Ai cũng thích tiền nhưng 3 thứ này còn quan trọng hơn, ai cũng biết nhưng đều thờ ơ

Tiền bạc có thể mua được nhiều thứ, nhưng không thể mua được 3 điều dưới đây. Vì vậy, bạn hãy luôn trân trọng nó.

Sức khỏe

Ai cũng biết sức khỏe vô cùng quan trọng, mỗi con người chỉ có một tính mạng mà tiền bạc không thể nào mua được. Nhưng đôi khi chúng ta không thể quan tâm tới sức khỏe của mình, bởi những lo toan mưu sinh thường nhật luôn cuốn chúng ta đi. Có một số người giàu có không thể hạnh phúc bởi họ bị bệnh. Ngay cả những khoản tiền lớn không giúp họ cải thiện sức khỏe.

Người có tiền có thể mua cho mình những loại thuốc bổ, khi ốm đau sẽ được chạy chữa một cách tốt nhất. Tuy nhiên, đôi khi có tiền bạn cũng không mua được mạng sống của mình khi đã mắc bệnh nan y. Ngoài ra, tiền bạc sẽ không bao giờ cung cấp cho bạn sức khỏe hoàn hảo. Chính vì vậy, khi có tiền có điều kiện bạn nên quan tâm nhiều đến sức khỏe của bạn, đó là điều quý giá nhất mà bạn đang có.

Ai cũng thích tiền nhưng 3 thứ này còn quan trọng hơn, ai cũng biết nhưng đều thờ ơ - Hình 1

Tiền không mua được sức khỏe

Gia đình

Trong tâm trí mỗi người, gia đình là một trong những điều làm cho chúng ta thật sự hạnh phúc, bình yên. Nhiều người cho rằng có tiền thì sẽ có gia đình. Nhưng trên thực tế tiền không thể là quan trọng hơn những người thân của bạn và các mối quan hệ ấm áp với họ. Đồng thời, tiền bạc không thể thay thế gia đình bạn.

Mặc cho tất cả các vấn đề và khó khăn mà bạn có thể phải đối mặt trong cuộc đời, các thành viên gia đình sẽ luôn luôn ở bên cạnh bạn. Họ sẽ hỗ trợ bạn không phải vì địa vị, của cải của bạn, mà đơn giản chỉ vì họ yêu bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên quan tâm, chăm sóc cho gia đình của mình bất cứ khi nào có thể. Đừng mải mê chạy theo tiền bạc mà bỏ rơi người thân trong gia đình của mình nhé!

Video đang HOT

Ai cũng thích tiền nhưng 3 thứ này còn quan trọng hơn, ai cũng biết nhưng đều thờ ơ - Hình 2

Tiền rất quan trọng nhưng nó không phải là tất cả

Con cái

Có con là một trong những hồng ân lớn lao của cuộc sống ban cho chúng ta. Trong thời này có rất nhiều gia đình không có khả năng sinh con. Họ phải chịu đau khổ rất nhiều, những gia đình này sẵn sàng dành tất cả tiền tài để làm thay đổi tình hình, nhưng cũng không thể. Chính vì vậy, nếu bạn có con cái, hãy trao cho chúng tất cả tình yêu và sự quan tâm.

Nằm viện 2 tuần trở về, vợ thấy tóc bạc vương vãi trên sàn, sự thật bị phanh phui khiến cô rụng rời ra "tối hậu thư"

Sau 2 tuần nằm viện trở về, cô vợ phát hiện rất nhiều điều thay đổi trong căn hộ. Quan sát dưới sàn, cô còn phát hiện nhiều sợi tóc bạc vương vãi...

Quen nhau, yêu nhau thì dễ. Nhưng cưới nhau về và chung sống thì lại là cái khó đòi hỏi các cặp vợ chồng phải yêu thương, bao dung và thấu hiểu. Và hôn nhân sẽ chẳng thể lâu bền nếu chỉ có một người vun vén, người còn lại thờ ơ, hờ hững...

