AEON Việt Nam phát triển mô hình bách hóa tổng hợp tinh gọn tại Hà Nội

Mô hình mới này nằm trong chiến lược tăng tốc phát triển đa dạng mô hình bán lẻ và đẩy mạnh mở rộng đầu tư tại thị trường Việt Nam của AEON.

AEON Việt Nam mới đây đã khai trương AEON The Nine tại tòa nhà THE NINE – 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Việc ra mắt mô hình bán lẻ mới “Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tinh gọn (Compact/ Mini-General Merchandise Store)” nằm trong chiến lược kinh doanh trung hạn của doanh nghiệp, nhằm tăng tốc phát triển đa dạng mô hình bán lẻ và đẩy mạnh mở rộng đầu tư tại thị trường Việt Nam.

AEON Việt Nam phát triển mô hình bách hóa tổng hợp tinh gọn tại Hà Nội - Hình 1

AEON Việt Nam đã chính thức khai trương mô hình Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tinh gọn tại The Nine Hà Nội

Mô hình Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tinh gọn của AEON Việt Nam có diện tích từ 1.000 – 5.000m2 nằm trong khu vực nội thành, khu dân cư, hướng đến việc đưa những trải nghiệm chất lượng, tiêu chuẩn AEON tới gần hơn với khách hàng, từ đó giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống mỗi ngày.

Trong những năm gần đây, thị trường bán lẻ Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ trong lĩnh vực thương mại hiện đại với sự xuất hiện đa dạng của các mô hình, đặc biệt là các cửa hàng, siêu thị vừa và nhỏ. Đồng thời, sau dịch Covid-19, phong cách sống của khách hàng cũng ngày càng thay đổi, chú trọng sự tiện lợi và thoải mái.

Với những tiềm năng của thị trường bán lẻ tại Việt Nam, Tập đoàn AEON xác định Việt Nam là thị trường quan trọng thứ hai chỉ sau Nhật Bản, để tập trung nguồn lực đẩy mạnh phát triển trong đó có chiến lược đa dạng mô hình bán lẻ.

Cụ thể, từ năm 2020, AEON Việt Nam đã triển khai lĩnh vực kinh doanh thứ 5 “chuỗi siêu thị vừa và nhỏ” AEON MaxValu và mới đây vừa ra mắt mô hình bán lẻ mới “Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON tinh gọn” đầu tiên – AEON The Nine tại Hà Nội.

“Sau đại dịch Covid-19, năm 2022 sẽ chứng kiến sự cạnh tranh rất gắt gao giữa các nhà bán lẻ. Những thay đổi của người tiêu dùng buộc các nhà bán lẻ phải có những thay đổi nhanh chóng. Với AEON Việt Nam, chúng tôi sẽ liên tục thử nghiệm, ra mắt và đánh giá các mô hình bán lẻ mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời tạo đà phát triển trong tương lai”, ông Furusawa Yasuyuki, Tổng giám đốc AEON Việt Nam, nói.

AEON The Nine là siêu thị đầu tiên được ra mắt theo mô hình Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON tinh gọn. Nằm trọn vẹn trên một mặt bằng hơn 1.200m, AEON The Nine có hai khu vực chính: Khu ẩm thực tự chọn Delica và Siêu thị.

Đáp ứng nhu cầu tiện lợi cho các bữa ăn hàng ngày của khách hàng, khu ẩm thực tự chọn Delica cung cấp đa dạng các sản phẩm thức ăn chế biến sẵn RTE (ready-to-eat), đặc trưng của AEON như bánh mì và bánh ngọt, café, sushi, bento Nhật…

AEON Việt Nam phát triển mô hình bách hóa tổng hợp tinh gọn tại Hà Nội - Hình 2

AEON The Nine đáp ứng được mọi nhu cầu cho cuộc sống thường ngày của khách hàng

Phục vụ nhu cầu cho cuộc sống thường ngày của khách hàng, khu vực siêu thị trong AEON The Nine cũng có đầy đủ các sản phẩm từ hoa tươi đến thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm chế biến sẵn RTE, sơ chế sẵn RTC (Ready to cook) để khách hàng tiết kiệm thời chuẩn bị bữa ăn; từ đó nâng cao sự thuận tiện và thoải mái hơn trong cuộc sống hiện đại bận rộn.

