Á quân Duyên dáng Bolero Trương Diễm: “Ai mà đụng tới Đàm Vĩnh Hưng là em chửi tới mai”

“Sư phụ may áo dài cho em, hỏi tập tới đâu rồi nhờ người này người kia hỗ trợ. Nhiều khi sư phụ còn đòi cho tiền em nữa”, á quân Duyên dáng Bolero Trương Diễm kể về Đàm Vĩnh Hưng.

Trong giới showbiz xô bồ này, người ta bảo, thật thà là thiệt thòi. Tôi không biết Trương Diễm – á quân Duyên dáng Bolero 2018 có thiệt thòi gì không nhưng rõ ràng sự chân chất thật thà của Diễm đã lấy được rất nhiều cảm tình từ tôi ngay trong lần đầu gặp gỡ.

Và cứ nhìn hành trình Diễm đi vào nghề tới giờ này – 6,7 năm với bao nhiêu yêu thương, giúp đỡ từ người xung quanh… đủ thấy, Diễm may mắn và hạnh phúc nhiều lắm!

Bầm nát tay vì tập luyện, tranh vé vào chung kết Duyên dáng Bolero

Trương Diễm là á quân 2 cuộc thi Duyên dáng Bolero mùa đầu tiên cùng Trần Mỹ Ngọc, Bích Ly. Theo tôi được biết, cuộc thi đó rất khốc liệt. Thậm chí xảy ra tình trạng thí sinh cắt giày, xé váy?

Nhắc tới em lại nổi da gà. Cuộc thi đó thật sự là mọi người cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Vòng còn 4 người, ai cũng đầu tư hết mình. Cá nhân em thì chấp nhận biểu diễn nguy hiểm với xiếc đu dây, nhào lộn trên không. Lúc đó, em tập tới đỏ bầm, nát cả tay. Tới vòng chung kết tranh quán quân, tay em còn sưng tấy.

Á quân Duyên dáng Bolero Trương Diễm: Ai mà đụng tới Đàm Vĩnh Hưng là em chửi tới mai - Hình 1

Á quân Duyên dáng Bolero 2018 – Trương Diễm.

Còn chuyện cắt gót giày, xẻ váy thì thật sự em không biết. Lúc đó em hồn nhiên lắm chỉ biết chăm chăm lo phần biểu diễn của mình, còn người khác làm gì em không quan tâm, cũng không biết nói xấu ai. Tiêu chí của em là, phải làm thật đặc biệt, dẫu không thắng thì cũng được khán giả nhớ.

Cho đến lúc này, dù em chỉ là á quân 2 nhưng em có thể tự tin nói rằng, giọng hát của em hơn hẳn quán quân và á quân 1. Đó cũng là lý do khiến khán giả còn nhớ tới em và các thí sinh khác cũng nể em.

Như Trương Diễm nói thì bạn tự tin giọng hát của mình tốt hơn cả quán quân và á quân 1. Vậy bạn có phục kết quả cuộc thi?

Trải qua nhiều chuyện, em đã trưởng thành hơn. Ngày xưa, em nghĩ mình chỉ cần giọng hát là được nhưng không phải vậy. Nếu mình chỉ biết hát thì chắc chắn sẽ thua người ta. Mỗi cuộc thi đều có tiêu chí riêng, mình phải hiểu rõ tiêu chí thì mới có thể chiến thắng.

Ở cuộc thi Duyên dáng Bolero, ngoài giọng hát, đòi hỏi thí sinh phải có nhiều kỹ năng khác như nhảy, múa, diễn xuất, sự tính toán thông minh và chiêu trò.

Chị Mỹ Ngọc cực kỳ thông minh. Có thể giọng hát của chị ấy không phải là thế mạnh nhưng chị ấy thông minh, có nhiều chiêu trò để chơi lại.

Dù chỉ mới 1 năm nhưng lúc đó suy nghĩ của em còn nông nổi lắm. Em ôm đồm quá nhiều thứ, nào xiếc, nào đu dây, nào nhào lộn, nào nhảy, nào hát trong khi 2 người kia thoải mái, để người khác nâng bước chân hoa, nhẹ nhàng đứng hát.

