Ai khiến Lưu Diệc Phi, Dương Mịch bị gọi là ác mộng diễn xuất?

Châu Đông Vũ trở thành “Ảnh hậu Tam Kim” trẻ nhất trong lịch sử khiến các đàn chị như Lưu Diệc Phi , Dương Mịch bị chỉ trích là bất tài.

Sina đưa tin ngày 28/11, Châu Đông Vũ giành chiến thắng trong lễ trao giải Kim Kê lần thứ 33 với tác phẩm Em của thời niên thiếu . Cô cũng thu thập được 3 giải thưởng cao quý Kim Tượng, Kim Mã, Kim Kê của điện ảnh Trung Quốc.

Cô chỉ mất 10 năm để từ cô gái vô danh trở thành một trong ba huyền thoại điện ảnh của Trung Quốc, mất 4 năm đạt được danh hiệu “Ảnh hậu Tam Kim” sánh ngang hàng với Châu Tấn, Chương Tử Di.

Ai khiến Lưu Diệc Phi, Dương Mịch bị gọi là ác mộng diễn xuất? - Hình 1

Châu Đông Vũ trở thành “Ảnh hậu Tam Kim” trẻ nhất lịch sử. Đứng lên trên các đàn chị Lưu Diệc Phi , Dương Mịch .

Sự phát triển nhanh chóng của Châu Đông Vũ khiến những đàn chị nổi sớm hơn, sở hữu lượng fan đông đảo hơn như Dương Mịch , Lưu Diệc Phi , Triệu Lệ Dĩnh , Angelababy nhận chỉ trích của khán giả vì tài năng hạn chế.

Tiểu hoa đán 85 chỉ có thể phát triển ở mảng truyền hình

Theo Sina , thế hệ đang thống trị giới giải trí Hoa ngữ hiện nay là những tiểu hoa đán thuộc nhóm sinh sau năm 1985 với những cái tên nổi bật như Lưu Diệc Phi , Dương Mịch , Triệu Lệ Dĩnh , Lưu Thi Thi , Angelababy , Nghê Ni . Đường Yên sinh năm 1983 cũng được xếp vào nhóm này.

Trong nhiều bảng xếp hạng về chỉ số truyền thông, lượng thảo luận của cư dân mạng, nhóm 85 đều thay phiên nhau đứng thứ nhất.

Ai khiến Lưu Diệc Phi, Dương Mịch bị gọi là ác mộng diễn xuất? - Hình 2

Ai khiến Lưu Diệc Phi, Dương Mịch bị gọi là ác mộng diễn xuất? - Hình 3

Dương Mịch, Lưu Diệc Phi nổi tiếng trên mảng truyền trình Trung Quốc suốt một thập kỷ.

Dương Mịch được gọi là “nữ vương mang hàng”, được các thương hiệu ưu ái nhờ khả năng tiêu thụ sản phẩm mà cô sử dụng. Triệu Lệ Dĩnh , Dương Mịch được mệnh danh “nữ hoàng rating”. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên có lượt xem phim online cao nhất Trung Quốc với hơn 180 tỷ.

Lưu Diệc Phi nổi tiếng từ khi mới 16 tuổi, là “thần tiên tỷ tỷ” duy nhất trong lòng khán giả Trung Quốc. Dù nhiều năm không tham gia đóng phim , những vai diễn như Vương Ngữ Yên, Tiểu Long Nữ của cô vẫn được nhắc đến vì tạo hình đẹp hoàn mỹ.

Thành tích của nhóm 85 ở mảng truyền hình khó ai có thể phủ nhận. Các tác phẩm của họ luôn là phim nổi tiếng nhất trong suốt 10 năm qua. Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch hay Lưu Diệc Phi đều là những nữ diễn viên được mọi thế hệ Trung Quốc biết tới.

