AI dịch thuật hỗ trợ khách hàng nước ngoài tại các cửa hàng Lotte Hàn Quốc

Theo dõi VGT trên

Từ ngày 11/6, Công ty Samsung Electronics sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật sử dụng trí tuệ nhân tạoGalaxy AI” thông qua các điện thoại Galaxy S24 tại các chi nhánh của trung tâm thương mại Lotte (Lotte Department Store) và Lotte Oulets.

AI dịch thuật hỗ trợ khách hàng nước ngoài tại các cửa hàng Lotte Hàn Quốc - Hình 1

Thông tin từ Samsung cho biết dịch vụ này sẽ được thử nghiệm từ ngày 11/6 đến ngày 10/7 tại 6 chi nhánh thường xuyên được người nước ngoài ghé thăm, bao gồm trụ sở chính của TTTM Lotte (Myeongdong), chi nhánh Jamsil và chi nhánh chính Busan, chi nhánh Lotte Outlets ga Seoul, chi nhánh Lotte Outlets phía Đông Busan và chi nhánh Lotte Outlets Uiwang.

Dòng điện thoại thông minh Galaxy S24 hỗ trợ dịch sang 16 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Arab, tiếng Indonesia (In-đô-nê-xi-a)…

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể tới quầy thông tin, quầy hoàn thuế hoặc bộ phận hỗ trợ quốc tế tại mỗi cửa hàng để yêu cầu.

Một lãnh đạo của Samsung Electronics cho biết tập đoàn đã chuẩn bị dịch vụ dịch thuật “Galaxy AI” nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm nâng cao cho khách hàng nước ngoài khi đến thăm trung tâm thương mại và mua sắm tại cửa hàng outlets của Lotte.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác đa dạng để cung cấp nhiều trải nghiệm “Galaxy AI” sáng tạo giúp thay đổi nhiều giá trị trong cuộc sống hàng ngày.

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt!"

Nhiều người trẻ ngày nay chọn những điều ưu tiên cho cuộc sống cân bằng, thay vì nhất nhất bám trụ nơi thành thị.

Lựa chọn đó đồng nghĩa với việc, nhiều người sẽ rời khỏi khu vực trung tâm thành phố, chuyển về vùng ngoại ô, thậm chí là về hẳn quê nhà để có được một cuộc sống lý tưởng.

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt! - Hình 1

Vài năm gần đây, rất nhiều người đã chọn "bỏ phố về quê" để tìm được sự cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sau một thời gian thay đổi và thích nghi, nhiều người cho rằng, cuộc sống ở quê thậm chí còn thú vị hơn ở thành phố - điều mà trước đây họ chưa bao giờ nghĩ tới. Từ điều đó, hiệu quả công việc cũng ngày càng cao hơn. Chưa bàn đến chuyện đó có phải 1 tín hiệu tích cực hay không, ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi trò chuyện với các nhân vật đã và đang chọn "bỏ phố về quê".

01.

* Chu Anh Kỳ, 32 t.uổi, biên tập sách, hiện sống ở thị trấn Chedun, Thượng Hải

Video đang HOT

Nhà tôi ở thị trấn Chendun, quận Songjiang, Thượng Hải, cạnh sông Hoàng Phố và được bao quanh bởi những cánh đồng lúa, bãi cỏ, rừng cây xanh mát. Ở đây không có tàu điện ngầm, chỉ có tuyến đường sắt liên tỉnh đến trung tâm thành phố.

Là một nhân viên văn phòng làm công việc từ 9h sáng đến 5h chiều, sau khi về quê, tôi ra ngoài vào lúc 7h45' để bắt tàu đến ga Nam Thượng Hải, sau đó chuyển sang tàu điện ngầm để đi làm trong thành phố. Việc đi lại mất hơn một giờ.

Nhiều người cho rằng việc đi lại này quá bất tiện nhưng bản thân tôi lại khá thích. Trên tàu thường không có nhiều người, tôi có thể lặng lẽ đọc sách, dịch thuật hoặc ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài cửa sổ tàu.