Em không phải diễn viên xiếc mà làm xiếc thì chắc chắn hiệu quả sẽ không cao nên thua là đương nhiên. Lúc đó, mọi người bảo em, hát bolero thôi mà, làm gì phải cực dữ vậy. Mọi người nói đúng.

Lúc em đạt á quân 2, em khóc, nhắn tin xin lỗi sư phụ em (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – PV). Sư phụ bảo “con làm ok rồi, nhưng về thanh, sắc con đều hơn Bích Ly. Lẽ ra con phải là á quân 1″.

Á quân Duyên dáng Bolero Trương Diễm: Ai mà đụng tới Đàm Vĩnh Hưng là em chửi tới mai - Hình 2

Khi biết Trương Diễm chỉ đạt á quân 2 Duyên dáng Bolero, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng 1 stastus khá dài bày tỏ quan điểm, xét về thanh hay sắc, học trò của anh xứng đáng ở ngôi vị á quân 1 hơn là Bích Ly.

Huy chương vàng (HCV) giọng hát hay của tỉnh vẫn ở lại lớp… 2 năm liên tiếp

Tôi đã nghe Trương Diễm hát và thấy bạn có chất giọng trầm khàn khá lạ. Bạn có được thừa hưởng gien di truyền từ gia đình?

Nhà em ở Hà Tiên. Em là con gái lớn, dưới còn em gái, kém em 12 tuổi. Ba em là nhạc công chuyên chơi đàn ở nhờ thờ và đám cưới. Em gái em không mê hát nhưng học rất giỏi. Em thì ngược lại. Ngày xưa, 10 tuổi em đã đi hát đám cưới với ba kiếm tiền nhưng học thì cực kỳ… ngu.

Hồi em học lớp 10, không có cuộc thi hát nào ở nhà văn hóa mà em không đi. Em thi từ thị xã lên tới tỉnh. Nhất thị xã rồi giành luôn cả HCV giọng hát hay tỉnh nhưng về trường thì em học ngu tới mức… ở lại lớp 2 năm liên tiếp.

Năm đó, môn Toán của em tổng kết được có 3,5 còn Hóa 0,25. Ở lại lớp, năm sau, Toán của em cũng chỉ được 4,0 còn Hóa thì 1,25. Em xấu hổ với các bạn quá, tưởng phải nghỉ học.

Mẹ xin cho em qua Trung tâm Giáo dục thường xuyên vì nếu có ở lại tiếp 1 năm nữa, chưa chắc em đã lên nổi lớp 11.

Em tốt nghiệp phổ thông từ Trung tâm Giáo dục thường xuyên nhưng khi kể lại chuyện này, em không xấu hổ. Ngay cả ba mẹ em cũng không cảm thấy xấu hổ vì em ở lại lớp 2 năm liền như thế.

Ngoài lý do quá đam mê với các cuộc thi hát thì còn nguyên nhân nào khác không? Vì có thi hát thì cũng đâu chiếm quá nhiều thời gian học của Diễm?

Em đi học mà đầu óc lúc nào cũng nghĩ tới chuyện tôi nay hát bài gì, mặc bộ đồ gì cho đẹp. Em chẳng để đầu óc mình vào việc học, lúc nào cũng mơ mộng sau này thành ca sĩ.

Hồi đó, quê em hay có đoàn ca nhạc về biểu diễn. Mỗi lần đoàn về là treo poster trước cả tuần. Vừa thấy poster là em đi may đồ đẹp, tự uốn tóc, trang điểm đi coi ca nhạc. Em bỏ thêm tiền để người ta giữ ghế hàng đầu cho mình.

Em còn tốn thêm tiền mua vé cho bạn bè, họ hàng đi xem cùng. Lúc đó 1 vé ca nhạc là 45.000 đồng. Mình phải ngồi ghế hàng đầu và phải đẹp thì mấy ca sĩ nam mới mời mình lên giao lưu, hát cùng.

Á quân Duyên dáng Bolero Trương Diễm: Ai mà đụng tới Đàm Vĩnh Hưng là em chửi tới mai - Hình 3

Trương Diễm vô tư thừa nhận mình chỉ có giọng hát, mê hát còn ngày xưa, cô học khá… kém vì chểnh mảng, không tập trung vào bài vở.

