‘Again My Life’ tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo ‘crush’ rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch

Càng về những tập cuối, ‘ Again My Life’ càng đem đến những tình tiết căng não khi Lee Joon Gi và ‘crush quốc dân’ đã chính thức đối đầu nhau.

Đầu tập 11 Again My Life ( Công Tố Viên Chuyển Sinh), Jo Tae Seob (Lee Kyung Young) đã đến thăm chủ tịch tập đoàn Cheongha tại bệnh viện, đồng thời đem đến một ‘món quà’ bất ngờ. Theo đó, gã nghị viên đã tiết lộ với báo giới chủ tịch tập đoàn Cheongha đã nhập viện từ lâu với tình huống rất nguy kịch. Động thái này của hắn muốn ép chủ tịch Kim phải tìm người thừa kế.

Again My Life tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo crush rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch - Hình 1

Trong khi Jo Tae Seob muốn con trai cả của ông làm chủ tịch kế nhiệm, vì đây là kẻ đã bắt tay đồng minh với ông, thì chủ tịch Kim lại tỏ rõ ý muốn đưa con gái Kim Hee Ah ( Kim Ji Eun) làm người kế vị của mình. Hai người tranh cãi nảy lửa và không ai nhường ai.

Again My Life tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo crush rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch - Hình 2

Sau khi quay về tay không, Jo Tae Seob đã hạ lệnh cho công tố viên trưởng Kim Seok Hoon (Choi Kwang Il) tiến hành điều tra tập đoàn Cheongha và bắt giữ con trai út của chủ tịch Kim với tội danh biển thủ công quỹ. Biết được tin này, dù đang nằm viện chữa trị nhưng chủ tịch Kim cũng phải tìm đến Jo Tae Seob để cứu con trai.

Again My Life tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo crush rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch - Hình 3

Again My Life tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo crush rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch - Hình 4

Tại đây, vị chủ tịch từ bỏ hết tôn nghiêm và quỳ gối cầu xin Jo Tae Seob buông tha cho cả 3 người con của mình và không muốn họ dính dáng đến chính trị. Tuy nhiên, tay nghị viên lại không muốn và lúc đó, chủ tịch Kim bèn đưa ra bản ghi âm cuộc hội thoại giữa hai người về việc che giấu tội phạm của Jo Tae Seob khi hắn ta còn là công tố viên.

Again My Life tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo crush rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch - Hình 5

Again My Life tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo crush rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch - Hình 6

Sau khi tiễn chủ tịch Kim ra về, Jo Tae Seob lập tức sai tay chân đến bệnh viện và âm thầm ‘tiễn’ vị chủ tịch về trời mà không để lại dấu vết gì. Tại lễ tang của chủ tịch Kim, Hee Woo (Lee Joon Gi) đã đến viếng và anh tự trách bản thân đã khiến cho mọi thứ thay đổi, khiến bố của Hee Ah mất sớm hơn.

Again My Life tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo crush rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch - Hình 7

Lời xin lỗi của Hee Woo khiến Hee Ah ngạc nhiên bởi cô nghĩ rằng anh không có lỗi trong chuyện này, nhưng cũng vì lẽ đó cô đã cho người điều tra thông tin về anh bạn này. Bất ngờ thay, Hee Ah phát hiện cậu bạn mình quen sở hữu một khoản tiền rất lớn nhờ quá trình đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu.

Again My Life tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo crush rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch - Hình 8

Cô nàng nhanh chóng gặp Hee Woo và hỏi rõ về những việc cậu bạn đang làm. Hee Woo không ngạc nhiên khi cô bất ngờ hỏi như vậy, bởi anh đã đoán được trước ngày này sẽ đến.

Anh tỏ rõ ý muốn muốn lột sạch chiếc mặt nạ của Jo Tae Seob, đồng thời sẽ giúp đỡ Hee Ah trở thành chủ tịch kế nhiệm thuận lợi, với một điều kiện sau khi hoàn thành, Hee Woo muốn tập đoàn Cheongha không dính dáng đến chính trị, nếu không anh cũng sẽ không e dè mà bắt cả cô.