Bên cạnh đó, còn có các sản phẩm hóa mỹ phẩm và nhiều sản phẩm gia dụng khác, và nổi bật là khu vực sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé với đa dạng sản phẩm tã, sữa, bỉm…

Tại AEON The Nine, AEON Việt Nam còn giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm từ các nhãn hàng riêng của AEON như: AEON TOPVALU, HÓME COÓRDY (nhãn hàng riêng về các sản phẩm đồ gia dụng, nội thất) với chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản do AEON Nhật Bản thiết kế và phát triển…

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội

Dành phần lớn thời gian rảnh rỗi để "làm vườn", từng khoảng diện tích trống ở sân thượng nhỏ được chị Thanh Hòa phủ kín các loại rau quả sạch.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 1

Video đang HOT

Sống cùng gia đình tại một ngôi nhà phố nhỏ ở Hà Nội, chị Thanh Hòa mải miết bận rộn với công việc thường ngày.

Khi dịch Covid đến cũng là lúc chị Hòa cùng người thân sắp xếp lại cuộc sống. Một lần tình cờ được ngắm nhìn vườn rau sạch trên sân thượng của những người yêu cây, thích làm vườn, chị Hòa cảm thấy thích thú và quyết tâm trồng thử nghiệm.

Kết quả sau nhiều tháng vừa tìm hiểu vừa dành thời gian chăm chút những chậu cây do mình tự ươm, tự trồng khiến chị cảm thấy vui vẻ hơn, bình an hơn trong những ngày dịch dã.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 2

Không gian sân thượng tuy không rộng lắm nhưng vì yêu cây, thích làm vườn nên chị Thanh Hòa đã quyết định cải tạo, sắp xếp để đặt các chậu, làm giàn đứng trồng cây.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 3

Khoảng diện tích ban công được phủ kín các loại rau quả sạch.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 4

Màu xanh của các loại rau khiến góc nhỏ trong nhà phố thêm nhiều sức sống.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 5

Mỗi loại rau quả đều được chị Thanh Hòa dành nhiều tâm huyết vun trồng.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 6

Từ trên tầng 3 ngắm xuống khoảng ban công đẹp mắt.

Chị Hòa tâm sự: "Trước đây, cũng có lúc mình nghĩ đến việc trồng cây trồng rau trong nhà nhưng vì công việc bận rộn, cuộc sống cuốn đi nên mình chỉ có thời gian chăm sóc gia đình. Khi mọi thứ ngừng trệ, mình chợt cảm thấy muốn được sống chậm lại, trồng cây, vừa thư giãn, xả stress vừa để tạo nguồn thực phẩm cho gia đình".

Chị lên mạng tìm hiểu, tham gia vào các nhóm trồng rau. Mỗi khi được ngắm vườn rau của những người có nhiều kinh nghiệm, chị lại có thêm kiến thức và nguồn cảm hứng để bắt đầu trồng rau ở những khoảng ban công nhỏ trong căn nhà phố của gia đình mình.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 7

Những ngày dịch dã, ban công xanh là nơi cả gia đình thêm gắn kết.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 8

Rau muống được chị Thanh Hòa ươm từ hạt.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 9

Các chậu rau xanh tốt vô cùng thích mắt.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 10

Bí trồng trên ban công chuẩn bị thu hoạch.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 11

Củ cải trái mùa vẫn bội thu.

