Ai đứng sau thành công của nhạc Việt 2020?

Bàn tay những producer âm nhạc được đánh giá là góp phần không nhỏ vào thành – bại của giới ca sĩ Việt trong năm 2020 .

Thị trường năm 2020 được đánh giá là sôi động với nhiều loại hình từ album, EP (đĩa mở rộng), bên cạnh sự nối dài của thời kỳ bùng nổ MV. Ngoài ra, một số game show âm nhạc cũng gây tiếng vang, góp phần định hình và quyết định xu thế của thị trường.

Trong sự sôi động ấy, vai trò của ê-kíp âm nhạc và đặc biệt là nhà sản xuất (music producer ) được đánh giá là ngày càng quan trọng. Nói như producer , nhạc Hứa Kim Tuyền thành – bại của một sản phẩm hôm nay không chỉ liên quan đến giọng hát hay của ca sĩ, ca khúc hay của nhạc sĩ mà còn là những tính toán của giới sản xuất âm nhạc, hòa âm – phối khí.

Zing chọn ra những producer nổi bật trong năm 2020 .

DTAP

DTAP là nhóm sản xuất âm nhạc nổi bật của thị trường hiện nay. Với 3 thành viên, bao gồm Thịnh Kainz , Kata Trần Tùng Cedrus , DTAP đứng sau thành công của Hoàng Thùy Linh với album Hoàng ra mắt năm 2019. Hiệu ứng của Hoàng vẫn còn lan tỏa đến năm nay với MV Kẻ cắp gặp bà già ra mắt hồi tháng 4. Ca khúc này do DTAP sáng tác kiêm sản xuất âm nhạc.

Ngoài Hoàng Thùy Linh , năm nay DTAP kết hợp với đa dạng nghệ sĩ. Nhóm bắt tay với Phùng Khánh Linh trong Thế giới không anh , S.T Sơn Thạch trong Phiếu bé ngoan , Đức Phúc với Hơn cả yêu và Jack với Hoa hải đường.

DTAP đi qua nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau từ nhạc điện tử kết hợp với world music đến bubblegum dance, Reggaeton. Tuy vậy, thế mạnh của DTAP vẫn được cho là thuộc về nhạc điện tử pha với world music như thương hiệu đã gây dựng ở Hoàng.

Nhóm nói với Zing : “Nếu coi mỗi nghệ sĩ mà chúng tôi hợp tác là một tệp khách hàng, rõ ràng từ Hoàng Thùy Linh đến bây giờ, DTAP đang mở rộng tệp khách hàng của mình. Mở rộng hơn thì đó là tiến lên. Rõ ràng chúng tôi có những sản phẩm đại chúng, cộp mác DTAP mà vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao. Chúng tôi không bị mất đi bản ngã của mình dù hợp tác với các nghệ sĩ khác nhau”.

Ai đứng sau thành công của nhạc Việt 2020? - Hình 1

Touliver là producer nổi bật năm 2020 .

Touliver

Touliver của hôm nay được biết đến như một trong những nhà sản xuất âm nhạc có tiếng, là cái tên “bảo chứng” cho nhiều sản phẩm của giới ca sĩ. Năm 2020 , anh đặc biệt thành công ở chương trình Rap Việt với vai trò giám đốc âm nhạc.

Touliver là tác giả của gần như toàn bộ phần beat trong các màn trình diễn của thí sinh Rap Việt . Anh được cho là có đóng góp không nhỏ cho sự lan tỏa của nhiều bản rap trong vòng Chinh phục, góp phần nâng tầm tiết mục dự thi của thí sinh.

Huấn luyện viên Wowy chia sẻ với Zing rằng nhiều khi anh có cảm giác “bị lừa”. “Cú lừa” đến từ thủ thuật âm nhạc của Touliver. Nam rapper sinh năm 1988 cho rằng đôi khi anh đạp nút vì sáng tạo của giám đốc âm nhạc, chưa hẳn là từ sự tài hoa của thí sinh.