Chồng thay đổi từ khi vợ sinh con

Khi bố bỏ đi theo người phụ nữ khác, Thu vừa tốt nghiệp đại học. Cô khá sốc, gặp nhiều khó khăn để vực dậy tinh thần, đi làm kiếm tiền và phụ giúp mẹ. Thế nhưng, chính thời điểm ấy, người yêu đã nói chia tay với cô. Anh ta biện đủ lý do lý trấu song Thu thừa hiểu bạn trai thấy nếu cưới cô sẽ không thể trông cậy được. Thu cao ngạo đồng ý, trong lòng thì đau đớn chỉ hận không thể bóp cổ gã người yêu... cũ.

Ròng rã 2 năm lăn lộn kiếm tiền, ổn định lại cuộc sống, Thu được dì giới thiệu quen Chiến. Mặc dù nhờ mai mối, song cả hai khá hợp tính cách. Lâu lắm Thu mới có thể thoải mái chia sẻ về cuộc sống riêng tư với một người đàn ông. Cũng rất lâu rồi, cô mới có cảm giác rung động trước người khác giới... Cảm thấy Chiến là người giúp mình chữa lành những vết thương lòng, Thu nhanh chóng quyết định kết hôn.

Thế nhưng, kể từ khi sinh con xong, cô thấy chồng như một người khác. Chiến không còn là anh chàng ân cần, từ tốn, hiền lành như xưa. Hễ vợ cằn nhằn nhiều lời là anh cáu ngược. Nhưng điều mà Thu giận nhất là việc chồng không đưa tiền cho vợ giữ nữa. Mọi chi tiêu lớn nhỏ trong nhà từ tiền điện, nước, cho tới chăm con, cỗ bàn 2 bên... đều trông cả vào đồng lương của Thu.

Nằm viện 2 tuần trở về, vợ thấy tóc bạc vương vãi trên sàn, sự thật bị phanh phui khiến cô rụng rời ra tối hậu thư - Hình 1

Ảnh minh họa

Cô cũng thử nhiều cách như trên mạng dạy, từ nấu cơm đạm bạc, cắt cơm, cắt điện, nhưng Chiến vẫn không buồn nói gì. Vợ không nấu cơm, anh đi ra ngoài ăn. Vợ không đóng tiền điện, Chiến ở lì công ty tới tối đêm. Thậm chí, con nhỏ Chiến cũng không quan tâm. Anh mặc kệ con khóc khản cả tiếng vẫn ngồi im chơi game được.

Thu rất buồn, nhưng cô không đủ can đảm để nói lời ly hôn. Bố mẹ thất bại trong hôn nhân, nếu cô cũng ly hôn thì mọi người xung quanh sẽ nói gì? Sau này, cô làm sao đủ tự tin quen thêm 1 ai nữa? Chính vì thế, Thu nhẫn nhịn. Cô lại xuống nước, ngọt giọng thủ thỉ, hỏi chuyện chồng. Nhưng mặc cho nỗ lực của Thu, Chiến vẫn chẳng thay đổi.

Tóc bạc vương vãi khắp nhà và nguyên nhân khiến vợ rụng rời

Hơn 1 năm trời Thu cảm thấy có chồng cũng như không. Cô một mình chăm con, một mình vun vén cho gia đình. Mọi chuyện chỉ sáng tỏ vào ngày mà cô được ra viện.

Thu bị đau ruột thừa, cô phải nhập viện mổ gấp. Cô nhờ mẹ trông con, còn Chiến thì chỉ vào giúp vợ làm thủ tục rồi lặn mất tăm. Sau đó, anh chỉ nhắn tin hỏi thăm chứ không vào thêm lần nào. "Do cơ địa không lành da, mình bị nhiễm trùng. Người ta mổ ruột thừa 1 tuần là xuất viện, mình đã con nhỏ, nhà neo người thì lại phải nằm hẳn 2 tuần. Suốt thời gian ấy, đau vì vết mổ thì ít mà đau vì chồng hờ hững, nóng ruột vì con thì nhiều" - Thu tâm sự.

Nhưng cũng chính vì sự vô tâm của Chiến, Thu quyết định tự gọi taxi trở về mà không thông báo cho chồng. Nhưng xách chiếc giỏ nhựa vào tới nhà, cô thấy mọi thứ bị đảo lộn. Đồ đạc nhiều thứ bị di chuyển, sắp xếp lại. Phòng khách có thêm lọ hoa, ban công thêm nhiều chậu cây. Nhưng ở sàn nhà, Thu lại thấy có vài sợi tóc... bạc.

Nằm viện 2 tuần trở về, vợ thấy tóc bạc vương vãi trên sàn, sự thật bị phanh phui khiến cô rụng rời ra tối hậu thư - Hình 2

Ảnh minh họa

"Mẹ qua ư?" - Thu thoáng nghĩ. Nhưng ngay khi nhặt lên, cô đã gạt ngay đi. Bởi lẽ, tóc của cả bà nội bà ngoại đều rất dài, sợ tóc bạc cũng trắng như cước, trơn, mượt. Còn tóc bạc này lại ngắn, màu kiểu tóc tẩy/ nhuộm, sờ vào cảm giác hơi yếu, khô và dễ bị gãy. Lúc này, Thu hiểu rằng chẳng phải "cô Tấm" nào hết, mà chính là bồ nhí của chồng.

Để chắc chắn hơn, cô đi kiểm tra 1 lượt khắp nhà. Không khó để tìm thêm nhiều sợi tóc dính ở sàn, trên giường ngủ. Ảnh cưới trong phòng thì được úp xuống. Tủ quần áo có cả mùi hương nước hoa nữ khá lạ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Thu ngồi thụp xuống ôm nức nở. Cô gọi cho Chiến. Lúc này, anh mới rụng rời phi như bay về. Và cũng hơn 1 năm rồi, Chiến mới tỏ ra sốt sắng như thế với vợ: "Em sao lại về không báo gì vậy? Em đừng nghĩ gì, anh chỉ thay đổi nhà một chút cho mới mẻ đón em về thôi".

Nhưng Thu chẳng hỏi gì, cô chỉ đưa tờ đơn ly hôn ra. Chồng cô đương nhiên cố gắng níu kéo, nhưng trái tim cô đã nguội lạnh. "Em biết tất cả rồi. Anh có người khác. Đó là lý do anh bỏ mặc vợ con, đúng không? Đáng lẽ em phải sớm nhận ra và giải thoát cho anh rồi. Dù hơi muộn nhưng anh cũng tự do rồi, kí đơn đi" - Thu lạnh lùng đưa đơn ly hôn.

Chiến xưa nay cứ nghĩ vợ mà biết thì sẽ làm loạn lên, sẽ đánh ghen, rồi trả đũa... Việc vợ không thèm hỏi gì thêm mà đã đưa ra quyết định khiến Chiến có phần bất ngờ. Nhưng hóa ra, khi đạt được mục đích lại không hề vui như từng nghĩ. Lúc này, Chiến lại bồi hồi nhớ lại cuộc sống trước khi bản thân sa ngã vào mối quan hệ sai trái với cô bồ nhí. Nhưng cố gắng muộn màng của Chiến chẳng làm Thu lay chuyển...

Với một số người phụ nữ, mọi lỗi lầm họ đều có thể chấp nhận và tha thứ. Duy chỉ có chuyện ngoại tình khiến họ bị tổn thương sâu sắc và dứt khoát chọn chia tay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’03:49Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ03:07Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17

Tiêu điểm

Phụ nữ ăn mặc lôi thôi cũng được, nhưng riêng 5 điều này phải luôn ''sang chảnh'' để chồng vừa yêu vừa nể
17:34:40 05/12/2021
Phụ nữ sẽ càng trở nên quan trọng, đầy sức hút trong mắt đàn ông nếu bạn thấu hiểu 3 tâm lý kỳ lạ này của anh ấy!
08:43:05 05/12/2021
Vợ chồng nhắc nhau nhớ kỹ con số 3 này thì cả đời hạnh phúc, người thứ 3 không có cửa xen vào
20:26:21 04/12/2021
Sốc với cách mà quý cô "tầm thường" đưa "chuối xịn" lên giường, tiết lộ thói quen dị lạ khiến đàn ông điên đảo
10:15:13 06/12/2021
Điều quan trọng nhất với phụ nữ không phải là đàn ông mà chính là ở 3 điều quan trọng này
14:07:26 05/12/2021
4 kẻ thù trong hôn nhân mà bất kỳ ai cũng cần biết, càng sớm loại bỏ càng tránh cảnh ''chán vợ chán chồng''
20:21:54 04/12/2021
Đàn ông biết chưa: Chồng quá keo kiệt là nguyên nhân hàng đầu khiến vợ mệt mỏi, nảy sinh ý định phản bội
16:51:14 05/12/2021
Không muốn ân hận suốt đời thì phụ nữ có 2 điều cân nhắc thật kỹ
13:22:31 05/12/2021
4 biểu hiện vợ đang quá chiều chồng, không cẩn thận lại khiến chồng được đà lười biếng, vô tâm
17:12:42 05/12/2021
Đang hùng hổ vào phòng ngủ "nhập cuộc", người chồng bỗng chưng hửng thảm sầu vì vợ, cảnh tỉnh hội chị em đặc biệt lưu ý
10:10:54 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"
10:08:50 06/12/2021
Mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên: "Tôi chỉ mong con gái là 1 người bình thường, điều gì càng cao sẽ càng áp lực"
06:00:58 06/12/2021
Khó tin: Thùy Tiên đã tự tay 1 làm điều cực "mạo hiểm" với váy dạ hội trước giờ đăng quang, kết quả quá bất ngờ!
07:40:38 06/12/2021
Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'
06:18:04 06/12/2021
Bạn thân của con mở quan tài lấy thi thể con trai chở đi, thái độ bố mẹ gây sốc
07:19:04 06/12/2021
HOT: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ bằng chứng sống chung với Dương Dương, lời ám chỉ của đồng nghiệp nói lên tất cả?
07:42:59 06/12/2021
Bị đồn mua giải Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên giản dị mang dép tổ ong ngồi ăn cơm
10:35:29 06/12/2021
Đỗ Thị Hà tụt 13 bậc, rơi đáy bảng dự đoán Miss World 2021
07:36:45 06/12/2021
Làng giải trí Hàn có tới 4 cặp đôi sao hạng A chuẩn bị công khai hẹn hò, fan Trung Quốc bỏ số tiền lớn ra để lấy tin chắc chắn?
05:56:43 06/12/2021
Sau cuộc điện thoại của em dâu, chồng tôi vội vã về quê bỏ mặc bữa tiệc sinh nhật vợ đang chuẩn bị
07:03:49 06/12/2021

Tin mới nhất

5 thời điểm nhạy cảm đàn bà nhất định phải từ chối ''gần chồng''

16:42:39 05/12/2021
Là phụ nữ thì dù yêu đến mấy cũng phải giữ lại được giá trị của bản thân mình

Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ "thạo nghề" bỗng dưng khiến gia đình mình toàn "rác"!

11:33:34 04/12/2021
Người ta bảo cố tìm lỗi sai của người khác, cũng giống như đem rác về cất trong nhà, trong khi không ít bà vợ lại quá thạo nghề với chuyện này

Ngạc nhiên chưa - Đây là các cách mà phụ nữ độc thân giải quyết nhu cầu của họ!

11:30:05 04/12/2021
Sau đó đường ai nấy đi, coi như không quen biết. Nói chung có người giải tỏa chút vẫn hơn là cả năm đóng mạng nhện

Trải nghiệm cay đắng và kế hoạch trả đũa đặc biệt của một người chồng có vợ ngoại tình

06:36:19 04/12/2021
Anh đã thấy vô số tin nhắn qua lại giữa vợ và anh chàng cùng quê. Họ đã chế nhạo các khuyết điểm của anh

Chồng giấu nội y phụ nữ trong xe hơi, khi được hỏi đến ú ớ trả lời 1 câu mà khiến vợ thất kinh, cái kết còn bất ngờ hơn!

