976, những người bạn thân thiết của cô cũng lần lượt có động thái đáng chú ý.

Nhân vật đầu tiên trong tầm ngắm của công chúng là Huỳnh Hiểu Mình. Tài tử Tân Bến Thượng Hải được coi là người bạn thân nhất của Triệu Vy trong showbiz. Huỳnh Hiểu Minh rất nhiều lần công khai tình cảm dành cho Én nhỏ. Nam diễn viên này từng khẳng định, lần đầu tiên gặp Triệu Vy trong ngày nhập học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, anh đã bị trúng tiếng sét ái tình: "Ngày nhập học, chúng tôi phải xếp một hàng dài. Có một cô gái với mái tóc dài như thác đứng ngay phía trước tôi. Khi cô ấy quay lại, tôi nhìn thấy một đôi mắt to tròn và làn da trắng. Ngay lúc đó, tôi biết là nữ thần của mình đã xuất hiện".

Huỳnh Hiểu Minh không tiếc lời ca ngợi Triệu Vy. Anh gọi cô bằng những mỹ từ như "nữ thần", "tiên nữ", "thanh xuân của tôi". Huỳnh Hiểu Minh tự nhận mình là thùng rác để Triệu Vy trút bỏ những ấm ức trong lòng. Nam diễn viên chia sẻ: "Có khoảng thời gian, tôi cứ chứng kiến cô ấy hẹn hò rồi lại thất tình, rồi lại yêu đương và chia tay. Cô ấy là kiểu người trọng sắc khinh bạn điển hình, lúc hẹn hò với ai thì chẳng thấy bóng dáng cô ấy đâu. Nhưng chỉ cần thất tình, cô ấy sẽ lại nhớ ra mình vẫn còn một người bạn này, và rồi sẽ gọi điện thoại cho tôi bằng cái giọng não nề: Tớ buồn c.hết đi được và thế là tôi lại phi như bay đến gặp cô ấy, trở thành thùng rác để cô ấy trút bỏ mọi ấm ức trong lòng".

Tài tử sinh năm 1977 ưu ái Triệu Vy tới mức Trần Khôn - người cũng từng rất thân thiết với Triệu Vy - phải thừa nhận, Huỳnh Hiểu Minh luôn yêu chiều Triệu Vy vô điều kiện: "Cô ấy cứng rắn, còn Hiểu Minh mềm mỏng. Một người đ.ánh, một người chịu. Huỳnh Hiểu Minh là người để trút bỏ những bực bội, chán chường. Khi Triệu Vy trêu đùa cậu ấy, cậu ấy sẽ chỉ cười cùng mà chẳng thèm để bụng". Tuy nhiên, khi scandal Triệu Vy xảy ra, Huỳnh Hiểu Minh lại là một trong những người đầu tiên có động thái quay lưng lại với cô. Nam tài tử đã thẳng tay xóa tất cả những bài viết liên quan tới Triệu Vy - người mà anh từng khẳng định là "sẽ không bao giờ quên".

Cùng với Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn có mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy ngay từ khi ngồi trên giảng đường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nam diễn viên từng nói: "Triệu Vy như một tấm kính, minh chứng cho sự trưởng thành của tôi". Năm 2000, Triệu Vy đóng Tân dòng sông ly biệt. Cũng trong khoảng thời gian đó, Trần Khôn tham gia phim Như sương, như mưa lại như gió. Vì trường quay 2 phim cạnh nhau nên mỗi khi không có cảnh quay, Trần Khôn đều sang thăm Triệu Vy. Cả hai cùng trò chuyện, ăn cơm trưa rất thân thiết.

ADVERTISEMENT

Triệu Vy ngã ngựa mới biết lòng người: Huỳnh Hiểu Minh chạy mất, Vương Phi vẫn kiên định - Hình 2

Sau này, Triệu Vy và Trần Khôn nảy sinh mâu thuẫn. Họ không còn thân thiết như xưa nhưng tuyệt nhiên không bao giờ nói xấu nhau trên truyền thông, dù chỉ một lời. Năm 2020, nhân dịp sinh nhật Triệu Vy, Trần Khôn gửi lời chúc: "Bạn học cũ, người bạn từ nhiều năm, chúc mừng sinh nhật, chúc phúc cho bạn, xuân đến Én về, cười thật vui nhé". Người hâm mộ vui mừng khi thấy họ đã thân thiết trở lại. Tuy nhiên, ngay khi Triệu Vy "ngã ngựa", Trần Khôn lập tức cài đặt trang cá nhân ở chế độ mà công chúng chỉ có thể xem được bài viết trong 6 tháng gần nhất.

