Ai là nhân vật đáng thương nhất sau 4 phần #ADODDA?

4 phần ADODDA của Hương Giang đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc, đặc biệt là suy nghĩ về câu chuyện của các nhân vật.

Trải qua 4 phần đầy kịch tích với những “cú twist” không ai ngờ tới, hôm nay (06/02/2020), câu chuyện tình yêu đầy drama của Hương Giang đã đi đến chương cuối mang tên Tặng anh cho cô ấy (TACCA) cùng với kết thúc làm hài lòng số đông người hâm mộ. Điều khiến khán giả “hả dạ” nhất chắc chắn là màn đánh ghen dữ dội của Apinya Sakuljaroensuk đối với Hân “tiểu tam” sau 4 phần liên tục tìm đủ mọi cách để xen vào hạnh phúc của Hương Giang, cuối cùng Hân cũng phải lãnh nhận hậu quả xứng đáng.

Kết thúc 4 phần, Hương Giang đã mang đến cho khán giả một sản phẩm chất lượng về cả mặt nội dung lẫn âm nhạc, điều khiến ai cũng ngưỡng mộ chính là Hương Giang đã tạo được một cộng đồng quan tâm đến chuỗi MV này, dù kéo dài hơn 1 năm nhưng không hề giảm nhiệt mặc cho thị trường nhạc Việt liên tục xuất hiện MV mới, thể loại MV drama trong Vpop không còn lạ nhưng Hương Giang đã ghi dấu ấn bằng cách xây dựng kịch bản kịch tích với nhiều cú “bẻ lái” bất ngờ khiến người hâm mộ không thể không chờ đợi phần nào tiếp theo. Nhắc đến sự thành công của chuỗi MV về Tuesday này của Hương Giang chắc chắn phải nhắc đến những nhân vật tạo nên mạch cảm xúc mãnh liệt xuyên suốt 4 phần, đó là Jack, Hân và Phillip. Đặc biệt là khi Hân và Phillip chạm mặt nhau, câu chuyện của từng nhân vật mới bắt đầu được thể hiện rõ, mang đến cái nhìn đa chiều hơn về những người gây nên sự tổn thương cho Hương Giang.

Liệu Hân và Phillip có thực sự đáng trách và Hương Giang luôn là người chịu thiệt thòi trong cuộc tình này?

HƯƠNG GIANG – TẶNG ANH CHO CÔ ẤY (#TACCA) (#ADODDA4)

Gia Hân

Hân chắc chắn là nhân vật bị ghét nhất xuyên suốt 4 phần của “vũ trụ Tuesday”, thậm chí hàng ngàn cư dân mạng chỉ mong đến ngày cô nàng bị một bài học thích đáng vì tất cả những gì đã làm với Hương Giang. Hân hiện lên trong mắt khán giả là người luôn ghen tị với bạn thân, là người mưu mô và bất chấp mọi thủ đoạn để cướp những điều làm Hương Giang hạnh phúc. Hân khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác và không thể đoán trước được cô sẽ làm gì tiếp theo để phá Hương Giang. Ở phần 1 ADODDA, ai cũng nghĩ vì yêu Jack nên Hân mới quyết định “cướp” từ tay Hương Giang, sang phần 2 EDTACNA, Hân lại thể hiện sự ganh tị thấy rõ với Hương Giang từ những năm cấp 3 và thẳng thừng tuyên bố ghét cô bạn thân nên mới hành động như vậy, đến phần 3 ATBER, khi đã thành công ở bên Jack, Hân lại một lần nữa cố tình xen vào tình yêu yên bình của Hương Giang và Phillip khiến cơn phẫn nộ của khán giả lên đến đỉnh điểm.

Ai là nhân vật đáng thương nhất sau 4 phần #ADODDA? - Hình 1
Hân liên tục xuất hiện trong tất cả mối quan hệ tình cảm của Hương Giang.

Tuy nhiên, nếu 3 phần trước, Hân luôn để lại một sự ức chế và phẫn nộ tột cùng sau khi MV kết thúc thì ở phần 4, nhiều cư dân mạng lại bày tỏ sự đáng thương hơn là đáng trách đối với nhân vật này, bởi lẽ những hành động mà Hân dành cho Hương Giang không xuất phát hoàn toàn từ dã tâm của cô mà do căn bệnh tâm lý rối loạn nhân cách hệ chống đối, Hân luôn bị ám ảnh bởi việc làm cho người khác đau khổ, và người không may mắn trở thành mục tiêu thỏa mãn căn bệnh của Hân lại là Hương Giang, sau thời gian dài “đoán già đoán non”, đây mới là lý do Hân luôn xuất hiện trong mọi mối quan hệ yêu đương của Hương Giang. Tuy nhiên, đã là bệnh thì bệnh nhân không thể khống chế hoàn toàn hành động của mình, vì thế Hân đã bị căn bệnh này điều khiển đến mức mất hết tất cả.