Em chỉ đợi ca sĩ hỏi “có bạn nào lên hát không” là em nhảy lên luôn. Em từng hát như thế với Tim, Akira Phan, Lâm Quang Long, Lâm Chấn Huy, nhóm HKT, Hoàng Châu… Em hát nhạc của nhóm HKT tới mức nhóm sợ em luôn vì họ hát nhép còn em hát live, lại hát hay hơn.

Đêm ca nhạc như liveshow của em vậy, em xuống rồi lên, xuống rồi lên phải 3,4 lần. Có khi em còn lên diễn phụ họa cho ca sĩ, không cần hát.

Mỗi lần như thế, sáng hôm sau mẹ em đi chợ, thế nào cũng nghe mọi người bảo “con bà hát hay quá”. Mẹ em mắc cỡ, cấm em đi coi ca nhạc nhưng em vẫn trốn đi. Mẹ la chán, không la nữa.

Ngay cả chuyện em học ngu, mẹ cũng không bao giờ chửi. Bởi hai cha con đi đánh đàn và hát đám cưới đã trở thành nguồn thu nhập chính trong nhà. Ba có em đi hát cùng thì không cần mướn người.

Ở quê em, đám cưới lúc 4h chiều mà 5 rưỡi mới tan, thế là em cúp tiết, về sớm trang điểm đi hát. Em cúp tiết hoài nên có lần cô chủ nhiệm đứng hàng rào chặn lại. Cô bảo “nếu em đi, cô sẽ hạ hạnh kiểm trung bình”. Em vẫn leo rào đi. Năm đó, em học lực trung bình mà hạnh kiểm cũng trung bình luôn.

Với học lực như thế, làm thế nào Trương Diễm thi được vào trường Văn hóa Nghệ thuật quân đội và công tác tại Nhà hát Quân đội TPHCM?

Năm lớp 12, em lên Kiêng Giang thi Tiếng hát truyền hình. Em bị rớt vòng chung kết nhưng trong ban giám khảo có một người làm lãnh đạo Đoàn Văn công quân khu 9 ở Cần Thơ. Sau cuộc thi, bác đó xin số điện thoại của em và ba mẹ em, năn nỉ gia đình cho em vô đoàn vì thấy em cao rao, giọng hát có nội lực trong khi đoàn đang cần 1 ca sĩ nữ như vậy.

Em không chịu đi vì ước mơ của em là lên Sài Gòn chứ không phải Cần Thơ. Gia đình mừng lắm vì em học ngu, tương lai không biết thế nào.

Mẹ bảo, mẹ không có tiền lo cho em lên Sài Gòn học. Em vô đoàn thì vừa được đi hát đúng đam mê lại vừa có lương. Lúc đó lương thử việc là 1,8 triệu. Sau 3 tháng sẽ lên 2,6 triệu, đoàn lo hết ăn ở. Lâu dài sẽ được vô biên chế thành quân nhân chuyên nghiệp.

Á quân Duyên dáng Bolero Trương Diễm: Ai mà đụng tới Đàm Vĩnh Hưng là em chửi tới mai - Hình 4

Dù đã cầm chắc suất học quân nhân trong tay nhưng Trương Diễm vẫn bị Nam Em “hốt” mất vì có quan hệ lớn. Cô buộc phải học dân sự…

Em đồng ý. 1 năm ở đoàn, em đi diễn nhiều lắm. Có khi diễn 3 suất 1 ngày. Em được 1 suất đi học quân nhân ở trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tại Hà Nội. Cả đoàn chắc tới 90% là em vô quân nhân chuyên nghiệp, ai cũng chúc mừng trước rồi thì đùng 1 cái, Nguyễn Lệ Nam Em xuất hiện và “cướp” đi suất học quân nhân của em (cười).

Em buồn lắm nhưng đoàn rất thương và trách nhiệm với em, bù cho em suất đi học dân sự. Em được gửi vô Sài Gòn học và làm việc tại Nhà hát Quân đội phía Nam. Em vẫn có lương, vừa học vừa làm tới giờ, dù không biên chế, vẫn theo dạng hợp đồng.

Lương nhà nước rất thấp nhưng em vẫn ở lại vì nơi đó cưu mang em. Nhà hát cũng thiếu ca sĩ nữ. Trong khi đó, Nam Em học xong thì xin ra quân, không về đoàn công tác mà chuyển vô Sài Gòn.

