Ai cùng xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Time với Meghan và Harry đợt này, vì sao họ được ngưỡng mộ trong khi vợ chồng hoàng tử Anh gây tranh cãi?

Tạp chí Time năm nay công bố top 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới theo 6 hạng mục bao gồm: Nhân vật mang tính biểu tượng, nhà lãnh đạo, người tiên phong, người phi thường, nghệ sĩ, nhà sáng tạo.

Ngày 15/9, tạp chí danh tiếng nhất thế giới Time đã công bố danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021 như thường niên. Theo lẽ thường, các nhân vật có trong danh sách này đều là những người ưu tú, được nhiều người mến mộ, có tác động tích cực đến nhiều mặt của đời sống… Năm nay, sự xuất hiện của vợ chồng MeghanHarry đã gây ra tranh cãi dữ dội. Nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích cho rằng cặp đôi nhà Sussex “không xứng” có tên trong “bảng vàng” này.

Ai cùng xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Time với Meghan và Harry đợt này, vì sao họ được ngưỡng mộ trong khi vợ chồng hoàng tử Anh gây tranh cãi? - Hình 1

Vậy tiêu chí bình chọn của Time là gì và những gương mặt nào cũng xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Time đợt này? Liệu họ có bị chỉ trích dữ dội như với Harry và Meghan?

Theo phân chia trong danh sách Top 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021, có 6 nhóm được đề cập đến, bao gồm: Icons (Nhân vật mang tính biểu tượng), Pioneers (Người tiên phong), Artists (Nghệ sĩ), Titans (Người phi thường), Innovators (Người đổi mới), Leaders (Lãnh đạo). Đây đều là những gương mặt nổi bật đã tạo nên ảnh hưởng trên toàn thế giới trong năm 2021 đầy biến động.

Ai cùng xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Time với Meghan và Harry đợt này, vì sao họ được ngưỡng mộ trong khi vợ chồng hoàng tử Anh gây tranh cãi? - Hình 2

Đây là những nhân vật nổi bật trong các hạng mục được tạp chí Time chọn làm ảnh bìa.

Về tiêu chí đánh giá, Tổng biên tập kiêm giám đốc điều hành tạp chí Times, ông Edward Fesenthal, chia sẻ trong một bài viết trên Time rằng: “Ở TIME, Chúng tôi hiểu nó không đơn giản chỉ là một danh sách. Đó là một cộng đồng gồm các nhà lãnh đạo sở hữu nguồn năng lượng và sự cam kết mà chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho những người khác bắt đầu hành động”.

Ông Edward Felsenthal cũng cho biết danh sách 100 nhân vật có “những nhà lãnh đạo phi thường trên toàn cầu đang nỗ lực xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn”, những người “trong một năm khủng hoảng đã lao vào cuộc chiến”.

Ai cùng xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Time với Meghan và Harry đợt này, vì sao họ được ngưỡng mộ trong khi vợ chồng hoàng tử Anh gây tranh cãi? - Hình 3

Hình ảnh những nhân vật được chọn vào danh dách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021.

Những người nổi bật được vinh danh trên trang bìa năm nay bao gồm: Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle, VĐV thể dục dụng cụ Simone Biles, minh tinh Kate Winslet, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Billie Eilish, Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới Ngozi Okonjo-Iweala (người châu Phi đầu tiên và là người phụ nữ đầu tiên giữ vị trí này), Giám đốc điều hành NVIDIA Jensen Huang và nhà văn Cathy Park Hong.

