Acer Enduro – dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin

Enduro là một tập hợp các dòng Laptop tablet mới của Acer với đạt chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi , chống nước , nhiều dòng có thể thay nóng pin, hướng tới những người làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Tại Đài Bắc-Đài Loan hôm nay Acer đã ra mắt Enduro, dòng máy laptop tablet mới được thiết kế đặc biệt mang lại độ bền, tính di động và hiệu suất cao dành riêng cho các chuyên gia cần những thiết bị có tính chất đặc thù. Những chuyên gia làm việc trong ngành sản xuất công nghiệp sẽ phù hợp với Acer Enduro N7, còn các nhà tổ chức sự kiện và những người thường xuyên làm việc ngoài trời sẽ rất phù hợp với Enduro N3 vì tính mỏng nhẹ và bền bỉ. Các tablet Enduro cũng rất phù hợp cho các nhà bán lẻ, nhà kho, hoặc nhà máy sản xuất.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin - Hình 1

“Với lực lượng lao động ngày càng được hiện đại hóa, ngày càng có nhiều thiết bị di động được triển khai trong lĩnh vực mà môi trường làm việc vô cùng khắc nghiệt. Enduro, dòng máy laptop và máy tính bảng siêu bền mới của Acer đã ra đời nhằm mang tới cho đối tượng khách hàng đặc thù này một thiết bị bền bỉ và hiệu suất cao,” Andrew Chuang, Tổng Giám đốc mảng Rugged Computing của Acer cho biết.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin - Hình 2

Acer Enduro N7- chuẩn quân đội Mỹ kèm IP65, pin kép thay nóng độc đáo

Laptop siêu bền Acer Enduro N7 được chế tạo đặc biệt bằng chất liệu chống shock, cho khả năng hoạt đồng bền bỉ. Máy đạt chuẩn quân sự MIL-810G và IP65, đảm bảo vận hành tốt ngay cả khi làm rớt xuống đất cứng và có khả năng chống lại bụi, chống nước . Tiêu chuẩn độ bền giúp Acer Enduro N7 rất phù hợp cho mọi môi trường làm việc khắc nghiệt, nóng hay lạnh. Với màn hình FHD 14 inch, độ sáng 700 nits đảm bảo khả năng hiển thị tốt ngoài trời. Đối với những người cần làm việc lâu dài, Enduro N7 đi kèm với pin kép: một viên pin có thể thay nóng được với thời gian sử dụng dài lên đến 10 tiếng và một viên pin tích hợp sẵn.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin - Hình 3

Enduro N7 có cấu hình và công nghệ mạnh mẽ tương xứng với độ bền. Vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 8 mang lại sức mạnh đủ để vận hành nhiều tác vụ khác nhau. Enduro N7 cũng có công nghệ an toàn, gồm: Trusted Platform Module (TPM) 2.0 giúp kiểm tra xem có bất kỳ dấu hiệu xâm nhập nào khi máy khởi động không và Acer Enduro Manageability Suite (AEMS) giúp bảo vệ thiết bị cũng như giúp dễ dàng triển khai các dịch vụ hoặc cấu hình hệ thống trên nhiều thiết bị. Một cảm biến vân tay hỗ trợ khởi động máy an toàn hơn thông qua Windows Hello.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin - Hình 4

Acer Enduro N3- chuẩn quân đội Mỹ kèm IP53, Pin liên tục 13h

Acer Enduro N3 là một chiếc laptop mạnh mẽ, cân bằng giữa độ bền và tính di động, lý tưởng cho hầu hết người dùng như kiến trúc sư, thanh tra dự án, tổ chức sự kiện, nhà máy sản xuất nông nghiệp hoặc đơn giản là những người hay phải làm việc ngoài trời. Enduro N3 được thiết kế đặc biệt để kháng nước, đạt được chứng nhận độ bền chuẩn quân sự MIL-STD 810G và IP53, nhưng vẫn duy trì được thiết kế mỏng chỉ 24,85 mm và nhẹ chỉ 1.985 kg. Thiết kế các góc cạnh cứng cáp đảm bảo chịu lực cho thiết bị trong trường hợp bị rớt, kính cường lực Corning Gorilla Glass để bảo vệ màn hình khỏi nước và Aquafan kháng nước độc quyền.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin - Hình 5