Ngoài Rap Việt , Touliver còn góp phần cho sự lan tỏa của BigCityBoi của Binz. Khâu làm nhạc của Touliver với vai trò producer trong sản phẩm này nhận được nhiều khen ngợi. Và sự sáng tạo của Touliver rõ ràng giúp che đi được khuyết điểm của Binz cả về viết lời lẫn cách rap.

Touliver cũng là người đứng sau EP The Playah của Soobin, một đĩa mở rộng với 3 màu sắc chính hip hop, R&B và nhạc điện tử. Tuy nhiên, EP này không nổi bật về sáng tạo , chất nhạc không phù hợp với Soobin.

K-ICM

Năm 2020 , K-ICM đứng sau nhiều sản phẩm âm nhạc, kết hợp với nhiều ca sĩ khác nhau. Nếu với Quang Đông, K-ICM thể hiện màu sắc của pop ballad, trong cú bắt tay với giọng ca trẻ Wren Evans, anh lại chứng tỏ khả năng âm nhạc ở dòng funky pha trap.

Dù chất funky trong Fever không rõ nét do không đảm bảo được liều lượng của nhạc cụ đặc trưng, song không thể phủ nhận K-ICM đa tài và có khả năng theo đuổi nhiều thể loại, nhiều màu sắc âm nhạc.

K-ICM còn hợp tác cùng HuyR trong Sài Gòn của anh và Xesi trong Túy họa , Lena trong Liếc mắt đưa tình . Anh cũng là producer hiếm hoi có album riêng trong năm nay với 5 bài hát do chính bản thân sản xuất âm nhạc: Ai mang cô đơn đi.

Album Ai mang cô đơn đi bao gồm 5 bài hát do APJ sáng tác và thể hiện, K-ICM là producer âm nhạc. Album này mang màu sắc pop, world music, rap. K-ICM trở lại với thế mạnh ngũ cung vốn từng làm nên thương hiệu của anh trên thị trường.

Ai đứng sau thành công của nhạc Việt 2020? - Hình 2

Ai đứng sau thành công của nhạc Việt 2020? - Hình 3

K-ICM và Hứa Kim Tuyền đứng sau nhiều sản phẩm âm nhạc trong năm qua.

Hứa Kim Tuyền

Ngoài vai trò nhạc sĩ, năm 2020, Hứa Kim Tuyền cũng nổi bật ở vị trí sản xuất. Anh làm nên Đốt - một bản pop/blues được đánh giá cao, kết hợp cũng Văn Mai Hương.

Trong bối cảnh thị trường chuộng pop-ballad, R&B, EDM, rap/hip-hop, sáng tác của Hứa Kim Tuyền qua giọng hát của Văn Mai Hương được cho là bước đi mạo hiểm. Tuy nhiên, cú bắt tay này ấn tượng và thuyết phục về mặt chất lượng.

Hứa Kim Tuyền còn là người đứng sau thành công của AMEE trong album đầu tay DreAMEE . DreAMEE là một trong những album tiêu biểu của thị trường năm qua. Đây là chân dung âm nhạc rõ nét nhất của một giọng ca 10X AMEE. Hứa Kim Tuyền giữ vai trò chính và nổi bật trong album này, anh sáng tác và tham gia sản xuất âm nhạc một số ca khúc, đồng thời góp phần xây dựng concept cho album.

Năm qua, Hứa Kim Tuyến cũng khởi động dự án album riêng Colours . Dự án này khai thác những khía cạnh liên quan đến cuộc sống thay vì tập trung vào chủ đề tình yêu vốn quá phổ biến ở thị trường âm nhạc. Trong đó, Hoa Kỳ , single ra mắt hồi giữa năm là sáng tác nhận được nhiều khen ngợi về chuyên môn.

