Ai Là Triệu Phú: Khi người chơi không theo tư vấn của nhà thông thái

Theo dõi VGT trên

Trong tập phát sóng của chương trình ‘Ai là triệu phú’ tối 5/12 vừa qua, người chơi Nguyễn Đỗ Xuân Quyền (TP.HCM) đã lựa chọn hỏi ý kiến 2 nhà thông thái cho câu hỏi khó, nhưng lại lựa chọn đáp án khác theo suy nghĩ của mình.

Trong tập này, người chơi Nguyễn Đỗ Xuân Quyền (TP.HCM) khiến khán giả ấn tượng bởi thái độ thi đấu bản lĩnh, tự tin. Anh Quyền hiện đang là luật sư tư vấn lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Ngay từ đầu chương trình, người chơi đã chia sẻ mục tiêu đó là giành được chữ ký của MC Đinh Tiến Dũng trên tấm séc.

Ai Là Triệu Phú: Khi người chơi không theo tư vấn của nhà thông thái - Hình 1

Ngồi trên ghế nóng, anh Quyền dễ dàng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên mà không gặp trở ngại nào. Đến với câu hỏi số 6, người chơi bắt đầu phải phân vân nhưng cũng nhanh chóng vượt qua câu hỏi về biểu tượng của ngành y tế.

Đến với câu hỏi số 7 và số 8, người chơi lần lượt phải tìm đến các sự trợ giúp là 50/50 và hỏi người bạn đồng hành. Đối với 2 câu hỏi “Dòng sông nào được nhắc tới trong bài hát “Đôi mắt Pleiku” của nhạc sĩ Nguyễn Cường” và “Quốc gia nào ở châu Âu có thể chế chính trị là nước cộng hòa”, đây đều không phải sở trường của anh. Tuy nhiên, bằng sự suy luận và các sự trợ giúp, người chơi đã may mắn vượt qua 2 câu hỏi này.

Đến câu hỏi số 9: Theo luật giá 2013, đâu không phải là hàng hóa, dịch vụ thực hiện bình ổn giá?, anh Quyền đã lựa chọn sự trợ giúp hỏi ý kiến 2 nhà thông thái. Mặc dù Nhà báo Nguyễn Ngọc Tiến đưa ra gợi ý là “điện” nhưng anh Quyền lại không hoàn toàn tin tưởng vào ý kiến đó.

Ai Là Triệu Phú: Khi người chơi không theo tư vấn của nhà thông thái - Hình 2

Theo đó, người chơi tiếp tục dùng quyền trợ giúp gọi điện thoại đối với câu hỏi hóc búa này. Tuy nhiên, người bạn của anh cũng không thể giúp được gì bởi thời gian gọi điện ngắn ngủi. Đứng trước tình thế bắt buộc phải đưa ra sự lựa chọn, người chơi quyết định chọn đáp án theo suy luận của mình là “Mì ăn liền” mà không nghe theo ý kiến nhà thông thái.

Video đang HOT

Bất ngờ khi đó lại chính là đáp án chính xác. Từ trước đến nay, sự trợ giúp từ nhà thông thái luôn là một trong những sự trợ giúp đắc lực nhất cho người chơi. Không nhiều người lựa chọn phương án khác với nhà thông thái mà lại chính xác như người chơi Nguyễn Đỗ Xuân Quyền. Dù vậy, rất đáng tiếc khi anh lại trả lời sai ở câu hỏi số 10 dù đã có suy luận rất gần với đáp án.

Cũng thi đấu khá liều lĩnh như anh Quyền đó là anh Than Phan Hoài Nam (24 t.uổi, Bắc Ninh) – người chơi trong tập phát sóng tối 28/11. Giống như người chơi Xuân Quyền, Hoài Nam nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên của chương trình, tuy nhiên từ câu số 6 trở đi, người chơi phải rất chật vật để vượt qua bởi các câu hỏi đều không nằm trong lĩnh vực hiểu biết của anh.

Ai Là Triệu Phú: Khi người chơi không theo tư vấn của nhà thông thái - Hình 3

Mặc dù vậy, người chơi vẫn quyết định “liều” chọn phương án B và may mắn khi đó là đáp án chính xác.