Dù mới trồng được mấy tháng nhưng đến thời điểm hiện tại, khoảng ban công đã được phủ kín đủ loại, từ rau ăn lá, rau gia vị đến cây ăn quả. Đặc biệt là khu vườn mini ấy được sắp xếp gọn đẹp. Khi dịch bùng ở khắp các tỉnh thành, khu vườn nhỏ chính là nguồn động viên rất lớn để chị sống vui khỏe mỗi ngày.

Buổi sáng thức dậy, chị thường lên thăm vườn, thu hoạch rau quả, làm đất trồng thêm các loại rau mới. Buổi chiều khi tắt hẳn nắng, chị cũng dành thời gian cho khu vườn nhỏ, chăm cây, bắt sâu. Thực phẩm cũng là nỗi lo trong mùa dịch.

Từ khi trồng cây, chị Hòa vui hơn vì phần lớn diện tích thông thoáng ở ban công hay trên mái đều được chị đặt các chậu cây, chậu rau. Nguồn thực phẩm sạch vì thế đã không còn là vấn đề của gia đình chị.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 12

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 13

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 14

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 15

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 16

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 17

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 18

Chị Hòa trồng đa dạng các loại rau sạch. Dù khoảng ban công khiêm tốn diện tích nhưng vẫn đủ để chị chăm chút, thu hoạch đủ thực phẩm cho an toàn gia đình thưởng thức hàng ngày.

Vì mới trồng nên chị Hòa không có nhiều kinh nghiệm. Những ngày dịch bệnh, chị Hòa thường dành thời gian học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, đồng thời rút kinh nghiệm trong quá trình trồng thực tế. Nhờ vậy, khu vườn luôn tốt tươi và là niềm vui để cả nhà thêm gần gũi hơn với thiên nhiên.

Hạnh phúc của chị chính là được ngắm rau, ngắm vườn tốt tươi mỗi ngày. Với chị, chỉ cần đam mê, yêu rau củ, tất cả mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Hiện tại, chị rất yêu thích công việc chăm cây, ngắm cây lớn lên từ hạt.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 19

Mướp thu hoạch trên khu vườn mini.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 20

Thu hoạch quả.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 21

Dưa chuột.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 22

Chỉ trồng vài cây nhưng cũng đủ đổi bữa cho gia đình.

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 23

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 24

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 25

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 26

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 27

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 28

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 29

Vườn rau trên sân thượng nhỏ xanh tươi ngập lối của mẹ đảm ở Hà Nội - Hình 30

Trồng cây trồng rau vừa để thư giãn, giúp mọi người gần gũi với thiên nhiên, vừa tạo nguồn thực phẩm chủ động trong mùa dịch cho gia đình. Chị Hòa cảm thấy vui hơn khi sở hữu góc vườn xinh xắn này.

Theo kinh nghiệm của chị Hòa, để có được khu vườn tươi tốt, ngoài tình yêu và niềm đam mê, chị chú trọng đến việc làm đất. Chị thường trộn 50% đất thịt, còn lại là phân bò, phân trùn quế, tro trấu hun, mùn dừa, vỏ trứng... đã qua xử lý. Nhờ vậy, không gian ban công luôn tốt tươi rau củ, hạn chế sâu bệnh. Đây cũng là nơi để cả gia đình thêm gắn kết trong những ngày dịch covid bùng phát.

