Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được?

Theo dõi VGT trên

Nhiều người cho rằng đây không phải động thái vô tình của Goo Hye Sun.

Sau quãng thời gian dài im ắng, Ahn Jae Hyun trở thành tâm điểm Kpop nhờ góp mặt trong MV All The Way của K.Will. Đây chính là phần 2 của MV đam mỹ Please Don’t… sau 1 thập kỷ, nên dân tình đều nhốn nháo đứng ngồi không yên mong chờ.

Tuy nhiên khi Ahn Jae Hyun đang là tâm điểm trên MXH, Goo Hye Sun lại có động thái được cho là chiêu trò để giật spotlight của chồng cũ. Sau nhiều màn “quậy đục nước”, Goo Hye Sun tiếp tục flex thành tích học tập khủng. Trên trang cá nhân, “nàng cỏ” khoe được nhận vào Trường Báo chí thuộc Đại học KAIST (Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc) để theo học chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật. Nhiều người chúc mừng Goo Hye Sun, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng nữ diễn viên đang cố tình gây sự chú ý, chiếm spotlight của chồng cũ Ahn Jae Hyun.

Theo THE-QS World Rankins, KAIST được xếp hạng là trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc cũng như châu Á. Đây là trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu khoa học đầu tiên ở bậc sau đại học Hàn Quốc, có điều kiện tuyển sinh rất ngặt nghèo. Tỷ lệ chấp nhận nhập học chỉ là 14,9% với sinh viên Hàn Quốc và 13,2% với sinh viên ngoại quốc.

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 1

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 2

Goo Hye Sun khoe được nhận vào trường đại học KAIST danh tiếng số 1 Hàn Quốc

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 3

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 4

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 5

Nhiều người cho rằng Goo Hye Sun đang tìm cách giành spotlight của chồng cũ. Ahn Jae Hyun vừa gây bão với màn tái xuất trong MV đam mỹ All The Way với nam diễn viên Seo In Guk

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 6

Đây là phần 2 của MV Please Don’t… đình đám 10 năm trước nên rất được dân tình đón chờ

Video đang HOT

Goo Hye Sun đã tốt nghiệp loại xuất sắc, nhận bằng cử nhân tại Đại học Sungkyukwan vào tháng 2 năm nay. Nữ diễn viên đăng ký vào Khoa Điện ảnh vào năm 2011, nhưng phải tạm dừng học do lịch trình quá bận rộn. Phải tới năm 2020, Goo Hye Sun mới quay trở lại học đại học. Trong thời gian theo học tại Sungkyunkwan, “nàng cỏ” liên tục gây sốt mạng xã hội nhờ bảng điểm cao ngất ngưởng, trở thành tấm gương sáng cho nhiều đàn em.

Goo Hye Sun còn tiết lộ luôn bảng điểm đẹp như mơ sau hành trình nỗ lực học tập. Theo đó, mỹ nhân sinh năm 1984 đạt điểm số trung bình (GPA) là 4,27 và vượt qua 4,0 điểm GPA ở 12/13 học kỳ. Với điểm tối đa 4,5, thành tích học tập của nữ diễn viên đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng xứ kim chi.

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 7

Goo Hye Sun lấy bằng cử nhân xuất sắc vào tháng 2 vừa qua

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 8

Minh tinh họ Goo đạt được điểm số trung bình là 4,27 sau quá trình nỗ lực học tập tại ngôi trường danh tiếng

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 9

Goo Hye Sun đạt được điểm số GPA trên 4 ở hầu hết các kỳ học

Goo Hye Sun được khen ngợi nhờ trí thông minh, khả năng học tập xuất sắc, nhưng đồng thời cô cũng bị ghét vì tính cách “lươn lẹo”. Vào ngày 10/6 vừa qua, Goo Hye Sun đã “hạ cánh” ở vị trí thứ 4 trong danh sách “Những ngôi sao trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích”. Mỹ nhân Vườn Sao Băng là sao nữ duy nhất lọt vào bảng xếp hạng tai tiếng này, chỉ chào thua 3 cái tên “ra tù vào tội” Seungri, Kim Ho Joong và MC Mong.