Acer Enduro N3 còn được trang bị các công nghệ nhằm chống lại các cuộc tấn công mạng như Trusted Platform Module, AEMS và ổ cứng được bảo vệ bằng mật khẩu. Enduro N3 có khả năng vận hành liên tục lên đến 13 tiếng đồng hồ cho một ngày dài làm việc. Vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10 và bộ nhớ RAM DDR4 32 Gb giúp xử lý công việc mượt mà. Máy còn tùy chọn GPU NVIDIA GeForce MX230 và SSD 512 GB PCle Gen3 NVMe cho những người cấu hình mạnh.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin - Hình 6

Acer Enduro Management Suite (AEMS)

Acer Enduro Management Suite (AEMS) là một hệ thống được thiết kế để dễ dàng quản lý số lượng lớn thiết bị, giúp giữ cho các thiết bị an toàn hơn và tăng tốc quá trình vận hành những thiết bị mới. Bảng điều khiển AEMS cho phép người quản lý điều khiển từ xa với các thiết bị hỗ trợ AEMS bằng cách:

- Phím bấm điều khiển : Các tablet và laptop có hỗ trợ AEMS sở hữu các phím điều khiển nằm bên cạnh nút nguồn. Phím này sẽ tự động khởi chạy một ứng dụng được chỉ định khi nhấn.

- Quản lý các cổng kết nối : Các cổng kết nối có thể điều khiển bật tắt từ xa. Camera và máy quét mã barcode cũng có thể điều khiển bật tắt.

- Giám sát thiết bị : Liệt kê và xuất thông tin tất cả các thiết bị đang được quản lý, bao gồm thông tin về từng thiết bị, hệ thống, phần cứng, phần mềm.

- Triển khai từ xa : Bất kỳ ứng dụng cần thiết, thay đổi BIOS hoặc cập nhật Windows đều có thể được triển khai từ xa.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin - Hình 7

Acer Enduro T5, máy tính bảng chuẩn quân đội Mỹ, IP65, Pin liên tục 10h và có thể thay nóng

Acer Enduro T5 (ET510-51W) là tablet siêu bền kích thước 10-inch chạy Windows được thiết kế để làm việc trong thời gian dài trong môi trường khắc nghiệt. Thời lượng pin lên đến 10 tiếng có thể thay nóng được, cho phép sử dụng liên tục và vi xử lý Intel Core m3 thế hệ thứ 7 mạnh mẽ. Máy còn đạt độ bền chuẩn quân sự MIL-STD 810G, IP65 và được trang bị AEMS. Các phụ kiện đi kèm khác như dock sạc, tay nắm, dây đeo, dây đeo vai 4 điểm, bộ sạc trong xe hơi.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin - Hình 8

Acer Enduro T1- máy tính bảng chuẩn quân đội Mỹ, IP45, có thể biến thành Laptop, dễ dàng sử dụng bằng găng tay

Acer Enduro T1 (ET110-31W) là tablet kích thước 10 inch linh hoạt và bền bỉ chạy Windows, có thể tăng gấp đôi kích thước như một chiếc laptop 10,1 inch thông qua bàn phím gắn rời. Chiếc máy được chứng nhận độ bền chuẩn quân sự MIL-STD 810G và IP54, kết hợp với bộ xử lý Intel Celeron và 64 GB dung lượng lưu trữ eMMC. Enduro T1 cũng có thể được sử dụng dễ dàng khi phải đeo găng tay.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin - Hình 9

Acer Enduro T1 (ET108-11A) là tablet chạy 8 inch Android nhỏ gọn và bền bỉ được thiết kế đặc biệt dành cho nhân viên bán lẻ, nhà kho và nhà máy sản xuất. Được chứng nhận MIL-STD 810G và IP54, chiếc máy cũng đi kèm với một loạt phụ kiện để nó có thể thích nghi với nhiều môi trường khắc nghiệt. Enduro T1 cũng có thể được sử dụng dễ dàng khi phải đeo găng tay.