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt! - Hình 2

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt! - Hình 3

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt! - Hình 4

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt! - Hình 5

Cuộc sống ngoại ô không dành cho tất cả mọi người. Dù ở thành phố hay ngoại ô, tôi nghĩ mọi người trước hết nên nghiêm túc với cuộc sống rồi tìm lối sống phù hợp với mình.

Trước đó, tôi quyết định chuyển về vùng ngoại ô là bởi, tôi thích ngắm những đàn chim vô tư bay lượn trên bầu trời. Vào năm 2016, tôi xuất bản một cuốn sách tranh. Thời gian đó, được tiếp xúc và tìm hiểu nhiều về các loài động vật, tôi bị mê hoặc bởi việc ngắm chim.

Khi tôi sống ở thành thị, gần nhà tôi có quá ít chim. Hầu hết các điểm ngắm chim đều ở ngoại ô và phải mất 2 hoặc 3 giờ đi ô tô mới đến được đó. Năm 2018, tôi đã suy nghĩ kỹ và quyết định trực tiếp dọn ra vùng ngoại ô.

Sau 1 hồi cân nhắc, tôi cảm thấy thị trấn Chedun chính là một nơi hoàn hảo. Ở đây có một sân gôn bị bỏ hoang với cỏ dại tươi tốt, thu hút nhiều loài chim và côn trùng. Trong 6 năm qua, tôi đã quan sát tổng cộng 114 loài chim, trong đó có nhiều loài không thể nhìn thấy ở thành phố.

Khi quan sát nhiều loài chim hơn, tôi bắt đầu quan tâm một cách tự nhiên đến thiên nhiên. Khi không làm việc, về cơ bản tôi dành thời gian hòa mình vào thiên nhiên. Trong tự nhiên, tôi cảm nhận được điều đó bằng gần như 200% tâm hồn mình. Trong khi ở thành phố, có lẽ vì cuộc sống quá đủ đầy, giàu sang và nhiều cám dỗ nên tôi thường chỉ dành được 50% sự chú ý của mình.

Ngoài cảnh quan thiên nhiên, sự tương tác giữa các cá nhân ở vùng ngoại ô cũng rất khác so với ở thành phố. Cuộc sống ở thành phố thuận tiện đến mức mọi người có thể tồn tại mà không cần giao tiếp hay giúp đỡ lẫn nhau. Nhưng ở ngoại ô, nhất định phải có sự giao thoa nào đó giữa người với người.

Sau 5 năm sống ở ngoại ô, tôi không hề nhớ cuộc sống thành phố chút nào. Đó chỉ là vấn đề kiếm ít t.iền và một sự cân nhắc thiết thực đối với tôi. Thỉnh thoảng tôi lên thành phố vào những ngày nghỉ, tôi cảm thấy có quá nhiều người, ánh đèn quá sáng và quá nhiều tòa nhà cao tầng đến nỗi ngộp thở. Tôi muốn trở về nhà của mình ở ngoại ô.

Dù thế nào, cuộc sống thực tế ở ngoại ô nếu xét về mặt tiện ích thì tôi chắc rằng có nhiều nơi còn thiếu thốn hơn rất nhiều so với thành phố. Nếu bạn thực sự quyết định chuyển đến đây, tôi hy vọng bạn có thể hạ thấp kỳ vọng của mình.

02.

* Lizhi, 32 t.uổi, làm nghề tự do, hiện sống ở làng Longxue, thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông

Sau khi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành thương mại quốc tế, tôi làm marketing cho một công ty xuất nhập khẩu 8 năm. Năm ngoái, tôi và chồng bỏ công việc toàn thời gian và chuyển từ Quảng Châu đến làm ruộng ở một ngôi làng ở Trung Sơn, trải nghiệm sống cuộc sống nông dân, làm việc lúc bình minh và nghỉ ngơi khi hoàng hôn buông xuống.

Ban đầu vẫn còn rất nhiều thứ tôi chưa quen, ví như: Không có đồ ăn để mang đi, rất nhiều côn trùng và trời rất tốt. Dù sao thì, trước đó tôi cũng ở một thành phố lớn - nơi cuộc sống rất thuận tiện. May mắn, chỉ sau vài tháng, tôi đã làm quen và thích nghi được ngay.