Ngoài những gương mặt kể trên, thành công của nhạc Việt năm 2020 còn phải kể đến Hồ Hoài Anh (giám đốc âm nhạc King of Rap), Đức Trí ( producer album Trọn một kiếp yêu của Đức Tuấn), Dương Cầm (chuỗi chương trình Band Land), Huy Tuấn (producer Music Home), Onionn (một số sản phẩm của Sơn Tùng M-TP), Hoài Sa (giám đốc âm nhạc Love Songs 4 của Hồ Ngọc Hà), Vũ Cát Tường (producer EP Một triệu năm ánh sáng ), Tùng Tic (album Ở trọ của Hà Lê)…

Bích Phương và Jack khuynh đảo bảng xếp hạng Làn sóng xanh 2020

Jack chiếm bảng xếp hạng với 3 ca khúc (Em gì ơi, Là 1 thằng con trai, Hoa hải đường). Trong khi đó Bích Phương cũng có 3 sản phẩm và đáng chú ý là cả 3 bài đều thuộc về E.P 'Tâm trạng tan hơi chậm một chút'.

Cuối năm luôn là thời điểm nhộn nhịp nhất của thị trường âm nhạc. Ngoài việc các ca sĩ tung ra những dự án xịn xò nhất thì các giải thưởng cũng rục rịch khởi động bình chọn. Như thường lệ, Làn sóng xanh cũng đang bước vào giai đoạn tổng kết và vừa chính thức phát động đợt bình chọn lần thứ 23.

2020 là một năm đặc biệt và đầy khó khăn không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vậy nên cũng không ngạc nhiên khi những điều này đã tạo áp lực lớn cho các ca sĩ, nhạc sĩ và từ đó dẫn đến nhiều sự xáo trộn trong thị trường âm nhạc. Do ảnh hưởng của Covid 19 mà các hoạt động buộc phải co cụm lại, liveshow lớn không có, các dự án phải hủy hoặc hoãn lại. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng sản phẩm âm nhạc phát hành cũng ít hơn dự tính ban đầu.

Bích Phương và Jack khuynh đảo bảng xếp hạng Làn sóng xanh 2020 - Hình 1

Số lượng bài hát nằm trong top hàng tuần của 2020 ít hơn hẳn so với các năm trước. Nếu năm 2018 và 2019, mỗi năm có khoảng 90 - 95 bài, thì năm nay số ca khúc vào được bảng xếp hạng hàng tuần chưa đầy 80 ca khúc, tính từ ngày 01/01/2020 đến ngày 04/12/2020. Đáng chú ý là trong một số tuần, Ban tổ chức ghi nhận không có ca khúc mới nào lọt top.

Điều đáng mừng là mặc dù số lượng không được rầm rộ như các năm trước, nhưng về chất lượng thì các sản phẩm trong năm 2020 vẫn đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ với sự đầu tư rất mạnh tay từ các ekip. Trong bối cảnh 'cái khó ló cái khôn', sự sáng tạo đã phát huy tác dụng rất tốt nên thị trường âm nhạc Việt cũng khá là đa dạng với nhiều dự án gây dấu ấn, như: Chuỗi hoạt động bao gồm album, private show và phim tài liệu 'Love songs 4' của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, chuỗi liveshow Noo's Chill Night của Noo Phước Thịnh, dự án DreAmee của Amee...hay nhiều chương trình livestream tại nhà để kết nối với các khán giả của nhiều ca nhạc sĩ khác.

Giãn cách xã hội đã biến mạng xã hội trở thành nền tảng vàng cho các sản phẩm âm nhạc. Trong đó, thực hiện sản phẩm trên nền tảng trực tuyến là hình thức tiếp cận khán giả phổ biến vì vừa an toàn, tiết kiệm mà vẫn hiệu quả.

Nhìn lại danh sách các bài hát nằm trong bảng xếp hạng hàng tuần của Làn sóng xanh 2020 thì dễ dàng nhận thấy có khá nhiều thành tích đáng chú ý:

Ca khúc nằm trong bảng xếp hạng lâu nhất:

'Anh thanh niên' (Huy R) đã tạo nên kỷ lục với 26 tuần nằm trong top (từ 14/02 - 07/08/2020). Đứng thứ 2 là ca khúc 'Là một thằng con trai' (Jack) với 22 tuần, trong khi đó 'Ok' (Binz), 'Hơn cả yêu' (Đức Phúc) và 'Chân Ái' (Orange & Khói) đồng hạng với 18 tuần.