Acer Enduro - dòng laptop và tablet mới chuẩn quân đội Mỹ, chống bụi, chống nước, thay nóng pin - Hình 10

Giá bán

Acer Enduro N3 sẽ có mặt tại thị trường Bắc Mỹ với giá từ 899USD.

Acer nâng tầm thiết kế, sáng tạo với dòng ConceptD thế hệ 2

Các dòng ConceptD được làm mới từ Laptop, Desktop tới màn hình để nâng tầm các thiết kế và sáng tạo nội dung của người dùng.

Hôm nay ngày 23/6 tại Đài Bắc, Đài Loan, Acer đã giới thiệu một loạt mẫu laptop, desktop và màn hình cao cấp mới trong dòng sản phẩm ConceptD. Đây là thương hiệu riêng của Acer hướng tới những người dùng thiết kế và sáng tạo nội dung.

Các sản phẩm gồm ConceptD 3 Ezel có thể xoay gập dành cho các nhà sáng tạo, desktop ConceptD 100 mạnh mẽ dành cho các doanh nghiệp và studio nhỏ cùng bộ ba màn hình ConceptD gồm ConceptD CP5, ConceptD CP3 và ConceptD CM3.

Acer nâng tầm thiết kế, sáng tạo với dòng ConceptD thế hệ 2 - Hình 1

ConceptD bao gồm nhiều thiết bị khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sáng tạo của nhiều đối tượng, từ sinh viên thiết kế và những người đam mê chơi YouTube cho đến các nhà thiết kế CAD, biên tập chỉnh sửa video hay nhà làm phim hoạt hình.

Laptop ConceptD 3 Ezel and ConceptD 3 - Tính di động được đặt lên hàng đầu

Acer nâng tầm thiết kế, sáng tạo với dòng ConceptD thế hệ 2 - Hình 2

Hướng tới các sinh viên chuyên ngành thiết kế, freelance designer hoặc các studio cỡ nhỏ, dòng laptop ConceptD 3 là sự lựa chọn tối ưu. ConceptD 3 Ezel và ConceptD 3 hướng tới việc hiển thị hình ảnh ở mức chính xác tuyệt đối. Các model này có thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn cho cả hai phiên bản màn hình 14 hoặc 15,6 inch, vì vậy chúng có thể dễ dàng được sử dụng để chỉnh sửa dự án khi đang di chuyển liên tục.

Acer nâng tầm thiết kế, sáng tạo với dòng ConceptD thế hệ 2 - Hình 3

ConceptD 3 Ezel - thỏa sức sáng tạo

ConceptD 3 Ezel là một chiếc laptop có thể xoay gập được dành riêng cho các nhà sáng tạo nội dung. Máy có đèn nền bàn phím màu hổ phách nổi bật, kết hợp với bàn di chuột bằng kính lớn sang trọng hỗ trợ đa điểm. Chiếc máy có thể xoay gập với 6 chế độ sử dụng khác nhau, phù hợp với mọi tình huống làm việc. Ngoài thời lượng pin lên đến 18 giờ, bộ công cụ sáng tạo của máy bao gồm các phím lập trình sẵn và bộ tùy chọn kết nối đầy đủ, như đầu đọc thẻ SD 7.0 và cổng USB Type-C Thunderbolt 3. ConceptD 3 Ezel chỉ nặng 1,68 kg với phiên bản 14 inch hoặc 1,95 kg với phiên bản 15 inch.

Acer nâng tầm thiết kế, sáng tạo với dòng ConceptD thế hệ 2 - Hình 4

ConceptD 3 Ezel sở hữu màn hình cảm ứng FHD 14 hoặc 15,6 inch được chứng nhận PANTONE-Validated, bao phủ 100% gam màu sRGB và có dung sai màu delta E

Acer nâng tầm thiết kế, sáng tạo với dòng ConceptD thế hệ 2 - Hình 5

Laptop ConceptD 3 - thỏa sức làm việc với Pin 20h

Laptop ConceptD 3 là mẫu laptop dành cho các nhà sáng tạo với thời lượng pin 20 giờ cho phép người dùng linh hoạt chỉnh sửa công việc và dự án của họ bất cứ nơi nào. Được trang bị GPU NVIDIA Quadro T1000 (ConceptD 3 Pro) hoặc GPU GeForce GTX 1650Ti và vi xử lý Intel Core H-series thế hệ thứ 10 mới, ConceptD 3 dành riêng cho các công việc thiết kế 2D hoặc 3D cần độ chính xác màu cao. Máy được trang bị màn hình 14 hoặc 15,6 inch FHD với chứng nhận PANTONE-validated.

Acer nâng tầm thiết kế, sáng tạo với dòng ConceptD thế hệ 2 - Hình 6

Desktop ConceptD 100 - Khai phóng sự sáng tạo

Desktop ConceptD 100 lý tưởng cho thiết kế 2D cao cấp và thiết kế CAD 3D đơn giản. ConceptD 100 được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 9 mạnh mẽ và GPU NVIDIA GeForce hoặc Quadro, cho phép các nhà sáng tạo 2D và 3D xử lý nhanh công việc của mình.

Acer nâng tầm thiết kế, sáng tạo với dòng ConceptD thế hệ 2 - Hình 7

ConceptD 100 có dung lượng lưu trữ 256 GB SSD, bộ nhớ RAM DDR4 32 GB. Khe hút gió phía trước và khe thoát gió bên hông giữ cho chiếc máy luôn mát mẻ và độ ồn của nó ở dưới mức 40 dBA, tương đương với âm thanh của thư viện. Thiết kế của máy lấy màu trắng làm chủ đạo, phù hợp với bất kỳ văn phòng hoặc không gian làm việc hiện đại nào.

Acer nâng tầm thiết kế, sáng tạo với dòng ConceptD thế hệ 2 - Hình 8

Màn hình ConceptD CP5 và CP3 - Màu sắc chính xác tuyệt đối

Màn hình ConceptD CP5 có dung sai màu Delta E

Acer nâng tầm thiết kế, sáng tạo với dòng ConceptD thế hệ 2 - Hình 9

Màn hình ConceptD CP3 cũng hướng đến các nhà sáng tạo chuyên nghiệp, biên tập video, hoạt hình và thiết kế đồ họa, có thông số kỹ thuật tương tự và hỗ trợ 98% gam màu rộng DCI-P3, độ phân giản WQHD 3840 x 2160 với tần số quét lên đến 165 Hz, cũng như VESA DisplayHDR 400.

Acer nâng tầm thiết kế, sáng tạo với dòng ConceptD thế hệ 2 - Hình 10

Màn hình ConceptD CM3

Màn hình ConceptD CM3 dành riêng cho các nhà thiết kế đồ họa và biên tập phim ảnh chuyên nghiệp. Chiếc màn hình lý tưởng cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp, cần xử lý nhanh chóng và trơn tru các tác vụ đòi hỏi độ chính xác màu tuyệt đối. Màn hình đảm bảo không bị bóng mờ và dải màu rộng cũng như khả năng hiển thị HDR. Màn hình này rất phù hợp cho việc thiết kế mô hình 3D, chỉnh sửa hình ảnh và các tác vụ render.

Acer nâng tầm thiết kế, sáng tạo với dòng ConceptD thế hệ 2 - Hình 11

CM3271K có độ phân giải 4K UHD 3840 x 2160 với thời gian phản hồi 4 ms (G to G), tần số quét 60 Hz và gam màu rộng hỗ trợ 99% không gian màu Adobe RGB. Thiết bị tương thích với AMD Radeon FreeSync và được chứng nhận PANTONE-validated, hỗ trợ VESA DisplayHDR 400 và có dung sai màu đạt Delta E

Giá bán lẻ

ConceptD 3 Ezel sẽ có mặt tại thị trường Bắc Mỹ với giá bán lẻ từ USD 1,499.99.

ConceptD 3 sẽ có mặt tại thị trường Bắc Mỹ với giá bán lẻ từ USD 999.99.

ConceptD 100 sẽ có mặt tại thị trường Châu Âu với giá bán lẻ từ EUR 799.

ConceptD CM3 sẽ có mặt tại thị trường Bắc Mỹ với giá bán lẻ từ USD 709.99.

ConceptD CP3 sẽ có mặt tại thị trường Bắc Mỹ với giá bán lẻ từ USD 619.99.

ConceptD CP5 sẽ có mặt tại thị trường Bắc Mỹ với giá bán lẻ từ USD 749.99.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Smartphone vẫn dùng tốt dù ô tô cán qua 2 lần 01:50Chỉ trong vòng 10 giây ngắn ngủi, Samsung khiến người xem livestream ra mắt Galaxy S21 phải thốt lên "Wow!" 00:38Trên tay đồng hồ thông minh giá rẻ chỉ 15K, nhưng sao mỗi tháng "chốt đơn" hơn 2.000 cái?00:16Asus ROG Phone 5 lộ diện “hai màn hình” trong video trên tay thực tế 00:16Dòng loa huyền thoại JBL Charge ra mắt phiên bản mới: Nhiều thay đổi nhỏ đáng giá, nhiều lựa chọn màu sắc 00:34LG tung video hé lộ về thiết kế smartphone màn hình cuộn00:12HTC Desire 21 Pro ra mắt: Màn hình 90Hz, Snapdragon 690, pin 5000mAh, giá 10 triệu đồng 00:32Xiaomi Mi 11 “hoá Rồng” khi tháo rời 01:36iQOO 7 đạt doanh số 31 triệu USD trong ngày đầu mở bán 01:17Mời tải về bộ 22 hình nền chất lượng cao của Galaxy S2100:10JBL chơi lớn, giới thiệu 4 chiếc tai nghe không dây mới tại CES 2021 01:03Galaxy A12 - smartphone pin khủng giá 4,3 triệu đồng02:45OPPO Reno5 xuất hiện trong MV “Đêm nay không ngủ” của Karik 03:25Trên tay Galaxy S21 và S21 Ultra vừa ra mắt: làm chủ cuộc chơi với thiết kế đổi mới, camera nhiều nâng cấp về phần cứng lẫn phần mềm 00:30Tất tần tật về Samsung Galaxy SmartTag: theo dõi đồ vật, thú cưng hấy bất gì thứ gì01:07Galaxy S21 Ultra hỗ trợ S-Pen, nhưng phải mua riêng và cần ốp lưng giá 70 USD để cắm bút 07:06Cùng là điện thoại màu đen nhưng Samsung biết cách miêu tả Galaxy S21 hay hơn cả 'văn mẫu' 02:27Galaxy S21 Ultra tương thích ngược với bút S-Pen đời trước mượt thế nào, xem video này là biết ngay 00:11Honor V40 sẽ sở hữu màn hình hiển thị 1 tỷ màu00:16Ngô Kiến Huy dùng OPPO Reno5 bắt yêu quái cực đỉnh trong MV mới 04:08

Tiêu điểm

Samsung Galaxy S21 có một lỗi thiết kế nhỏ, có thể khiến người dùng chọc nhầm lỗ 
12:53:17 19/01/2021
Đằng sau thất bại của iPhone 12 Mini là những toan tính khôn ngoan đến mức Samsung và Google cũng đều phải "học hỏi" 
21:36:26 18/01/2021
Smartphone siêu bền 4 camera, RAM 6GB giá chỉ hơn 2 triệu 
13:41:21 20/01/2021
Mẹo hay để xem số lần sạc pin iPhone cực nhanh, bấm phát biết luôn 
10:03:15 19/01/2021
iPhone X hàng bãi giá hơn 7 triệu đồng ồ ạt về Việt Nam dịp cuối năm 
17:07:56 19/01/2021
Đâu sẽ là những tiêu chí hàng đầu để chọn mua tai nghe dành cho giới trẻ trong năm 2021? 
17:46:15 20/01/2021
Nhiều smartphone Samsung sẽ bị cắt sạc và tai nghe
10:51:52 19/01/2021
Asus ROG Phone 5 lộ diện “hai màn hình” trong video trên tay thực tế 
12:49:02 20/01/2021
Galaxy S21 có dễ sửa chữa hay không? 
10:00:09 19/01/2021
Các dòng TV 8K nổi bật 2021
10:51:14 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi
15:55:12 20/01/2021
Hot: Lộ tin nhắn Vân Quang Long xin lỗi vợ cũ, hối hận vì làm gia đình tan vỡ: “Anh quá hư”
15:31:18 20/01/2021
Minh Tú hoá thân thành Angelina Jolie, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới
16:17:50 20/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Hé lộ kim chủ thế lực khủng đứng sau Trịnh Sảng: Quen biết toàn "tai to mặt lớn", bảo sao nữ diễn viên được thiên vị
16:13:33 20/01/2021
Rộ tin Trương Hằng lây bệnh tình dục nên Trịnh Sảng vô sinh, phải nhờ đẻ thuê
17:36:25 20/01/2021
Hàn Thái Tú quặn lòng ở Mỹ khi thấy lễ an táng của Vân Quang Long
15:04:26 20/01/2021
Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con
19:33:09 20/01/2021
Bạn trai cầu hôn Thanh Lam
15:01:16 20/01/2021

Tin mới nhất

Huawei giới thiệu bộ đôi MatePad và MatePad T10s tầm trung mới 

19:51:46 20/01/2021
MatePad và MatePad T10s là hai sản phẩm máy tính bảng mới nhất của Huawei, được trang bị nhiều công nghệ mới hướng tới người dùng trẻ và gia đình.

Galaxy S21+ sắp có thêm phiên bản màu xanh lá Phantom Green? 

19:09:25 20/01/2021
Galaxy S21 phiên bản Phantom Green sẽ chỉ được bán độc quyền trên cửa hàng trực tuyến của Samsung.

HP EliteOne 800 G6 AiO Touch: Sang trọng và hiệu năng – tất cả trong một 

19:07:05 20/01/2021
HP EliteOne 800 G6 AiO Touch thu hút ánh mắt bởi thiết kế tuyệt đẹp và chuyên nghiệp nhờ thiết kế không viền siêu mỏng, sắc sảo.

Một số người dùng AirPods Max gặp tình trạng pin hết quá nhanh 

18:53:00 20/01/2021
Ngày càng có nhiều người sử dụng tai nghe AirPods Max của Apple phàn nàn về việc tình trạng hao pin quá mức của thiết bị.

Giá iPhone 12 Mini và iPhone 12 chạm đáy 

18:50:54 20/01/2021
Hai mẫu iPhone 12 Mini và iPhone 12 đang giảm giá kịch sàn từ một đến hơn 4 triệu đồng mỗi chiếc.

Bộ 3 loa bluetooth Sony - “Ông hoàng party” của giới trẻ 

18:48:51 20/01/2021
Tết 2021 đang đến gần, đây sẽ là dịp để gia đình cũng như các nhóm bạn bè quây quần họp mặt, thế nên việc lựa chọn thiết bị âm thanh hay ho để chơi Tết là cần thiết trong thời gian chuẩn bị này.

Thiết kế hack thị giác, OPPO Reno5 là lựa chọn chân ái cho những ai yêu cái đẹp 

18:30:05 20/01/2021
Sở hữu trong mình DNA sáng tạo đột phá, OPPO Reno5 đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người dùng yêu cái đẹp bằng lối thiết kế mang tính duy mỹ cùng tinh thần dám khác biệt.

Loa JBL Go 3: Khi công nghệ chính là món phụ kiện thời trang cá tính 

18:23:41 20/01/2021
Không chỉ là một chiếc loa di động, JBL GO 3 chính là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của GenZ.

Nhiều người đang dùng cảm biến vân tay sai cách 

13:51:04 20/01/2021
Đặt vị trí ngón tay không chính xác hoặc da tay quá mòn sẽ dẫn đến khó khăn khi sử dụng cảm biến vân tay trên thiết bị điện tử.

Loạt smartphone lên kệ tại Việt Nam dịp cận Tết Âm lịch 

13:48:14 20/01/2021
Samsung Galaxy S21, Nokia 5.4 hay Xiaomi Redmi 9T là những smartphone vừa được ra mắt, giúp người dùng có thêm sự lựa chọn mua sắm dịp Tết Âm lịch.

Máy tính bảng đầu tiên của Vivo chuẩn bị ra mắt cùng với X60 Pro

13:28:50 20/01/2021
Vivo X60 Pro sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 1 tuy nhiên sẽ có thêm bạn đồng hành đó là máy tính bảng đầu tiên của Vivo.

vivo Y20G được công bố với Helio G80, ba camera và pin 5.000 mAh

12:50:44 20/01/2021
vivo đã tung ra tổng cộng năm điện thoại thông minh thuộc dòng Y20 - Y20, Y20i, Y20s, Y20A và Y20 (2021) và hãng đã bổ sung thêm thiết bị thứ sáu có tên gọi vivo Y20G.