Không giống như những bạn trẻ khác về quê thuê nhà hoặc xây nhà, chúng tôi mong muốn được sống ngay trên cánh đồng và được hòa mình vào thiên nhiên ngay khi mở mắt. Vì vậy, chúng tôi đã chi 11.000 NDT để mua hai chiếc container, một lớn và một nhỏ dùng để làm phòng ngủ và nhà vệ sinh kết hợp phòng tắm. Mọi công đoạn trang trí đều được thực hiện bằng tay. Vì công việc được thực hiện ngoài trời nên thường xuyên phải dừng lại khi thời tiết xấu. Phải mất hơn ba tháng chúng tôi mới hoàn thành.

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt! - Hình 6

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt! - Hình 7

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt! - Hình 8

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt! - Hình 9

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt! - Hình 10

Cuộc sống ở quê mang tới nhiều trải nghiệm thú vị, được hoà mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

Sau khi chuyển đến đây, cuộc sống của chúng tôi đã thay đổi đáng kể. Điều rõ ràng nhất là lối sống đã trở nên đều đặn hơn. Tôi cũng nhận thức rõ hơn về sự thay đổi của các mùa và thời tiết. Tôi cũng kiên nhẫn hơn với cuộc sống. Trước đây, khi tôi còn đi làm công việc toàn thời gian nơi thành phố, mọi thứ đều theo định hướng KPI.

Cả hai chúng tôi hiện đang làm việc tự do. Tôi đã nhận được chứng chỉ Nhà trị liệu bằng hương thơm cách đây 2 năm và hiện đang điều hành một tài khoản mạng xã hội để chia sẻ kiến thức của mình về việc sử dụng tinh dầu. Chồng tôi làm việc trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, thỉnh thoảng đảm nhận công việc diễn xuất, biên kịch, quay phim và biên tập ở tỉnh Quảng Đông.

Do thu nhập không ổn định, về cơ bản chúng tôi tiêu xài số t.iền tiết kiệm trước đó và đôi khi cảm thấy lo lắng về việc nếu tiêu hết t.iền tiết kiệm thì mọi thứ sẽ ra sao. Nhưng rồi tôi nghĩ lại, phương án tệ nhất là quay lại điểm xuất phát và bắt đầu lại. Cuộc sống luôn là những trải nghiệm mà.

Thực tế, chúng tôi không khuyến khích các bạn trẻ bỏ công việc ổn định và về quê làm ruộng như chúng tôi. Nếu bạn thực sự muốn, tôi khuyên bạn nên thực hiện từng bước một và về quê khi thật sự sẵn sàng cả về tài chính lẫn tâm lý. Không bao giờ là quá muộn để quay về khi bạn có t.iền tiết kiệm và kinh nghiệm.

03.

* Xiao Shulin, 31 t.uổi, Giám đốc phòng Marketing, hiện sống ở Zhujiajiao, Thượng Hải

Cách đây hai năm, tôi và chồng chuyển đến Zhujiajiao, ngoại ô Thượng Hải. Ngôi nhà chúng tôi ở được bao quanh bởi một hồ nước rộng lớn, không gian xanh với rất nhiều cây cối.

Có hai lý do khiến tôi chuyển đến Zhujiajiao. Đầu tiên, sau đại dịch, mọi người dành nhiều thời gian hơn để làm việc trực tuyến. Điều này cho phép mọi người có thể làm việc ở bất cứ đâu và không nhất thiết phải ở thành phố chỉ để thuận tiện đi làm. Thứ hai, giá thuê nhà nơi tôi ở ngày càng cao và đông đúc.

Trước khi chuyển đến đây, tôi cũng lo lắng vì ở quá xa thành phố, liệu tôi có cảm thấy cô đơn không? Nhưng khi đến nơi, tôi phát hiện ra có rất nhiều người sống tại khu tôi ở trước đó cũng chuyển về đây. Mọi người đều cho rằng, trung tâm Thượng Hải quá ồn ào, đông đúc và cuộc sống quá ngột ngạt. Nhiều người cũng đồng ý với tôi rằng, chỉ có "trốn" ở những vùng ven ngoại ô, người ta mới hiểu được ý nghĩa của cuộc sống.