Đông đảo netizen cho rằng dù Goo Hye Sun không thể “sánh vai” với những sao nam môi giới mại dâm, say rượu lái xe, trốn nghĩa vụ quân sự kể trên, nhưng cô bị ghét vì tính cách giả dối. Người ta nhận ra rằng điểm chung của tất cả vụ việc thị phi này là cách Goo Hye Sun luôn thích đóng vai nạn nhân và “quậy đục nước”. “Mỹ nhân dối trá”, “Bà chúa thị phi”, “Nữ hoàng lắm chiêu”… là những danh xưng không chỉ công chúng mà cả người trong giới giải trí đặt cho Goo Hye Sun.

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 10

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 11

Goo Hye Sun đứng thứ 4 trong danh sách “Những ngôi sao trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích”

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 12

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 13

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 14

Nữ diễn viên chỉ chịu chào thua dàn sao nam vướng vòng lao lý Seungri, Kim Ho Joong, MC Mong

Trước khi đóng Vườn Sao Băng, Goo Hye Sun chưa quá nổi tiếng. Có thể nói rằng nữ diễn viên sinh năm 1984 đã đổi đời nhờ vai diễn “nàng Cỏ” Geum Jan Di. Tuy nhiên trong suốt những năm qua, sự nghiệp của Goo Hye Sun dần xuống dốc. Ấn tượng của cô với công chúng chỉ còn là luôn làm “nạn nhân” trong mọi chuyện tự kể, từ drama với bạn diễn, vụ ly hôn ồn ào hay phốt giải nghèo khổ.

“Mỹ nhân nói dối” là biệt danh giới giải trí ngầm đặt cho Goo Hye Sun. ” Tôi giải nghệ vì luôn bị ghét bỏ và hiểu lầm khi còn là diễn viên”, “Goo Hye Sun bị chồng cũ Ahn Jae Hyun khởi kiện vì bị bôi nhọ nhân phẩm”, “Goo Hye Sun bị kiện bóng gió đổ oan cho nữ đồng nghiệp làm ‘tiểu tam’”… Và cho đến gần đây, hình ảnh nữ diễn viên giả nghèo giả khổ trên sóng truyền hình cũng khiến người hâm mộ phải ngao ngán tự hỏi: “Khi nào Goo Hye Sun mới thôi diễn vai nạn nhân trong chính cuộc đời mình?”.

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 15

Goo Hye Sun tố chồng cũ Ahn Jae Hyun ngoại tình nhưng đã bị kiện ngược lại

Goo Hye Sun cũng không hề nhận lỗi sai khi bị vạch trần nói dối, diễn vai nạn thân. Bị khán giả vạch trần lời nói dối về thái độ thiếu chuyên nghiệp, Goo Hye Sun đổ lỗi cho truyền thông dẫn tin gây hiểu nhầm và bóng gió đổ tại công chúng không hiểu được lời nói đùa của mình. Bị đồng nghiệp ghét bỏ, nữ diễn viên đổ lỗi cho hoàn cảnh và đổ cho đồng nghiệp hiểu lầm cô. Tự bỏ đóng phim và làm ảnh hưởng đến cả ekip lớn, Goo Hye Sun lấy lý do sức khỏe rồi biến mất một thời gian.

Lên sóng truyền hình thể hiện hình ảnh sống khổ sở trên xe như người vô gia cư “Tôi đã lãng phí rất nhiều tài sản của mình. Tôi không có nơi nào để sống. Tôi thực sự không có nhà”, nữ diễn viên lại khiến khán giả sốc nặng khi trở mặt bằng màn đính chính “đậm mùi t.iền” về khối tài sản kếch xù và căn biệt thự đang xây dở. Tự giải nghệ, Goo Hye Sun giữ im lặng để công chúng nghĩ rằng nguyên nhân khiến cô uất ức đến mức bỏ nghề là vì vụ ly hôn với chồng cũ. Thế rồi sau 4 năm, cô mới tiết lộ bản thân giải nghệ vì không hòa hợp được với đồng nghiệp.

Tất cả những điều này đã khiến Goo Hye Sun bị netizen ghét bỏ, trở thành sao nữ duy nhất lọt top bảng xếp hạng “Những ngôi sao trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích” đầy tai tiếng.