Sự “liều lĩnh” của người chơi còn được thể hiện ở câu hỏi số 9, khi anh đã dùng hết các quyền trợ giúp. Với câu hỏi: “Suất đầu tiên tham dự Olympic Paris 2024 của thể thao Việt Nam thuộc về bộ môn nào?”, Hoài Nam cho biết anh nghiêng về phương án D – đua xe đạp nhưng không chắc chắn.

Lúc này, MC Đinh Tiến Dũng gợi ý người chơi có 2 sự lựa chọn: dừng lại để bảo toàn số t.iền 10 triệu đồng hoặc chơi tiếp, nếu đúng thì được 14 triệu đồng, còn nếu sai thì về với số t.iền 2 triệu đồng. Sau khi cân nhắc, anh quyết định vẫn lựa chọn theo suy nghĩ ban đầu là đua xe đạp. Và may mắn tiếp tục mỉm cười với anh Nam, đem về cho anh số t.iền thưởng 14 triệu đồng.

Tuy nhiên, cũng giống như người chơi Xuân Quyền, Hoài Nam phải dừng chân ở câu số 10 khi chọn phải đáp án không chính xác. Nhiều khán giả nghĩ rằng, người chơi sẽ lựa chọn dừng cuộc chơi để bảo toàn số t.iền 14 triệu đồng. Tuy nhiên, quyết định của anh chàng khiến mọi người bất ngờ.

Ai Là Triệu Phú: Khi người chơi không theo tư vấn của nhà thông thái - Hình 4

Chính MC Đinh Tiến Dũng đã nhắc nhở rằng đây là một câu hỏi quan trọng, nhưng người chơi vẫn quyết định lựa chọn đáp án theo suy luận của mình. Và dù phải quay về số t.iền thưởng 2 triệu đồng, nhưng cả 2 người chơi đều khiến khán giả thích thú bởi thái độ thi đấu quyết liệt, dám chơi tới cùng của mình.

Cũng ở trong tập phát sóng tối qua 5/12, chương trình chào đón thêm một người chơi nữa là ca sĩ Bích Trâm đến từ Hà Nội, cô là một fan trung thành của chương trình. Như chia sẻ của Bích Trâm, cô đã xem chương trình này từ nhỏ và rất háo hức, hồi hộp khi được tham gia chương trình và muốn được thử cảm giác ngồi trên ghế nóng sẽ như thế nào

Ai Là Triệu Phú: Khi người chơi không theo tư vấn của nhà thông thái - Hình 5

Cũng giống người chơi Xuân Quyền, Bích Trâm cũng đã dễ dàng vượt qua được 5 câu hỏi đầu tiên của chương trình với p.hần t.hưởng là 2 triệu đồng mà không cần nhờ đến bất kỳ một quyền trợ giúp nào. Đến với câu hỏi số 6, người chơi bắt đầu gặp khó khăn khi lần đầu được nghe đến cụm từ “xà ích”, đây là một cụm từ khó, cô đã phải dùng đến quyền trợ giúp 50:50 và sự may mắn đã giúp cho Bích Trâm lựa chọn đúng đáp án của chương trình, đến với câu hỏi số 7 cô tiếp tục phải nhờ đến sự trợ giúp thứ 2 là gọi điện thoại cho người thân và với sự trợ giúp này p.hần t.hưởng Bích Trâm đã đạt được là 6 triệu đồng. Đến với câu hỏi số 8, người chơi rất tự tin với lựa chọn của mình, tuy nhiên sự tự tin lần này đã không mang lại may mắn cho Bích Trâm, đúng lúc này thì tiếng chuông báo hết giờ của chương trình cũng vang lên. Người chơi ra về với p.hần t.hưởng là 2 triệu đồng và rất nhiều cảm xúc đến từ chương trình.

Tập phát sóng tuần tới sẽ chào đón những người chơi nào, khán giả cùng đón xem vào lúc 20h30, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Bạch Lan Phương: Nhiều người nhắn tin hỏi tôi ly hôn lúc nào mà có tình mới

Theo MC Bạch Lan Phương, khi hôn nhân tan vỡ, cô gần như gục ngã vì có quá nhiều chuyện xảy ra cùng lúc. Thậm chí, có thời gian cô không thể nói chuyện với mẹ ruột.

