Á hậu Thụy Vân tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi bị đồn ly hôn

Á hậu Thụy Vân có những chia sẻ xoay quanh các cuộc thi hoa hậu khi đảm nhận vai trò giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2022. Người đẹp cũng tiết lộ về cuộc sống hôn nhân bên chồng doanh nhân.

Á hậu Thụy Vân tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi bị đồn ly hôn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Á hậu Thụy Vân chia sẻ cô muốn giữ bình yên cho hôn nhân nên hạn chế đăng những khoảnh khắc gia đình lên mạng xã hội. FBNV

Hoa hậu không phải là nghề

* Xin chào Á hậu Thụy Vân! Là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, tiêu chí chấm thi của Thụy Vân như thế nào?

- Á hậu Thụy Vân: Tôi luôn thích một cô gái có nụ cười ấm áp. Chắc những cô gái có vẻ đẹp cá tính sẽ hơi buồn với giám khảo Thụy Vân. Nhưng tôi nghĩ khi chúng ta có nụ cười ấm áp, mỉm cười có thể xóa tan tất cả nỗi buồn, những u ám thì thật tuyệt. Chính vì thế, tôi luôn đ.ánh giá cao những cô gái có nụ cười ấm áp. Một hoa hậu nên tạo được cảm giác ấm áp và gần gũi với mọi người thì sẽ kết nối và làm được nhiều điều giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh đó, tôi luôn thích những cô gái có nền tảng học vấn tốt, chỉ số hình thể ấn tượng thì sẽ có lợi thế trong cuộc thi này.

* Quan điểm của Thụy Vân như thế nào khi ngày càng có nhiều cuộc thi hoa hậu được tổ chức, dẫn đến tình trạng “loạn hoa hậu”?

- Khi có quá nhiều cuộc thi tổ chức sẽ khiến công chúng thấy nhàm chán. Nhưng tôi tin rằng những cuộc thi danh giá và uy tín thì vẫn có sức hút nhất định với công chúng. Với cuộc thi có lịch sử nhiều năm như Hoa hậu Việt Nam cũng vậy, uy tín của nó sẽ khiến công chúng phải đặt câu hỏi: “Năm nay ai là Hoa hậu Việt Nam nhỉ?”. Chính vì thế, với vai trò là giám khảo, tôi không phải lo lắng rằng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ bị công chúng làm ngơ. Tôi nghĩ rằng sắp tới các cơ quan chức năng chắc sẽ phải nhìn lại xem trong một năm chúng ta nên có bao nhiêu sân chơi nhan sắc để có thể quản lý tốt hơn và để công chúng yêu mến hơn những cô gái được đăng quang trong các cuộc thi đó. Nếu như mỗi cô gái bước ra từ các cuộc thi có thực lực, tài năng và có khả năng kết nối cộng đồng thì vẫn sẽ tỏa sáng. Phải làm sao để công chúng nhớ tên các cô gái từng đăng quang, đó mới là điều quan trọng nhất. Tôi cũng mong công chúng nhìn vào điều đó hơn là nhìn vào số lượng các cuộc thi nhan sắc.

ADVERTISEMENT

Á hậu Thụy Vân tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi bị đồn ly hôn - Hình 2

Thụy Vân cho rằng hoa hậu không phải là một nghề mà chỉ là danh hiệu được sự thừa nhận của công chúng, từ đó sẽ là bàn đạp rất lớn để tìm ra công việc đúng đam mê của mình. FBNV

Video đang HOT

* Theo chị, hoa hậu có phải là một nghề không?

- Không thể nói thế được, hoa hậu không phải là một nghề. Hoa hậu là một danh vị, là sự công nhận của công chúng với tài năng và nhan sắc của chúng ta. Còn ai cũng sẽ phải đi tìm cho mình một nghề nghiệp, làm sao chúng ta có thể ngồi mãi ở đây và nói rằng nghề của tôi là hoa hậu. Kể cả khi chúng ta đến các sự kiện thì đó là nghề KOL, hay khi tôi dẫn chương trình thì đó là nghề MC. Hoặc khi được nhãn hàng mời, thì đó là đại sứ hình ảnh, là người mẫu. Đó mới là nghề chứ không phải là nghề hoa hậu. Tôi nghĩ danh vị hoa hậu là thứ rất cao quý, mỗi người đều cảm nhận được sự cao quý đó rồi đi tìm công việc đúng với đam mê và khả năng của mình để phát huy danh hiệu ấy. Khi chúng ta coi hoa hậu là một nghề thì rất dễ các cuộc thi trở thành một cuộc mua bán, kinh doanh thương mại và lúc ấy, danh hiệu và sự kỳ vọng của công chúng sẽ không còn nữa.