Vận động viên thể dục dụng cụ Simone Biles – Tiêu biểu cho hạng mục Người phi thường

Video đang HOT

Ai cùng xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Time với Meghan và Harry đợt này, vì sao họ được ngưỡng mộ trong khi vợ chồng hoàng tử Anh gây tranh cãi? - Hình 4

Simone Biles là cái tên gây chú ý đặc biệt trong kỳ Thế vận hội 2020 diễn ra tại Tokyo vừa qua. Cô nổi tiếng là một vận động viên tài năng và là cái tên sáng giá cho tấm huy chương vàng Olympic nhưng cô đã lựa chọn rút lui để chiến đấu cho niềm tin của bản thân và góp phần thay đổi cách nhìn nhận của thế giới về những nữ VĐV thể dục dục cụ. Simone Biles đã cách mạng hóa Thể dục dụng cụ, vươn lên như một biểu tượng xã hội chống lạm dụng tình dục và phân biệt chủng tộc. Vì nhiều lẽ, cô được tôn vinh là người phụ nữ thay đổi cả thế giới.

Billie Eilish – Tiêu biểu cho hạng mục Người tiên phong

Nữ ca sĩ trẻ Billie Eilish đã trở thành người trẻ nhất tiêu biểu trong nhóm Người tiên phong. Cô đạt thành tích vô cùng nổi bật tại Grammys 2021. Năm ngoái, Billie đã lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử âm nhạc thế giới, trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên thắng tất cả “Big Four” tại một đêm trao giải Grammy, là nghệ sĩ thứ hai trong lịch sử làm được kì tích khó tin trên, sau Christopher Cross vào năm 1981.

Ai cùng xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Time với Meghan và Harry đợt này, vì sao họ được ngưỡng mộ trong khi vợ chồng hoàng tử Anh gây tranh cãi? - Hình 5

Năm nay nữ ca sĩ trẻ đã mang về thêm hai chiếc kèn vàng: Ghi âm của năm cho ca khúc Everything I Wanted và Ca khúc nhạc phim hay nhất cho No Time To Die đều nhận được đánh giá cao của khán giả và giới chuyên môn.

Rapper, ca sĩ, nhạc sĩ Megan Thee Stallion dành lời khen ngợi cho Billie rằng: “Cô ấy là một người mạnh mẽ, không ngừng học hỏi và trưởng thành, một người đứng lên vì chính mình và ủng hộ những người phụ nữ khác trên khắp thế giới”.

Kate Winslet – Tiêu biểu cho hạng mục Nghệ sĩ

Ai cùng xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Time với Meghan và Harry đợt này, vì sao họ được ngưỡng mộ trong khi vợ chồng hoàng tử Anh gây tranh cãi? - Hình 6

Trải qua 2 thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Kate Winslet đã để lại dấu ấn cực kỳ mạnh mẽ trong nền điện ảnh thế giới. Hầu hết những tác phẩm cô góp mặt đều nằm trong danh sách các tác phẩm điện ảnh hay nhất, chẳng hạn như The Reader (2008), dự án khoa học viễn tưởng Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004), Iris (2001)… Kate Winslet đã được ghi nhận là diễn viên trẻ nhất từng nhận được 6 đề cử Oscar trong lịch sử của Viện Hàn Lâm.

Ngozi Okonjo-Iweala – Tiêu biểu cho hạng mục Nhà lãnh đạo

Hồi giữa tháng 2/2021, Cựu Bộ trưởng Tài chính Nigeria, bà Ngozi Okonjo-Iweala đã được chính thức chọn làm Tổng Giám đốc WTO từ ngày 1/3/2022 với nhiệm kỳ kéo dài đến ngày 31/8/2025. Bà là phụ nữ đầu tiên và là người gốc Phi đầu tiên trở thành lãnh đạo tổ chức WTO.

Ai cùng xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Time với Meghan và Harry đợt này, vì sao họ được ngưỡng mộ trong khi vợ chồng hoàng tử Anh gây tranh cãi? - Hình 7

Nhìn lại con đường học vấn lẫn sự nghiệp của bà, ai cũng phải dành cho bà một sự kính nể nhất định. Bà là một nhà kinh tế và là một chuyên gia phát triển quốc tế, có bằng kinh tế của Đại học Harvard và bằng Tiến sĩ Kinh tế khu vực và Phát triển của Viện Công nghệ Massachusetts. Bà Okonjo-Iweala cũng từng làm việc tại Ngân hàng Thế giới (WB) trong 25 năm, vươn lên vị trí Giám đốc điều hành số hai vào năm 2007.