Tuy nhiên, họ không may mắn trong việc giành giải thưởng về diễn xuất. Tính đến nay, chỉ có Triệu Lệ Dĩnh là Thị hậu Kim Ưng với hai cúp vàng vào các năm 2016, 2020. Những minh tinh khác của nhóm 85 không có giải thưởng lớn đáng kể nào. Chính vì vậy, dù nổi tiếng, lượt xem phim khủng, những nữ diễn viên thế hệ 85 vẫn không được công nhận về mặt diễn xuất.

Ai khiến Lưu Diệc Phi, Dương Mịch bị gọi là ác mộng diễn xuất? - Hình 4

Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên nhóm 85 duy nhất có giải thưởng chính thống về diễn xuất.

Theo Sina , hai năm trở lại đây, tình hình của nhóm minh tinh 85 càng trở nên tệ hại. Dương Mịch cùng Hoắc Kiến Hoa diễn Trúc mộng tình duyên bị đánh giá là “phim thần tượng tuổi trung niên”.

Lưu Thi Thi và Đường Yên trở lại sau khi sinh con với Tôi thân yêu Yến vân đài nhưng đều thất bại về về rating, danh tiếng. Diễn xuất của hai nữ diễn viên bị chỉ trích nặng nề, trong đó Lưu Thi Thi diễn xuất kém thu hút, còn Đường Yên 37 tuổi vẫn mãi đóng vai cô gái ngây thơ.

Angelababy trở thành “ác mộng giới giải trí”. Cô giảm 80% cát-xê nhưng vẫn không có nam diễn viên hạng A muốn diễn chung. Mới đây, cô trở lại đóng nữ chính sau hai năm bằng dự án Trần duyên với tài tử Mã Thiên Vũ, là ngôi sao hạng B.

Nghê Ni xuất thân là Mưu nữ lang giống Châu Đông Vũ nhưng cũng thất bại khi đóng hai bộ phim có đầu tư lớn là Thiên thịnh trường ca Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên .

Ai khiến Lưu Diệc Phi, Dương Mịch bị gọi là ác mộng diễn xuất? - Hình 5

Ai khiến Lưu Diệc Phi, Dương Mịch bị gọi là ác mộng diễn xuất? - Hình 6

Angelababy Nghê Ni mải phát triển mảng thời trang mà không có tác phẩm truyền hình nổi bật.

Sự gia tăng về tuổi tác làm giảm cơ hội của các tiểu hoa đán 85. Họ có đủ danh tiếng, độ phổ biến, lượng fan để nhận vai nữ chính. Tuy nhiên, những kịch bản phù hợp với độ tuổi của họ trở nên khan hiếm hơn.

Khi đã trở thành vợ, thành mẹ, các minh tinh khó đóng phim ngôn tình, ngọt ngào, nhưng lại không đủ sức cáng đáng một tác phẩm chính kịch, đề tài xã hội . Chính vì vậy, cảm giác của khán giả về nhóm diễn viên này là vừa yêu vừa tiếc nuối.

Thất bại trên mặt trận điện ảnh

Theo Sina , khi đóng phim điện ảnh, tiểu hoa dán 8X thường xuyên nhận những bộ phim mang tính thương mại, thay vì dòng phim nghệ thuật để tranh giải như Châu Đông Vũ. Do đó, thành tích kém cỏi và họ nhận nhiều đề cử Cây Chổi Vàng dành cho Nữ diễn viên gây thất vọng nhất.

Dương Mịch có tổng doanh thu phòng vé đạt 6,19 tỷ NDT (chỉ tính vị trí nữ chính số một là 2,49 tỷ NDT), cao hơn so với Châu Đông Vũ. Thế nhưng, cô chỉ có thể đóng những tác phẩm khoe nhan sắc, thời trang .

Ai khiến Lưu Diệc Phi, Dương Mịch bị gọi là ác mộng diễn xuất? - Hình 7

Dương Mịch đóng phim nào là bị chê về diễn xuất phim đó.

Dương Mịch từng 3 lần bị trao Cây Chổi Vàng trong tổng số 5 lần đề cử vào các năm 2012 ( Võ Đang Thất Bảo, Nắm giữ tình yêu ), 2013 ( Tiểu thời đại 1, 2), 2014 ( T iểu thời đại 3, Cao thủ chia tay ), 2015 ( Tiểu thời đại 4, Bên nhau trọn đời ), 2016 ( Cuộc giải cứu đếm ngược ).