Một ngôi sao khác từng thân thiết với Triệu Vy là Hàn Hồng - chị đại trong nền âm nhạc Hoa ngữ. Cô nhận bố mẹ của Én nhỏ là bố mẹ nuôi. Con gái của Triệu Vy cũng gọi Hàn Hồng là mẹ lớn. Tuy nhiên hiện tại, Hàn Hồng đã xóa mọi bài viết liên quan tới Triệu Vy. Ngày 10/10/2020, Dương Mịch hoàn thành vai diễn Tiểu Lam trong loạt phim Nghe cô ấy nói do Triệu Vy đạo diễn. Hai nữ nghệ sĩ cùng chụp ảnh kỷ niệm, Dương Mịch chia sẻ hình ảnh thân thiết bên đàn chị với lời nhắn: "Lần đầu được trải nghiệm quay thể loại phim đặc biệt". Tuy nhiên, hiện tại tấm ảnh này đã không còn trên trang cá nhân của Dương Mịch.

Trong show Nhà hàng Trung Hoa năm 2020, Dương Tử cũng từng thông qua Huỳnh Hiểu Minh để gửi tin nhắn đến Triệu Vy: "Chị thần tượng ơi, em là Dương Tử, em hy vọng chị sẽ đến chơi với chúng em vài ngày". Thế nhưng hiện tại, Dương Tử lại không hề giữ lại bất cứ dấu vết nào từng cho thấy cô đã thần tượng Triệu Vy.

Trong khi rất nhiều ngôi sao từng thân thiết hoặc coi Triệu Vy là thần tượng xóa sạch hình ảnh, thông tin liên quan, riêng Na Anh và Vương Phi vẫn giữ lại những tấm ảnh chụp chung với Triệu Vy. Triệu Vy và Vương Phi có mối quan hệ rất thân thiết. Họ thường cùng nhau đi hát karaoke, xem thể thao hay chia sẻ những tâm tư trong cuộc sống. Thiên hậu làng nhạc từng nói: "Triệu Vy đem lại cho tôi cảm giác rất thoải mái".

ADVERTISEMENT

Năm 2013, Triệu Vy thực hiện phim Gửi tuổi thanh xuân. Vương Phi khi đó đã rút lui khỏi các hoạt động ca hát. Tuy nhiên, cô vẫn tái xuất, hát ca khúc chủ đề cho Triệu Vy. Trong các buổi biểu diễn của Vương Phi, Triệu Vy dù bận rộn thế nào cũng sẽ có mặt. Cô thậm chí còn đưa chồng con đi xem cùng. Còn Na Anh là một trong những nữ ca sĩ xuất sắc nhất hiện nay ở Trung Quốc đại lục, đã bán được hơn 10 triệu album. Cô cũng nổi tiếng với tính cách sôi nổi và thẳng thắn. Cùng Vương Phi, Na Anh có mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy. Sau khi scandal của bạn thân nổ ra, siêu sao nổi tiếng của nền âm nhạc Trung Quốc vẫn giữ những tấm ảnh chụp chung với cô.