Sau cuộc thi, công việc cũng như tài chính hiện tại của Trương Diễm thế nào, có khá hơn không?

Hiện tại, em đang tham gia tiếp 1 gameshow thi hát khác. Em thích thi lắm. Thi thố làm mình luôn ở trong trạng thái không ai quên mình và mình còn được rèn luyện nghề nghiệp nữa. Điều đó giúp mình tiến bộ hơn rất nhiều, vì nếu chỉ đi hát kiếm tiền thì mình sẽ không có động lực để trau dồi.

Sau cuộc thi, cát-xê của em tăng lên nhiều và cảm thấy mình có đẳng cấp hơn những bạn chưa được giải. Nhận được nhiều ưu ái hơn và đi đâu cũng được khán giả biết mình là á quân Duyên dáng Bolero.

Dĩ nhiên, thời buổi cạnh tranh khốc liệt nên mình cũng gặp nhiều khó khăn nhưng Tổ cho bao nhiêu, hưởng bấy nhiêu. Em chỉ mong được hát tới già như cô Phương Dung. Bù lại, em thấy mình may mắn. Những lúc thiếu tiền, tự nhiên lại nhận được những show rất “ngon”, thế là lại thoải mái, vui vẻ.

Tài chính em không dư dả nhưng khá thoải mái. Em ở phòng cho nhân viên nhà hát 5,6 năm nay, không cần lo nghĩ về tiền nhà, kiếm bao nhiêu xài bấy nhiêu rồi đầu tư cho sản phẩm.

Em được cái không nặng gánh gia đình vì mức sống dưới quê em không cao. Ba mẹ rất tự hào về em, cũng không đòi hỏi gì lớn lao ở em. Lâu lâu, em đưa mẹ đi làm đẹp, mua cho ba cái điện thoại xịn, sắm đồ nghề tốt tốt cho ba đi làm. Giờ em biết để dành tiền thì ba mẹ vui lắm.

Á quân Duyên dáng Bolero Trương Diễm: Ai mà đụng tới Đàm Vĩnh Hưng là em chửi tới mai - Hình 5

Theo lời Trương Diễm thì Đàm Vĩnh Hưng rất thương cô. Còn cô ca sĩ đến từ Hà Tiên này luôn xem đàn anh là thần tượng, là thầy trong nghề.

Chưa gặp ai tốt như Đàm Vĩnh Hưng

Tôi từng đọc 1 bài báo Trương Diễm có nói rằng, phải nhìn thấy Đàm Vĩnh Hưng mới hát hay được. Sự thật về mối quan hệ của Diễm với Đàm Vĩnh Hưng như thế nào?

Em từng tham gia rất nhiều cuộc thi, từ X Factor đến The Voice… Năm 2017, em thi Thần tượng bolero, giọng em lạ khi hát dòng nhạc này nên được chấm. Năm đó, anh Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo. Ở vòng top 4 phải loại 2 người để 2 người vô bán kết, em bị loại. Em đứng trên sân khấu khóc nửa tiếng, khóc như mưa. Anh Hưng phải lên dỗ mãi mới đi xuống.

Nhóm có 8 người nhưng sau cuộc thi, em là người liên lạc thường xuyên và nhiều nhất với anh Hưng. Em đi hát với anh Hưng nhiều nhất, diễn nhiều liveshow lớn. Anh Hưng làm những tiết mục để đưa em vô hát chung với mấy chị bên The Voice. Mấy người vô sâu trong cuộc thi còn không được như em.

Anh Hưng xem em là học trò. Em gọi anh Hưng là sư phụ. Một tiếng sự phụ. Hai tiếng sư phụ. Sư phụ nghiêm lắm nên em rất sợ nhưng sự thật là, em hát ở đâu mà có sư phụ ngồi trước mặt là em hát hay. Không có sự phụ là em hát như người không hồn.

Trong đám học trò, sư phụ thương em nhất và cũng chửi em rất nhiều. Sư phụ hay bảo “cái mỏ mày hát xấu quá trời xấu”. Lúc đó có cả anh Dương Triệu Vũ ngồi đó. Em mắc cỡ muốn chết. Biết em học trường Văn hóa nghệ thuật quân đội chi nhánh phía Nam, sư phụ chọc “học trường quân đội ha, hát như vậy á”.