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt! - Hình 11

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt! - Hình 12

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt! - Hình 13

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt! - Hình 14

Cuộc sống ở quê tuy không nhiều tiện ích hiện đại nhưng lại có rất nhiều hoạt động thú vị.

Đối với cá nhân tôi, thành phố hiện đại và thuận tiện, còn vùng ngoại ô thì tự nhiên và nhàn nhã. Cả hai đều có những gì tôi mong muốn. Nhưng xét về mặt cuộc sống lâu dài, tôi thích những vùng ngoại ô thoải mái hơn và tôi nghĩ mình sẽ khó có thể quay lại khu đô thị đông đúc trong tương lai.

Chúng tôi dùng t.iền thuê 1 căn phòng rộng 40 đến 50m2 ở thành phố để thuê căn biệt thự rộng hơn 200m2 ở ngoại thành. Không có phiền nhiễu bên ngoài, bộ não của tôi linh hoạt, hiệu quả làm việc của tôi được cải thiện và tôi cảm thấy như thời gian ngày càng dài hơn. Khối lượng công việc tương tự có thể được hoàn thành trước thời hạn ở đây, giúp tôi có nhiều thời gian hơn cho bản thân. Tâm trí tôi trở nên tĩnh lặng hơn và tôi bắt đầu hướng nội để tìm hiểu nhiều hơn những điều trước giờ tôi đã bỏ qua, trong đó có cả bản thân tôi.

Tôi nghĩ mọi người đều thuộc về thiên nhiên. Càng đến gần mặt trời và thiên nhiên, chúng ta càng hấp thụ được nhiều năng lượng tích cực từ môi trường tự nhiên. Niềm vui cuộc sống ở ngoại ô Thượng Hải đã vượt quá sự mong đợi của tôi và tôi rất biết ơn vì sự lựa chọn của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phát hiện 200 viên sỏi trong khớp vai, bác sĩ cảnh báo căn bệnh nguy hiểm
06:34:12 24/06/2024
Ấn Độ nêu lý do từ chối nối lại chuyến bay thẳng với Trung Quốc
14:52:57 23/06/2024
Mỹ nới lỏng giới hạn cho phép Ukraine tấn công vào lãnh thổ Nga
17:20:57 23/06/2024
Hàn Quốc ghi nhận tháng 6 có nhiều ngày nóng nhất từ trước đến nay
06:19:50 24/06/2024
Hezbollah cảnh báo tập kích phi quy tắc toàn lãnh thổ Israel
21:18:00 22/06/2024
Tổng thống Biden hoan nghênh phán quyết cấm sử dụng s.úng của Tòa án Tối cao Mỹ
12:07:33 22/06/2024
LHQ cảnh báo không được để Liban trở thành một Gaza thứ 2
13:00:54 22/06/2024
Trực thăng Ka-29 của Nga rơi ở Biển Đen nghi bị đồng đội b.ắn nhầm
20:44:38 22/06/2024

Tin đang nóng

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch
06:20:30 24/06/2024
Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Hòa Minzy đứng hình khi trượt giải vào tay Lệ Quyên, phát biểu của đàn chị sau đó mới g.ây s.ốc
07:03:21 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
'Học viện cải lương' g.ây s.ốc khi có 5 quán quân
08:50:36 24/06/2024
Hoa hậu Ý Nhi được gia đình "tháp tùng" đi diễn, bạn trai có hành động si mê ra mặt
08:13:34 24/06/2024
7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"
06:02:13 24/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024

Tin mới nhất

Hàng nghìn công trình bị phá hủy do cháy rừng ở Mỹ

09:49:40 24/06/2024
Ít nhất 1.400 công trình tại bang New Mexico của Mỹ đã bị phá hủy do cháy rừng diện rộng, Thống đốc bang Michelle Lujan Grisham cho biết ngày 20/6.

Gyeongju tích cực chuẩn bị cho APEC 2025

07:04:01 24/06/2024
Đây là lần đầu tiên sau 20 năm Hàn Quốc tiếp tục đăng cai Hội nghị cấp cao APEC kể từ Hội nghị APEC được tổ chức thành công tại Busan năm 2005, nên thành phố Gyeongju đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện này.