Triệu Vy ngã ngựa mới biết lòng người: Huỳnh Hiểu Minh chạy mất, Vương Phi vẫn kiên định - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Rầm rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm cũng 'đoàn tụ' với con trai trong tù03:22Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Song Hye Kyo có con chung với Lee Min Ho giữa nghi vấn hẹn hò, Song Joong Ki hành động "cực phũ"?03:08Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?03:17Song Hye Kyo gây sốc vì “tụt dốc thảm hại” khi có tuổi, Song Joong Ki thân mật người phụ nữ đặc biệt03:11HOT: Song Joong Ki công khai bạn gái mới, Song Hye Kyo bất ngờ "trả đũa" khiến chồng cũ ngỡ ngàng?03:12Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép03:46Mr.Nawat u mê ‘con cưng’ vừa đăng quang MTI, lơ đẹp Engfa, bà Teresa tỏ thái độ với Thùy Tiên03:57Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn03:45Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngô Diệc Phàm gào khóc, bị bạn cùng ‘khám' cười nhạo “suy dinh dưỡng” khi để lộ ‘cậu nhỏ’?
00:57:11 07/12/2022
Bị "cắm sừng", Trương Gia Nghê nay lại bị mẹ chồng quyền lực ép ra đi trắng tay?
10:33:57 08/12/2022
Hyun Bin phờ phạc sau khi chăm bà xã Son Ye Jin trong thời gian ở cữ, quý tử lộ khoảnh khắc cực yêu
10:45:08 07/12/2022
HOT: Song Joong Ki công khai bạn gái mới, Song Hye Kyo bất ngờ "trả đũa" khiến chồng cũ ngỡ ngàng?
11:06:49 08/12/2022
Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình
06:55:33 07/12/2022
Mỹ nhân 'Chuyện tình Paris' từng bị thiếu gia Kbiz 'đá' qua tin nhắn bây giờ ra sao?
23:27:42 07/12/2022
Chồng Từ Hy Đệ ôm ấp hotgirl trong bar
17:32:22 07/12/2022
Từ Hy Viên lao đao
20:35:19 07/12/2022
Từ Hy Viên bị gọi là "kẻ nói dối"
06:13:59 07/12/2022
Tài tử Chiếc Lá Cuốn Bay khéo chăm con, bé mới sinh tóc tai "trộm vía"
06:45:38 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Khối tài sản "khủng" của Bảo Chung ở Việt Nam "xài cả đời không hết"
16:54:59 08/12/2022
Cuộc sống viên mãn ở tuổi 51 của "Lưu Bá Ôn" Huỳnh Thiếu Kỳ
17:42:55 08/12/2022
Mỹ nhân đẹp nhất "Diên Hi công lược" ra đi tay trắng khi ly hôn?
19:27:26 08/12/2022
Màn tuột dốc nhan sắc không phanh của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chỉ sau 1 năm ly hôn
17:34:09 08/12/2022
Khán giả "dậy sóng" khi Bảo Ngọc đứng giữa Thùy Tiên, Hà Kiều Anh
17:49:24 08/12/2022
Elly Trần đáp trả cực gắt khi bị nói giấu chồng: Xấu hổ không dám khoe
19:22:36 08/12/2022
Hot girl Hà Nội mặc váy quây gây tranh cãi trong tiệc cưới
17:52:06 08/12/2022
Don Nguyễn và chuyện tình hơn 10 năm với bạn trai đồng giới
19:57:13 08/12/2022
Tang lễ lặng lẽ, đơn sơ của quán quân 'Tài tử miệt vườn' qua đời ở tuổi 43
20:27:19 08/12/2022
Vợ Quán quân 'Tài tử miệt vườn' Chí Tâm: 'Anh ra đi không kịp nói một lời trăn trối!'
20:02:57 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

SỐC: Uông Tiểu Phi tiết lộ cuộc hôn nhân khủng khiếp với Đại S, bị vợ ép đi ‘triệt sản'

22:10:50 08/12/2022
Những bí mật về con người thật của Đại S (Từ Hy Viên) đối với chồng cũ Uông Tiểu Phi ngày một phanh phui ra. Phía sau sự thương hại, đồng cảm đó là một tính cách trái ngược khiến nhiều người e đè

So Yeon (T-ara): Hoãn cưới để chồng thi đấu World Cup, phản bác tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

17:41:26 08/12/2022
So Yeon (T-ara) và Cho Yu Min dời lịch đám cưới sang năm 2023 để nam cầu thủ tập trung chuẩn bị cho giải đấu World Cup 2022. Mới đây, cô nàng sang tận Qatar cổ vũ ông xã cầu thủ kém 9 tuổi. 

Dương Mịch vẫn cô đơn, Lưu Khải Uy hạnh phúc bên tình mới

17:04:53 08/12/2022
4 năm kể từ khi ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều có cuộc sống mới và những ưu tiên khác nhau trong cuộc sống. Trong khi Dương Mịch mải mê theo đuổi sự nghiệp, Lưu Khải Uy tìm một bờ vai mới

'Bản sao Jennie' ra sao gần 1 năm bị tẩy chay?