Bích Phương và Jack khuynh đảo bảng xếp hạng Làn sóng xanh 2020 - Hình 2

Bích Phương và Jack khuynh đảo bảng xếp hạng Làn sóng xanh 2020 - Hình 3

Ca khúc đạt vị trí No.1 nhiều tuần liên tiếp nhất:

Quán quân thuộc về 'Hoa hải đường' (Jack) với 9 tuần ( từ 25/09 - 20/11). Các thành tích tiếp theo lần lượt thuộc về 'Là 1 thằng con trai' (cũng của Jack) với 8 tuần, Hoa nở không màu (Hoài Lâm) với 7 tuần và Em không sai chúng ta sai (Erik) với 6 tuần.

Bích Phương và Jack khuynh đảo bảng xếp hạng Làn sóng xanh 2020 - Hình 4

Nhạc sĩ có nhiều bài hát nằm trong bảng xếp hạng hàng tuần nhất:

3 hit-maker đình đám và viết rất đều tay là Khắc Hưng, Vương Anh Tú và Mr Siro đồng giành vị trí quán quân với 4 ca khúc. Khắc Hưng có Hơn cả yêu (Đức Phúc), Hiếm có khó tìm (Han Sara & Jsol), Đúng cũng thành sai (Mỹ Tâm) và Trên tình bạn dưới tình yêu (Min). Mr. Siro thì có Cô đơn không muốn về nhà, Khóc cùng em, Đừng lo anh đợi mà và Không thể cùng nhau suốt kiếp (Hòa Minzy). Còn Vương Anh Tú thì có Cự tuyệt (Hồ Ngọc Hà), Tình nào không như tình đầu (Trung Quân), Em đã thương người ta hơn anh (Noo Phước Thịnh) và Gặp nhưng không ở lại (Hiền Hồ).

Bích Phương và Jack khuynh đảo bảng xếp hạng Làn sóng xanh 2020 - Hình 5

Bích Phương và Jack khuynh đảo bảng xếp hạng Làn sóng xanh 2020 - Hình 6

Các nhạc sĩ nối gót ngay sau đó với 3 bài nằm trong top là Phan Mạnh Quỳnh (Hà lan, Từ đó, Có chàng trai viết lên cây), Tiên Cookie (Em bỏ hút thuốc chưa, Một cú lừa, Từ chối nhẹ nhàng thôi), DTAP (Duyên âm, Kẻ cắp gặp bà già, Người ơi người ở đừng về), Nguyễn Minh Cường (Hoa nở không màu, Buồn làm chi em ơi, Yêu một người sao buồn đến thế) và Lyly (Missing You, Một mình có buồn không, Sao anh chưa về nhà).

Trong khoảng hơn 60 nghệ sĩ có bài hát lọt top, có 2 gương mặt đạt thành tích ' có nhiều bài hát nằm trong bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh nhất' là Jack và Bích Phương. Jack chiếm bảng xếp hạng với 3 ca khúc (Em gì ơi, Là 1 thằng con trai, Hoa hải đường). Trong khi đó Bích Phương cũng có 3 sản phẩm và đáng chú ý là cả 3 bài đều thuộc về E.P 'Tâm trạng tan hơi chậm một chút'.