Again My Life tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo crush rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch - Hình 9

Again My Life tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo crush rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch - Hình 10

Để ‘chặt đứt’ cánh tay của Jo Tae Seob, điều Hee Woo cần làm chính ra chia rẽ mối quan hệ của gã nghị viên với công tố viên trưởng Kim Seok Hoon. Biết được Jo Tae Seob cân nhắc chiếc ghế viện trưởng viện công tố cho 1 người khác, Kim Seok Hoon tức giận và ra lệnh Hee Woo âm thầm điều tra ngân hàng Bando – đây là ngân hàng tài chính của Jo Tae Seob. Việc làm này của Kim Seok Hoon như tạo ra một quân bài đề phòng nếu đồng minh của ông ‘lật kèo’ thì còn có phương pháp xử lý.

Again My Life tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo crush rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch - Hình 11

Kim Seok Hoon không biết được rằng lời gợi ý điều tra ngân hàng Bando của Hee Woo lại chính là con dao đe dọa đến tính mạng của ông. Ngay sau đó, Hee Woo đóng vai là người thuộc phe nghị viên Jo Tae Seob và nói rõ việc đàn em của ông đang âm thầm điều tra sân sau của mình. Nước đi này của Hee Woo có mục đích khiến hai người đồng minh quay ra ‘giết’ nhau, và tất nhiên người hưởng lợi chính là người đứng giữa.

Again My Life tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo crush rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch - Hình 12

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Again My Life, ở Việt Nam, Again my life được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, có phụ đề trên kênh TV360.

'Again My Life' tập 11-12: Lee Joon Gi tiếp tục chia rẽ nhóm đối thủ, Kim Ji Eun gặp nguy hiểm?

Ngoài ra trailer tập 11 'Again My Life' còn tiết lộ Kim Hee Ah (Kim Jui Eun) sẽ khởi đầu sự thay đổi trong mối quan hệ với Kim Hee Woo (Lee Joon Gi).

Trước đó trong tập 10 Again My Life, cuộc chiến gay cấn giữa Kim Hee Woo (Lee Joon Gi) và Jo Tae Seob (Lee Kyung Young) ngày càng khốc liệt. Công tố viên Kim đã bắt tay với Hwang Jin Yong (Yoo Dong Geun), lãnh đạo đảng Dae Han đối đầu trực tiếp với Jo Tae Seob. Cả 2 bắt tay với danh sách các nghị sĩ đã nhận hối lộ, ủng hộ tình dục và giúp người thân của gia đình trốn khỏi nghĩa vụ quân sự.

Tuy nhiên Jo Tae Seob đã xoay chuyển khủng hoảng thành cơ hội và nhóm của Hee Woo đang phải chiến đấu khó khăn trong các tập cuối.

Again My Life tập 11-12: Lee Joon Gi tiếp tục chia rẽ nhóm đối thủ, Kim Ji Eun gặp nguy hiểm? - Hình 1

Bộ ảnh được tung ra cho 2 tập tuần này cho thấy cuộc đối đầu giữa 2 đảng sẽ càng căng thẳng. Trong một bức ảnh, Hee Woo và Lee Min Soo (Jung Sang Hoon) có cuộc nói chuyện nghiêm túc khi đang xem thông tin trêm một tờ báo. Ở hình ảnh khác, chàng công tố đang trò chyện vui vẻ cùng Jeon Seok Kyu (Kim Cheol Gi), đặt ra câu hỏi Kim Hee Woo sẽ tiến hành kế hoạch nào tiếp theo.

Again My Life tập 11-12: Lee Joon Gi tiếp tục chia rẽ nhóm đối thủ, Kim Ji Eun gặp nguy hiểm? - Hình 2

Again My Life tập 11-12: Lee Joon Gi tiếp tục chia rẽ nhóm đối thủ, Kim Ji Eun gặp nguy hiểm? - Hình 3

Trong khi đó, đoạn trailer cũng cho thấy nhóm của Kim Hee Woo sẽ tạo sự chia rẽ giữa Jo Tae Seob và Kim Seok Hoon (Choi Kwang) Il. Điều này có thể tạo ra biến số mới trong trò chơi công lý đang ngày càng phức tạp.