Bà trở thành nữ Bộ trưởng Tài chính đầu tiên của Nigeria trong các giai đoạn 2003-2006 và 2011-2015 và một thời gian ngắn giữ chức Bộ trưởng Ngoại giao vào năm 2006.

Jensen Huang – Tiêu biểu cho hạng mục Người sáng tạo

Jensen Huang là Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành NVIDIA. Bất kỳ ai, dù chỉ một chút kiến thức về ngành đồ họa cũng nên biết lý do tại sao Jensen được chọn vào danh sách này. Ông là người có công trong việc sáng chế ra GPU (Graphics Processing Unit) – bộ xử lý những tác vụ liên quan đến đồ hoạ cho vi xử lý trung tâm CPU, sau khi thành lập NVIDIA vào năm 1993. GPU hiện được xem là một phần cứng quan trọng mà không một game thủ hay chuyên gia công nghệ thông tin nào có thể sống thiếu được.

Ai cùng xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Time với Meghan và Harry đợt này, vì sao họ được ngưỡng mộ trong khi vợ chồng hoàng tử Anh gây tranh cãi? - Hình 8

Tạp chí TIME trích dẫn Huang là “một trong những CEO hiểu biết về kỹ thuật nhất thế giới” và là “một người quản lý nhân viên giàu lòng nhân ái đối với nhân viên của mình, là người ủng hộ mạnh mẽ cho giáo dục về khoa học và công nghệ”.

Cathy Park Hong – Tiêu biểu cho hạng mục Biểu tượng

Cathy Park Hong là một nhà thơ, nhà văn và giáo sư người Mỹ gốc Hàn đã xuất bản 3 tập thơ. Cô có tên trong danh sách Time 100 năm 2021 vì những bài viết và vận động ủng hộ phụ nữ Mỹ gốc Á. Cuốn sách tiểu luận đầu tiên của Cathy mang tên “Minor Feelings: An American American Reckoning” xuất bản năm 2020, đã mở ra một cuộc bàn luận thẳng thắn về sự phân biệt đối xử mà người Mỹ gốc Á phải đối mặt ở Mỹ.

Ai cùng xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Time với Meghan và Harry đợt này, vì sao họ được ngưỡng mộ trong khi vợ chồng hoàng tử Anh gây tranh cãi? - Hình 9

Diễn viên – nhà văn Ali Wong đã nhận xét về tác phẩm của Cathy thế này: “Khi đọc cuốn sách, tôi cảm thấy bừng tỉnh về những điều mình luôn tin là không có thật. Tôi chưa bao giờ đọc được đoạn văn miêu tả về ba người phụ nữ Mỹ gốc Á trẻ thú vị, phức tạp nhưng cũng đầy tình yêu và xung đột như thế”.

Nguồn: Tổng hợp

Meghan bị la ó, cười chê khi để lộ 2 chi tiết "chướng tai gai mắt" trên trang bìa tạp chí

Dư luận và các chuyên gia đã chỉ trích gay gắt hình ảnh mới nhất của vợ chồng Meghan trên trang bìa tạp chí Time.

Vào ngày 15/9, vợ chồng Meghan đã bất ngờ xuất hiện trên trang bìa tạp chí Time khi họ vào top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Ngay sau đó, cặp đôi đã nhận về muôn vàn chỉ trích vì một số chi tiết "chướng tai gai mắt", đến các chuyên gia hoàng gia cũng không hài lòng.

Chi tiết đầu tiên và dễ nhận thấy nhất đó là việc Harry đứng nép sau lưng vợ, anh hoàn toàn trở nên nhỏ bé so với Meghan đang trong tư thế đầy quyền lực. Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James phân tích rằng, Meghan đang thể hiện mình là "sức mạnh và trở thành bộ não của gia đình" trong khi Harry ở vị trí là người "đồng hành hỗ trợ".