Nguồn ảnh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè04:18Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước' dàn 'vợ bé' về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn56:19Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19"Vạch trần" tình hình kinh doanh của chồng mới cưới Minh Hằng: Lỗ hàng trăm tỷ?03:37Vidhia suy sụp khi nghe tin Đạt Villa đổ bệnh: Còn yêu mà chẳng thể đến bên nhau!04:06SỐC: Cô gái bị lừa bán sang Campuchia kể lại 21 năm địa ngục: Bị giam lỏng, tra tấn ép làm gái04:34Elly Trần hồn nhiên đăng clip "cởi sạch", để lộ chỗ nhạy cảm03:56Rộ clip Đạt Villa đổ bệnh, suy sụp hậu chia tay bạn gái02:07Minh Hằng bị một người tên Ly tố cướp chồng nên phải giấu, "giả vờ nai tơ" khi chính thất gửi thư03:39Vy Oanh đề nghị khởi tố vì giúp sức bà Phương Hằng, Youtube Quỳnh Như đáp trả: “Tiểu nhân, sân si”04:03Khoa Pug đăng clip review kéo chân chi tiết: Ở bệnh viện nhà giàu 105 triệu/ đêm, thuê 5 y tá05:19Sau chuyện giúp người giữa đèo, anh chàng tiếp tục cứu kịp bé gái giữa dòng nước01:21Quỳnh Trần JP “bỏ chồng” về nước một mình, ghé thăm bà Tân Vlog, được đãi món siêu to khổng lồ04:30Chu Thanh Huyền - Bạn gái Quang Hải và quá khứ vừa xấu lại nghèo, bị crush phũ03:10CA truy tìm người đưa hai em nhỏ “ghép đôi” - MC sợ hãi lên tiếng: “Bố mẹ cháu đã đồng ý”03:26CĂNG: Giang hồ Tiến Bịp chửi Nguyễn Sin “ngu đần” khi nói về Tịnh Thất Bồng Lai, xin SĐT xanh chín03:49Khoa Pug sở hữu tài sản khủng cỡ nào mà dám chơi lớn chi 2 tỷ kéo chân?03:41

Tiêu điểm

Ngôi nhà chưa đến 24m2 nhưng bên trong tiện nghi, chẳng thiếu thứ gì
10:35:32 26/06/2022
Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đắt giá hơn với 12 vật dụng này
10:28:23 25/06/2022
Tủ điện thành kệ để hoa kiểng
09:57:50 25/06/2022
Chiến thắng ngoạn mục tại IPA, Flamingo được báo chí quốc tế gọi tên
10:40:57 26/06/2022
10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến cho từng phòng
17:42:02 26/06/2022
Ngôi nhà tối giản ở Lâm Đồng với không gian xanh mát bao trùm
10:18:09 25/06/2022
Cô nàng sở hữu khu vườn cực chill sau 3 năm chăm sóc
10:34:06 25/06/2022
5 tiệm cà phê cho người yêu hoa ở TP.HCM
17:39:41 26/06/2022

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa, nhan sắc thật tuổi 45 khác ‘1 trời 1 vực’ ảnh tự đăng
22:02:53 26/06/2022
Đỗ Nhật Hà lên tiếng về hành động thiếu tôn trọng với HHHV Ngọc Châu, nói gì mà gây phẫn nộ thêm?
21:09:37 26/06/2022
Hậu giảm 15kg, Phan Như Thảo lấy lại vóc dáng thời còn 'soán ngôi' Ngọc Trinh, chồng đại gia nói gì?
22:11:20 26/06/2022
Người thân cận hé lộ bí mật dàn ‘vợ bé’ 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng
21:52:08 26/06/2022
Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'
21:55:07 26/06/2022
Có chuyện gì khiến Lệ Nam phải ngậm ngùi với Hương Ly: "Chị em chúng mình như hoạt hình"?
22:08:41 26/06/2022
Nguyễn Sin tuyên bố thẳng về những người giúp sức bà Phương Hằng, đau lòng nhắc tới Phi Nhung
22:47:01 26/06/2022
Quý Bình đưa vợ đi sự kiện, "mẹ bỉm" rạng rỡ sau khi vượt cạn
21:23:51 26/06/2022
Sắp đến ngày xét xử, tình trạng hiện tại của Lê Tùng Vân khiến dư luận không khỏi bất ngờ
21:46:20 26/06/2022
Tại sao nhiều khả năng người đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023 lại là... Thảo Nhi Lê?
23:23:11 26/06/2022