16:57:40 08/12/2022
Mới đây, Song Ji A đăng tải video mới lên kênh Youtube với tiêu đề Trung tâm tư vấn , nơi cô đưa ra lời khuyên cho người hâm mộ về những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày

Brad Pitt - Angelina Jolie lao đầu vào cuộc chiến pháp lý: Pax Thiên và các anh em hiện ra sao?

16:29:15 08/12/2022
Vấn đề lớn nhất trong vụ ly hôn tiếp tục là quyền nuôi con. Năm 2021, Brad Pitt được trao quyền nuôi chung 6 đứa con của mình với Angelina Jolie. Trong khi đó, Angelina Jolie lại mong muốn được toàn quyền nuôi bọn trẻ và cô đã vô cùng t...

Tân Miss Earth 2022 thiếu thốn hoạt động khi về Hàn Quốc, nhan sắc đời thường gây choáng?

15:58:37 08/12/2022
Mới đây, sau khi đã trở về nước, những hình ảnh đầu tiên mà Mina cập nhật đến với người hâm mộ là khoảnh khắc nàng hậu hào hứng đón tuyết đầu mùa ở quê hương. Người đẹp còn cho biết cô rất yêu thích không khí lễ hội những ngày mùa đông ...

Nhận không ra sao nhí Dream High sau 11 năm: Lột xác hậu nhập ngũ, bất ngờ khi so với Taecyeon (2PM)

14:50:01 08/12/2022
Taecyeon nhí Kang Yi Seok đã có màn lột xác ngoạn mục, khiến ai ai cũng phải trầm trồ sau 11 năm kể từ ngày Dream High phát sóng

Lee Jun Ki - IU bị khui bằng chứng hẹn hò đầy bất ngờ: Sắp công khai sau thời gian giấu kín?

14:46:33 08/12/2022
Vào năm 2015, IU - Lee Jun Ki đã kết hợp vô cùng thành công trong Moon Lovers. Những phản ứng hóa học tuyệt vời trên màn ảnh, cặp đôi này được khán giả vô cùng yêu thích thậm chí còn mong muốn thành đôi
ADVERTISEMENT

Aom Sushar "Song Hye Kyo Thái Lan": Sẵn sàng kết hôn với bạn trai, quyết định gửi trứng ở bệnh viện

14:32:39 08/12/2022
Tuy không phải là diễn viên có tiếng nhưng bạn trai của mỹ nhân Aom Sushar lại là gương mặt không hề xa lạ đối với người hâm mộ xứ Chùa Vàng với gia thế hiển hách đầy ngưỡng mộ. Cô trả lời rõ ràng về chuyện kết hôn với bạn trai đại gia,...

Mr.Nawat ‘tắt tiếng’ trước dàn Hoa hậu Việt, Thiên Ân được dịp ‘phục thù’, 1 đêm 2 lần làm vedette

14:11:49 08/12/2022
Dàn Hoa hậu Việt đang ở Thái lan, nhưng trên trang cá nhân, ông Nawat cũng không có động thái liên quan đến Việt Nam hay Thùy Tiên, Thiên Ân - những cái tên gắn liền với danh tiếng của công

HyunA đăng ảnh bán nuy gây tranh luận

13:47:45 08/12/2022
Hình ảnh mới của HyunA được nhận xét quá gợi cảm và táo bạo. Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ gây tranh cãi về trang phục

Mối quan hệ giữa Bạch Kính Đình và gia đình vợ tương lai

11:31:34 08/12/2022
Tin tức giải trí Sohu đưa tin, mới đây mẹ Tống Dật nhấn thích một bài đăng về chuyện tình cảm của con gái trên mạng xã hội. Bài đăng hé lộ chuyện hẹn hò giữa nữ diễn viên Tống Dật và Bạch Kính Đình

Song Hye Kyo gây sốc vì “tụt dốc thảm hại” khi có tuổi, Song Joong Ki thân mật người phụ nữ đặc biệt

10:47:40 08/12/2022
Song Hye Kyo trước nay vốn được coi là tượng đài nhan sắc của Kbiz vì vẻ đẹp dịu dàng không hề bị sụt giảm theo thời gian. Dù đã hơn 40 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn sở hữu diện mạo trẻ trung đáng mơ ước. Tuy nhiên trong đoạn video clip q...

Tân MGI 2022 nhan sắc mang đẳng cấp Miss Universe, fan tiếc nuối vì Mr.Nawat xem như "con ghẻ"?