Mỗi khi Dương Mịch đóng phim điện ảnh, những mặt yếu kém về biểu cảm, đài từ… đều bị lộ rõ rệt. Năm 2018, Dương Mịch diễn chính trong phim Bảo bối . Cô chịu khó làm xấu, chịu đau để đóng cảnh mạo hiểm. Tuy nhiên, tác phẩm thất bại khi gửi đi tranh giải tại tất cả liên hoan phim.

Ngay cả Nhật báo Bắc Kinh – một trong những tờ báo tên tuổi và lâu đời ở Trung Quốc cũng đã lên tiếng phê bình Dương Mịch “đừng lấy phim nghệ thuật để đánh bóng tên tuổi”.

Nghê Ni thành công ngay từ bộ phim đầu tay Kim Lăng thập tam hoa do Trương Nghệ Mưu đạo diễn năm 2011. Ngay sau đó, cô được tạp chí Nam Đô bầu chọn là một trong “tứ tiểu hoa đán”, bốn ngôi sao trẻ có sức hút và được kỳ vọng nhất trong giới nghệ thuật Trung Quốc.

Những năm qua, Nghê Ni cũng chăm chỉ phát triển ở mảng điện ảnh. Tuy nhiên, các tác phẩm của cô chỉ thành công ở mức trung bình dù nữ diễn viên được hợp tác với các đàn anh tài giỏi như Bành Vu Yến, Triệu Hựu Đình, Trương Chấn, Lưu Phàm, Lưu Đức Hoa, Lưu Thanh Vân…

Ai khiến Lưu Diệc Phi, Dương Mịch bị gọi là ác mộng diễn xuất? - Hình 8

Nghê Ni không tìm được vai diễn phù hợp với mình dù đóng với nhiều đàn anh nổi tiếng.

Trong 10 năm, khi Châu Đông Vũ mạnh mẽ bước lên ngôi vị ảnh hậu của các lễ trao giải danh tiếng nhất Hoa ngữ, Nghê Ni vẫn không có đề cử đáng nhắc đến nào. Theo Sina , sai lầm của Nghê Ni nằm ở việc chọn dự án không tốt cũng như quá chú trọng phát triển mảng thời trang mà quên đi cốt lõi của diễn viên là phải có tác phẩm chứng minh khả năng diễn xuất.

Một ngôi sao khác cũng khiến khán giả thất vọng là Lưu Diệc Phi. Cô nổi danh từ năm 2003 với bộ phim Kim phấn thế gia . Sau 3 năm với các vai mỹ nhân trong T hiên long bát bộ, Tiên kiếm kỳ hiệp, Thần điêu đại hiệp , nữ diễn viên vươn lên thành sao hạng A.

Từ năm 2006, Lưu Diệc Phi không đóng phim truyền hình mà chuyển sang mảng điện ảnh. Tuy nhiên, trong suốt 14 năm, Lưu Diệc Phi chỉ lấy được danh hiệu “thuốc độc phòng vé” với những thất bại liên tiếp cả về doanh thu và danh tiếng. Thậm chí, người đẹp 3 lần bị đề cử giải Cây Chổi Vàng và nhận một lần vào năm 2017 với phim Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bản điện ảnh.

Ai khiến Lưu Diệc Phi, Dương Mịch bị gọi là ác mộng diễn xuất? - Hình 9

Lưu Diệc Phi 14 năm cố gắng chỉ thu về danh hiệu “thuốc độc phòng vé”.

Năm 2020, Lưu Diệc Phi được Disney chọn đóng vai Hoa Mộc Lan trong Mulan . Đây là vinh dự lớn mà các diễn viên nữ Trung Quốc ai cũng mơ ước. Tuy nhiên, khi phim ra mắt, Lưu Diệc Phi bị chê bai thậm tệ vì khuôn mặt đơ cứng, biểu cảm nghèo nàn trong mọi khung hình. Mulan cũng thất bại tại chính thị trường quê nhà Trung Quốc về mặt doanh thu.