Bạch Lan Phương: Nhiều người nhắn tin hỏi tôi ly hôn lúc nào mà có tình mới - Hình 1

Bạch Lan Phương từng mong ước có thêm nhiều vấp ngã trước khi kết hôn để cô không chịu nhiều tổn thương lúc chia tay. CHỤP MÀN HÌNH

Bạch Lan Phương sinh năm 1986, là MC dẫn những chương trình của VTV như Kết nối, Thời trang và cuộc sống... Bên cạnh đó, nữ khách mời còn có cơ sở kinh doanh riêng ở Hà Nội. Bạch Lan Phương được chú ý khi bắt đầu hẹn hò với một nam diễn viên điển trai, tuy nhiên, ít ai biết cô từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ.

Tâm sự với MC Đinh Tiến Dũng trong chương trình Lối ra, Bạch Lan Phương thừa nhận cô cảm thấy bế tắc sau khi vợ chồng hoàn tất việc ly hôn. "Tôi nghĩ mình gặp khủng hoảng sau khi hôn nhân tan vỡ. Vì cùng lúc đó, có quá nhiều sự kiện xảy ra với tôi và tôi cảm tưởng như bao nhiêu năm cuộc đời trước đó mình hạnh phúc quá nên bây giờ bấy nhiêu nỗi đau dồn hết lại trong khoảng 3 năm hậu ly hôn", nữ khách mời trải lòng. Thậm chí, cô còn phải gặp bác sĩ tâm lý để bản thân bình tĩnh và lấy lại cân bằng cuộc sống.

Bạch Lan Phương: Nhiều người nhắn tin hỏi tôi ly hôn lúc nào mà có tình mới - Hình 2

Bạch Lan Phương cho biết cô ở thế bị động khi ly hôn. CHỤP MÀN HÌNH

Trong thời điểm đó, Bạch Lan Phương còn phải đối mặt với sự phản đối của mẹ ruột khi chọn ly hôn. "Mẹ tôi không hài lòng, không vui một chút nào, thậm chí, có những giai đoạn mẹ giận và không nói chuyện với tôi. Lúc đó, tôi còn có một cô bạn thân, cả hai có công việc chung nhưng bởi vì mâu thuẫn nên chúng tôi tách ra. Từ đó, tôi cảm thấy mình phải chiến đấu với thế giới này mà vẫn không được khóc lóc trên mạng xã hội", nữ MC sinh năm 1986 cho biết. Tuy vậy, sau đó, Bạch Lan Phương nhận được sự thấu hiểu của gia đình và ủng hộ cô trong việc thiết lập lại cuộc sống mới.

Ngoài ra, nữ khách mời còn nói rằng cô chia tay chồng cũ trong im lặng nên khi cô được chú ý bởi mối tình mới, mọi người đều bất ngờ. Bạch Lan Phương bộc bạch: "Đặc thù nghề nghiệp của tôi là lúc nào cũng phải xinh tươi rạng rỡ nên những ngày tháng ly hôn tôi cũng như thế. Thậm chí, sau này khi được chú ý hơn bởi một mối tình khác thì nhiều người giật mình và nhắn tin cho tôi hỏi tan vỡ lúc nào mà đã có tình mới. Mọi thứ trên trang cá nhân của tôi đều bình yên và không có một sự xáo trộn nào cả".

Bạch Lan Phương: Nhiều người nhắn tin hỏi tôi ly hôn lúc nào mà có tình mới - Hình 3

Bạch Lan Phương tiết lộ cô phải điều trị tâm lý để vượt qua khủng hoảng hậu ly hôn. CHỤP MÀN HÌNH

Sau khi "đường ai nấy đi", Bạch Lan Phương đặt sự chú ý lên con gái. Cô cảm thấy hạnh phúc khi bé hiểu chuyện và thấu hiểu cho mối quan hệ của bố mẹ. Đồng thời, cô còn chọn cách ứng xử ôn hòa với chồng cũ để cả hai tạo ra một môi trường tốt cho con gái. "Tôi nghĩ rằng mình phải sống văn minh, giữ mối quan hệ tốt với người cũ để con mình không cảm thấy có bất kỳ khó khăn nào", Bạch Lan Phương nói. Nữ MC còn giải thích cho con gái dù bố mẹ không sống chung với nhau nữa nhưng con vẫn nhận được tình yêu thương từ cả hai.

