Á hậu Trương Mỹ Nhân: Bỏ lại hào quang showbiz để làm mẹ

Theo dõi VGT trên

Trương Mỹ Nhân bày tỏ rằng việc làm mẹ giúp cô cảm thấy hạnh phúc và bình yên, dù phải bỏ lại hào quang của sự nổi tiếng.

Trương Mỹ Nhân sinh năm 1995, từng đoạt giải Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Khi đang trên đà phát triển sự nghiệp, Trương Mỹ Nhân bất ngờ công bố chuyện đã sinh con cho Phí Ngọc Hưng.

Đến năm 2023, Trương Mỹ Nhân sinh thêm con gái thứ 2. Việc trở thành mẹ vào thời điểm còn quá trẻ từng là cú sốc với nàng Á hậu.

Trong chương trình Khỏe đẹp 24h của VTC News, Trương Mỹ Nhân bày tỏ, cô đã vượt qua nhiều trở ngại tâm lý khi sinh con và kết hôn cùng Phí Ngọc Hưng. Tạm bỏ ngỏ các dự án nghệ thuật, Trương Mỹ Nhân hài lòng với chuyện chăm con, làm mẹ, làm vợ vì với cô được ở bên những thiên thần nhỏ là điều vô cùng may mắn và hạnh phúc.

Á hậu Trương Mỹ Nhân: Bỏ lại hào quang showbiz để làm mẹ - Hình 1

- Trương Mỹ Nhân mắc chứng đa nang buồng trứng. Tuy nhiên, may mắn là bạn đã vượt qua và sinh 2 em bé kháu khỉnh, đáng yêu. Lúc đón nhận tin được làm mẹ, tâm thế của bạn ra sao?

Năm 16 t.uổi, tôi phát hiện cơ thể mình có vấn đề. Lúc này, dù lo lắng nhưng tôi vẫn chưa biết chuyện gì xảy ra. Mãi về sau, khi đi khám, bác sĩ thông báo rằng tôi mắc chứng đa nang buồng trứng, sau 25 t.uổi sẽ khó có con. Ai mà chẳng buồn khi đón nhận tin tức như thế.

Tôi từng thất vọng lắm. Ban đầu tôi bị bên trái, sau đó chuyển sang bên phải. Có lần đi khám lại, bác sĩ nói 2 buồng trứng của tôi đều bị đa nang hết rồi, khả năng có con sau 25 t.uổi rất mong manh.

Á hậu Trương Mỹ Nhân: Bỏ lại hào quang showbiz để làm mẹ - Hình 2

Vì không nghĩ đến chuyện sẽ có con nên tôi vô tư lắm, không nghĩ nhiều, sống theo kiểu đến đâu hay đến đó. Nhưng thực tâm thì tôi vẫn muốn có con, đôi khi tôi tủi thân vì nghĩ lỡ sau này mình lấy chồng mà không sinh được, lúc đó biết thế nào đây? Nhưng vì chẳng có cách nào thay đổi được thực tế về căn bệnh của mình nên tôi cứ kệ, nghĩ tích cực là để mọi thứ tùy duyên.

Tôi yêu và hết mình với t.uổi trẻ, rồi đến lúc gặp Phí Ngọc Hưng, chúng tôi chào đón em bé Bona trong tình huống không ngờ tới.

Con là món quà quý giá mà ông trời ban cho tôi. Tôi hạnh phúc, vỡ òa trong sự hoang mang, lo lắng. Vì bạn biết sao không? Lúc ấy tôi chỉ mới 24 t.uổi, còn sự nghiệp dở dang phía trước. Tôi vừa nhận giải Á hậu, vừa đóng một số phim, còn chưa làm được gì…

- Phí Ngọc Hưng đã ở bên bạn suốt thời gian mang thai và sinh nở?

Á hậu Trương Mỹ Nhân: Bỏ lại hào quang showbiz để làm mẹ - Hình 3

Ban đầu, Hưng cũng hoang mang. Điều này dễ hiểu thôi. Hưng còn trẻ quá, nhỏ t.uổi hơn cả tôi nữa mà (Cười). Bao nhiêu dự định phía trước chưa làm được, kinh tế chưa ổn định, biết lấy gì nuôi con?