Những ngôi sao khác như Lưu Thi Thi hay Triệu Lệ Dĩnh ít đóng phim điện ảnh vì không được tạo cơ hội và họ đặt hướng phát triển chủ yếu là phim truyền hình. Mặt khác, họ cũng bị đánh giá là không có gương mặt điện ảnh, diễn xuất chưa đảm bảo chất lượng cho tác phẩm.

Theo Sina , việc Châu Đông Vũ giành được 3 giải Nữ chính xuất sắc tại các giải thưởng danh giá cho thấy sự vươn lên của thế hệ 9X. Ngoài ra, những diễn viên 10X như Văn Kỳ, Trương Tử Phong, Lưu Hạo Tồn cũng đang nắm trong tay nhiều thành tích và cơ hội.

Thế hệ 8X mà nổi bật là nhóm tiểu hoa 85 đã bị bỏ lại phía sau vì họ khó tìm được tác phẩm phù hợp, tài năng hạn chế. Họ không có nổi một giải thưởng chính thống đáng kể, còn bị gọi là “thuốc độc phòng vé”, “ác mộng giới giải trí”.

Ai khiến Lưu Diệc Phi, Dương Mịch bị gọi là ác mộng diễn xuất? - Hình 10

Châu Đông Vũ là minh chứng cho sự yếu thế về diễn xuất của nhóm tiểu hoa 85 và làm dấy lên sự thất vọng của công chúng dành cho họ.

Do đó, vốn không cùng hướng phát triển, nhưng họ lại nhận chỉ trích vì kém cỏi khi Châu Đông Vũ nhỏ tuổi hơn lại nhanh chóng trở thành Ảnh hậu Tam Kim.

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập “ném đá” Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch

Việc có trong tay 3 giải thưởng danh giá đã giúp Châu Đông Vũ vượt mặt dàn tiểu Hoa đán danh tiếng như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh,...

Lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa lần thứ 33 kết thúc tối ngày 28/11 đã để lại cho Cbiz những tranh cãi ồn ào. Nguyên nhân là bởi Châu Đông Vũ đã giành được giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" nhờ bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu, chính thức trở thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử điện ảnh Hoa ngữ ở tuổi 28.

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập ném đá Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Hình 1

Tuy nhiên, kể từ khi giải thưởng này xướng danh Châu Đông Vũ, Cnet đã réo tên chỉ trích loạt tiểu Hoa đán thế hệ sinh sau năm 1985 (được gọi tên là "85 Hoa") gồm Dương Mịch, Angela Baby, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Đường Yên và Nghê Ni. Lý do là bởi không một ai trong số này có được thành tích đáng tự hào như Châu Đông Vũ, thậm chí tất cả các mỹ nhân này đều gây tranh cãi về diễn xuất một màu, như "bình hoa di động".

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập ném đá Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Hình 2

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập ném đá Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Hình 3

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập ném đá Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Hình 4

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập ném đá Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Hình 5

Dàn tiểu Hoa đán Cbiz hứng chịu nhiều chỉ trích khi không có một thành tích nổi bật nào đọ lại với Châu Đông Vũ

Trên Weibo, Cnet chỉ trích: "Nhìn Châu Đông Vũ mà học tập", "Dàn 85 Hoa diễn chẳng ra gì, thành tích thì lèo tèo, không một ai có thể sánh ngang Châu Đông Vũ sao?", "Nhìn lại những gì mình đóng đi, toàn những vai diễn cổ trang đơ cứng", "Đừng nói tới 85 Hoa, có khi 80 Hoa (nghệ sĩ thế hệ sinh sau năm 1980) cũng khó lòng bằng Châu Đông Vũ", "Trong khi fandom các bên cứ tranh cãi mãi về xinh đẹp với phim rating cao thấp thì người ta một tay ôm ba cúp rồi kia kìa", "Lôi ra một cái cúp đi rồi mới nói chuyện tiếp với Châu Đông Vũ",...

Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập ném đá Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch - Hình 6

Với việc Châu Đông Vũ trở thành Tam Kim Ảnh hậu, nhiều người nhận xét, đây là đòn đau đối với loạt tiểu Hoa đán của Cbiz bởi thành tích của họ vốn nghèo nàn, luôn dừng ở mức tiến bộ chứ chưa bao giờ được đánh giá xuất sắc. Có bình luận cho rằng, vì mải kiếm tiền, không chú trọng chất lượng phim, các mỹ nhân này biến những bộ phim mình làm ra trở thành "rác phẩm", bị giới chuyên môn và người hâm mộ chê bai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Nancy (MOMOLAND) "Nữ thần lai" bị phát tán ảnh chụp lén trong Asia Artist Awards04:06Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Công bố hình ảnh những vị khách tại căn phòng Á hậu Philippines tới trong đêm định mệnh, 1 nghi phạm thừa nhận có đem ma túy03:27Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34

Tiêu điểm

HOT: Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai thực chất là của nữ diễn viên và Trần Vỹ Đình?
21:09:59 22/01/2021
Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?
20:07:56 22/01/2021
Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?
15:52:19 22/01/2021
NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm
16:56:10 23/01/2021
Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 sau hơn 4 năm kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa?
20:57:21 23/01/2021
SỐC: Nghi vấn Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, thậm chí có cả ảnh sex
06:48:33 23/01/2021
5 sao nam từ bỏ thẻ xanh của Mỹ để gia nhập quân đội Hàn Quốc
08:51:04 23/01/2021
NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh nhưng không kết hôn, "nhà gái" bí mật mang thai
17:46:29 22/01/2021
Đoạn ghi âm hủy hoại cuộc đời Trịnh Sảng bị lộ như thế nào?
07:24:28 23/01/2021
Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH
18:12:23 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Thiều Bảo Trang có phản ứng đầy ẩn ý giữa lúc lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm gây bão MXH?
07:22:38 24/01/2021
Người mẫu bị bố tạt axit lúc 2 tháng tuổi
02:25:22 24/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Trương Bích Thần - nữ hoàng nhạc phim ôm bụng bầu bỏ trốn
06:01:34 24/01/2021
Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin khi thắng giải Daesang
05:57:40 24/01/2021
Cùng lộ chuyện có con nhưng Trịnh Sảng có cách hành xử nhẫn tâm trong khi giọng ca “Tam sinh tam thế” lại khiến nhiều người nể phục
05:49:12 24/01/2021
Hoa Thần Vũ lần đầu lộ diện sau scandal có con riêng với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, thái độ gây chú ý lớn
05:46:17 24/01/2021
3 tư thế ngủ rất dễ hủy hoại vòng eo, ngực và ngoại hình của bạn, sửa ngay trước khi quá muộn
04:31:57 24/01/2021
Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"
06:50:52 24/01/2021
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 2020
07:26:22 24/01/2021

Tin mới nhất

Đọ mặt mộc của dàn mỹ nhân Hàn: Song Hye Kyo vẫn là huyền thoại, hình ảnh không son phấn mới nhất của Suzy lại khiến dân tình phát sốt

08:46:07 24/01/2021
Nhờ làn da căng bóng, ít khuyết điểm mà dàn sao nữ này vẫn xinh đẹp lung linh dù để mặt mộc.

Sao Hàn ghi tên vào sách kỷ lục thế giới: Lee Hyori lên trang nhất của 891 tờ báo, Kang Ho Dong - Kwanghee kỷ lục siêu độc

05:54:38 24/01/2021
Những kỷ lục có 1-0-2 của các sao Hàn này chắc hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Dàn sao Cbiz quy tụ tại thảm đỏ: Diva Trương Lương Dĩnh nổi bật như công chúa giữa dàn mỹ nam đình đám

23:39:45 23/01/2021
Sự kiện mới của Tencent đã nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông và khán giả.

Knet bàn tán về tài sản của BLACKPINK: Đã ngủ giường trăm triệu, ở nhà trăm tỷ, thu nhập còn khủng đến đâu?