Tuy nhiên, đôi lúc cô vẫn cảm thấy khó xử với con gái khi bố mẹ không thể cùng xuất hiện trong ngày sinh nhật của bé. Nữ khách mời nghẹn ngào: "Từ nhỏ, bé đã rất sướng vì được cùng bố mẹ đi nhiều nơi, gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Cho nên, mỗi dịp sinh nhật bạn ấy rất háo hức. Nhưng khi chúng tôi ly hôn, ngày sinh nhật của con chỉ có hai mẹ con cùng đi siêu thị mua bánh kẹo, lúc tôi thấy con ngước lên nhìn mình, ánh mắt đó tôi không bao giờ quên được. Tôi nghĩ giá như mình có một gia đình đầy đủ để có ba người cùng chuẩn bị sinh nhật thay vì chỉ có một mình tôi". Dẫu vậy, sau tất cả, Bạch Lan Phương quyết tâm vực dậy tinh thần và chọn cách suy nghĩ tích cực hơn để tiếp tục xây dựng cuộc sống mới.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tuấn Hưng: Tôi sẵn sàng đ.ánh đổi 10 phim thương mại để đóng 'Đào, Phở và Piano'01:06Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt03:28Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang06:06Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN03:33Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt03:23Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Ảnh và clip cận visual Hồ Ngọc Hà đẹp không góc c.hết, đọ sắc "chặt chém" cạnh dàn sao quốc tế ở Milan01:51Tuấn Trần tái xuất trong phim sinh tồn sau cơn sốt của 'Mai'00:49Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02Ngọc Trinh hết hở bạo, không chụp ảnh khêu gợi vì hậu quả sau 3 tháng tạm giam03:11Miss World: Mai Phương gặp sự cố sức khỏe, HH Tây Phi được ủng hộ đăng quang03:06Tiêu Chiến lộ khoảnh khắc hôn say đắm cô gái lạ, thực hư chuyện này ra sao?03:11Nữ thần Kpop 1 thời đóng vai phản diện bị chê: "nhìn là hết muốn ghen"02:47Kho vải ở TP.HCM hỏa hoạn trong đêm, một người dân chạy bộ thông báo cháy03:25"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi bị mẹ giục lấy chồng: Phải có con trước t.uổi 4002:40Katy Perry đến Eras Tour ủng hộ Taylor Swift, sốc khi nghe bài "đá xéo" mình03:04

Tiêu điểm

Minh Hằng bật khóc tự nhận không giỏi làm mẹ
22:29:44 25/02/2024
Cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau hơn 3 năm nghệ sĩ Chí Tài qua đời
14:21:36 25/02/2024
Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân xinh đẹp khóc nghẹn trên show hẹn hò
22:24:22 25/02/2024
Trương Thảo Nhi lầy lội khiến Hari Won 'hoảng sợ', từ chối làm MC
22:26:40 25/02/2024
Đoan Trang tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng ngoại quốc
21:41:53 26/02/2024
Chị Đẹp Đạp Gió thông báo mùa 2: Đông Nhi - Bích Phương bị réo tên, 1 cái tên được dự đoán "hot hòn họt"
07:07:48 27/02/2024
Hồng Vân thích thú trước cặp đôi nên duyên nhờ quán bún đậu Mạc Văn Khoa
21:48:58 26/02/2024
Nam diễn viên kể ký ức về mẹ nơi xứ người khiến Ngọc Sơn khóc nghẹn
21:51:27 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em gào thét khan cổ: "Bùi Hữu Cường đi vô nhanh lên"
09:26:04 27/02/2024
Nam ca sĩ đẹp trai, giàu có nhưng U50 vẫn không cưới vợ, sống cùng mẹ trong biệt thự phố 400m2 ở Sài Gòn
07:15:42 27/02/2024
Mỹ nhân đẹp đến mức bị ép đóng phim để cứu mạng gia đình, thành đại gia 350 tỷ nhờ bị đuổi khỏi showbiz
06:19:59 27/02/2024
Khác biệt của hai nàng dâu nhà "Vua hàng hiệu" sau khi sinh con: Hà Tăng tuyệt đối giữ bí mật, Linh Rin lại trái ngược
08:01:58 27/02/2024
Con trai 11 t.uổi nhà Hoắc Tư Yến: Ngoại hình được ví như bản sao của bố tài tử, sở hữu EQ cao cùng niềm đam mê với thể thao
07:19:47 27/02/2024
Giữa lúc Trương Thế Vinh bị chỉ trích vì lời nhận xét thô tục, Lan Ngọc có động thái thể hiện mối quan hệ hiện tại
06:26:01 27/02/2024
Dispatch khui chuyện hẹn hò của Lee Jae Wook và Karina (aespa): Họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên
09:41:46 27/02/2024
Hot boy "Đào, Phở Và Piano" nổi tiếng nhờ bức ảnh y hệt Doãn Quốc Đam, tạo hình lấm lem không dìm nổi nhan sắc
06:16:27 27/02/2024
Người đàn ông có vợ bị tố "tòm tèm" cùng 2 cô gái, chính thất bị nhà "tiểu tam" tác động vật lý
09:08:54 27/02/2024
Sốc: Sao nam vướng tin yêu thành viên cùng nhóm, "cạch mặt" đối phương sau khi bị cự tuyệt tình cảm
06:09:37 27/02/2024