Bên cạnh đó, một bộ ảnh cho thấy Kim Hee Ah (Kim Ji Eun) với Hee Woo đã gặp lại tại phòng trưng bày dù cô mới tạm biệt anh trước đó. Không giống như trước đây, cương vị hiện tại khiến họ nhìn đối phương cảnh giác và xa lạ. Dự đoán trong tương lai gần, cả 2 có thể xảy ra xung đột.

Again My Life tập 11-12: Lee Joon Gi tiếp tục chia rẽ nhóm đối thủ, Kim Ji Eun gặp nguy hiểm? - Hình 4

Ngoài ra trailer tập 11 còn tiết lộ Kim Hee Ah đã bắt đầu sự thay đổi trong mối quan hệ với crush khi sai trợ lý đi điều tra lý lịch của Kim Hee Woo. Đặc biệt cô được dự đoán sẽ chuyển mình khi quyết định tham gia vào việc kinh doanh của gia đình.

Tuy nhiên, an toàn của Kim Hee Ah lại gây lo lắng trong tập tiếp theo khi lời thoại của trailer tiết lộ: 'Mục tiêu tiếp theo là Kim Hee Ah. Tôi đã dàn xếp xong xuôi rồi'. Trước đó trong tập 10 khi biết việcem gái gia nhập tập đoàn, anh trai của Hee Ah là Kim Yong Joon (Jeon Seung Bin) đã cảm thấy bị đe doạ vị trí của mình. Anh ta ngay lập tức đến gặp nghị viên Jo, dự báo một cuộc bạo động mới.

Again My Life tập 11-12: Lee Joon Gi tiếp tục chia rẽ nhóm đối thủ, Kim Ji Eun gặp nguy hiểm? - Hình 5

Kim Hee Woo sẽ làm gì để đối phó với bước trở mình mới của Jo Tae Seob? Liệu Kim Hee Ah có còn an toàn?

Đón xem các tập tiếp theo của Again My Life phát sóng lúc 22:00 các ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Again My Life - Trailer tập 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhậm Gia Luân hóa âm dương sư cùng Tống Tổ Nhi trừ yêu diệt ma trong phim mới44:51Na In Woo và Seohyun trao nhau nụ hôn đầu tiên chỉ sau 4 tập 'Jinxed at First'?01:11'Why Her?' tập 7: Seo Hyun Jin từ nạn nhân trở thành nghi phạm trong vụ án giết người?00:34Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi kết thúc viên mãn, một bộ phim chứa đựng nhiều cái đẹp nhưng vẫn khó tránh thiếu sót01:37'Eve' tập 9: Danh tính thật của Seo Ye Ji bại lộ khiến Park Byung Eun ghẻ lạnh, Yoo Sun sát hại chồng vì bị phản bội?00:28'Hạnh Phúc Đến Vạn Gia' của Triệu Lệ Dĩnh cùng loạt kỷ lục đáng kinh ngạc02:05"Decision to Leave" - Phim sexy nhưng không có cảnh sex01:23Lịch phát sóng phim Sát thủ nhân tạo 202:00Phim Hàn hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 700:56"Bom tấn" thảm họa dịch bệnh của điện ảnh Hàn Quốc "đổ bộ" phòng vé Việt01:35'Eve': Seo Ye Ji ôm ấp người đàn ông khác mặc kệ chồng đang chứng kiến tất cả01:47'Big Mouse' tung teaser đầu tiên: Từ Lee Jong Suk vào tù đến Yoona đanh đá đều 'ăn hành ngập mặt'00:41"Broker" giành giải cao nhất tại Liên hoan phim quốc tế Munich01:47Thương Lan Quyết gây bất ngờ với cảnh 'gặm môi' đầy lý tính giữa Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân00:509 phim Hoa ngữ đáng xem nhất nửa đầu năm 2022 do netizen Trung bình chọn: 'Ám Dạ Hành Giả', 'Mộng Hoa Lục'...02:52Chân Hoàn Truyện và bí mật cảnh quay "thị tẩm" khiến hoàng thượng phải chóng mặt03:39"Ông hoàng rating" Ji Sung tái xuất màn ảnh với vai diễn cặp song sinh báo thù00:16Lee Jong Suk, Yoona, Kim Se Jeong, Ji Sung, Kim Hee Sun đồng loạt 'đổ bộ' màn ảnh nhỏ tháng 700:42'Lang Điện Hạ': Nhờ ơn cứu mạng, chàng 'người sói' được công chúa yêu hết lòng02:48Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi chia tay Trần Hiểu, nhân vật này mới chính là 'chỗ dựa' cho Phán Nhi?02:02