Bích Phương và Jack khuynh đảo bảng xếp hạng Làn sóng xanh 2020 - Hình 7

Bảng xếp hạng Làn sóng xanh 2020 cũng chào đón nhiều gương mặt mới. HuyR lần đầu vào top bằng loạt thành tích bất ngờ với 2 bản hit Anh thanh niên và Cô gái vàng. Hai gương mặt kết hợp cùng K-ICM cũng có những ca khúc vào top lần đầu là APJ và Quang Đông. Ngoài ra các gương mặt mới cũng ghi nhận 'chàng thơ' Hoàng Dũng, 'thánh nữ cover' Hương Ly, các gương mặt indie như Chillies, BlackBi, Kha, các rapper Pháo, Tùng Viu, Phúc Du, MCK, và cặp đôi bất ngờ Wowy - Jolipoli (Thiên đàng).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Khang tung teaser nhá hàng sản phẩm mới với giai điệu và ca từ “ngọt lịm"00:30Hồ Quang Hiếu là danh hài thật rồi, ca sĩ chỉ là nghề phụ thôi!08:40Khoảnh khắc đáng yêu: Sơn Tùng M-TP song ca cùng 2 fan nhí nhưng xuất hiện "cú twist” khiến chính chủ cũng phải “đứng hình”04:10Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường "cười mệt": Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài12:34Wowy đỏ mặt mắc cỡ khi được Mỹ Tâm khen dễ thương02:21Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị "phong toả" toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn!03:37Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành nhạc mới qua chương trình “Giật Mình Lần 1”, fan muốn xem phải trả phí00:46Sơn Tùng diện cả set đồ xanh, mặc quần nhưng ngỡ như váy06:50Thành viên visual của The Wings - Vũ Thịnh tung MV mới04:32Cá Hồi Hoang hỏi “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?” và đây là câu trả lời của fan03:54Chủ nhân ca khúc vượt mặt Binz - Đen Vâu lăm le #1 trending: Hiện tượng YouTube, từng lọt top ca khúc hot cùng Sơn Tùng và Jack04:51Phí Phương Anh gây tò mò với MV “Răng Khôn”00:27Nguyên Vũ chia sẻ từng giành ca khúc, "trở mặt" với Trương Thế Vinh: "Vinh hát hay hơn tôi, xin lỗi Trương Thế Vinh thật nhiều" 04:11Trước thềm album đầu tay ra mắt, đây là những cái tên MINH sẽ hợp tác phát hành nhạc 05:28Kết hợp 2 dòng nhạc R&B và Bolero, Anh Khang phát hành ca khúc “Trọn Tình Phu Thê”04:50'Cho mình em' (Binz ft Đen): Cần tạo ra sản phẩm tương đương với vị trí bản thân!03:29Thành Draw, Gill cùng hội anh em 16 Northside góp mặt trong MV “Walk On Da Street” của 16 Typh và 16 BrT03:39Giọng ca chính của Quyếch thông báo rời nhóm, dự án cuối cùng sẽ sớm được công bố06:47Bùi Lan Hương trở lại với ca khúc mới dành riêng cho những ai cô đơn trong ngày Valentine Đen05:08Vpop có tân binh đào tạo tại Hàn Quốc, là học trò của nhạc sĩ đứng sau loạt hit của Bích Phương nhưng nói gì khi bị so giống Soobin?04:16

Tiêu điểm

Thương thay Hoà Minzy và Văn Mai Hương, nhìn cái hình thumbnail ekip #XHTĐRLX chọn mà "tiền đình"
07:48:37 21/04/2021
Trước ồn ào với Nhã Phương, đạo diễn Nhất Trung từng bị một nam ca sĩ tố "gài bẫy", chặn đứng sự nghiệp ca hát?
07:43:28 21/04/2021
Bản sao của Lý Hải và Phan Đinh Tùng làm khó Trấn Thành - Minh Tuyết?
17:24:02 20/04/2021
Sự liều lĩnh của Jack với "LAYLALAY" đổi được gì?
10:51:23 20/04/2021
Những ca khúc hit thập niên 90 của Phương Thanh một lần nữa được tái sinh thông qua album mới
09:44:39 21/04/2021
Vợ ba ca sĩ Tú Dưa tố chồng không biết điều trên MXH
10:49:14 20/04/2021
Nhiều thí sinh "King Of Rap" ghi danh casting "Rap Việt" mùa 2
07:08:44 21/04/2021
Vì sao ca khúc nhạc Hoa lời Việt ‘Chỉ là không cùng nhau’ thành hit?
07:22:15 21/04/2021
Phí Phương Anh gây tò mò với MV “Răng Khôn”
09:00:48 20/04/2021
OSAD khẳng định sáng tác mới sẽ hay hơn cái bóng của Người Âm Phủ
10:18:17 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Ép các nữ tiếp viên bán dâm: Dùng dao chặt ngón tay
16:14:00 21/04/2021
Trương Bá Chi khiến cả showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố quyết định đổi tên, truyền thông vội vã lý giải
16:07:04 21/04/2021
Ngọc Trinh khoe siêu xe mới tậu nhưng dân tình chỉ nhìn mỗi bộ đồ
14:05:39 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy
18:18:40 21/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân sau drama "nụ hôn có hương vị tình bạn": "Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả"
17:48:30 21/04/2021
Dương Ngọc Thái hé lộ cuộc gọi với vợ cũ Vân Quang Long, bức xúc vì bị "ném đá" từ chuyện đôi giày đến món quà cố NS tặng con
17:24:21 21/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021