ADVERTISEMENT

* Thụy Vân thấy mình được gì sau khi trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Việt Nam 2008?

- Tôi cảm thấy mình được nhiều thứ lắm. Đầu tiên, tôi là một cô gái trẻ và đã khẳng định được mình ở một sân chơi uy tín, tôi được mọi người thừa nhận về vẻ đẹp, năng lực và khả năng tỏa sáng của mình. Nhiều người cũng đặt vấn đề về những cám dỗ thì sao nhỉ. Nhưng tôi nghĩ rằng kể cả chúng ta không bước ra từ một cuộc thi nhan sắc thì ở xung quanh chúng ta cũng có nhiều cám dỗ mà. Nếu chúng ta không biết giữ gìn bản thân thì chúng ta vẫn có thể sa ngã. Nhưng với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tôi được mọi người biết đến nhiều hơn, những cơ hội về công việc của tôi cũng tốt hơn. Tôi là một MC truyền hình và nếu người ta nhìn vào, họ sẽ nhớ cô MC này là á hậu đấy. Tôi cũng có cơ hội đi nhiều nơi, được mọi người chú ý và ưu ái nhiều hơn. Rõ ràng nếu nói trắng ra, Á hậu Thụy Vân mà dẫn chương trình thì cát sê sẽ cao hơn một MC truyền hình bình thường.

Tôi có lợi thế là tôi được mọi người chú ý hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không phải đ.ánh đổi điều gì cả. Khi tôi bị chú ý, bản thân sẽ phải soi xét kỹ hơn. Công chúng luôn kỳ vọng ở tôi một hình ảnh hoàn hảo, công việc làm phải tốt. Chứ để người ta bảo Thụy Vân là á hậu, đẹp đấy nhưng làm chẳng tốt gì cả thì điều đấy sẽ khiến tôi buồn hơn rất nhiều. Bản thân tôi luôn phải cố gắng trau dồi mình. Tôi chưa bao giờ ngạo mạn nói rằng tôi là một MC truyền hình giỏi giang hay là một á hậu xinh đẹp. Bởi vì ngọn núi nào cao cũng sẽ có núi khác cao hơn, tôi luôn trau dồi và ở mọi công việc tôi đảm nhận đều có sự cố gắng, cầu toàn. Tôi nghĩ rằng mọi người ghi nhận là tôi đã hạnh phúc. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có thể cho tôi những áp lực không tên nhưng ngược lại cũng cho tôi những động lực để biết rằng mình phải nỗ lực vì hình ảnh và vì kỳ vọng của công chúng.

ADVERTISEMENT

Á hậu Thụy Vân tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi bị đồn ly hôn - Hình 3

Người đẹp nói cô được nhiều thứ từ khi trở thành Á hậu Việt Nam nhưng cũng phải tự cố gắng rất nhiều vì kỳ vọng của công chúng. FBNV

Hai vợ chồng phá lên cười mỗi khi nghe tin đồn ly hôn

* Vừa là á hậu, MC, làm sao Thụy Vân có thể cân bằng được gia đình và công việc?

- Bản thân tôi không phải là một người tham lam lắm đâu. Mọi người vẫn cứ đùa rằng sao Thụy Vân có thể “một chân ở showbiz, một chân ở chính luận”. Chắc vì tôi cũng là người thích sự an toàn, ổn định nên bao nhiêu năm qua, kể cả khi trở thành á hậu thì tôi vẫn tiếp tục làm công việc ở đài truyền hình. Trước đây khi còn trẻ, tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc, nhưng đến khi mình lập gia đình và có con thì phải tự cân đối. Tôi có thể sẽ không dành nhiều thời gian cho bản thân, cho những cuộc vui với bạn bè mà lúc đó niềm vui của tôi là gia đình. Có những lúc tôi phải hy sinh những sự kiện showbiz hoành tráng để tiếp tục cặm cụi với những bản tin ở đài. Nhưng tôi biết rằng bất cứ sự hy sinh hay lựa chọn nào cũng có giá. Cho đến ngày hôm nay, mọi người vẫn nhìn thấy tôi là một biên tập viên Thụy Vân ở đài truyền hình. Đó là nghề của tôi và tôi vẫn đang là người cân bằng khá tốt. Tôi là người biết đủ, sự cân bằng ở đây là đúng theo điều chúng ta lựa chọn thôi.

ADVERTISEMENT

* Vì sao Thụy Vân hiếm khi chia sẻ ảnh của chồng trên mạng xã hội?