Tin mới nhất

Hải Nam: Không buồn khi bị gắn mác 'bạn trai tin đồn của Jun Vũ'

21:24:56 24/02/2024
Ngoài việc vượt qua các thử thách trong chương trình Úm ba la ra chữ gì , diễn viên Hải Nam cũng có những phút trải lòng về sự nghiệp, chuyện tình cảm của mình.

Quyền Linh 'gian lận' giúp Vũ Thu Phương, Erik mang 105 triệu cho trẻ mồ côi

20:51:52 24/02/2024
Nhờ sự giúp sức của Quyền Linh, hai khách mời Vũ Thu Phương và Erik mang về 105 triệu t.iền thưởng cho trẻ mồ côi trong Mái ấm gia đình Việt .

Phan Như Thảo: "Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống"

18:31:32 24/02/2024
Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn c.hết đi cho rồi - Phan Như Thảo chia sẻ.

YouTuber Thiên An trải lòng về biến cố, quyết định 'bỏ phố về rừng'

21:38:38 23/02/2024
Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà , YouTuber Thiên An có dịp trải lòng về cuộc sống ít người biết và những biến cố khiến cô quyết định bỏ phố về rừng sinh sống.

Trang Pháp nói gì về việc tham dự show Chị Đẹp bản Trung?

09:38:47 23/02/2024
Khán giả chắc chắn rất mong Trang Pháp có thể đại diện Việt Nam cùng các đồng đội tham dự show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Phan Như Thảo: "Tôi đang đứng chờ bạn thì anh Vũ Khắc Tiệp bước tới"

06:57:32 23/02/2024
Vừa qua, tại chương trình Người kể chuyện đời, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã chia sẻ về cơ duyên đến với showbiz của mình.

Họa Mi nghẹn ngào kể khoảnh khắc gặp lại khán giả sau 30 năm xa xứ

23:05:10 22/02/2024
Trong chương trình Kỷ niệm thanh xuân , danh ca Họa Mi có những trải lòng về những cột mốc khó quên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Không kịp cắt tóc để ghi hình, MC Quyền Linh bất ngờ lên sóng với diện mạo mới lạ

18:14:19 22/02/2024
Vì thấy tóc mình hơi dài nhưng do công việc quá bận rộn chưa kịp cắt, Quyền Linh đã quyết định buộc tóc cao sau gáy.

Rộ danh sách Đạp gió Trung Quốc 2024: Min, Suni Hạ Linh và 1 nghệ sĩ Việt thi cùng Yoona, Angelababy?

16:52:34 22/02/2024
Chiều 22/2, MXH bất ngờ xôn xao trước bài đăng về dàn cast được cho là sẽ tham gia Đạp gió 2024. Đáng chú ý, trong danh sách nghi vấn này xuất hiện đến 3 nghệ sĩ Việt là Min, Suni Hạ Linh và Diễm My 9X.