10:20:00 08/12/2022
Nhiều khán giả vẫn tỏ ra tiếc nuối khi Isabella Menin thi Miss Grand International thay vì Miss Universe.  Gương mặt Isabella Menin được đ.ánh giá hoàn hảo, khó tìm ra điểm trừ, đôi mắt đặc biệt cuốn hút người đối diện. 

Chồng Tiểu S bị phanh phui ngoại tình, có con riêng giữa drama của Đại S và Uông Tiểu Phi

10:05:33 08/12/2022
Trong khi chuyện lùm xùm giữa Đại S và chồng cũ Uông Tiểu Phi chưa đến hồi kết thì những thâm cung bí sử nhà cô em Tiểu S và Hứa Nhã Quân lại một lần nữa bị phanh phui, mở ra thêm bộ phim dài kỳ khác

Trần Phi Vũ bị bắt tại trận hẹn hò Trương Tịnh Nghi, Tiêu Chiến - Dương Tử lộ cả clip “thân mật”

09:44:47 08/12/2022
Giữa lúc Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi vướng nghi vấn “phim giả tình thật” qua những hành động đầy tình ý ở hậu trường phim, khán giả đã lan truyền khoảnh khắc cặp đôi đi ăn cùng nhau. Liệu cặp đôi có đang tự thả “hint” cho mối quan hệ...
ADVERTISEMENT

Cuộc sống hôn nhân của Lý Á Bằng và vợ hoa hậu

09:41:02 08/12/2022
Lý Á Bằng và Hải Hà Kim Hỷ có hôn nhân êm ấm. Nam diễn viên yêu chiều vợ, trong khi hoa hậu cũng hết lòng ủng hộ công việc của chồng

Miss International thay đổi cục diện, ‘đẩy’ Phương Anh xuống hạng, Mr.Nawat hí hửng ra mặt

08:57:56 08/12/2022
Chặng hành trình vừa qua, Phương Anh của chúng ta cũng đã nỗ lực rất nhiều, nhiều lần tạo ấn tượng tốt trong mắt ban tổ chức, thế nhưng có vẻ như thế vẫn chưa đủ đối với chuyên trang sắc đẹp Missosology

'Hóa đán xấu tính' TVB Trương Khả Di ra sao ở tuổi 53?

08:33:15 08/12/2022
Trương Khả Di sinh năm 1969, tại Hong Kong, trong một gia đình giàu có. Dù không hoạt động trong làng giải trí thì cô vẫn có cuộc sống dư dả

Từ Hy Viên bị ảnh hưởng nặng nề hậu ồn ào cự cãi với Uông Tiểu Phi, mẹ chồng cũ còn đá xéo con dâu?

07:27:26 08/12/2022
Cuộc hôn nhân mới của Từ Hy Viên vướng nhiều thị phi. Truyền thông đưa tin, danh tiếng của Từ Hy Viên chịu ảnh hưởng nặng nề sau khi xảy ra tranh chấp tiền bạc hậu ly hôn với chồng cũ Uông Tiểu Phi. 

Idol Kpop bị ghét bởi những lý do chẳng giống ai: Anti-fan thật khó đỡ

06:49:57 08/12/2022
Tuy sở hữu cộng đồng fan siêu to khổng lồ trải dài khắp châu lục nhưng Jennie (BLACKPINK), V (BTS) và Sunmi... cũng không tránh khỏi việc bị nhiều người không ưa bởi những lý do trời ơi đất hỡi , chẳng giống ai

Cú trở mình của Lưu Diệc Phi và dàn sao Trung Quốc

05:58:02 08/12/2022
Lưu Diệc Phi, Liễu Nham và nhiều sao trẻ Trung Quốc có bước chuyển sự nghiệp lớn trong năm 2022 nhờ tác phẩm truyền hình tạo tiếng vang
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vẻ ngoài "badboy" của Bình An trong phim mới

Hậu trường phim

23:02:14 08/12/2022
Trong phim mới Đừng làm mẹ cáu, Bình An hóa thành chàng trai lăng nhăng, đào hoa, dù có vợ nhưng vẫn cặp kè với người khác

MC Đình Toàn ngưỡng mộ tình yêu của cặp vợ chồng từ những ngày son trẻ

Tv show

23:00:43 08/12/2022
Thuận vợ thuận chồng tuần này với chủ đề Chung lòng là sự tham gia của vợ chồng anh Trần Thanh Hải và chị Đặng Thị Hằng

Đừng làm mẹ cáu - Tập 3: Voi bày cách có một không hai cho Happi

Phim việt

22:56:20 08/12/2022
Hai cô bé cậu bé lại có dịp ngồi buôn chuyện với nhau, cuối cùng cũng chỉ quay về tìm cách để mẹ Hạnh của Happi không bao giờ cáu kỉnh nữa

Sưng mí mắt kéo dài: Cần chú ý những bệnh tiềm ẩn nào?