22:30:01 23/01/2021
BLACKPINK chính là những nữ đại gia vừa giàu có vừa trẻ trung, xinh đẹp và thành công mỹ mãn.

Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện 'sinh con ra nhưng không nuôi nổi'

22:07:27 23/01/2021
Dưới đây là 8 ngôi sao trong làng giải trí từng bị phanh phui chuyện sinh con ra nhưng không nuôi nổi.

Top 30 nhóm nhạc hot nhất xứ Hàn: Không phải EXO, đây mới là nhóm nhạc cạnh tranh cực gắt vị trí số 1 với BTS

21:55:13 23/01/2021
BTS vẫn tiếp tục giữ vị trí ngôi vương trong top 30 nhóm nhạc hot nhất Hàn Quốc hiện nay. Trong khi đó, EXO đã không còn là đối thủ hàng đầu của BTS.

Mẹ ruột Trịnh Sảng quyết "đổ thêm dầu vào lửa": Tung loạt tin nhắn Trương Hằng thừa nhận ngoại tình

21:18:01 23/01/2021
Trong khi dân tình ngày càng mệt mỏi thì phía Trịnh Sảng liên tục nã tiếp loạt tình tiết hot.

Vì sao Trịnh Sảng khó được tha thứ hơn Phạm Băng Băng?

21:04:34 23/01/2021
Scandal đời tư khiến sự nghiệp của Trịnh Sảng sụp đổ. Hơn thế nữa, cô còn bị công chúng và giới chức Trung Quốc lên án gay gắt.

Hyun Bin lần đầu lộ diện sau xác nhận hẹn hò Son Ye Jin

20:53:09 23/01/2021
Nam diễn viên xuất hiện bảnh bao và lịch lãm trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020.

Nancy lần đầu xuất hiện sau khi bị phát tán ảnh nhạy cảm

19:19:27 23/01/2021
Nancy trả lời phỏng vấn cùng các thành viên Momoland. Cô cho biết bị đối xử bất công hơn nhóm nhạc nam T1419.

Thảm đỏ APAN Star Awards: Hyun Bin xuất hiện lẻ bóng, Son Ye Jin vắng mặt, Seo Ye Ji và Lee Min Jung xinh như thiên thần

17:58:33 23/01/2021
Thảm đỏ APAN Star Awards hôm nay quy tụ dàn sao khủng Hyun Bin, Seo Ye Ji, Lee Min Jung, Kang Ha Neul...

Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng về tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, bác bỏ tin con trai là của Trần Vỹ Đình

12:40:00 23/01/2021
Showbiz Hoa ngữ vừa có một đêm mất ngủ khi hàng chục tin đồn từ trên trời rơi xuống nhắm thẳng vào loạt ngôi sao cực hot của làng giải trí. Trong đó tin đồn gây sốc nhất hiện đang khiến netizen hoang mang tột độ chính là việc 1 blogger ...

Sự thật bất ngờ về tấm ảnh sex trên tài khoản được cho là của Trịnh Sảng tung ra tố Trương Hằng ngoại tình

12:08:28 23/01/2021
Rất nhiều netizen đứng ra phản pháo và cho rằng Trịnh Sảng lấy ảnh ở trên mạng, sau đó che mờ ảnh và tung lên mạng.

Bất tỉnh liên tục 3 ngày vì dùng chất cấm, nam ca sĩ đình đám xứ Hàn một thời bị tuyên án tù giam 3 năm

12:05:33 23/01/2021
Nam ca sĩ này đã phải trả giá đắt vì hành vi dùng chất cấm.

Hoa Thần Vũ ngoại tình, ép Trương Bích Thần phá thai nhưng không thành?

11:49:42 23/01/2021
Điều đáng nói, có chi tiết cho hay, Hoa Thần Vũ khi biết Trương Bích Thần mang bầu đã ép cô phá thai, thậm chí ruồng bỏ con cái. Sau này, nữ ca sĩ vẫn quyết tâm giữ lại con, Hoa Thần Vũ đã tặng quán quân The Voice mùa 3 một căn biệt thự...

Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”

11:43:22 23/01/2021
Minh tinh 50 tuổi được ca ngợi là biểu tượng gợi cảm, biểu tượng sexy... Thế nhưng, cuộc đời phía sau màn ảnh của Kim Hye Soo không được vẹn tròn và thăng hoa như sự nghiệp của cô.

'Song Hye Kyo Trung Quốc' bị tố thuê đẻ con song sinh

10:43:37 23/01/2021
Do scandal của Trịnh Sảng, nhiều nghệ sĩ Trung Quốc bị khui việc nhờ mang thai hộ, một trong số đó là diễn viên Trương Vũ Kỳ.

Giữa scandal kết hôn lần 2, Dương Mịch xúng xinh khoe visual sexy đẳng cấp, bảo sao thiếu gia Cbiz mê mệt

10:37:29 23/01/2021
Những hình ảnh của Dương Mịch tại hậu trường sự kiện nhãn hàng diễn ra tối ngày 22/1 nhận được nhiều lời khen của netizen.

Ảnh thời ‘đóng tã’ cực hiếm của ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc

10:14:37 23/01/2021
Bức ảnh thời thơ ấu của Cổ Thiên Lạc bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng trở thành đề tài hot.

2NE1 gây náo loạn đêm qua khi tụ họp đông đủ mừng sinh nhật em út Minzy, lời chia sẻ của Dara gây xúc động

09:52:00 23/01/2021
Không nhiều nhóm nhạc tan rã rồi mà các thành viên vẫn thân thiết với nhau như 2NE1.

Có phải quá thương nhớ Son Ye Jin nên Hyun Bin tiếp tục trở thành “điệp viên Bắc Hàn”

09:28:52 23/01/2021
Hyun Bin tiếp tục góp mặt trong Cộng sự bất đắc dĩ (Confidential Assignment) phần 2 với vai một điệp viên Bắc Hàn. Trước đó, trong Hạ Cánh Nơi Anh, đóng cặp cùng bạn gái Son Ye Jin, nam diễn viên cũng là người Triều Tiên.

Choáng váng 29 ngôi sao hàng đầu Cbiz lên tiếng thanh minh ngay trong đêm, Nhiệt Ba - Chu Nhất Long hứng chịu "gạch đá"

08:04:21 23/01/2021
Không chỉ có Nhiệt Ba và Chu Nhất Long, rất nhiều nghệ sĩ hot của showbiz như Dương Tử, Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh,... phải lên tiếng vì những tin rầm rộ trong đêm.

Có thể bạn quan tâm

Những nam thanh nữ tú được mệnh danh "con nhà người ta" của trường RMIT

Netizen

08:43:27 24/01/2021
Nổi lên từ những hình ảnh thể hiện đẳng cấp sang chảnh, các sinh viên của ĐH RMIT được dân mạng để ý nhiều hơn, trong đó có nhiều cái tên hot như Tú Nhi, Thảo Nguyên, Thiện Khiêm...

Vợ cũ Hoàng Anh bị ép rời khỏi nhà thuê, bố đẻ tuổi cao chịu liên lụy

Sao việt

08:41:03 24/01/2021
Sau ồn ào ly hôn, cuộc sống Quỳnh Như chưa bao giờ thôi biến động. Cô đã biết kẻ chọc phá mình nhưng vẫn chưa chính thức công khai.

Hình ảnh ấn tượng về “Thành phố thẳng đứng” theo phong cách khoa học viễn tưởng

Sáng tạo

08:40:50 24/01/2021
Hai tòa nhà cao bằng Tòa nhà Empire State và được liên kết bởi những khu vườn thủy sinh bậc thang đầy sinh động.

Ba cung hoàng đạo đang lên trong năm 2021, mọi thứ khó khăn lúc đầu, nhưng nửa cuối năm thu về bộn tiền!

Trắc nghiệm

08:39:31 24/01/2021
Ba con giáp năm 2021 mọi thứ sẽ vất vả ban đầu, nhưng đến nửa năm sau vận trình tài lộc hanh thông, dự báo sẽ thành công thu về bộn tiền.