06:33:04 04/12/2021
Và chân tướng sự việc đã lộ sớm, chồng chị trên đường trở về nhà đã dừng xe 1 góc vắng, anh bắt đầu mở bảo bối ra vuốt ve

Chị chồng mỉa mai em dâu "Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết!" liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán

06:29:48 04/12/2021
Chị chồng mỉa mai em dâu Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết! liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán

5 điều siêu ấm áp chỉ có những anh chồng béo, phụ nữ may mắn lắm mới cưới được

21:01:40 03/12/2021
Dưới đây là 5 ưu điểm mà chỉ khi các chị lấy được chồng béo mới được thụ hưởng nhé:

Ngoài làm vợ thì phụ nữ nhất định phải bảo đảm được 3 vai trò này với chồng để gìn giữ hôn nhân

20:52:39 03/12/2021
Sau làm vợ thì phụ nữ nhất định còn cần phải trở thành người bạn của chồng, có thể thay anh ấy ngoại giao ở trong các mối quan hệ khác

5 câu nói đơn giản nhưng hơn cả núi tiền, vợ chồng nói với nhau thường xuyên 'nghèo mấy cũng hạnh phúc vô bờ'

20:49:33 03/12/2021
Người vợ là bếp lửa trong gia đình, nếu nói những lời làm tổn thương đến người chồng thì gia đình sẽ trở nên tẻ nhạt và thiếu hạnh phúc

Những dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng đến với nhau kiếp này là thiện duyên hay ác duyên

20:44:54 03/12/2021
Vợ chồng đến với nhau bởi chữ duyên, yêu nhau bởi chữ nợ và nên duyên vợ chồng rồi hạnh phúc hay đổ vỡ là do thiện duyên hay ác duyên trong vòng luân hồi, tái sinh từ kiếp trước

Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

20:41:59 03/12/2021
Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

Chồng sốc nặng khi đọc được tin nhắn hội bạn thân của vợ tư vấn "ly hôn đi", song cách xử lý tinh tế của anh mới "đi vào lòng người"

10:36:31 03/12/2021
Sự nguy hiểm của hội bạn thân cô vợ khiến chồng trẻ không khỏi choáng váng

Một mình làm 3 mâm cỗ giỗ vẫn bị trách không chu đáo nhưng màn xử lý ngay sau đó của dâu trưởng mới khiến cả nhà chồng "đứng hình"

10:28:58 03/12/2021
Chồng Lan thích thể hiện nên luôn yêu cầu vợ phải là một nàng dâu trưởng hoàn hảo trong mắt gia đình nhà anh

3 điều cần có, 3 điều phải bỏ phụ nữ cần có khi vợ chồng thân mật để bội phần quyến rũ, hấp dẫn

19:12:56 02/12/2021
Không khí quá im lặng sẽ khiến anh ấy có cảm giác mình đang làm chuyện đó một mình với khúc gỗ

7 điều bạn sẽ nhận ra khi hẹn hò với một người đàn ông tốt

17:07:32 02/12/2021
Có thể bạn nghĩ rằng gặp được một chàng trai tốt khó như một phép màu, nhưng phép màu sẽ xuất hiện vào lúc bạn không ngờ đến nhất

4 lý do vì sao bạn nên cắt đứt liên lạc với người yêu cũ

17:05:10 02/12/2021
Quên đi một mối tình có thể khó, nhưng bạn không phải người duy nhất trải qua điều này

6 cách khiến chàng hối hận vì đã không trân trọng bạn

17:02:58 02/12/2021
Tôn trọng lẫn nhau là cơ sở để tình yêu vững bền. Dưới đây là 6 cách khiến chàng phải trân trọng bạn và hối hận vì đã không đối xử với bạn theo cách mà bạn xứng đáng

6 điều đàn ông sẽ làm cho bạn nếu đó là tình yêu đích thực

16:45:44 02/12/2021
Tìm kiếm tình yêu đích thực có thể khó nhưng không phải điều không thể. Phụ nữ muốn tìm người đàn ông hoàn hảo nhưng vấn đề về lòng tin khiến khó tìm được một mối quan hệ hơn

3 chuyện các cặp đôi nhất định phải bàn trước khi cưới

16:40:04 02/12/2021
Trước đám cưới, các cặp đôi thường thảo luận về địa điểm đi trăng mật hay lựa chọn đồ cưới, mà bỏ qua điều quan trọng nhất là cuộc sống sau khi kết hôn

Nghe tin chồng phải cấp cứu trong viện, vợ hớt hải chạy vào chăm nhưng vừa tới cửa cô lập tức quay về đưa ra quyết định không ngờ tới