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được? - Hình 16

Từ “nàng Cỏ” được yêu mến, Goo Hye Sun giờ chỉ còn được nhớ đến với danh xưng “Mỹ nhân nói dối”

Động thái cực gắt của Goo Hye Sun trước tin chồng cũ Ahn Jae Hyun ngoại tình

Vào thời điểm Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn, có nhiều thông tin cho rằng nam diễn viên đã ngoại tình.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã ly hôn từ năm 2020, nhưng những drama vẫn không ngừng bủa vây họ. Vào tháng 5/2021, Goo Hye Sun bất ngờ đ.âm đơn kiện cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho vì lan truyền thông tin sai sự thật về vụ ly hôn của cô. Tuy nhiên đến ngày 30/11, Văn phòng Công tố quận Tây Seoul đã bác bỏ đơn kiện này.

Cụ thể, cựu phóng viên Lee Jin Ho đã đăng tải 1 tài liệu tiết lộ chi tiết về vụ việc ngoại tình, được cho là xảy ra trong lúc Ahn Jae Hyun vẫn còn là chồng Goo Hye Sun. Những tài liệu của Lee Jin Ho mô tả chi tiết về hành vi ngoại tình của Ahn Jae Hyun, khẳng định anh tiếp xúc rất gần gũi với 1 nữ diễn viên nổi tiếng.

Động thái cực gắt của Goo Hye Sun trước tin chồng cũ Ahn Jae Hyun ngoại tình - Hình 1

Goo Hye Sun đ.âm đơn kiện Lee Jin Ho...

Động thái cực gắt của Goo Hye Sun trước tin chồng cũ Ahn Jae Hyun ngoại tình - Hình 2

... vì cho rằng ông đưa thông tin sai sự thật về vụ ly hôn của cô

Tuy nhiên phóng viên Lee Jin Ho không khẳng định thông tin này là sự thật, ông còn đặt nghi vấn về tính xác thực. Lee Jin Ho cho rằng rất có thể những thông tin về vụ ngoại tình bị lan truyền vì mục đích đáng ngờ.

Đáp lại cựu phóng viên, Goo Hye Sun đệ đơn kiện ông tội phỉ báng và lan truyền thông tin sai sự thật. "Nàng cỏ" tuyên bố rằng tài liệu này bị rò rỉ từ 1 người đồng nghiệp thân thiết của cô. Điều này gây nhiều rắc rối cho bạn của Goo Hye Sun, nên cô đã đ.âm đơn kiện.

Tuy nhiên phía Tòa án đã bác bỏ đơn kiện Goo Hye Sun. Theo đó, nội dung video của Lee Jin Ho không thể coi là có mục đích phỉ báng, đồng thời không có bằng chứng cho thấy ông nhận ra thông tin này sai sự thật. Để xác lập tội phỉ báng, cần phải nêu ra những sự thật cụ thể có thể xâm phạm đến danh dự của 1 người, nhưng Lee Jin Ho không nêu ra sự thật mà chỉ đặt nghi vấn.

Động thái cực gắt của Goo Hye Sun trước tin chồng cũ Ahn Jae Hyun ngoại tình - Hình 3

Dù đã ly hôn 2 năm nhưng những drama vẫn bủa vây Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoàng Hạ Huệ: Thảm hoạ thẩm mỹ, làm loạn đủ trò, t.uổi xế chiều không giống ai
13:49:42 23/07/2024
Vợ trẻ của Lý Khôn Thành sốc tâm lý làm chuyện xấu hổ giữa phố, bị cợt nhã
16:34:51 23/07/2024
Thất vọng mặt mộc của "thần tiên tỷ tỷ thế mới", so với Lưu Diệc Phi đúng là chênh lệch quá nhiều
23:18:37 23/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành bỏ nhà ra đi, lang thang ngoài phố
22:56:16 23/07/2024
Mỹ nhân đẹp đến mức được tha thứ mọi lỗi lầm
07:40:38 23/07/2024
300 triệu người quan tâm nghi vấn Lisa (BLACKPINK) là "tiểu tam"
13:29:53 23/07/2024
Nam ca sĩ U40 từng có thời phải đi bán m.áu k.iếm t.iền, giờ sống hạnh phúc với đại gia đình hơn 20 người nhưng không chung huyết thống
07:44:06 23/07/2024
Động thái của Lisa (Blackpink) giữa lúc vướng tin đồn là người thứ ba
20:58:39 23/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"
21:38:11 24/07/2024
Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích
20:48:41 24/07/2024
Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư
21:30:50 24/07/2024
Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui
21:51:47 24/07/2024
Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng
21:54:33 24/07/2024

Tin mới nhất

Nam thần lai "Gia Đình Là Số 1" lần đầu lên tiếng về bê bối bị bắt vì mặc đồ phản cảm ra đường 10 năm trước

21:49:03 24/07/2024
Đến giờ, nam thần lai mới nhân dịp xuất hiện trên chương trình XYOB để nói về vụ bê bối bị cảnh sát bắt giữ vì say rượu, mặc đồ lót phản cảm ra đường này.