Tin mới nhất

Hà Nội chốt phương án kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo

15:09:16 24/06/2022
Theo đó cầu Trần Hưng Đạo với kết cấu vòm, hai đường cong tiếp xúc nhau, lặp lại 6 nhịp, tạo biểu tượng về không gian và thời gian

Salto Residence: nơi nạp nguồn năng lượng xanh mỗi khi về nhà

14:40:18 24/06/2022
Nhiều người có xu hướng tìm kiếm nguồn năng lượng sống tích cực từ không gian sống xanh tách biệt nhưng không xa rời thiên nhiên và vẫn gắn bó với cộng đồng tinh hoa

Kết hợp nhà ở và du lịch, Venezia Beach tạo chuỗi đầu tư đa năng

13:50:46 24/06/2022
Vừa có ưu điểm sở hữu lâu dài của BĐS nhà ở, vừa khai thác kinh doanh dịch vụ của BĐS du lịch nghỉ dưỡng, Venezia Beach đang mở ra nhiều bài toán đầu tư linh hoạt

Giữa Sài thành, nhà ống không thiếu gió và cây xanh

13:47:01 24/06/2022
Thiết kế dạng nhà ống giữa thành phố đông đúc nhưng công trình không thiếu thông gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời.Nằm ở phía Tây TP HCM trên khu đất 5mx15m, công trình xây dựng này một ví dụ về loại nhà ở tiêu chuẩn Đông Nam Á có tên l...

'Soi' kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo Hà Nội vừa chốt

12:55:45 24/06/2022
Theo phương án vừa chốt, cầu Trần Hưng Đạo dài 900m với kết cấu vòm có 2 đường cong tiếp xúc nhau, vị trí trụ cầu bố trí các đài vọng cảnh

Xu hướng thiết kế tòa nhà văn phòng tiết kiệm năng lượng

10:58:29 24/06/2022
Các chuyên gia, kiến trúc sư cho rằng, việc nghiên cứu các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho công trình, trong đó có các công trình văn phòng có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với ngành Xây dựng nhằm thực hiện mục tiêu giảm phát thải C...

Ngôi nhà một màu xanh ở Đà Nẵng

10:56:28 24/06/2022
Công trình RY s house xanh mướt từ trong ra ngoài với ý tưởng thiết kế lấy ánh sáng và cây xanh làm chủ đạo. RY s house có diện tích 270 m tọa lạc tại quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Trung Quốc: Kiến trúc nhà hình vô cực ở tỉnh Tứ Xuyên

23:17:21 23/06/2022
Thiết kế kiểu nhà của một công ty ở Trung Quốc đã làm tôn lên sự độc đáo giữa truyền thống và hiện đại. Thị trấn Daoming ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, được biết đến với truyền thống đan lát bằng tre. Archi-Union Architects nói: Hoạt động...

Bên trong cửa hàng bán đồ nội thất đầu tiên của Dolce & Gabbana

23:16:30 23/06/2022
Dolce & Gabbana vừa khai trương 2 cửa hàng bán đồ trang trí nội thất, trưng bày bộ sưu tập Casa sặc sỡ và đầy đủ món đồ cho ngôi nhà

Hành trình khám phá thiên nhiên mỗi ngày tại Lumìere Boulevard

23:16:00 23/06/2022
Không gian sống xanh hiếm có hứa hẹn biến mỗi ngày của cư dân Lumìere Boulevard (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) trở thành một hành trình khám phá thiên nhiên

Bố chồng gửi tặng cây cau, cây chuối làm quà khiến nàng dâu không vui, cho đến khi bí mật phong thủy được hé mở

23:11:23 23/06/2022
Về nhà mới bố chồng gửi tặng cây cau, cây chuối khiến nàng dâu không vui, cho tới khi biết bí mật phong thủy được chồng hè mớ