Tin mới nhất

Quyếch phát hành MV cho ca khúc “Chờ” sau khi giọng ca chính thông báo rời nhóm

09:36:50 21/04/2021
Đối với những khán giả còn đang chờ đợi bản audio của full album Quyển Trời trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến thì câu trả lời là vẫn chưa có. Thay vào đó, track Chờ đã chính thức xuất hiện trên Apple Music và Spotify cùng với MV chín...

Á quân King of Rap RichChoi thi Rap Việt

07:23:14 21/04/2021
RichChoi cho biết anh không muốn ngủ quên trên chiến thắng. Á quân King of Rap quyết định thi Rap Việt để làm mới bản thân.

Low G cùng Liên Quân Mobile ra mắt MV ‘Chơi không?’

19:00:31 20/04/2021
MV Chơi không? của Low G và Garena Liên Quân Mobile đã chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 18/4.

Orange trở thành “nàng thơ" tiếp theo của Hoàng Dũng trong âm nhạc

17:29:51 20/04/2021
Ca khúc Khi Em Lớn ra đời sau khoảng thời gian Orange trải qua một số ồn ào và biến cố trong cuộc sống.

Bức Tường 'cháy' trong mưa cùng hàng nghìn khán giả

11:02:19 19/04/2021
Hàng nghìn khán giả yêu nhạc rock đội mưa để cháy hết mình cùng ban nhạc Bức Tường tại Đại học Xây dựng.

Chàng trai Việt sáng tạo ra phần mềm AI để viết nhạc

11:00:48 19/04/2021
Nguyễn Hoàng Bảo Đại - thí sinh Sing My Song mùa 2 - đã sáng tạo ra phần mềm AI hỗ trợ nhạc sĩ viết nhạc.

Diệp Bảo Ngọc mang trăn lên sân khấu

10:49:12 19/04/2021
Nữ diễn viên có màn thể hiện ấn tượng trong tập 8 Trời sinh một cặp. Cô nhận điểm tuyệt đối từ hai giám khảo khách mời.

Thêm một ca khúc dở ở Vpop

10:42:52 19/04/2021
Hoài Lâm với chất giọng trời cho đẹp sẵn từng đưa những ca khúc tầm trung thành hit. Nhưng với một sản phẩm dở như Một lần là người ấy, anh tự lãng phí giọng hát của mình.

Hoàng Dũng: “Không sợ màn kết hợp cùng Orange bị so sánh với AMEE"

09:02:11 19/04/2021
Tối ngày 18/4, Orange chính thức phát hành Teaser MV Khi Em Lớn - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau hơn nửa năm vắng bóng.

Bị chê phèn, Sơn Tùng đăng ngay ảnh "full hd không che" cực điển trai

07:10:42 19/04/2021
Sau đêm diễn tại Cần Thơ vừa qua, Sơn Tùng M-TP chiêu đãi người hâm mộ bằng bộ ảnh cực rõ nét, thần thái và độ đẹp trai khỏi bàn.

Đàm Vĩnh Hưng hài hước giúp fan gọi điện xin má xem ca nhạc về trễ

07:08:22 19/04/2021
Giọng ca Xin lỗi tình yêu lần nữa ghi điểm trong mắt người hâm mộ với hành động bảo kê cực đáng yêu.

Lâm Khánh Chi: "Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng"

22:59:39 18/04/2021
Lời chia sẻ của Lâm Khánh Chi trong đêm minishow của nam ca sĩ Quách Tuấn Du mới đây khiến nhiều người thích thú.