Chuyện yêu đương giữa chúng tôi trước khi chứng thức đăng ký kết hôn cũng trắc trở lắm. Chúng tôi nhiều lần tan – hợp nhưng cuối cùng vẫn về bên nhau.

Hưng yêu thương tôi thật lòng, luôn sẵn sàng bảo vệ mẹ con tôi. Suốt thời gian tôi mang thai bé Bona (con gái đầu), Hưng vẫn ở cạnh chăm sóc, đưa đón. Là nghệ sĩ, tôi ý thức được chuyện đời sống riêng tư sẽ luôn là câu chuyện để khán giả nói đến. Vậy nên 2 năm sau khi sinh con tôi mới công bố thông tin về Bona. Lúc này, chúng tôi đều đã sẵn sàng để nói với cả thế giới rằng con gái nhỏ đáng yêu đến thế nào. Con là món quà để chúng tôi gắn kết, yêu thương và tin tưởng nhau hơn.

- Thú thật, tôi có biết chuyện một số người hoang mang, đặt câu hỏi về chuyện Trương Mỹ Nhân nói bị đa nang buồng trứng mà lại sinh con liên tục. Bạn có giải thích gì về điều này không?

Ôi nhiều người hỏi tôi câu này lắm. Ngay từ lúc biết mang bầu bé Boni (con gái thứ hai), tôi đã nghĩ tới chuyện mọi người không tin mình rồi. Chứng u nang buồng trứng của tôi là thật. Lúc có bầu, tôi cũng không tin được.

Á hậu Trương Mỹ Nhân: Bỏ lại hào quang showbiz để làm mẹ - Hình 4

Nhưng không ai đi nói dối về sức khỏe của mình cả, đặc biệt là vấn đề liên quan đến con cái, vì nó rất thiêng liêng.

Mọi người đừng nghĩ là đa nang buồng trứng thì không có khả năng có con. Chỉ khó vào thời điểm trước khi có đứa con đầu tiên thôi. Sau khi vượt qua mốc đó thì mọi thứ trơn tru và dễ dàng hơn rất nhiều.

Làm mẹ 2 đ.ứa t.rẻ khi mới 27 t.uổi là điều tôi hoàn toàn không lường trước được. Trước đây, tôi cũng nghĩ mình sẽ hoạt động rầm rộ, làm cái này cái kia nhưng từ khi có con, mọi thứ của tôi đều chỉ xoay quanh 2 bé.

Video đang HOT

Tôi không xem đó là sự hy sinh hay đ.ánh đổi gì cả, chỉ thấy hạnh phúc thôi.

- Đôi mắt của bạn lúc nào cũng lấp lánh rất nhiều niềm vui.

Mình phải yêu chồng, thương con thì mới sống hạnh phúc được. Hưng khiến tôi trưởng thành. Con cái giúp tôi mạnh mẽ và sống có trách nhiệm hơn. Ai làm cha mẹ rồi cũng sẽ hiểu điều này thôi.

Trước đây có nhiều lời đồn bảo rằng tôi với Hưng r.ạn n.ứt này kia?! Làm gì có!

Á hậu Trương Mỹ Nhân: Bỏ lại hào quang showbiz để làm mẹ - Hình 5

Mỗi cặp vợ chồng sẽ có những cách thể hiện tình cảm khác nhau. Khi yêu là một chuyện, mới cưới là một chuyện và trở thành vợ chồng rồi sinh 2 con lại là chuyện rất khác.

Sợi dây liên kết chúng tôi là tình yêu dành cho các con, nó lớn hơn tình yêu đôi lứa nữa. Khó r.ạn n.ứt lắm, vì chúng tôi gắn trách nhiệm cao hơn sở thích cá nhân. T.uổi trẻ chơi bời đủ rồi, “kiều nữ” cũng phải có lúc quay đầu chứ.

Á hậu Trương Mỹ Nhân: Bỏ lại hào quang showbiz để làm mẹ - Hình 6

- Không nghĩ việc lùi lại phía sau chăm sóc gia đình, bỏ qua hào quang showbiz là sự hy sinh nhưng có bao giờ Trương Mỹ Nhân cảm thấy tiếc nuối vì đồng nghiệp đang bận rộn với loạt dự án nghệ thuật, còn mình thì ở nhà chăm con không?

Từ khi có con, cuộc sống của tôi thay đổi lắm. Tôi biết suy nghĩ hơn, ứng xử cũng trưởng thành hơn. Làm gì tôi cũng nghĩ đến con cả chứ không bay bổng, lung tung như thời chưa có gia đình.

Bạn biết không, trước đây tôi cũng là kiểu “kiều nữ” đó, được săn đó, được nhiều người yêu chiều và vui vẻ với cuộc sống buổi sáng đi làm, buổi tối đi chơi không lo nghĩ. Một cô gái trẻ, cao 1m78, có ngôi vị Á hậu, Á quân The Face thì dễ gì không được người này người kia theo đuổi. Tôi không phủ nhận điều này. Lúc trẻ, tôi đi chơi dữ lắm!

Còn hiện tại, tôi không dám đi đâu, có hẹn ra ngoài một chút cũng lo lắng chẳng biết con thế nào. Nhìn mọi người đi du lịch tôi thèm lắm, cũng muốn đi nhưng không đi được. Con còn bé quá mà tính tôi lại là kiểu đi đâu cũng phải đưa con đi cùng mới yên tâm.

Á hậu Trương Mỹ Nhân: Bỏ lại hào quang showbiz để làm mẹ - Hình 7

Tôi sống chậm và biết yêu thương, biết trân trọng, biết quan tâm đến cảm xúc của người xung quanh. Cả trong việc ứng xử với Hưng cũng thế, tôi không cáu gắt, nóng nảy mà nhẹ nhàng, hiểu chồng mình hơn.

Đúng là Trương Mỹ Nhân của hiện tại khác Trương Mỹ Nhân thời thi Hoa hậu nhưng tôi hài lòng và hạnh phúc lắm.

Tôi không tiếc nuối mà chỉ thấy vui, kiểu như mình đã lựa chọn đúng. Nếu lúc trước không chọn con và đến với Hưng, bây giờ tôi đâu được như bây giờ. Đó là hạnh phúc từ sự bình yên!

- Còn Phí Ngọc Hưng thì sao? Cũng vì con mà bỏ qua hào quang showbiz à?

Hưng là câu chuyện khác tôi một chút (Cười). Trước đây Hưng mê chơi lắm, con trai mới lớn vô lo vô nghĩ, đâu có ngờ sẽ lập gia đình sớm. Tôi không phủ nhận chuyện Hưng có nhiều người thích nhưng Hưng là kiểu không có nhiều bạn bè, không chơi với ai quá thân ngoài vợ con đâu.

Hưng bỏ hết mọi thứ để tập trung lo cho con. Bây giờ Hưng có thể tự chăm con, chơi với con, sống có trách nhiệm với bản thân, công việc và gia đình của mình hơn. Ai cũng cần có động lực để trưởng thành và động lực của chúng tôi là từ các con.

Chỉ có điều Hưng khác tôi một chút. Anh ấy là diễn viên nam, không chịu quá nhiều áp lực về ngoại hình sau khi sinh nở.

Tôi sẽ cần thời gian hơn Hưng một chút, kiểu là phải “tút lại”, giảm cân nhiều hơn, chăm chút cho bản thân hơn mới hoạt động nghệ thuật nhiều được.

Á hậu Trương Mỹ Nhân: Bỏ lại hào quang showbiz để làm mẹ - Hình 8

Nhưng nói vậy không phải là tôi chỉ ở nhà chăm con nhé, thực tế là tôi rất bận và làm nhiều việc hơn lúc chưa sinh con. Với việc có được gia đình hạnh phúc, chúng tôi khá đắt show với các nhãn hàng, cũng trộm vía là hợp đồng quảng cáo có đều nên chúng tôi làm việc để k.iếm t.iền chi trả các sinh hoạt phí.

Trước đây tôi chỉ biết đi đóng phim thôi, bây giờ thì mở rộng ra hoạt động hơn, đó là quay thêm nhiều clip quảng cáo và tham gia sự kiện theo lời mời từ các đối tác.

Khán giả đón nhận chúng tôi theo hướng tích cực, còn tôi thì tích cực nhìn ngắm sự trưởng thành của các con, có thể không tung tẩy bên ngoài như trước được, nhưng chẳng sao hết, con cười là tôi vui, con hạnh phúc là tôi thấy mình còn hạnh phúc hơn cả con nữa.

- Bây giờ đã có 2 con rồi, đăng ký kết hôn cũng thực hiện rồi, tại sao Trương Mỹ Nhân không tổ chức lễ cưới như những sao Việt khác?

Khi các con lớn hơn, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới. Là phụ nữ, ai chẳng thích đám cưới hoành tráng. Tôi cũng vậy thôi. Nhưng cuộc sống mà, đâu phải lúc nào cũng như mình dự tính, lúc chuẩn bị cưới thì chúng tôi có con lần 2, mọi dự định phải dời lại.

Bây giờ mới sinh xong được 4 tháng, tôi chỉ nghĩ đến chuyện làm sao chăm con cho tốt thôi. Trong quá khứ, có thể Hưng khiến mọi người lo lắng, sợ rằng không đối xử tốt với tôi, nhưng ai mà chẳng có t.uổi trẻ, đó là thời nổi loạn (Cười).

Chúng tôi đã đăng ký kết hôn từ lâu, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp, gia đình hai bên cũng biết về nhau, chúng tôi lại đang có trách nhiệm cùng nuôi dưỡng, dạy bảo các con nữa. Từng đó là đủ rồi.

Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Có thể mọi người sẽ bảo tiếc cho Trương Mỹ Nhân vì muốn tôi hoạt động nghệ thuật nhiều hơn, thậm chí tham gia cuộc thi nhan sắc khác nhưng thôi, từng ấy đủ rồi. Con đường này là quá đúng đắn và phù hợp với tôi.

Xin cảm ơn Trương Mỹ Nhân!

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều?

Vào năm 2022, sao nữ này gây bất ngờ khi công khai việc đã có con gái đầu lòng.

Trương Mỹ Nhân là người mẫu, diễn viên, góp mặt trong nhiều phim điện ảnh, truyền hình như: Kẻ trộm chó, Xưởng 13, Thử yêu rồi biết, Mật mã hoa hồng vàng, Vua bánh mì, Duyên kiếp... Năm 2018, cô tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam và trở thành Á hậu 1.

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 1

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 2

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 3

Trương Mỹ Nhân được biết tới với vai trò người mẫu, diễn viên...

Vào năm 2022, Trương Mỹ Nhân gây bất ngờ khi công khai đã có con gái đầu lòng tên là Bona. Thời điểm đó, nhóc tỳ này đã 2 t.uổi. Trương Mỹ Nhân cho biết cô mắc chứng buồng trứng đa nang, được chẩn đoán khó mang thai, vậy nên lúc biết tin mang bầu người đẹp 9x vô cùng bất ngờ. Thời điểm đó, cô và Phí Ngọc Hưng đã bên nhau được khoảng 3 năm.

Phí Ngọc Hưng kém Trương Mỹ Nhân 1 t.uổi, là diễn viên, người mẫu, được nhiều khán giả biết đến khi xuất hiện trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ. Sở hữu ngoại hình điển trai, Phí Ngọc Hưng dần được khán giả yêu mến qua các vai diễn trong phim ngắn, sitcom...

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 4

Trương Mỹ Nhân gây bất ngờ khi công khai con gái Bona vào năm 2022

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 5

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 6

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 7

Người đẹp 9x rất hạnh phúc vì trước đó bị chẩn đoán đa nang buồng trứng

Người đẹp sinh năm 1995 cũng thừa nhận giai đoạn đầu khi đến với nhau, cô và bạn trai chưa xác định điều gì, tuy nhiên sau khi có con rồi lại có những quan niệm khác. "Đã có duyên để trở thành gia đình rồi thì mình bỏ qua mọi thứ để sống vì nhau", Trương Mỹ Nhân chia sẻ.

Kể từ khi công khai bé Bona, nữ diễn viên và bạn trai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ của công chúng. Trước khi có cái kết viên mãn như hiện tại, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng từng trải qua nhiều lần hợp - tan, thường xuyên xảy ra những lục đục, mâu thuẫn. "Tôi và Ngọc Hưng rất khác biệt, khác từ tính cách, đời sống đến văn hoá. Ngọc Hưng là con trai ở miền Bắc còn tôi là con gái sống ở miền Nam, có đôi lúc tôi nói chuyện vô tư nhưng với anh ấy đó lại là câu gây tổn thương. Lúc chưa có Bona, tôi và Ngọc Hưng cãi lộn rất nhiều, ngày nào cũng cãi vì những lý do rất vô lý. Đến khi có em bé thì xung đột của chúng tôi còn lớn hơn nữa", cô cho hay.

Tuy nhiên, cả hai đã hạ cái tôi xuống, vì đối phương mà thay đổi để có sự hòa hợp và thấu hiểu. "Tôi không hiểu cảm giác trước kia như thế nào, nhưng khi đó tôi chưa đủ sự tự tin để nói về đối phương, còn bây giờ tôi rất thoải mái thể hiện tình cảm. Tôi có thể nói rằng Hưng là người yêu, là chồng của mình chứ không cần suy nghĩ nhiều", Trương Mỹ Nhân tâm sự.

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 8

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 9

Sau khi công khai có con, cặp đôi thường xuyên đăng ảnh đời thường lên mạng xã hội

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 10

Trương Mỹ Nhân tiết lộ cô và bạn trai từng có giai đoạn chia tay, sau đó tái hợp

Sau 5 năm bên nhau, cô bất ngờ được nửa kia cầu hôn vào hồi tháng 5/2023. Sau đó 3 tháng, vào tháng 8/2023, Á hậu Trương Mỹ Nhân hạnh phúc đăng tải bức hình cô và bạn trai Phí Ngọc Hưng đăng ký kết hôn tại UBND phường. Trước đó, Phí Ngọc Hưng từng chia sẻ mong muốn tổ chức đám cưới vào cuối năm 2023.

Vào tháng 1/2023, người đẹp 9x từng lên tiếng chia sẻ về chuyện tổ chức đám cưới với bạn trai trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi. Cô cho biết cả hai đang trong giai đoạn tìm sự thấu hiểu, gắn kết để trở thành một gia đình. Cô sẽ suy nghĩ thật kỹ vì lo sợ sẽ rơi vào đổ vỡ hôn nhân. "Tôi cũng không quan trọng việc tổ chức hôn lễ, quan trọng là cả hai sống với nhau như thế nào. Tất nhiên, ai cũng mong mình có một cái đám cưới như kỷ niệm đẹp tuyệt vời, nhưng đây là lúc chúng tôi nhìn lại, lại xem tình yêu có đủ lớn, có đủ hy sinh vì nhau để xây dựng một gia đình không.

Khi nào đủ tự khắc mọi thứ sẽ đến thôi, tôi sợ tính trước bước không qua. Chúng tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau không phải tìm hiểu yêu đương mà để xem cả hai có thật sự kết nối thành một gia đình không. Tôi muốn quyết định chín chắn một lần để về sau này không rơi vào đổ vỡ, ly hôn phức tạp. Ở độ t.uổi này, tôi nghĩ yêu là xác định gắn kết lâu dài. Tôi không còn ở độ t.uổi yêu và chia tay nữa. Kết hôn, chia tay rồi lại kết hôn không phù hợp với tôi bây giờ", cô cho hay.

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 11

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 12

Sau 5 năm bên nhau, cô bất ngờ được nửa kia cầu hôn vào hồi tháng 5/2023

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 13

3 tháng sau khi được cầu hôn, Trương Mỹ Nhân hạnh phúc khoe đã đăng ký kết hôn với bạn trai

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 14

Trước đó, Phí Ngọc Hưng chia sẻ mong muốn tổ chức đám cưới vào cuối năm 2023. Tuy nhiên, người đẹp 9x từng cho biết lo sợ rơi vào cảnh ly hôn nên sẽ suy nghĩ kỹ về việc gắn kết để trở thành một gia đình

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 15

Tới nay, cặp đôi vẫn chưa tổ chức lễ cưới dù đã có 2 con chung

Vào tháng 1/2024, Trương Mỹ Nhân đã sinh con thứ 2. Em bé thứ 2 nhà Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng là con gái, nặng 3,75kg. Trong quá trình "vượt cạn", Trương Mỹ Nhân được chồng túc trực chăm sóc trong bệnh viên.

Khi tới bệnh viện, người đẹp sinh năm 1995 đã mở 3 phân nhưng phải kích đẻ vì chưa có dấu hiệu sinh. Do đã có kinh nghiệm nên em bé Boni chào đời khá nhanh. Tuy nhiên Trương Mỹ Nhân cho biết cô bị đau hơn trước rất nhiều. "Mẹ bầu nào sắp sanh thì cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần tập thở và biết cách rặn đúng nhịp là em bé sẽ chào đời rất dễ dàng", cô cho hay.

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 16

Sao nữ yêu bạn trai kém t.uổi: Đã có 2 con chung, chưa tổ chức đám cưới vì lo sợ 1 điều? - Hình 17

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng hạnh phúc chào đón thành viên mới vào tháng 1/2024

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ chồng "Osen" Ngọc Mai bị chỉ trích vì lá cờ lạ ở đầu giường, liền giải thích
11:24:45 28/05/2024
Vợ Đức Tiến lên tiếng về nghi vấn từ chối nghe máy và không ký giấy cho mẹ chồng sang Mỹ?
10:54:22 27/05/2024
Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Bình Phương vợ Đức Tiến sợ mất ký ức, trích xuất camera nhà lưu toàn bộ về chồng
11:36:14 27/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Vợ Đức Tiến tung tin nhắn riêng tư với mẹ chồng vụ ký giấy qua Mỹ, hé lộ sự thật
07:36:32 28/05/2024
Phương Trinh Jolie bị tố ăn nói kém duyên, miệt thị ngoại hình Á hậu Hương Ly
10:19:19 27/05/2024
Mẹ Đức Tiến cầu cứu vì con dâu không ký giấy cho qua Mỹ gặp con trai lần cuối?
09:13:10 27/05/2024

Tin đang nóng

Nguyễn Sin thẳng mặt tố vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai giả tạo, là kẻ lấp liếm
16:02:20 28/05/2024
Bộ Văn Hoá chính thức vào cuộc vụ lá cờ lạ ở đầu giường vợ chồng Ngọc Mai
15:53:51 28/05/2024
Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Thơ Nguyễn khịa Xuân Lan vụ quyên góp cho vợ con Đức Tiến, chỉ cách kiếm 10 tỷ?
16:20:51 28/05/2024
"Bé An" Hùng Thuận công khai bạn gái mới, danh tính gây chú ý
16:01:09 28/05/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả gắt khi bị soi "đi biển mà mặc đồ tắm"
17:52:21 28/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
NSƯT Tâm Tâm: Suýt sống thực vật, tan vỡ mối tình 21 năm, U50 không chồng con
17:23:28 28/05/2024

Tin mới nhất

Vì sao Thương Tín nhận rồi bỏ sô?

21:43:58 28/05/2024
Dù chia sẻ rất cần t.iền để trang trải chi phí cho bản thân và vợ con ở quê nhưng nghệ sĩ Thương Tín đã không có mặt trong ngày có hẹn đi sô ở tỉnh T.iền Giang

Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai

21:40:10 28/05/2024
Theo Báo Văn Hóa, sáng 28/5, Công an TP.HCM đã có buổi làm việc với Nhạc viện TP.HCM về vụ liên quan đến ca sĩ Ngọc Mai.

Lan Ngọc về nước bán hàng trên livestream, vẫn chưa trở lại học tại Úc

21:37:07 28/05/2024
Sau khi trở về nước, Lan Ngọc chỉ xuất hiện ở buổi showcase và không có lịch trình nào thêm tại Việt Nam. Cho đến tối 27/5, ngọc nữ màn ảnh Việt có buổi livestream của chị gái để phụ giúp bán hàng.

Nhan sắc trong trẻo của Cù Thị Trà khi thoát vai "tiểu tam"

21:24:30 28/05/2024
Từng là tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh, Cù Thị Trà lột xác khi đảm nhận vai chính đầu tiên trong sự nghiệp với bộ phim Những nẻo đường gần xa .

Tuấn Việt "Trạm cứu hộ trái tim" ngại hôn Thúy Diễm, thích nấu ăn cho vợ

20:56:14 28/05/2024
Tuấn Việt gây ấn tượng khi vào vai Nam trong phim Trạm cứu hộ trái tim , anh nói mình khá ngại khi đóng cảnh hôn với đàn chị Thúy Diễm. Anh và vợ cũng đặt nguyên tắc riêng sau khi cưới nhau.

Nữ chính 'Đóa hoa mong manh': Tôi từng tự thôi miên mình

20:36:48 28/05/2024
Thời gian gần đây, Maya tích cực trở lại với những vai diễn trong phim điện ảnh lẫn truyền hình. Trước đó, nữ chính Đóa hoa mong manh có thời gian dài ở ẩn .

Hot girl Mây Bae ra sao sau ồn ào đời tư?

20:21:52 28/05/2024
Sau ồn ào liên quan đến số t.iền 8,5 tỉ đồng, Mây Bae rút cho mình nhiều bài học kinh nghiệm. Cô khẳng định trở lại với âm nhạc sau 9 năm bước ra từ Giọng hát Việt nhí 2015 .

Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con

19:59:34 28/05/2024
Ca sĩ Hương Tràm gửi đơn đề nghị xử lý các trang thông tin điện tử, tài khoản mạng xã hội vì có hành vi đưa thông tin sai sự thật liên quan đến chuyện cô sinh con.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi 'điếc không sợ s.úng', mập không sợ xấu

19:55:49 28/05/2024
Tuyền Mập vừa có những phút trải lòng về cân nặng hiện tại, đồng thời bộc bạch những trăn trở sau gần 20 năm theo nghề diễn.

Nhã Phương phản ứng gây chú ý trước khoảnh khắc Trường Giang thân mật bên 1 người

19:22:57 28/05/2024
Trường Giang và người này còn mặc áo đôi, ôm ấp, ngồi sát rạt thân mật bên cạnh nhau. Nhã Phương sau đó đã đăng đàn nhắn nhủ sâu cay tới nhân vật này.

Siêu mẫu Thanh Hằng lên tiếng về tin đồn mang thai

17:46:35 28/05/2024
Người đẹp khá thoải mái trong việc chia sẻ chuyện đời tư nên nếu có tin vui thật, Thanh Hằng sẽ tiết lộ ngay cho người hâm mộ.

Ninh Dương Lan Ngọc đón tin vui sau du học, fan làm điều đặc biệt để chúc mừng

17:30:40 28/05/2024
Ninh Dương Lan Ngọc đã thông báo tin vui trên trang cá nhân. Nữ diễn viên không giấu được sự mừng rỡ để thông tin đến với người hâm mộ của mình. Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ cũng chia sẻ niềm vui này với cô.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn "Em chưa 18" bật mí về gấu Mật của "Móng vuốt"

Hậu trường phim

21:51:44 28/05/2024
Đằng sau câu chuyện phức tạp, khó khăn về mặt kỹ xảo, tôi hứa Móng vuốt sẽ có những thăng hoa về mặt cảm xúc mà chúng ta sẽ ít khi gặp - đạo diễn Lê Thanh Sơn khẳng định

Lâm Đồng: Mưa lớn kèm theo gió lốc làm tốc mái nhiều nhà dân

Tin nổi bật

21:51:13 28/05/2024
Trận mưa lớn kéo dài 2 giờ đồng hồ, kèm theo gió giật mạnh làm tốc mái 11 căn nhà, gãy đổ hàng chục cây xanh tại huyện Cát Tiên.

HLV Ancelotti tiết lộ kế hoạch giải nghệ

Sao thể thao

21:50:11 28/05/2024
Cuối năm ngoái, HLV Ancelotti đã đạt thỏa thuận dẫn dắt Real Madrid đến tháng 6/2026, qua đó dập tắt mọi tin đồn về việc sẽ lên làm việc ở tuyển quốc gia Brazil.

Mai Davika được khen gu thời trang tạo xu hướng, át vía Hồ Ngọc Hà, Thư Kỳ

Sao châu á

21:45:58 28/05/2024
Nói về thời trang xuyên thấu, giới mộ điệu thường nghĩ ngay đến việc kén người mặc. Tuy nhiên, trường hợp của Mai Davika lại khá ngoại lệ, cứ mỗi khi diện đồ xuyên thấu thì nhan sắc và vóc dáng của cô như được bùng nổ thêm.

Moskva cáo buộc NATO huấn luyện tấn công hạt nhân vào lãnh thổ Nga

Thế giới

21:41:21 28/05/2024
Vị quan chức này nói thêm rằng tình hình trên đòi hỏi Moskva phải thực hiện các động thái thích hợp để bảo vệ và đảm bảo an ninh biên giới của đất nước.

Người bị đau dạ dày nên ăn gì?

Sức khỏe

21:28:01 28/05/2024
Đối với người bị đau dạ dày, việc ăn uống thường trở nên khó khăn hơn. Do đó, chế độ ăn uống, các thực phẩm được khuyến khích để giúp giảm bớt tình trạng đau dạ dày là điều ưu tiên.

Minh Khuê tự nhận bốc đồng, trẻ con khi đóng phim "Cô gái xấu xí"

Tv show

20:51:49 28/05/2024
Tại chương trình Lời tự sự, nữ diễn viên Minh Khuê nhắc về vai Hương trong bộ phim Cô gái xấu xí. Cô tiết lộ tới thời điểm hiện tại, nhiều khán giả vẫn còn nhớ vai diễn của mình.

Phim kinh dị nặng đô Nhật Bản ra rạp Việt sau hơn 35 năm 'mất tích'

Phim châu á

20:40:59 28/05/2024
Door (Đừng mở cửa) là tác phẩm kinh dị chủ đề những kẻ lạ đột nhập vào nhà sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7.6, phân loại T18.

Vào nhóm kín rao bán s.úng đạn, nhận cọc rồi "lặn"

Pháp luật

20:40:49 28/05/2024
Trước đó, qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, Công an huyện Thạch Thành phát hiện Nguyễn Đức Duy sử dụng tài khoản Vu Nam Lee trên mạng xã hội Facebook, vào nhóm kín để đăng bán các loại s.úng, đạn, đồ chơi thể thao,...

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 35: Nghĩa và An Nhiên bị 'vịn' lại phút chót?

Phim việt

20:33:13 28/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 35: Mỹ Đình và Nam chính thức yêu nhau; An Nhiên cùng Nghĩa và bé Gôn chuẩn bị đi định cư Canada.

Tiktoker Võ Nữ Ngân Hà bị nghi trùng tu vòng 1, nhan sắc hậu dao kéo thế nào?

Netizen

20:09:19 28/05/2024
Ngân Hà hay Hà Môi tên thật là Võ Nữ Ngân Hà, sinh năm 2003, hiện đang là một trong những hot TikToker đình đám. Với 7,2 triệu lượt follow, mỗi clip của Ngân Hà trên nền tảng này thu hút hàng triệu lượt xem.