Vũ Thu Phương, Quyền Linh khóc nghẹn cảnh bé mồ côi nương vào anh trai mà sống

14:35:22 22/02/2024
Thiếu vắng tình thương của cha mẹ, Thúy Kiều vẫn giữ sự lạc quan, nỗ lực không ngừng. Câu chuyện này khiến dàn nghệ sĩ như Quyền Linh, Vũ Thu Phương không khỏi xót xa.

Trường Giang nói gì khi được hỏi phản ứng lúc gặp lại người yêu cũ?

17:00:40 21/02/2024
Trong một tập phát sóng của chương trình Nhà trọ Destiny gần đây, Trường Giang cùng Song Luân, Phát La, Chí Thiện cùng bàn về người yêu cũ .

Lâm Vỹ Dạ 'choáng' khi vợ Quách Thành Danh kể chuyện chồng tặng hột xoàn, túi hiệu

14:47:09 21/02/2024
Vợ chồng ca sĩ Quách Thành Danh có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân khi cùng tham gia chương trình Tâm đầu ý hợp .

Giọng ca bolero Hải Ngân: Có nhan sắc thôi chưa đủ làm nghệ sĩ

14:30:23 21/02/2024
Từng giành danh hiệu á quân Duyên dáng bolero 2019 , ca sĩ Hải Ngân bất ngờ ghi danh tại Toả sáng sao đôi , được ghép cặp Bảo Kun để tranh tài.

Tiểu Bảo Quốc tiết lộ chuyện tình cảm đơn phương

21:31:51 20/02/2024
Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc bồi hồi khi nhắc về mối tình đơn phương thời cắp sách đến trường. Khi đó vì nhút nhát nên ông không dám bộc bạch nỗi lòng, tiếc nuối khi nhắc lại.

Trường Giang nói lý do vắng mặt trong phim của Lý Hải sau 'Lật mặt 1'

21:27:34 20/02/2024
Trường Giang nói sau Lật mặt 1 , anh và Lý Hải chưa có cơ hội hợp tác trong những dự án sau. Tuy nhiên, chồng Nhã Phương vẫn dành những lời có cánh cho đạo diễn sinh năm 1968.

Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh 'no nước' trong show truyền hình thực tế

14:25:16 20/02/2024
Khách mời đặc biệt của tập đầu tiên chương trình truyền hình thực tế Tỏa sóng đam mê Aquabike là hai chân dài: Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ chuyện bị 'cô lập' khi đóng phim kinh dị

14:21:40 20/02/2024
Ca sĩ Hoàng Yến Chibi có những trải lòng về sự nghiệp ca hát, diễn xuất khi tham gia chương trình Chuyện tối cùng sao .

'My sói' Thu Quỳnh tiết lộ niềm vui làm mẹ lần hai

20:32:08 19/02/2024
Thu Quỳnh thổ lộ rằng cô sẽ sớm trở lại sau khi sinh con và chắc chắn sẽ với một vai diễn mới, đem đến cho khán giả những trải nghiệm mới về một Thu Quỳnh mới mẻ hơn.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nữ chính 'chê thẳng mặt' đàng trai rồi từ chối hẹn hò

20:24:53 19/02/2024
Chàng trai 40 t.uổi thừa nhận từng không biết quản lý t.iền bạc nên đang xây dựng lại từ đầu. Điều này khiến đàng gái được ghép đôi thẳng thừng chê anh chưa chín chắn, từ chối hẹn hò dù Quyền Linh ra sức nói đỡ.

Vợ Khánh Đơn: Đau lòng vì chồng không được gặp con riêng, lủi thủi mua quà rồi lại cất quà

06:28:51 19/02/2024
Thấy một người đàn ông thương nhớ con, lủi thủi đi mua quà rồi cất quà mà không được gặp thì tôi đau lòng lắm. Là người vợ, tôi buồn vì điều đó - vợ Khánh Đơn chia sẻ.

Trương Quỳnh Anh từng hoang mang trong nghề khi nổi tiếng sớm

21:10:53 18/02/2024
Tham gia đóng phim từ sớm, Trương Quỳnh Anh từng trải qua giai đoạn hoang mang vì không biết có đi đúng đường hay không.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn: Từng phải về Việt Nam lọc m.áu khi đang lưu diễn

21:06:42 18/02/2024
Theo nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, anh không chỉ bị đột quỵ mà trước đó còn bị bệnh thận nên phải bay từ châu Âu về Việt Nam để lọc m.áu và sau đó sang Mỹ để ghép thận.