Huawei P50 sẽ có camera zoom 200x

09:51:08 20/01/2021
Smartphone dòng P tiếp theo của Huawei sẽ có camera với thông số tương tự Mate 40, nhưng được bổ sung zoom 200x - xa nhất trên smartphone.

iPhone 12 Pro Max giảm giá

09:50:51 20/01/2021
iPhone 12 Pro, 12 Pro Max giảm từ 1 đến 2 triệu đồng, sau khi hàng chục nghìn máy mới về Việt Nam.

Giá Galaxy S20 Ultra cũ bằng 1/3 mức ban đầu

09:46:46 20/01/2021
Galaxy S20 Ultra đã qua sử dụng được định giá 9 triệu đồng, bằng 1/3 giá bán khi mới ra mắt đầu 2020 và ngang iPhone XS Max ra đời trước đó một năm.

Samsung xác nhận loại bỏ sạc và tai nghe trên các mẫu smartphone tương lai

17:05:50 19/01/2021
Sau khi ra mắt loạt Galaxy S21 mà không kèm theo sạc và tai nghe, Samsung sẽ thực hiện điều tương tự với các mẫu smartphone trong tương lai của hãng.

Samsung thêm tính năng trợ thính cho Galaxy Buds Pro 

16:23:32 19/01/2021
Không lâu sau khi giới thiệu Galaxy Buds Pro tại sự kiện ra mắt loạt Galaxy S21, Samsung đã tung bản cập nhật đầu tiên dành cho mẫu tai nghe không dây này.

Người dùng được gì khi đặt mua Galaxy S21 thời điểm này? 

15:15:06 19/01/2021
Flagship mới nhất của Samsung với camera chuyên nghiệp, hiệu năng mạnh mẽ và gói ưu đãi đến 7,5 triệu đồng là những gì người dùng nhận được khi đặt mua Galaxy S21 tại Nguyễn Kim.

Cách nhập biểu tượng cảm xúc trên Mac 

14:13:39 19/01/2021
Nếu muốn thêm biểu tượng cảm xúc vào phần tin nhắn, email hoặc nhận xét trên Mac một cách dễ dàng, người dùng có thể thực hiện việc này mà không cần phải sử dụng đến Touch Bar.

Tai nghe "AirB" bị trì trệ nhiều tháng: Ông Nguyễn Tử Quảng giải thích ra sao?

12:50:35 19/01/2021
AirB là tai nghe true wireless của BKAV, dự kiến ra mắt vào tháng 7/2020 nhưng đến nay vẫn chưa xuất hiện trên thị trường.

Tai nghe True Wiress giá 2 triệu đồng

10:50:35 19/01/2021
Tai nghe Jays f-Five nhẹ, cảm giác đeo thoải mái, chất lượng âm thanh tốt nhưng khả năng kết nối hạn chế.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Anh ghi "siêu phẩm" xa gần 100 mét

Bóng đá thế giới

20:55:21 20/01/2021
Từ vạch 5m50, thủ môn người Anh Tom King bên phía Newport County phát bóng và bất ngờ tạo ra bàn thắng từ khoảng cách gần 100 m.

Những ngày cuối cùng cha quý hơn ngàn trang sách…

Học hành

20:54:10 20/01/2021
Luôn tràn đầy năng lượng, hiện là giáo viên tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Vũng Tàu) với điểm IELTS 8,5/9 và là gương mặt dạy tiếng Anh có tiếng, Nguyễn Đình Bửu Tài (25 tuổi) đã trải qua một hành trình đầy sóng gió.

Hà Siêu Quỳnh và bà Tư thực hiện di nguyện của Vua sòng bài Macau, mang tượng đồng đầu ngựa 202 tỷ đồng hồi hương sau 160 năm

Netizen

20:51:51 20/01/2021
Đằng sau hành trình trở về của bức tượng có một cái tên nổi tiếng: Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân.