Thủ tướng Israel tuyên bố giao tranh khốc liệt ở Gaza sắp kết thúc

07:02:07 24/06/2024
Tuy nhiên, ông Netanyahu cho rằng điều này không có nghĩa là chấm dứt cuộc xung đột đang diễn ra ở Dải Gaza và các chiến dịch sẽ tiếp tục với cuộc chiến nhằm vào các mục tiêu của lực lượng Hamas.

Chuyến bay thương mại ngắn nhất thế giới kéo dài chưa đầy 2 phút

06:24:56 24/06/2024
Đối với cư dân quần đảo Orkney, các chuyến bay đều được Chính phủ Scotland trợ cấp. Còn đối với khách du lịch muốn trải nghiệm đi trên chuyến bay này, họ có thể phải trả từ 22 - 56 USD.

AP: Ukraine đang thúc giục Washington cho phép tấn công sâu hơn vào lãnh thổ Nga

06:23:07 24/06/2024
Theo AP, trong khi các quan chức Ukraine hy vọng có thể thuyết phục Mỹ chấp thuận sự thay đổi chính sách này, họ vẫn tin rằng chỉ có tình hình chiến trường tuyệt vọng mới có thể mang lại điều đó.

Máy bay Boeing 777 quay đầu hạ cánh khẩn cấp tại Hà Lan

05:59:00 24/06/2024
Ngày 23/6, một chiếc máy bay Boeing 777 của hãng hàng không Hà Lan KLM đã phải quay đầu hạ cánh khẩn cấp, không lâu sau khi cất cánh từ sân bay Schiphol ở Amsterdam, do trục trặc kỹ thuật.

Nga và Ukraine tăng cường sử dụng phương tiện mini để tránh UAV trong xung đột

05:54:35 24/06/2024
Quân đội các nước từ lâu đã sử dụng xe đạp và xe máy trong chiến tranh, trong khi lực lượng đặc biệt của Mỹ triển khai xe điện bốn bánh và các loại xe địa hình để vượt qua những khu vực gồ ghề ở Iraq và Afghanistan.

Fed có khả năng hạ lãi suất sớm nhất là vào tháng 9/2024

18:08:08 23/06/2024
Các nhà kinh tế không cho rằng tốc độ lạm phát chậm sẽ đủ sức thuyết phục các quan chức vào thời điểm diễn ra cuộc họp Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) vào tháng 7/2024, lạm phát đang trên đà giảm xuống mục tiêu 2% của Fed.

Mưa lũ gây nhiều thiệt hại tại Trung Quốc và Indonesia

18:00:51 23/06/2024
Trong khi đó tại Mông Cổ, Cơ quan Giám sát khí tượng và môi trường nước này ngày 23/6 cho biết mực nước các con sông lớn trên cả nước đã vượt ngưỡng cảnh báo do mưa lớn kéo dài.

Ukraine công bố ảnh vệ tinh về vụ tấn công phá hủy kho UAV Shahed của Nga

17:42:50 23/06/2024
Báo Ukrainska Pravda ngày 23/6 dẫn báo của của Bộ Tổng tham mưu Ukraine cho biết vào đêm 20-21/6, lực lượng vũ trang Ukraine đã tấn công các địa điểm được sử dụng để cất trữ thiết bị bay không người lái của Liên bang Nga.

Hội Hữu nghị Malaysia - Việt Nam chăm lo sức khỏe cho bà con kiều bào

17:30:03 23/06/2024
Trung tâm Y tế Sunway là bệnh viện tư nhân lớn nhất Malaysia với hơn 700 giường bệnh và hơn 60 chuyên khoa. Bệnh viện cũng đã được Hội đồng Tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe Australia công nhận.

Houthi tấn công một tàu hàng ở Vịnh Aden

17:22:42 23/06/2024
Trong khi đó, người phát ngôn quân sự của lực lượng Houthi - Tướng Yahya Saree xác định con tàu bị nhắm mục tiêu là tàu chở hàng Transworld Navigator.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"

Góc tâm tình

11:04:31 24/06/2024
Ai ngờ, số t.iền 1 tỷ mà bố mẹ chồng cho để mua nhà, tôi thấy nó nặng nề hơn cả gánh nặng vật chất. Sau 7 năm làm dâu, có lẽ tôi đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc của 1 nàng dâu.