Chửi vậy đó mà sư phụ thương em lắm. Em muốn gì cũng được, chỉ cần nhắn tin là cho. Lúc em thi Duyên dáng Bolero, cuộc thi chẳng liên quan gì tới sư phụ hết nhưng sư phụ bỏ tiền ra thuê nhạc công cho em tập, thuê phục trang cho em đẹp.

Sư phụ bao nhiêu việc, nhưng vẫn gọi điện dặn em đi lấy đồ. Sư phụ may áo dài cho em, hỏi tập tới đâu rồi nhờ người này người kia hỗ trợ.

Nhiều khi sư phụ còn đòi cho tiền em nữa. Em xúc động lắm, không dám lấy tiền nhưng nghe thôi đã muốn khóc. Sư phụ là thần tượng của em. Ai mà đụng tới Đàm Vĩnh Hưng là em chửi tới mai. Vì em cũng làm nghề nên không thể lên mạng cãi tay đôi với người ta nên chỉ biết im lặng quan tâm sự phụ.

Em chưa gặp ai tốt như sư phụ, một người xa lạ nhưng thương, lo cho em đủ thứ. Em quá sung sướng. Trong khi mọi người đi học xong phải tìm việc làm thì em chưa học xong đã được đi diễn. Đi đâu em cũng có người nâng đỡ.

Mọi người bảo nghề này nhiều cám dỗ nhưng em thấy nhẹ nhàng, mọi người rất chan hòa, những người em chơi đều tốt với em. Chị Phương Trinh Jolie cũng rất thích em.

Cảm ơn Trương Diễm đã chia sẻ!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứuÔ tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thứcCái Tết ấm no, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngàyNgười Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khácThứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!Sau bức ảnh 'gây bão', BTS chia sẻ mong muốn hợp tác với Ariana Grande ngay tại GrammyBTS bùng nổ trên sân khấu Grammy: Xuất hiện nổi bật, không có chuyện bị chèn épCông nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩBiến Ngôi nhà của Chúa thành nhà bình dânTừ Keanu Reeves đến Norman Reedus: Vì đâu mà ngày càng nhiều sao hạng A gia nhập ngành công nghiệp gaming?Gõ cửa căn hộ tiền tỷ nghe Cao Thái Hà kể chuyện Xuân Canh Tý: "Năm trước tôi trốn Tết vì ba, năm nay tôi phải sửa sai"Idol Kpop tuổi Tý nổi bật: Trai tài gái sắc, thần thái vẹn toànHết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thươngMới mùng 2 Tết, Nam Em đã phải nhập viện sau chuỗi ngày ồn ào bị bạn gái Quốc Bảo tố là "người thứ ba"Loạt ảnh và clip cho thấy sự nhọc nhằn của bác sĩ ở Vũ Hán: Ăn Tết trong bệnh viện, bật khóc vì áp lực và thậm chí hy sinh cả tính mạngAstral Soul Awaken – Game mobile huyền ảo phát hành tại SEAMr.Beast chàng Youtuber rộng lượng, sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời khó khănMới mùng 1 Tết, Knet đã bận rộn 'khẩu nghiệp' với Daesung (Bigbang): 'Xấu đau xấu đớn!'Kubi nhà Khánh Thi được bố mẹ dạy cách nhận lì xì cực khéo, nhưng câu chúc Tết khiến Phan Hiển cũng sửng sốt "Sao con khôn quá vậy?"Nam diễn viên là fan cứng của Red Velvet, hiện đang sống tại ký túc xá cũ của nhómNhánh thua vòng playoff Leipzig Major: Châu Âu thất thủCác quốc gia trên thế giới nghe gì vào dịp năm mới?Rùng mình khoảnh khắc xe taxi chạy tốc độ cao tông thẳng vào 11 người đang dừng xe bên đường ngày mùng 2 TếtSướng nhất fan Nguyễn Trần Trung Quân, đầu năm đã được lì xì hẳn 'Canh ba' phiên bản mớiClip hot cần xem ngay: Jack trong lần hiếm hoi xuất hiện và song ca cực 'ngọt' cùng Lê HiếuÁ hậu 10X Kiều Loan không dùng hàng hiệu, muốn làm ca sĩNghệ sĩ Thanh Dậu bật khóc khi được nhà giáo ưu tú Mạnh Dung tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày cưới

Tiêu điểm

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"
21:24:35 25/01/2020
Hari Won: '10 năm trước chính nhờ một quyết định đúng đắn mới có tôi của ngày hôm nay'
13:53:58 26/01/2020
H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi không phải đại gia. Anh ấy không có khả năng chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ'
23:22:44 25/01/2020
Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'
10:34:24 27/01/2020
DJ Tít: "Giờ tôi với chồng cũ nói chuyện với nhau bình thường, như hai người bạn"
07:47:19 26/01/2020
Mùng 2 cùng Han Sara nghe chuyện khác biệt lớn giữa Tết Việt - Tết Hàn và kỷ lục 10 triệu tiền mừng tuổi
18:54:00 26/01/2020
Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt
08:18:57 27/01/2020
Phương Mỹ Chi: 'Em mang trên mình sứ mệnh bảo vệ dòng nhạc quê hương'
10:23:28 26/01/2020
NSND Tự Long: Có thêm con tôi tích cực về nhà sớm hơn
08:11:34 26/01/2020
Hoa hậu Khánh Vân tám chuyện ngày Tết: Ba mẹ thích tôi thi hoa hậu hơn đi lấy chồng
10:26:08 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Thứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!
13:31:45 27/01/2020
Người Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khác
14:07:55 27/01/2020
Trở về từ Vũ Hán, người đàn ông không khai báo tình trạng sức khỏe mà thoải mái đi bar "đu đưa" khiến 80 người có nguy cơ nhiễm virus corona
07:39:18 27/01/2020
Nóng: Trung Quốc tuyên bố thử nghiệm thành công cách mới trị virus Corona
11:48:09 27/01/2020
Hết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thương
06:35:39 27/01/2020
7 ngày qua ảnh: TQ xây bệnh viện khẩn cấp trong 10 ngày để đối phó với dịch viêm phổi Vũ Hán
11:15:02 27/01/2020
Ô tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 Tết
15:12:10 27/01/2020
Bạn trai tin đồn của Hoa hậu H'Hen Niê là ai?
08:25:40 27/01/2020
Virus Corona: 5 triệu người đã rời tâm dịch Vũ Hán trước lệnh phong tỏa
08:57:57 27/01/2020
Công nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩ
09:00:54 27/01/2020

Tin mới nhất

Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!

18:02:33 27/01/2020
Là những cô gái trong độ tuổi đôi mươi, thanh xuân còn phơi phới nhưng phải mang trên mình nhiều trọng trách và sứ mệnh lớn lao, Top 3 Miss World Việt Nam 2019 không tránh khỏi những áp lực, khủng hoảng.

Diễn viên Quang Anh: ‘Hiện tại, em đã có đối tượng để tìm hiểu'

08:02:35 27/01/2020
Những chia sẻ của Quang Anh về 1 năm vừa qua cũng như những câu chuyện liên quan đến Tết đã được SAOstar ghi nhận.

Diễn viên Thanh Hương: "Nếu Nam tiến tôi còn tạo lỗi đến mức độ như thế nào nữa?"

07:30:45 26/01/2020
Tôi nghĩ là nghệ sĩ thì việc khéo léo và biết điều là cần thiết..., Thanh Hương chia sẻ.

Diễn viên Trọng Nhân: 'Tết bên Mỹ, Úc dù đầy đủ phong tục nhưng buồn lắm, vì thiếu chất quê hương'

16:18:07 25/01/2020
Vì cơm áo gạo tiền hoặc vì một lí do nào đấy nên buộc lòng họ ở lại đón tết xứ người chứ chẳng ai muốn điều này. Ai cũng luôn muốn về quê hương đón tết thật thật đầm ấm, quây quần - diễn viên Trọng Nhân chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh: 'Từ khi làm nghệ thuật đến nay tôi không có khái niệm đi chơi Tết'

10:51:53 25/01/2020
Nam danh hài tiết lộ sẽ trở lại trong năm tết Canh Tý với nhiều dự án. Đồng thời cũng lần đầu tiết lộ lí do không đỡ đầu cho người thân trong nhà trên con đường nghệ thuật.