Có thể bạn quan tâm

Nhìn nhau có làm lây đau mắt đỏ?

Sức khỏe

12:52:48 27/02/2024
Hầu hết loại viêm kết mạc có thể lây lan từ tay sang mắt. Bạn cũng dễ bị lây khi chạm vào các vật thể bị nhiễm virus. Viêm kết mạc do virus cũng có thể lây lan qua các giọt hô hấp.

NTK Phan Đăng Hoàng tôn vinh họa sĩ Lê Thị Lựu tại Tuần lễ thời trang Milan

Thời trang

12:48:46 27/02/2024
Thông qua các thiết kế của mình, Phan Đăng Hoàng muốn gửi gắm tinh thần về nữ quyền, sự kiêu hãnh và lãng mạn của phụ nữ tại Tuần lễ thời trang Milan.

HOT: Karina - Lee Jae Wook xác nhận hẹn hò, công ty hé lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại!

Sao châu á

12:44:04 27/02/2024
Sau quãng thời gian xác minh, đến nay 2 công ty quản lý C-Jes Entertainment và SM Entertainment đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ của cặp đôi.

NÓNG: Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi"

Sao việt

12:41:54 27/02/2024
Dù đã đường ai nấy đi nhưng nhiều người mong rằng nỗi buồn của Kỳ Duyên và Minh Triệu sẽ bay đi trên đôi cánh của thời gian - như caption trong bộ ảnh cuối cùng mà cả hai viết cho nhau.

Bức ảnh kinh ngạc về loài trăn lớn nhất thế giới vừa săn được: 10 ngày "ăn ngủ" trong rừng thiêng

Lạ vui

12:04:59 27/02/2024
Đây là các hình ảnh hiếm có và đầy kinh ngạc về loài trăn khổng lồ mới được tìm thấy ở rừng nhiệt đới Amazon do Giáo sư Bryan Fry thuộc Đại học Queensland, Australia thực hiện.

3 công thức tẩy da c.hết tại nhà giúp da mềm mịn

Làm đẹp

12:02:10 27/02/2024
Đa số chúng ta chỉ để ý tẩy da c.hết cho da mặt mà quên da toàn thân. Tuy nhiên khi kết hợp công thức tẩy da c.hết toàn thân sẽ giúp cho bạn có làn da trẻ trung, sáng đều.

Streamer đời đầu Vbiz 19 t.uổi quyết cưới người mình yêu, hậu đám cưới bị "cắm sừng", kết hôn lần 2 lại đổ vỡ

Netizen

11:54:56 27/02/2024
Streamer một thời Vbiz hôn nhân gặp nhiều sóng gió, 2 lần kết hôn đều gãy gánh nay bỏ hết tất cả để sống ẩn khiến ai nghe cũng chạnh lòng.

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 27/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

11:08:48 27/02/2024
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 27/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Người ấy sẽ cảm thấy thất vọng bởi sự thờ ơ lạnh nhạt của Bạch Dương trong những ngày này đấy.

Sơn Tùng M-TP kiếm triệu USD trên Youtube trước thềm trở lại với MV mới có Hải Tú?

Nhạc việt

10:11:36 27/02/2024
Trước khi Sơn Tùng M-TP khuấy đảo Vpop với ca khúc mới, cùng xem kênh Youtube của nam ca sĩ này hiện tại ra sao sau thời gian dài không có sản phẩm âm nhạc chính thức được đăng tải.

'Bức tranh tiên cảnh' bên dòng sông Trà Quảng Ngãi

Du lịch

09:54:04 27/02/2024
Những ngày cận Tết Giáp Thìn 2024, sương mù giăng kín khắp nơi tạo nên bức tranh thiên nhiên bên dòng sông Trà Khúc (Quảng Ngãi) hệt như chốn bồng lai, tiên cảnh.

Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN

Phim việt

09:29:55 27/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau tập 47, Anh Thu đến tận nhà Tùng để bắt đền và đòi anh chịu trách nhiệm với 2 mẹ con nhưng Tùng đã tuyên bố 1 câu khiến tiểu tam câm nín.