Tiêu điểm

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 7: Dương Tử, Thành Nghị, Tần Lam, Trương Tân Thành… tiếp sức!
16:14:58 05/07/2022
Top 10 bộ phim Hoa ngữ hot nhất đầu tháng 7: Bất ngờ với vị trí của 'Hạnh Phúc đến vạn gia'
20:00:52 06/07/2022
Lee Jong Suk, Yoona, Kim Se Jeong, Ji Sung, Kim Hee Sun đồng loạt 'đổ bộ' màn ảnh nhỏ tháng 7
13:49:23 05/07/2022
Tình đầu quốc dân cỡ Suzy cũng bị nữ phụ này át vía: Thần thái nhan sắc đỉnh cao, từng là "hôn thê hụt" của Lee Min Ho
21:24:13 05/07/2022
Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư xuất hiện 'sang chảnh' trong họp báo 'Tinh Hán Xán Lạn'
13:49:27 06/07/2022
Phim có Triệu Lộ Tư bị chỉ trích trang phục
10:40:28 05/07/2022
Sao nữ được khen hết lời vì đóng vai tự kỉ quá xuất sắc: Hóa ra chính là mỹ nhân giả trai đỉnh nhất phim Hàn
19:08:03 06/07/2022
Màn ảnh Hàn tháng 7: Loạt tên tuổi đình đám 'so kè'
15:57:39 05/07/2022
Tái hợp với Châu Tấn, Vương Nhất Bác bị fan mỉa mai 'không đủ trình'
14:22:13 05/07/2022
Bước lùi của thương hiệu 'The Witch'
10:18:02 05/07/2022

Thông tin đang nóng

Giáo sư nổi tiếng Tây Ban Nha nói thẳng về 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, tiết lộ tình tiết nghiêm trọng
22:44:49 06/07/2022
Hồng Đăng và dàn soái ca phim VTV: Ai cũng bê bối, chỉ còn 1 'bông tuyết' duy nhất
22:46:10 06/07/2022
Mẹ chồng hà khắc nhét vào tay tôi thứ này trong ngày ra tòa ly hôn khiến tôi bật khóc nức nở
22:42:45 06/07/2022
Doanh nhân Đức An bật mí lý do "đổ" Phan Như Thảo từ ánh nhìn đầu tiên
23:30:17 06/07/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh rộng đường trở về nước vì 1 quy định ở Tây Ban Nha?
22:06:26 06/07/2022
Vì sao người Trung Quốc xưa khuyên đàn ông, phụ nữ và người cao tuổi lần lượt không được đến 3 nơi này
21:05:23 06/07/2022
Song Hye Kyo tận hưởng một ngày giản dị ở Pháp
22:05:52 06/07/2022
Bị tố hành hung, chiếm đoạt tài sản của quản lý cũ, Tùng Min chính thức lên tiếng gây xôn xao MXH
22:09:49 06/07/2022
Bàng hoàng khi chị giúp việc đưa người đàn ông lạ mặt đến nhà
22:35:13 06/07/2022
Song Hye Kyo lộ diện với nhan sắc dừ trông thấy, thân hình gầy đáng báo động ở triển lãm cao cấp chỉ sau 3 ngày đại náo Paris
21:55:51 06/07/2022

Tin mới nhất

Loạt sao nữ Hoa ngữ đọ sắc trong trang phục màu đen trên màn ảnh

07:05:47 07/07/2022
Hơn nữa, đây cũng là màu sắc khó tôn lên được vẻ đẹp của các diễn viên nên nên nhiều tổ sản xuất phim hạn chế dùng. Tuy nhiên, ít chứ không phải không có, dưới đây là những mỹ nhân Hoa ngữ từng khoác lên mình bộ đồ màu đen nhưng vẫn man...