Meghan bị la ó, cười chê khi để lộ 2 chi tiết chướng tai gai mắt trên trang bìa tạp chí - Hình 1

Harry đứng nép sau lưng vợ.

Nhiều ý kiến cho rằng thay vì tạo thế cân bằng, song hành giữa hai vợ chồng, Meghan một lần nữa lấn át Harry, chiếm vị trí trung tâm của trang bìa. Trong khi đó, Harry hoàn toàn bị lu mờ bởi vợ, tạo dáng một cách "yếu ớt", dường như phải dựa vào Meghan. Bên cạnh đó, Meghan mặc nguyên cây trắng trong khi Harry chọn màu đen u tối cũng cho thấy nét tương phản giữa hai người.

Người dẫn chương trình truyền hình Candace Owens chia sẻ trang bìa của nhà Sussex cùng với dòng bình luận trên Twitter: " Tôi thật sự không thể tin nổi khi Harry đứng sau Meghan. Đây rõ ràng là sự toan tính của cô ấy. Tôi chưa bao giờ muốn chồng mình phải bị lép vế, cảm thấy phải xấu hổ như thế này trước mặt cả thế giới ".

Một chi tiết khác mà người hâm mộ cũng không hài lòng đó là Meghan sử dụng chiếc đồng hồ của Công nương Diana. Đây là chiếc đồng hồ Cartier Tank trị giá 17.000 bảng Anh (hơn 500 triệu đồng) nhưng giá trị thực tế của nó là không thể xác định bởi đó là kỷ vật mà Công nương Diana vô cùng yêu thích.

Meghan bị la ó, cười chê khi để lộ 2 chi tiết chướng tai gai mắt trên trang bìa tạp chí - Hình 2

Đồng hồ vàng của Công nương Diana được Meghan sử dụng.

Meghan bị la ó, cười chê khi để lộ 2 chi tiết chướng tai gai mắt trên trang bìa tạp chí - Hình 3

Chiếc đồng hồ vàng được Công nương Diana đặc biệt yêu thích.

Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan luôn tìm cách khiến mình trở nên nổi bật dựa vào những đồ dùng hoặc chi tiết gợi nhắc đến Công nương Diana. Với người hâm mộ hoàng gia, bà là huyền thoại vĩnh cửu, họ không muốn bất kỳ ai lợi dụng sức ảnh hưởng của bà để tỏa sáng. Ngoài chiếc đồng hồ quý giá của mẹ chồng, Meghan còn đeo một số phụ kiện khác ước tính gần 9 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, việc nhà Sussex lọt vào top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới đã bị nhiều người phản đối, không đồng tình ủng hộ. Chuyên gia Angela Levin nói với tờ The Sun: " Những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới ư? Rõ ràng là không phải, nếu xét trên những giá trị về gia đình. Tôi không nghĩ bạn nên đánh giá một người có tầm ảnh hưởng nếu họ chất chứa nhiều sự giận dữ, chua chát đối với chính gia đình mình và đưa ra lời chỉ trích không được chứng minh là đúng, hoặc thậm chí đều là các thông tin sai lệch ".

Người dùng mạng sở hữu tài khoản @stavnsgaard6 trên Twitter viết: " Tôi chẳng thể nghĩ ra điều gì khiến họ có sức ảnh hưởng tích cực đến thế giới. Đây là trang bìa tạp chí lố bịch nhất mà tôi từng thấy trên Time ".

Một người dùng mạng khác @daysfanla bình luận rằng: " Tất cả những gì mà Harry và Meghan làm đó là tấn công gia đình hoàng gia, nơi đã cho họ những thứ mà họ muốn. Thật đáng hổ thẹn. Họ đã làm được việc tốt gì chứ? ".