Vệ sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng đ.ánh fan nữ t.uổi teen đến chấn động não

21:44:07 24/07/2024
Đoạn video cho thấy vệ sĩ của CRAVITY đã xô đẩy, quát mắng, hất văng điện thoại và đ.ánh vào đầu 1 fan nữ t.uổi teen.

Hồ Liên Hinh rò rỉ clip 20 phút vai diễn bay màu vì Bạch Lộc hớt tay tái xuất lạ

21:41:53 24/07/2024
Bộ phim Thiếu niên bạch mã túy xuân phong dù mới lên sóng nhưng đã thu hút nhiều sự chú ý. Một trong những nhân vật được quan tâm nhất lúc này là Nguyệt Dao nàng thơ ngoại hình thoát tục, kể cả khi che mặt thì sự xinh đẹp cũng không thể...

Triệu Lệ Dĩnh cùng bố mẹ đưa con trai đi chơi, ai cũng bất ngờ với chiều cao của cậu bé

21:07:13 24/07/2024
Mới đây, paparazzi đã ghi lại được khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh cùng với bố mẹ mình đưa con trai Tưởng Tưởng đi ăn tối.

Nữ diễn viên nổi tiếng lộ ảnh hẹn hò người yêu kém t.uổi

18:17:17 24/07/2024
Sáng 24/7, tờ Post Seven đưa tin nữ diễn viên hạng A Nhật Bản Ayase Haruka đã hẹn hò nam thần tượng Jesse (nhóm nhạc SixTONES) kém 11 t.uổi từ năm 2022 đến nay.

Nam diễn viên hạng A thừa nhận ngoại tình trước toà?

17:53:16 24/07/2024
Sau phiên toà, nam diễn viên này bỗng lên tiếng đính chính về lập trường trước vụ kiện ngoại tình gần 1 tỷ đồng nhưng công chúng càng thêm nghi ngờ.

Nhìn không ra "ác nữ" Lim Ji Yeon sau màn thay đổi diện mạo đầy bất ngờ

16:06:08 24/07/2024
Sau nhiều năm để tóc đen, nữ diễn viên sinh năm 1990 cuối cùng cũng đã làm mới diện mạo với màu tóc bạch kim siêu cháy

Nữ diễn viên lồng tiếng Nobita trong loạt phim Doraemon qua đời

15:23:28 24/07/2024
Nữ diễn viên Nhật Bản Noriko Ohara - người lồng tiếng nhân vật Nobita trong loạt phim Doraemon qua đời ở t.uổi 88 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Jiwoo: Từ "lỗ hổng visual" của NMIXX đến mỹ nhân vạn người mê nhờ giảm cân

15:03:38 24/07/2024
Jiwoo là một thành viên đa năng của nhóm nhạc NMIXX với khả năng vừa là Rapper, Dancel và vừa là Vocalist. Cô nàng còn sở hữu nhan sắc tuyệt đẹp pha trộn giữ sự sắc sảo, cuốn hút với sự đáng yêu và tinh nghịch.

LOONA: Nhóm nữ Kpop bị vắt kiệt sức lực, thành viên quay lưng, đấu tố thẳng mặt

14:48:26 24/07/2024
LOONA là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gây tiếng vang lớn, đặc biệt là ở thị trường nước Mỹ, điều mà hiếm nhóm nhạc nào làm được. Tuy nhiên nổi tiếng chưa được bao lâu, thì các thành viên lại tan đàn xẻ nghé, tố công ty quản lý bóc lột sức lao ...