Phí Phương Anh comeback nhưng lại đạo nhái poster 'chị đẹp' Penthouse ở những chi tiết nào?

15:09:26 18/04/2021
Gần đây, thông tin Phí Phương Anh chuẩn bị tái xuất làng nhạc đã gây xôn xao không ít với cư dân mạng. Đã không ít người cho rằng cô nàng có phần cố chấp khi cả hai sản phẩm trước là Cắm sừng ai đừng cắm sừng em và Cánh bướm dối gian đề...

5 sao nam cùng tên Trường đình đám ngày ấy và bây giờ

13:55:13 18/04/2021
Từng là thần tượng của biết bao bạn trẻ thế hệ 8X - 9X, 5 sao nam cùng tên Trường giờ đây mỗi người chọn một lối rẽ riêng.

Vũ Cát Tường ra mắt MV 'Tìm hành tinh khác' 

04:03:41 18/04/2021
20h ngày 16/4, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt MV Tìm hành tinh khác, đây cũng là sản phẩm đầu tay của Vector Presents - công ty mà Vũ Cát Tường vừa thành lập.

Quân A.P đính chính tin khi bị tố trình độ kém, cư xử kém

00:33:34 18/04/2021
Quân có thể khẳng định, hoàn toàn không có chuyện tranh cãi trong quá trình làm việc giữa Quân và ban nhạc - nam ca sĩ cho biết.

Mỹ Tâm gom cả loạt album vào MV Hào Quang, nhạc xập xình còn có vũ đạo rất hợp "quẩy" ở liveshow 

00:24:55 18/04/2021
Nếu để ý, MV Hào Quang là sự tái hiện toàn bộ bìa các album của Mỹ Tâm từ trước đến nay.

HOT: Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trên sân khấu kể từ bài phát biểu "Thương em", hát loạt hit cũ không có Chúng Ta Của Hiện Tại  

00:19:46 18/04/2021
Sự xuất hiện lần đầu tiên của Sơn Tùng M-TP trên sân khấu sau bài phát biểu Thương em cách đây 3 tháng đã thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội.

AMEE và Ricky Star ăn ý kết hợp "khuấy đảo" Diana Pink Fest, Lou Hoàng mang loạt hit đình đám lên sân khấu "quẩy" cực nhiệt

00:03:21 18/04/2021
3 cái tên Ricky Star, AMEE và Lou Hoàng đã mở màn cho sân khấu Diana Pink Fest cực sôi động với loạt hit đình đám.

Binz khởi động tour âm nhạc toàn quốc cùng ĐH FPT

20:12:10 17/04/2021
Từ 8/5 đến 24/7, Binz sẽ tham gia tour đại nhạc hội tại 5 thành phố của ĐH FPT. Tour diễn lần lượt đi qua ĐH FPT tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ và Quy Nhơn.

Ban nhạc từ chối làm việc với Quân A.P vì thiếu chuyên môn?

20:11:23 17/04/2021
Bị chê không có chuyên môn âm nhạc, Quân A.P cho biết anh luôn cố gắng trau dồi. Với 18 bài hát trong buổi tập, nam ca sĩ mong ban nhạc thông cảm.

Có thể bạn quan tâm

Wenger chỉ ra lỗ hổng của Super League

Bóng đá thế giới

20:04:24 21/04/2021
Cựu HLV Arsene Wenger cho rằng dự án Super League ngay từ đầu không có được nền tảng vững chắc để khởi động và phát triển.

Khi thú cưng nguỵ trang thách đố đôi mắt tinh nhanh của chủ nhà

Chuyện lạ

20:01:34 21/04/2021
Chỉ với một chiếc ghế, một tấm thảm, thậm chí là một cái bồn rửa mặt… cũng có thể là nơi trú ẩn lý tưởng của những con vật cưng.

Tân HLV trưởng CLB Hà Nội thăm Hùng Dũng

Bóng đá việt nam

19:59:19 21/04/2021
Sau khi nhận nhiệm vụ tại CLB Hà Nội, HLV Park Choong-kyun đã đến động viên cầu thủ Đỗ Hùng Dũng. Ông hy vọng cậu học trò sớm bình phục chấn thương.