Người dùng @kaywriter thì nói rằng: " Làm thế quái nào mà điều này lại xảy ra? Đây là điều nực cười nhất mà tôi từng thấy ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:29Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
Khoa Pug đáp trả khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố 'bắt tay' Johnny Đặng 'lừa đảo'
12:38:29 05/12/2021
Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng ‘nổ’, bán kim cương toàn vỏ, chửi Khoa Pug và Vương Phạm không đáng mặt đàn ông
01:31:42 06/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Thực hư việc gia đình nữ sinh bị anh trai chủ shop Mai Hường nhắn tin đe dọa
17:02:45 05/12/2021
Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo
13:06:47 05/12/2021
Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"
10:08:50 06/12/2021
Sau drama "tình bạn" điều kì diệu đến với kênh Youtube của vợ chồng triệu phú đô la Vương Phạm
22:30:20 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Khó tin: Thùy Tiên đã tự tay 1 làm điều cực "mạo hiểm" với váy dạ hội trước giờ đăng quang, kết quả quá bất ngờ!
07:40:38 06/12/2021
Phó GĐ Điền Quân: "Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ"
11:32:10 06/12/2021
Bạn thân của con mở quan tài lấy thi thể con trai chở đi, thái độ bố mẹ gây sốc
07:19:04 06/12/2021
Bị đồn mua giải Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên giản dị mang dép tổ ong ngồi ăn cơm
10:35:29 06/12/2021
Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'
06:18:04 06/12/2021
HOT: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ bằng chứng sống chung với Dương Dương, lời ám chỉ của đồng nghiệp nói lên tất cả?
07:42:59 06/12/2021
Miss Grand Hong Kong - Sen Yang cầu cứu vì bị mất trộm tiền, cảnh sát có tới nhưng không giúp đỡ
06:57:10 06/12/2021
Đỗ Thị Hà tụt 13 bậc, rơi đáy bảng dự đoán Miss World 2021
07:36:45 06/12/2021
Sau cuộc điện thoại của em dâu, chồng tôi vội vã về quê bỏ mặc bữa tiệc sinh nhật vợ đang chuẩn bị
07:03:49 06/12/2021
Comeback sau vụ đấu tố ồn ào, Johnny Đặng lại đeo chiếc dây chuyền từng cho Khoa Pug mượn và nói đạo lý về lòng trung thành
10:35:50 06/12/2021

Tin mới nhất

Danh tính cô gái sinh năm 1997 được gả vào nhà hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội

12:47:16 06/12/2021
Mới đây, clip đám hỏi của Tân Một Cú (Phạm Ngọc Tân, SN 1993) đã nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng

Mẹ nữ sinh bị chủ shop quần áo đánh: "Nhà hảo tâm đến giúp, lòng tôi hổ thẹn, áy náy"

12:42:39 06/12/2021
Sau khi 1 số mạnh thường quân đến tận nhà, ủng hộ tặng tiền vào ngày 6/12, chị L.T.B - mẹ của nữ sinh đã quyết định trao gửi lại số tiền này cho một ngôi chùa và vài hoàn cảnh khó khăn khác ở địa phương

Nữ sinh 17 tuổi bị chủ shop làm nhục ở Thanh Hóa: Đã ra viện nhưng hạn chế tiếp xúc, tinh thần ổn định mới đi học lại

12:39:50 06/12/2021
Gia đình nữ sinh ở Thanh Hóa cho biết, hiện tại nữ sinh đã được xuất viện về nhà để nghỉ ngơi, song người thân vẫn hạn chế cho M. tiếp xúc với người ngoài

Lập kỷ lục thế giới bằng việc "ngủ không nghỉ" với 919 người đàn ông trong 12 tiếng, hot girl phim 18+ khiến CĐM choáng váng

12:34:20 06/12/2021
Những gì mà cô nàng hot girl này làm được thì những thánh nữ như Yua Mikami có lẽ cũng phải chào thua

Hiếu PC liệt kê đủ 13 tội trạng của mình trên đất Mỹ khiến netizen choáng ngợp

12:32:56 06/12/2021
Với những ai đã từng nghe qua cái tên Hiếu PC đều nhớ đến anh từ một trong những hacker giỏi nhất thế giới đến chuyên gia an ninh mạng Việt Nam

Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi

12:27:18 06/12/2021
Dưới sự chứng kiến của mọi người trong xóm trọ, anh chồng hỏi luôn chủ nhà trọ: Nó nói với chị nó và thằng kia là 2 vợ chồng đúng không ạ?