Go Yoon Jung gây sốt sau màn xuất hiện 'chớp nhoáng' trong Hoàn Hồn (Alchemy of Souls), gương mặt 'tỉ lệ kim cương' không làm fan thất vọng

19:58:34 06/07/2022
Nữ diễn viên Go Yoon Jung vừa tái xuất nhẹ với màn cameo trong Hoàn Hồn đã khiến khán giả không tiếc lời ngợi khen vì nhan sắc quá đỗi cuốn hút

MBC tung sơ đồ lý giải mối quan hệ phức tạp của các nhân vật trong ‘Big Mouth’

16:34:35 06/07/2022
Mới đây, đoàn phim Big Mouth đã cho khán giả thấy cái nhìn chi tiết về mối quan hệ phức tạp của YoonA, Lee Jong Suk và các nhân vật khác trong phim

'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 hé mở chặng hành trình mới đầy chông gai của Anandi

11:51:34 06/07/2022
Những tập đầu tiên trong mùa 2 Cô dâu 8 tuổi đã cho thấy ngay độ gay cấn với việc Anandi bất đắc dĩ phải làm cô dâu nhí ngay khi còn nằm nôi cùng chuỗi bi kịch về gánh nặng sinh nở đè nặng lên vai người phụ nữ

Thủ lĩnh táo bạo Nairobi của 'Money Heist' bản Hàn

11:51:09 06/07/2022
Jang Yoon Ju từng làm việc cùng Kate Moss và Carla Bruni với tư cách người mẫu, dẫn chương trình Korea Next Top Model và xuất hiện trong MV của nhóm aespa

Bom tấn “Thoát khỏi Mogadishu” của mỹ nam Jo In Sung ra rạp Việt

21:53:37 05/07/2022
Thoát khỏi Mogadishu - đứa con tinh thần từng càn quét hàng loạt giải thưởng lớn của đạo diễn Ryoo Seung Wan do Kim Yoon Seok, Jo In Sung đóng chính xác nhận ngày khởi chiếu tại Việt Nam

Rating ‘Why Her?’ sụt giảm vì chuyện tình yêu của Seo Hyun Jin và Hwang In Yeop?

12:14:16 05/07/2022
 Từng được đánh giá là bộ phim truyền hình chất lượng nhất nhì thời điểm hiện tại nhưngg Why Her? lại đang ghi nhận sự sụt giảm rating qua từng tập

Cảnh phim nguy hiểm của Lee Jong Suk và Yoona (SNSD)

10:21:49 05/07/2022
Trailer phim Big Mouth hé lộ phân cảnh hành động đầy nguy hiểm của cặp chính Lee Jong Suk và Yoona (SNSD)

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng

23:54:47 04/07/2022
Sau khi phát hành đoạn teaser giới thiệu vào tháng 12 năm 2021, anime Bleach Thousand Year Blood War cuối cùng cũng tung ra trailer mới nêu bật những nhân vật phản diện chính của phần cuối cùng, Quincy

"Ông hoàng rating" Ji Sung tái xuất màn ảnh với vai diễn cặp song sinh báo thù

23:07:11 04/07/2022
Sau hơn 1 năm kể từ bộ phim Thẩm phán ác ma , tài tử Ji Sung trở lại màn ảnh nhỏ với hai vai diễn trong bộ phim Adama

Tan chảy với muôn kiểu tình bạn lãng mạn ở Twenty Five, Twenty One: Hóa ra bạn thân khác giới thật sự tồn tại?