- Thỉnh thoảng tôi vẫn chia sẻ đấy nhưng có thể do mọi người không để ý. Thứ nhất là vì anh nhà tôi không thích lên truyền thông, không thích bị mọi người chú ý và chỉ trỏ rằng đây là chồng của á hậu. Tôi tôn trọng anh ấy nên không bao giờ đăng ảnh của anh lên cả. Khi mình đã tôn trọng thì cũng muốn giữ một nửa bình yên cho mình chứ không sợ những tin đồn. Mọi người thường đồn Thụy Vân ly hôn chồng hay sao mà chẳng bao giờ thấy khoe chồng lên. Nhưng thực ra không phải thế, hai vợ chồng mỗi khi nghe tin đồn cứ phá lên cười. Thậm chí có những lúc mẹ chồng nghe tin đồn rồi đưa bạn của tôi lên nhà, chỉ rằng quần áo của chúng tôi đây nè, túi xách đây nè, sao mọi người cứ nghĩ như thế. Tôi chỉ cảm thấy buồn cười những điều ấy thôi. Cuộc sống thì không ai nói trước được điều gì nên cứ giữ hạnh phúc đó cho riêng mình thôi. Đến khi nhắm mắt xuôi tay, chúng ta biết rằng đấy là hạnh phúc và chỉ riêng chúng ta cảm nhận được. Biết đâu đến già, tôi lại chụp ảnh cùng chồng và khoe rằng chúng tôi vẫn đang hạnh phúc. Tôi thấy nhiều người cứ nói rằng tôi hạnh phúc lắm, chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc rồi cuối cùng họ lại tan vỡ. Điều đó khiến cho nhiều người cảm thấy buồn. Thôi thì tôi cứ giữ hạnh phúc ấy cho mình.

Á hậu Thụy Vân tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi bị đồn ly hôn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Người đẹp bày tỏ cô là người thích sự an toàn, ổn định nên sau khi đăng quang Á hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân chọn con đường học vấn, làm việc ở đài truyền hình, lấy chồng sinh con

* Vậy ông xã có bao giờ khó chịu khi có một cô vợ nổi tiếng như Thụy Vân không?

- Nếu anh ấy khó chịu thì chắc đã không lựa chọn cưới tôi rồi. Bởi khi cưới nhau, tôi đã là á hậu và dẫn chương trình cũng được 4 năm rồi. Anh ấy rất thông cảm, hiểu cho công việc của vợ. Thỉnh thoảng hai vợ chồng ngồi tư vấn cho nhau, bàn luận về một câu chuyện kịch bản hay góp ý cách dẫn chương trình của tôi. Anh ấy hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc lên một kịch bản như thế nào, ứng biến ra sao. Và có lẽ anh cũng rất tin tưởng vợ bởi tôi đi nhiều như thế, nếu không tin thì làm sao cho tôi đi được. Những lúc tôi đi công tác xa nhà, hai bố con thỉnh thoảng vẫn hay gọi điện và khoe rằng hôm nay bố con ngủ với nhau nhé. Tôi cảm thấy rất vui vì điều đấy. Anh ấy cũng nhìn thấy những thành quả công việc, mọi người nói với anh ấy về Thụy Vân là một người dẫn chương trình tốt hay hình ảnh một á hậu chỉn chu. Những điều đó cũng khiến anh tự hào và yên tâm hơn về tôi.

ADVERTISEMENT

* Trong cuộc sống hôn nhân, những lúc “xô bát xô đũa”, anh chị giải quyết mâu thuẫn và giữ lửa cho tổ ấm như thế nào?

- Sự tôn trọng là chìa khóa đầu tiên cho hai vợ chồng. Chỉ khi chúng ta tôn trọng nhau thì mới sẵn sàng lắng nghe. Tất nhiên cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc “xô bát xô đũa”, nếu tôi sai thì chắc chắn tôi sẽ là người xin lỗi đầu tiên. Nếu tôi muốn nói điều mình đang nghĩ, khi không thể nói trực tiếp thì có thể nhắn tin cho nhau, hoặc chờ khi cả hai hết nóng thì mới bắt đầu ngồi nói chuyện với nhau. Tôi nghĩ mình là người biết nhìn mình, nhìn người để làm sao có cách giải quyết tốt nhất. Như mọi người vẫn nói, làm sao để lấy đại cục làm trọng, suy cho cùng điều chúng ta mong muốn là gia đình vẫn tồn tại, hạnh phúc thì phải làm mọi điều để duy trì điều đó. Còn nếu chúng ta cứ giữ khăng khăng cái tôi, lúc nào cũng cho mình đúng thì gia đình sẽ không còn tồn tại.