Con trai Hùng Dũng tinh nghịch trên sân trước trận Hà Nội FC gặp CLB Bình Dương

Bên lề sân cỏ

08:33:40 24/01/2021
Bé Titi (con trai cầu thủ Hùng Dũng) chơi đùa trên sân Hàng Đẫy trước trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB Bình Dương diễn ra vào lúc 19h15 ngày 23/1.

Choáng váng người đàn ông 'du hành thời gian' 74 năm

Chuyện lạ

08:33:01 24/01/2021
Vào năm 1950, một người đàn ông tên Rudolph Fentz du hành thời gian với nhiều bí ẩn. Người này đột nhiên xuất hiện ở Quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ sau khi được phát hiện là mất tích năm 1876.

Trục vớt tàu cá chìm ở Côn Đảo, tìm thấy thi thể ngư dân mất tích

Sự kiện nóng

08:32:46 24/01/2021
Các lực lượng cứu nạn đã tìm thấy 1 thi thể ngư dân mất tích của tàu cá bị chìm trên vùng biển Côn Đảo sau khi tổ chức trục vớt tàu này.

Tuấn Trần bị thương nát cả tay sau màn đấm kịch liệt ở Bố Già, Trấn Thành hoảng hốt hét: "Trời ơi nó khùng rồi!"

Hậu trường phim

08:32:25 24/01/2021
Diễn xuất quá nhập tâm của Tuấn Trần đã khiến ekip phim Tết Bố Già lo lắng và hoảng sợ.

HLV Bình Dương không nghĩ thắng được Hà Nội FC tại Hàng Đẫy

Bóng đá việt nam

08:31:19 24/01/2021
Hà Nội FC thua 1-2 trước Bình Dương tại sân nhà Hàng Đẫy vào tối 23/1. HLV Phan Thanh Hùng cảm thấy khó tin với kết quả này.

Nên làm gì khi phát hiện chồng đi bia ôm

Tâm sự

08:30:23 24/01/2021
Chúng tôi cưới được gần 2 năm, chưa có con cái, vợ chồng đang kế hoạch.

VinFast VF31 - crossover 'lạc loài' giữa phân khúc

Ôtô

08:30:06 24/01/2021
Xây dựng trên định hướng mẫu xe gầm cao cỡ C, chiếc CUV của VinFast chỉ có duy nhất một bản chạy điện ,hướng tới những xe đô thị xanh.

Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa "anh thượng" lên giường ở Mr. Queen tập 13

Phim châu á

08:29:42 24/01/2021
Mr. Queen tập 13 đánh dấu một bước chuyển biến lớn trong cuộc đời So Yong khi cô đã lấy lại được toàn bộ ký ức của linh hồn cũ.

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh mặc đẹp 'phủ sóng' mạng xã hội tuần qua

Phong cách sao

08:24:54 24/01/2021
SAO ĐẸP TUẦN QUA: Trong khi Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc mộng mơ với áo dài Tết, đàn chị Đỗ Mỹ Linh cũng phủ sóng với hình ảnh diện đầm hồng công chúa trên thảm đỏ.

“Tiết canh” của Việt Nam và “Gan bò sống” của Hàn Quốc có gì khác biệt?

Ẩm thực

08:18:19 24/01/2021
Mỗi đất nước đều mang cho mình một văn hóa ẩm thực đa dạng và phong phú, thậm chí vài món ăn truyền thống còn khiến nước bạn cảm thấy rợn người như món Gan bò sống của xứ sở kim chi.

Đúng hẹn là lên: Phim hài Tết 'Hiệp sĩ làng' của Cường Cá ra mắt

Phim việt

08:14:43 24/01/2021
Diễn viên Cường Cá đã vượt khó để ra mắt web drama hài tết Hiệp sĩ làng đúng hẹn để cảm ơn người hâm mộ dù dịch Covid-19 đã làm đóng băng làng phim ảnh và gây áp lực cho các nhà sản xuất.