12:04:36 02/12/2021
Nhìn đồng hồ đã muộn, Hương lại vội vàng quay đi mua cháo để chồng ăn lấy sức nhưng vừa xách cặp lồng cháo về tới cửa phòng bệnh, Hương bất ngờ nghe thấy tiếng chồng nói chuyện bên trong

Có thể bạn quan tâm

Tuyệt kỹ 'đục ma công' giúp Sayginer vô địch bida World Cup 

Clip hay

12:00:48 06/12/2021
Võ công riêng biệt của phù thủy Sayginer đã tạo nên bước ngoặt của trận chung kết Sharm El Sheikh World Cup để mang về cúp vô địch một cách thuyết phục, hôm 4-12

Cô gái ngồi xe máy ôm tivi ngã ngửa bởi thanh giới hạn chiều cao 

Hài hước

12:00:45 06/12/2021
Dù bị ngã ngửa người ra sau, cô gái vẫn cố nắm chặt chiếc tivi không để rớt xuống đường

2 cách làm sinh tố lê ki ma (lekima, quả trứng gà) béo ngậy, thơm ngon

Ẩm thực

11:56:17 06/12/2021
Sinh tố lê ki ma là một loại thức uống thơm ngon, béo ngậy với hương thơm nồng nàn, chắc chắn sẽ làm bạn mê đắm ngay từ lần đầu thưởng thức đấy

Người vợ bị suy thận giai đoạn cuối hồi sinh nhờ quả thận của chồng

Sức khỏe

11:52:43 06/12/2021
Chị T.X (32 tuổi, ở Hóc Môn, TP.HCM) bị suy thận giai đoạn cuối, phải chạy thận 3 lần một tuần, sức khỏe suy yếu, nhiều lần khiến cả nhà hoảng sợ khi phải nhập viện cấp cứu

Xiaomi Mi 12 Lite và Xiaomi Mi 12 Lite Zoom sẽ sử dụng Snapdragon 778G hoặc 780G+ 

Đồ 2-tek

11:52:09 06/12/2021
Mi 12 Lite và Mi 12 Lite Zoom - 2 mẫu smartphoen giá rẻ mới của Xiaomi sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2022

Quyết định kịp thời và hợp lý

Học hành

11:51:12 06/12/2021
Ngày 5/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có văn bản điều chỉnh việc tổ chức dạy học trực tiếp đối với học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên trên địa bàn các quận, huyện, thị xã TP. Theo đó, học sinh lớp 12...

Lộ diện thương hiệu ô tô được yêu thích nhất năm 2021

Ôtô

11:46:08 06/12/2021
Kết quả khảo sát của Hiệp hội các đại lý ô tô quốc gia (NADA) về thái độ của đại lý với nhà sản xuất mới đây cho thấy, Lexus là thương hiệu ô tô được yêu thích nhất năm 2021

Phó GĐ Điền Quân: "Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ"

Sao việt

11:32:10 06/12/2021
Thấy Hùng Thuận được vậy cũng mừng cho ảnh, vì bây giờ qua thời rồi, ít lịch đi diễn nên cần có thêm công việc kinh doanh, Khương Dừa nói

Jessie J:  ‘Diva’ có thành tích học lẹt đẹt, không ngại công khai giới tính, mạo hiểm làm thí sinh

Sao âu mỹ

11:31:02 06/12/2021
Jessie J là một cái tên quen thuộc với nhiều bản hit nổi tiếng

Jun Phạm liên tục đăng ảnh "sánh đôi" cùng Isaac, BB Trần vào hỏi 1 câu điếng người!

Show việt

11:29:45 06/12/2021
Có vẻ như Jun Phạm khá phấn khích khi được gặp lại Isaac ở Running Man Vietnam

Cách Jun Ji Hyun già đi

Sao châu á

11:28:50 06/12/2021
Jun Ji Hyun cho biết cô không áp lực khi lựa chọn dự án tiếp theo. Theo cô, điều quan trọng nhất là sự bình yên, hạnh phúc trong tâm trí

Nhan sắc quyến rũ của nữ thần bóng chuyền Trung Quốc Zhang Changning

Sao thể thao

11:20:36 06/12/2021
Zhang Changning hiện là một trong những vận động viên bóng chuyền nổi tiếng nhất Trung Quốc