Á hậu Thụy Vân tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi bị đồn ly hôn - Hình 5

Á hậu Việt Nam 2008 thừa nhận cô nhiều lần vướng tin đồn ly hôn vì hiếm khi chia sẻ ảnh gia đình trên mạng xã hội. FBNV

ADVERTISEMENT

* Gia đình chị có phân chia về việc giữ tài chính, kinh tế không?

- Trong gia đình, tất cả những cái lớn thì ông xã lo, còn những cái nhỏ nhặt trong gia đình thì tôi lo. Nhưng người đàn ông vẫn phải là người lo chính trong gia đình. Mọi người vẫn đùa rằng vợ là “nóc nhà” nhưng các ông chồng sẽ là cái cột. Nóc nhà muốn dựng lên thì phải có những cái cột vững chắc. Người đàn ông bao giờ cũng phải là những cái cột vững chãi, dù mình có thể là nóc nhà, là tường hay gì đi nữa thì cột nhà vẫn là thứ rất quan trọng. Nhưng nếu cái cột chỉ có một mình thì cũng không thể thành ngôi nhà được nên vẫn cần mọi thứ. Trong gia đình tôi, anh xã vẫn là người lo tài chính, tôi sẽ lo những cái phụ. Hai vợ chồng luôn thống nhất với nhau như thế để làm sao cuộc sống thoải mái, không bị cơm áo gạo tiền làm cho bí thở. Ông xã luôn thấy rằng tôi rất độc lập, tôi cũng thấy rằng ông xã là người rất biết chăm lo gia đình.

* Vợ chồng Thụy Vân có thoải mái trong việc chia sẻ mật khẩu điện thoại hay tài khoản mạng xã hội không hay vẫn có sự riêng tư nhất định?

- Tôi không biết mật khẩu của anh ấy và ngược lại nhưng chưa bao giờ cả hai hỏi nhau cả. Bởi vì việc mình cầm điện thoại của nhau cũng là chuyện rất bình thường. Nếu chúng ta vẫn còn điều gì đó nghi ngờ nhau thì chắc khó sống lắm. Khi chúng ta hoàn toàn tin tưởng nhau thì sẽ nhẹ đầu hơn. Như mọi người hay nói, đã nghi thì không dùng mà đã dùng thì không nghi. Tôi nghĩ cả hai phải tin tưởng nhau, mình sẵn sàng cho người kia cầm điện thoại và ngược lại.

Á hậu Thụy Vân tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi bị đồn ly hôn - Hình 6

ADVERTISEMENT

Thụy Vân tiết lộ chồng là người lo kinh tế chính trong gia đình. FBNV

* Nhiều người nhận xét Thụy Vân hội tụ đủ những yếu tố mà nhiều người mơ ước, vừa có nhan sắc, học thức, gia đình, công việc. Nhưng Thụy Vân có điều gì chưa hài lòng không?

- Nhiều lúc tôi ước mình có nhiều thời gian hơn để có cơ hội được học hành nhiều hơn. Bởi tôi thấy thế giới phát triển mỗi ngày, nếu chúng ta không tự mình trau dồi thì sẽ tụt hậu. Trau dồi ở đây không có gì to tát nhưng tôi phải đi học một trường đại học, thạc sĩ, tiến sĩ đâu mà đôi khi chúng ta đọc một cuốn sách, nghiền ngẫm một vấn đề nào đó mà mình quan tâm hoặc đôi khi lướt web trên mạng thôi nhưng vẫn là dành thời gian cho điều mà chúng ta muốn tìm hiểu thì đó cũng là sự trau dồi rồi. Hay khi là MC, tôi vẫn muốn nhìn những MC khác xem họ làm thế nào, xem những TikToker đã thu hút người khác như thế nào và tích góp thành kinh nghiệm cho mình. Tôi cũng ước có nhiều thời gian hơn để trở thành một người vợ đảm đang, biết nấu nhiều món ăn, dành thời gian cho con nhiều hơn. Nhưng đôi khi công việc không cho phép mình làm như thế. Tôi vẫn luôn nghĩ khi mình già hơn, ít công việc thì sẽ làm những điều đấy, nhưng cũng phải thay đổi. Đôi khi chúng ta ru ngủ bản thân thế thôi thì sẽ bị tụt hậu lúc nào không biết.

* Xin cảm ơn Á hậu Thụy Vân về những chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Cẩm Lynh bật khóc nói về con trai và mẹ ghẻ, bố mẹ trách móc khi nhìn thấy cô bị tổn thương03:02Dương Cẩm Lynh được Thanh Thức giúp đỡ, giản dị đi ăn lề đường sau khi trả hết nợ03:11Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới04:45Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Dương Cẩm Lynh và dàn sao từng như bà hoàng, nay sống chật vật, có người chỉ còn 100 ngàn trong túi04:15Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Trường Giang - Trấn Thành: Bỏ tiền tỷ làm phim nhưng quyết không để Nhã Phương - Hari Won đóng chính03:02Trấn Thành hé lộ lý do ít đăng ảnh cùng Hari Won, gia đình đón tin vui có em bé?03:18Uyển Ân tiết lộ lý do không công khai bạn trai, tất cả là vì Trấn Thành?02:55Nhật Kim Anh khoe được chồng cũ làm 1 điều chấn động dịp Tết, con trai ngày càng hiểu chuyện03:22Isaac - Ca sĩ đào hoa nhất Vpop: Hợp tác với ai là được đẩy thuyền, sốc nhất vấn là với sao nam này!04:24Uyển Ân - em gái Trấn Thành: Tuổi thơ khó khăn, tự lập sớm, thừa hưởng "gen" đặc biệt từ anh trai05:18Quỳnh Lý - Nam phụ số hưởng ‘Nhà Bà Nữ’: Tắc kè làng phim, dính tin hò em gái Trấn Thành04:57
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cuộc sống tuổi xế chiều của nghệ sĩ Minh Hoàng ở Mỹ
08:59:02 01/02/2023
Bảo Anh và các tin đồn: Từ lộ video nhạy cảm với “thầy”, tiểu tam cướp chồng cho đến bí mật sinh con
15:55:32 01/02/2023
Jennifer Phạm du xuân ở Mỹ: Vóc dáng cậu con trai cả lại khiến khán giả chú ý
06:30:46 31/01/2023
Nghệ sĩ Nhật Cường: Sân khấu hài không còn nữa, phải sống nhờ YouTube
11:43:25 31/01/2023
Ngọc Lan khoe cơ ngơi kinh doanh mới hoành tráng
10:04:56 31/01/2023
Minh Tú "Tam Ca Áo Trắng": 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn
18:36:44 31/01/2023
Danh hài Nhật Cường: Nếu trả cát sê đúng cho Trấn Thành thì tôi trả không nổi
20:45:28 31/01/2023
Tượng sáp của cố ca sĩ Phi Nhung được bảo quản chu đáo
15:49:27 31/01/2023
Trấn Thành phản hồi trước nghi vấn ưu ái mời người quen đóng phim
17:05:04 31/01/2023
Thảo Nhi Lê hé lộ trang phục dạ hội ở Miss Universe 2023, fan sắc đẹp liền chia phe tranh cãi
07:13:12 31/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bóc giá đồ vợ Song Joong Ki mua cho con đầu lòng: Đẳng cấp giống gu nhà Tom Cruise, rộ luôn giới tính em bé
19:17:14 01/02/2023
Vợ Hồ Ca lộ diện, nhan sắc không kém minh tinh
21:24:51 01/02/2023
Hari Won tặng "núi" quần áo cho Uyển Ân: Chị dâu "nhà người ta" là đây
22:08:59 01/02/2023
Lê Thị Dần bức xúc lên tiếng khi bị nói nổi tiếng, giàu sang rồi bỏ chồng
19:45:38 01/02/2023
Lê Phương "lột xác" sau khi giảm 30kg
19:25:59 01/02/2023
Đỉnh cao chặt thịt gà xếp nguyên con khiến dân mạng tròn mắt
19:09:35 01/02/2023
Chị em Lê Phương dự thảm đỏ, ngoại hình hệt nhau như thể sinh đôi
22:15:11 01/02/2023
Nhã Phương tiết lộ chuyện sinh con lần hai
19:21:16 01/02/2023
Mẹ chồng lên khám bệnh, tình cờ nghe cuộc trò chuyện giữa bà và chồng, tôi thấy lạnh lòng
23:27:26 01/02/2023
Á hậu 10X có cuộc sống "vạn người mơ" khi lấy chồng năm 20 tuổi: Ở biệt thự, đi xe sang, đồ hiệu không thiếu, nhan sắc sau sinh mới bất ngờ nhất
23:58:52 01/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Xuất hiện bên cạnh con dâu, mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh gây ngỡ ngàng với vẻ ngoài cực thần thái

23:42:20 01/02/2023
Dù chỉ xuất hiện trong phút chốc nhưng mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh vẫn nhanh chóng thu hút được sự chú ý khi xuất hiện bên cạnh con dâu là hoa hậu...

Liên tục dính nghi vấn mang thai, Nhã Phương xin "vía" đẻ sinh đôi

22:11:29 01/02/2023
Dù đã viên mãn khi có con gái đầu lòng Destiny nhưng nữ diễn viên vẫn muốn sinh thêm ít nhất 1 nhóc tỳ. Cô cũng không ngần ngại thể hiện rõ nguyện vọng muốn có bé trai để đủ nếp đủ tẻ cũng như thêm đồng minh...

1 Hoa hậu nhận học bổng hơn 230 triệu đồng của trường đại học hàng đầu ở Úc

21:37:08 01/02/2023
Vào tối ngày 1/2, bà Phạm Kim Dung - đại diện đơn vị chủ quản của Hoa hậu Bảo Ngọc đã thông báo việc nàng hậu sinh năm 2001 nhận được học bổng...

Ngọc Châu lại bị “réo tên” , bóc mẽ loạt “thâm cung bí sử” khiến dân tình há hốc

21:33:08 01/02/2023
Từ nàng hậu được nhận xét lành tính , đi lên bằng lực thực, Ngọc Châu liên tục bị khán giả bóc mẽ đời tư. Đây được cho là nguyên nhân khiến cô không được ủng hộ và out top tại Miss Universe 2022...

Loạt động thái khó hiểu của Bảo Anh khiến công chúng hoài nghi về tin đồn mang thai?

21:30:34 01/02/2023
Bị réo tên vào tin đồn đang mang thai trên MXH, công chúng không khỏi thắc mắc trước những động thái gần đây của Bảo Anh...

Cuộc sống tuổi xế chiều của nghệ sĩ Mạc Can: Đi đứng khó khăn, ngồi một chỗ

21:21:29 01/02/2023
Ở tuổi U.80, nghệ sĩ Mạc Can hiện đang sống cùng con gái tại quận Bình Tân (TP.HCM). Mắc bệnh khớp, ông đi lại khó khăn, chỉ ngồi một chỗ...

Angela Phương Trinh phản ứng bất ngờ khi bị chê ngoại hình cơ bắp

21:18:49 01/02/2023
Từng vấp phải ý kiến trái chiều về ngoại hình, Angela Phương Trinh quyết tâm xả cơ, giảm 6kg để vóc dáng thon thả hơn...

Trà Ngọc diện hở, sánh đôi cùng chồng khi đi dự sự kiện

19:10:00 01/02/2023
Từng gây tranh cãi vì ngoại hình phát tướng sau sinh, người đẹp 9x nay có được diện mạo xinh đẹp và vóc dáng nuột nà hậu giảm cân thành công...
ADVERTISEMENT

Khoảnh khắc chăm con cực nhọc nhưng hài hước của vợ Lê Dương Bảo Lâm

18:58:30 01/02/2023
Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm hào hứng chia sẻ khoảnh khắc đối nghịch thú vị của bà xã và quý tử thứ 3. Trong khi nhóc tì sơ sinh còn thức thì người chăm trẻ lại ngủ say sưa...

Vợ chồng Kha Ly tổ chức sinh nhật trên du thuyền cho mẹ tại Dubai

18:55:27 01/02/2023
Sau kỳ nghỉ Tết tại Việt Nam, Kha Ly và Thanh Duy quyết định đưa gia đình sang Dubai để du lịch. Trong dịp này, nam diễn viên cùng Kha Ly tổ chức sinh nhật cho mẹ vợ...

Gác hình tượng lầy lội, Lan Ngọc khoe sắc vóc chuẩn "đại mỹ nhân"

18:49:23 01/02/2023
Dù từng đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều về thân hình có phần mỏng manh quá mức nhưng không thể phủ nhận sức hút ngày càng lớn của mỹ nhân đến từ TP.HCM...

Thiện Nhân phản ứng khi bị kêu "chị em" với người yêu đồng giới

17:24:00 01/02/2023
Sau nhiều biến cố, cặp đôi luôn thể hiện sự mặn nồng, bền chặt. Công khai tình cảm, đôi uyên ương cũng không ngại khẳng định danh phận với đối phương trên mạng xã hội...

Thanh Thanh Huyền lộ nhan sắc thật trước thềm cuộc thi Miss Charm

17:23:38 01/02/2023
Trở về Việt Nam sau khóa huấn luyện tại Philippin, Mc Thanh Thanh Huyền rạng rỡ đến sân bay tiễn Hoa hậu Hoàng Thanh Nga tham dự Mrs Universe 2023. Hiện tại, người đẹp gốc Nha Trang cũng đang gấp rút rèn luyện kỹ năng trước thềm nhập cu...