Nhà phố 70 m² thoáng đãng nhờ thông tầng xuyên mái

18:10:30 23/06/2022
Kiến trúc sư Trương Minh Tùng cải tạo nhà phố M9 - house bằng giải pháp đặc biệt nhằm tối ưu không gian, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà

Không gian sống chuẩn Nhật tại second home ven biển Phan Thiết

18:07:07 23/06/2022
Tại biệt thự Kyoto thuộc NovaWorld Phan Thiet, hơi thở thiên nhiên len lỏi trong từng góc nhà với khoảng không rộng thoáng, hồ onsen đón nắng, ba mặt được ôm trọn bởi vườn xanh

Choáng ngợp với nội thất căn duplex của 9x Hà Nội

18:06:11 23/06/2022
Sinh nhật tuổi 30, Công Lee (Hà Nội) tự tặng bản thân một căn hộ duplex (căn hộ thông tầng) với nội thất tông đen kết hợp hài hòa với màu vàng ánh kim

Lóa mắt lâu đài 'trực thăng' dát vàng ở Vĩnh Phúc

17:50:58 23/06/2022
Quần thể lâu đài ở Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) không chỉ nổi bật bởi nhiều chi tiết dát vàng mà còn có một mô hình trực thăng trên nóc. Tọa lạc tại thôn Bắc Trại, xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc), quần thể lâu đài của 3 anh em Phạm ...

Cuộc sống 'chạm' vào thiên nhiên trong ngôi nhà đẹp như resort

17:49:38 23/06/2022
Ngôi nhà thiết kế tối giản, thông thoáng, vật liệu tự nhiên gần gũi, cho gia chủ cảm giác như đang sống trong resort, được chạm vào thiên nhiên xanh mát

Những thiết kế 'đi vào lòng đất' khiến người xem chỉ biết lắc đầu ngao ngán

09:45:08 23/06/2022
Trang trí nhà cửa có thể là một trải nghiệm thú vị. Bạn có thể nâng cao điểm mạnh, che giấu điểm yếu và biến nó thành sự phản ánh quan điểm của chính bạn

Cận cảnh biệt phủ gỗ hương 4.000m2 đại gia xứ Nghệ làm của hồi môn cho con gái

09:39:06 23/06/2022
Toàn bộ kiến trúc của căn biệt phủ được làm bằng một trong các loại gỗ quý hiếm là gỗ Hương Lào, có khả năng chống chịu tốt với thời tiết, không bị cong vênh hay mối mọt

Hút mắt với ngôi nhà phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ mảng xanh thiên nhiên

10:52:40 22/06/2022
Ngôi nhà phố có thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Mọi không gian được tính toán chi tiết, đảm bảo tối ưu diện tích sử dụng và đầy đủ tiện nghi nhất cho gia chủ

3 cách giúp biến phòng bếp nhỏ hẹp trở nên gọn gàng

10:49:57 22/06/2022
Bạn đang bối rối chưa biết phải sắp xếp phòng bếp nhỏ hẹp của mình thế nào? Hãy tham khảo mẹo bài trí của những không gian nấu nướng rộng 5m2 sau đây để tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất nhé

Biệt thự nhiệt đới cho gia đình 3 thế hệ ở Bình Định

10:42:33 22/06/2022
Công trình thiết kế hiện đại, thích nghi với khí hậu nhiệt đới ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định QH Villa có diện tích 620 m2 tọa lạc tại vị trí tại giao lộ lớn vào thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Có thể bạn quan tâm

Động thái của Lưu Diệc Phi sau khi bị khơi lại loạt scandal

Sao châu á

06:22:22 27/06/2022
Lưu Diệc Phi bị nghi ngờ học vấn, đi cửa sau khi thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nữ diễn viên chỉ xuất hiện khi quảng bá phim Mộng hoa lục