Ai là nhân vật đáng thương nhất sau 4 phần #ADODDA? - Hình 2
Những hành động mà Hân dành cho Hương Giang không xuất phát hoàn toàn từ dã tâm của cô mà do căn bệnh tâm lý rối loạn nhân cách hệ chống đối.

Đến cuối cùng, Hân trở thành một cô gái đáng thương, luôn mang trong mình suy nghĩ phải làm người khác đau khổ mà quên mất cách làm bản thân hạnh phúc, căn bệnh này đã khiến Hân mất đi cả tình yêu lẫn tình bạn, cuối cùng chỉ còn một mình gào thét trong đau đớn và nhớ lại những kỉ niệm cũ, những ký ức mà đáng lẽ cô có thể sống rất hạnh phúc với nó nhưng chỉ vì quá quan tâm đến việc làm người khác đau khổ nên vô tình Hân đã đánh mất đi hạnh phúc của chính mình. Xét cho cùng, trong thực tâm của Hân, cô rất trân trọng tình bạn với Hương Giang, điều này thể hiện qua những dằn vặt khi thấy hình ảnh của Hương Giang xuất hiện trong gương, ở cuối phần 4, khi một mình chạy trong bóng tối, Hân cũng nhớ về những hình ảnh còn thân thiết với Hương Giang từ cấp 3 đến lúc tốt nghiệp đai học. Có lẽ Hân là nhân vật đáng trách nhất xuyên suốt 3 phần nhưng lại là người đáng thương nhất phần 4 này.

Ai là nhân vật đáng thương nhất sau 4 phần #ADODDA? - Hình 3
Khi một mình chạy trong bóng tối, Hân cũng nhớ về những kỷ niệm thân thiết với Hương Giang.

Hương Giang

Là nhân vật chính xuyên suốt câu chuyện, Hương Giang chắc chắn là người chịu nhiều tổn thương nhất trong câu chuyện tình yêu “đẫm nước mắt” này. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu vì cô chính là mục tiêu của Hân – người bị ám ảnh việc làm người khác đau khổ. Hương Giang đã mang đến cảm xúc đau đớn tột cùng khi bị chính bạn thân cướp đi người mình thương ngay trước mặt mà không thể làm được gì. Qua đến phần 2 và 3, Hương Giang đã trở nên mạnh mẽ hơn khi trực tiếp đối đầu với Hân và quyết vạch mặt cô bạn thân. Nhưng rồi với sự mù quáng của Jack, Hương Giang đã thất bại trước Hân vô cùng đau khổ.

Ai là nhân vật đáng thương nhất sau 4 phần #ADODDA? - Hình 4
Hương Giang thất bại trong cuộc tình với Jack.

Cho đến người đàn ông thứ 2 là Phillip, người mà Hương Giang gần như sắp đặt trọn tình cảm lại tiếp tục khiến cô tổn thương khi phát hiện anh có mối quan hệ tình cảm khác. Chỉ điều này có thể thấy rõ Hương Giang luôn là người thiếu may mắn trong tình yêu, nếu 3 phần trước, mọi nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ giữa Hương Giang và bạn trai đều được cho là do Hân gây nên thì ở phần 4, lý do làm cho Hương Giang và Phillip không thể đến với nhau lại hoàn toàn không phải do Hân mà là Phillip. Việc Hương Giang “năm lần bảy lượt” gặp thất bại trong tình yêu khiến người hâm mộ thương xót hơn cả, nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm với cô nàng vì câu chuyện của Hương Giang hiện hữu rất nhiều trong các mối quan hệ yêu đương hiện nay.

Ai là nhân vật đáng thương nhất sau 4 phần #ADODDA? - Hình 5
Hương Giang tiếp tục gặp trắc trở trong chuyện tình với Phillip

Suy cho cùng, mỗi một nhân vật trong chuỗi MV ADODDA của Hương Giang đều có câu chuyện của riêng mình và có lý do riêng để hành động, nhưng thông qua cách sắp xếp kịch bản, Hương Giang đã mang đến cho khán giả rất nhiều góc nhìn về từng nhân vật. Thành công hơn cả chính là ai cũng tạo được dấu ấn cho riêng mình, tất cả những cảm xúc, vấn đề trong tình yêu, Hương Giang đều truyền tải trọn vẹn và giải quyết hợp lý.

Phillip

Những tưởng là chàng trai ấm áp, chung tình và hết lòng theo đuổi tình yêu với Hương Giang, Phillip khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi có bạn gái tại Thái Lan mà không nói cho Hương Giang biết. Tuy nhiên, nếu theo dõi từ những phần trước có thể thấy rõ tình cảm chân thành của Philip đối với Hương Giang từ những năm cấp 3, cho đến khi đi du học về Phillip vẫn nhìn Hương Giang bằng ánh mắt tình cảm không hề thay đổi. Trong suốt thời gian ở cùng Hương Giang, anh chàng đã đối xử vô cùng tận tâm, một mực chung tình với cô dù cho Hân có “năm lần bảy lượt” quyến rũ. Cho đến khi bị phát hiện có mối quan hệ yêu đương với Lee, Phillip cũng không hề có cơ hội để giải thích rằng mối quan hệ của anh và Lee đã kết thúc hay chưa. Nhìn vào cách Phillip dành tình cảm cho Hương Giang, khả năng anh chàng đã kết thúc với Lee để quay về nước gặp Hương Giang vẫn hoàn toàn có thể xảy ra.

Ai là nhân vật đáng thương nhất sau 4 phần #ADODDA? - Hình 6
Ánh mắt tình cảm của Phillip dành cho Hương Giang vẫn không hề thay đổi sau nhiều năm du học.

Ai là nhân vật đáng thương nhất sau 4 phần #ADODDA? - Hình 7

Nhiều người hâm mộ nhận xét rằng Hương Giang hơi vội vàng khi “kết án” Phillip chỉ vì bức ảnh chụp chung với Lee, sau đó đã lên luôn kế hoạch trả đũa “một mũi tên, trúng hai đích” dành cho Phillip và Hân, kết quả Phillip bị bỏ lại, Hân bị Lee đánh, Hương Giang cùng Lee về cùng “một chiến tuyến”. Có thể nói đây là một cách đối xử khá thiệt thòi mà Hương Giang dành cho Phillip – người luôn quan tâm, chăm sóc và ở bên cô những lúc đau khổ nhất. Từ đầu đến cuối, Phillip chỉ “nhất kiến chung tình” và dành mọi sự quan tâm dành cho Hương Giang, nhưng cuối cùng anh chàng lại trở thành “công cụ” để Hân và Hương Giang “trả đũa” nhau. Nhiều khán giả cho rằng, ở câu chuyện này, đáng lẽ Phillip phải nhận được ít nhất một sự tin tưởng từ Hương Giang vì những gì anh đã làm cho cô.

Ai là nhân vật đáng thương nhất sau 4 phần #ADODDA? - Hình 8
Nhiều khán giả cho rằng, ở câu chuyện này, đáng lẽ Phillip phải nhận được ít nhất một sự tin tưởng từ Hương Giang vì những gì anh đã làm cho cô.

Điệp Phan

Theo saostar.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
"Arsenal mà làm thế với cậu ấy, đó sẽ là nỗi xấu hổ cho họ và các fan"3 điều tạo sức hút cho 'Tầng lớp Itaewon'5 tính năng hấp dẫn của Crystaltern: Heroes of Fate'Còn sống chứ?' - dân Daegu hỏi thăm sức khoẻ người thân nhiễm dịchPhim "Tiệm ăn dì ghẻ" tập 28: Vì sao Phillip bị nhóm giang hồ hành hung?Truy tìm phép thuật: Hài hước nhưng cảm động, sâu sắcVirus corona tại Italy lan rộng tới Sicily và FlorenceDấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha TestDigimon Card Game sắp đến tay người chơiLý do Hyun Bin muốn kết hôn trước 40 tuổi giữa tin hẹn hò Son Ye JinNữ đạo diễn tiết lộ lý do gây choáng váng khi chọn Lưu Diệc Phi vào vai Mộc LanGran Turismo sẽ đạt khung hình 240FPS trên PlayStation 5Sản xuất Valve Index trong bối cảnh COVID-19'A Quiet Place 2' tung clip mới, hé lộ chi tiết thế giới hậu tận thế!Tóc húi cua của nam thần Itaewon Class "phủ sóng" Vbiz: đến Trường Giang còn chiều vợ học theoCứ tưởng hoàn hảo, hóa ra làn da bà xã Dương Khắc Linh cũng có chi chít mụn ẩn5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game bảo vệ rừng và những người bạn động vật Cat in the Woods VIPLG Q51 trình làng: Màn hình 6.5 inch, 3 camera sau, pin 4.000 mAh, chuẩn độ bền quân đội, giá 6 triệu đồng“Lên đồ” ra phố nhưng bị nhầm mặc váy ngủ, Kỳ Duyên hỏi vui có nên đuổi việc nhân viênM.U chi tiền tấn, đón 3 "bom tấn" từ Arsenal, Chelsea và Real?4 cách bấm thang máy bạn nhất định phải biết để tránh lây nhiễm virus coronaChăm ăn diện "tình bể bình" thế này, làm sao Tuấn Hưng và vợ hotgirl 9X có thể ly hônNhờ Coutinho, Liverpool bán "siêu hợp đồng" 225 triệu cho BarcaXem ngay sân khấu ON đầu tiên của BTS tại nhà ga lớn nhất thế giới trong The Tonight Show16 người chết với 95 ca virus corona, Iran kêu gọi người dân ở nhàIran trở thành mối đe dọa mới của dịch virus coronaKhánh Hoà cách ly, theo dõi sức khoẻ 5 du học sinh từ Hàn Quốc trở vềCHÍNH THỨC: UEFA ra quyết định cuối cùng về trận Inter Milan – Ludogorets"Ai cũng nói với tôi là họ muốn Salah rời khỏi Liverpool"Găng tay Vàng Premier League 2019/20: Cú sốc De Gea!

Tiêu điểm

Teaser bài mới từ K-ICM và HuyR: Dislike tiếp tục 'đè bẹp' lượt like
08:12:31 25/02/2020
Tuấn Trần đăng ảnh trong phòng thu, chuẩn bị tái xuất âm nhạc với dự án mới?
14:15:34 24/02/2020
Hoa hậu Hương Giang tâm sự về MV nhạc phim “Sắc đẹp dối trá”
14:12:47 24/02/2020
Châu Đăng Khoa gây tranh cãi với phát ngôn: 'Không nghe, không thích, không cảm được nhạc của Jack'
19:20:28 24/02/2020
Chỉ 2 clip chụp hình sương sương, Jack chính thức lập kỉ lục ẵm nút vàng Youtube với 1 triệu người theo dõi nhanh nhất Việt Nam
10:53:53 24/02/2020
Chê nhạc của Jack khó nghe, thành công là nhờ quan hệ của mẹ nuôi, Châu Đăng Khoa bị dân mạng tấn công, lôi chuyện đạo thơ để chỉ trích
08:15:04 25/02/2020
Kênh Youtube đầu tiên ở Vpop chỉ đăng tải 2 video mà đã đủ điều kiện nhận nút Vàng
14:41:22 24/02/2020
Orange bức xúc vì bị fan của Jack chỉ trích
10:28:13 25/02/2020
So sánh tương quan view, like, dislike của loạt MV bị ghét nhất mọi thời đại, MV của K-ICM phải xứng danh kỷ lục thế giới
14:37:23 24/02/2020
Lật lại quá khứ: Trước khi công khai sống thật với bản ngã, ít ai biết Lynk Lee từng 'chỉ điểm' về giới tính của bản thân trong loạt MV đình đám
19:16:38 24/02/2020

Thông tin đang nóng

Mẹ của 'thiên vương' Quách Phú Thành qua đời
21:34:38 25/02/2020
Paris Hilton: “Hủy hôn với Chris Zylka là quyết định đúng đắn“
21:39:05 25/02/2020
Hai anh em say xỉn đánh CSGT khi bị kiểm tra
21:35:25 25/02/2020
Nước chanh rất tốt cho cơ thể, nhưng uống kiểu này còn hại hơn "thuốc độc"
21:47:43 25/02/2020
Lý do Hyun Bin muốn kết hôn trước 40 tuổi giữa tin hẹn hò Son Ye Jin
21:49:39 25/02/2020
Thiếu gia bất tài của 'Tầng lớp Itaewon' từng yêu thầm Song Hye Kyo
21:52:29 25/02/2020
Toni Kroos: "Cơ bản thì hợp đồng giữa tôi và Man Utd đã hoàn tất"
22:05:08 25/02/2020
Hết thanh lý đồ, Jun Phạm lại rao bán cả Ngô Thanh Vân, nước mắt Nam Thư và quần Trúc Nhân bỏ quên
22:22:04 25/02/2020
Nữ đạo diễn tiết lộ lý do gây choáng váng khi chọn Lưu Diệc Phi vào vai Mộc Lan
21:42:23 25/02/2020
Chạy theo style "chín ép", hot girl Linh Ka gây nóng mắt dân mạng
21:59:21 25/02/2020

Tin mới nhất

Điều gì khiến Nguyên Hà trở lại sau hơn 10 năm "ở ẩn" với âm nhạc?