Đỗ Mỹ Linh:“Trong tình yêu, cảm xúc và sự thấu hiểu mới là quan trọng“

09:26:02 25/01/2020
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

09:23:26 25/01/2020
Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

H'Hen Niê: 'Mê Đen Vâu nhưng bạn trai tôi là người khác'

07:01:28 25/01/2020
HHen Niê nói cô vui khi có duyên gặp gỡ Đen Vâu. Hoa hậu đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của nam ca sĩ và sẽ ủng hộ anh hết mình.

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

22:37:22 24/01/2020
Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch những ngày Tết của mình.

Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'

22:32:39 24/01/2020
Chuyện tìm một tình yêu hay đi thêm bước nữa với Ngọc Khuê không quan trọng lắm vì hiện tại, cuộc sống của Khuê và con rất ổn - nữ ca sĩ thổ lộ.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"

11:26:19 24/01/2020
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'

11:20:22 24/01/2020
Hiện tại, vợ chồng Lam Trường đã trở về Việt Nam được 1 năm sau quyết định vô cùng khó khăn.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

07:37:52 24/01/2020
Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn lột xác gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết

15:34:18 23/01/2020
Trước thềm năm mới, Dương Khắc Linh đã tiết lộ một số điều thú vị về cuộc sống gia đình nhỏ sau hơn nửa năm kết hôn cùng Sara Lưu.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“

07:54:19 23/01/2020
Sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Thanh khép lại một năm 2019 rực rỡ với vai chính trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng

07:40:01 23/01/2020
Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập về tài chính Phương Oanh hạnh phúc khi lựa chọn cuộc sống độc thân.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!

15:03:52 22/01/2020
Lần hiếm hoi Trường Giang chịu chia sẻ dài hơi, nhân dịp bộ phim 30 chưa phải Tết của anh đang chạy đua để kịp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

08:22:31 22/01/2020
Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'

06:25:25 22/01/2020
Bên cạnh thành công về sự nghiệp, 2019 cũng là năm nhiều sóng gió với ngôi sao Sinh tử, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Liên Tít: Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh "Liên Cave" của động Thiên Thai

08:24:11 19/01/2020
Phim Quỳnh búp bê đã kết thúc được 2 năm, nhưng người ta vẫn gọi tôi là Liên Cave. Tên của nhân vật trùng với tên thật của tôi nên nếu gọi như thế dễ gây hiểu lầm, Liên Tít chia sẻ.

Tú Anh hay được nhà chồng bênh

06:11:42 19/01/2020
Tú Anh thường được bố mẹ và các chị chồng bênh vực mỗi khi mâu thuẫn chồng. Cô luôn xin ý kiến nhà chồng trước khi làm bất kỳ điều gì, kể cả đăng ảnh con trai.

Midu: “Tôi chưa sẵn sàng làm ca sĩ, muốn ra MV để cảnh tỉnh người thứ ba”

14:31:22 18/01/2020
Midu và những trải lòng hiếm hoi sau khi phát hành MV debut Anh Nghĩ Anh Là Ai.

Diễn viên Lê Lộc: Áp lực khi mẹ Lê Giang đòi có cháu để bồng

11:12:24 18/01/2020
Lê Lộc cho biết trong những ngày Tết, điều cô ám ảnh nhất là chuyện bị mọi người, đặc biệt là mẹ Lê Giang hỏi về chuyện Bao giờ có chồng?.

“MC gợi cảm nhất showbiz Việt” háo hức giới thiệu Tết cho chồng Tây

10:34:49 18/01/2020
MC Phương Mai chia sẻ, cô và chồng Tây sẽ ăn Tết ở Việt Nam. Cả hai đang háo hức đón chờ cái Tết đầu tiên của gia đình 3 người.

Bảo Hân: 20 năm chưa một lần ra được xuống phố đón giao thừa xem pháo hoa

07:17:28 18/01/2020
Gần 20 nồi bánh chưng trôi qua vẫn chưa một lần được xuống phố cùng bạn bè đón giao thừa.

Có thể bạn quan tâm

Về quê tắm biển đầu năm, một thanh niên bị đuối nước tử vong

Đời sống

18:31:24 27/01/2020
Ngày 27/1, Trung tá Lê Thế Vinh, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Tuy Hòa (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên) cho biết, sau khi phối hợp vớt được thi thể nạn nhân N.Đ.D (SN 1980) vào sáng cùng ngày, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan c...