Mẹ nữ sinh bị chủ shop quần áo đánh tặng lại tiền của mạnh thường quân cho người nghèo vì xấu hổ

12:02:41 06/12/2021
Mẹ nữ sinh M. tâm sự thêm rằng chị rất buồn khi đọc những bình luận trái chiều trên mạng xã hội. 

Bài học rút ra từ drama Khoa Pug và Johnny Đặng - tiền ảo và game NFT cũng ẩn chứa những nguy cơ khó lường

10:00:17 06/12/2021
Trước làn sóng tiền ảo và game NFT đang nở rộ, người dùng cũng cần tự trang bị cho mình những kiến thức nhất định

Tưởng 2 nhưng hóa ra lại là 1 người, sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi có con quả thực "một trời một vực"

09:48:10 06/12/2021
Trước khi kết hôn, hẳn chị em nào cũng được truyền lại một vài kinh nghiệm đến từ hội mẹ bỉm, rằng là đẻ xong sẽ khác hoàn toàn so với thời son rỗi

Hiếu PC tự công khai tài liệu vụ án của mình trên đất Mỹ, 13 vụ hack triệu đô khiến nhiều người bất ngờ!

09:30:07 06/12/2021
Với những ai đã từng nghe qua cái tên Hiếu PC đều biết đến anh nhờ hành trình từ một trong những hacker giỏi nhất thế giới đến chuyên gia an ninh mạng Việt Nam

Chồng vừa cười vừa khóc, mắt rưng rưng khi vợ khoe chiếc que thử thai: "Chỉ sợ bị lừa, tưởng vợ tự vẽ vạch"

09:27:32 06/12/2021
Có lẽ cảm giác được lên chức bố mẹ là điều tuyệt vời đối với bất kì cặp vợ chồng nào. Mới đây, một đoạn video ghi lại trọn vẹn cảm xúc của anh Long (sinh năm 1994, sống tại Hoàng Mai, Hà Nội) khi vợ là Quỳnh Anh (sinh năm 1998) khoe chi...

Nửa đêm thức dậy, con trai 4 tuổi hỏi "bố mẹ đang chơi trò gì thế", mẹ đỏ mặt xấu hổ nhưng bố nhanh trí trả lời thật tinh tế

08:17:26 06/12/2021
Câu chuyện của người bố sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi

Huấn Hoa Hồng ra tay giúp đỡ nữ sinh bị làm nhục vì trộm váy, nói một câu khiến netizen rần rần

07:25:13 06/12/2021
Vụ việc một nữ sinh T.M. sau khi lấy trộm chiếc váy trị giá 160.000 VNĐ tại cửa hàng quần áo bị chủ cửa hàng phát hiện và hành hung đã gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua

Phát hiện chồng ngủ trong tư thế "chẳng giống ai'', người vợ hãnh diện khoe lên mạng hóa ra là dáng ngủ chung của "các ông bố quốc dân''

06:35:53 06/12/2021
Sự xuất hiện của thành viên mới sẽ khiến cho căn phòng của bố mẹ trở nên ấm áp, màu sắc hơn

Vụ chủ shop quần áo hành hạ cô gái ở Thanh Hoá: Mẹ nữ sinh 17 tuổi từng quỳ xuống van xin chủ shop Mai Hường

06:33:22 06/12/2021
Do không có tiền, nhưng để xin cho con gái, bà B. phải quỳ xuống, van xin chủ shop nói chuyện nhằm hạ xuống số tiền 10 triệu/nhà

Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”

06:20:12 06/12/2021
Ngay sau khi Khoa Pug lên tiếng phủ nhận cáo buộc đang ‘diễn sâu’, bà chủ Đại Nam tiếp tục đăng đàn thách thức nam Youtuber. 