Những điều chưa biết về cây bạch quả

Sức khỏe

19:58:31 21/04/2021
Theo Đông y, bạch quả tính bình, vị ngọt, đắng, chát. Tác dụng chính là thu liễm cố sáp, giúp liễm phổi, chỉ khái định suyễn.

Độ Mixi thừa nhận không còn nhiều nhiệt huyết, stream một phần vì thu nhập

Netizen

19:57:18 21/04/2021
Độ Mixi - streamer số 1 Việt Nam đã có những tâm sự chân thật với fan hâm mộ của mình.

Nghỉ lễ, đãi cả nhà món thịt heo quay giòn bì, vàng ươm khiến chồng con "tan chảy", nức nở khen cả tuần

Ẩm thực

19:53:05 21/04/2021
Thịt heo quay là một món ăn rất thông thường trong bữa ăn của người Việt. Tuy nhiên, để miếng thịt heo ngon, da giòn, vàng ươm thì không phải ai cũng làm được.

Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái

Tâm sự

19:53:00 21/04/2021
Bà chị chồng rú lên sợ hãi, ôm lấy má em trai xoa lấy xoa để. Tôi nhếch mép cười, đá quả cam văng vào trong nhà nát bét.

Những tình tiết cần làm rõ trong vụ án đại gia Trịnh Sướng

Pháp luật

19:52:13 21/04/2021
Phiên tòa xét xử đại gia Trịnh Sướng và 38 đồng phạm về tội sản xuất hàng giả xuất hiện nhiều tình tiết mới nên HĐXX đã trả hồ sơ để điều tra làm rõ.

Chính phủ Canada cân nhắc áp đặt thêm các biện pháp hạn chế đi lại

Thế giới

19:46:45 21/04/2021
Chính phủ Canada và chính quyền các tỉnh đang xem xét khả năng áp đặt thêm các biện pháp hạn chế đi lại trong và ngoài Canada, trong bối cảnh làn sóng thứ ba của đại dịch COVID-19 tiếp tục thiết lập những kỷ lục đau lòng.

Vẻ thanh xuân của hai con gái Lý Liên Kiệt

Sao châu á

19:44:52 21/04/2021
Jane và Jada không hoạt động nghệ thuật, nhưng cuộc sống của cặp chị em luôn được truyền thông và khán giả quan tâm.

Chào tháng Kim Ngưu, thời điểm để 12 chòm sao tập trung chăm chỉ cày cuốc nhưng cũng không quên vui chơi hết mình

Trắc nghiệm

19:29:08 21/04/2021
Làm hết sức chơi hết mình sẽ là tinh thần chủ đạo của các chòm sao trong tháng Kim Ngưu này

Người đẹp Biển Đào Thị Hà diện váy xẻ cao khoe chân dài miên man

Phong cách sao

19:22:13 21/04/2021
Người đẹp Biển Đào Thị Hà cực sexy, gợi cảm với váy xẻ cao. Cô nàng khoe chân dài miên man không hề kém cạnh khi đứng chung khung hình với siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ

Sao việt

19:11:43 21/04/2021
Dịp lễ giỗ Tổ, Hà Hồ - Kim Lý nghỉ ngơi bên các con, Minh Hằng, Nhật Kim Anh, Khả Ngân, Kiều Minh Tuấn bận quay phim.

'Hướng dương ngược nắng': Những phép thử phá tan hoang những mối quan hệ

Phim việt

19:04:52 21/04/2021
Những phép thử của mẹ con bà Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng đều khiến chính họ và những người xung quanh mất nhiều hơn được.

Mãi mới đóng phim chung với Kim Woo Bin nhưng Shin Min Ah lại đi yêu 'ảnh đế ngoại tình'

Phim châu á

19:04:47 21/04/2021
Cặp đôi công khai yêu đương từ năm 2015 nhưng tới năm 2021 mới có bộ phim chung đầu tiên.