23:04:15 04/07/2022
Twenty Five, Twenty One đã mang đến một chuẩn mực mới về tình bạn vừa lãng mạn, vừa sâu sắc so với thị hiếu phim Hàn nói chung

Tiếng Việt, Hà Nội xuất hiện trong các phiên bản phim “Phi vụ triệu đô"

19:38:55 04/07/2022
Phi vụ triệu đô là bộ phim gây bão toàn cầu với các phiên bản khác nhau. Hiện bản Hàn của Phi vụ triệu đô đang đứng top 1 trên nền tảng xem phim trực tuyến

Nữ phản diện phim 'Eve' từng chật vật vì cái danh 'chỉ hợp ngoan hiền', là nguyên bản vai Khánh của 'Thương ngày nắng về'

16:23:08 04/07/2022
Mặc dù đã cố gắng chọn đa dạng thể loại vai, nhưng những vai mới mẻ, táo bạo của Yoo Sun lại không thể gây tiếng vang, khiến cô vẫn luôn bị công chúng gắn mác an toàn với hình tượng vai ngoan hiền, cam chịu, nhẫn nhịn

Thương Lan Quyết gây bất ngờ với cảnh 'gặm môi' đầy lý tính giữa Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân

16:05:00 04/07/2022
Khó hiểu với ngụ ý của đạo diễn, cảnh cắn môi ngấu nghiến của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ khiến người xem cũng cảm thấy đau!

'Hạnh Phúc Đến Vạn Gia' của Triệu Lệ Dĩnh cùng loạt kỷ lục đáng kinh ngạc

15:07:50 04/07/2022
Triệu Lệ Dĩnh thực sự đã trở lại một cách ngoạn mục trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia - bộ phim thu hút lượng người xem đông đảo khi vừa lên sóng từ ngày 29/6

'Mộng Hoa Lục' của Lưu Diệc Phi kết thúc với thành tích 'khủng' nhưng vẫn gây tranh cãi nảy lửa

15:05:08 04/07/2022
Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi vừa kết thúc, bộ phim truyền hình hot nhất mùa hè đạt được lượt xem bao nhiêu?

"Broker" giành giải cao nhất tại Liên hoan phim quốc tế Munich

14:57:42 04/07/2022
Broker , dự án phim nói tiếng Hàn đầu tiên của đạo diễn Nhật Bản Hirokazu Kore-eda, đã giành được giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Munich lần thứ 39

'Big Mouse' tung teaser đầu tiên: Từ Lee Jong Suk vào tù đến Yoona đanh đá đều 'ăn hành ngập mặt'

07:51:52 04/07/2022
Với sự tham gia của 2 ngôi sao hàng đầu hiện nay là Lee Jong Suk và Yoona, Big Mouse (tên gốc: Big Mouth) đang là bộ phim Hàn được mong đợi nhất trong tháng 7. Để tăng độ nóng cho phim, đài MBC đã tung teaser đầu tiên dù rằng còn khoảng...

Cười banh nóc với chuỗi rắc rối trong “Quán Cà Phê Bất Ổn” trên FPT Play

18:49:28 03/07/2022
Nếu cảm thấy cuộc sống quá rắc rối và đang kiếm tìm phút giây giải trí, các nhân vật trong bộ anime Lycoris Recoil trên FPT Play sẽ cho thấy vấn đề của bạn cũng không quá nghiêm trọng đâu!

Đây là phim có rating thảm nhất hiện nay: "Mỹ nhân Running Man" đỉnh tới đâu cũng không gánh nổi

18:44:01 03/07/2022
Bộ phim đánh dấu màn tái xuất của mỹ nhân bị ghét nhất Running Man có thành tích không mấy khả quan

Có thể bạn quan tâm

Nhật Bản: Vứt hộp sọ em trai ra bãi rác tái chế

Thế giới

07:15:01 07/07/2022
Nhà chức trách sau đó kiểm tra hồ sơ nha khoa và xác định đó là hộp sọ của ông Hideo Murai, 67 tuổi, đến từ quận Kita. Một chiếc thẻ ngân hàng ghi tên Murai cũng được tìm thấy trong túi rác cùng với hộp sọ

‘Vợ bé’ độc nhất Việt Nam về với vòng tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ, khiến cánh mày râu phải mê mẩn

Netizen

07:13:15 07/07/2022
Mới đây, chủ nhân đơn vị kinh doanh xe thân tín với ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục chia sẻ hình ảnh gara xe của ông trùm cà phê tại Đắk Lắk với hàng chục chiếc xe trị giá hàng tỷ đồng. Đáng chú ý, trong số các vợ bé quen thuộc có sự xuấ...