Ai bảo thí sinh Olympia chỉ biết học, có nữ sinh hát đỉnh đến mức MC Khánh Vy phải giật nảy mình trên sóng VTV3

06:01:10 06/12/2021
Xuyên suốt hơn 2 thập kỷ, hiếm có chương trình nào luôn duy trì được độ hot và nhận được nhiều sự quan tâm như Đường Lên Đỉnh Olympia. 

Huấn Hoa Hồng và nhiều người kéo đến nhà nữ sinh trộm váy, ủng hộ hàng chục triệu đồng gây tranh cãi

23:20:35 05/12/2021
Việc Huấn Hoa Hồng cùng nhiều MTQ khác đến thăm hỏi, động viên, thậm chí là ủng hộ số tiền lớn cho gia đình cháu M.T. đã gây tranh cãi trên mạng xã hội

Vlog tháo chạy hơn 5 triệu view của Khoa Pug “căng” như vậy mà chỉ xếp thứ 2 trending, hạng 1 vẫn cực kỳ xứng đáng!

23:17:16 05/12/2021
Sáng 4/12, Khoa Pug tung vlog tháo chạy sang Alaska, tạm rời khỏi địa chỉ cũ để tránh nguy hiểm từ Johnny Đặng

Chồng tuyên bố "nhà phải có nóc" khi vợ biếu bố đẻ 15 triệu, ngờ đâu phản ứng ngay sau đó của cô lại khiến anh lập tức "xuống giọng"

23:13:31 05/12/2021
Y. tâm sự rằng đêm ấy mình cô vào viện với bố, chồng cô nhất định không đi cùng vợ. Sáng ngày hôm sau anh vẫn đi làm bình thường như thể không có chuyện gì xảy ra

Vợ sắp cưới của thiếu gia hệ thống phở Hà Nội từng chia sẻ: "Xe phân khối lớn mấy trăm triệu mình cũng tặng anh ấy, mà nó là…"

23:10:45 05/12/2021
Trước khi làm đám hỏi vào hôm 28/11 vừa qua, cặp đôi đã có 3 năm hẹn hò với rất nhiều cẩu lương và dễ thương

Shark Linh bỗng dưng xuất hiện với nhan sắc khác lạ khiến fan cảm thấy lo lắng

22:48:45 05/12/2021
Shark Thái Vân Linh là một trong những nữ doanh nhân thành công nhưng vô cùng giản dị và mộc mạc

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu

22:35:27 05/12/2021
Chưa khi nào Ti Na cảm thấy hối hận vì đã từ bỏ con đường đại học như nhiều người mơ ước để thỏa mãn đam mê

Cô dâu đòi thêm 350 triệu mới xuống xe hoa, bố chồng ngất xỉu, chú rể hành động gây sốc

22:28:49 05/12/2021
Hành động của chú rể như một cái tát vào mặt cô dâu và nhà gái nhưng lại được cộng đồng mạng hết sức ủng hộ

Họp online với sếp, người phụ nữ ngượng chín mặt khi để lộ thứ đáng xấu hổ sau lưng

22:20:49 05/12/2021
Họp online được một lúc, người phụ nữ mới nhận ra sau lưng mình là một thứ vô cùng đáng xấu hổ

Dạy con học online ở nhà, mẹ mệt mỏi, phải truyền nước vì mãi con không hiểu

22:16:57 05/12/2021
Trên tay người mẹ vẫn còn ghim ống truyền nước biển, trên đầu treo lủng lẳng hai bình nước biển đang chảy từng giọt

Có thể bạn quan tâm

Thủ quỹ Trung tâm Giáo dục thường xuyên tham ô tiền học phí

Pháp luật

13:07:55 06/12/2021
Dư luận tỉnh Quảng Bình xôn xao về thông tin thủ quỹ của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình làm mất hơn 6 tỷ đồng trong lúc đi xe máy, thực chất là người này đã chiếm đoạt