Ngày mai thứ Hai 24/6/2024, 3 con giáp t.iền tài ập xuống đầu, trở thành đại gia nức tiếng

Trắc nghiệm

11:02:30 24/06/2024
3 con giáp t.iền tài ập xuống đầu, mưu sự đều thành, trở thành đại gia nức tiếng ngay chớp mắt.Quý nhân giúp sức, người t.uổi Thìn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào công việ

Á hậu cao nhất lịch sử nhan sắc Việt "xuống tóc" ngắn cũn, khoe diện mạo mới gây tranh cãi

Phong cách sao

10:59:02 24/06/2024
Lê Nguyễn Bảo Ngọc (2001, Cần Thơ) là một trong những mỹ nhân giúp Việt Nam nâng cao thứ hạng trên bản đồ sắc đẹp quốc tế.

4 cách mặc quần ống rộng nhẹ mát, trẻ trung khi đi du lịch

Thời trang

10:57:40 24/06/2024
Quần ống rộng chính là món thời trang biểu tượng của mùa hè. Mẫu quần này có thiết kế rất thoải mái, nhẹ mát, thích hợp để diện khi thời tiết nóng bức.

Hé lộ tiêu chuẩn ngầm trong cuộc săn tìm bạn đời của giới thượng lưu

Netizen

10:56:58 24/06/2024
TRUNG QUỐC - Khác với tưởng tượng của nhiều người, giới thượng lưu hẹn hò giản dị - không nến, không hoa, ai cũng ăn mặc nhẹ nhàng và phụ nữ hầu như không trang điểm đậm.

Loại quả màu xanh bán nhiều ngoài chợ rất giàu collagen tự nhiên, chị em nên ăn nhiều để giúp da căng mịn, loại bỏ nếp nhăn

Ẩm thực

10:48:27 24/06/2024
Nếu chưa biết chế biến đậu bắp như thế nào, hãy tham khảo 2 công thức sau để bữa cơm nhà bạn thêm đủ đầy dinh dưỡng nhé.

Bắt shipper "ăn chặn" hơn 100 đơn hàng, chiếm đoạt hàng chục triệu đồng

Pháp luật

10:36:00 24/06/2024
Theo thông tin ban đầu, ngày 15/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Trà My tiếp nhận nguồn tin của Công ty TNHH MTV chuyển phát nhanh Thuận Phong - Chi nhánh Nghệ An về việc nhân viên giao hàng chiếm đoạt t.iền thu hộ.

Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đồng hồ cát quyến rũ

Người đẹp

10:24:07 24/06/2024
Hằng Du Mục dù đã sinh hai con nhưng vẫn có thân hình cực chuẩn. Biết lợi thế của mình nên cô thường mặc váy ôm sát khoe vóc dáng đồng hồ cát.

Mô hình clubhouse độc đáo tại dự án Sycamore Bình Dương

Sáng tạo

10:17:10 24/06/2024
Lấy ý tưởng từ ngôi nhà trên cây ẩn mình trong thiên nhiên, The Canopy Clubhouse được đ.ánh giá là một mô hình thiết kế độc đáo, hấp dẫn cư dân tại Phân khu The Orchard, thuộc dự án Sycamore (Bình Dương).

VCS chính thức trở lại sau đại án dàn xếp tỉ số, cộng đồng có nhận xét ấm lòng

Mọt game

10:00:59 24/06/2024
Sau một Mùa Xuân 2024 đầy biến động bởi án dàn xếp tỉ số, cũng như giai đoạn t.iền Mùa Hè 2024 đầy drama, cuối cùng thì giảiVCSđã trở lại với một loạt thay đổi về mặt nhân sự của tất cả các đội.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 46: Ngân Hà muốn được mẹ Vũ chấp nhận

Phim việt

09:00:12 24/06/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 46, Ngân Hà quyết định đến gặp mẹ Vũ. Cô muốn thẳng thắn chia sẻ với bà về việc đón nhận tình cảm của Vũ.