15:49:03 25/02/2020
Sau hơn một thập kỷ ca hát, sở hữu nhiều bài “hit” đi vào lòng người và được biết đến như một “hiện tượng” của làng nhạc Việt, Nguyên Hà mới quyết định sẽ theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Thực hư việc Quang Đông 'đăng đàn' chỉ lợi dụng K-ICM và sẽ sớm rời công ty?

15:06:43 25/02/2020
Bài đăng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cover 'Vậy cũng vui' của Mỹ Tâm, Lynk Lee có luôn nickname mới siêu bánh bèo

15:04:39 25/02/2020
Lynk Lee tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với diện mạo ngày càng khác lạ.

Có lẽ bạn chưa biết: Nút vàng YouTube của loạt nghệ sĩ nam Vpop chỉ xuất hiện khi mà có một nhân tố được nhắc đến như CÚ BẬT TRỌNG YẾU!

15:00:19 25/02/2020
Mới đây, Jack là thành viên mới nhất trong ‘CLB nút vàng YouTube’ của nghệ sĩ nam Vpop. Vậy điều gì mang tính quyết định đối với lượt sub của các nghệ sĩ trên kênh YouTube cá nhân?

Lại thêm một tân binh chỉ sợ-thiên-hạ-chưa-đủ-loạn, dũng cảm bắt tay với K-ICM

14:57:22 25/02/2020
Tuy tiềm ẩn nhiều rủi ro nhưng sức hút từ sản phẩm debut của nam ca sĩ vô danh Quang Đông nhờ hiệu ứng K-ICM trước đó dường như vẫn là miếng mồi ngon để các hiện tượng trên Youtube bám vào.

Bảo vệ Jack là điều dễ hiểu nhưng việc vô duyên vô cớ công kích Orange đang khiến netizen mất thiện cảm với FC Đóm

14:55:09 25/02/2020
Theo những gì Orange phản bác lại, nhóm đối tượng tự xưng là fan Jack đã thóa mạ cô đang đi quá giới hạn của một người hâm mộ bênh vực thần tượng.

Chị em Bảo Anh - Bảo Trân tiếp tục ra MV sau ồn sau tình ái với Nam Em và Quốc Bảo

13:55:05 25/02/2020
Lọt vào top 50 ca khúc được nghe nhiều trên một trang âm nhạc trực tuyến, thu hút hơn 1,7 triệu lượt nghe, ca khúc Vì yêu của Bảo Anh - Bảo Trân hứa hẹn sẽ trình làng khán giả trong phiên bản MV trong thời gian tới.

Ngỡ ngàng nghe Midu hát trong MV 'Anh nghĩ anh là ai' phiên bản piano

11:16:50 25/02/2020
Giọng hát trong trẻo, nhẹ nhàng của Midu tạo ấn tượng với người nghe.

Có thể bạn chưa biết: K-ICM đã xuất hiện ngay trong 11 giây teaser 'Sài Gòn của anh' cùng HuyR

11:10:41 25/02/2020
Các fan đã thắc mắc không ngừng khi không thấy sự xuất hiện của K-ICM trong teaser ca khúc mới cùng HuyR.

K-ICM khoe kỹ năng nhảy trên nền nhạc 'vinahey': Ổn đó chứ nhưng biểu cảm lại gây tranh cãi

10:04:07 25/02/2020
Nhiều người cho rằng K-ICM chỉ cần tiết chế lại biểu cảm gương mặt là vừa đủ.

Amee, Châu Bùi, Soobin cùng loạt sao hưởng ứng thông điệp ‘Ngày tận thế’ của Tóc Tiên, bất ngờ với ý tưởng sử dụng 24h cuối cùng

09:35:01 25/02/2020
Không chỉ nhiệt tình chia sẻ MV, dàn sao Việt này còn ra sức lan tỏa thông điệp nhiều ý nghĩa thuộc dự án ‘Ngày tận thế’ của Tóc Tiên. Qua đó, fan đã có đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ ‘cười xỉu’ đến suy tư khi biết được kế hoạch sử dụng 24...

Tuấn Trần hát nhạc Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành nhận xét: 'Giống cô giáo quá'

08:17:53 25/02/2020
Cả hai khiến người hâm mộ cười mệt xỉu vì clip song ca vô cùng hài hước.

Châu Đăng Khoa: 'Thách ai dám nghe nhạc của tôi một lần mà không thích'

08:09:39 25/02/2020
Châu Đăng Khoa chia sẻ cực gắt về Chân ái - Sản phẩm vừa được lên sóng thời gian gần đây.