Sức khỏe

22:45:42 08/12/2022
Phần da mí mắt của chúng ta rất mỏng. Dù vậy, thỉnh thoảng chúng vẫn sưng lên. Nguyên nhân khiến mí mắt sưng có thể đơn giản là do mất ngủ, khóc nhiều. Nhưng đôi khi, đó là vì bệnh tiềm ẩn

Algeria dự báo nguồn thu từ thuế dầu mỏ chiếm 41% tổng thu ngân sách năm 2023

Thế giới

22:38:11 08/12/2022
Ngày 6/12, Bộ trưởng tài chính Algeria Brahim Djamel Kassali, khẳng định rằng doanh thu từ thuế dầu mỏ sẽ chiếm 41% tổng thu ngân sách nhà nước trong năm tài chính 2023

Thùy Tiên để mặt mộc ở Thái, dì Dung cũng "bó tay" vì quá khác

Sao việt

22:32:24 08/12/2022
Vừa qua các nàng hậu đình đám nhà Sen Vàng đã có mặt ở sân bay để chuẩn bị tham gia một show diễn thời trang tầm cỡ quốc tế tại Thái Lan

Đà Nẵng: Bắt tạm giam con bạc lừa bán xe đạp thể thao trên Facebook

Pháp luật

22:32:00 08/12/2022
Do mê đ.ánh bạc qua mạng, Mến lập nhiều tài khoản trên Facebook, lừa bán xe đạp thể thao, chiếm đoạt gần 200 triệu đồng

Fan Kpop nghe gì dịp Giáng Sinh?

Nhạc quốc tế

22:22:59 08/12/2022
Không chỉ US-UK mới có những ca khúc dành riêng cho Giáng Sinh, Kpop cũng có những bài hát ấn tượng không kém dành riêng cho dịp lễ này

Nữ sinh lớp 9 mất tích được tìm thấy trong nhà nghỉ

Đời sống

22:20:54 08/12/2022
Nữ sinh mất tích trong 2 ngày qua đã được tìm thấy tại một nhà nghỉ ở TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, cách nhà hơn 90km

‘Nữ ninja' lái xe máy tạt đầu cùng lúc 2 ô tô, b.ị đ.âm ngã sõng soài

Netizen

22:10:36 08/12/2022
Mạng xã hội mới đây lan truyền một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông khó đỡ , khi một nữ sinh điều khiển xe máy chạy ẩu, sang đường không quan sát dẫn đến va chạm với ô tô phía sau

Swiatek 37 trận thắng liên tiếp vẫn sợ nhất đối thủ này làng tennis nữ 2022

Sao thể thao

22:09:39 08/12/2022
Giống như đồng nghiệp nam Carlos Alcaraz (Tây Ban Nha), nữ tay vợt 21 tuổi Iga Swiatek (Ba Lan) vừa trải qua mùa giải 2022 thành công nhất sự nghiệp. Sau khi giành danh hiệu Roland Garros khi mới 19 tuổi (2020), tưởng như Iga sẽ chững l...

Cách làm bò hầm sa tế cay nồng thơm ngon

Ẩm thực

22:04:01 08/12/2022
Mùi thơm nồng của sả và sa tế hòa quyện trong từng sớ thịt bò mềm dai, bò hầm sa tế sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa họp mặt cùng gia đình để đổi vị cho bữa ăn

Tây Ban Nha sa thải HLV Luis Enrique

Bóng đá thế giới

21:29:37 08/12/2022
LĐBĐ Tây Ban Nha vừa thông báo sa thải HLV Luis Enrique, chưa đầy hai ngày sau khi đội bóng ông dẫn dắt bị Maroc loại khỏi vòng 1/8 World Cup 2022