Mai Phương Thuý công khai xưng "vợ - chồng" với một sao nam Vbiz, tiết lộ gu độc - lạ khi chọn bạn trai hiện tại

16:08:51 01/02/2023
Mai Phương Thuý là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô từng công khai hẹn hò Noo Phước Thịnh nhưng cặp đôi cũng nhanh chóng đổ vỡ. Hiện tại, nàng hậu có mối tình kéo dài cả thập kỷ nhưng chưa từng để lộ danh tính của nửa kia ....

Kikki Lê: Nữ hoàng drama “team sang” nay im hơi lặng tiếng, biến mất khỏi showbiz?

15:21:07 01/02/2023
Kikki Lê từng là cái tên bảo chứng cho drama đấu tố của showbiz Việt khi châm ngòi cho nhiều scandal ồn nhất làng mốt. Thế nhưng Kikki Lê hiện biến mất khỏi showbiz khiến nhiều người không khỏi thắc mắc nàng hậu hiện ra sao...

Đinh Mạnh Ninh: Ca sĩ đa tài nhưng lận đận tình duyên, chưa hết sốc sau đám cưới hụt với bạn gái cũ

15:12:40 01/02/2023
Đinh Mạnh Ninh cho biết, anh từng có mối tình kéo dài hai năm với bạn gái không hoạt động showbiz. Cả hai đã xác định chuyện lâu dài và đã về ra mắt gia đình hai bên nhưng cuối cùng người ấy lại nói lời chia tay. Biến cố này khiến nam c...
ADVERTISEMENT

Trịnh Kim Chi từng có mối tình 9 năm với Quyền Linh, nay viên mãn

14:58:41 01/02/2023
Trịnh Kim Chi là nữ diễn viên không còn xa lạ với nhiều khán giả truyền hình. Đến nay, cô có cho mình sự nghiệp liên quan tới diễn xuất vững chắc và một gia đình viên mãn...

Kỳ Duyên "tung thính" ngập trời, Minh Triệu bình luận một câu fan cười không ngớt

14:23:27 01/02/2023
Mới đây, Kỳ Duyên lại tiếp tục quăng thính cho Minh Triệu bằng loạt ảnh tình cảm của cả 2 kèm dòng chú thích nịnh nọt : Từ xinh đẹp bắt đầu bằng chữ T : Tove (xinh dep tuyet dep), Tullia (yen binh), Trieu ... ...

Chà Mi "Team ảo": Từ cô gái bán rau đến người mẫu quốc tế và cuộc sống hôn nhân kín tiếng tại Anh

14:22:57 01/02/2023
Có một tuổi thơ cơ cực và nghèo khổ, ít ai ngờ được Chà Mi sau đó đã trở thành nữ người mẫu đắt giá hàng đầu từ trong nước đến quốc tế. Sau thời gian làm mưa làm gió trên sàn catwalk, Chà Mi bất ngờ lấy chồng, gác lại hào quang với cuộc...

Em gái Trấn Thành và tình tin đồn 'dính như sam' từ hậu trường đến sự kiện PR 'Nhà bà Nữ', đẹp đôi quá mức rồi!

13:59:55 01/02/2023
Uyển Ân - em gái Trấn Thành và bạn trai tin đồn có nhiều cử chỉ thân thiết trong suốt quá trình ghi hình và quảng bá Nhà bà Nữ ...

Kiều Minh Tuấn- Cát Phượng "kèn cựa" hậu chia tay: Người có tình yêu mới, người lột xác như nam thần

13:52:57 01/02/2023
Cả Kiều Minh Tuấn và Cát Phương hiện đều có những thay đổi chóng mặt về ngoại hình sau khi chia tay. Trong khi Cát Phượng ngày càng trẻ trung, có tình yêu mới thì Kiều Minh Tuấn cũng không vừa khi lột xác chuẩn nam thần...

Mai Phương xuất hiện tại nhà của chồng cũ Lệ Quyên, Ngọc Châu chạy show ‘mệt nghỉ’ giữa lùm xùm

13:38:18 01/02/2023
Mới đây, Mai Phương có bài viết đầu tiên trên mạng xã hội sau thời gian dài im ắng vì dính lùm xùm. Nàng hậu khoe loạt ảnh selfie trên trang cá nhân. Đính kèm những hình ảnh với biểu cảm nhí nhố, người đẹp bày tỏ: Mùng 9 rồi, cả nhà mìn...