Bắp non có tác dụng gì? Những món ăn ngon khiến bữa cơm lạ miệng, tròn vị

Ẩm thực

06:20:58 27/06/2022
Bắp non là một trong những loại thực phẩm phổ biến bán cực đắt hàng. Nguyên liệu này thường dùng trong nấu ăn và không còn xa lạ gì với người Châu Á

Giá tiêu hôm nay 27/6, giảm mạnh, tiêu gặp nhiều áp lực, giới đầu cơ bán cắt lỗ, tương lai vẫn ảm đạm

Đời sống

06:08:05 27/06/2022
Đầu tuần này, Cộng đồng Hồ tiêu thế giới đã niêm yết giá tiêu đen và tiêu trắng xuất khẩu của Việt Nam tăng 50 USD/tấn, tương ứng với 3.750 USD/tấn tiêu đen loại 550g/l và 5.800 USD/tấn với tiêu trắng. Cộng đồng Hồ tiêu quốc tế cũng đán...

Chiếc SUV 7 chỗ nhập Mỹ của Toyota có giá bán lại hơn 1 tỷ đồng, chỉ ngang Corolla Cross

Ôtô

05:55:22 27/06/2022
Được sản xuất cho thị trường Mỹ, Toyota Highlander 2014 hiện được được định giá cao hơn người anh em Corolla Cross. Những năm gần đây, crossover đang là xu hướng chung của thị trường ô tô thế giới

Ngắm Honda Air Blade 160 2022 phiên bản đắt nhất

Xe máy

05:53:40 27/06/2022
Honda Air Blade 160 2022 phiên bản đặc biệt màu xanh xám đen có giá niêm yết 57,19 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Dưới đây là clip cận cảnh mẫu xe tay ga tầm trung này

Mẹo giảm cân hiệu quả cao nhờ ăn uống dành cho những người bận rộn, ít vận động

Sức khỏe

05:25:45 27/06/2022
Trong khi đó hiện tại, các nhãn hiệu, cửa hàng đồ ăn vặt thường thêm những từ như đồ ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe khi quảng cáo sản phẩm của họ, khiến nhiều người lầm tưởng rằng những món ăn vặt kiểu này tốt cho sức khỏe và sẽ không g...

Tải Và Cài Đặt Game Home Behind 2 Full Cho Máy Tính [800MB]

Game offline

23:53:16 26/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Home Behind 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Trực tiếp AIC 2022 hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Esport

23:44:29 26/06/2022
Cập nhật diễn biến và kết quả các trận đấu AIC 2022 Liên Quân Mobile hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước

Show việt

23:35:47 26/06/2022
Trong khi, Ưng Hoàng Phúc thể hiện ấn tượng với Hơn cả yêu thì chàng học trò của Mỹ Tâm lại thể hiện giọng hát nội lực qua bài hát Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc

Angela Phương Trinh khoe nhan sắc thoát tục sau 7749 lần để lộ cơ bắp 'lực điền'

Sao việt

23:29:38 26/06/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Angela Phương Trinh gây ngỡ ngàng khi bỗng hóa thiếu nữ trong sáng, thoát tục trong bộ đồ lam

Myanmar thiêu rụi khối ma túy trị giá hơn nửa tỷ USD

Thế giới

23:23:04 26/06/2022
Các sản phẩm bị tiêu hủy bao gồm gần 2 tấn heroin, hơn 630 triệu viên yaba (một loại ma túy chứa methamphetamine) và một số loại ma túy khác với tổng giá trị 642 triệu USD. Chúng được đem tiêu hủy trong các buổi lễ tại thành phố Yangon,...

YB Spa – Trung tâm làm đẹp quốc dân

Làm đẹp

23:13:53 26/06/2022
Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu hiện nay của nhiều chị em phụ nữ. Bởi lẽ đó ngành thẩm mỹ Spa những năm gần đây hoạt động cực kỳ sôi nổi trên thị trường Việt Nam. YB Spa – trung tâm làm đẹp quốc dân được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn....