A2 Lam Trường đưa khán giả trở về tuổi thơ với ‘Giấc mơ tuyệt vời’

Với phàn cover lại ca khúc ‘ Giấc mơ tuyệt vời’ của ‘Anh Hai Lam Trường đã đưa cả tuổi thơ chợt ùa về trong người nghe.

The Cover Show – Sắc Màu Thời Gian tập 3 sẽ đem lại cho khán giả những màn trình diễn đỉnh cao qua bữa tiệc âm nhạc trải dài dòng thời gian cũng như những màn trình diễn có một-không-hai cùng những khoảnh khắc chưa từng có khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác của Tích Kỳ, Phượng Vũ, Phan Ngân hay Ngọc Kayla.

A2 Lam Trường đưa khán giả trở về tuổi thơ với 'Giấc mơ tuyệt vời - Hình 1

Bên cạnh đó, The Cover Show – Sắc Màu Thời còn có sự góp mặt của bốn giám khảo: nhạc sĩ Bảo Chấn, nhạc sĩ Hoài An, ca sĩ Lam Trường và ca sĩ Tăng Phúc. Với bộ tứ giám khảo trải dài qua nhiều thế hệ như thế, khán giả sẽ cảm nhận và hiểu hơn về tâm tình cũng như tâm tư của các nghệ sĩ khi sáng tác, thể hiện và thưởng thức các bài tình ca bất hủ.

A2 Lam Trường đưa khán giả trở về tuổi thơ với 'Giấc mơ tuyệt vời - Hình 2

Mở đầu ca khúc Giấc mơ tuyệt vời với phần trình diễn của ca sĩ Tích Kỳ. Chắc hẳn rằng, Nhạc sĩ Hoài An chia sẻ: “Tôi rất hứng thú với màn trình diễn khi thưởng thức phần trình diễn Giấc mơ tuyệt vời, khán giả chẳng thể nhận ra được ca khúc này bởi bản phối hoàn toàn khác cùng màn bắn rap đầy lạ lẫm. của bạn, cái cảm giác của tôi bạn rất ngầu, rất cool, chúc mừng bạn”.

A2 Lam Trường đưa khán giả trở về tuổi thơ với 'Giấc mơ tuyệt vời - Hình 3

Bên cạnh đó, khán giả cũng rất thích thú khi ca sĩ Lam Trường bất ngờ cover lại ca khúc Giấc mơ tuyệt vời. Cả tuổi thơ chợt ùa về khi lắng nghe và nhìn ngắm “Anh Hai” trình diễn trên sân khấu The Cover Show.

A2 Lam Trường đưa khán giả trở về tuổi thơ với 'Giấc mơ tuyệt vời - Hình 4

Sau ca sĩ Tích Kỳ là phần trình diễn của một giọng ca đặc biệt – ca sĩ Phan Ngân. Với ca khúc Tình khúc vàng – Tình yêu lung linh, sân khấu Sắc Màu Thời Gian bỗng hóa lãng mạn lạ thường. Người xem cũng được dịp “ồ”, “à”… khi được nghe nhạc sĩ Hoài An chia sẻ về hoàn cảnh ra đời của hai ca khúc này.

A2 Lam Trường đưa khán giả trở về tuổi thơ với 'Giấc mơ tuyệt vời - Hình 5

“Bạn có ngoại hình xinh đẹp, cảm xúc của tôi như trở về với ngày xưa, giọng hát của bạn có chất riêng, đây là “bàn đạp” cho con đường âm nhạc của bạn, chúc mừng bạn” – ca sĩ Lam Trường đã chia sẻ khi thưởng thức phần trình diễn của Phan Ngân. Cô ca sĩ xinh đẹp cũng thổ lộ rằng đây chính là lần đầu tiên cô được đứng trình diễn trên sân khấu hoành tráng đến thế.

A2 Lam Trường đưa khán giả trở về tuổi thơ với 'Giấc mơ tuyệt vời - Hình 6

Đặc biệt, “Anh Hai” Lam Trường lại một lần nữa khiến khán giả thích thú khi ngẫu hứng song xa cùng ca sĩ Phan Ngân ca khúc Kathy Kathy. Với chất giọng đặc biệt tạo nên chất riêng cùng gương mặt xinh đẹp, sáng sân khấu, Phan Ngân hứa hẹn sẽ là một “ngôi sao sáng” bước ra từ The Cover Show.

A2 Lam Trường đưa khán giả trở về tuổi thơ với 'Giấc mơ tuyệt vời - Hình 7

Không dừng lại ở đó, mạch cảm xúc của khán giả sẽ ngày càng cao trào khi càng về sau tập 3 sẽ càng hấp dẫn. Phần trình diễn tiếp theo đến từ ca sĩ Phượng Vũ với ca khúc Một ngày mùa đông. Đây có thể được xem là một trong những tiết mục “lấy nước mắt” của giám khảo và khán giả.

A2 Lam Trường đưa khán giả trở về tuổi thơ với 'Giấc mơ tuyệt vời - Hình 8

Và thế là Một ngày mùa đông đưa khán giả trở về với những kỉ niệm thuở nào, nhạc sĩ Bảo Chấn đã không kìm nén được cảm xúc, rơi những giọt nước mắt đầy tâm sự khi lắng nghe ca sĩ Phượng Vũ trình diễn. Ông chia sẻ: “Cảm ơn cháu đã hiểu, chia sẻ được với chú, đây là cảm xúc lâu rồi chú mới tìm lại được, có lẽ nhờ phần biểu diễn của cháu mà chú tìm được niềm cảm hứng sáng tác mà lâu lắm rồi chú mới có lại được”.

Nơi sân khấu Sắc Màu Thời Gian không chỉ là những phần dự thi nhưng đích thực là những màn trình diễn – nơi các ca sĩ gửi gắm vào đây những tâm tư, thay cho những người nhạc sĩ tài hoa cất lên tiếng lòng của họ. Một ngày mùa đông qua phần trình diễn của Phượng Vũ khiến ai ai cũng xúc động mà thốt lên: Đây là bản live hay nhất từ trước đến giờ!

Sau những khoảnh khắc xúc động, không khí chương trình có phần thay đổi khi ca sĩ Tăng Phúc và Phượng Vũ vừa nhai kẹo vừa hát song ca khiến khán giả thích thú vô cùng.

A2 Lam Trường đưa khán giả trở về tuổi thơ với 'Giấc mơ tuyệt vời - Hình 9

Phần trình diễn cuối cùng trong vòng Cạnh Tranh tập 3 đến từ ca sĩ Ngọc Kayla với ca khúc Nếu phôi pha ngày mai. Trước khi phần trình diễn bắt đầu, nhạc sĩ Hoài An đã vén màn những bí mật thú vị, đây là ca khúc đầu tiên mà anh viết cho chuyện tình của chính mình. Mặc dù kho tàng các tác phẩm của anh đã hơn 700 bài nhưng đặc biệt có khoảng 200 bài chỉ viết duy nhất cho một người.

Có thể nói, tuy mỗi người có một cách cover khác nhau, nhưng phần trình diễn của ca sĩ Ngọc Kayla lại giữ được những cảm xúc của phiên bản gốc, nhạc sĩ Hoài An xúc động chia sẻ: “Bạn đã mang tới cảm xúc mới cho tôi. Tham gia The Cover Show giúp tôi có thêm cảm xúc và động lực để có cảm hứng sáng tác, hướng đi mới trong âm nhạc của mình”.

A2 Lam Trường đưa khán giả trở về tuổi thơ với 'Giấc mơ tuyệt vời - Hình 10

Sau vòng Cạnh Tranh, bốn ca sĩ của tập 3 hồi hộp chờ đợi kết quả xem ai sẽ bước vào vòng Đối Đầu. Và với phần trình diễn không thể nào xuất sắc hơn, ca sĩ Phượng Vũ và Phan Ngân giành tấm vé bước vào vòng tiếp theo.

Ở vòng thi này, ca sĩ Phượng Vũ gửi đến khán giả ca khúc Phố mùa đông, dường như nơi sân khấu The Cover Show chứa đựng “cỗ máy thời gian” để khán giả được thưởng thức những phần trình diễn vẹn nguyên cảm xúc trong một bản phối hoàn toàn khác.

A2 Lam Trường đưa khán giả trở về tuổi thơ với 'Giấc mơ tuyệt vời - Hình 11

Khung cảnh mùa đông hiện về bất kể không gian thời gian với giọng hát không còn gì bàn cãi. Trong tập 3 này, điều khán giả đọng lại chính là những cảm xúc chân thật. Nhạc sĩ Bảo Chấn đã nhiều lần rơi nước mắt khi lắng nghe những ca khúc của mình được tái hiện và làm mới lại với những điều lắng đọng trước nay chưa từng có.

Đối đầu với ca sĩ Phượng Vũ chính là phần trình diễn của ca sĩ Phan Ngân với ca khúc Xin lỗi anh – một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An. Cô ca sĩ có giọng hát đầy chất riêng cùng màn trình diễn lôi cuốn khiến khán giả không khỏi rời mắt. Nhạc sĩ Hoài An chia sẻ: “Bạn đã bắt đầu quen sân khấu, càng về sau bạn hát càng tốt, đoạn điệp khúc đã được bạn đẩy lên cao trào và tôi phải kiềm cảm xúc lại. Chúc mừng bạn”.

A2 Lam Trường đưa khán giả trở về tuổi thơ với 'Giấc mơ tuyệt vời - Hình 12

Kết thúc vòng thi Đối Đầu, với những màn trình diễn ấn tượng, ca sĩ Phượng Vũ đã giành chiến thắng nhất tuần, hiên ngang bước vào vòng tiếp theo. Đặc biệt, cô ca sĩ đã giành trọn vẹn điểm tuyệt đối từ ban giám khảo vì những khoảnh khắc lấy nước mắt người xem.

Tập 3 The Cover Show – Sắc Màu Thời Gian sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư ngày 1/12/2021 trên kênh VTV3, ứng dụng VTV Go và sẽ phát lại trên kênh Youtube Lê Trần Production vào lúc 22h cùng ngày.

Nhạc sĩ Bảo Chấn tái xuất ở tuổi 71

Nhạc sĩ Bảo Chấn, 71 tuổi, làm giám khảo "The cover show" - cuộc thi tôn vinh loạt hit một thời - sau nhiều năm vắng bóng.

Nhạc sĩ cho biết dù đã lâu không tham gia showbiz, ông nhận lời ngồi ghế "nóng" vì thích ý tưởng cover nhạc phẩm vang bóng một thời bằng các bản phối hiện đại. Ông nói: "Tôi xúc động khi nghe các bài hát của mình được ca sĩ trẻ khoác lớp áo mới. Mỗi ca khúc đều gợi hoài niệm trong tôi. Đó là những bài ngày xưa tôi hát ru con gái út của mình, có tiếng sóng vỗ, chim hót, tiếng chuông ngân, có hoa lá, cỏ cây...".

Lam Trường hát "Tình thôi xót xa".

Khoảng 10 năm gần đây, Bảo Chân ngưng sáng tác vì sức khỏe kém, nhiều bệnh nền như huyết áp cao, tiểu đường... Hồi tháng 3, ông cùng nhạc sĩ Quốc Bảo, Văn Tuấn Anh ra album tuyển tập các ca khúc cũ, kỷ niệm tình bạn 20 năm. Sinh năm 1950, ông là một trong những nhạc sĩ thế hệ đầu của nhạc trẻ sau thời kỳ đổi mới. Ông bắt đầu sáng tác từ đầu thập niên 1980. Tên tuổi ông gắn liền giai đoạn hưng thịnh của chương trình Làn sóng xanh.

Các ca khúc của ông chủ yếu mang âm hưởng lãng mạn, trữ tình, như Tình thôi xót xa, Dấu vết, Hoa cỏ mùa xuân, Nơi ấy bình yên, Nỗi nhớ dịu êm, Bên em là biển rộng... Các bản hit của ông giúp nhiều ca sĩ đến gần hơn với công chúng, như Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Lam Trường... Ông cũng được coi như một trong những tên tuổi tiên phong ở lĩnh vực hòa âm phối khí tại Việt Nam.

Nhạc sĩ Bảo Chấn tái xuất ở tuổi 71 - Hình 1

Nhạc sĩ Bảo Chân trong chương trình "The covershow".

Bảo Chấn cùng 9 nhạc sĩ khác góp mặt trong show, đại diện cho các thời kỳ nhạc Việt, từ thập niên 1990-2000 như Phương Uyên, Minh Nhiên, Thái Thịnh đến thế hệ trẻ như Lê Hiếu, Nguyễn Hoàng Duy, Hamlet Trương... Chương trình được chia thành tám tập chủ đề, giới thiệu tình khúc của 10 nhạc sĩ. Ở tập về chủ đề nhạc sĩ nào, người đó sẽ làm giám khảo chính, bên cạnh các giám khảo khách mời gồm Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Lê Minh - MTV, Nathan Lee, Hồ Trung Dũng, Hoàng Yến Chibi...

Các thí sinh được yêu cầu hát live với ban nhạc Hoài Sa và nhóm bè Cadilac. Mỗi tập là cuộc tỉ thí giọng hát của hai đội qua hai vòng: Cạnh tranh và Đối Đầu. Ở vòng Cạnh tranh, hai ca sĩ cùng đội đấu với nhau bằng hai bài đơn ca. Ca sĩ giành được lượt bình chọn cao nhất từ ban giám khảo và khán giả sẽ bước vào vòng Đối đầu với đội còn lại. Sau mỗi tập, hai ca sĩ chiến thắng sẽ vào bán kết.

Teaser "The cover show" - phát sóng từ ngày 17/11.

Từ tập 11, chương trình chọn ra bốn thí sinh vào chung kết. Quán quân nhận giải trị giá 300 triệu đồng và hợp đồng sản xuất âm nhạc, quay MV. Các nhạc sĩ tham gia cũng nhận được 100 triệu đồng. Minh Nhiên - giám đốc âm nhạc - kỳ vọng chương trình là cầu nối để các nhạc sĩ thế hệ trước và ca sĩ trẻ gắn kết hơn. Anh nói: "Tôi cũng mong các bản hit một thời của Vpop sẽ gây sốt trở lại".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ04:35Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt05:04Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng05:13Ca khúc Tết mới của Châu Đăng Khoa bị soi "bê nguyên xi" OST bộ phim đình đám của IU!03:42Về ăn Tết gia đình: Duyên Quỳnh kết đôi Nguyễn Văn Chung04:36Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!03:21JustaTee: 'Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em'03:58Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa02:50Netizen sốc khi xem clip hát live của chủ nhân ca khúc tiếng Việt đậm "vibe" quốc tế To The Moon: "Vỡ mộng về cả đường hình lẫn đường tiếng"03:26Sơn Tùng M-TP khoe visual chất ngất với mái tóc xoăn, diện cây vest đỏ chói làm fan thừa nhận nhìn idol là thấy Tết!01:41Quinn Hiền Mai (The Voice) bất ngờ tung MV cover "Bước qua nhau" dành tặng cho fan04:32Wren Evans - chủ nhân hit 'Thích em hơi nhiều' nhá hàng MV mới 'căng đét' từ nhạc đến hình ảnh00:29

Tiêu điểm

Khoảnh khắc Karik vỡ oà cảm xúc khi Seachains chiến thắng gây sốt, nghe lý do từ chính chủ càng xúc động hơn!
10:26:39 27/01/2022
Hoa hậu Thu Hoài chê tlinh "hỗn mà nghĩ mình cá tính" sau màn trả lời phỏng vấn sượng trân với Trấn Thành tại Gala Rap Việt
14:16:08 27/01/2022
Erik tung teaser cho MV ‘Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh’ vướng vào nghi vấn đạo nhạc Hoa?
16:18:30 26/01/2022
Netizen thỏa mãn khi Seachains giành Quán quân Rap Việt, tiện cà khịa SpaceSpeakers 2 mùa không chiến thắng
13:54:37 27/01/2022
Từng được xem là đội mạnh nhất và có đến 3 thí sinh lọt vào Chung kết nhưng lại "thất thủ", Rhymastic phân trần ra sao? 
14:21:27 27/01/2022
Lương Minh Trang tái xuất đầy quyến rũ sau 6 năm vắng bóng
08:36:55 26/01/2022
Đức Phúc bỏ chạy khi được khán giả yêu cầu hát hit đình đám của Sơn Tùng M-TP
14:02:32 26/01/2022
Karik xuất hiện như "trùm cuối", làm khán giả phải "sởn da gà" với màn trình diễn cùng học trò Seachains - Dlow
07:07:19 27/01/2022
Nhìn fandom Hanbin làm project mừng sinh nhật idol mới thấy fan Sơn Tùng và các nghệ sĩ Việt Nam vẫn "còn non và xanh lắm"
07:20:09 26/01/2022
Erik điển trai trong MV mới đốn tim nhiều khán giả
08:31:30 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Liên Quân tiếp tục có động thái khẳng định mình là “game trưởng thành”, “sửu nhi” thì không nên chơi và xem
16:13:51 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Tôi không nghĩ Huyên lại làm vậy, giờ chỉ mong con tỉnh lại để bù đắp cho con
16:14:57 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ
17:21:09 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Ngô Thanh Vân vi vu du lịch trước thềm năm mới, bạn trai CEO chiếm trọn spotlight vì điều này?
17:04:45 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022

Tin mới nhất

Erik hóa “anh trai mưa” ôm mối tình đơn phương trong mới

20:19:28 27/01/2022
Nam ca sĩ quay lại đường đua Vpop với MV Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh

Bùi Công Nam: Quay MV Tết, đưa luôn 100 lao động về quê ăn Tết

10:28:07 27/01/2022
Ca - nhạc sĩ Bùi Công Nam quay MV Tết này con sẽ về, gặp gỡ người lao động để phỏng vấn và khi nghe họ tâm sự không có tiền mua vé xe, anh bỏ tiền túi thực hiện 2 chuyến xe 0 đồng đưa đồng hương về quê ăn Tết

Từ 'dân chơi xóm' Justatee nâng cấp hoá 'dân chơi làng', netizen phán: Nhìn Hoàng Anh nhớ ngay MCK

10:23:40 27/01/2022
Màn trình diễn của Hoàng Anh khiến cho netizen chợt nhớ đến điều mà MCK đã từng làm ở Rap Việt mùa 1

Một rapper vừa nhá hàng trở lại Rap Việt, netizen đã kháo nhau comeback làm huấn luyện viên?

07:21:30 27/01/2022
Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, đêm chung kết và trao giải Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức diễn ra. Sau 4 tháng lên sóng, đây cũng sẽ là lúc lộ diện gương mặt Quán quân duy nhất của chương trình

Cô bé “khóc hết nước mắt” vì giáo viên 20 năm trước nay là hot girl xinh xắn, nhưng lấn sân ca hát - diễn viên đều flop?

07:14:39 27/01/2022
Cô bé diễn viên nhí ngày nào nay đã trở thành hot girl sở hữu gương mặt xinh xắn và tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật

Hamlet Trương và dàn ca sĩ khuấy động Gala Xuân sắc màu thời gian

01:34:44 27/01/2022
Xoay quanh chủ đề Hành trình hạnh phúc - Gala Xuân Sắc màu thời gian đem lại những ca khúc mang không khí rộn ràng kèm theo đó là những hình ảnh đẹp ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống

Về ăn Tết gia đình: Duyên Quỳnh kết đôi Nguyễn Văn Chung

08:34:25 26/01/2022
MV Về ăn Tết gia đình mang theo nỗi lòng của những người con xa quê, trông ngóng ngày về nhà trong dịp Tết

Lộ nguyên nhân đặc biệt khiến Việt Hương liên tiếp ra mắt sản phẩm âm nhạc dịp Tết

08:17:13 26/01/2022
Tự nhiên cái Tết không phải món quà tinh thần duy nhất mà Việt Hương muốn dành tặng cho người hâm mộ trong dịp Tết đến xuân về

Buồn của Binz qua 2 mùa Rap Việt: toàn sở hữu "quái vật" ngay vòng đầu nhưng về sau rơi rụng, đến gần Chung kết thì lại dính "phốt"!

07:18:04 26/01/2022
Trở thành HLV Rap Việt có thật sự là vận hạn của Binz khi cả hai mùa Rap Việt team Binz đều không gặp may mắn?

Khai mở không khí xuân với loạt bản hit tại MTV Special Spring

16:58:32 25/01/2022
Sofia, Khói, Quang Hùng MasterD, Nguyễn Kiều Oanh và Kayon mang đến bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với loạt bản hit đình đám cùng những màn biểu diễn mãn nhãn

SpaceSpeakers thành lập label, 16 Typh và Gonzo trở thành nghệ sĩ độc quyền

16:50:35 25/01/2022
Mang đầy đủ những chức năng tương tự SpaceSpeakers Group, SpaceSpeakers Label được định hướng trở thành một sub-label quốc tế chuyên về Hip-hop với mục tiêu kết nối và tạo điều kiện phát triển cho nhiều nghệ sĩ tự do bên ngoài tổ chức

Học trò Binz phân trần về mối quan hệ với công ty cũ, netizen cho rằng "tạo drama kiếm fame" là chính và chỉ trích Rap Việt drama tận phút 90!

14:29:32 25/01/2022
Kellie lại vấp phải chỉ trích khi lên tiếng phân trần việc bị công ty cũ tố không thanh toán chi phí

Wowy "get real" XẢ hết nỗi lòng đón Tết sau cả năm ở nhà thuê bị dột

14:27:31 25/01/2022
Cuối năm đã cận kề, điều Gen Z cần vào lúc này chỉ đơn giản là được XẢ hết nỗi lòng để có 1 tinh thần thoải mái đón Tết thật chill

MCK gây tranh cãi khi đăng đàn bức xúc, gọi là fan là 'thằng', 'chúng nó'

10:25:29 25/01/2022
Việc gọi rap fan - những người đang ủng hộ MCK nói riêng và rap nói chung, là thằng, chúng nó bị đánh giá là hành động không tôn trọng khán giả

Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng

10:20:11 25/01/2022
Đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự không hài lòng về chất giọng của Hồ Văn Cường, cho rằng anh hát chưa được hay tại buổi tiệc

Mạnh Quỳnh 'chết lặng' nhìn hình Phi Nhung trên sân khấu khi đang quay show, fans không cầm được nước mắt

10:16:30 25/01/2022
Hình ảnh Mạnh Quỳnh lặng người nhìn ảnh Phi Nhung trên sân khấu khiến ai nấy không khỏi xúc động

Dấu ấn khác của Seachains trước chung kết Rap Việt

09:20:17 25/01/2022
Trong phim ngắn ca nhạc Đầm Bích, Seachains khẳng định khả năng sáng tác và đọc rap. Song, rapper chưa thành công trong việc gắn kết các ca khúc thành một câu chuyện rõ ràng

Rapper 18 tuổi đội Binz lên tiếng về vụ lùm xùm với công ty cũ

09:17:10 25/01/2022
Kellie khẳng định cô tự sáng tác các ca khúc dự thi Rap Việt. Thí sinh đội Binz cho biết 1Billion Records đã đưa ra thông tin sai sự thật

Ca sĩ Lương Minh Trang tái xuất quyến rũ sau khi ly hôn Vinh Râu

12:16:24 24/01/2022
Các nghệ sĩ góp mặt trong tập 30 tuần này đều là những gương mặt quen thuộc với thế hệ 9X như: Lương Minh Trang, Phan Đình Tùng và Khương Ngọc

Số phận trêu ngươi của anh em danh ca Tuấn Ngọc - Anh Tú

12:12:59 24/01/2022
Tuấn Ngọc và Anh Tú đều có tài năng tỏa sáng đến rực rỡ. Chỉ là, phận số Anh Tú ngắn ngủi, không thể đi đến đỉnh cao vinh quang như anh trai mình

Có thể bạn quan tâm

Kim Kardashian và bạn trai ăn tối tại dinh thự của Jeff Bezos

Sao âu mỹ

22:05:38 27/01/2022
Kim Kardashian và Pete Davidson xuất hiện trong tiệc tối của ông chủ Amazon. Trước đó không lâu, ngôi sao 42 tuổi có buổi gặp gỡ Hillary Clinton

Cách làm khoai lang tím chiên cắn giòn tan, ăn ngon khó cưỡng

Ẩm thực

22:05:06 27/01/2022
Vào cuối tuần, nhâm nhi khoai lang tím chiên giòn và trò chuyện cùng bạn bè, người thân thì thật là hết sẩy. Vậy bạn đã biết cách làm món ăn vặt đơn giản này chưa?

Công ty tư nhân tự ý di chuyển 666 ngôi mộ để xây trung tâm đăng kiểm

Đời sống

22:04:52 27/01/2022
Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội kết luận, Đảng ủy xã Tiên Dược đã buông lỏng quản lý, thiếu giám sát để Công ty An Khang di chuyển 666 ngôi mộ trái quy định để xây trung tâm đăng kiểm

Ông Trump tự nhận sẽ là tổng thống thứ 47 của Mỹ

Thế giới

22:04:49 27/01/2022
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngầm hé lộ kế hoạch tái tranh cử khi tuyên bố ông là tổng thống thứ 45 và 47 của Mỹ

Cậu bé cấp 1 đi học muộn nửa tiếng, cô giáo đang mắng thì nghe âm thanh lạ từ cặp sách: Mở ra xem liền tuyên dương trước lớp

Netizen

22:04:30 27/01/2022
Không một giáo viên nào muốn học sinh của mình đi học muộn. Vì hành động này vừa ảnh hưởng đến việc học chung của cả lớp, vừa thể hiện sự thiếu tôn trọng với giáo viên

Tổng hợp tin đồn về Galaxy S22: Thiết kế, thông số kỹ thuật, giá bán 

Đồ 2-tek

22:01:59 27/01/2022
Galaxy S22 không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước, trừ việc model cao cấp nhất là S22 Ultra đã có khe cắm bút S Pen ở cạnh dưới

Khánh Vân làm từ thiện giữa ồn ào “cạch mặt” Kim Duyên

Sao việt

21:59:51 27/01/2022
Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên từng là cặp đôi thân thiết của showbiz Việt. Tuy nhiên, kể từ sau cuộc thi Miss Universe, cả 2 khiến Netizen xôn xao khi lộ tin nghỉ chơi

Bugatti xác nhận mẫu Hypercar mới có động cơ đốt trong sẽ xuất hiện sau Chiron

Siêu xe

21:55:46 27/01/2022
Tuy giữ lại động cơ W16 khổng lồ, nhưng siêu phẩm kế tiếp của Bugatti sẽ vẫn được điện hoá một cách triệt để với sự xuất hiện của hệ thống hybrid

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn 12 con giáp vệ sinh nhà cửa trước thềm đón Tết Nguyên Đán 2022 để thu hút tài lộc

Sáng tạo

21:50:50 27/01/2022
Nếu chưa dọn dẹp nhà cửa thì hãy nghe chuyên gia phong thủy Đài Loan Thanh Thủy Mạnh chia sẻ mẹo vệ sinh để 12 con giáp có thể gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong năm 2022 nhé!

Maserati giao phiên bản Levante giới hạn 100 chiếc trên toàn Thế giới tại TP Hồ Chí Minh

Ôtô

21:50:23 27/01/2022
Maserati vừa tổ chức buổi giao xe long trọng cho vị tân chủ nhân vô cùng đặc biệt của chiếc xe Maserati Levante Trofeo phiên bản Launch Edition đầu tiên tại Việt Nam

Y án sơ thẩm Trương Châu Hữu Danh và nhóm "Báo sạch"

Pháp luật

21:49:02 27/01/2022
Sau phiên tòa phúc thẩm kéo dài gần 2 ngày, HĐXX đã tuyên bác kháng nghị của VKSND và bác kháng cáo của 5 bị cáo, tuyên y án sơ thẩm

Cuộc làm mới của thầy Park le lói tia hy vọng

Bóng đá việt nam

21:47:14 27/01/2022
Thua 0-4 trên sân Australia, tuyển Việt Nam nhận thất bại nặng nề nhất tại vòng loại thứ ba World Cup 2022