Ssangyong Torres 2022 chính thức "lên kệ", làm khó Kia Sportage

Ôtô

07:12:49 07/07/2022
Tại Hàn Quốc, Ssangyong Torres 2022 có 2 phiên bản và có giá dao động từ 27,4 - 30,2 triệu Won (khoảng 488 - 538 triệu đồng)

Hoa hậu Việt Nam: Thí sinh được xăm lông mày, làm răng ở mức độ nhất định

Sao việt

07:12:16 07/07/2022
Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết cuộc thi không chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đã nới lỏng một số quy định so với trước đây

Thay vì phẫu thuật thẩm mỹ, dàn sao chọn mẹo phối đồ này để tôn vóc dáng

Thời trang

07:06:58 07/07/2022
Những người nổi tiếng, cũng như chúng ta, đều có những khiếm khuyết từ nhỏ cho tới lớn. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy ngại ngùng hay tự ti về chúng, nhiều ngôi sao đã tìm ra cách để giấu đi điểm yếu thông qua sự hỗ trợ của những bộ trang ...

Thảo Trang: 'Vừa nghe demo của Châu Đăng Khoa, tôi nhớ ngay đến Blacka'

Nhạc việt

07:06:53 07/07/2022
Mối Tình Đầu là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ngay từ lần đầu tiên nghe đoạn chorus, Thảo Trang đã rất ấn tượng bởi lyrics ý nghĩa và giai điệu catchy

Nỗi khổ của thần tượng

Sao châu á

07:05:05 07/07/2022
Hyoyeon, Kim Heechul (Super Junior) và Soyou (cựu thành viên Sistar) chia sẻ việc bị công ty quản lý kiểm soát đời tư gắt gao

4 món cho bữa cơm gia đình

Ẩm thực

07:04:55 07/07/2022
Với những người sành ăn, ẩm thực không chỉ đơn thuần là món ăn lấp đầy dạ dày mỗi bữa sáng, trưa, tối, mà đó còn là phong cách sống, thể hiện cá tính của mình

Khánh "Thương Ngày Nắng Về" gặp lại mẹ chồng cũ, cuối phim làm hòa

Hậu trường phim

07:01:52 07/07/2022
Chiều ngày 6/7, NSND Lan Hương đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh hậu trường phim Thương Ngày Nắng Về. Trong ảnh, bà Hiền (NSND Lan Hương thủ vai) hội ngộ bà Nga thông gia cũ (NSƯT Thanh Quý). Cả hai thay phiên nhau hí hửng đạp xe

BLACKPINK vừa xác nhận comeback, cổ phiếu YG Entertainment đã tăng 10%

Nhạc quốc tế

06:49:15 07/07/2022
YG cho biết thêm nhóm đang lên kế hoạch tổ chức world tour: Rất nhiều ca khúc mang màu sắc độc đáo của BLACKPINK đã được chúng tôi chuẩn bị trong một thời gian dài. Cùng với sự trở lại, BLACKPINK dự định sẽ thực hiện chuyến lưu diễn vòn...

Thảo Quốc Sumeru sẽ là bản cập nhật lớn của Genshin Impact từ trước tới nay?

Game online

06:49:12 07/07/2022
Trong những ngày gần đây, thông tin bị rò rỉ về phiên bản 3.0 của Genshin Impact đang rất được cộng đồng fan hâm mộ quan tâm. Mặc dù tựa game của Hoyoverse mới chỉ ở phiên bản 2.7 và sắp bước tới phiên bản 2.8, thế nhưng các thông tin v...

Spa trị mụn giá rẻ uy tín hiệu quả chỉ 199k ở TP HCM - Bống Spa

Làm đẹp

06:47:43 07/07/2022
Trị mụn là vấn đề luôn được thanh niên cả nam và nữ thời nay quan tâm. Chính vì vậy bạn không nên bỏ qua một địa chỉ trị mụn uy tín hiệu quả giá rẻ tại TPHCM – Bống Spa & Clinic