Thiên An khoe sắc vóc nuột trong đồ tắm lại bị ái nữ chiếm spotlight

13:31:42 01/02/2023
Gác lại sự nghiệp nghệ thuật một thời gian để trọn vẹn làm mẹ đơn thân, cuộc sống Thiên An nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nga phản bác cáo buộc vi phạm hiệp ước vũ khí hạt nhân với Mỹ

Thế giới

05:11:07 02/02/2023
Theo Đại sứ Nga tại Mỹ, trách nhiệm leo thang căng thẳng xung quanh thỏa thuận kiểm soát vũ khí hạt nhân New START thuộc về phía Washington...

Lý do nhà phát hành đầu tư cho tựa game tốn kém nhất lịch sử

Mọt game

01:10:38 02/02/2023
Với 160 triệu bản được bán ra, GTA V giúp nhà phát hành thu về lợi nhuận lên đến hơn 7,5 tỷ USD. Thành công này giúp phần tiếp theo được cấp ngân sách lịch sử hơn 2 tỷ USD...

Ra nóc hầm thủ thiêm hóng gió, đôi bạn thân hú hồn với "sóng biển"

Netizen

23:52:01 01/02/2023
Chọn hầm Thủ Thiêm làm địa điểm ăn vặt, hóng gió buổi chiều nhưng lại không đi đúng giờ Hoàng đạo , đôi bạn thân hốt hoảng tưởng mình đang ở Vũng Tàu khi nước dâng tới tận mắt cá chân, sóng rì rào không thua biển cả...

4 bước chăm sóc da giúp tăng sinh collagen

Làm đẹp

23:46:23 01/02/2023
Chăm sóc da hàng ngày nhưng không nhiều nàng biết rằng, có 4 bước skincare giúp tăng cường collagen...

Hồ Ca bị "khui" quá khứ quấy rối bạn diễn nữ sau tuyên bố có vợ, hé lộ nhân cách thật là kẻ vũ phu?

Hậu trường phim

23:17:53 01/02/2023
Sự việc Hồ Ca có vợ con khiến không ít khán giả bất ngờ, nhất là những ai biết và tìm hiểu về nam diễn viên trong thời gian dài. Điều đặc biệt là năm xưa, Hồ Ca từng không ít lần vướng vào những ồn ào có liên quan đến phái nữ...

Clip: Bị khiêu khích, tinh tinh ném chai nước vào mặt du khách

Lạ vui

22:48:00 01/02/2023
Bị khiêu khích, con tinh tinh liền nhặt chai nước trên mặt đất rồi ném vào đám đông du khách...

Tiền Giang: Giải cứu cô gái không quần áo ngồi trên cột điện cao thế

Tin nổi bật

22:27:22 01/02/2023
Tại Tiền Giang, một cô gái không mảnh vải che thân bất ngờ leo lên cột điện cao thế cao khoảng 60 m trên quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Cai Lậy...

Khởi tố 11 bị can về hành vi 'Chống người thi hành công vụ' tại Cao Bằng

Pháp luật

22:13:24 01/02/2023
Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng vừa ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can 11 đối tượng và ra Lệnh tạm giam đối với 3 bị can liên quan đến vụ án Chống người thi hành công vụ vừa xảy ra tại xóm Nặm Ròm, xã ...

Nhan sắc bạn gái hơn 9 tuổi của tân binh MU

Sao thể thao

22:04:23 01/02/2023
Katja hơn tiền vệ người Áo 9 tuổi, nổi tiếng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế The Bachelor phiên bản Đức. Vì công việc, nàng WAG 37 tuổi thường xuyên đi lại giữa Munich (Đức) và Vienna (Áo)...

Sau ngày vía Thần Tài: 3 tuổi THỤ LỘC đầy kho, tiền tiêu xả láng

Trắc nghiệm

21:49:55 01/02/2023
Tam Hội giúp sức mang đến thời điểm đầy ắp niềm vui cho tuổi Dậu trên phương diện công danh sự nghiệp. Ngay từ sau ngày vía Thần Tài, bản mệnh cảm nhận được may mắn đang dần hé cửa với mình...

Mẹ ốm nặng khi biết thân thế bạn trai của chị tôi

Góc tâm tình

21:24:05 01/02/2023
Chị tôi ngoại hình ưa nhìn, nói năng nhẹ nhàng, công việc ổn định và tính tình rất tốt. Có nhiều anh chàng tán tỉnh nhưng chị không thích ai. Tiêu chuẩn chọn chồng của chị không cao, chị bảo chỉ cần trái tim rung động là đủ...

Cảnh phim gây xúc động trong ‘Khóa học yêu cấp tốc’

Phim châu á

21:12:20 01/02/2023
Trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Khóa học yêu cấp tốc, phân đoạn nữ chính Nam Haeng Seon (Jeon Do Yeon đóng) bảo vệ anh trai bị tự kỷ trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi vì lấy nước mắt người xem...