Idol K-pop và những lần casting khó tin: Sehun chưa ly kỳ bằng Karina

Nhạc quốc tế

13:06:04 06/12/2021
Bên cạnh việc trúng tuyển theo cách bình thường, có không ít màn casting diễn ra vô cùng đặc biệt, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười đã đi vào giai thoại

Nhóm Running Man hóa trang già nua

Show việt

13:04:02 06/12/2021
Trong tập 12, trừ hai khách mời Isaac và Lăng LD, các thành viên của nhóm Running Man Việt đều phải hóa trang thành người già

Yến Tatoo và Masew đồng loạt đăng bài "nhá hàng" sản phẩm mới

Nhạc việt

13:02:48 06/12/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, Yến Tatoo và Masew đã đồng loạt đăng tải dòng trạng thái hé lộ màn tái hợp hậu Ái Nộ. Theo chia sẻ của hai nhân vật chính, bài hát sắp ra mắt sẽ có tên viết tắt là Đ.N.C

Mẹ Angela Phương Trinh ăn cháo giun hàng ngày chữa Covid-19

Sao việt

12:59:55 06/12/2021
Mẹ Angela Phương Trinh đồng thời nấu trà thập toàn có sử dụng địa long khô, ăn cháo địa long núi... và những món ăn có loài động vật này để chữa bệnh

Sếp Dortmund thừa nhận Haaland có thể ra đi vào hè 2022

Bóng đá thế giới

12:58:21 06/12/2021
Giám đốc điều hành của Dortmund, ông Michael Zorc thừa nhận tiền đạo Erling Haaland có thể chia tay CLB trong một số điều kiện nhất định

Chuẩn bị trở lại trường, hàng nghìn học sinh lớp 1 ở TP.HCM đang nhiễm Covid-19

Đời sống

12:57:24 06/12/2021
Chuẩn bị trở lại trường nhưng theo thống kê mới đây của Sở GD-ĐT TP.HCM có gần 3.000 học sinh lớp 1 đang nhiễm Covid-19, gần 1.500 em đang phải cách ly, và 5.651 em đang ở tỉnh chưa về lại thành phố

Công nương Kate thể hiện đẳng cấp thời trang khó 'xô đổ' qua một kiểu áo công sở

Phong cách sao

12:55:49 06/12/2021
Công nương Kate có khả năng cân mọi kiểu áo blouse bằng gu thời trang tinh tế

Yoo Ah In: 'Tôi gặp khó khăn khi đóng vai giáo chủ cuồng tín'

Sao châu á

12:52:36 06/12/2021
Yoo Ah In cho rằng việc thể hiện nhân vật nhân danh đấng cứu thế rất khó khăn. Nam diễn viên đồng thời đưa ra ý kiến về tương lai của phim và điện ảnh Hàn Quốc

Hai luồng tranh luận về 'Hellbound'

Phim châu á

12:49:24 06/12/2021
Nhiều nhà truyền giáo cho rằng cách tôn giáo được miêu tả trong phim ảnh Hàn Quốc có thể làm gia tăng sự thù ghét

Phim của Vu Chính bị tẩy chay vì cảnh đầu độc con vật

Hậu trường phim

12:45:12 06/12/2021
Bộ phim Đương gia chủ mẫu do biên kịch Vu Chính sản xuất gây tranh cãi với cảnh đầu độc một con mèo

Báo Mỹ tiếc nuối Xuân Trường, ngợi khen Quế Ngọc Hải

Bóng đá việt nam

12:40:22 06/12/2021
Tiếc nuối với sự chững lại của Xuân Trường, nhà báo Gabriel Tan cũng thể hiện sự ngưỡng mộ với thủ quân Quế Ngọc Hải - đội trưởng của tuyển Việt Nam