Erik và Min thực hiện MV 'Ghen Cô Vy': Cuộc chiến chống lại đại dịch Corona khiến mạng xã hội 'rần rần' vì quá sáng tạo

19:23:25 24/02/2020
Qua giọng hát của Min và Erik, cùng bàn tay nhào nặn của Khắc Hưng, Ghen Cô Vy mang đến cho người nghe những câu khẩu hiệu nhẹ nhàng nhưng gần gũi trong cuộc chiến chống lại đại dịch Corona.

Kết hợp cùng Erik và Viruss, Hương Giang thổn thức trong MV 'Anh đi đi'

19:07:48 24/02/2020
Bộ phim ‘Sắc Đẹp Dối Trá’ của người đẹp Hương Giang đã thực sự đẩy cảm xúc của khán giả lên tột đỉnh với câu chuyện cảm động, diễn xuất tròn trịa và đặc biệt là phần âm nhạc da diết, lắng đọng. Để chiều lòng người hâm mộ, ê-kíp làm phim...

Rò rỉ ảnh hậu trường của Jack và Thúy Ngân, e-kip thông báo luôn về sản phẩm âm nhạc ngay tháng 3!

19:04:34 24/02/2020
Đây phải chăng là hậu trường ghi hình cho MV mới của Jack?

Sau tranh cãi, K-ICM hợp tác với chủ nhân ca khúc ‘Anh thanh niên’

19:01:30 24/02/2020
Sau “Cần một lý do” gây tranh cãi trái chiều, K-ICM bắt tay hợp tác với HuyR, chủ nhân của ca khúc “Anh thanh niên”.

Danh ca Khánh Ly nói gì về cô gái hát nhạc Trịnh "triệu view"

18:59:27 24/02/2020
 “Nữ hoàng nhạc Trịnh” Khánh Ly cho rằng, Hoàng Trang không giống bà mà giống diva Hồng Nhung thời trẻ. 

“Nữ hoàng rock” Ngọc Ánh quậy tưng bừng với “60 năm cuộc đời”

17:25:46 24/02/2020
Ca sĩ Ngọc Ánh khiến khán giả nổi da gà khi thể hiện lại ca khúc 60 năm cuộc đời trên nền nhạc sôi động.

Vpop tuần qua: Mỹ Tâm trổ tài nấu món mới trong MV, 'hai thái cực' căng đét từ K-ICM và Jack

14:45:13 24/02/2020
Bên cạnh đó, Vpop trong tuần qua đã chứng kiến cuộc đổ bộ của loạt sản phẩm vô cùng chất lượng.

Nghịch lý dislike

08:19:01 24/02/2020
“Cần một lý do”, “Chạy ngay đi” hay “Lạc trôi” đều nhận lượng dislike lớn nhưng cũng nằm trong danh sách MV Việt có lượt xem cao. Nút dislike là quyền lực hay vô dụng?

Cơ hội nào để vươn lên từ scandal?

08:15:36 24/02/2020
K-ICM lại bị cộng đồng mạng “bóc phốt” từ việc khai gian năm sinh, ăn cắp chất xám của nhiều nghệ sĩ...

'Super soi' người ngoài hành tinh trong MV Tóc Tiên: Hát ổn, diễn tốt, kinh doanh giỏi và…

15:23:06 23/02/2020
Wean Lê - chàng ngoài hành tinh xuất hiện trong MV Ngày Tận Thế của Tóc Tiên đang thu hút sự quan tâm của không ít khán giả.

Fangirl Diệu Nhi thông báo sẵn sàng cover bài mới từ thần tượng Tóc Tiên

14:18:49 23/02/2020
Diệu Nhi sẽ mang tới những điểm nhấn đặc biệt nào cho ca khúc mới từ Tóc Tiên?

1 triệu like và 1 triệu dislike - một con số hai số phận: Antifan K-ICM chắc hẳn đang mỉm cười mãn nguyện, đúng không?

11:09:48 23/02/2020
Khi MV của K-ICM và tân binh vừa cán mốc 1 triệu dislike thì demo Đom đóm của Jack cũng nhanh chân chạm mốc 1 triệu like.

Nhập cuộc trend 'đối thơ huề vốn', hit của loạt sao nữ đình đám Vpop sẽ thế nào?

11:05:28 23/02/2020
Những ngày vừa qua, trào lưu đối thơ huề vốn khi sử dụng cách gieo vần 2 chữ cuối câu sau giống với 2 chữ cuối câu đầu đang gây sốt khắp mạng xã hội. Không chỉ cư dân mạng, mà loạt ca sĩ của Vpop như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Hu...

Chàng trai ngoài hành tinh khiến Tóc Tiên muốn cùng ăn thịt bò trong MV Ngày Tận Thế là ai?