Máy bay Iran chở 135 người trượt khỏi đường băng, lao ra xa lộ

Thế giới

18:30:32 27/01/2020
Một máy bay của hãng Caspian Airlines chở 135 người đã bị trượt khỏi đường băng lúc hạ cánh tại thành phố Bandar-e Mahshahr, tây nam Iran, rồi lao ra một xa lộ.

Ban gái châm ngòi tin đồn chuyển nhượng của Lautaro Martinez

Bên lề sân cỏ

18:26:35 27/01/2020
Lautaro Martinez là một trong những tiền đạo nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Và cô bạn gái của anh vừa khiến những tin đồn tới Manchester được phen rộ lên.

Virus corona thiêu trụi tỷ USD, phá hủy toàn showbiz Trung Quốc

Sao châu á

18:23:56 27/01/2020
Virus corona đã đè nặng ngành công nghiệp giải trí Hoa ngữ khiến nhiều hoạt động bị ngưng trệ, đóng băng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Hà Nội FC và mùa giải lịch sử

Bóng đá việt nam

18:20:07 27/01/2020
Không chỉ gây tiếng vang trên đấu trường châu lục, Hà Nội FC còn khép lại mùa giải 2019 bằng cú đúp vô địch ở giải quốc nội. Đặc biệt, những cuộn sóng trên khán đài đã tạo nên bức tranh đầy màu sắc, đáng nhớ với đội bóng Thủ đô trong nă...

Cuộc đời đầy vinh quang và tai tiếng của Kobe Bryant

Sao thể thao

18:14:19 27/01/2020
Kobe Bryant được đánh giá là một trong những ngôi sao bóng rổ vĩ đại nhất lịch sử nhưng anh không ít lần vướng bê bối ngoại tình, hiếp dâm.

Đường tình mỹ nhân tuổi Tý: Kẻ mắc số thị phi, người hạnh phúc 16 năm cũng tan vỡ

Sao việt

18:11:46 27/01/2020
Đẹp, giàu, giỏi là điểm chung của những mỹ nhân tuổi Tý nhưng đường tình thì không phải ai cũng giống nhau.

Bạn đã biết bí quyết làm món thịt bò áp chảo thơm lừng hấp dẫn chưa?

Ẩm thực

18:07:32 27/01/2020
Chúng ta vẫn thường biết thịt bò là món ăn giàu dinh dưỡng rất được ưa chuộng nhằm mục đích bổ sung đạm và các vitamin tốt cho sức khoẻ khác.

5 xu hướng của ngành công nghiệp ô tô trong tương lai

Ôtô

18:06:03 27/01/2020
Ngành công nghiệp ô tô đang trải qua những thay đổi chưa từng có và mang lại những ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với người tiêu dùng cũng như nhiều khối ngành khác nhau.

Dành 5 giây để quan sát nước tiểu vào buổi sáng: 5 vấn đề về thận sẽ sớm được phát hiện

Sức khỏe

18:04:59 27/01/2020
Chỉ dành 5 giây quan sát nước tiểu vào buổi sáng, bạn sẽ biết rõ những vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là chức năng hoạt động của thận. Đây là thói quen có thể cứu sống nhiều người.

Đầu xuân, siêu phẩm Lamborghini Urus với "bộ cánh" lạ mắt xuất hiện tại Sài Gòn

Siêu xe

17:56:12 27/01/2020
Sở hữu dàn áo ngoại thất màu rằn ri ca-mô cá tính, cộng với cặp biển số nước ngoài, siêu phẩm Lamborghini Úu này dễ dàng thu hút sự tò mò và chú ý của bất cứ ai nhìn thấy nó.

Thiếu tá công an bị nhóm thanh niên đốt pháo đánh trọng thương

Bạo lực

17:46:57 27/01/2020
Nhóm thanh niên đốt pháo đêm giao thừa khi bị công an mời về trụ sở làm việc đã dùng cây tấn công lực lượng chức năng khiến một thiếu tá bị thương.

Một gia đình trình báo bị chặt phá sầu riêng, thiệt hại hàng trăm triệu

Vụ án

17:36:25 27/01/2020
Một người dân trình báo bị kẻ xấu chặt phá 58 cây sầu riêng..., thiệt hại hàng trăm triệu đồng.