Bồ Martinez tập gym với dụng cụ lạ mắt

Bên lề sân cỏ

20:50:47 20/01/2021
Bồ Martinez tập gym với dụng cụ lạ mắt, chủ nhà CAN 2021 bị tố yểm bùa đối phương... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 20/1.

Chủ động phòng chống đói rét cho gia súc, gia cầm

Đời sống

20:49:50 20/01/2021
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến lưu ý, từ nay đến Tết Nguyên đán Tân Sửu sẽ còn tiếp tục có những đợt rét mới, vì vậy, bà con cần chủ động theo dõi thông tin về các đợt rét, từ đó, chủ động che chắn chuồng trại, dự trữ thức ăn cho ...

Những kẻ lừa đảo gây chấn động thế giới

Chuyện lạ

20:48:58 20/01/2021
Từ trước tới nay, thế giới đã chứng kiến không biết bao nhiêu vụ lừa đảo với hàng loạt chiêu trò.

Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu

Sao châu á

20:47:31 20/01/2021
Làng giải trí Hoa ngữ có một khái niệm gọi là phong sát, đã từng có những ngôi sao vướng phải vấn đề này nhưng phải đến Trịnh Sảng mới thấy rõ sự đáng sợ của nó.

Thịt kho tàu chỉ cần làm theo cách này sẽ ngon hơn ngoài hàng

Ẩm thực

20:43:33 20/01/2021
Thịt kho tàu là món ăn ngon được nhiều gia đình Việt yêu thích. Chỉ cần tuân thủ các bước sau bạn sẽ có món thịt kho tàu thơm ngon, chuẩn ngoài hàng.

Top 4 con giáp giàu kinh nghiệm, bản lĩnh hơn người

Trắc nghiệm

20:42:21 20/01/2021
Đi qua bao thăng trầm của cuộc sống, cái mà con người tích lũy nhiều nhất đó chính là kinh nghiệm. Kinh nghiệm là tài sản quý giá của mỗi người, không phải cứ có tiền là có thể mua được. Chính vì vậy, những ai có vốn sống càng phong phú...

Bắt quả tang nhóm mở tiệc ma túy mừng sinh nhật

Pháp luật

20:41:27 20/01/2021
Kiểm tra quán karaoke Chợt Nhớ, công an phát hiện 12 người dương tính với ma túy.

Nữ gymer Hà Nội dính chấn thương nghiêm trọng, tố phòng gym có thái độ thách thức và vô trách nhiệm

Sự kiện nóng

20:41:03 20/01/2021
Đến nay, chi phí chữa trị chấn thương của chị đã lên đến hơn 40 triệu đồng, chưa kể tiền chữa răng, thẩm mỹ sẹo và tập vật lý trị liệu, nhưng phía phòng tập gym chỉ đề nghị sẽ bồi thường chị 20 triệu cùng 2 năm tập gym miễn phí.

Lee Nguyễn bày trò tiêu khiển khi cách ly

Sao thể thao

20:39:30 20/01/2021
Tiền vệ gốc Việt Lee Nguyễn chăm chỉ quay video diễn hài trên Tiktok để giải trí trong thời gian thực hiện hai tuần cách ly.

Công bố dàn line-up khủng đổ bộ siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Hơn 30 nàng hậu, 200 ca sĩ, diễn viên hot nhất Vbiz cùng góp mặt

Sao việt

20:38:57 20/01/2021
Tối ngày 22/1 tới, dàn nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz như Hhen Nie, Jack, Chi Pu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Tiểu Vy, Thuỷ Tiên - Công Vinh, Lý Nhã Kỳ,... sẽ cùng lộ diện tại thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020.

Xử trí khi trẻ bị cảm lạnh

Sức khỏe

20:36:37 20/01/2021
Trẻ bị cảm lạnh chưa cần đến viện ngay, phụ huynh có thể theo dõi tại nhà, cho uống nước ấm pha mật ong trước khi ngủ, vệ sinh mũi đúng cách.

Honda Vision có giá gần 40 triệu đồng tại TP.HCM

Xe máy

20:34:09 20/01/2021
Honda Vision bản Cá Tính có giá bán 38,9 triệu đồng tại một cửa hàng ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.