09:15:44 23/02/2020
Wean Lê - người ngoài hành tinh xuất hiện trong MV của Tóc Tiên đang thu hút sự quan tâm của không ít khán giả. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, anh chàng có vẻ ngoài cực ‘cool’ ngầu này lại sở hữu profile xịn xò từ phong cách thời trang đến...

Vừa cưới xong đã tung MV, “Ngày tận thế” của Tóc Tiên có soán ngôi Vpop?

08:30:00 23/02/2020
1 ngày sau đám cưới với Hoàng Touliver, Tóc Tiên tung MV “Ngày tận thế”. Liệu sản phẩm âm nhạc này có lọt top 1 trending trên Youtube?

MV 'Cần một lí do' của K-ICM xếp hàng đầu thế giới ở một tiêu chí không ai muốn

08:24:57 23/02/2020
Lượng lượt xem của MV “Cần một lý do” của K-ICM và Quang Đông dường như tỉ lệ thuận với lượng người nhấn dislike.

K-ICM ‘lập kỷ lục’ với 1 triệu lượt... không thích

08:20:21 23/02/2020
K-ICM vừa thiết lập một “kỷ lục” với hơn một triệu lượt “dislike” (không thích) cho MV “Cần một lý do” trên YouTube.

“Hiện tượng mạng” Hoàng Trang và những “ca lạ” của nhạc Trịnh

08:17:42 23/02/2020
Với nhạc Trịnh, có nhiều giọng ca thành danh như Khánh Ly, Hồng Nhung... Cũng có cả những ca lạ như hiện tượng mạng Hoàng Trang.

K-ICM, Jack và MisThy bất ngờ tái hợp một-cách-đặc-biệt trong dự án này!

22:28:43 22/02/2020
Hình ảnh được cộng đồng người hâm mộ của bộ ba K-ICM, Jack và MisThy chia sẻ rần rần.

Hóa ra nội dung MV Cần một lý do từ K-ICM được biến tấu từ… truyện cổ tích Tấm Cám?

22:25:36 22/02/2020
Dành cho ai chưa hiểu nội dung MV Cần một lý do, K-ICM chính thức có lời giải đáp...

Thêm một sáng tác đáng nghe từ Trang Pháp dành riêng cho 'Gái già lắm chiêu 3'

22:22:51 22/02/2020
Cho những ai mê đắm bản tình ca tiếng Pháp nồng nàn trong Gái già lắm chiêu thì đây chính là sáng tác của nhạc sĩ người Việt đấy nhé!

K-ICM lại làm nên lịch sử, trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV cán mốc 1 triệu lượt dislike

15:26:58 22/02/2020
MV Cần một lý do của K-ICM kết hợp với Quang Đông đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt dislike, con số trước đây không ai có thể tưởng tượng được.

Denis Đặng - 'Ông hoàng' tạo thị phi từ sản phẩm của chính mình

14:43:15 22/02/2020
Mỗi lần ra sản phẩm là Denis Đặng lại vướng vào những ồn ào bên lề và bắt buộc phải lên tiếng giải thích. Tuy nhiên không phải lần nào khán giả cũng có thể đồng cảm với nam giám đốc sáng tạo đình đám...

Những sự cố mất MV khó tin nhưng hoàn toàn có thật: bỏ tiền tỷ để quay lại sản phẩm tâm huyết vì... 'lời nguyền' dữ liệu!

14:37:09 22/02/2020
Thực tế là các sự cố này vô cùng hiếm gặp, tuy nhiên không phải là không có. Bên cạnh bị mất vì dữ liệu, không ít trường hợp cũng... tự tay xóa bỏ/quay lại MV mới vì hình ảnh không đạt chất lượng như mong muốn.

Lời bài hát "Ngày tận thế" của Tóc Tiên ra mắt sau đám cưới có gì chú ý?

14:16:12 22/02/2020
Tóc Tiên ra mắt MV Ngày tận thế sau đám cưới kín đáo với Hoàng Touliver tại Đà Lạt.

Có thể bạn quan tâm

Tính năng bạn đang xài mỗi ngày này có khả năng làm lộ toàn bộ mật khẩu của bạn

Thế giới số

22:36:04 25/02/2020
Với tính năng lưu mật khẩu theo tài khoản Google để tự động điền, thoạt nhìn thì tiện thật nhưng bạn có thể bị lộ toàn bộ mật khẩu cá nhân của mình nếu vô tình đem smartphone của mình cho người khác mượn. Vậy tính năng đó nằm ở đâu và l...

Hồi sinh từ những giọt máu hiếm

Đời sống

22:35:49 25/02/2020
Tất cả người thân, họ hàng không trùng nhóm máu, hy vọng sống mong manh, nhưng, từ những giọt máu lạ được hiến tặng, chàng trai mang trong mình nhóm máu A Rh(D) âm đã được hồi sinh. Đó là câu chuyện về hành trình tìm lại sự sống của Ngu...

Chàng Khoa "Cô gái ngày hôm qua": Cả ngoài đời lẫn trong phim đều yêu "bà già"

Hậu trường phim

22:35:43 25/02/2020
Đình Tú khiến nhiều khán giả cảm thấy thú vị khi cả ngoài đời lẫn trong phim đều mang thân phận phi công trẻ.

Matt Jarvis: "Cậu ấy là hoàn hảo với Man Utd"

Bóng đá thế giới

22:35:05 25/02/2020
Cựu cầu thủ Norwich City, Matt Jarvis đã hết lời khen ngợi những gì Bruno Fernandes làm được cho Man Utd.

Xem bài viết này mới hiểu tại sao giá Huawei Mate Xs cao như vậy, chất liệu cấu thành màn hình mà đắt gấp 3 lần vàng cơ mà

Đồ 2-tek

22:33:46 25/02/2020
Huawei vừa trình làng smartphone màn hình gập Mate Xs tại Barcelona (Tây Ban Nha). Phiên bản nâng cấp này được trang bị chip Kirin 990 (có tích hợp 5G), cải thiện đáng kể độ bền của bản lề và tuổi thọ của màn hình gập.

Học ngay 9X xứ Thanh sở hữu làn da trắng không tì vết: Dùng cả thanh xuân tắm trắng với mồng tơi và dưa leo

Làm đẹp

22:32:10 25/02/2020
Ngọc Hân (sinh năm 1997, quê Thanh Hoá) cho hay, bí quyết khiến cô nàng có làn da lúc nào cũng trắng sáng, tươi trẻ như bông chính là nhờ rau mồng tơi và dưa leo.

Những nguyên tắc cần nhớ khi ăn hải sản để tránh ngộ độc

Sức khỏe

22:31:54 25/02/2020
Bên cạnh nguyên nhân cơ địa thì hải sản bị nhiễm độc, cách sơ chế, chế biến và tiêu thụ hải sản sai cách cũng là nguyên nhân gây ngộ độc thủy hải sản cho người sử dụng.

Top Smartphone giá rẻ có thể chiến mượt mọi thể loại game, chấp cả LMHT: Tốc Chiến và PUBG Mobile

Game offline

22:31:32 25/02/2020
Nếu như bạn đang muốn cải thiện khả năng xử lý các tựa game đình đám như PUBG Mobile hay sắp tới là LMHT: Tốc Chiến mà không đủ ngân sách thì hãy thử ngó qua những chiếc smartphone dưới đây nhé.

Kiên Giang bắt quả tang 44 đối tượng đánh bạc

Tệ nạn

22:30:21 25/02/2020
Chiều ngày 25/02, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đang tiếp tục lấy lời khai hơn 40 người để cũng cố hồ sơ xử lý về hành vi đánh bạc ăn tiền.

Yeah1 (YEG): Ái nữ Tân Hiệp Phát - Trần Uyên Phương trở thành cổ đông lớn sở hữu trên 21% vốn

Kinh tế

22:30:18 25/02/2020
Theo thông tin từ HOSE, bà Trần Uyên Phương đã trở thành cổ đông lớn của CTCP Tập đoàn Yeah1 (mã chứng khoán YEG) sau khi mua thành công 1,63 triệu cổ phiếu YEG và nâng tỷ lệ sở hữu tại Yeah1 lên 2,34 triệu cổ phiếu, tương ứng tỷ lệ 7,4...

Chiêm ngưỡng 12 mẫu váy cưới đẹp nhất trong lịch sử Hoàng gia các nước

Phong cách sao

22:30:11 25/02/2020
Trong các lễ cưới Hoàng gia, trang phục của cô dâu luôn là một trong những chi tiết được công chúng quan tâm, mong chờ.

TT Trump và phe Dân chủ công kích nhau vì cách ứng phó virus corona

Thế giới

22:23:40 25/02/2020
Tổng thống Trump và Thượng nghị sĩ Dân chủ Chuck Schumer đã có màn khẩu chiến trên Twitter liên quan tới công tác đối phó với virus corona.

Truy bắt hai tên cướp liên tiếp giật túi xách trong đêm

Vụ án

22:21:05 25/02/2020
Hai nam thanh niên chạy xe máy liên tiếp áp sát phụ nữ trong đêm giật túi xách lấy đi nhiều tài sản có giá trị trên địa bàn huyện Bù Đốp, Bình Phước.