Baifern Pimchanok tàn tạ hậu chia tay Nine Naphat, chưa quên được tình cũ

14:40:33 24/07/2024
Vừa qua, Nine Naphat xác nhận với truyền thông Thái Lan về chuyện đã chính thức đường ai nấy đi với bạn gái Baifern Pimchanok sau thời gian dài hẹn hò. Thông tin này khiến mạng xã hội được phen dậy sóng.

Yoo Ah In đối mặt với phiên toà thứ 7 vì cáo buộc ma tuý

14:14:11 24/07/2024
Yoo Ah In đang chuẩn bị cho việc lộ diện trong phiên toà xét xử tại Toà án quận trung tâm Seoul vào chiều nay, 24/7 (theo giờ địa phương).

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Đức chốt bến đỗ tại V.League 2024/25

Sao thể thao

23:56:36 24/07/2024
T.iền vệ Nguyễn Hoàng Đức chắc chắn sẽ ở lại thi đấu trọn vẹn cho Thể Công Viettel cho đến khi hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 1/2025.

Dispatch tung clip quá khứ của NewJeans: Netizen tranh cãi vì công ty cho hai thành viên nhảy vũ đạo vượt t.uổi

Nhạc quốc tế

23:39:20 24/07/2024
Ngày 23/7, Dispatch bất ngờ khơi lại drama Min Hee Jin cướp thực tập sinh từ Source Music làm ồn ào đấu tố của tập đoàn HYBE lần nữa ồn ào trở lại. Vụ việc này từng bị dấy lên sau cuộc họp báo ngày 25/4 của CEO ADOR Min Hee Jin.

Không được chỉnh sửa, Teemo vẫn lột xác thành tướng hạng S nhờ bàn tay màu nhiệm của Riot

Mọt game

23:28:24 24/07/2024
Phiên bản 14.14 vừa ra mắt là một đợt cập nhật tương đối quan trọng đối với các giải đấu LMHT. Theo đó, Riot Games đã giảm sức mạnh một loạt tướng đang quá khỏe ở các giải đấu như Tristana, Corki, Zyra, Brand.

Nàng Hậu Đảo Thiên Đường mặc casual toàn outfit năng động

Phong cách sao

23:02:32 24/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Bùi Khánh Linh (sinh năm 2002, Bắc Giang) gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp. Trước đó, cô cũng từng đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

Trắc nghiệm

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Phương pháp điều trị bệnh bạch biến

Sức khỏe

22:05:35 24/07/2024
Không có loại thuốc nào có thể ngăn chặn quá trình bạch biến mất tế bào sắc tố, nhưng một số phương pháp có thể giúp phục hồi màu sắc trên da.

Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con gái lên cầu định t.ự t.ử

Tin nổi bật

21:50:51 24/07/2024
Tối 24/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an huyện Chiêm Hóa vừa ngăn chặn, giải cứu thành công người đàn ông ôm con nhỏ có ý định nhảy cầu t.ự t.ử.

Lời nhắc 'chị ơi, chân chống xe' của người lạ đã cho tôi bài học quý giá

Góc tâm tình

21:27:18 24/07/2024
Lời nhắc nhở của một người đi đường, không quen biết đã trở thành bài học cuộc sống theo tôi suốt chặng đường sau này. Chuyện xảy ra cũng đã khá lâu, nhưng đến giờ tôi vẫn nhớ như in.

Bộ phim ám ảnh nhất MXH hiện tại, không cần ngôi sao vẫn khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Hậu trường phim

21:11:11 24/07/2024
Bộ phim này không có ngôi sao nào cả. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và khiến người xem cảm động.

Tăng Thanh Hà có hành động thể hiện mối thân tình với Thanh Hằng, tình cảm vẫn bền chặt sau "Mỹ nhân kế"

Sao việt

21:04:54 24/07/2024
Dù không thường xuyên gặp mặt nhưng Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà vẫn giữ mối thân thiết nhiều năm qua, từ thời đóng chung phim Mỹ nhân kế đến nay không thay đổi.

Thủ đô Philippines tê liệt vì ngập sâu do mưa bão

Thế giới

20:58:50 24/07/2024
Gaemi là cơn bão thứ ba tấn công Philippines kể từ đầu năm đến nay. Trung bình quốc gia Đông Nam Á này phải hứng chịu 20 cơn bão mỗi năm, trong đó nhiều cơn bão có cường độ mạnh và sức tàn phá lớn.